Nga là một đất nước hấp dẫn được biết đến với mùa đông lạnh giá và tình yêu của vodka. Nó là quốc gia lớn nhất thế giới, chia sẻ biên giới với nhiều quốc gia ở Châu Âu và Bắc Á. Nó có thể được điều hành bởi một chính phủ tinh ranh, nhưng bạn có thể lấy đi văn hóa, di sản và vẻ đẹp của nó. Tuy nhiên, nếu bạn sẽ lên mạng, bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nga để giữ an toàn.


Sử dụng một mạng riêng ảo là không có trí tuệ. Không quan trọng là bạn đang ở đâu trên thế giới, bạn có thể thoát khỏi những nguy hiểm trực tuyến, chẳng hạn như tội phạm mạng. Thêm vào đó, có geoblocks để tranh đấu. Tuy nhiên, khi nói đến Nga, có kiểm duyệt để bỏ qua và các lý do khác làm cho nó trở thành một ý tưởng hợp lý để bảo vệ chính bạn với VPN.

VPN tốt nhất cho Nga 2020

Kiểm duyệt trực tuyến tại Nga

Kiểm duyệt Internet là phổ biến ở nhiều quốc gia. Mặc dù vậy, nó kém hơn một số khác. Ví dụ, Trung Quốc có một trong những hình thức kiểm duyệt trực tuyến tồi tệ nhất trên thế giới thông qua Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc. Mặc dù thế giới trực tuyến của Nga không phải là xấu, nhưng nó chắc chắn có những hạn chế và tự do internet đang giảm dần.

Chính quyền Nga đã xây dựng và thực thi luật cho phép họ hạn chế quyền truy cập vào một số trang web và nội dung nhất định. Điều này có thể bao gồm nội dung liên quan đến phe đối lập chính trị, cuộc xung đột ở Ukraine và cộng đồng LGBT. 

Một số cơ quan có thể đưa ra quyết định về những gì bị chặn, chẳng hạn như Roskomnadzor, Dịch vụ kiểm soát ma túy liên bang và Văn phòng Tổng công tố viên. Nội dung rơi vào một số danh mục nhất định có thể bị chặn mà không có lệnh của tòa án.

Điều đó bao gồm nội dung liên quan đến thông tin tự tử, lạm dụng tình dục trẻ em, tuyên truyền ma túy, vi phạm bản quyền, cực đoan, thông tin về nạn nhân trẻ của tội phạm và các hành động hoặc các cuộc biểu tình công khai không được công bố. Các trang web chứa nội dung liên quan đến các vấn đề như tham nhũng, khiêu dâm và tín ngưỡng cũng có thể bị chặn.

Các nội dung khác có thể bị chặn theo lệnh của tòa án và các nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) phải tham khảo danh sách đen của các trang web bị cấm. Tuy nhiên, các hướng dẫn về những gì nên bị chặn thường thiếu và các ISP thường thực hiện các khối rộng rãi để tránh bị trừng phạt. 

Một số trang web đã bị chặn vào năm 2017 sau khi chúng được coi là không mong muốn, theo luật năm 2015 nhằm vào các tổ chức mà Kremlin cáo buộc đã xúi giục bất đồng chính trị. Nhà quảng bá tự do Internet Roskomsvoboda theo dõi kiểm duyệt và phát hiện ra rằng hơn 10 triệu trang web đã bị chặn vào năm 2018.

Các ISP địa phương đã được lệnh chặn 8.000 trang web cướp biển trong năm 2017 và một số luật đã được sửa đổi cho phép chặn hơn 600 trang web nhân bản cướp biển vào năm 2018. Ngành công nghiệp điện ảnh là động lực, nhưng việc chặn nhằm mục đích chống vi phạm bản quyền âm nhạc, phần mềm , sách và chương trình TV.

Ứng dụng nhắn tin và truyền thông xã hội ở Nga

Nhiều phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin đã trở thành nạn nhân của thế giới trực tuyến nghiêm ngặt của Nga. Telegram đã bị chặn bởi lệnh của tòa án vào năm 2018 vì nó không tuân thủ Luật Yarovaya. 

Luật đó yêu cầu các dịch vụ trực tuyến cung cấp mã hóa để hỗ trợ các cơ quan chức năng giải mã dữ liệu được mã hóa. Telegram cung cấp một dịch vụ nơi mọi người có thể mã hóa tin nhắn văn bản, bị cáo buộc sử dụng cho khủng bố.

Telegram đã cố gắng vượt qua sự ngăn chặn, nhưng các trang web lưu trữ mới cũng được nhắm mục tiêu. Điều đó có nghĩa là các trang web phổ biến, như Google Cloud, Microsoft Azure và Amazon Web Services cũng bị chặn. 

Tại một thời điểm, 8 triệu địa chỉ IP thuộc về các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hàng đầu đã bị chặn, do đó ảnh hưởng đến các dịch vụ trực tuyến cho các ngân hàng, cửa hàng và hãng hàng không. Mặc dù nhiều người trong số họ đã được bỏ chặn, danh sách vẫn còn lớn. 

Mặc dù Nga nỗ lực ngăn chặn Telegram, tuy nhiên, nó vẫn có thể truy cập được. Tuy nhiên, chính phủ đã chặn các nền tảng khác, chẳng hạn như LinkedIn, Blackberry Messenger, Line, Zello và WeChat.

Các khối này được thực hiện theo Luật Thông tin, Công nghệ Thông tin và Bảo vệ Thông tin Liên bang vì các công ty đã không đăng ký làm người phổ biến thông tin. Sau khi đăng ký, nhà chức trách sẽ có thể truy cập dữ liệu của họ.

LinkedIn cũng bị chặn vào năm 2016 vì không chuyển được việc xử lý dữ liệu cá nhân của công dân Nga sang lãnh thổ Nga. Luật pháp Nga yêu cầu các công ty trong và ngoài nước lưu trữ dữ liệu cá nhân của công dân Nga trên các máy chủ của Nga. Các công ty từ chối có thể bị phạt tiền hoặc bị chặn.

Kaspersky Labs cũng phải chuyển một số trung tâm dữ liệu của mình vì luật pháp của Nga. Gần đây, Facebook và Twitter đã được đưa ra 9 tháng để chuyển dữ liệu của người dùng Nga sang máy chủ trong nước.

Ban VPN của Nga

Năm 2017, Nga bắt đầu chặn dịch vụ VPN. Các nhà cung cấp cho đến nay cho phép người dùng truy cập nội dung bị cấm sẽ bị chặn trừ khi họ đồng ý hạn chế người dùng truy cập các trang web bị cấm. Nếu nhà cung cấp đồng ý, họ có thể tiếp tục hoạt động trong nước.

Hầu hết từ chối tuân thủ, và một số bỏ qua yêu cầu hoàn toàn. Luật sau đó đã được sửa đổi để áp dụng tiền phạt đối với các dịch vụ VPN không tuân thủ và các ẩn danh khác. Tuy nhiên, luật pháp đã được thực hiện tốt.

Trong một nỗ lực khác vào năm 2019, Roskomnadzor đã gửi email đến các nhà cung cấp VPN, yêu cầu họ thực hiện các cơ chế chặn trang web hoặc bị chặn. 

Tuy nhiên, không có nhà cung cấp VPN nào được tiếp cận sẵn sàng hợp tác, vì điều đó về cơ bản cũng có nghĩa là người dùng ghi nhật ký hoạt động. Nhiều người đóng cửa máy chủ Nga của họ. Phần của chúng tôi dành riêng cho lệnh cấm VPN của Nga đi sâu vào chi tiết hơn.

Giám sát trực tuyến tại Nga

Bên cạnh các nhà chức trách Nga có quyền truy cập vào dữ liệu người dùng với Luật Yarovaya, luật pháp cho phép các nhà chức trách tiến hành giám sát xâm nhập đang ngày càng gia tăng. 

Luật về Thông tin, Công nghệ thông tin và Bảo vệ Thông tin đã được sửa đổi để cấm người dùng ẩn danh trên các nền tảng truyền thông xã hội và truyền thông. Tài khoản người dùng phải được kết nối với danh tính thực, nhưng rất khó thực hiện.

Dữ liệu liên lạc trực tuyến, bao gồm văn bản, video và âm thanh, phải được lưu trữ tối đa sáu tháng. Siêu dữ liệu trực tuyến cũng phải được giữ đến một năm. Nhà chức trách có thể truy cập dữ liệu mà không cần lệnh của tòa án.

Chính phủ Nga cũng sử dụng Hệ thống các biện pháp tìm kiếm hoạt động (SORM) để giám sát trực tuyến. Các ISP được yêu cầu cài đặt công nghệ SORM cho phép giám sát lưu lượng truy cập internet. Nếu một nhà cung cấp không tuân thủ các yêu cầu, nó có thể bị phạt hoặc mất giấy phép. 

SORM sử dụng công nghệ kiểm tra gói sâu cho phép Dịch vụ An ninh Liên bang (FSB) trực tiếp nghe lén thông tin liên lạc. Nó cần một lệnh, nhưng nó không phải được hiển thị, vì vậy thông tin liên lạc có thể bị chặn bí mật.

Thêm vào đó, chính phủ được cho là sử dụng khả năng giám sát của mình để giám sát các nhà hoạt động, nhà báo và thành viên phe đối lập. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Vương quốc Anh và VPN tốt nhất cho các phần của Hoa Kỳ cho thấy các quốc gia khác tham gia giám sát xâm nhập.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Nga

Mặc dù hiến pháp Nga quy định quyền tự do ngôn luận, nhưng có những luật khác hạn chế nó.

Bất cứ ai được coi là kích động chủ nghĩa ly khai hoặc cực đoan trực tuyến đều có thể bị phạt tù tới năm năm theo bộ luật hình sự Nga. Thêm vào đó, kích động thù hận sẽ dẫn đến sáu năm tù. 

Chỉ cần mở một trường hợp như vậy có thể dẫn đến việc bị cáo được thêm vào danh sách những kẻ cực đoan. Dịch vụ giám sát tài chính liên bang duy trì danh sách này và bất kỳ ai trong đó cũng có thể bị hạn chế trong một số ngành nghề nhất định và tài khoản ngân hàng của họ bị đóng băng, ngay cả khi họ bị kết án. Định nghĩa của chủ nghĩa cực đoan là rộng, quá.

Phỉ báng và kêu gọi khủng bố cũng bị trừng phạt theo bộ luật hình sự. Bộ luật hành chính cấm truyền bá thông tin sai lệch về Liên Xô trong Thế chiến II và hiển thị các biểu tượng của Đức Quốc xã hoặc các tổ chức cực đoan khác. 

Hơn 1.000 vụ án hình sự đã được đệ trình cho hoạt động trực tuyến, chẳng hạn như các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội và 98 trong số đó phải chịu án tù. Nhiều người dùng đã bị truy tố vì chỉ trích tôn giáo, đặc biệt là Giáo hội Chính thống Nga. 

Trong một trường hợp, một sinh viên 19 tuổi bị buộc tội kích động ngôn từ kích động thù địch sau khi anh ta ví nhân vật Game of Thrones Jon Snow với Jesus Christ. Máy tính của anh ta đã bị cảnh sát thu giữ, và anh ta bị đưa vào danh sách cực đoan và đối mặt với khả năng bị phạt tù năm năm. Cũng có trường hợp tương tự, vì vậy hãy cẩn thận với những gì bạn đăng trực tuyến.

Các nhà hoạt động LGBT có thể được coi là thúc đẩy quan hệ tình dục phi truyền thống, dẫn đến hình phạt cho biểu hiện trực tuyến của họ. Một nhà hoạt động đã chia sẻ thông tin về một nhóm ủng hộ quyền truy cập vào thông tin sức khỏe và tình dục. Họ đã bị kết án và phạt 50.000 rúp Nga ($ 760).

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Nga

Bạn chỉ có thể chọn nhà cung cấp từ những người trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Nga. Đối với người mới bắt đầu, nhà cung cấp cần có sự bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trực tuyến và giữ cho bạn ẩn khỏi sự giám sát xâm nhập.

Nó cũng nên có một công tắc tiêu diệt đi kèm. Điều đó sẽ cắt đứt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, giữ an toàn cho dữ liệu nhạy cảm của bạn. Cùng với đó, nó nên tôn trọng sự riêng tư trực tuyến của bạn. Dịch vụ nên có chính sách không ghi nhật ký vững chắc, điều đó có nghĩa là về cơ bản, nó không ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn.

Để vượt qua kiểm duyệt Nga, bạn sẽ cần chọn một mạng có máy chủ tốt. Càng có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau, bạn càng có cơ hội tìm thấy một máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. 

Điều đó cũng được tính để vượt qua geoblocks. Ví dụ: nếu bạn muốn xem Netflix Hoa Kỳ và bạn không ở trong nước, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ. Bằng cách kết nối với máy chủ ở Hoa Kỳ thông qua VPN, bạn sẽ có quyền truy cập. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi có một số đề xuất dành riêng.

Nếu bạn muốn truy cập nội dung mà Giới hạn ở Nga, bạn sẽ cần máy chủ trong nước. Do lệnh cấm VPN, nhiều nhà cung cấp đã đóng cửa máy chủ Nga của họ. Vẫn còn một số máy chủ ở đó, nhưng điều đó có nghĩa là họ đã tuân thủ các quy tắc của Nga.. 

Để chắc chắn rằng bạn không liên tục chờ tải nội dung, bạn cần chọn một nội dung có tốc độ tốt. Băng thông không giới hạn sẽ đảm bảo bạn cũng không thể đạt được giới hạn sử dụng dữ liệu. Cả hai tính năng này đều quan trọng nếu bạn muốn thực hiện một số luồng hoặc torrent.

Các tính năng khác bạn nên xem xét bao gồm những thiết bị nào hỗ trợ, thân thiện với người dùng và số lượng thiết bị bạn có thể kết nối cùng lúc. Ngoài ra, dịch vụ khách hàng tốt rất tiện lợi và chi phí dịch vụ có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn.

1. VPN tốt nhất cho Nga: ExpressVPN

Chúng tôi đã trao cho ExpressVPN vương miện Nga vì dịch vụ toàn diện tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ. Đây là VPN tốt nhất hiện có và chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được bảo vệ với nó. Nó cung cấp bảo mật với mã hóa AES 256-bit và bạn có thể tăng nó nếu bạn muốn. Có một công cụ giết chết tích hợp sẵn, được bật theo mặc định và nó không giữ nhật ký. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 3.000 máy chủ có sẵn ở 94 quốc gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để phá vỡ các khối. ExpressVPN đã từng có máy chủ ở Nga, nhưng sau đó đã gỡ bỏ chúng, vì vậy bạn đã giành được WÍ có thể truy cập nội dung bị hạn chế ở Nga. 

Bạn không có vấn đề gì với tốc độ, vì nó là VPN nhanh nhất trên thị trường và cũng cung cấp băng thông không giới hạn. Những tính năng đó – và thực tế là nó có thể xâm nhập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào – đã giúp nó chiếm vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến. Nó cũng cho phép torrent. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nó tương thích với Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Nó dễ sử dụng và nó là sự lựa chọn hoàn hảo nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm với VPN. Sau khi bạn cài đặt ExpressVPN, nó sẽ làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đã kết nối với một máy chủ phù hợp.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có một kiến ​​thức hữu ích trực tuyến để tự giúp đỡ. Có cả trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Mặc dù nhân viên rất hữu ích cho dù bạn đi theo lộ trình nào, hỗ trợ email sẽ tốt hơn khi liên quan đến các vấn đề chuyên sâu hơn. 

Một nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó. Nó là một trong những nhà cung cấp đắt nhất mà chúng tôi đã gặp, nhưng nó cũng là VPN tốt nhất mà Cloudwards đã xem xét. Bạn có thể giảm một số chi phí đó bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn đã không có gì để mất.

2. NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời khác thường được nhắc đến trong các bài viết về VPN của chúng tôi. Bảo mật của nó là một trong những bảo mật tốt nhất trên thị trường và bao gồm việc sử dụng các máy chủ hai bước của nó, cung cấp bảo mật nhiều hơn cho đường hầm VPN. Có một công tắc tiêu diệt và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để yên tâm hơn.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có một số lượng lớn máy chủ (hơn 5.000) và chúng nằm rải rác trên 60 quốc gia, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi kết nối với một máy chủ phù hợp. Tuy nhiên, giống như ExpressVPN, NordVPN đã từng có máy chủ ở Nga nhưng đã ngừng sử dụng chúng sau khi các quy tắc VPN của Nga được đưa vào vị trí.

Tốc độ của nó là tốt, nhưng nó có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Đó là lý do chính khiến nó mất vị trí hàng đầu. Trong tất cả các lĩnh vực khác, NordVPN có thể so sánh với người chiến thắng của chúng tôi, ExpressVPN. Mặc dù vậy, bạn có thể đọc thêm về điều đó trong phần ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. 

Tuy nhiên, không có giới hạn băng thông tại chỗ và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix. Thêm vào đó, NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, trong trường hợp đó là một thứ gì đó mà bạn muốn làm. Đọc thêm về nhà cung cấp trong bài đánh giá đầy đủ về NordVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS, với các máy khách dễ sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức hữu ích mà có sẵn để tự sắp xếp vấn đề. Không thành công, có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7. Trò chuyện trực tiếp có thời gian phản hồi nhanh nhất, nhưng dù sao đi nữa, bạn có thể nắm bắt tốt.

Nó có giá trị tốt cho tiền của bạn, nhưng tỷ lệ hàng tháng là không tốt. Lựa chọn cho một kế hoạch dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích.

3. CyberGhost

Tiếp theo là CyberGhost, một nhà cung cấp tốt với bảo mật tuyệt vời. Nó có một khóa chuyển đổi được kích hoạt vĩnh viễn, điều đó có nghĩa là bạn không phải lo lắng về nó và các hoạt động trực tuyến của bạn không được ghi lại. 

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có một số lượng lớn máy chủ bao gồm 59 quốc gia, nhưng không có máy chủ nào ở Nga, vì vậy bạn đã giành chiến thắng có thể truy cập nội dung bị hạn chế. 

CyberGhost có tốc độ nhanh, nhưng giống như NordVPN, nó có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn và có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Nó cũng là một lựa chọn tốt cho torrent, với một danh sách các máy chủ được tối ưu hóa cho điều đó. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện được cập nhật gần đây và mặc dù nó không khó sử dụng, nhưng có thể mất một chút thời gian để làm quen. 

Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, đó là lý do tại sao nó kiếm được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bảy là giới hạn cho số lượng thiết bị có thể được cài đặt, quá.

CyberGhost có một trong những kiến ​​thức sâu rộng nhất mà chúng tôi đã thấy. Trên hết, có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp. Cả hai đều tốt, nhưng email là lựa chọn tốt hơn cho các vấn đề kỹ thuật hơn.

Nó là một dịch vụ rẻ tiền, cung cấp cho bạn đăng ký một thuê bao dài hơn, bởi vì tỷ lệ hàng tháng là xấu. Có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể xem nếu bạn thích nó. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền, trong 14 ngày cho gói hàng tháng, nhưng là 45 ngày nếu bạn sử dụng dịch vụ dài hạn.

4. VyprVPN

VyprVPN cũng có thể được sử dụng cho Nga. Nó không tốt như những lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó có bảo mật tuyệt vời, đó là trọng tâm chính của chúng tôi. Bạn có thể tùy chỉnh các cài đặt, vì vậy nó rất tốt cho những người thích mày mò, nhưng nó cũng rất tốt cho người mới bắt đầu. Một công cụ tiêu diệt được bao gồm, và nó đã giành được kỷ lục về các shenanigans trực tuyến của bạn.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Cùng với bảo mật, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào giao thức Chameleon độc quyền của nó, điều này còn bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Mạng máy chủ VyprVPNTHER nhỏ so với các đối thủ của nó. Có ít hơn 1.000 máy chủ trong tổng số 64 quốc gia. Tuy nhiên, nó có máy chủ ở Moscow, vì vậy nếu bạn cần truy cập nội dung bị giới hạn ở Nga, thì đây là VPN dành cho bạn.

Tốc độ của nó rất cao, nhưng chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn băng thông, nó cho phép torrent và bạn có thể truy cập hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện có niên đại, nhưng nó vẫn dễ sử dụng. Số lượng thiết bị bạn có thể kết nối đồng thời tùy thuộc vào gói bạn chọn. Gói tiêu chuẩn cho phép tối đa ba thiết bị, trong khi gói cao cấp cho phép tối đa năm thiết bị. 

Có một kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7. Tuy nhiên, trong bài đánh giá của chúng tôi, chúng tôi đã có kinh nghiệm tốt nhất với nó. Kiến thức rất tuyệt vời và câu trả lời từ nhóm hỗ trợ rất ngắn gọn.

VyprVPN có hai tầng để định giá: gói tiêu chuẩn và gói cao cấp. Để sử dụng giao thức Chameleon, bạn sẽ cần phải chọn gói cao cấp. Sau đó, bạn có thể chọn một trong hai kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng kế hoạch hàng năm rẻ hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước.

5. TorGuard

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là TorGuard. Nó là một nhà cung cấp tốt và có một số bảo mật tùy biến nhất trên thị trường. Một khóa chuyển đổi được bao gồm, được bật tự động và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt được áp dụng.

TorGuard có hơn 3.000 máy chủ trên 55 quốc gia, nhưng họ không còn máy chủ ở Nga nữa, trong trường hợp đó là những gì bạn muốn.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ nhanh, nhưng chúng có thể thay đổi về vị trí. Ngoài ra, nếu bạn chọn cài đặt bảo mật cao, điều đó cũng có thể làm giảm tốc độ. Có băng thông không giới hạn, và cho phép torrent. 

Tuy nhiên, TorGuard có thể vào được một số nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Có một cách xung quanh đó, mặc dù. Nó có IP phát trực tuyến chuyên dụng, mà bạn có thể thêm vào gói của mình với một khoản phí hàng tháng. Tuy nhiên, họ đã đảm bảo hoạt động, đó là lý do tại sao nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi với hướng dẫn IP chuyên dụng. Bạn cũng có thể đọc thêm trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Nó có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Phiên bản di động có thể gây khó chịu khi thiết lập. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể mua thêm tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi tháng.

Một kiến ​​thức hữu ích, tài nguyên trực tuyến và một diễn đàn có sẵn nếu bạn cần giúp đỡ. Có cả trò chuyện trực tiếp, nhưng nó được quản lý bởi một công ty hỗ trợ khách hàng nói chung, vì vậy nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho các vấn đề kỹ thuật. Có hỗ trợ email 24/7, mặc dù.

Chi phí hàng tháng không phải là xấu, nhưng nó hoạt động tốt hơn trên các kế hoạch dài hơn. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp bạn không nhận được như vậy.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết tại sao nó rất quan trọng để sử dụng VPN khi ở Nga. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm thấy hướng dẫn của chúng tôi hữu ích và đã chọn một dịch vụ VPN phù hợp. Bạn nên đảm bảo rằng nó có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, cũng như một mạng máy chủ tốt để vượt qua các khối.

ExpressVPN là một người chiến thắng rõ ràng do cài đặt bảo mật cấp cao, dành riêng cho quyền riêng tư và nhiều tính năng khác. Nó sẽ che giấu danh tính của bạn và bạn có thể có được bất cứ điều gì với nó. Tại sao không thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà Lừa cung cấp?

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Nga, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích nghe về nó. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me