VPN tốt nhất cho Mac 2020: Táo của mắt chúng ta

Sử dụng VPN trên máy Mac của bạn có thể mang lại lợi ích cho bạn theo nhiều cách. Youllll vẫn ẩn danh trực tuyến, giảm khả năng bị tấn công và có thể truy cập nội dung từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Để đảm bảo bạn có được trải nghiệm VPN hạng nhất, bạn nên sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất cho Mac của chúng tôi.


Nếu bạn muốn đi thẳng vào vấn đề, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng ExpressVPN. Nó rất nhanh và đơn giản để sử dụng, và nó cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Thêm vào đó, nó tương thích với tất cả các thiết bị Mac và nhiều hệ điều hành Mac. 

Ngoài việc tránh các geoblocks và ẩn địa chỉ IP của bạn, VPN có thể giúp bạn an toàn trước tội phạm mạng. Mặc dù bạn có thể nghĩ rằng máy Mac của bạn miễn nhiễm với bất kỳ loại hack nào, nhưng sự thật là, máy Mac có thể bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại giống như PC. Sử dụng mạng riêng ảo có thể giúp bạn an toàn, cũng như có thể cài đặt một chương trình chống vi-rút khá.

VPN tốt nhất cho Mac

  1. ExpressVPN – Nhanh chóng và an toàn, dễ sử dụng
  2. NordVPN – Bảo mật tuyệt vời, giá cả thân thiện
  3. CyberGhost – Không tốn kém, an toàn 
  4. Truy cập Internet riêng – Sử dụng đơn giản, giá rẻ
  5. Windscribe – Gói miễn phí, kết nối không giới hạn
  6. Proton VPN – Gói miễn phí, băng thông không giới hạn

1. ExpressVPN

ExpressVPN là VPN được chọn cho Mac của chúng tôi. Giao diện được sắp xếp hợp lý của nó làm cho nó phù hợp với người dùng Mac và biểu tượng ExpressVPN hiển thị trên thanh menu Mac. Nó hoạt động trên tất cả các mẫu MacBook và iMac chạy ít nhất Yosemite 10.10, cho đến tận Catalina 10.15.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Để được kết nối, bạn chỉ cần nhấp vào nút lớn trên nút. Điều đó sẽ kết nối bạn với một máy chủ được đề xuất, nhưng nếu bạn cần thay đổi vị trí máy chủ, bạn cũng có thể làm điều đó một cách dễ dàng. ExpressVPN có hàng ngàn máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn.

Bảo mật của nó là tuyệt vời và sử dụng mã hóa AES 256-bit. Nó cũng bao gồm một khóa chuyển đổi tích hợp, được bật theo mặc định và sẽ giữ cho bạn an toàn nếu VPN thất bại. ExpressVPN cũng rất coi trọng quyền riêng tư của bạn và có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. 

ExpressVPN có tốc độ nhanh nhất trong số các VPN mà chúng tôi đã thử nghiệm, rất phù hợp để phát trực tuyến và các hoạt động khác. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và ExpressVPN có khả năng truy cập khá nhiều thư viện Netflix của bất kỳ quốc gia nào, cũng như các dịch vụ khác, như BBC iPlayer (đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer). 

Bạn nhận được năm kết nối đồng thời và nó tương thích với nhiều thiết bị khác. Điều đó bao gồm các thiết bị khác của Apple cũng vậy, chẳng hạn như Apple TV. Có một phần mở rộng trình duyệt Safari. Đọc thêm về dịch vụ này trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Giống như Mac, ExpressVPN đắt tiền. Mặc dù vậy, nó rất đáng đồng tiền bát gạo, và chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ đánh giá cao chất lượng dịch vụ tuyệt vời so với chi phí. Ngoài ra, nếu bạn chọn đăng ký dài hơn, bạn sẽ thấy một số khoản tiết kiệm. Nếu bạn quyết định bạn không thích, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn VPN vững chắc khác cho Mac và có thể so sánh với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi theo nhiều cách (đọc phần ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi). 

Nó có giao diện thân thiện với người dùng hỗ trợ thanh menu Mac và bạn có thể nhanh chóng kết nối với một trong nhiều vị trí máy chủ của nó. NordVPN tương thích với macOS Sierra 10.12 trở lên.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật của nó là hàng đầu, sử dụng mã hóa AES 256-bit. Nó cũng cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng các máy chủ hai bước của nó, về cơ bản mã hóa đường hầm VPN hai lần. Công ty không giữ nhật ký, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư. Một chuyển đổi giết được bao gồm, là tốt.

Tốc độ của NordVPN là tốt, nhưng nó có thể làm chậm khá nhiều khoảng cách xa, bạn có thể đọc thêm về bài đánh giá NordVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, chọn một máy chủ khác nhau có thể giúp ích. Bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó cũng có thể vượt qua hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Nó tương thích với các thiết bị khác của Apple, chẳng hạn như iPhone và iPad và bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Giá của NordVPN thân thiện hơn ExpressVPN. Nó cung cấp giá trị tốt với chi phí hợp lý, nhưng lựa chọn cho một kế hoạch dài hơn cũng có lợi. Có cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích. 

3. CyberGhost

Chúng tôi cũng có thể đề xuất CyberGhost là Mac VPN tốt. Giao diện của nó có thể mất một số quen thuộc, nhưng nó không khó sử dụng. Nó có các tính năng thân thiện với Mac và tương thích với macOS Sierra 10.12, High Sierra 10.13 và Mojave 10.14. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó đi kèm với bảo mật tốt, cũng như một công tắc tiêu diệt. Tuy nhiên, chuyển đổi tiêu diệt CyberGhost, thì khác. Nó được kích hoạt vĩnh viễn, có nghĩa là bạn có thể tắt nó. Mặc dù điều đó rất tốt trong thực tế là bạn đã thắng được việc bị đuổi ra ngoài, nhưng không có bất kỳ sự kiểm soát nào gây khó chịu. Chính sách không ghi nhật ký cũng được áp dụng.

Tốc độ của CyberGhost trên mạng rất nhanh, nhưng giống như NordVPN, chúng có thể chậm lại khi kết nối với các máy chủ ở xa. Tuy nhiên, có rất nhiều vị trí máy chủ để lựa chọn, vì vậy bạn sẽ có thể tìm thấy một vị trí tốt. Ngoài ra, CyberGhost có thể truy cập hầu hết các nền tảng phát trực tuyến một cách dễ dàng và không có giới hạn băng thông để lo lắng về.

Bạn có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này thật tuyệt nếu bạn sở hữu mọi tiện ích của Apple có sẵn. CyberGhost tương thích với nhiều thiết bị của Apple, bao gồm iPhone, iPad và thậm chí là Apple Watch. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bảy cũng là giới hạn CyberGhost trên cài đặt.

CyberGhost không tốn kém, miễn là bạn không chọn tham gia gói hàng tháng. Đăng ký dài hơn hoạt động tốt hơn trong thời gian dài. 

Cả người dùng Android và iOS đều được hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí bảy ngày (đọc phần VPN tốt nhất cho Android của chúng tôi), nhưng người dùng Mac chỉ nhận được một ngày. Điều đó nói rằng, có một bảo đảm hoàn lại tiền, đó là 14 ngày cho kế hoạch hàng tháng và 45 ngày cho các kế hoạch dài hơn.

4. Truy cập Internet cá nhân

Tiếp theo là Truy cập Internet Riêng tư, đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trải nghiệm không rườm rà. Giao diện của nó có giao diện tối giản, nhưng nó có mọi thứ bạn cần trong đó. 

Nó khởi chạy từ thanh menu, có thể gây khó chịu cho một số người, nhưng bạn vẫn có nhiều quyền kiểm soát. Nó tương thích với macOS phiên bản 10.10, tối đa 10.13, do đó, bạn sẽ cần một VPN khác nếu giá trị của bạn cao hơn.

pia-slide1

pia-slide2

pia-slide3

pia-slide4

pia-slide5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật PIA là tốt, nhưng nó sử dụng tốc độ mã hóa thấp hơn theo mặc định. Sau khi cài đặt, nó sẽ được đặt ở mức mã hóa 128 bit, do đó, bạn sẽ cần phải thay đổi thủ công thành mức 256 bit được đề xuất. Một khóa chuyển đổi được cung cấp và nó không giữ nhật ký mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá PIA của chúng tôi.

Nó có khả năng tốc độ nhanh, nhưng họ không nhất quán trên hàng ngàn máy chủ. Bạn nhận được băng thông không giới hạn, nhưng PIA chỉ có thể truy cập vào phiên bản Netflix của Hoa Kỳ và gặp khó khăn khi truy cập các dịch vụ phát trực tuyến khác.. 

Với PIA, bạn có thể có 10 thiết bị được kết nối đồng thời và nó tương thích với các thiết bị khác, chẳng hạn như iPhone và iPad.

Về giá cả, PIA luôn là một lựa chọn giá rẻ mà không thiếu chất lượng. Giống như các dịch vụ VPN khác, các gói dài hơn sẽ hoạt động tốt hơn. Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

5. Đăng ký

Windscribe là một dịch vụ VPN tốt cung cấp cả gói trả phí và miễn phí. Cả hai đều khá tốt và gói miễn phí của nó đứng đầu danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Điều đó nói rằng, cái bạn đi sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của bạn là gì. 

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Nó tương thích với macOS 10.9 trở lên và cung cấp giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng. Biểu tượng Windscribe cũng sẽ hiển thị trên thanh menu. 

Bảo mật của nó là tốt và có thể được tùy chỉnh. Bạn nhận được một khóa chuyển đổi, nhưng nó gọi là tường lửa một cách kỳ lạ. Windscribe có một chính sách bảo mật tốt, nhưng nó đăng nhập một số thông tin. Điều đó nói rằng, thông tin mà nó lưu giữ chỉ bao gồm những thứ như dấu thời gian hoạt động và sử dụng băng thông; Nó không có gì có thể được gắn lại với bạn. Đọc thêm trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Tốc độ Windscribe trên mạng là tốt cho hầu hết các hoạt động, bao gồm cả phát trực tuyến. Nó có rất nhiều máy chủ, và nó cũng có một số máy chủ chuyên dụng để phát trực tuyến, được gọi là máy chủ Windflix và chúng hoạt động tốt. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng gói miễn phí, bạn sẽ chỉ có quyền truy cập vào một số ít máy chủ của nó và đã giành chiến thắng bao gồm các máy Windflix.

Ngoài ra, mặc dù người dùng trả tiền sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn, người dùng miễn phí sẽ bị giới hạn ở mức 2 GB mỗi tháng – hoặc 10 GB nếu bạn nhập địa chỉ email hợp lệ. 

Ngoài máy Mac, bạn có thể sử dụng Windscribe trên nhiều thiết bị khác, bao gồm cả iPhone. Bạn cũng có được kết nối không giới hạn với gói miễn phí hoặc trả phí.

Nếu bạn thích sử dụng gói trả phí của Windscribe, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói dài hơn. Không có bản dùng thử miễn phí vì bạn có thể sử dụng gói miễn phí và làm như vậy là một ý tưởng hay vì Windscribe chỉ cho phép hoàn tiền trong vòng ba ngày kể từ ngày mua.

6. ProtonVPN

Mục nhập cuối cùng của chúng tôi là ProtonVPN. Giống như Windscribe, ProtonVPN cung cấp cả gói miễn phí và trả phí. Nó là một nhà cung cấp tốt cung cấp giao diện dễ sử dụng với điều hướng máy chủ đơn giản. Mặc dù có rất nhiều cài đặt để tinker, mặc dù. 

protonvpn-dashboard-slide-1

protonVPN-interface-slide-2

protonvpn-profile-slide-3

protonvpn-settings-slide-4

protonvpn-split-đường hầm-thanh trượt-5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên macOS 10.12 trở lên. Điều đó nói rằng, nếu bạn có máy Mac cũ hơn, nhóm hỗ trợ ProtonVPN có thể giúp bạn thiết lập nó với OpenVPN hoặc IKEv2.

Bảo mật ProtonVPN xông là tuyệt vời và hai gói trả phí hàng đầu của nó cũng được hưởng lợi từ việc sử dụng các máy chủ Secure Core của nó. Một khóa chuyển đổi được bao gồm và nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Vấn đề với ProtonVPN là tốc độ của nó. Chúng không chậm như một số VPN, nhưng chúng cũng không nhanh, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn, bao gồm cả gói miễn phí, điều này rất hiếm. 

Nó không có nhiều máy chủ, so với các máy chủ hàng đầu của chúng tôi, nhưng bạn vẫn nên tìm một máy chủ phù hợp và nó cũng có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

ProtonVPN có thể được sử dụng trên các thiết bị khác, bao gồm các sản phẩm khác của Apple và cho phép 10 kết nối cùng một lúc.

Giá của nó có bốn loại, trong đó đầu tiên là tổng số không. Điều đó giúp bạn có một kết nối, băng thông không giới hạn và ba máy chủ để lựa chọn, cung cấp cho bạn VPN miễn phí khá tốt cho MacBook. Lựa chọn tiếp theo của bạn sau đó là gói Cơ bản, cung cấp cho bạn một kết nối khác và truy cập vào tất cả các máy chủ của nó. 

Kế hoạch Plus là lựa chọn tốt nhất, mặc dù. Cùng với đó, bạn có tất cả các kết nối trên và thêm ba kết nối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy chủ ProtonVPN, Secure Core, truyền phát và Tor. 

Bạn có thể đẩy mạnh kế hoạch Tầm nhìn, nhưng mặc dù bạn có tổng cộng 10 kết nối và việc sử dụng dịch vụ email được mã hóa của nó, nhưng nó không đáng để tăng giá. Thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho máy Mac

Hầu hết các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi đều cung cấp các tính năng giống nhau, nhưng điều đó không có nghĩa là tất cả họ đều cung cấp cùng một chất lượng dịch vụ. Để đảm bảo bạn có được trải nghiệm hợp lý, bạn nên đảm bảo dịch vụ VPN bao gồm các tiêu chí sau.

Dễ sử dụng

Một trong những tiêu chí quan trọng nhất là tính dễ sử dụng VPN. Bạn nên chọn VPN thân thiện với máy Mac có máy khách được cấu hình sẵn. Điều đó sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm thân thiện với người dùng và đảm bảo bạn có một số phần mềm vững chắc trong tầm tay.

Bảo vệ

Bạn không nên bỏ qua bảo mật bổ sung như một người dùng Mac. Trước đây, các thiết bị Mac có ít vấn đề bảo mật hơn Windows, nhưng điều đó chủ yếu là do các máy Windows chiếm lĩnh thị trường. Một báo cáo gần đây của Malwarebytes cho thấy lượng phần mềm độc hại trên máy Mac vượt quá PC.

Phần mềm chống vi-rút có thể đối phó với các mối đe dọa như vậy, nhưng VPN có thể giúp bạn ngừng gặp phải chúng ngay từ đầu bằng cách bảo mật kết nối của bạn.

Riêng tư

Quyền riêng tư trực tuyến của bạn rất quan trọng và mặc dù dịch vụ VPN có thể đảm bảo các hoạt động của bạn được giữ riêng tư thông qua kết nối được mã hóa, bạn cần đảm bảo rằng chính nhà cung cấp VPN không phải là bản ghi của bạn về mọi thứ bạn làm. Kiểm tra xem nhà cung cấp VPN có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt không. Có được điều đó có nghĩa là không có shenanigans trực tuyến của bạn sẽ được đăng nhập.

Tốc độ và băng thông

Tốc độ và phụ cấp băng thông VPN VPN cũng là điều cần xem xét. Tốc độ nhanh sẽ đồng nghĩa với việc bạn không vặn ngón tay cái trong khi chờ đợi thứ gì đó tải. Ngoài ra, nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn sẽ cần nó thật nhanh để bạn không gặp phải bất kỳ vấn đề nào về bộ đệm. 

Đối với băng thông, việc chọn dịch vụ VPN đặt giới hạn dữ liệu hàng tháng không phải là một ý tưởng hay. Nếu các nhiệm vụ trực tuyến của bạn là tối thiểu, bạn sẽ ổn, nhưng nếu bạn có kế hoạch thực hiện các hoạt động đói dữ liệu, khoản trợ cấp đó sẽ biến mất nhanh chóng. Đối với các hoạt động như phát trực tuyến, bạn nên chọn VPN có băng thông không giới hạn.

Mặc dù chúng tôi về chủ đề phát trực tuyến, nếu bạn là một người hâm mộ Netflix hoặc người đăng ký với bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào khác, bạn nên kiểm tra xem VPN có tương thích với nó không. Chẳng hạn, không có nhiều VPN có thể vào Netflix do lệnh cấm Netflix, nhưng có một số ít có thể vượt qua rào cản.

Khả năng tương thích và kết nối đồng thời

Nếu bạn là một fanboy của Apple, bạn có thể muốn kiểm tra xem các thiết bị khác mà dịch vụ VPN tương thích với. Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều hỗ trợ các hệ điều hành chính – Windows, macOS, Android và iOS – nhưng đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra lại. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều thiết bị, bạn nên kiểm tra xem có bao nhiêu kết nối đồng thời mà VPN cho phép. 

Giá bán

Giá VPN VPN không nên là một điểm quyết định cho bảo mật của bạn; giá trị của nó là quan trọng hơn. Điều đó nói rằng, mỗi nhà cung cấp khác nhau trong khu vực đó, vì vậy điều quan trọng là phải đảm bảo bạn có đủ khả năng chi trả. Cũng thường có nhiều cách để giảm chi phí, chẳng hạn như đăng ký thuê bao dài hơn.

Tôi có cần VPN với máy Mac không?

Mặc dù Apple đã thực hiện một số biện pháp bảo mật trên hệ điều hành của mình, nhưng điều đó không có nghĩa là nó hoàn toàn an toàn. Có nhiều loại mối đe dọa khác nhau khi kết nối với internet, vì vậy bạn không nên cho rằng bạn đã an toàn chỉ vì bạn sử dụng máy Mac.

Đối với một người, nếu bạn kết nối với WiFi công cộng, bạn sẽ tự động đặt mình vào nguy cơ. Mặc dù nhiều người sử dụng các điểm nóng, nhưng ở đó, không có thông tin nào cho biết kết nối này an toàn đến mức nào. Bằng cách kết nối với một người mà không có bất kỳ sự bảo vệ nào, về cơ bản, bạn sẽ mở cửa cho tin tặc. 

Trên hết, mặc dù phần mềm macOS Cổng Gatekeeper giúp tránh các ứng dụng không đáng tin cậy bằng cách đưa ra cảnh báo, về mặt kỹ thuật bạn vẫn có thể cài đặt chúng. Ứng dụng của bên thứ ba có thể mang tất cả các loại khách không mời đến bữa tiệc.

Cả hai rủi ro bảo mật này đều có thể khiến bạn bị nhiễm vi-rút hoặc phần mềm độc hại, đánh cắp dữ liệu nhạy cảm của bạn, chẳng hạn như thông tin thẻ tín dụng và cũng khiến bạn tiếp xúc với các khả năng rình mò. 

Nếu bạn muốn được bảo vệ hoàn toàn, bạn nên cài đặt một trong những lựa chọn chống vi-rút tốt nhất cho máy Mac, cũng như một trong những lựa chọn Mac VPN tốt nhất của chúng tôi.

Kiểm duyệt, truyền phát và Geoblocks

Bảo mật sang một bên, VPN cũng có thể giúp với nhiều thứ khác. Nếu bạn cố gắng truy cập một số nội dung nhất định và thấy bạn bị chặn khỏi nội dung đó, thì điều đó rất có thể là do kiểm duyệt hoặc geoblocks. Nhiều quốc gia kiểm soát những gì chúng ta có thể thấy trực tuyến, như bạn có thể đọc trong hướng dẫn kiểm duyệt internet của chúng tôi.

Thêm vào đó, rất nhiều dịch vụ trực tuyến chỉ có sẵn ở một số khu vực nhất định hoặc ít nhất là nội dung với nó có thể khác nhau. Ví dụ: Netflix có sẵn ở một tấn quốc gia, nhưng mỗi quốc gia có một thư viện khác nhau. Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể thấy rằng chương trình yêu thích của bạn không có sẵn. Các dịch vụ khác, chẳng hạn như HBO và Hulu, cũng chỉ dành cho khán giả Hoa Kỳ. 

Rất may, VPN có thể giúp bạn bỏ qua bất kỳ khối nào ở trên bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn và khiến bạn trông giống như bạn ở một quốc gia cụ thể. Kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix, cũng như các hướng dẫn VPN HBO và Hulu của chúng tôi, để biết một số đề xuất dành riêng.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí cho máy Mac không?

Tìm kiếm VPN miễn phí để sử dụng trên Mac sẽ trả về rất nhiều kết quả, nhưng khả năng bất kỳ VPN nào trong số đó đều tốt là rất mong manh. Có nhiều lý do tại sao chúng có thể không tốt – bạn có thể đọc các nhà cung cấp VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi để có ý tưởng – nhưng chúng tôi sẽ đi qua một số trong những vấn đề chính ở đây.

Một số dịch vụ VPN miễn phí kiếm tiền bằng cách bán dữ liệu của bạn cho các công ty khác. Trừ khi VPN có chính sách bảo mật đáng tin cậy, nó có thể ghi lại mọi thứ bạn làm và điều đó có thể bao gồm rất nhiều dữ liệu có giá trị cho các công ty tiếp thị. 

Các VPN miễn phí khác được tải với quảng cáo, điều đó có nghĩa là công ty tập trung hơn vào việc kiếm tiền bằng cách đưa ra một quảng cáo ở mọi nơi bạn nhìn, thay vì thực sự bảo mật kết nối của bạn. Thêm vào đó, có một số VPN miễn phí không sử dụng mức bảo mật đã nêu, khiến bạn có mức mã hóa thấp hơn hoặc không có gì cả.

Tuy nhiên, có một vài trường hợp ngoại lệ khi nói đến Mac VPN miễn phí. Các nhà cung cấp như Windscribe và ProtonVPN cung cấp gói miễn phí, khá tốt. Tuy nhiên, lời khuyên là nếu nó miễn phí và không phải là một công ty có uy tín, bạn nên giữ rõ ràng.

Suy nghĩ cuối cùng

Bạn không nên cho rằng máy Mac của bạn không thể chạm tới được vì nó đơn giản là không đúng. VPN sẽ giúp bạn giữ an toàn mọi lúc mọi nơi và bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ các tính năng khác của nó. Bạn nên chọn VPN đơn giản để sử dụng và hoạt động tốt với các thiết bị Mac. Nó cũng phải đi kèm với bảo mật và quyền riêng tư tốt, cũng như tốc độ nhanh.

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN làm VPN hàng đầu cho Mac vì tính dễ sử dụng trên tất cả các thiết bị, tính riêng tư và bảo mật tuyệt vời của nó, cộng với nó cung cấp tốc độ nhanh nhất xung quanh. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ rất nhiều vị trí máy chủ, băng thông không giới hạn và năm kết nối đồng thời. Tại sao không thử đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN trên Mac, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me