VPN tốt nhất cho Nam Phi 2020: VPN cho Veldt

Nam Phi nằm ở cực nam của lục địa châu Phi. Bờ biển đẹp, văn hóa đa dạng và phong cảnh ấn tượng với nhiều động vật hoang dã khác nhau làm cho nó trở thành một nơi phổ biến cho khách du lịch. Bất cứ điều gì bạn làm trong khi bạn ở đó, bạn rất có thể muốn lướt internet và bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi để chọn bảo vệ Nam Phi.


Yêu thích của chúng tôi cho đến nay là ExpressVPN, mặc dù các lựa chọn khác của chúng tôi cũng sẽ mang lại cho bạn một khoản tiền kha khá cho tiền của bạn..

Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để sử dụng một mạng riêng ảo khi trực tuyến, bất cứ nơi nào bạn ở trên thế giới. Một trong những ứng dụng chính của nó là truy cập nội dung bị hạn chế. Trong khi bạn ở Nam Phi, bạn có thể thấy rằng bạn không thể truy cập những gì bạn thường làm trực tuyến. Đó là vì Geoblocks, về cơ bản hạn chế quyền truy cập vào nội dung đến một quốc gia cụ thể.

Ví dụ: nếu bạn truy cập Netflix, bạn sẽ được chào đón với thư viện Nam Phi. Nếu bạn muốn truy cập phiên bản Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ.

Bạn có thể chọn một trong những nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng nhiều người có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN Netflix. Nếu đó là những gì bạn muốn, chúng tôi đã làm tròn năm VPN phù hợp với nhiệm vụ này trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

VPN tốt nhất cho Nam Phi 2020

Kiểm duyệt trực tuyến tại Nam Phi

Bên cạnh những hạn chế trong khu vực, có những khối khác mà bạn có thể phải tranh cãi. Một số quốc gia chặn một số trang web và nội dung trực tuyến. Các lý do cho các khối khác nhau, nhưng có thể bao gồm các căn cứ chính trị và đạo đức. Một trong những thủ phạm tồi tệ nhất là Trung Quốc với Bức tường lửa vĩ đại. Khá nhiều nội dung phương Tây bị chặn khỏi công dân Trung Quốc.

Ở Nam Phi, ít kiểm duyệt được áp đặt. Một số chính sách đạo đức diễn ra trên các trang web có tài liệu khiêu dâm hoặc bạo lực. Thêm vào đó, một đề xuất đã được đưa ra cho một bộ lọc tự động được đặt trên tất cả các thiết bị để trẻ em không tiếp xúc với vật liệu người lớn. Ngoài ra, hầu hết các nội dung là miễn phí để xem. 

Điều đó nói rằng, quốc hội đã phê chuẩn một dự luật kiểm duyệt internet mới vào năm 2018. Hiện đang chờ đợi để được tổng thống ký vào luật. Mặc dù Dự luật sửa đổi phim và xuất bản không phải là kiểm duyệt về mặt kỹ thuật, có những lo ngại rằng nó có thể dẫn đến một mạng internet được kiểm soát nhiều hơn. 

Khi nó trở thành luật, Hội đồng Xuất bản và Phim (FPB) sẽ có thể điều chỉnh nội dung do người dùng tạo và gỡ bỏ mọi nội dung mà FPB cho là có hại hoặc gây rối.

Điều đó bao gồm hình ảnh, âm nhạc và video trên bất kỳ phương tiện nào, bao gồm cả phương tiện truyền thông xã hội, phim ảnh, ấn phẩm và YouTube. Hầu hết các khối chỉ có thể xảy ra nếu ai đó phàn nàn về nó, mặc dù.

Trong một số trường hợp, nó là một điều tốt. Sẽ có các quy tắc chặt chẽ hơn để bảo vệ trẻ em khỏi một số nội dung nhất định, và nó cũng nhằm mục đích ngăn chặn trả thù khiêu dâm. Lời nói căm thù cũng là một mục tiêu và bất cứ ai cố tình phân phối nội dung kích động bạo lực hoặc ủng hộ lời nói ghét đều có thể bị phạt hoặc bị phạt tù.

Điều đó nói rằng, mối quan tâm đã nảy sinh vì dự luật được viết kém và luật pháp có thể bị lạm dụng. Ngoài ra, các nền tảng nội dung, chẳng hạn như YouTube và Netflix, sẽ phải đăng ký làm nhà phân phối và trả phí hàng năm, số tiền này sẽ phụ thuộc vào kích thước của thư viện nội dung trên nền tảng. Các nền tảng không tuân thủ có thể bị chặn ở cấp độ ISP.

Torrenting ở Nam Phi

Nếu bạn thích torrent, bạn nên biết rằng vi phạm bản quyền có thể dẫn đến các hình phạt theo Đạo luật Bản quyền Nam Phi. Theo đó, bạn có thể bị phạt 5.000 Rand Nam Phi (khoảng 330 đô la) và / hoặc phạt tù tới ba năm cho mỗi lần vi phạm, nếu đó là một kết án đầu tiên. 

Những kết án sau đó có thể bị phạt 10.000 Nam Rand (khoảng $ 660) và / hoặc năm năm tù cho mỗi lần vi phạm.

Thêm vào đó, các ISP phải chặn các trang web torrent và các trang web khác vi phạm bản quyền, cũng như báo cáo người dùng vi phạm bản quyền, theo bản sửa đổi trong Dự luật Cybercrimes. Nếu bạn tải xuống bất cứ thứ gì bất hợp pháp, bạn có thể bị phạt rất nặng, với hình phạt tối đa là 15 năm tù.

Giám sát trực tuyến tại Nam Phi

Quy định đánh chặn truyền thông và cung cấp Đạo luật thông tin liên quan đến truyền thông – còn được gọi là RICA – là luật giám sát chính của Nam Phi. Theo đó, các cơ quan thực thi pháp luật và tình báo cần phải có được sự cho phép đặc biệt để ngăn chặn thông tin liên lạc, và lý lẽ của họ phải đầy đủ.

Tuy nhiên, vào năm 2017, nó đã được tiết lộ rằng chính phủ Nam Phi đã theo dõi hàng ngàn điện thoại di động và nó có thể làm như vậy vì một lỗ hổng trong RICA. Mục 205 của Đạo luật tố tụng hình sự cho phép các quan chức bỏ qua sự cho phép cần thiết với RICA và truy cập dữ liệu điện thoại của bạn.

Không chỉ vậy, mà RICA yêu cầu các ISP giữ lại dữ liệu của khách hàng và nó cấm các hệ thống liên lạc có thể được theo dõi. Ngoài ra, thuê bao điện thoại di động phải cung cấp số ID quốc gia và các tài liệu cá nhân khác để mua thẻ SIM và các dịch vụ khác. 

Điều đó nói rằng, các công cụ mã hóa không bị cấm và các quán cà phê internet không bắt buộc phải giám sát khách hàng của họ.

Bên cạnh luật giám sát chính của Nam Phi, có vấn đề, những tiết lộ khác cũng làm gia tăng mối lo ngại về giám sát. 

Năm 2015, các báo cáo nổi lên về các tổ chức an ninh nhà nước sở hữu công nghệ giám sát. Thiết bị có thể chụp siêu dữ liệu điện thoại di động bằng cách bắt chước các tháp điện thoại di động. 

Người phát ngôn của Tổng cục Điều tra Tội phạm Ưu tiên đã xác nhận rằng nó sở hữu công nghệ như vậy, nhưng nói rằng nó chỉ được sử dụng cho các vấn đề an ninh quốc gia.

Cybercrimes và Cyber ​​Security Bill 2017 vẫn đang chờ được ký kết thành luật, nhưng nó bao gồm một điều khoản có thể cung cấp cho nhà nước nhiều quyền hạn đánh chặn hơn và vi phạm quyền riêng tư. Mục 38 cho phép chặn giao tiếp gián tiếp, cũng như truy cập dữ liệu truyền thông thời gian thực và thông tin lưu trữ. 

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Nam Phi

Hiến pháp Nam Phi quy định quyền tự do ngôn luận. Nó thường được tôn trọng, và phỉ báng không phải là một tội hình sự. Điều đó nói rằng, có những hạn chế cho ngôn từ kích động thù địch đối với chủng tộc, sắc tộc, giới tính và tôn giáo, cũng như kích động bạo lực.

Thêm vào đó, nếu Dự luật tội phạm và bảo mật mạng trở thành luật, nó sẽ phạt việc lưu hành các tin nhắn có hại, có thể bao gồm thông tin sai lệch. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật của nó rất mơ hồ và có những lo ngại rằng nó có thể được sử dụng để kiểm duyệt một số bài phát biểu, chẳng hạn như ý kiến ​​chính trị.

Nam Phi có một môi trường truyền thông sôi động, nhưng các nhà báo phải đối mặt với sự quấy rối và tấn công vì những báo cáo quan trọng của họ về chính phủ.

Tội phạm mạng ở Nam Phi

Nam Phi đã chứng kiến ​​sự gia tăng 22% trong các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong quý đầu tiên của năm 2019, và công ty an ninh mạng Kaspersky Lab cho biết, hơn 13.000 nỗ lực tấn công mạng xảy ra mỗi ngày tại quốc gia này. Một nghiên cứu khác từ năm 2016 cho thấy gần 9 triệu người Nam Phi là nạn nhân của tội phạm mạng trong thời gian 12 tháng.

Với ý nghĩ đó, bạn nên thận trọng khi di chuyển, đặc biệt nếu bạn kết nối với một trong nhiều điểm truy cập WiFi công cộng có sẵn trong nước. Mức độ bảo mật trên các kết nối như vậy là không rõ, và bạn có thể dễ bị virus và tấn công hack. Sử dụng VPN là không có trí tuệ trong trường hợp này, nhưng một phần mềm chống vi-rút khá sẽ không thành công..

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Nam Phi

Mặc dù nhiều nhà cung cấp VPN có các tính năng tuyệt vời và dịch vụ đáng tin cậy, nhưng điều quan trọng là bạn phải chọn dịch vụ phù hợp nhất với Nam Phi. 

Bạn cần đảm bảo nó có bảo mật tốt để bảo vệ bạn khỏi sự giám sát trực tuyến và tội phạm mạng. Là một phần của bảo mật đó, nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng nó bao gồm một công tắc tiêu diệt. Một khóa chuyển đổi sẽ cắt kết nối của bạn với internet nếu VPN bị lỗi, giữ cho bạn an toàn. 

Quyền riêng tư của bạn cũng rất quan trọng và việc bảo mật tốt không có nghĩa là nhà cung cấp tôn trọng nó. Bạn cần đảm bảo rằng VPN có chính sách không đăng nhập. Với một trong số đó, bạn có thể chắc chắn rằng các hoạt động trực tuyến của mình đã thắng được ghi lại.

Một mạng lưới máy chủ tốt có lợi cho việc vượt qua mọi kiểm duyệt hoặc geoblocks. Càng có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau, bạn càng có cơ hội bỏ qua các hạn chế. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập nội dung dành riêng cho Nam Phi, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Nam Phi, vì vậy hãy đảm bảo VPN có máy chủ ở đó.

Bạn cũng muốn đảm bảo dịch vụ có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn, đặc biệt nếu bạn muốn torrent hoặc truyền phát. Tốc độ tốt có nghĩa là bạn đã thắng được khi bị tải màn hình và có băng thông không giới hạn, đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về việc đạt giới hạn, tại thời điểm đó, VPN sẽ ngừng hoạt động và khiến bạn không được bảo vệ.

1. VPN tốt nhất cho Nam Phi: ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của Nam Phi vì dịch vụ tuyệt vời toàn diện của nó. Nó có VPN tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay và nó đánh dấu vào tất cả các hộp cho Nam Phi. 

Bảo mật của nó rất tuyệt vời và được đặt ở mức mã hóa 256 bit, mặc dù bạn có thể tăng nó nếu muốn. Ngoài ra, còn có một công tắc tiêu diệt, được bật theo mặc định. Quyền riêng tư cũng không phải là vấn đề ở đây, vì ExpressVPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Có rất nhiều máy chủ nằm rải rác trên toàn cầu để khắc phục các hạn chế và cũng có một số máy chủ ở Nam Phi, trong trường hợp bạn cần chúng. 

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tốc độ, băng thông không giới hạn và khả năng truy cập Netflix dễ dàng giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Nó cũng sẽ bao gồm bạn nếu bạn muốn torrent. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nếu bạn là người mới đối với tất cả các malarky VPN, ExpressVPN là một lựa chọn tuyệt vời vì nó là một trong những VPN dễ sử dụng nhất. Mặc dù vậy, Don Patrick lo lắng nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm hơn, bởi vì bạn vẫn có thể sửa đổi các cài đặt của nó. Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. 

ExpressVPN là đắt tiền, không may. Tuy nhiên, dịch vụ mà bạn nhận được là đáng đồng tiền bát gạo. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử trước khi có rủi ro.

2. NordVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là NordVPN. Nó thường được đề cập ở đây tại Cloudwards.net và là một ứng cử viên thân thiết với lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong trận đấu ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. 

Nó có một số bảo mật tốt nhất có sẵn với một khóa chuyển đổi tích hợp và bạn có thể bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của mình bằng cách sử dụng các máy chủ hai bước của nó. NordVPN cũng coi trọng quyền riêng tư và không ghi lại các hoạt động của bạn.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Có hơn 5.600 máy chủ có sẵn ở 60 quốc gia và bao gồm 30 máy chủ ở Nam Phi cho nội dung bị giới hạn ở đó. 

Tốc độ của nó rất nhanh nhưng bạn có thể thấy chúng chạy chậm lại nếu bạn kết nối với một máy chủ ở xa. Không có giới hạn băng thông và nó có thể xâm nhập vào bất kỳ mạng truyền phát nào. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, một điều cần lưu ý nếu đó là một hoạt động thường xuyên cho bạn. Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá NordVPN đầy đủ của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn kết nối đồng thời tới sáu thiết bị.

NordVPN có thể là lựa chọn tốt hơn ExpressVPN nếu bạn không bơi bằng tiền mặt. Nó có giá trị tốt cho tiền, và trong khi kế hoạch hàng tháng không phải là tuyệt vời, các kế hoạch dài hơn tạo ra nhiều sự khác biệt so với giá chung. Cũng có một NordVPN, vì vậy bạn có thể thử nó trước.

3. CyberGhost

Một lựa chọn VPN tốt khác là CyberGhost. Nó có bảo mật tuyệt vời và thậm chí có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn, vì vậy bạn không cần phải nhớ để thiết lập nó. Ngoài ra còn có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ của nó rất lớn, với gần 6.000 máy chủ tại 89 quốc gia. Có 10 máy chủ ở Nam Phi, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn ở đó.

Tốc độ của nó là tốt nhưng, giống như NordVPN, chúng có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Có băng thông không giới hạn, và nó có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Ngoài ra, trong giao diện, có các tab để phát trực tuyến và máy chủ torrent, vì vậy bạn có thể chọn một máy chủ tốt nhất hiện có. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện được cập nhật gần đây của nó có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng nó dễ dàng nhận thấy nơi bạn cần đến và khó sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị.

Tỷ lệ hàng tháng là xấu, nhưng nếu bạn đăng ký một thuê bao dài hơn, thì nó sẽ hoạt động rẻ hơn trong thời gian dài. Bản dùng thử miễn phí bảy ngày có sẵn cho Android và iOS, vì vậy bạn có thể sử dụng bản đó để xem bạn có thích nó không. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền tại chỗ để yên tâm hơn. Kế hoạch hàng tháng được 14 ngày, nhưng kế hoạch dài hơn nhận được 45 ngày.

4. Đăng ký

Đối với lựa chọn thứ tư của chúng tôi, chúng tôi đã chọn Windscribe. Đầu tiên và quan trọng nhất, chúng tôi sẽ nhanh chóng đề cập rằng Windscribe cung cấp gói miễn phí và trả phí. Gói miễn phí rất hào phóng, thậm chí còn được nhóm Cloudwards đặt tên là dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất. Tuy nhiên, có một số tính năng mà bạn chỉ có thể truy cập thông qua gói trả phí, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Nó có bảo mật tốt có thể được tùy chỉnh và bao gồm một khóa chuyển đổi, mặc dù điều đó được gọi là tường lửa một cách kỳ lạ. Có một chính sách không có nhật ký, nhưng một số thông tin được ghi lại, chẳng hạn như tiêu thụ băng thông và dấu thời gian hoạt động. Không có nội dung nào được ghi lại giữ bất kỳ giá trị thực nào và nó có thể được xác định chính xác với bạn.

Số lượng máy chủ của nó đứng ở mức hơn 600 tại hơn 60 quốc gia, nhưng bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào tất cả các vị trí của nó nếu bạn sử dụng gói trả phí. Có những máy chủ ở Johannesburg, nhưng chỉ các thành viên của pro pro có thể kết nối với họ. 

Tốc độ của nó đủ tốt cho hầu hết các hoạt động, nhưng những hoạt động khác nhanh hơn. Đối với băng thông, các thành viên miễn phí nhận được 2 GB mỗi tháng, tăng lên 10 GB nếu bạn nhập email của mình. Thêm các vị trí vào mạng máy chủ của bạn với giá 1 đô la mỗi tháng cũng sẽ giúp bạn có thêm 10GB. 

Các thành viên của Pro Pro có được băng thông không giới hạn, đây là điều bắt buộc nếu bạn có kế hoạch phát trực tuyến hoặc torrent. Thêm vào đó, Windscribe cũng có các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng, được gọi là máy chủ Windflix. Họ chỉ có sẵn cho các thành viên của pro pro và làm việc tốt với Netflix và các nền tảng khác. Thông tin thêm về điều đó có thể được tìm thấy trong đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Có các ứng dụng khách có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó là một trải nghiệm không rườm rà, rất tốt cho người mới bắt đầu, nhưng những người hiểu biết cũng có thể tinker xung quanh. Một điểm cộng cho Windscribe là bạn cũng có thể có số lượng kết nối không giới hạn.

Giá hàng tháng là khá đắt, nhưng kế hoạch dài hơn làm giảm chi phí đáng kể. Ở đó, không có bản dùng thử miễn phí, nhưng đó là vì bạn có thể sử dụng gói miễn phí để xem bạn có thích nó không. Không có chính sách hoàn trả, nhưng nếu bạn yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng ba ngày, họ sẽ vui vẻ bắt buộc.

5. VyprVPN

Cuối cùng, chúng tôi có VyprVPN, đây là một dịch vụ tốt cung cấp bảo mật tuyệt vời. Nó có thể tùy chỉnh nhưng dễ sử dụng. Nó cũng có sẵn giao thức Chameleon độc quyền của riêng mình, giúp bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Có một công tắc tiêu diệt và một chính sách không có nhật ký vững chắc.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Số lượng máy chủ của nó tương tự như Windscribe, với hơn 700 ở 64 quốc gia. Điều đó nói rằng, VyprVPN không có máy chủ ở Nam Phi, vì vậy bạn đã thắng được có thể truy cập bất kỳ nội dung bị hạn chế ở Nam Phi.

Tốc độ của nó không phải là tốt như các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng sẽ tốt cho hầu hết các hoạt động. Bạn cũng có được băng thông không giới hạn và nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến. VyprVPN cũng sẽ bảo vệ bạn nếu bạn torrent.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó có thể được cải thiện, nhưng nó vẫn dễ sử dụng. Thêm vào đó, các ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Android. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn (nhiều hơn về sau).

Trong quá trình thử nghiệm dịch vụ khách hàng của mình, trải nghiệm của chúng tôi rất đa dạng. Thời gian chờ đợi thường là quá tệ, nhưng trong một bài kiểm tra, chúng tôi đã đợi khoảng 20 phút. Thêm vào đó, có vẻ như đó là luôn luôn có người lái, trong trường hợp đó, bạn sẽ phải để lại lời nhắn. 

Mặc dù vậy, vẫn có tùy chọn email. Nó đã được cải thiện, nhưng nó vẫn có thể tốt hơn. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Bạn có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm. Giá hàng tháng khá chuẩn, nhưng chi phí hàng năm làm cho nó có giá cả phải chăng hơn trong dài hạn. Bạn cũng có thể lựa chọn giữa các gói cao cấp của các tiêu chuẩn và. 

Gói dịch vụ tiêu chuẩn của thành phố cho phép có ba kết nối, trong khi đó, gói cao cấp của Wap cho phép năm kết nối. Thêm vào đó, gói dịch vụ cao cấp của MIT cung cấp cho bạn quyền truy cập vào giao thức Chameleon. Bạn có thể cung cấp cho nó một vòng xoáy với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, để xem bạn có thích nó không.

Suy nghĩ cuối cùng

Dù lý do của bạn là lên mạng ở Nam Phi, bây giờ bạn đã biết tại sao bạn nên sử dụng VPN khi làm như vậy. Bạn cần bảo mật và quyền riêng tư tốt để bảo vệ bản thân khỏi sự giám sát của chính phủ và tội phạm mạng. Thêm vào đó, bạn sẽ được hưởng lợi từ một mạng máy chủ tốt, cũng như các máy chủ Nam Phi, nếu bạn đạt được sau khi nội dung từ đó.

Với ý nghĩ đó, ExpressVPN là người chiến thắng rõ ràng. Nó đánh dấu vào tất cả các hộp và bao gồm nhiều tính năng khác. Bảo mật của nó rất tuyệt vời, có rất nhiều hoạt động của bạn sẽ được giữ kín và nó có một mạng lưới máy chủ tuyệt vời, bao gồm một số ở Nam Phi. Ngoài ra, nó có thể vào các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix, một cách dễ dàng.

Tại sao không sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của nó và xem bạn có thích nó không? Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Nam Phi hoặc chúng tôi đã bỏ lỡ bất cứ điều gì, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map