VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây vào năm 2020: Thực hành đồng bộ an toàn

Lưu trữ đám mây đang ngày càng phổ biến. Cho dù bạn sử dụng nó để lưu trữ ảnh kỳ nghỉ hoặc tài liệu được phân loại, việc chọn dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn là rất quan trọng. Điều đó nói rằng, nó rất quan trọng để có kết nối an toàn trong khi bạn tải lên và một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lưu trữ đám mây sẽ đảm bảo bạn làm được.


Nhiều người hiện đang chuyển sang lưu trữ đám mây, đặc biệt là vì việc này không gặp rắc rối khi truy cập ảnh, video và nội dung khác khi bạn trên một thiết bị khác. Thậm chí nhiều công ty đang chuyển ít nhất một số cơ sở hạ tầng của họ sang đám mây (hãy xem so sánh lưu trữ đám mây kinh doanh tốt nhất của chúng tôi).

VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây

  1. ExpressVPN
  2. Truy cập Internet cá nhân
  3. CyberGhost
  4. NordVPN
  5. ProtonVPN

Kết nối bộ nhớ đám mây với VPN

Lưu trữ đám mây về cơ bản cho phép bạn lưu trữ các tệp trực tuyến, nhưng ngay cả khi bạn chọn dịch vụ lưu trữ đám mây có bảo mật tốt nhất, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ không gặp rủi ro trong khi bạn đang tải các tệp của mình lên đó. Thêm vào đó, bạn có thể gặp nhiều rủi ro hơn nếu bạn làm điều đó trong khi kết nối với WiFi công cộng. Đó là nơi mà một mạng riêng ảo xuất hiện.

VPN cho phép bạn ẩn đằng sau một bức tường không thể xuyên thủng, có thể nói như vậy. Về cơ bản, nó sẽ tạo một đường hầm an toàn giữa thiết bị của bạn và máy chủ VPN và lớp mã hóa với lớp mã hóa đồng thời ẩn địa chỉ IP thực của bạn. 

Bất cứ điều gì bạn làm trực tuyến, nó sẽ được chuyển qua đường hầm đó và sẽ được bảo vệ hoàn toàn khỏi con mắt tò mò. Điều này có nghĩa là khi bạn tải lên đám mây, các tệp của bạn cũng sẽ di chuyển qua đường hầm đó. Để đảm bảo nội dung của bạn an toàn nhất có thể, bạn cần chọn VPN an toàn đi cùng với dịch vụ lưu trữ đám mây của mình.

Nếu bạn cần câu trả lời nhanh, bạn nên tiếp tục và cài đặt ExpressVPN. Nó có VPN tổng thể tốt nhất, nhưng nó cũng đáp ứng các tiêu chí cần thiết để trở thành VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây. Đọc để biết thêm các đề xuất, cộng với chúng tôi sẽ nói về cách chúng tôi chọn VPN, tất cả các lý do bạn cần và lý do bạn không nên sử dụng VPN miễn phí.

1. ExpressVPN

Nếu bạn là khách truy cập thường xuyên vào Cloudwards.net, thì giờ đây bạn rất có thể đã nhận ra rằng ExpressVPN là một mục yêu thích. Điều đó nói rằng, nó vẫn phải kiếm được các sọc của nó mỗi khi chúng tôi xem xét nó và chúng tôi có thể đảm bảo với bạn rằng nó đáp ứng tất cả các tiêu chí để trở thành VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bảo mật ExpressVPN, là ưu tiên hàng đầu, sử dụng mã hóa AES 256 bit từ việc di chuyển, nhưng bạn có thể tăng nó nếu bạn cần đánh bại một số kiểm duyệt nghiêm ngặt để thậm chí trực tuyến. Nó đã vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi với màu sắc bay và nó đi kèm với một công tắc tiêu diệt tự động để giữ an toàn cho hàng hóa quý giá của bạn nếu VPN bị lỗi. 

Nó cũng là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – đó là một trong những lý do khiến cho VPN của chúng tôi phát trực tuyến VPN tốt nhất – vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tải lên một loạt ảnh từ kỳ nghỉ mới nhất của bạn. Bạn có thể đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Nó cũng đi kèm với băng thông không giới hạn, vì vậy bạn đã thắng được một nửa trong quá trình tải lên. Ngoài ra, nếu bạn vẫn đang trong kỳ nghỉ, bạn sẽ rất vui khi biết rằng các máy chủ ExpressVPN đã bao gồm 94 quốc gia, nhiều hơn IPV Biến (đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi so với IPV Biến). 

Các tính năng khác của ExpressVPN

Để chắc chắn rằng bạn không bị thất vọng khi bạn tải lên các tệp lớn, ExpressVPN hỗ trợ chia đường hầm để bạn có thể tạo đường hầm tải lên thông qua VPN nhưng truy cập các ứng dụng khác thông qua kết nối thông thường của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm là thêm các ứng dụng đó vào danh sách loại trừ.

ExpressVPN tương thích với Windows, macOS, Android và iOS, vì vậy bạn có thể tải lên từ các thiết bị khác nhau nếu cần. Nó cũng cho phép tối đa năm kết nối đồng thời, trong trường hợp bạn có tâm trạng cho một số tác vụ đa năng và muốn sử dụng ExpressVPN để vượt qua lệnh cấm Netflix.

Trường hợp ExpressVPN không có điểm nhấn là giá của nó. Nó là một trong những VPN đắt nhất trên thị trường, nhưng nó cũng là một trong những VPN cung cấp dịch vụ tốt nhất, có nghĩa là nó đáng để đầu tư. Bạn cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký gói dài hơn và nếu bạn không hoàn toàn hài lòng, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. Truy cập Internet cá nhân

Tiếp theo là truy cập Internet cá nhân. VPN này dễ cài đặt nhưng sử dụng mã hóa AES 128 bit theo mặc định, do đó, bạn sẽ cần phải thực hiện một số điều chỉnh để có được nó lên AES 256-bit thuận lợi hơn. Nó cũng có một khóa chuyển đổi và bảo vệ rò rỉ DNS.

pia-slide1

pia-slide2

pia-slide3

pia-slide4

pia-slide5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ PIA sâu rất nhanh và mặc dù một số trong số đó là do mã hóa nhẹ hơn mặc định của nó, chúng tôi đã thử nghiệm nó sau khi tăng bảo mật lên AES 256-bit và tốc độ vẫn rất ấn tượng. 

PIA cũng tuyên bố bổ sung đường hầm phân chia vào cuối năm 2019, vì vậy bạn có thể bỏ qua VPN khi cần. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn, nhưng bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá PIA của chúng tôi. 

Các máy chủ của nó không bao gồm bất cứ nơi nào gần số lượng quốc gia mà ExpressVPN, nhưng vẫn có hơn 3.000 ở 29 quốc gia để lựa chọn. 

Nó có thể được sử dụng trên tất cả các hệ điều hành chính và thậm chí có một máy khách đầy đủ cho Linux. Bạn cũng có thể kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Giao diện rất dễ sử dụng, nhưng nó gắn liền với khay, vì vậy bạn có thể thấy hơi khó chịu.

PIA là không tốn kém, đặc biệt nếu bạn chọn trong thời gian dài hơn. Tuy nhiên, nếu bạn ngần ngại làm điều đó, thì có một khoảng thời gian hoàn tiền trong bảy ngày để yên tâm.

3. CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ ấn tượng đi kèm với bảo mật tuyệt vời, cũng như một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Không phải nhớ bật công tắc kill là một điều tốt, nhưng không có bất kỳ sự kiểm soát nào đối với nó. Tuy nhiên, đó là một vấn đề nhỏ mà chúng ta có thể nhìn qua. Dịch vụ này cũng đã vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

VPN có tốc độ nhanh, nhưng chúng có thể làm chậm khoảng cách xa và không có giới hạn đối với việc sử dụng băng thông. Mạng máy chủ CyberGhost, rất lớn và mặc dù con số thực tế dao động, có hơn 5.000 máy chủ trải rộng trên 80 quốc gia. 

Ngoài ra, với một khoản phí nhỏ, bạn có thể sử dụng các máy chủ CyberGhost, NoSpy, được cấu hình với phần cứng cao cấp và nằm ngoài 14 Mắt. Ai biết được, bạn có thể đang tải lên WikiLeaks.

Các tính năng khác của CyberGhost

Nếu đường hầm phân chia là điều bắt buộc đối với bạn, thì bạn có thể thất vọng vì nỗ lực nửa nướng của CyberGhost. Những gì bạn có thể chia sẻ được với nhau, tùy thuộc vào thiết bị bạn sử dụng. Ứng dụng dành cho máy tính để bàn có tab quy tắc thông minh của Wikipedia Thẻ chỉ cho phép bạn loại trừ các trang web cụ thể khỏi sử dụng VPN. 

Hiện tại, nền tảng duy nhất bao gồm tính năng chia đường hầm là Android. Trong ứng dụng Android, bạn cũng có thể loại trừ các ứng dụng đi qua đường hầm VPN. Tuy nhiên, sau khi trò chuyện nhanh với CyberGhost, chúng tôi đã đảm bảo rằng họ có kế hoạch mở rộng các khả năng đó cho tất cả các ứng dụng VPN của mình.

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa bảy thiết bị, nhưng đó cũng là giới hạn cho số lượng bạn có thể cài đặt VPN. Nó rất dễ sử dụng, ngay cả khi phải sử dụng một số.

CyberGhost có giá hợp lý. Các gói dài hơn được giảm giá, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên đăng ký hàng tháng. Nếu bạn đăng ký với thiết bị Android hoặc iOS, bạn sẽ nhận được bản dùng thử miễn phí bảy ngày, trong khi người dùng máy tính để bàn chỉ nhận được một ngày. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, đó là 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn.

4. NordVPN

NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời có nhiều thứ để cung cấp. Nó có thể so sánh với người chiến thắng của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong phần ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, NordVPN không có bất kỳ loại khả năng phân chia đường hầm nào.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điều đó nói rằng, nó có một số bảo mật tốt nhất bạn có thể nhận được và bạn có tùy chọn sử dụng các máy chủ hai bước của nó, điều này càng bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. 

Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt và bạn không cần phải lo lắng về rò rỉ DNS vì nó đã vượt qua tất cả các thử nghiệm của chúng tôi. Những tính năng này đã giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần torrent. Đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết lý do tại sao nó rất tốt. 

Tốc độ của NordVPN rất mạnh, mặc dù chúng có thể trở nên chậm trên quãng đường dài, giống như tốc độ của CyberGhost. Ở đó, không có phụ cấp băng thông hạn chế, vì vậy bạn có thể tải lên bao nhiêu tùy thích. Có hơn 5.000 máy chủ bao gồm ít hơn 60 quốc gia.

VPN hỗ trợ Windows, macOS, Android và iOS và cho phép tối đa sáu kết nối cùng một lúc. Nó cũng dễ sử dụng, với màn hình kiểu bản đồ đơn giản để cho bạn biết các máy chủ khác nhau ở đâu.

Giá NordVPNFL làm cho nó có giá trị tốt cho tiền của bạn và bạn sẽ thấy một số khoản tiết kiệm nếu bạn chọn cho một kế hoạch dài hơn. Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày được đặt ra, trong trường hợp bạn đổi ý.

5. ProtonVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là ProtonVPN. Nó có một VPN tốt có nhiều tính năng, nhưng nó thua cuộc cạnh tranh vì tốc độ của nó, mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút. Bảo vệ khôn ngoan, ProtonVPN đi kèm với bảo mật hàng đầu sử dụng mã hóa AES 256-bit. Ngoài ra, với các gói hàng đầu, bạn có thể sử dụng các máy chủ Secure Core của nó, cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn so với các máy chủ tiêu chuẩn.

protonvpn-dashboard-slide-1

protonVPN-interface-slide-2

protonvpn-profile-slide-3

protonvpn-settings-slide-4

protonvpn-split-đường hầm-thanh trượt-5

Trước

Kế tiếp

Có một công cụ tiêu diệt bao gồm và ProtonVPN đã xuất hiện trong bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi, bạn có thể đọc về bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.

Như chúng ta đã nói trước đây, điều thực sự khiến VPN này giảm là tốc độ của nó. ProtonVPN không chết chậm, nhưng các dịch vụ khác làm cho nó trông như vậy và mạng không nhất quán. Thêm vào đó, khi chúng tôi thử nghiệm máy chủ Secure Core và máy chủ miễn phí – chúng tôi sẽ đề cập đến gói miễn phí sau này – tốc độ chậm lại rất nhiều. Để có kết quả tốt nhất, don lồng kết nối với một máy chủ được đề xuất. 

Bạn nhận được băng thông không giới hạn, ngay cả với gói miễn phí. Thêm vào đó, ProtonVPN hỗ trợ chia đường hầm để bạn có thể loại trừ các ứng dụng hoặc địa chỉ IP nhất định khỏi được gửi qua đường hầm VPN. Bạn có thể chọn từ hơn 600 máy chủ tại 44 quốc gia.

VPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và cho phép kết nối tối đa 10 thiết bị cùng một lúc. Giao diện tốt và dễ sử dụng, nhưng có rất nhiều cài đặt để chơi xung quanh, mặc dù. 

Giá ProtonVPN

Giá của ProtonVPN, phần lớn phụ thuộc vào gói bạn chọn và có bốn gói. Giá rẻ nhất rõ ràng là gói miễn phí, nhưng như mong đợi, nó đi kèm với một số hạn chế. Bạn chỉ có quyền truy cập vào ba máy chủ – ở Hoa Kỳ, Nhật Bản và Hà Lan – và bạn chỉ có thể kết nối một thiết bị tại một thời điểm. 

Gói tiếp theo là Basic, cho phép bạn truy cập vào tất cả các máy chủ của nó và thêm một kết nối. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các máy chủ Secure Core của nó, bạn sẽ cần chuyển lên một cấp bậc cho gói Plus.

Với gói Plus, bạn có được tất cả các mục trên, cũng như ba kết nối khác. Ngoài ra, bạn có các máy chủ Secure Core và một số máy chủ phù hợp để phát trực tuyến và Tor. 

Gói thứ tư, Visionary, đắt nhất, nhưng có gấp đôi số lượng kết nối đồng thời và quyền truy cập vào một dịch vụ email được mã hóa không phải là lý do giá cả. 

Dù bạn quyết định đi theo kế hoạch nào, thì cũng có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn quyết định bạn không thích. 

Cách chúng tôi chọn VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây

Mặc dù nhiều nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi xứng đáng bảo vệ bạn cho các tác vụ khác nhau, có một số tính năng mà một số VPN chỉ có thể cung cấp trên đó. Để được xem xét cho VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách lưu trữ đám mây, chúng tôi đã tính đến các tiêu chí sau.

Bảo vệ

Đầu tiên và quan trọng nhất, VPN cần phải có bảo mật tốt. Không có điều đó, có rất nhiều điểm trong việc sử dụng một để bảo vệ lưu trữ đám mây. Để bảo vệ tốt nhất, nên sử dụng mã hóa AES 256-bit hoặc ít nhất cho phép bạn đặt nó thành mã đó sau khi cài đặt. 

Để hoàn thành gói, VPN nên bao gồm một khóa chuyển đổi, điều này sẽ cắt kết nối của bạn nếu VPN ngừng hoạt động. Nó có nghĩa là đồng bộ hóa tập tin của bạn bị gián đoạn, nhưng nó tốt hơn nhiều so với việc mở cửa cho tất cả các trò chơi trực tuyến có, chẳng hạn như tội phạm mạng. 

Cuối cùng, bạn nên chọn VPN đã vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS của chúng tôi. Nói tóm lại, rò rỉ DNS có nghĩa là mặc dù bạn đã kết nối với VPN, một số dữ liệu bị rò rỉ ra khỏi đường hầm, về cơ bản đánh bại mục đích của VPN. Đọc hướng dẫn của chúng tôi về rò rỉ DNS để hiểu rõ hơn.

Tốc độ

Tốc độ VPN VPN rất quan trọng. Nếu bạn chọn một tốc độ chậm, bạn sẽ chờ đợi vĩnh viễn các tệp của mình tải lên và điều đó không có gì thú vị. Dù sao, việc kết nối qua VPN sẽ khiến bạn chậm lại một chút, nhưng nếu bạn chọn một mạng có tốc độ tốt, bạn sẽ không nhận thấy nhiều sự khác biệt.

Băng thông

Phụ cấp băng thông rất quan trọng khi nói đến một số hoạt động nhất định. Nếu bạn chỉ thực hiện các nhiệm vụ nhẹ, nó đã thắng vấn đề quá nhiều và băng thông có thể đi một chặng đường dài. 

Tuy nhiên, việc tải lên đám mây sẽ ăn vào tiền trợ cấp của bạn và nếu bạn đang tải lên các tệp lớn, thì nó sẽ nhanh chóng đi vào. Để tránh điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một dịch vụ có băng thông không giới hạn.

Tách đường hầm

Tắt VPN chỉ để tăng tốc mọi thứ lên một chút không phải là một ý tưởng tốt. Thay vào đó, bạn nên chọn một VPN hỗ trợ chia đường hầm. Với đường hầm phân chia, bạn có thể loại trừ các ứng dụng và URL nhất định khỏi sử dụng VPN. Điều đó sẽ giúp bạn tăng tốc độ tải lên nhưng vẫn được bảo vệ trong khi bạn kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình.

Mạng máy chủ

Có một mạng máy chủ lớn là tốt để bạn có thể chọn nhóm tốt nhất để tải lên. Bạn càng có nhiều sự lựa chọn, bạn sẽ càng dễ dàng tìm thấy một nơi có tốc độ tốt nhất và bạn đã giành được cảm nhận về tác động nếu một số máy chủ không hoạt động. 

Ngoài ra, điều đó có nghĩa là nên có một cái gần đó bất cứ nơi nào bạn đi du lịch và bạn có thể sử dụng nó để tránh các geoblocks nếu bạn cũng cần.

Thiết bị tương thích và thân thiện với người dùng

Một điều cần lưu ý là VPN phù hợp với thiết bị nào, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch tải lên từ các nền tảng khác nhau. Bạn có thể muốn tải lên các tệp quan trọng từ máy tính xách tay của mình, nhưng tải lên một số ảnh từ điện thoại để giải phóng dung lượng. Hầu hết các VPN đều hỗ trợ các hệ điều hành chính, nhưng một số cũng đi xa hơn một chút.

Giá bán

Cuối cùng, giá VPN VPN có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Don Patrick chỉ dựa trên yếu tố này, nhưng bạn vẫn phải đảm bảo rằng nó phù hợp với ngân sách của bạn.

Tại sao tôi cần VPN cho lưu trữ đám mây?

Bạn nên sử dụng VPN cho bất kỳ hoạt động trực tuyến nào, đặc biệt là xem xét việc giám sát trực tuyến ngày càng tăng (kiểm tra phần lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi để có sự riêng tư hoàn toàn). 

Bằng cách sử dụng VPN, bạn sẽ an toàn trước mọi nguy hiểm đang rình rập trên mạng và điều đó thậm chí còn quan trọng hơn nếu bạn kết nối với mạng WiFi công cộng (và cũng là một lý do chính đáng để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt). Không có gì để nói rằng kết nối này an toàn đến mức nào, vì vậy, tốt nhất là an toàn hơn là xin lỗi.

Khi nói đến các tệp thực tế của bạn, dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn sẽ bảo vệ chúng trong quá trình chuyển, dù sao đi nữa, với một thứ gọi là bảo mật lớp vận chuyển (TLS). Cùng với đó, các tệp của bạn sẽ được gửi qua một đường hầm an toàn và chúng cũng sẽ được mã hóa trước. 

Ngoài ra, nếu dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn cung cấp xác thực hai yếu tố, bạn sẽ ổn ngay cả khi ai đó đánh cắp một số thông tin. 

Tuy nhiên, bạn không bao giờ có thể biết bạn sẽ chống lại điều gì, đặc biệt là khi kết nối với mạng không đáng tin cậy. Cho dù bạn đang tải lên đám mây hay tải xuống lại thứ gì đó mà bạn đã lưu trữ, thì đó là khoảng cách nhỏ giữa khi bạn thực sự bắt đầu tải lên hoặc kết thúc tải xuống. 

Nếu thiết bị của bạn không bảo mật, tin tặc có thể dễ dàng truy cập vào các tệp của bạn trên thiết bị hoặc thậm chí là bộ nhớ đám mây của bạn. Việc cài đặt VPN sẽ giúp loại bỏ khoảng cách nhỏ giữa bảo vệ đám mây lưu trữ đám mây và thiết bị của bạn.

Tôi có thể sử dụng VPN miễn phí cho lưu trữ đám mây?

Mặc dù một số VPN miễn phí không phải là xấu, nhưng có nhiều lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng một cho lưu trữ đám mây. Hướng dẫn về nhà cung cấp VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi cho thấy mức độ tệ hại của nó, nhưng lý do chính là bảo mật của họ thường bị nghi ngờ. Một số thị trường có sự bảo mật tuyệt vời, trên thực tế, nó rất tệ hoặc không có gì cả.

Những người khác đã bị bắt gặp rình mò dữ liệu người dùng và bán nó cho các công ty khác. Được cho là có ngoại lệ – chẳng hạn như Windscribe và TunnelBear, cung cấp gói miễn phí và được đưa vào danh sách dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng ngay cả họ cũng không có gì để tải lên lớn.

Nó cũng có khả năng là bạn đã thắng được một số tính năng nhất định, chẳng hạn như đường hầm phân chia, hoặc tốc độ của nó sẽ ở tốc độ ốc sên.

Nói tóm lại, sử dụng VPN miễn phí có nghĩa là bạn có thể gặp rủi ro về bảo mật và quyền riêng tư của bạn và hầu hết các VPN không có cung cấp băng thông miễn phí trừ khi bạn trả tiền.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn cần VPN để lưu trữ đám mây, cũng như tất cả các tiêu chí cần thiết để biến nó thành VPN tốt nhất cho lưu trữ đám mây.

Bạn nên chọn VPN có bảo mật tốt, bao gồm cả việc sử dụng khóa chuyển đổi và đã vượt qua các bài kiểm tra rò rỉ DNS. Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn cũng rất quan trọng, để đảm bảo bạn có trải nghiệm mượt mà và không có giới hạn dữ liệu trong quá trình tải lên. Chia đường hầm cũng là một lợi ích, cũng như một mạng máy chủ tốt.

ExpressVPN đáp ứng tất cả các tiêu chí đó và hơn thế nữa. Nó có bảo mật tuyệt vời, một khóa chuyển đổi và không bị rò rỉ DNS. Bạn cũng có được tốc độ cực nhanh và băng thông không giới hạn. Thêm vào đó, nó hỗ trợ chia đường hầm. Tại sao không cho nó đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi sử dụng VPN để lưu trữ đám mây trong phần bình luận. Trong khi bạn ở đây, hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me