VPN tốt nhất cho khách du lịch vào năm 2020: Nếu con đường là nhà của bạn

Có một góc của thế giới đã được một trong những thành viên của đội tại đây truy cập tại Cloudwards.net. Chúng tôi là tất cả những người đam mê du lịch, nhưng vì chúng tôi cũng làm việc khi đi trên đường, chúng tôi cần được bảo vệ mọi lúc khi làm như vậy. Đây là lý do tại sao chúng tôi được đặt hoàn hảo để cho bạn biết VPN tốt nhất cho khách du lịch.


Đối với tiền của bạn, ExpressVPN là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng hãy đọc tiếp nếu bạn muốn biết thêm về chủ đề này hoặc bạn muốn tìm một số lựa chọn thay thế từ cuộc họp VPN tốt nhất của chúng tôi.

Khi đi trên đường, bất kể bạn có đang làm việc như chúng tôi hay chỉ cần tận hưởng thời gian nghỉ ngơi rất cần thiết từ công việc hàng ngày của mình, bạn vẫn phải trả tiền để sử dụng mạng riêng ảo khi kết nối với internet. Nói tóm lại, VPN sẽ cho phép bạn ẩn địa chỉ IP để bạn có thể xuất hiện ở mọi nơi trên thế giới, đồng thời mã hóa kết nối của bạn để tăng cường bảo mật.

Có rất nhiều lợi ích cho việc này khi bạn đi du lịch. Đối với một người, bạn có thể xem Netflix từ bất cứ đâu, sẽ rất hữu ích nếu trận chung kết của chương trình bạn thích xuất hiện trong khi bạn đi nghỉ (mặc dù bạn sẽ cần một VPN có thể vượt qua lệnh cấm Netflix VPN). Nó cũng hữu ích nếu bạn cần làm ngân hàng trực tuyến, vì nhiều ngân hàng đã thắng cho phép bạn truy cập bằng IP nước ngoài.

Tuy nhiên, lý do lớn nhất để sử dụng VPN là bảo mật. Trong nhiều điểm nóng du lịch trên toàn cầu, việc xé toạc du khách cũng là một ngành công nghiệp không kém gì điều hành một khách sạn hay điều hành một nhà hàng. Ví dụ, nhiều khách du lịch, cảnh giác, không nên chú ý khi kết nối với WiFi công cộng, hoặc nhấp chuột vào bất kỳ nút nào họ có thể tìm thấy trên các cửa sổ bật lên lạ.

Trên hết, nhiều điểm đến phổ biến nhất trên thế giới nằm ở các quốc gia có hồ sơ nhân quyền ít xuất sắc hơn. Tình trạng kiểm duyệt Internet rất nhiều, và VPN là cách dễ nhất để đảm bảo bạn không phải chạy bất kỳ luật lệ khó chịu nào. Như bạn có thể đọc trong phần VPN tốt nhất cho Thái Lan của chúng tôi, điều đó xảy ra thường xuyên hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi nói về tất cả những điều này một cách chi tiết trong hướng dẫn bảo mật trực tuyến của chúng tôi, nhưng kết quả cuối cùng là VPN là cách tốt nhất và dễ nhất để bảo vệ hầu hết các cơ sở bảo mật của bạn trong một cú trượt. Hãy cùng xem những gì làm cho VPN đặc biệt phù hợp để sử dụng khi đi du lịch.

VPN tốt nhất cho du lịch 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho khách du lịch

Có một vài tiêu chí cốt lõi mà chúng tôi đã sử dụng khi quyết định dịch vụ VPN nào sẽ nằm trong danh sách này và điều gì sẽ khiến cho việc cắt giảm. Đầu tiên là sự lây lan của các máy chủ trên toàn cầu. Lưu ý rằng chúng tôi không có nghĩa là số lượng, nhưng cách họ phân phối để bạn có thể đảm bảo luôn có một số trong vòng vài trăm km.

Thứ hai là tốc độ. Nếu bạn sẽ sử dụng VPN du lịch để phát trực tuyến, bạn cần chắc chắn rằng nó cũng sẽ cung cấp cho bạn tốc độ khá. Một lý do khác là, đặc biệt là ở châu Á và châu Phi, các kết nối khá chậm, vì vậy bạn không muốn VPN của mình mất quá nhiều thứ đó.

Thứ ba là dễ sử dụng. Bạn muốn giao diện VPN của bạn trực quan và dễ hiểu. Bạn có thể đi nghỉ và có nhiều việc phải làm hơn là dùng phần mềm trong thời gian rảnh. 

Bạn cũng có thể tự hỏi về bảo mật, nhưng không có nhu cầu: tất cả các lựa chọn của chúng tôi đều có các giao thức VPN hàng đầu, có các khóa chuyển đổi và mã hóa nâng cao. Dù bạn kết thúc với ai, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã được bảo vệ.

1. VPN tốt nhất cho khách du lịch: ExpressVPN

ExpressVPN đứng cao nhất trong số tất cả các đánh giá VPN của chúng tôi và với lý do chính đáng: nó nhanh, dễ sử dụng và có một mạng lưới lớn các máy chủ chất lượng cao. Nó cũng lý tưởng cho khách du lịch (đặc biệt nếu bạn muốn tải lên dịch vụ lưu trữ đám mây của mình). 

Trong thực tế, hầu hết các nhóm biên tập là người dùng. Chúng tôi đã sử dụng ExpressVPN để vượt qua kiểm duyệt và xem Netflix từ những người chơi đa dạng như Moscow, Bangkok, Tel Aviv, Mexico City, Amsterdam và Lisbon.

Nói với bạn rằng chúng tôi thích đi du lịch.

Nếu bạn lo lắng về cách làm cho VPN hoạt động, ExpressVPN có thể là lựa chọn tốt nhất. Giao diện của nó về cơ bản là một nút lớn tuyệt vời kích hoạt VPN, với một nút nhỏ hơn bên dưới nó để bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể. Tùy chọn của nó được đặt ra rõ ràng, quá. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để xem nó hoạt động như thế nào.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN đúng với tên của nó ở chỗ nó có VPN nhanh nhất ngoài đó, không có gì. Chúng tôi đã thử nghiệm hàng chục dịch vụ VPN trong vài năm qua và ExpressVPN luôn đứng đầu, chiếm không quá một nửa tốc độ của bạn vào thời điểm tồi tệ nhất, ngay cả khi bạn kết nối với máy chủ ở phía bên kia địa cầu.

Tìm máy chủ trên khắp thế giới cũng dễ dàng. ExpressVPN dường như có máy chủ ở khắp mọi nơi và chúng cũng có công suất cao. Không giống như các VPN khác, bạn sẽ hiếm khi nhận được các máy chủ quá tải hoặc bất cứ thứ gì tương tự. Điều đó nói rằng, nó luôn trả tiền để kiểm tra những quốc gia bạn cần để có thể truy cập trước khi đăng ký.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN cũng làm tốt công việc giữ an toàn cho bạn khi trực tuyến. Chúng tôi đã tìm thấy nó là VPN an toàn nhất và, có lẽ là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm lớn hơn nữa, chúng tôi cũng khuyên đây là VPN tốt nhất cho Trung Quốc. Vì hậu quả của việc làm những điều bị cấm trên internet – như bày tỏ ý kiến ​​của bạn – ở Trung Quốc là rất thực tế, đây là một giải thưởng lớn.

Nó cũng hoạt động tốt với phát trực tuyến, đi vào tất cả các dịch vụ ngoài kia, mặc dù đôi khi nó bị các đối thủ cạnh tranh bỏ qua. Tuy nhiên, nó vẫn là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, do đó, những người chơi nối tiếp không cần phải tìm đâu xa.

Tuy nhiên, tất cả điều này đều có giá theo nghĩa đen: ExpressVPN không rẻ, có giá gần 100 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, rằng Benjamin mang lại cho bạn rất nhiều VPN, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra bằng cách sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem liệu nó có phù hợp với bạn không.

2. NordVPN

Đứng thứ hai là NordVPN, vị trí cực đoan không phải vì tốc độ của nó. Vấn đề là, một số máy chủ của NordVPN, nhanh hơn ExpressVPN, nhưng điều đó đã cân bằng bởi thực tế là một số máy chậm hơn rất nhiều, nếu chúng hoạt động hoàn toàn. 

Sự không nhất quán này đã khiến NordVPN trở nên rất tệ trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, và do đó, trong nhiều bài viết của chúng tôi, như bài viết về VPN tốt nhất cho Netflix.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mặc dù vậy, NordVPN rất tốt cho khách du lịch vì nó có một mạng lưới rộng lớn gồm hơn 5.500 máy chủ nằm rải rác trên toàn cầu. Bạn có thể kết nối từ mọi nơi đến hầu hết mọi nơi vì điều này. 

Để dễ sử dụng, chúng tôi đánh giá NordVPN thấp hơn ExpressVPN một chút vì chúng tôi chỉ đơn giản thích cách tiếp cận một nút hơn. Tuy nhiên, cách tiếp cận đồ họa của NordVPN xông theo ý thích của một số người, cho phép bạn cuộn qua bản đồ thế giới để chọn máy chủ của mình. Như chúng ta đã thảo luận trong bài viết ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi, cả hai cách tiếp cận đều hiệu quả, nhưng nó phù hợp với sở thích cá nhân.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN, giống như mọi VPN khác trong danh sách này, rất an toàn, mặc dù chúng tôi đặc biệt là những người hâm mộ lớn của các máy chủ đặc biệt của Cameron, nhằm vào các tác vụ cụ thể, như bảo mật bổ sung, torrent hoặc Onion Over VPN. Những điểm nhấn thêm này là lý do tại sao NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, trong số những thứ khác.

Về giá cả, NordVPN là một kẻ đánh cắp ở mức 100 đô la trong ba năm, làm cho nó rẻ hơn một phần ba so với ExpressVPN, nếu bạn có thể đăng ký lâu dài. Tìm hiểu xem nó có đáng giá hay không bằng cách đọc toàn bộ bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc tự mình cung cấp dịch vụ. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn không có gì để mất.

3. CyberGhost

Kết thúc ba vị trí hàng đầu là CyberGhost, đây là một trong những VPN yêu thích của chúng tôi, nhưng chỉ có điều gì đó không có gì để truất ngôi ExpressVPN hoặc NordVPN. Điều này một phần là do hiệu suất kém của nó trong các bài kiểm tra tốc độ, nơi nó thực sự thất vọng. Tuy nhiên, nó có rất nhiều ân sủng tiết kiệm có thể làm cho nó trở thành một lựa chọn thú vị cho Gloetrotters.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

CyberGhost có cách tiếp cận riêng với giao diện của nó, chọn một kiểu dựa trên nền tảng Windows, sẽ làm hài lòng những người thực sự muốn thứ gì đó họ nhận ra. Trên hết, CyberGhost thực hiện việc cầm tay ít hơn nhiều so với các mục khác của chúng tôi, hướng dẫn bạn đến các máy chủ tốt nhất để phát trực tuyến, P2P và bảo mật. Đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm.

Đối với mạng máy chủ, CyberGhost được đại diện tốt ở châu Âu và Bắc Mỹ, và rất ít bên ngoài nó. Tuy nhiên, mạng lưới trong Thế giới cũ được phát triển cực kỳ tốt, biến CyberGhost trở thành VPN tốt nhất cho châu Âu trong một cinch. Nếu bạn đi du lịch đến hoặc từ đó, bạn chắc chắn muốn kiểm tra CyberGhost.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khi nói đến bảo mật, CyberGhost không hề lép vế, cho phép bạn sử dụng các cài đặt cho nội dung trái tim của bạn, nhưng luôn giữ một đường cơ sở vững chắc dưới dạng mã hóa nặng và một công tắc tiêu diệt luôn bật. Trên thực tế, nó có thể tùy biến nhiều hơn so với ExpressVPN, mà bạn có thể đọc tất cả về trận chiến ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi.

Giống như NordVPN, CyberGhost cung cấp một hợp đồng ba năm tuyệt vời ở mức 100 đô la (bạn có thể so sánh các kế hoạch này chi tiết hơn trong phần so sánh NordVPN so với CyberGhost của chúng tôi). Nếu bạn thích tự quyết định, CyberGhost sẽ có bản dùng thử kéo dài một tuần trên ứng dụng dành cho thiết bị di động, cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, vì vậy hãy quay vòng và xem nó có phù hợp với bạn không.

4. VPNArea

Ở vị trí thứ tư, chúng tôi tìm thấy VPNArea, nơi thực hiện mọi thứ trong tiêu chí của chúng tôi tốt, nhưng tụt lại phía sau một chút so với các nhà cung cấp đã đưa nó vào top ba. Ví dụ, nó cung cấp một mạng tốt với mức độ lan truyền tốt, nhưng không giống như của NordVPN hoặc thậm chí CyberGhost.

Đọc đánh giá VPNArea của chúng tôi để biết chi tiết.


© Cloudwards.net

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, VPNArea đã đánh bại CyberGhost khi nói về tốc độ, làm tốt hơn rất nhiều trong các thử nghiệm của chúng tôi trong khi vẫn duy trì bảo mật cao (đối với nhà cung cấp nơi tốc độ cao là kết quả của bảo mật kém, hãy đọc bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi). Mặc dù nó không có ExpressVPN, nhưng nó vẫn khá nhanh.

Khi nói đến việc dễ sử dụng, VPNArea là một dịch vụ rất dễ chịu. Nó cung cấp một cái nhìn tổng quan tuyệt vời, và thiết lập của nó được đặt ra rõ ràng. Điều tồi tệ nhất mà chúng ta có thể nói về nó là việc tìm kiếm một máy chủ liên quan đến việc cuộn rất nhiều, vì nhóm đằng sau đã chọn một giao diện người dùng kiểu cũ rất cơ bản, nhưng nó cũng không có gì để khóc cả..

Những lý do khác mà chúng tôi thích VPNArea

Bảo mật VPNArea, rất tốt, cung cấp các giao thức và khóa mã hóa tiêu chuẩn, do đó, không phải lo lắng gì, mặc dù chúng tôi không chắc chắn liệu nó có an toàn khi sử dụng đằng sau Great Firewall hay không. Nó đi kèm với các máy chủ đặc biệt cho một số hoạt động, như torrent, kết nối VPN kép và tất cả, do đó, bạn đã được bảo vệ ở phần cuối đó.

Như bạn có thể nói, VPNArea là một nhà cung cấp rất trung bình, được phản ánh trong mức giá khiêm tốn của nó là $ 60 mỗi năm. Điều đó không hoàn toàn làm cho nó trở thành một lựa chọn ngân sách, nhưng nó có giá rất hợp lý cho một VPN tốt như vậy. Đáng buồn thay, không có tùy chọn nhiều năm, nhưng bạn có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để dùng thử. Chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một shot.

5. Đăng ký

Ở vị trí thứ năm, chúng tôi tìm thấy Windscribe, có lẽ là tùy chọn ngân sách tốt nhất cho những người bạn muốn đi trên đường càng lâu càng tốt với số tiền có hạn (mặc dù bạn cũng nên đọc phần Windscribe so với NordVPN của chúng tôi). Tuy nhiên, điều này có giá, vì chúng tôi thấy giao diện hơi khó chịu khi kết hợp đánh giá Windscribe của chúng tôi, ngăn chặn VPN này tăng thêm bất kỳ thứ hạng nào trong bảng xếp hạng này.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Khi nói đến máy chủ lây lan, Windscribe cũng ổn. Nó có rất nhiều máy chủ ở một vài chục địa điểm, tương phản với hàng ngàn máy chủ mà một số VPN khác trong danh sách này tự hào. Tuy nhiên, nó sẽ phục vụ tốt cho bạn, đặc biệt là xem xét giá cả thân thiện của Windscribe..

Tuy nhiên, khi nói đến tốc độ, Windscribe rất hấp dẫn. Mặc dù nó không có Express, nhưng nó vẫn dễ dàng đánh bại CyberGhost trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi và sẽ giúp bạn ổn định bất cứ nơi nào bạn có thể đi lang thang. 

Thêm vào thành tựu của nó là thực tế rằng Windscribe là một trong những dịch vụ hiếm hoi đưa nó lên VPN tốt nhất của chúng tôi để xếp hạng Hulu và bạn có cho mình một ứng cử viên.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Về mặt bảo mật, Windscribe đánh dấu vào tất cả các ô bên phải, mặc dù sự phụ thuộc vào IKEv2 khi giao thức chuẩn của nó đã gây ra một số khó khăn tại Cloudwards HQ, lúc đầu. Tuy nhiên, điều này dễ dàng được sửa trong menu cài đặt và bạn sẽ duyệt một cách an toàn trước khi bạn biết. Bảo mật thân thiện của nó là một trong những lý do khiến nó được đưa vào danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho Ireland.

Tuy nhiên, điểm bán hàng lớn nhất của Windscribe, là giá dễ kiếm của bạn, điều này rất lý tưởng cho sinh viên đại học. Nó đi kèm với gói miễn phí hào phóng, cho phép bạn có 10GB băng thông mỗi tháng, đủ cho hầu hết các nhu cầu duyệt web của bạn và nhiều hơn so với gói miễn phí của TunnelBear, giúp bạn (đọc so sánh Windscribe so với TunnelBear của chúng tôi).

Ngoài ra, nâng cấp nó chỉ tốn $ 50 mỗi năm. Chúng tôi khuyên bạn nên cho nó một vòng xoáy; Rốt cuộc, nó miễn phí.

Những đề cập đáng kính

Ngoài năm dịch vụ này, chúng tôi cũng tìm thấy hai dịch vụ khác có thể mang lại lợi ích cho người dùng khi đang di chuyển, mặc dù cả hai đều có một số vấn đề khiến họ không sử dụng chính.

TorGuard

Đầu tiên là TorGuard, đây là một dịch vụ tốt có tốc độ nhanh như chớp và một mạng lưới tuyệt vời. Ngoài mạng thông thường, bạn cũng có thể mua cho mình thêm một số IP, điều này sẽ có ích cho các chuyên gia nghiêm túc muốn làm việc khi đang đi trên đường. TorGuard đứng đầu danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi với các IP chuyên dụng, vì vậy hãy kiểm tra xem nó có giống như thứ bạn muốn không.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bây giờ cho nhược điểm: TorGuard là một nỗi đau để sử dụng trừ khi bạn biết những gì bạn đang làm. Như chúng tôi đã giải thích chi tiết trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi, nếu bạn không thích đấu tranh với công nghệ, hãy cung cấp cho dịch vụ VPN này một bến rộng. Tuy nhiên, nếu bạn là loại thích chuyển đổi công tắc, bạn có thể muốn hoàn lại tiền cho TorGuardùi trong một tuần.

HideMyAss

Tiếp theo là HideMyAss, mà chúng tôi đã đưa vào như một đề cập đáng trân trọng, mặc dù chúng tôi cũng rất muốn thêm nó như một điều không trung thực. Điều này là do chính sách bảo mật nghiêm trọng của HideMyAss, đã khiến nó phải gọi cảnh sát về một người dùng đang thực hiện các hành vi bất hợp pháp trong khi anh ta tự sàng lọc dịch vụ. Kiểm tra đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, chúng tôi đã bao gồm nó bởi vì không có dịch vụ nào khác tạo ra mạng lưới rộng như HideMyAss. Dường như có máy chủ ở khắp mọi nơi, khiến nó trở nên lý tưởng cho những người đi du lịch hoặc cần giả mạo vị trí của họ đến tất cả các địa điểm kỳ lạ. 

Ví dụ: nó là mục nhập duy nhất của chúng tôi trong hướng dẫn của chúng tôi về việc lấy địa chỉ IP của Yemen. Nếu điều này nghe có vẻ như những gì bạn cần, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần.

Suy nghĩ cuối cùng

Du lịch là niềm vui và có lẽ là cách tốt nhất để mở rộng tâm trí của bạn mà không chuyển sang các chất bất hợp pháp hoặc nguy hiểm. Tuy nhiên, nó đi kèm với một số nguy hiểm độc nhất, phiên bản trực tuyến mà bạn có thể dễ dàng tránh bằng cách sử dụng VPN.

Bất kỳ dịch vụ VPN nào ở trên cũng sẽ bảo vệ bạn khi đi trên đường và làm điều đó rất tốt. ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng những người khác cũng sẽ làm tốt cho bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn của chúng tôi hữu ích và bạn đã tìm thấy mọi thứ bạn đang tìm kiếm. VPN tốt nhất của bạn cho khách du lịch là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map