VPN tốt nhất cho Nepal vào năm 2020: Kết nối từ Kathmandu

Được biết đến với những ngọn núi của dãy núi Himalaya – bao gồm Núi Everest – và các đường phố ở Kathmandu, có rất nhiều điều để khám phá ở Nepal. Tuy nhiên, bạn rất có thể sẽ trực tuyến tại một số điểm, vì vậy hãy giữ an toàn với một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nepal. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN và những tính năng nào cần có để có trải nghiệm tốt nhất.


Đặt cược tốt nhất của bạn cho Nepal là ExpressVPN, nhưng cũng có một số lựa chọn chắc chắn khác. 

Số lượng người dùng internet ở Nepal đang tăng lên. Chỉ có khoảng chín phần trăm dân số sử dụng nó vào năm 2011, nhưng tính đến tháng 12 năm 2018, con số đó đã tăng lên 54 phần trăm. Cho rằng Internet Nepal Nepal không phải là tiên tiến như của nhiều nước phương Tây, bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại cần một mạng riêng ảo. Vâng, có rất nhiều lý do. 

Với phần lớn internet của Nepal, dựa trên các quán cà phê mạng và các điểm truy cập WiFi – nhiều trong số đó là miễn phí – điều đó một mình đưa ra lý do chính đáng để sử dụng VPN. WiFi công cộng có thể bị đánh cắp với virus, phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm khác. Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ được bảo vệ khỏi các cuộc gặp gỡ đó, mặc dù vậy, đó là cách tốt nhất để kết hợp với một trình diệt virus tốt.

Trên hết, VPN rất tốt trong việc vượt qua các hạn chế trong quá khứ, chẳng hạn như kiểm duyệt và geoblocks. Kiểm duyệt đang lan tràn khắp toàn cầu, mặc dù một số quốc gia bị ảnh hưởng nhiều hơn các quốc gia khác. 

Tường lửa lớn của Trung Quốc là một ví dụ tuyệt vời về kiểm duyệt. Chính phủ Trung Quốc nỗ lực hết sức để đảm bảo công dân của họ chỉ truy cập những gì họ muốn, bao gồm cả các ứng dụng thuộc sở hữu của Trung Quốc để thay thế các ứng dụng phương Tây, nhiều ứng dụng không có sẵn. Ví dụ: WeChat tương tự WhatsApp và Renren là phiên bản tiếng Trung của Facebook. 

Mặt khác, geoblocks ngăn người dân ở một quốc gia truy cập nội dung của một quốc gia khác. Chẳng hạn, Netflix Nepal sẽ có các chương trình khác với Netflix Hoa Kỳ Để truy cập thư viện Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ, mà VPN có thể trợ giúp.

VPN tốt nhất cho Nepal 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Nepal

VPN có rất nhiều tính năng và nhiều giao diện giống nhau trên giấy. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ có thể tốt. Các nhà cung cấp thực hiện các tính năng theo những cách khác nhau, một số được thực hiện tốt, một số thì không. Có nhiều lựa chọn tốt trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn nên đảm bảo rằng bạn chọn VPN tốt nhất cho Nepal trước khi tham gia.

Để bắt đầu, bạn nên chọn một mạng có máy chủ lớn. Có được điều đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi hạn chế mà bạn gặp phải, chẳng hạn như các hạn chế trong khu vực. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập nội dung mà chỉ có ở Nepal, VPN sẽ cần phải có máy chủ ở đó.

Đảm bảo VPN cũng có bảo mật tốt, vì điều đó sẽ bảo vệ bạn khỏi các nguy cơ trực tuyến, như tội phạm mạng và giám sát. 

Quyền riêng tư của bạn cũng quan trọng như vậy, nhưng riêng bảo mật đã giành được đảm bảo điều đó. Kiểm tra xem VPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt không. Bằng cách đó, những gì bạn làm trực tuyến sẽ được giữ bí mật.

Tốc độ của nó cũng rất quan trọng, do đó, bạn không nhìn chằm chằm vào màn hình đang tải và băng thông không giới hạn sẽ đảm bảo bạn không phải lo lắng về việc đạt giới hạn. Nếu bạn đã đạt đến một giới hạn, VPN sẽ ngừng hoạt động và bạn sẽ bị bỏ lại mà không có sự bảo vệ nào.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn nên kiểm tra xem VPN có thể truy cập vào nền tảng bạn muốn không. Netflix là một tùy chọn phổ biến, nhưng chỉ một số ít VPN có thể vượt qua các trình phát hiện VPN thông minh của nó. Nếu điều đó ở đầu danh sách của bạn, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Các cân nhắc khác bao gồm những thiết bị mà nó tương thích với nó, mức độ dễ sử dụng và số lượng kết nối đồng thời cho phép. Ngoài ra, đó là một ý tưởng tốt để có sẵn dịch vụ khách hàng tốt và giá cả khác nhau trên thị trường, vì vậy hãy đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của bạn.

VPN tốt nhất cho Nepal: ExpressVPN

ExpressVPN là nhà vô địch cho Nepal. Dù sao thì nó cũng là VPN tốt nhất có sẵn trong mắt chúng tôi, nhưng nó cũng đáp ứng tất cả các yêu cầu cho Nepal.

expressvpn-review-speed-test

Tổng số máy chủ vượt quá 3.000 và chúng bao phủ 94 quốc gia, nhiều hơn hầu hết các VPN ngoài kia. Nó cũng có máy chủ ở Nepal và có rất nhiều VPN hoạt động. Trên thực tế, VPN duy nhất khác mà chúng tôi tìm thấy đã làm là lựa chọn thứ năm của chúng tôi, HideMyAss. Tuy nhiên, HMA còn thiếu trong các lĩnh vực khác, vì bạn có thể đọc trong phần đó.

ExpressVPN có bảo mật tuyệt vời sử dụng mã hóa AES 256-bit, ngay lập tức. Bạn cũng có thể tăng nó và sửa lại một số cài đặt nếu bạn biết bạn đang làm gì. Chính sách không có nhật ký cũng được áp dụng, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Bạn không có vấn đề gì với tốc độ, vì ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó cũng đi kèm với băng thông không giới hạn. Kết hợp các yếu tố đó với khả năng truy cập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào và nó không khó để hiểu tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Ngoài ra còn có các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari. 

Giao diện dễ sử dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sau khi cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút Kết nối lớn của người dùng và ExpressVPN sẽ làm phần còn lại cho bạn. Những người biết có thể hiểu được các thiết lập, mặc dù. 

Không có gì che giấu sự thật rằng ExpressVPN đắt tiền so với các đối thủ của nó, nhưng nó cũng rất đáng đồng tiền bát gạo. Bạn nhận được một dịch vụ tuyệt vời và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn thấy nó không dành cho bạn.

NordVPN

NordVPN là lựa chọn tiếp theo của chúng tôi và nhà cung cấp có một mạng lưới khổng lồ với hơn 5.000 máy chủ nằm rải rác trên 60 quốc gia. Không có máy chủ ở Nepal, mặc dù.

nordvpn-review-server-navigation

Nó có một số bảo mật tốt nhất được cung cấp. Nó được cài đặt ở mức mã hóa AES 256 bit, nhưng bạn có tùy chọn sử dụng các máy chủ hai bước của nó, về cơ bản sẽ bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

Tốc độ của NordVPN rất tốt, nhưng bạn có thể thấy rằng chúng chạy chậm lại nếu bạn kết nối với một máy chủ ở xa. Thời gian chuyển đổi máy chủ của nó là nhanh chóng, mặc dù. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn và nó có thể xâm nhập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix. Để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS và cho phép tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc. Cũng có các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox và Chrome. Nó rất dễ sử dụng trên mọi nền tảng và phù hợp với người mới bắt đầu, cũng như những người có đầu óc kỹ thuật hơn.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn, nhưng kế hoạch hàng tháng không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Các kế hoạch dài hơn cuối cùng sẽ có kết quả tốt hơn và có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc nhảy thẳng vào.

CyberGhost

Xếp hàng tiếp theo là CyberGhost. Mạng của nó lớn, nhưng số lượng máy chủ và quốc gia chính xác mà nó bao gồm thường dao động. Tại thời điểm viết bài, đã có 5.700 máy chủ tại 90 quốc gia, quá đủ để phá vỡ bất kỳ khối nào. Có aren bất kỳ máy chủ nào ở Nepal, mặc dù.

CyberGhost-Streaming-Servers

Bảo mật của nó là tốt và được đặt ở mức mã hóa AES 256-bit. Ngoài ra, CyberGhost có một khóa chuyển đổi được kích hoạt vĩnh viễn sẽ cắt đứt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, giữ cho dữ liệu nhạy cảm của bạn được bảo vệ. Nhiều VPN có một khóa chuyển đổi, nhưng bạn thường phải tự thiết lập nó. CyberGhost, là tự động, điều này là tốt, nhưng bạn cũng có thể điều khiển nó.

Giống như NordVPN, CyberGhost có tốc độ nhanh, nhưng nó có thể làm chậm trong khoảng cách xa. Không có giới hạn về băng thông và nó có thể xâm nhập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi có thêm thông tin về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Nó cho phép tối đa bảy thiết bị được kết nối cùng một lúc, nhiều hơn các lựa chọn khác của chúng tôi và lý do tại sao nó lại là một đề cập đáng trân trọng trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Tuy nhiên, chúng tôi phải chỉ ra rằng bảy là giới hạn về số lượng thiết bị có thể được cài đặt trên.

Giao diện của nó đã được cập nhật cách đây không lâu, và nó đã giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn rất nhiều. Vẫn có thể mất một chút thời gian để làm quen, nhưng nó khó sử dụng.

Giá hàng tháng không tốt, nhưng kế hoạch dài hơn làm cho nó trở thành một lựa chọn không đắt tiền cuối cùng. Người dùng Android và iOS có thể tận dụng bản dùng thử bảy ngày miễn phí mà có sẵn. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền mà áp dụng cho tất cả các nền tảng.

Đăng ký

Windscribe cũng đã đưa ra danh sách của chúng tôi vì một vài lý do. Tuy nhiên, mạng máy chủ của nó không phải là một trong số họ. Đó là vì, mặc dù có hơn 600 máy chủ ở 60 quốc gia vẫn còn nhiều thứ để chơi, nhưng nó không chính xác là một số tiền đáng kinh ngạc. 

Thêm vào đó, chúng tôi phải chỉ ra rằng bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào số lượng máy chủ đầy đủ nếu bạn sử dụng gói trả phí. Có aren bất kỳ máy chủ nào ở Nepal, hoặc.

Windscribe-slide3

Winscribe có một kế hoạch miễn phí, mà công bằng mà nói, là một kế hoạch hào phóng. Thật hào phóng, trên thực tế, nó đã giành được vị trí hàng đầu trong so sánh VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Với gói miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào một vài vị trí máy chủ. Điều đó nói rằng, nếu bạn chưa muốn chọn phiên bản trả phí, bạn có thể thêm các vị trí vào kế hoạch của mình với giá 1 đô la mỗi tháng.

Bảo mật Windscribe là tốt. Nó được cài đặt ở mức mã hóa AES 256-bit và nó có thể được tùy chỉnh. Tuy nhiên, một điều cần ghi nhớ là Windscribe ghi nhật ký một số thông tin. Tuy nhiên, nó được giữ ở mức tối thiểu, giới hạn ở dữ liệu như băng thông được sử dụng và dấu thời gian hoạt động mới nhất của bạn. Thêm vào đó, thông tin có thể được truy tìm lại cho bạn.

Mặc dù các VPN khác tự hào về tốc độ nhanh hơn, Windscribe, vẫn hoạt động tốt cho hầu hết các hoạt động, bao gồm cả phát trực tuyến. Đó cũng là một điều tốt, bởi vì Windscribe có các máy chủ phát trực tuyến đặc biệt gọi là máy chủ Windflix. Họ hoạt động tốt và người dùng trả phí có quyền truy cập vào họ, trong khi những người trong gói miễn phí sẽ cần thêm họ với giá 1 đô la mỗi tháng.

Thành viên trả phí cũng nhận được băng thông không giới hạn. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói miễn phí, bạn sẽ nhận được 2 GB mỗi tháng khi đăng ký hoặc 10 GB nếu bạn nhập email hợp lệ. Có nhiều cách khác bạn cũng có thể tăng giới hạn. Chẳng hạn, mỗi vị trí được thêm sẽ giúp bạn có thêm 10 GB mỗi tháng. Để có được hình ảnh tốt hơn về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windscribe có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có được kết nối không giới hạn cả trên gói miễn phí và trả phí. Cũng có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Giao diện của nó cung cấp trải nghiệm không rườm rà, do đó, nó đơn giản cho người mới bắt đầu, nhưng các kỹ thuật viên cũng có thể bị mắc kẹt trong cài đặt.

Giá hàng tháng không phải là sự lựa chọn tốt nhất. Kế hoạch dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Ở đó, không có bản dùng thử miễn phí, nhưng đó là vì bạn có thể sử dụng gói miễn phí để dùng thử. Có một chính sách hoàn trả chính thức, nhưng nếu bạn yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, họ sẽ phát hành một.

HideMyAss

Cuối cùng, chúng tôi đã chọn HideMyAss. Nó không phải là một dịch vụ tồi, nhưng nó khác xa với sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Mạng của nó có hơn 1.000 máy chủ, đó là bất cứ điều gì để hét lên, nhưng chúng bao phủ 190 quốc gia, nhiều hơn bất kỳ VPN nào khác mà chúng tôi đã xem xét. Nó cũng có hai máy chủ ở Nepal, đó là lý do nó tạo ra danh sách này.

hidemyass-slide4

Bảo mật của HMA là tốt và nó được cài đặt ở mức mã hóa 256 bit. Chính sách không có nhật ký của nó là nơi mọi thứ có một chút lộn xộn, mặc dù. Bạn thấy đấy, nó có một cái, nhưng nếu bạn thực sự đọc nó, bạn sẽ nhận thấy rằng HMA giữ một số nhật ký. Những bản ghi đó đã giành được chính bạn, nhưng nếu chúng được kết hợp với thông tin bạn đăng ký, chúng có thể được liên kết lại với bạn.

Tốc độ của nó không phải là xấu và tốt cho hầu hết các hoạt động. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn, và nó có khả năng vào Netflix và BBC iPlayer, mặc dù nó có vấn đề với các trang web phát trực tuyến khác. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HMA

HMA hoạt động với Windows, macOS, Android và iOS và cho phép tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Giao diện của nó rất tuyệt và dễ sử dụng, quá.

HMA không cung cấp một thuê bao hàng tháng, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đi lâu hơn. Thời gian ngắn nhất là một năm và giá cả rất cao. Có giảm giá áp dụng khi đăng ký, nhưng tỷ lệ gia hạn là khủng khiếp. Có một bản dùng thử miễn phí trong bảy ngày, nhưng bạn sẽ phải đào bới để tìm thấy nó. Ngoài ra còn có bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Kiểm duyệt trực tuyến ở Nepal

Internet Nepal Nepal hầu hết là miễn phí. Các thử nghiệm được thực hiện bởi OpenNet Initiative từ năm 2006 đến 2007 đã kết luận rằng không có bằng chứng về việc lọc. Mặc dù đó là một thời gian trước đây, chúng tôi chỉ có thể tìm thấy một vài báo cáo về việc chặn.

Đáng chú ý nhất là hơn 25.000 trang web khiêu dâm đã bị chặn vào năm 2018 để giúp kiểm soát số vụ hiếp dâm gia tăng. Chính phủ ban hành bộ luật hình sự và dân sự mới, bao gồm các quy định về việc sử dụng, phát sóng và xuất bản nội dung khiêu dâm. 

Cơ quan Viễn thông Nepal (NTA) bắt buộc các ISP phải cài đặt phần mềm lọc để chặn các trang web chứa các đạo đức xã hội tục tĩu, quyến rũ và tham nhũng, cũng như nội dung đe dọa sự hòa hợp tôn giáo, an ninh quốc gia và đi ngược lại các giá trị và niềm tin của nhà nước.

Trong một báo cáo khác, NTA đã ra lệnh cho các ISP chặn trò chơi trực tuyến nhiều người chơi nổi tiếng PlayerUn Unknown Trận Battleground. Lý do của nó là trò chơi đã ảnh hưởng tiêu cực đến hành vi và nghiên cứu của trẻ em và thanh thiếu niên. Nếu bạn là một game thủ cuồng nhiệt, bạn cũng nên xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách chơi game.

Giám sát trực tuyến ở Nepal

Mặc dù có rất nhiều thông tin về giám sát trực tuyến ở Nepal, nhưng có một vài điều chúng tôi tìm thấy.  

Năm 2010, các nhà chức trách đã thành lập một văn phòng điều tra để kiểm soát sự gia tăng tội phạm và các hoạt động chống đối xã hội trực tuyến. 

Một số lạm dụng đã xuống các nhà cung cấp VoIP bất hợp pháp. Để sử dụng VoIP, người dùng phải trả tiền cho dịch vụ hoặc sử dụng thông qua một quán cà phê mạng đã nhận được giấy phép nhà cung cấp dịch vụ từ NTA. Các doanh nghiệp VoIP bất hợp pháp đã len lỏi vào, mặc dù.

Để giúp chống lại hoạt động bất hợp pháp, các ISP đã được thực hiện để theo dõi bất kỳ hành vi lạm dụng nào của khách hàng và vào năm 2011, các ISP đã được lệnh giám sát các hoạt động của khách hàng. Họ phải cung cấp thông tin về bất kỳ khách hàng nào sử dụng băng thông 1Mbps trở lên, vì đó có thể là dấu hiệu của việc sử dụng sai.

Cảnh sát Nepal hợp tác chặt chẽ với NTA để quét và xác định các doanh nghiệp như vậy. Thêm vào đó, các ISP cung cấp cho cảnh sát dữ liệu Multi Router Traffic Gograph (MRTG) từ khách hàng để hiển thị tải lưu lượng truy cập trên mạng.

Tự do ngôn luận ở Nepal

Hiến pháp Nepal Nepal quy định quyền tự do ngôn luận, nhưng có một số hạn chế. Trong nhiệm kỳ vua vua, ông đã thông qua một đạo luật truyền thông đàn áp, cấm chỉ trích nhà vua và hoàng gia, và tăng hình phạt cho tội phỉ báng. 

Mặc dù vậy, thường dân đã phản đối nó và nhà vua buộc phải trao lại mọi quyền lực cho thủ tướng và quốc hội.

Mặc dù công dân có thể thảo luận các chủ đề nhạy cảm một cách tự do hơn, các nhà chức trách vẫn đang đàn áp các bài viết chỉ trích hoặc xúc phạm chính phủ. Chẳng hạn, một người đàn ông đã bị bắt và giam giữ vào năm 2018 trong nhiều tuần vì anh ta đã đăng lên Facebook hình ảnh của một con khỉ với thủ tướng đầu. 

Vào tháng 8 năm 2018, bộ luật hình sự sửa đổi có hiệu lực, bao gồm các điều khoản làm cho một số hành vi phạm tội hình sự. Điều đó bao gồm việc công khai thông tin cá nhân về một người mà không có sự đồng ý và châm biếm của họ bị coi là thiếu tôn trọng.

Các nhà báo thường bị bắt và bị tấn công, đặc biệt là trong các giai đoạn như bầu cử. Các quan chức chính phủ cố gắng kiểm soát những lời chỉ trích thông qua các phương tiện truyền thông bằng cách gây áp lực, đe dọa và đe dọa hành động pháp lý.  

Một dự luật truyền thông xã hội mới đã được soạn thảo vào tháng 2 năm 2019 sẽ đưa ra các hình phạt khắc nghiệt cho việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội không đúng cách. Luật đề xuất sẽ cho phép chính phủ chặn các nền tảng truyền thông xã hội trừ khi họ đăng ký ở Nepal, với lý do lo ngại về quyền riêng tư.

Nó cũng sẽ trừng phạt những người đứng sau bất kỳ bài viết nào bị coi là phỉ báng hoặc chống lại chủ quyền quốc gia với mức phạt 1,5 triệu rupee Nepal ($ 8,800) và tối đa năm năm tù.

Các mạng xã hội cũng sẽ được lệnh xóa bài đăng và việc không làm như vậy có thể khiến nhà điều hành phải đối mặt với khoản tiền phạt 30.000 rupee Nepal (264 USD) và ba năm tù. Chính phủ bảo vệ dự luật nói rằng cần phải đảm bảo dữ liệu và bảo mật mạng.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Nepal không phải là quốc gia phát triển nhất khi nói đến internet, nhưng vẫn có những lý do chính đáng tại sao bạn nên sử dụng VPN. Có thể theo dõi tội phạm mạng và theo dõi trực tuyến, và bạn cũng có thể gặp phải một số hạn chế trong khu vực.

Bạn cần chọn VPN có mạng máy chủ lớn để bạn có thể bỏ qua mọi khối. Thêm vào đó, nó nên có bảo mật và quyền riêng tư tốt để bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trực tuyến. ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất khi xem xét các yếu tố đó và với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn đã không có gì để mất.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Nepal, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Có một cái nhìn vào kho lưu trữ VPN của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me