VPN tốt nhất cho Ấn Độ 2020: Netra, Bollywood và Truyền phát

Khi bạn nghĩ về Ấn Độ, có lẽ bạn nghĩ về Bollywood và thức ăn cay. Mặc dù vậy, nó còn nhiều hơn thế. Nó một nồi nấu chảy của các nền văn hóa phong phú và đa dạng. Tuy nhiên, có một thế giới khác trực tuyến mà bạn có thể truy cập trong khi ở đó và bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Ấn Độ để giữ an toàn. 


Nếu bạn đi du lịch hoặc đã chuyển từ Ấn Độ, bạn có thể thiếu các trang web và dịch vụ thông thường của bạn. Có lẽ bạn muốn xem phim truyền hình yêu thích của mình bên ngoài khu vực Ấn Độ (hãy đọc tác phẩm dành riêng của chúng tôi trên Hotstar nếu đó là những gì bạn làm theo sau). Một số nội dung và dịch vụ không có sẵn ở ngoài nước vì geoblocks.

Bất kỳ nhà cung cấp VPN tốt nhất nào của chúng tôi dưới đây sẽ cho phép bạn truy cập nội dung Ấn Độ và chúng tôi cũng có hướng dẫn về cách lấy địa chỉ IP Ấn Độ để làm việc đó. Điều đó nói rằng, có những lý do khác để sử dụng một mạng riêng ảo, bất kể bạn đang ở đâu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN ở Ấn Độ.

VPN tốt nhất cho Ấn Độ 2020

Kiểm duyệt trực tuyến ở Ấn Độ

Nhiều quốc gia kiểm duyệt nội dung trực tuyến, nhưng họ làm điều đó ở các mức độ khác nhau. Trung Quốc được biết đến với internet bị hạn chế, vì bạn có thể đọc phần của chúng tôi trên Great Firewall. Ấn Độ cũng tệ như vậy, nhưng sự kiểm duyệt đang gia tăng. 

Chính phủ có thể tắt internet bằng cách yêu cầu các nhà cung cấp dịch vụ internet hoạt động ngoại tuyến. Mục 144 của Bộ luật Tố tụng Hình sự trao cho chính phủ quyền áp đặt các hạn chế tạm thời đối với công chúng để ngăn chặn bạo loạn và các hành vi không mong muốn khác.

Các trang web cờ bạc, khiêu dâm và hẹn hò có thể bị chặn, cũng như các trang web thuộc các tổ chức phi chính phủ, các nhóm nữ quyền và các nhóm nhân quyền. Cũng có báo cáo rằng một số trang web proxy và VPN đã bị chặn bởi nhà cung cấp dịch vụ di động Ấn Độ Reliance Jio. 

Việc xuất bản hoặc truyền tải nội dung khiêu dâm hoặc khiêu dâm trực tuyến bị hình sự hóa theo Mục 67 của Đạo luật Công nghệ thông tin. Sử dụng tài nguyên máy tính để mạo danh người khác để lừa đảo cũng bị trừng phạt theo Mục 66D, quá.

Chính phủ Ấn Độ đã làm việc với Facebook, Twitter, YouTube và các công ty khác để chặn một số nội dung nhất định trên các trang web mà họ thấy phản cảm (xem cách chúng tôi bỏ chặn bài viết trên YouTube). Những lý do mà cộng đồng đã thực hiện từ việc ngăn chặn các mối đe dọa đối với trật tự công cộng để che giấu bất cứ điều gì được coi là vô đạo đức hoặc chống lại tôn giáo. 

Chính phủ cũng đã xem xét các quy định áp đặt rằng màdd yêu cầu các nền tảng gỡ xuống nội dung bất hợp pháp hoặc bị xử phạt. Ứng dụng chia sẻ video TikTok đã bị chặn sau khi phán quyết của tòa án cho biết nó có thể khiến trẻ em tiếp xúc với nội dung không phù hợp. Nó đã bị cấm ở Indonesia và Hoa Kỳ nhận thấy họ đang thu thập dữ liệu cá nhân từ trẻ vị thành niên.

Giám sát trực tuyến ở Ấn Độ

Có những mối nguy hiểm trực tuyến khác để suy nghĩ, quá. Nhiều chính phủ trên toàn cầu tiến hành giám sát trực tuyến và Ấn Độ, không phải là vô tội về điều đó. 

Chẳng hạn, nó có một công cụ giám sát thời gian thực có tên là Phân tích lưu lượng mạng, hay NETRA, thu thập dữ liệu từ lưu lượng truy cập internet và phân tích nó cho các từ khóa, chẳng hạn như vụ đánh bom bom và vụ khủng bố. Nó có thể theo dõi tin nhắn, Facebook, lưu lượng truy cập internet và hơn thế nữa, ngay cả khi chúng được mã hóa. Nếu phát hiện mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn, nó sẽ thông báo cho các cơ quan có liên quan và cung cấp địa chỉ IP nguồn.

Chính phủ sử dụng một dự án nhận dạng có tên Aadhaar để cung cấp các dịch vụ công cộng, chẳng hạn như tem thực phẩm và kết nối điện thoại di động. Dữ liệu cá nhân của hơn 1 tỷ người Ấn Độ, bao gồm dấu vân tay, ảnh và quét mống mắt, được thu thập và lưu trữ. Những lo ngại về quyền riêng tư đã nảy sinh về các vi phạm an ninh và cách sử dụng dữ liệu.

Aadhaar là tự nguyện, nhưng về cơ bản, chính phủ đang gài bẫy công dân đăng ký bằng cách bắt buộc mọi thứ, bao gồm cả vai trò việc làm và các chế độ phúc lợi nhất định. Ngoài ra, khách hàng di động, người dùng mạng và người dùng internet phải gửi thông tin nhận dạng của họ. Nó không rõ dữ liệu được sử dụng như thế nào ngoài những điều trên.

Dự luật bảo vệ dữ liệu cá nhân năm 2018 đã bị chỉ trích vì nó có thể được chính phủ sử dụng để tạo điều kiện giám sát xâm lấn. Đạo luật điện báo và Đạo luật CNTT cũng cho phép giám sát truyền thông được thực hiện để bảo vệ an ninh quốc gia. Thêm vào đó, các máy chủ giám sát FinFisher đã được tìm thấy ở Ấn Độ.

Tự do ngôn luận trực tuyến ở Ấn Độ

Hiến pháp Ấn Độ cung cấp cho tự do ngôn luận, nhưng có những hạn chế đối với một số loại. Phỉ báng bị hình sự hóa theo bộ luật hình sự và Bộ luật Tố tụng Hình sự, và nó đã được sử dụng để chống lại lời nói trực tuyến. Thêm vào đó, bài phát biểu mà Lừa thấy là có ý định hoặc tục tĩu có thể bị trừng phạt bằng án tù từ hai đến bảy năm.

Tin tức giả và tin đồn được lan truyền trên phương tiện truyền thông xã hội, và nhiều người đã bị bắt vì nó. Chia sẻ nội dung mà xúc phạm được coi là xúc phạm chính trị hoặc tôn giáo có thể dẫn đến việc bị giam giữ. Thêm vào đó, các nhà báo phải đối mặt với các mối đe dọa bạo lực để đáp ứng với công việc của họ. Chỉ cần cẩn thận những gì bạn đăng trực tuyến.

Torrenting ở Ấn Độ

Mặc dù torrent ở Ấn Độ là tốt, nhưng tải xuống tài liệu có bản quyền là bất hợp pháp. Hàng ngàn trang web torrent đã bị chặn và chỉ cần truy cập chúng có thể bị phạt nặng, bao gồm tiền phạt và thời gian ngồi tù. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Đức của chúng tôi cho thấy một quốc gia khác mà khắc nghiệt về vi phạm bản quyền.

Tội phạm mạng ở Ấn Độ

Mặc dù tất cả những lý do trên là những lý do hàng đầu để sử dụng VPN ở Ấn Độ, nhưng hãy quên đi những rủi ro có thể xảy ra trong khi bạn duyệt web. Báo cáo Đe dọa An ninh Internet Symantec năm 2018 cho thấy Ấn Độ nhận được số vụ tấn công nhắm mục tiêu cao thứ hai trên thế giới từ năm 2015 đến 2017.

Với các điểm truy cập WiFi công cộng miễn phí trở nên phổ biến hơn, tội phạm mạng không bao giờ là quá xa vời. Ở đó, không biết kết nối an toàn đến mức nào. Có VPN và một trình diệt virus tốt, sẽ giúp giữ an toàn cho dữ liệu cá nhân của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Ấn Độ

Mặc dù hầu hết các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi đều có các tính năng giống nhau trên giấy, nhưng một số tốt hơn trong thực tế. Một cân nhắc hàng đầu để có được VPN cho Ấn Độ là bảo mật. Bạn cần chọn một dịch vụ có bảo mật và quyền riêng tư tốt để che giấu hoạt động trực tuyến của bạn và bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng. Chính sách bảo mật tốt sẽ cho biết nhà cung cấp VPN không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

Mạng máy chủ VPN dịch vụ VPN cũng rất quan trọng. Có một số lượng lớn máy chủ rải rác trên toàn cầu là điều tối quan trọng để bạn có được xung quanh các khối trong khi ở Ấn Độ. Nếu nó có nội dung Ấn Độ bạn muốn, bạn cần máy chủ đặt tại quốc gia đó. Càng gần thì càng tốt, bởi vì điều đó sẽ giúp tăng tốc. 

Trên thực tế, tốc độ VPN VPN là một yếu tố quan trọng vì bạn không muốn dịch vụ chậm khi cố gắng truyền phát các chương trình yêu thích của mình. Đảm bảo rằng nó có băng thông không giới hạn là điều cần thiết. Với giới hạn, dịch vụ VPN sẽ dừng ngay khi bạn đạt đến giới hạn, khiến bạn không chỉ dễ bị tổn thương mà còn đi được nửa chặng đường.

Những thứ khác cần xem xét là liệu nó có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến hay không, thiết bị nào hỗ trợ và số lượng bạn có thể kết nối cùng một lúc, khả năng sử dụng, dịch vụ khách hàng và chi phí. Hãy để chúng tôi nhìn vào sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Ấn Độ.

1. VPN tốt nhất cho Ấn Độ: ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp dịch vụ nhanh chóng và an toàn và thường chiếm vị trí hàng đầu tại đây tại Cloudwards.net. Nó có sự kết hợp tốt các tính năng để giải quyết hầu hết các tình huống và là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Bảo mật của nó là tuyệt vời, cung cấp mã hóa 256 bit mà bạn có thể tăng. Quyền riêng tư được tôn trọng với chính sách không có nhật ký và có một công tắc tiêu diệt để bảo vệ thêm. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để xem mức độ bảo mật và quyền riêng tư của nó tốt như thế nào.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có các máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, bao gồm một số ở Chennai và Mumbai, vì vậy bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một máy chủ phù hợp để phá vỡ bất kỳ khối nào bạn gặp phải. Tốc độ cũng không phải là một vấn đề, bởi vì nó là một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất. 

Không có giới hạn băng thông, do đó, bạn không cần phải lo lắng về việc bạn phát trực tuyến bao nhiêu, hoặc torrent khi nó cho phép. Thêm vào đó, nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến vì nó có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN rất dễ sử dụng và chăm sóc hầu hết mọi thứ cho bạn. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Ngoài ra còn có các phần mở rộng trình duyệt cho Mozilla Firefox, Google Chrome và Safari. Sau khi cài đặt, bạn có thể kết nối sau vài giây và dễ dàng thay đổi vị trí của mình. Bạn có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có một kiến ​​thức hữu ích trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7. Trò chuyện trực tiếp là nhanh nhất, nhưng bạn nên sử dụng email để được trợ giúp chuyên sâu hơn. 

Một nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó. Nó có giá đắt hơn so với các đối thủ cạnh tranh, nhưng nó có giá trị tiền cho dịch vụ bạn nhận được. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn quyết định bạn không thích.

2. NordVPN

NordVPN là một dịch vụ chất lượng khác cung cấp rất nhiều tính năng và nó chiếm vị trí thứ hai cho Ấn Độ. Nó có một số bảo mật tốt nhất xung quanh, bao gồm tùy chọn sử dụng mã hóa hai bước, giúp tăng thêm bảo mật cho đường hầm VPN. Nó cũng tôn vinh sự riêng tư của bạn với chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, với hơn 5.000 bao gồm 60 quốc gia. Có 21 ở Ấn Độ, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia này. Nó có tốc độ tốt, nhưng nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài, đó là lý do tại sao nó không chiếm vị trí hàng đầu ở đây. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và rất tốt khi tham gia các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. 

NordVPN không chỉ cho phép torrent, nó còn VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Chúng dễ sử dụng và bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. 

Bước đầu tiên của bạn cho dịch vụ khách hàng với NordVPN sẽ là kiến ​​thức để tự giúp đỡ. Sau đó, có trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Trò chuyện trực tiếp đáp ứng nhanh nhất, nhưng sự giúp đỡ cũng tốt.

NordVPN là giá trị tốt cho tiền. Chi phí hàng tháng rất lớn, nhưng nếu bạn đăng ký trong một khoảng thời gian dài hơn, bạn sẽ thấy tiết kiệm. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, đủ thời gian để dùng thử.

3. CyberGhost

CyberGhost, một dịch vụ tốt cung cấp bảo mật tuyệt vời, tiếp theo. Với nó, bạn sẽ được bảo vệ bởi một công cụ tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn, mà Wll sẽ ngắt kết nối bạn với internet nếu VPN thất bại. Hầu hết các nhà cung cấp đều có chúng, bao gồm các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng bạn thường phải bật nó bằng tay. CyberGhost cũng có chính sách không ghi nhật ký.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 4.000 máy chủ tại 58 quốc gia và 20 trong số đó là ở Ấn Độ. Giống như NordVPN, nó rất nhanh, nhưng nó có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Thêm vào đó, nó cho phép torrent. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện CyberGhost, đã được cập nhật gần đây và nó rất dễ sử dụng, ngay cả khi có thể mất một chút thời gian để làm quen với nó. Có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này giúp CyberGhost có một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bạn chỉ có thể cài đặt nó trên bảy thiết bị cùng một lúc.

Nó có một trong những kiến ​​thức sâu rộng nhất mà chúng tôi đã thấy, rất tốt để khắc phục các sự cố nhỏ. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, hãy có hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất, nhưng nó được sử dụng tốt nhất cho các câu hỏi đơn giản. Các vấn đề phức tạp hơn là tốt nhất nhằm hỗ trợ email.

CyberGhost là một dịch vụ rẻ tiền, miễn là bạn không chọn mức giá hàng tháng. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày miễn phí cho Android và iOS để xem bạn có thích hay không và nếu bạn cần thêm thời gian, bạn có thể dựa vào bảo đảm hoàn lại tiền, áp dụng cho tất cả các nền tảng. Gói hàng tháng cho phép 14 ngày, nhưng bạn có 45 ngày với các gói dài hơn.

4. VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn tốt cho Ấn Độ. Nó có bảo mật tuyệt vời, có thể tùy chỉnh có thể được tăng cường bằng cách sử dụng giao thức Chameleon độc quyền của nó. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điều đó nói rằng, nó thiếu trong bộ phận máy chủ. Có ít hơn 1.000 máy chủ tại 64 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó vẫn đủ để phá vỡ các hạn chế và có máy chủ ở Mumbai. 

Tốc độ của nó rất cao, nhưng chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn băng thông, và nó có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng nó để torrent.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Bạn có thể cài đặt VyprVPN trên Windows, macOS, Android và iOS, nhưng giao diện có vẻ như ngày. Tuy nhiên, nó rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị với gói Tiêu chuẩn hoặc tối đa năm thiết bị với tùy chọn Premium.

Trợ giúp có sẵn trong hình thức của một kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp và email. Nó có sẵn 24/7, nhưng hãy chuẩn bị cho câu trả lời ngắn gọn.

VyprVPN có hai gói để lựa chọn: Standard, rẻ nhất và Premium. Premium cung cấp cho bạn hai kết nối bổ sung và giao thức Chameleon. Giá hàng tháng không tệ, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký hàng năm.

Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn cũng có thể sử dụng để kiểm tra nó.

5. TorGuard

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là TorGuard. Nó là một dịch vụ tốt có một số bảo mật tùy biến nhất hiện có. Bạn có thể chọn từ các giao thức khác nhau và có một công tắc tiêu diệt tự động. Quyền riêng tư của bạn cũng được bảo vệ bởi chính sách không có nhật ký.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

TorGuard có hơn 3.000 máy chủ tại 55 quốc gia, bao gồm một số ở Bangalore. Tốc độ của nó rất nhanh, nhưng điều đó có thể thay đổi với các cài đặt bảo mật bạn chọn. Bảo mật cao hơn sẽ làm chậm nó. Có băng thông không giới hạn và nó cho phép torrent.

Điều đó nói rằng, TorGuard không tuyệt vời khi tham gia vào một số dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. Bạn có thể mua một IP phát trực tuyến chuyên dụng với giá 7,99 đô la mỗi tháng. Họ đã bán cho mỗi quốc gia và đảm bảo hoạt động, đó là lý do TorGuard đứng thứ hai trong bài viết về VPN tốt nhất dành cho khách du lịch. Đọc thêm trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard tương thích với Windows, macOS, Android và iOS, mặc dù thiết lập di động có thể là một nỗi đau. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị theo mặc định và có thể mua thêm tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi thiết bị.

Có một kiến ​​thức, tài nguyên và một diễn đàn để giúp giải quyết vấn đề. TorGuard có một tùy chọn trò chuyện trực tiếp, nhưng nó được chuyển đến một công ty dịch vụ khách hàng có hợp đồng. Vì lý do đó, tốt nhất nên sử dụng tùy chọn email 24/7 cho các vấn đề kỹ thuật hơn. 

Tỷ lệ hàng tháng không phải là xấu, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền với các kế hoạch dài hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, cho bạn nhiều thời gian để thử nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Cho dù bạn muốn truy cập chương trình truyền hình Ấn Độ yêu thích hoặc các khối lách trong nước, sử dụng một trong các lựa chọn của chúng tôi sẽ cho phép bạn làm điều đó một cách dễ dàng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn VPN có bảo mật tốt và mạng máy chủ rộng khắp, bao gồm cả máy chủ ở Ấn Độ. Một dịch vụ nhanh với băng thông không giới hạn cũng có lợi.

ExpressVPN là nhà vô địch ở đây với bảo mật tuyệt vời, mạng máy chủ khổng lồ và siêu tốc độ. Vì nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử.

Nếu bạn đã đến Ấn Độ và sử dụng VPN để truy cập nội dung yêu thích của mình, chúng tôi sẽ rất thích nghe về trải nghiệm của bạn trong phần bình luận. Kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi để biết thêm các bài viết hữu ích. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map