VPN tốt nhất cho Nhật Bản 2020: Vùng đất của Wiretap đang trỗi dậy

Nhật Bản là quê hương của một số nơi đẹp nhất, với những ngôi đền ở khắp mọi nơi và biểu tượng Mt Fuji. Thêm vào đó, nó là nơi sinh ra của sushi, đấu vật sumo và máy bán hàng tự động điên rồ. Nó có một công ty hàng đầu thế giới về đổi mới và công nghệ Sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nhật Bản sẽ giúp bảo vệ bạn.


Nó thông minh để sử dụng một mạng riêng ảo, bất kể bạn ở đâu trên thế giới. Nhiều quốc gia thực hiện kiểm duyệt ở các mức độ khác nhau, với một trong những điều tồi tệ nhất là Trung Quốc. VPN sẽ giúp bạn bỏ qua điều đó, cũng như giúp bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm và giám sát trực tuyến.

Nó cũng sẽ giúp bạn tránh được các geoblocks, do đó, bạn sẽ có thể truy cập các chương trình yêu thích và các nội dung khác, ngay cả khi nó bị giới hạn ở một quốc gia nhất định. Một số trang web mặc định là tiếng Nhật, và bạn có thể thấy khó khăn để chuyển đổi ngôn ngữ. Sử dụng nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi sẽ giúp bạn giữ trải nghiệm duyệt web quen thuộc.

Kiểm duyệt tại Nhật Bản

Kiểm duyệt không phải là một vấn đề lớn ở Nhật Bản. Phương tiện truyền thông xã hội, YouTube và blog được sử dụng miễn phí, cũng như một trang web chia sẻ video địa phương có tên là Niconico Doga và ứng dụng trò chuyện Nhật Bản, LINE. Điều 21 của hiến pháp Nhật Bản cấm kiểm duyệt, nhưng năm 2018, chính phủ đã chỉ đạo các nhà cung cấp dịch vụ internet chặn các trang web liên quan đến vi phạm bản quyền manga.

Ít nhất ba trang web đã được nhắm mục tiêu, bao gồm Mangamura, AniTube! và MioMio. Tuy nhiên, để một ISP chặn một trang web cụ thể, nó phải giám sát khách hàng của mình Hoạt động trực tuyến để xem họ có đang truy cập trang web đó không. Nói cách khác, nó sẽ xâm phạm quyền riêng tư của người dùng, điều này sẽ vi phạm luật pháp.

Một khách hàng NTT, cũng là luật sư, đã có hành động pháp lý chống lại nhà cung cấp và yêu cầu họ ngừng chặn các trang web ngay lập tức. Ông lập luận rằng để chặn các trang web, cần phải theo dõi người dùng sử dụng internet, điều này mâu thuẫn với Đạo luật kinh doanh viễn thông và lệnh cấm hiến pháp về kiểm duyệt và vi phạm quyền riêng tư.

Kể từ cuộc tranh luận công khai, chính phủ tuyên bố sẽ đưa ra luật vào năm 2019 cho phép nó chặn các trang web. Hiện tại, luật pháp chỉ cho phép nó chặn các trang web lưu trữ hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em. Các ISP tự nguyện lọc những thứ đó và cung cấp cho người dùng một bộ lọc để bảo vệ thanh thiếu niên.

Do Đạo luật giới hạn trách nhiệm của nhà cung cấp năm 2001, các ISP tuân thủ các nguyên tắc chi phối các yêu cầu gỡ xuống để bảo vệ bản thân khỏi trách nhiệm pháp lý. Yêu cầu có thể liên quan đến nội dung bất hợp pháp hoặc phản cảm, vi phạm quyền riêng tư, vi phạm bản quyền và phỉ báng. Công chúng có thể báo cáo nội dung lên Trung tâm Đường dây Internet, đã nhận được gần 600.000 báo cáo trong năm 2017.

Điều 175 của bộ luật hình sự nghiêm cấm bán hoặc phân phối tài liệu tục tĩu. Nó pháp luật cũ nhưng nó vẫn áp dụng trực tuyến. Điều đó nói rằng, tục tĩu không được xác định và điều đó đã dẫn đến mối lo ngại rằng nó có thể được sử dụng để chống lại biểu hiện nghệ thuật hoặc quyền LGBT.

Tự do ngôn luận tại Nhật Bản

Điều 21 của hiến pháp cũng bảo vệ quyền tự do ngôn luận và các hình thức thể hiện khác. Nói chung, các quyền đó được giữ nguyên, nhưng có những vấn đề liên quan đến ngôn từ kích động thù địch đối với những người có nguồn gốc khác, đặc biệt là cộng đồng Hàn Quốc và Trung Quốc. Một số thành phố đã hành động bằng cách ban hành pháp lệnh địa phương về ngôn từ kích động thù địch.

Ví dụ, Osaka đã thông qua một ủy quyền cho công chúng tiết lộ các nhóm truyền bá ngôn từ thù địch chống lại một nhóm chủng tộc hoặc sắc tộc cụ thể. Điều đó dẫn đến ít nhất hai video trực tuyến bị xóa theo yêu cầu trong năm 2017.

Tin tức trực tuyến cũng có thể bị thao túng. Ví dụ, Công ty Điện lực Tokyo đã giữ lại dữ liệu về ô nhiễm sau thảm họa nhà máy điện hạt nhân Fukushima vào năm 2011. Các quan chức chính phủ được cho là đã gây áp lực lên nội dung nào được đưa ra để kiểm soát diễn ngôn công khai.

Mặc dù quyền tự do ngôn luận không bị ảnh hưởng nghiêm trọng, có những luật và vấn đề ảnh hưởng đến nó.

Giám sát và quyền riêng tư tại Nhật Bản

Quyền riêng tư được bảo vệ bởi Điều 13 của hiến pháp và tính bảo mật của thông tin liên lạc được bảo vệ bởi luật viễn thông. Điều đó nói rằng, đã có những lo ngại về tăng cường giám sát.

Một đạo luật về điện thoại ban hành năm 2000 cho phép các cơ quan thực thi pháp luật thực hiện giám sát điện tử theo lệnh của tòa án để điều tra tội phạm liên quan đến ma túy, buôn bán người, súng và giết người có tổ chức. Nó đã được mở rộng vào năm 2016 để bao gồm trộm cắp, gian lận và hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em.

Bộ Tư pháp báo cáo rằng 10.957 cuộc trò chuyện điện thoại di động đã được khai thác vào năm 2017, dẫn đến 61 vụ bắt giữ. Những người bị phát hiện đang lên kế hoạch thực hiện các tội ác nghiêm trọng để tài trợ cho khủng bố có thể bị bắt giữ, nhưng họ phải chịu sự giám sát để tìm ra điều đó. Một luật âm mưu cho phép giám sát chính phủ nhiều hơn đã được ban hành vào năm 2017.

Các nhà chức trách cũng bị cáo buộc lạm dụng quyền hạn giám sát. Năm 1997, chính phủ được lệnh trả cho một thành viên cao cấp của Đảng Cộng sản Nhật Bản 4 triệu yên (35.500 đô la) vì đã nghe lén nhà của ông. Quân đội Nhật Bản đã tiến hành giám sát bất hợp pháp đối với công dân bình thường từ năm 2003 đến 2004..

Các tài liệu bị rò rỉ vào năm 2013 cho thấy hệ thống giám sát hàng loạt, XKEYSCORE, được cung cấp cho người Nhật bởi các nhân viên tình báo Hoa Kỳ. Nó có thể giám sát hầu hết mọi thứ người dùng làm trên internet.

Yêu cầu dữ liệu người dùng là phổ biến, với ứng dụng nhắn tin LINE báo cáo rằng phần lớn các yêu cầu mà họ nhận được trong năm 2018 đến từ cơ quan thực thi pháp luật Nhật Bản. Google và Facebook cũng báo cáo các yêu cầu, nhưng họ không tuân thủ trừ khi có lệnh hoặc lý do pháp lý khác.

Một số nhà mạng di động yêu cầu khách hàng cung cấp ID để đăng ký. Các quán cà phê Internet yêu cầu người dùng cung cấp ID, cũng như tên và địa chỉ của họ. Những chi tiết đó và nhật ký sử dụng của người dùng có thể được cảnh sát yêu cầu nếu có nghi ngờ về hoạt động bất hợp pháp. Để bảo vệ trẻ vị thành niên, các dịch vụ hẹn hò trực tuyến phải đăng ký với chính sách và xác minh khách hàng của họ ở độ tuổi có ID.

Nguy hiểm trực tuyến tại Nhật Bản

Tải xuống tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp tại Nhật Bản, vì nó ở nhiều quốc gia, bao gồm cả Đức. Hình phạt khác nhau, với những người tải lên nhận tới 10 năm tù hoặc phạt tiền lên tới 10 triệu yên (91.000 đô la). Những người tải xuống ngay cả một tệp lậu có thể phải ngồi tù hai năm hoặc phạt tiền tới 2 triệu yên ($ 18.000).

Năm người đã bị bắt sau khi tải các trang truyện tranh lên các trang web trước khi chúng được xuất bản chính thức. Hai người đã bị kết án 18 tháng tù giam, cùng với án treo ba năm và phạt tiền 500.000 yên (4.500 USD). VPN sẽ giúp bạn ẩn danh.

WiFi công cộng đang gia tăng, nhưng sử dụng nó có thể khiến bạn có nguy cơ bị tội phạm mạng. Các kết nối thường không an toàn, giúp tin tặc và virus vượt qua miễn phí nếu bạn không bảo vệ chính mình. Thêm vào đó, vào năm 2015, hơn 1 triệu công dân Nhật Bản đã bị rò rỉ thông tin cá nhân sau khi tin tặc lấy được từ hệ thống lương hưu Nhật Bản bất hợp pháp.

VPN tốt nhất cho Nhật Bản 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Nhật Bản

Đối với hầu hết các phần, VPN có cùng loại tính năng, nhưng một số tính năng tốt hơn các phần khác khi bạn nhìn sâu hơn. Đối với Nhật Bản, bạn muốn chọn một nơi có bảo mật tốt vì điều đó sẽ bảo vệ bạn khỏi sự giám sát và tấn công mạng.

Nó cũng là một ý tưởng tốt để có được VPN với một khóa chuyển đổi, đặc biệt nếu các hoạt động của bạn có tính chất rủi ro. Nếu nhà cung cấp bạn chọn bao gồm một nhà cung cấp, bạn sẽ cần lo lắng về việc VPN bị lỗi vì công tắc kill sẽ tự động ngắt kết nối bạn với internet. Điều đó có nghĩa là dữ liệu của bạn sẽ được giữ kín.

Bạn cũng nên đảm bảo rằng nhà cung cấp cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Điều đó về cơ bản có nghĩa là nó đã giành được kỷ lục về các hoạt động của bạn, vì vậy nếu chính quyền yêu cầu, sẽ không có gì để cung cấp cho họ.

Một tính năng quan trọng khác là mạng máy chủ của nó. Nhà cung cấp càng có nhiều máy chủ, bạn càng có nhiều cơ hội tìm được máy chủ phù hợp. Bạn cũng cần nó để có một số ở Nhật Bản, nếu bạn muốn truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia đó.

Hãy nói với bạn rằng bạn đang đi du lịch và bạn muốn xem một kênh truyền hình địa phương trực tuyến hoặc Netflix Nhật Bản. Bạn sẽ cần một máy chủ Nhật Bản để có quyền truy cập. Điều tương tự cũng xảy ra với các phiên bản khác của Netflix. Ví dụ: bạn có thể cần một máy chủ Hoa Kỳ cho Netflix của Hoa Kỳ. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi có một danh sách những nhiệm vụ theo nhiệm vụ.

Bạn muốn chọn một cái có tốc độ nhanh và không có băng thông. Điều đó đặc biệt quan trọng nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc tải xuống. Không ai thích nhìn chằm chằm vào màn hình tải và tốc độ chậm sẽ cung cấp cho bạn điều đó. Ngoài ra, việc đạt đến giới hạn băng thông hạn chế sẽ khiến VPN ngừng hoạt động.

Các yếu tố khác cần xem xét là dễ sử dụng, các thiết bị tương thích, có thể kết nối bao nhiêu thiết bị cùng một lúc, chất lượng dịch vụ khách hàng và giá cả.

1. VPN tốt nhất cho Nhật Bản: NordVPN

NordVPN là người chiến thắng của chúng tôi cho Nhật Bản. Nó là một nhà cung cấp tuyệt vời thường được đề cập trong các bài viết của chúng tôi. Nó có một số bảo mật tốt nhất xung quanh, với tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước để bảo vệ nhiều hơn. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt và quyền riêng tư của bạn được tôn trọng với chính sách không ghi nhật ký.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hàng ngàn máy chủ trên khắp thế giới, bao gồm 83 ở Nhật Bản, mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời để tìm một máy chủ phù hợp. Tốc độ của nó là tốt, nhưng chúng có thể làm chậm trên một khoảng cách dài. Không có giới hạn về băng thông và nó có thể chuyển đổi máy chủ nhanh chóng.

Nó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn phát trực tuyến vì không gặp khó khăn gì khi truy cập vào hầu hết các dịch vụ, bao gồm cả Netflix. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và họ rất dễ thiết lập và sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

NordVPN có một kiến ​​thức hữu ích sẽ giúp bạn trong hầu hết các vấn đề phổ biến. Không thành công, có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email. Sử dụng trò chuyện trực tiếp để có phản hồi nhanh nhất, nhưng nhân viên cũng hữu ích.

NordVPN là một giá trị tốt cho tiền với gói hàng tháng phải chăng của nó, nhưng bạn có thể tiết kiệm bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày nếu bạn lo lắng bạn đã thắng được như thế.

2. ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt khác bởi vì nó là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất xung quanh. Nó chỉ bỏ lỡ vị trí hàng đầu của chúng tôi vì số lượng máy chủ mà NordVPN có. Tuy nhiên, hai cái này tương đương nhau, như bạn có thể đọc trong bài viết ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có bảo mật tuyệt vời theo mặc định và bạn có thể tăng nó. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt và nó không ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn. Mạng máy chủ của nó bao phủ hơn 90 quốc gia, với ba máy chủ ở Tokyo.

Bạn không nên gặp vấn đề về tốc độ vì nó là VPN nhanh nhất trên thị trường, mặc dù thời gian chuyển đổi máy chủ của nó rất chậm. Không có giới hạn băng thông. ExpressVPN xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu đó là những gì bạn muốn làm. Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi có thêm thông tin về nhà cung cấp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có kinh nghiệm với VPN vì nó rất dễ sử dụng. Hầu như tất cả mọi thứ được thực hiện cho bạn ra khỏi hộp. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn kết nối với một máy chủ phù hợp. Tối đa năm thiết bị có thể được kết nối.

Dịch vụ khách hàng tốt và sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện và email trực tiếp. Thời gian phản hồi chậm hơn so với các đối thủ của nó, nhưng nó không quá tệ và nhân viên rất hữu ích. Ngoài ra còn có một kiến ​​thức lớn.

Một nhược điểm của ExpressVPN là nó là một trong những dịch vụ VPN đắt nhất. Điều đó nói rằng, với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được, nó đáng đồng tiền bát gạo. Ngoài ra, bạn có thể tiết kiệm bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Nếu bạn từ chối cảnh giác ngay lập tức, có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với nó.

3. CyberGhost

Bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost cho Nhật Bản. Nó có bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn và có kèm theo một công tắc tiêu diệt. Nó đã thắng giữ một bản ghi hoạt động trực tuyến của bạn.

Có máy chủ tại hơn 58 quốc gia, với 32 máy chủ đang ở Nhật Bản, vì vậy bạn không gặp khó khăn gì trong việc tìm kiếm một máy chủ phù hợp.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ tốt, nhưng chúng có thể tốt như những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và, giống như NordVPN, họ có thể giảm tốc độ trong khoảng cách xa. Tuy nhiên, có băng thông không giới hạn và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Đọc thêm về nhà cung cấp trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Có khách hàng cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cập nhật, vì vậy nó tốt hơn so với trước đây. Nó vẫn có thể làm quen với, mặc dù. Tối đa bảy thiết bị có thể được kết nối đồng thời, giành vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bảy là giới hạn cài đặt, quá.

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể chuyển sang kiến ​​thức sâu rộng, đủ cho các vấn đề nhỏ. Trò chuyện trực tiếp và email cũng có sẵn 24/7 nếu bạn cần hỗ trợ thêm.

CyberGhost có giá cả phải chăng hàng tháng, nhưng bạn nên đăng ký lâu dài hơn vì bạn sẽ tiết kiệm tiền. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày miễn phí có sẵn cho Android và iOS, để xem bạn có thích nó không. Nếu sau đó bạn vẫn không chắc chắn, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền, nhưng độ dài khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn. Các kế hoạch ngắn có được 14 ngày và các kế hoạch dài hơn nhận được 45.

4. Truy cập Internet cá nhân

Lựa chọn thứ tư của chúng tôi là Truy cập Internet cá nhân, đây là một dịch vụ tốt thiếu một số tính năng mà các đối thủ của nó có. Nó có bảo mật tốt, nhưng được đặt thành mã hóa 128 bit theo mặc định. Bạn có thể tăng thủ công để mã hóa 256 bit an toàn hơn, nhưng làm như vậy sẽ làm chậm kết nối của bạn.

Dịch vụ này cung cấp một khóa chuyển đổi và nó không ghi lại hoạt động của bạn. Hãy chắc chắn đọc đánh giá PIA của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về công ty.

Trước

Kế tiếp

PIA có hơn 3.000 máy chủ, nhưng chúng chỉ bao gồm 33 quốc gia. Tuy nhiên, có 18 ở Nhật Bản, vì vậy bạn có thể tìm thấy một phù hợp với nhu cầu của bạn. Một điểm mạnh của PIA là tốc độ của nó, nhưng điều đó chủ yếu là do mã hóa nhẹ hơn mà nó sử dụng. Khi bạn tăng mã hóa, VPN sẽ chậm lại. Tốc độ của nó vẫn ổn, mặc dù.

Bạn có thể chuyển đổi máy chủ nhanh chóng và làm như vậy mà không cần phải ngắt kết nối với máy chủ mà bạn đang sử dụng. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý về PIA là nó không tuyệt vời khi tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến ngoài Netflix của Hoa Kỳ, vì vậy, nếu điều đó trong danh sách việc cần làm của bạn, bạn sẽ tốt hơn với một trong những lựa chọn khác của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

Bạn có thể cài đặt PIA trên Windows, macOS, Android và iOS. Các máy khách rất dễ sử dụng và nó là VPN duy nhất có máy khách Linux đầy đủ, đó là lý do tại sao chúng tôi đặt tên nó là VPN tốt nhất cho Linux. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp phải vấn đề, thì có một kiến ​​thức trực tuyến khá tốt sẽ giúp bạn khắc phục các vấn đề nhỏ. Bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 để được hỗ trợ thêm, nhưng đừng để nút trò chuyện đánh lừa bạn. Nhấp vào nó sẽ chỉ cho phép bạn gửi email cho PIA. Tuy nhiên, sự giúp đỡ là triệt để, ngay cả khi nó chậm hơn so với các đối thủ của nó.

Giá hàng tháng không phải là xấu và bạn có được một dịch vụ tốt, nhưng bạn vẫn chi tiêu ít hơn bằng cách đăng ký dài hạn. Cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn đã có đủ thời gian để đảm bảo rằng bạn vui vẻ.

5. HideMyAss

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là HideMyAss. Đây không phải là một lựa chọn tồi, nhưng nó cũng tốt như các lựa chọn khác của chúng tôi. Theo mặc định, nó có bảo mật tốt mà bộ cài đặt mã hóa AES 256-bit. Một chuyển đổi giết được bao gồm, là tốt.

Mặc dù nó tuyên bố có một chính sách bảo mật tốt, bản in đẹp đang gặp rắc rối. Nó giữ một số nhật ký sử dụng. Ví dụ: nó sẽ lưu trữ nhật ký khi bạn kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày và nó có thể đăng nhập nhiều hơn thế nếu được chính quyền yêu cầu.

Trang chủ HideMyAss

Nó có hơn 900 máy chủ. Đó không phải là nhiều như những người khác của chúng tôi, nhưng họ bao gồm 190 quốc gia lớn. Có sáu ở Nhật Bản, đó là lý do chính nó làm cho danh sách của chúng tôi. Tốc độ của nó đủ tốt cho hầu hết các hoạt động và không có giới hạn băng thông. HideMyAss cũng có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HideMyAss

Bạn có thể sử dụng ứng dụng khách thân thiện với người dùng HideMyAss, trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể có tối đa năm kết nối cùng một lúc.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có một kiến ​​thức tốt, đủ để khắc phục những vấn đề nhỏ. Trò chuyện trực tiếp rất nhanh, nhưng có thể mất một thời gian để trả lời nếu bạn sử dụng tùy chọn email. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi.

Giá hàng tháng của nó là đắt so với những người khác, nhưng có một thử nghiệm bảy ngày bạn có thể tận dụng. Chỉ cần đảm bảo hủy trong thời gian dùng thử vì bạn sẽ được lập hóa đơn cho một thuê bao 12 tháng nếu bạn không muốn. Bạn vẫn có thể sử dụng đủ bảy ngày ngay cả khi bạn hủy. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn quên.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN tại Nhật Bản và những tính năng bạn cần để có trải nghiệm tốt nhất. Bạn cần bảo mật tốt để bảo vệ bạn và đó là một ý tưởng tốt để tìm kiếm VPN với công cụ tiêu diệt và chính sách không ghi nhật ký. Thêm vào đó, bạn sẽ muốn các máy chủ ở Nhật Bản và khả năng truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến.

NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nhật Bản vì nó có bảo mật tuyệt vời, một công cụ tiêu diệt và nó không ghi nhật ký hoạt động của bạn. Thêm vào đó, nó có 83 máy chủ tại Nhật Bản và nó rất tuyệt khi truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến. Có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN tại Nhật Bản, hãy để lại bình luận bên dưới. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me