VPN tốt nhất cho Mexico 2020: Quyền riêng tư? Không có Mames Güey

Mexico là một điểm đến phổ biến nhận được hơn 20 triệu du khách mỗi năm. Nó nổi tiếng nhất với thức ăn cay, những bãi biển đẹp và rượu tequila. Những tàn tích của người Aztec và Maya cổ đại có thể được nhìn thấy trên khắp đất nước và thủ đô Mexico City của nó, phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Bất cứ điều gì đưa bạn đến đó, bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Mexico dưới dạng sombrero ảo để bảo vệ trực tuyến.


Mạng riêng ảo là cách duy nhất để đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và nó cũng có thể hữu ích khi cố gắng truy cập một số nội dung nhất định.

Nếu tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn, hoặc ít nhất bạn hiểu nó, bạn sẽ yêu Mexico Mexico telenigsas. Nếu không, sau đó bạn có thể thích truyền phát các chương trình từ nhà. Sử dụng VPN sẽ cho phép bạn kết nối với máy chủ ở quốc gia của bạn và truyền phát các chương trình yêu thích của bạn trên các dịch vụ như Netflix (chúng tôi cũng có hướng dẫn đầy đủ về việc xem Hoa Kỳ Netflix ở Mexico).

Điều tương tự cũng xảy ra với những người muốn truy cập nội dung Mexico từ một quốc gia khác. Nhìn vào phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết thêm khuyến nghị.

Kiểm duyệt ở Mexico

Kiểm duyệt là một vấn đề phổ biến đối với nhiều quốc gia, với một số tồi tệ hơn các quốc gia khác – hãy đọc tác phẩm của chúng tôi về Trung Quốc để xem nó có thể tệ đến mức nào. Mexico có ít kiểm duyệt internet. Nó không chặn hoặc lọc nội dung và phương tiện truyền thông xã hội có sẵn.

Điều đó nói rằng, năm 2018, những thay đổi đối với Luật Bản quyền Liên bang đã được phê duyệt. Những thay đổi cho phép xóa nội dung trực tuyến nếu bị nghi ngờ là vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, việc loại bỏ có thể diễn ra mà không cần phải chứng minh rằng việc vi phạm đã xảy ra. Các quốc gia khác khắc nghiệt hơn khi vi phạm bản quyền trực tuyến, như bạn có thể đọc trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Đức.

Mặc dù không có lệnh cấm về nội dung, tuy nhiên, các nền tảng truyền thông xã hội và công cụ tìm kiếm đã được gửi yêu cầu xóa.

Facebook đã xóa nội dung liên quan đến vụ nổ súng tại một trường học ở Monterrey, Mexico, các bài đăng được báo cáo là phỉ báng và các mặt hàng liên quan đến việc bán hàng hóa bất hợp pháp theo quy định. Google đã nhận được yêu cầu xóa vì phỉ báng, bản quyền và các lý do khác và Twitter cũng đã báo cáo các yêu cầu xóa.

Bài phát biểu trực tuyến

Tự do ngôn luận được đảm bảo bởi hiến pháp Mexico, cũng như quyền riêng tư của thông tin liên lạc cá nhân. Điều đó nói rằng, mặc dù phỉ báng đã bị coi thường ở cấp liên bang và ở một số bang, vẫn còn một vài nơi mà luật phỉ báng hình sự vẫn còn.

Với những luật lệ đó, bài phát biểu không hoàn toàn miễn phí và chúng thường được sử dụng để đe dọa các nhà báo. Một số người đã công bố các báo cáo quan trọng trực tuyến đã nhận được một vụ kiện.

Ví dụ, một khiếu nại hình sự đã được đệ trình chống lại cửa hàng tin tức kỹ thuật số Contramuro.com vào tháng 2 năm 2018 bởi thị trưởng của Zitacuaro, Carlos Herrera Tello, người đã cáo buộc đó là một cuộc tấn công chống lại danh dự. Nó được đưa ra sau khi các cửa hàng đăng lại một báo cáo về sự bất thường tài chính bị cáo buộc trong một số công ty liên kết với thị trưởng.

Vào tháng 8 năm 2011, một gia sư toán học và bình luận viên đài phát thanh đã bị bắt sau khi lan truyền tin đồn về việc trẻ em bị bắt cóc từ một trường học địa phương và cả hai phải đối mặt với án tù lên tới 30 năm. Những tin đồn là sai và nhà nước đã giới thiệu một hành vi gây rối công khai mới của người dùng để sử dụng trong các trường hợp tương tự gây ra sự hoảng loạn, mặc dù có lo ngại rằng nó có thể được sử dụng quá dễ dàng để chống lại lời nói.

Cũng có những mối đe dọa và bạo lực đối với các phương tiện truyền thông, nhà báo và blogger báo cáo về các chủ đề như ma túy, buôn bán ma túy và bạo lực liên quan đến ma túy. Hàng trăm người đã bị tấn công hoặc nhận được những lời đe dọa tử vong hoặc những tin nhắn đáng sợ và 12 người đã bị giết. Ít nhất bốn người làm việc trực tuyến cho một cửa hàng tin tức dựa trên web hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

Bạo lực đã khiến nhiều phóng viên và một số phương tiện truyền thông địa phương tự kiểm duyệt hoặc hoàn toàn tránh đưa tin về những câu chuyện nhất định. Với ý nghĩ đó, nó có lẽ tốt nhất để theo dõi và cẩn thận với những gì bạn đăng. Tuy nhiên, có thể tệ hơn nhiều, chỉ cần đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh với Singapore.

Giám sát ở Mexico

Chính phủ đã tăng cường quyền giám sát bằng cách sử dụng cuộc chiến chống ma túy làm lý do chính đáng. Luật Viễn thông 2014 đã thay thế một phần luật pháp trước đây để cho phép giám sát nhiều hơn với việc lưu giữ dữ liệu và định vị địa lý theo thời gian thực.

Theo Điều 189, các công ty, chẳng hạn như nhà cung cấp dịch vụ internet và mạng di động, phải cung cấp cho người dùng định vị địa lý và siêu dữ liệu cho các cơ quan chức năng. Những thay đổi của Bộ luật quốc gia về tố tụng hình sự năm 2016 đã khiến cho một lệnh bảo vệ tư pháp sẽ được yêu cầu cho các thực thể chính phủ sử dụng định vị địa lý, mặc dù, trừ khi họ đang làm như vậy để điều tra.

Điều 190 yêu cầu các công ty lưu giữ hồ sơ về người dùng siêu dữ liệu của họ trong ít nhất hai năm và cung cấp cho các cơ quan bảo mật quyền truy cập vào dữ liệu bất cứ khi nào nó được yêu cầu. Chính phủ cũng gửi yêu cầu đến các công ty truyền thông xã hội và Google về thông tin người dùng.

Luật An ninh nội bộ, được ban hành năm 2017, cho phép quân đội thực hiện các hoạt động tình báo bằng mọi cách có thể (miễn là hợp pháp) và nói rằng thông tin thu thập sẽ được coi là lợi ích an ninh quốc gia, có nghĩa là công chúng không thể truy cập được. Các tổ chức nhân quyền đã bày tỏ quan ngại về pháp luật.

Nhiều tiết lộ đã chỉ ra rằng các công nghệ gián điệp kỹ thuật số có nghĩa là để điều tra tội phạm đang bị lạm dụng. Citizen Lab phát hiện ra rằng phần mềm Pegasus đang được sử dụng ở Mexico. Nó được bán độc quyền cho các chính phủ và bằng chứng cho thấy chính phủ Mexico đã chi ít nhất 80 triệu đô la cho phần mềm.

Cũng có báo cáo rằng Mexico là một khách hàng lớn của công ty giám sát Hacking Team. Nó được biết đến với việc cung cấp công nghệ giám sát và xâm nhập tấn công cho các chính phủ, cơ quan thực thi pháp luật và các tập đoàn khác trên toàn thế giới.

VPN tốt nhất cho Mexico 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Mexico

Nhiều nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi có xu hướng cung cấp các tính năng tương tự, nhưng một số tốt hơn ở các khía cạnh nhất định so với các khía cạnh khác. Ví dụ, họ có thể có dịch vụ bảo mật hoặc dịch vụ khách hàng tốt hơn. Bạn cần biết những tính năng nào là quan trọng nhất để được an toàn ở Mexico và dịch vụ nào là tốt nhất cho họ.

Đối với Mexico, bạn muốn bảo mật tốt vì nó sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi sự giám sát và kiểm soát trực tuyến. Ở đó, luôn có mối đe dọa của các cuộc tấn công trực tuyến, bất kể bạn ở đâu, nhưng rủi ro ở một số quốc gia cao hơn các quốc gia khác.

Các điểm truy cập WiFi miễn phí đang trở nên phổ biến hơn, nhưng chúng có thể khiến bạn có nguy cơ gặp phải tội phạm mạng cao hơn. Đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan để biết ví dụ về điều đó. Không có cách nào để biết kết nối an toàn đến mức nào, vì vậy điều tốt nhất cần làm là tự bảo vệ mình bằng VPN. Một phần mềm chống virus tốt cũng có.

Bạn cũng muốn quyền riêng tư, khác với bảo mật, được xếp hạng cao trong danh sách. Để đảm bảo nhà cung cấp tôn trọng quyền riêng tư, bạn cần một chính sách không có nhật ký rõ ràng cho thấy won won là một bản ghi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Máy chủ của nó lây lan là một yếu tố quan trọng khác. Càng có nhiều, tỷ lệ hạn chế lách luật của bạn càng tốt, chẳng hạn như kiểm duyệt hoặc geoblocks. Nếu bạn có thể sau khi nội dung bị giới hạn ở Mexico, bạn cũng sẽ cần máy chủ ở đó.

Tốc độ là một tính năng khác để xem xét, đặc biệt nếu bạn muốn phát trực tuyến và băng thông không giới hạn là không có trí tuệ để xem các chương trình yêu thích của bạn, quá. Nếu bạn không có thứ hai, bạn có thể nhanh chóng đạt đến giới hạn và sau khi thực hiện, VPN sẽ ngừng hoạt động, khiến bạn dễ bị tổn thương.

Một vài yếu tố khác để xem xét thiết bị nào được hỗ trợ, có thể kết nối bao nhiêu thiết bị trong một lần, chất lượng hỗ trợ khách hàng và dễ sử dụng, đặc biệt nếu bạn không có kinh nghiệm với cài đặt. Cuối cùng, giá của nó có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn vì một số VPN đắt hơn các loại khác.

1. VPN tốt nhất cho Mexico: CyberGhost

Chúng tôi đã chọn CyberGhost làm VPN tốt nhất cho Mexico. Đó là một dịch vụ tốt có bảo mật tốt để giữ cho bạn an toàn trước các mối nguy hiểm trực tuyến và tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Cyberghost-trang chủ-2018

Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 59 quốc gia, vì vậy bạn không nên gặp sự cố khi truy cập nội dung bạn muốn. Điều đó bao gồm 19 ở Mexico, cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn để có được nội dung Mexico.

Nó rất nhanh, nhưng nó có thể chậm hơn trong khoảng cách xa. Tuy nhiên, tốc độ vẫn khá, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề gì. Nó cũng có băng thông không giới hạn, có nghĩa là bạn có thể truyền phát và tải xuống bao nhiêu tùy thích. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Phiên bản mới nhất có giao diện được cập nhật, rất tốt, nhưng có thể sẽ quen dần. Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này giúp nó kiếm được vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị, nhưng điều đó cũng là giới hạn cho việc cài đặt.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn, với một kiến ​​thức sâu rộng là cổng gọi đầu tiên của bạn. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, bạn có thể nói chuyện với một nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email 24/7. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất nhưng email là tốt nhất cho các sự cố kỹ thuật hơn.

Chi phí hàng tháng là ổn, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn. Có một bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS mà bạn có thể sử dụng để xem bạn có thích nó không. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền, các điều khoản khác nhau tùy thuộc vào gói bạn chọn. Các kế hoạch ngắn hơn nhận được 14 ngày và các kế hoạch dài hơn nhận được 45, nhưng cả hai đều cho phép có nhiều thời gian để quyết định.

2. ExpressVPN

ExpressVPN chiếm vị trí hàng đầu trong nhiều bài viết của chúng tôi. Nó cung cấp một dịch vụ tổng thể tuyệt vời và là VPN an toàn nhất hiện có, với bảo mật tuyệt vời mà bạn có thể làm cho mạnh mẽ hơn nữa. Có một chính sách không có nhật ký vững chắc để yên tâm.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Có hơn 3.000 máy chủ tại 94 quốc gia, cho bạn cơ hội tốt nhất để xem nội dung bạn muốn. Một số ở Mexico cũng vậy, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung từ đó.

ExpressVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường, do đó, việc tải màn hình không nên là một vấn đề. Không có giới hạn băng thông để ngăn bạn trong các bài hát của bạn. Những tính năng này cũng giúp nó xếp hạng đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. Hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nếu bạn có ít kinh nghiệm sử dụng VPN, ExpressVPN có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Khi bạn cài đặt nó, nó sẽ thực hiện mọi thứ khác cho bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn được kết nối với một máy chủ phù hợp, thật dễ dàng. Nếu bạn có thêm kiến ​​thức, bạn có thể điều chỉnh các cài đặt, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm gì trước tiên.

Nó có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Safari và Firefox. Năm thiết bị có thể được kết nối đồng thời, đó là điều xấu.

Nếu bạn thấy mình trong một dưa chua, trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất, nhưng lộ trình email sẽ tốt hơn nếu bạn cần trợ giúp chuyên sâu hơn.

Một nhược điểm của ExpressVPN là chi phí của nó. Nó có giá đắt so với các đối thủ, nhưng nó xứng đáng với chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được. Bằng cách chọn gói dài hơn, bạn có thể giảm chi phí và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp nó không dành cho bạn.

3. NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp khác mà Dòng thường được đề xuất tại Cloudwards.net. Nó có một số bảo mật tốt nhất xung quanh, với sự lựa chọn tuyệt vời về giao thức và tùy chọn sử dụng máy chủ hai bước, về cơ bản sẽ tăng thêm sự bảo vệ cho đường hầm VPN. Quyền riêng tư cũng không bị bỏ qua, vì NordVPN không giữ nhật ký.

Trước

Kế tiếp

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một máy chủ phù hợp vì có hơn 5.000 quốc gia nằm rải rác 62, trong đó có 15 ở Mexico.

Nó có tốc độ tốt, nhưng, giống như CyberGhost, nó có thể chạy chậm lại khi được kết nối với một máy chủ mà xa. Mặc dù vậy, NordVPN vẫn là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến vì không có giới hạn về lượng băng thông bạn có thể sử dụng. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết hơn về nhà cung cấp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng NordVPN trên Windows, macOS, Android và iOS và thiết lập rất đơn giản. Giao diện dễ sử dụng và bạn có thể có tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Có một kiến ​​thức lớn để xem xét nếu bạn gặp vấn đề. Để được trợ giúp thêm, bạn có thể sử dụng trò chuyện trực tiếp hoặc email để nói chuyện với một thành viên hỗ trợ. Cả hai đều tốt, nhưng trò chuyện trực tiếp nhanh hơn.

Giá hàng tháng không phải là xấu, nhưng cuối cùng các kế hoạch dài hơn sẽ rẻ hơn. Có một khoản hoàn trả 30 ngày có sẵn, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã hài lòng với nó trước khi hoàn thành cam kết.

4. Truy cập Internet cá nhân

Ở vị trí thứ tư, chúng tôi có Quyền truy cập Internet riêng, cung cấp dịch vụ tốt, mặc dù nó không có tất cả các tính năng mà đối thủ của nó có. Bảo mật tốt, nhưng theo mặc định, nó được đặt thành mã hóa 128 bit. Nó tốt nhất nếu bạn thay đổi thủ công thành 256-bit mong muốn hơn để bảo vệ tốt hơn. Điều đó nói rằng, làm như vậy có thể làm chậm kết nối của bạn.

private-internet-access-review-favourite server

Ở đó, không có hồ sơ nào về các shenanigans trực tuyến của bạn ở đây, bởi vì PIA không giữ nhật ký.

PIA có nhiều máy chủ – chính xác là 3.279 – nhưng chúng chỉ bao gồm 33 quốc gia, ít hơn rất nhiều so với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, bạn vẫn nên được đặt cho nội dung của Mexico nếu đó là những gì bạn có sau đó vì nó có 33 máy chủ ở đó.

Một trong những tính năng tốt nhất của PIA là tốc độ. Tuy nhiên, điều đó chủ yếu là sử dụng mã hóa nhẹ hơn và nó sẽ chậm lại khi bạn tăng mức độ mã hóa. Tuy nhiên, tốc độ vẫn ổn và chuyển đổi máy chủ nhanh. Nó cũng cho phép bạn kết nối với một máy chủ khác mà không ngắt kết nối với máy chủ đã được sử dụng trước tiên. Thêm vào đó, không có giới hạn về băng thông.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

Bạn có thể đặt PIA trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có các máy khách dễ sử dụng và nó rất tốt cho người dùng Linux vì nó là VPN duy nhất có một máy khách đầy đủ cho nền tảng, đó là lý do tại sao nó là VPN tốt nhất cho Linux. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Có một kiến ​​thức tốt có sẵn, giúp giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến. Nhìn chung, mặc dù, dịch vụ khách hàng có thể được cải thiện. Hỗ trợ email có sẵn 24/7, nhưng không có trò chuyện trực tiếp. Tuy nhiên, những gì trợ giúp có sẵn là kỹ lưỡng, ngay cả khi chậm hơn so với các đối thủ cạnh tranh của PIA. Đánh giá PIA của chúng tôi cung cấp thêm chi tiết về dịch vụ.

PIA từng là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có, nhưng giá của nó đã tăng gần đây. Nó vẫn là một mức giá hợp lý, nhưng các nhà cung cấp khác cung cấp dịch vụ tốt hơn với cùng mức giá. Đó là một ý tưởng thông minh, giống như với các dịch vụ khác, để đăng ký một kế hoạch dài hơn và tiết kiệm tiền. Bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, cho bạn nhiều thời gian để thử nó.

5. VyprVPN

Mặc dù VyprVPN không đứng đầu danh sách, nhưng nó cung cấp bảo mật tốt, với sự bảo vệ bổ sung của giao thức Chameleon của riêng nó. Nó cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình. Nó cũng có các tùy chọn bảo mật thú vị khác mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Các máy chủ của nó bao gồm 64 quốc gia, nhưng số lượng có sẵn là kém so với các nhà cung cấp khác. Chỉ có hơn 700 trong tổng số và một số là ở Mexico City, đó là một điểm cộng nếu bạn xuất sắc sau nội dung Mexico.

Tốc độ của nó không tốt, nhưng đôi khi có thể chậm. Không có giới hạn cho việc sử dụng băng thông, tuy nhiên, điều đó là tốt.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Có các ứng dụng khách có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS, nhưng giao diện đã bị lỗi thời. Điều đó nói rằng, nó vẫn dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối ba thiết bị cùng một lúc và nếu cần thêm, bạn có thể đăng ký gói cao cấp để nâng cấp lên đến năm thiết bị.

Nếu bạn gặp sự cố, bạn có thể sử dụng phần Câu hỏi thường gặp để giúp bạn giải quyết. Không, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email 24/7. Để có phản hồi nhanh nhất, bạn nên sử dụng trò chuyện trực tiếp, nhưng cung cấp câu trả lời ngắn gọn, đó là điều tuyệt vời.

Gói giá của nó là hợp lý và có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra trước khi cam kết.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, bây giờ bạn đã hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN ở Mexico hoặc bất cứ nơi nào bạn đi. Khi chọn một nhà cung cấp, bạn nên đảm bảo rằng nó có bảo mật và máy chủ tuyệt vời rải rác trên khắp thế giới, để bạn có thể truy cập nội dung một cách dễ dàng. Điều đó cũng bao gồm Mexico nếu bạn muốn xem nội dung bị giới hạn ở đó.

Người chiến thắng của chúng tôi cho Mexico là CyberGhost vì nó có bảo mật tốt và nhiều máy chủ để lựa chọn, bao gồm 19 ở Mexico. Ngoài ra, với bản dùng thử bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền, bạn đã không có gì để mất.

Nếu bạn có đề xuất sử dụng VPN khi ở Mexico, hãy bật chúng trong phần bình luận bên dưới. Chúng tôi thích nghe họ nói. Hãy chắc chắn kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map