VPN tốt nhất cho Ireland 2020

Ireland là một nơi tuyệt đẹp với rất nhiều thứ để xem và làm. Bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tự nhiên nổi bật tại Vách đá Moher ở County Clare hoặc nâng ly với những thứ màu đen trong một đêm đi chơi ở Dublin. Ngay cả khi bạn chỉ truy cập để đi nước mắt, bạn sẽ bị ràng buộc trực tuyến, vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách các VPN tốt nhất cho Ireland để giữ an toàn cho bạn.


Xin lưu ý rằng bài viết này là nhằm vào Cộng hòa. Đối với Bắc Ireland, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần của Vương quốc Anh.

Có nhiều lý do để sử dụng mạng riêng ảo, bất kể bạn ở đâu. Đối với hầu hết các phần, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn truy cập vào các dịch vụ và nội dung bị hạn chế. Bất kỳ nhà cung cấp nào trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những gì bạn cần, nhưng điều quan trọng là phải hiểu những tính năng cần thiết cho Ireland.

Nhiều quốc gia thực hành kiểm duyệt, và nó có thể rất nghiêm ngặt (chỉ cần nhìn qua Trung Quốc), nhưng chính phủ Ailen không áp đặt các hạn chế khắc nghiệt, điều này thật tuyệt.

Mặc dù vậy, nó không tuyệt vời lắm nếu bạn thích torrent tài liệu có bản quyền. Sau phán quyết của tòa án vào đầu năm 2018, các nhà cung cấp dịch vụ internet phải chặn các trang web liên quan đến việc chia sẻ bất hợp pháp các tài liệu có bản quyền.

Nếu bạn tìm thấy một mạng bị chặn và cố tình vi phạm bản quyền, điều đó có thể dẫn đến việc bạn bị đình chỉ hoặc ngắt kết nối vĩnh viễn khỏi dịch vụ băng thông rộng. Bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho Đức cho thấy một ví dụ khác về luật bản quyền nghiêm ngặt.

Năm 2010, tiết lộ rằng chính phủ Ireland đã xem xét giới thiệu bộ lọc internet, lập luận rằng nó sẽ loại bỏ các tài liệu gây khó chịu và bất hợp pháp và gây khó khăn hơn cho những người liên quan để hoạt động. Năm 2013, Hiệp hội ISP của Ireland cho biết các ISP không nên bị kiểm duyệt nội dung internet. Hiện tại không có bất kỳ bộ lọc nào, ai biết được tương lai sẽ ra sao.

Có nhiều cách khác bạn có thể được ngăn chặn để xem nội dung bên cạnh kiểm duyệt. Geoblocks có thể là một nỗi đau thực sự. Họ chặn bạn truy cập nội dung trừ khi bạn ở một quốc gia được phép. Lấy RTE Player, ví dụ, do hạn chế về giấy phép, bạn sẽ chỉ có thể truy cập thư viện đầy đủ của nó nếu bạn kết nối với máy chủ Ailen.

Điều tương tự có thể được nói nếu bạn muốn xem Netflix của Hoa Kỳ. Bạn cần kết nối với một máy chủ ở đó. Với một VPN phù hợp, bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi thực hiện. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để có thêm gợi ý.

Giám sát ở Ireland

Giám sát tại Ireland được điều chỉnh bởi Đạo luật Ngăn chặn Gói Bưu chính và Tin nhắn Viễn thông năm 1993 và Đạo luật Tư pháp Hình sự năm 2009. Với những người đó, chính quyền có thể chặn email của bạn và các thông tin liên lạc khác để chống lại tội phạm nghiêm trọng và bảo vệ an ninh của nhà nước.

Tuy nhiên, ít ai biết được cách chúng được sử dụng và ủy quyền của một thẩm phán chỉ cần thiết khi các thiết bị giám sát, như máy ảnh, được sử dụng.

Việc thiếu giám sát tư pháp có nghĩa là các nhà chức trách có thể khảo sát hầu hết mọi người mà không phải chịu hậu quả. Vào năm 2010, một thành viên của Gardai đã bị bắt gặp làm gián điệp cho đối tác cũ của mình thông qua việc lưu giữ dữ liệu. Ngay cả sau một quá trình kỷ luật nội bộ, cô không phải đối mặt với việc truy tố và giữ lại công việc của mình.

Năm 2015, các email bị rò rỉ cho thấy Lực lượng Quốc phòng Ireland đã nói chuyện với một công ty giám sát gây tranh cãi có tên Hacking Team, chuyên bán phần mềm gián điệp cho các nhà chức trách trên toàn thế giới. Các email cho thấy thông tin liên lạc từ năm 2012 đến giữa năm 2015. Quân đội cho biết họ không mua bất cứ thứ gì, nhưng điều đó không nhất thiết phải đúng.

Ngay cả với tất cả những điều đó, nó không quá phổ biến như các nước láng giềng xa xôi, như bạn có thể đọc trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần của Hoa Kỳ.

VPN tốt nhất cho Ireland 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Ireland

Nhiều nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi cung cấp dịch vụ tốt, nhưng một số có các tính năng giúp chúng phù hợp hơn với Ireland.

Đầu tiên, bạn muốn đảm bảo nhà cung cấp có máy chủ ở càng nhiều nơi càng tốt. Điều đó sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để tránh các hạn chế. Bạn cũng có thể muốn các máy chủ ở Ireland, đặc biệt nếu bạn không có trong nước, vì điều đó sẽ cho phép bạn truy cập nội dung giới hạn ở đó, chẳng hạn như các chương trình nhất định trên RTE Player.

Tốc độ của nó là một yếu tố quan trọng nếu bạn có kế hoạch phát trực tuyến hoặc torrent, cũng như băng thông không giới hạn.

Bạn nên chọn một cái có bảo mật tốt. Điều đó sẽ giữ cho bạn ẩn khỏi sự giám sát của chính phủ và bảo vệ bạn khỏi tội phạm mạng. Nhiều mối nguy hiểm có thể ẩn giấu trên WiFi công cộng và đó cũng là một lý do chính đáng để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt.

Ngoài ra, bạn muốn có một chính sách không có nhật ký mạnh mẽ, điều đó có nghĩa là công ty không giữ hồ sơ về hoạt động của bạn.

Các yếu tố khác cần lưu ý là dễ sử dụng, thiết bị nào được hỗ trợ, dịch vụ khách hàng và số tiền bạn sẵn sàng ngân sách cho dịch vụ.

1. VPN tốt nhất cho Ireland: NordVPN

NordVPN là dịch vụ tốt nhất cho Ireland vì nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời với nhiều tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có hàng ngàn máy chủ bao gồm 60 quốc gia, có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một máy chủ hoạt động. Một số lượng lớn 43 người trong số họ đang ở Ireland, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác mà chúng tôi đã kiểm tra.

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó rất tốt, nhưng nó có thể chậm lại khi kết nối với một máy chủ cách xa. Mặc dù vậy, họ vẫn rất tốt và bạn có thể chuyển đổi máy chủ nhanh chóng. NordVPN được vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến và có băng thông không giới hạn, vì vậy bạn có thể dành nhiều thời gian cho nó tùy thích. như bạn thích.

Thêm vào đó, nó là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn torrent, vì nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần torrent.

Bảo mật của nó là một trong những tốt nhất và có tùy chọn để sử dụng mã hóa hai bước. Điều đó bổ sung thêm sự bảo vệ cho đường hầm VPN. Công ty cũng tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, do đó, không có hồ sơ nào về các hoạt động trực tuyến của bạn.

Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS. Họ thân thiện với người dùng và có bố cục tốt, vì vậy việc chọn máy chủ rất dễ dàng. Bạn có thể kết nối sáu thiết bị cùng một lúc.

Hỗ trợ có sẵn nếu bạn cần nó. Có một kiến ​​thức tốt, vì vậy bạn có thể cố gắng tự khắc phục vấn đề. Nếu bạn vẫn cần hỗ trợ sau đó, bạn có thể liên hệ với một thành viên của nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất và nhân viên rất hữu ích.

Giá hàng tháng của NordVPNTHER cung cấp giá trị tốt cho tiền, nhưng bạn nên chọn đăng ký lâu hơn vì bạn sẽ tiết kiệm tiền khi làm như vậy. Nếu bạn mệt mỏi vì điều đó, sẽ được hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể đảm bảo dịch vụ phù hợp với mình trước khi lặn vào.

2. ExpressVPN

Giống như NordVPN, ExpressVPN cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Kiểm tra mảnh ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi để xem họ so sánh như thế nào. Nó có nhiều máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, bao gồm cả Ireland, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung từ đó.

Tốc độ không phải là vấn đề vì đây là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh và là VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Với băng thông không giới hạn, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho torrent.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có tính bảo mật tuyệt vời và bạn không cần phải cài đặt mặc định để có được nó. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tăng nó nếu bạn muốn. ExpressVPN cũng bảo vệ bạn bằng chính sách không ghi nhật ký vững chắc. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nó có các máy khách để bàn cho Windows và macOS và ứng dụng di động cho Android và iOS, tất cả đều dễ sử dụng. Nó là một lựa chọn tốt cho những người không có kinh nghiệm sử dụng VPN vì nó làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng bạn đã kết nối với một máy chủ phù hợp.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể yêu cầu trợ giúp thông qua trò chuyện trực tiếp và email. Cả hai đều có sẵn 24/7 và nhân viên rất hữu ích và thân thiện. Nếu bạn gặp vấn đề phức tạp hơn, hỗ trợ qua email là lựa chọn tốt nhất vì sự trợ giúp sẽ kỹ lưỡng hơn.

Một nhược điểm của ExpressVPN là nó đắt so với các đối thủ của nó. Nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, mặc dù vậy, nó là giá trị tiền. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó.

3. CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ tốt. Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 59 quốc gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn, trong đó có 20 máy chủ ở Ireland.

Máy khách Windows Cyberghost VPN
Ooh mai xinh

Không có giới hạn băng thông và tốc độ của nó là tốt, nhưng, giống như NordVPN, nó có thể chậm lại trên một khoảng cách dài. Tuy nhiên, nó là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến và torrent.

Bạn sẽ được bảo vệ với sự bảo mật tuyệt vời, nhưng nó không thể tùy biến như một số dịch vụ. CyberGhost cũng không bỏ qua quyền riêng tư vì nó mang chính sách không ghi nhật ký tốt. Đọc đánh giá CyberGhost đầy đủ của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows và macOS, Android và iOS. Giao diện của nó có thể mất một số quen thuộc, ngay cả sau khi nó được cập nhật. Tuy nhiên, nó không khó sử dụng. CyberGhost cũng cho phép bảy kết nối đồng thời, đó là lý do tại sao nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều lựa chọn thiết bị. Nó là một lựa chọn tốt nếu bạn đang hạnh phúc.

Hỗ trợ khách hàng bao gồm một kiến ​​thức hữu ích sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề phổ biến. Nếu bạn cần trợ giúp thêm, bạn có thể tiếp cận một thành viên của nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp. Email cũng có sẵn, và tốt hơn cho các vấn đề kỹ thuật hơn.

Kế hoạch hàng tháng của nó rất tuyệt, vì vậy, bạn sẽ tốt hơn nhiều khi chọn cho mình một kế hoạch dài hơn. Người dùng Android và iOS có thể dùng thử trước khi cam kết bằng cách tận dụng bản dùng thử bảy ngày. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn có thể đi sai. Gói hàng tháng được 14 ngày và đăng ký dài hơn nhận được 45.

4. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân có máy chủ ở 33 quốc gia, đó là nhiều như các lựa chọn khác của chúng tôi. Tuy nhiên, có 10 ở Ireland, vì vậy bạn vẫn có thể bị giới hạn nội dung ở Cộng hòa.

Tốc độ của nó là tốt, nhưng điều đó chủ yếu là do nó sử dụng mức mã hóa nhẹ hơn theo mặc định. Bảo mật được đặt ở mức 128 bit, nhưng bạn có thể chuyển sang 256 bit thích hợp hơn một cách dễ dàng. Làm như vậy sẽ làm nó chậm lại, nhưng nó vẫn ổn.

Các hoạt động của bạn cũng sẽ được giữ bí mật, vì PIA không giữ nhật ký.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình với Netflix. Điều đó đặc biệt đúng với phiên bản Hoa Kỳ, vì hầu hết các máy chủ của PIA đều ở cùng một quốc gia. Mặc dù vậy, nó không tuyệt vời khi tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến khác. Băng thông không giới hạn của nó cho phép bạn xem bao nhiêu tùy thích và làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt khác cho torrent. Đánh giá PIA của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

Việc cài đặt rất dễ dàng và bạn có thể kết nối nhanh chóng bằng một trong những ứng dụng khách của nó cho Windows, macOS, Android hoặc iOS.

Hỗ trợ khách hàng là tốt, nhưng thiếu trò chuyện trực tiếp. Mặc dù vậy, có một kiến ​​thức và hỗ trợ qua email 24/7, và sự giúp đỡ rất kỹ lưỡng và thân thiện.

Tỷ lệ hàng tháng là khá, nhưng nó được sử dụng để rẻ hơn. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn, mặc dù. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp bạn quyết định nó không dành cho bạn.

5. Đăng ký

Độ phủ sóng của máy chủ Windscribe từ trước là tốt như một số người, mặc dù nó có hơn 600 máy chủ ở 55 quốc gia, bao gồm một số ở Dublin. Điều đó là đủ để bạn có được những gì bạn muốn. Một số địa điểm, bao gồm Ireland, yêu cầu bạn phải là thành viên Pro để có quyền truy cập, mặc dù.

Nó cũng có máy chủ Windflix ở Anh, Hoa Kỳ, Canada và Nhật Bản. Chúng được xây dựng để phát trực tuyến và hoạt động tốt. Dịch vụ này là một lựa chọn tốt cho torrent, quá. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Tốc độ rất tệ và có thể xử lý hầu hết các hoạt động, kể cả phát trực tuyến, nhưng tốc độ nhanh như các lựa chọn khác của chúng tôi. Với gói miễn phí, băng thông của bạn bị giới hạn ở mức 2GB, nhưng có nhiều cách để tăng nó. Tuy nhiên, nếu bạn chọn gói trả phí, Windscribe cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn.

Bảo mật của nó là tốt và có thể được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Có rất nhiều cài đặt quyền riêng tư, điều này là tốt, nhưng nó nói rằng nó giữ nhật ký. Tuy nhiên, dữ liệu được giữ không có giá trị thực và được giữ ở mức tối thiểu. Không có cơ hội nào nó được truy trở lại cho bạn, hoặc.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windscribe có giao diện đơn giản, rất phù hợp cho những ai không có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên, có những cài đặt mà bạn có thể sửa đổi, nếu đó là thứ gì đó bạn thích. Nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. 

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể xem phần kiến ​​thức chung, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn để được trợ giúp. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng thông qua trò chuyện trực tiếp 24/7, nhưng điều đó sẽ kết nối bạn với một đại diện AI có tên Garry. Mặc dù vậy, công bằng mà nói, phản hồi của nó rất tốt và nếu bạn thích, bạn có thể gửi một vé để nói chuyện với một người thực sự thay thế.

Nó khá tốn kém, đó là một sự xấu hổ, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Có một gói miễn phí rất tệ so với các gói khác, nhưng bạn sẽ bị giới hạn về băng thông. Windscribe không có chính sách hoàn tiền, nhưng bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng ba ngày đầu tiên nếu bạn không thích nó..

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã làm cho việc lựa chọn một nhà cung cấp phù hợp cho Ireland dễ dàng hơn. Sử dụng VPN sẽ giúp bạn truy cập nội dung bị hạn chế, cũng như giữ an toàn cho bạn khỏi sự giám sát của chính phủ và các mối đe dọa khác. Bạn nên chọn một mạng có máy chủ lớn và bảo mật tốt.

NordVPN là người chiến thắng của chúng tôi cho Ireland. Nó có hàng ngàn máy chủ ở nhiều quốc gia, trong đó có 32 máy chủ ở Ireland, vì vậy nó rất tuyệt vời cho những ai muốn truy cập nội dung Ailen. Thêm vào đó, bảo mật của nó là tuyệt vời vì vậy nó sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Nếu bạn có đề xuất hoặc trải nghiệm với việc sử dụng VPN ở Ireland, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Đừng quên kiểm tra kho lưu trữ VPN của chúng tôi cho các bài viết liên quan. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map