VPN tốt nhất cho Iran 2020: Kiểm duyệt gây nhiễu

Internet ở Iran bị hạn chế và kiểm soát rất cao, với một số dịch vụ và nội dung thường bị cấm hoàn toàn. Một số phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin đã bị cấm do chúng được sử dụng để tổ chức các cuộc biểu tình, cũng như bất kỳ tổ chức nào báo cáo tin tức. Để khắc phục những hạn chế này, chúng tôi đã đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất cho Iran.


Có rất nhiều rủi ro liên quan khi lên mạng ở Iran. Cố gắng truy cập nội dung bất hợp pháp là nguy hiểm và có thể dẫn đến hình phạt nếu bị bắt. Hình phạt ở Iran bao gồm từ phạt tù đến phạt tiền.

Trên hết, mọi người có thể bị bức hại vì đồng tính, vì đánh bạc và thậm chí sử dụng các trang web hẹn hò. Luật Sharia được áp dụng nghiêm ngặt trên toàn quốc và điều này xác định cuộc sống hàng ngày của công dân. Luật pháp của họ dựa trên niềm tin tôn giáo và vi phạm bất kỳ luật nào có thể bị phạt nặng.

Ủy ban Iran về quảng bá đức hạnh và cấm các phó xem truyền thông xã hội là một ảnh hưởng xấu và việc chặn một phần hoặc toàn bộ các dịch vụ này đang trở thành một phản ứng phổ biến. Thêm vào đó, những người biểu tình chống chính phủ sử dụng nó để vừa tổ chức các cuộc biểu tình vừa gửi tin nhắn cho các công dân khác. Hạn chế quyền truy cập vào các nền tảng như vậy là cách chính phủ Iran cố gắng đứng đầu trong tình hình.

Để kết thúc này, Iran đã đặt ra để tạo ra cái được gọi là Internet Halal. Đây về cơ bản là một mạng cục bộ, bị ngắt kết nối với internet toàn cầu, không bao gồm bất kỳ nội dung nào mà chế độ phản đối và thúc đẩy các giá trị tôn giáo nghiêm ngặt của Cộng hòa Hồi giáo.

Bằng cách có web nội địa này, Iran có thể kiểm soát luồng thông tin từ nước ngoài. Các nhà chức trách biết rằng người dùng có thể vượt qua các lệnh cấm nhưng họ vẫn đưa ra các rào cản vì họ biết những người ít hiểu biết hơn hoặc thận trọng hơn sẽ không phải là một mối đe dọa.

Iran Truyền thông và Bộ Công nghệ Thông tin tuyên bố rằng Trung Quốc sẽ giúp Iran thực hiện các hạn chế. Chương trình kiểm duyệt Trung Quốc là cứng nhắc nhất trên thế giới và tất cả những hạn chế này là xấu cho công dân và khách du lịch, cũng như các doanh nghiệp. Các doanh nghiệp khu vực tư nhân gây áp lực để thử và mở internet sao lưu vì có tiền để kiếm tiền trực tuyến.

Nếu bạn đi du lịch đến Vương quốc Trung Quốc, bạn nên xem hướng dẫn dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Trung Quốc.

Ngoài ra còn có báo cáo của các văn phòng kiểm duyệt trực tuyến xuất hiện. Trung tâm phản ứng nhanh của Bộ phận công tố tổng hợp Cyber ​​Cyber ​​là một cơ quan nhà nước mới theo dõi nội dung trực tuyến và kiểm duyệt nó ở nơi mà nó cảm thấy phù hợp. Nó cũng sẽ có thể xác định người dùng cố gắng truy cập nội dung bị chặn thông qua các công cụ mã hóa và gửi cho họ một cảnh báo. Đọc VPN tốt nhất của chúng tôi cho UAE để xem qua một quốc gia khác thích theo dõi thế giới trực tuyến.

Giám đốc bộ phận tội phạm mạng nói rằng nhân viên có thể xác định các cá nhân cố gắng truy cập các trang web đánh bạc. Nếu người dùng vẫn tồn tại sau cảnh báo ban đầu, họ sẽ bị truy tìm thông qua địa chỉ IP của họ và bị truy tố. Điều đó cho thấy tầm quan trọng của việc sử dụng VPN an toàn ở Iran với số lượng giám sát trực tuyến.

Các quốc gia khác muốn xâm chiếm quyền riêng tư của người dân với sự giám sát xâm nhập. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Vương quốc Anh và VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ là những ví dụ điển hình.

Bất chấp tất cả sự nhiệt tình kiểm duyệt này, nhà lãnh đạo Iran trên thực tế, Ayatollah Ali Khamenei và các quan chức Iran khác thường sử dụng phương tiện truyền thông xã hội như một công cụ gián điệp cho phương Tây, nhưng đã xác minh hồ sơ trên nhiều nền tảng bao gồm Twitter. Bất kể mâu thuẫn, họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp cận với những người ủng hộ và truyền bá tuyên truyền.

VPN tốt nhất cho Iran 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Iran?

Để đảm bảo an toàn trực tuyến của bạn, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng dịch vụ VPN bạn chọn có một số tính năng cụ thể. Bảo mật nên là ưu tiên hàng đầu của bạn, trong trường hợp này, để giữ cho bạn khỏi bị theo dõi. Bạn nên chọn một mã hóa cao để bảo vệ tốt nhất. Không phải tất cả các nhà cung cấp trong các đánh giá VPN của chúng tôi đều đủ an toàn để sử dụng ở Iran.

Một yếu tố quan trọng khác là quyền riêng tư và bạn cần đảm bảo rằng nhà cung cấp không giữ nhật ký. Điều này có nghĩa là không có hồ sơ về những gì bạn đã lên mạng vì vậy, ngay cả khi được chính quyền yêu cầu, công ty có thể đưa ra những gì họ tặng.

Một công tắc tiêu diệt cũng rất cần thiết để bảo vệ thêm. Điều này sẽ cắt đứt kết nối của bạn với internet nếu VPN bị lỗi, ngăn dữ liệu của bạn bị rò rỉ đến ISP của bạn và chính phủ Iran.

Vị trí máy chủ cũng đóng một phần trong việc lựa chọn nhà cung cấp. Mạng cần phải có máy chủ đặt bên ngoài Iran và các quốc gia khác là một phần của Cộng hòa Hồi giáo để bạn truy cập các trang web và dịch vụ bị chặn. Tuy nhiên, bạn cũng không muốn họ ở quá xa vì điều này sẽ làm chậm kết nối của bạn.

Để truy cập nội dung mà Giới hạn ở Iran, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Iran. Thật không may, không có máy chủ ở đó, mặc dù.

Tất cả các tính năng này sẽ giữ cho bạn được bảo vệ và ngăn chặn các ISP, chính phủ Iran và tin tặc rình mò (đây là lý do chính đáng để cài đặt một chương trình chống vi-rút đàng hoàng).

Như đã nói, trong khi bạn có thể muốn sử dụng dịch vụ VPN miễn phí, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ này. Bằng cách sử dụng VPN miễn phí, bạn có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của mình vì một số đăng nhập hoạt động của bạn và có thể bán dữ liệu của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn đang đăng ký hoặc bạn có nguy cơ chơi trong tay chính phủ LỚN.

Cũng có nhiều cách khác để ẩn danh trực tuyến, nhưng chúng không phải là không có rủi ro. Đọc so sánh VPN vs Proxy vs Tor của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

VPN tốt nhất cho Iran: ExpressVPN

Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Iran là ExpressVPN. Nó thường được xếp hạng số một tại đây tại Cloudwards.net do dịch vụ nhanh chóng và an toàn. Các dịch vụ VPN khác đến gần nhưng ExpressVPN chỉ cần đánh bại chúng. Nó có thể sử dụng an toàn cho mọi người để bạn có thể thư giãn trong kiến ​​thức mà bạn được bảo vệ. Bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc đọc lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

ExpressVPN-Toàn cầu-Địa điểm

Đây là một trong những nhà cung cấp bảo mật tốt nhất với mã hóa AES 256 bit, cộng với, nó có thể tùy chỉnh, vì vậy bạn có thể tăng nó để yên tâm hơn. Công ty cũng có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về bất cứ ai phát hiện ra những gì bạn đã làm, cộng với đó là công tắc tiêu diệt rất cần thiết.

Trên hết, nó có một mạng lưới tuyệt vời với nhiều máy chủ để lựa chọn. Để tăng tốc, bạn có thể tìm thấy chúng ở gần các quốc gia như Israel và Armenia, do đó bạn không gặp vấn đề gì khi truy cập nội dung bạn muốn. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Mặc dù các cài đặt của nó có thể điều chỉnh cho những người biết, ExpressVPN rất phù hợp cho những người không biết cách sử dụng VPN. Nó khá nhiều xử lý tất cả mọi thứ cho bạn. Thiết lập ban đầu rất dễ dàng, cộng với, sau khi cài đặt, nó rất dễ sử dụng và giúp bạn kết nối rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo bạn chọn đúng vị trí máy chủ, dễ thực hiện.

Nó có ứng dụng khách cho Windows và macOS, cũng như các ứng dụng di động đầy đủ chức năng cho thiết bị Android và iOS để bạn có thể chắc chắn rằng bạn có thể an toàn khi di chuyển. Cùng với đó, nó cũng cung cấp các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari..

ExpressVPN-Available-Apps

Hỗ trợ khách hàng không phải là nhanh nhất có sẵn, tuy nhiên, các nhân viên rất hữu ích và hiểu biết. Cách tốt nhất để liên lạc với họ là qua trò chuyện trực tiếp và họ sẽ cố gắng giúp bạn sắp xếp càng sớm càng tốt. Bạn cũng có thể liên hệ với họ qua email nếu bạn thích, mặc dù điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn. Bạn cũng có thể sử dụng kiến ​​thức trực tuyến tiện dụng để tự trợ giúp.

ExpressVPN có giá cao so với các nhà cung cấp khác, nhưng nó rất đáng đồng tiền và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên đảm bảo bạn được bảo vệ ở Iran. Nó cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để bạn có thể dùng thử và xem bạn có thích nó không, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ.

NordVPN

Một thứ hai rất gần với ExpressVPN là NordVPN. Các dịch vụ tương đương nhau, như bạn có thể đọc trong bài viết trực tiếp của chúng tôi. Bảo mật của NordVPN là tuyệt vời và có thêm tính năng mã hóa hai bước, về cơ bản có nghĩa là dữ liệu của bạn được mã hóa hai lần. Nó cũng dễ điều chỉnh hơn, tuy nhiên, chúng tôi sẽ khuyên bạn điều này trừ khi bạn biết bạn đang làm gì.

NordVPN có chính sách không ghi nhật ký để giữ cho bạn được bảo vệ nhiều hơn khỏi chính quyền và cũng bao gồm một công tắc tiêu diệt để yên tâm hơn. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

Nó có một mạng lưới máy chủ tốt và có một số đặt tại các quốc gia láng giềng bao gồm Israel và Ấn Độ. Nếu kết nối trên một khoảng cách dài, nó có thể hơi chậm, đó là lý do tại sao nó bỏ lỡ vị trí hàng đầu, tuy nhiên, nó vẫn còn tốt. Một lĩnh vực mà nó đánh bại ExpressVPN là tốc độ của nó khi chuyển đổi máy chủ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó nhanh chóng thiết lập và bạn sẽ rất tốt để đi trong vòng vài phút. Cách bố trí của nó cũng đơn giản nên nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows hoặc macOS, ngoài ra nó cũng có sẵn ứng dụng di động Android và iOS, vì vậy, nó rất tuyệt khi đi du lịch khắp nơi.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào thì hỗ trợ rất hữu ích với trò chuyện trực tiếp và email có sẵn. Phản hồi nhanh và kỹ lưỡng. Nó cũng có sẵn một kiến ​​thức hữu ích cho các vấn đề phổ biến nhất có thể thấy bạn tự giải quyết.

NordVPN là giá trị tiền bỏ ra và có giá cả phải chăng hàng tháng. Tuy nhiên, để tận dụng mức giá tốt nhất của nó, bạn sẽ cần phải đăng ký các kế hoạch dài hạn hơn. Nó cung cấp tiền hoàn lại trong 30 ngày, chỉ trong trường hợp bạn quyết định nó không phù hợp với bạn.

VyprVPN

Thứ ba trong danh sách của chúng tôi là VyprVPN và, trong khi không hoàn toàn đánh bại hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nó có bảo mật tuyệt vời để giữ an toàn cho bạn. Nó có giao thức Chameleon riêng, cung cấp nhiều mã hóa hơn cho kết nối của bạn và bất kỳ ai nhìn vào nó cũng có thể nói với nó về một VPN. Chúng tôi nói nhiều hơn về điều này trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Quyền riêng tư là tốt và bạn có thể yên tâm không có nhật ký nào được nhà cung cấp này lưu giữ, vì vậy bạn có thể duyệt một cách tự tin. Thêm vào đó, nó bao gồm một khóa chuyển đổi để bạn không phải lo lắng về việc dữ liệu của mình bị rò rỉ nếu VPN thất bại.

Tốc độ của nó rất tốt và các máy chủ có thể được tìm thấy không quá xa ở các quốc gia như Ấn Độ và Ai Cập, vì vậy bạn đã giành được một vấn đề khiến kết nối của bạn rời khỏi Iran.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó không mất nhiều thời gian để thiết lập và mặc dù nó có thiết kế ngày, khách hàng thân thiện với người dùng cho cả người mới và tinker.

Hỗ trợ, nếu bạn cần, có sẵn dưới dạng trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp là nhanh chóng nhưng nếu vấn đề của bạn mang tính kỹ thuật hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đi qua tuyến email vì sự trợ giúp được cung cấp sâu hơn và nó vẫn còn khá nhanh. Nó cũng có một phần Câu hỏi thường gặp có thể giúp bạn tự sắp xếp, mặc dù nó không tốt như các nhà cung cấp khác.

VyprVPN-Trang chủ

Giá cả phải chăng và có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, sẽ cho bạn đủ thời gian để dùng thử và xem bạn có thích nó không.

CyberGhost

Tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là CyberGhost. Cùng với các lựa chọn khác của chúng tôi, nó cung cấp bảo mật tuyệt vời, mặc dù nó không thể tùy biến như NordVPN. Nó được xếp hạng tốt với quyền riêng tư vì nó không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào, do đó, không có hồ sơ nào về hoạt động trực tuyến của bạn.

Một khóa chuyển đổi cũng là một phần của dịch vụ và để tăng thêm sự an toàn, nó có thể bị tắt.

Mặc dù nó không nhanh như ExpressVPN, nhưng nó vẫn khá nhanh và có một mạng lưới tuyệt vời với các máy chủ gần đó ở Ấn Độ và Israel, vì vậy bạn không gặp vấn đề gì khi tìm một cái phù hợp. Để biết thêm thông tin về dịch vụ này, hãy chắc chắn kiểm tra toàn bộ đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Cài đặt và thiết lập rất dễ dàng và có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cập nhật và mặc dù có thể mất một số thời gian để làm quen, nhưng nó không khó sử dụng. Bạn cũng có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng lúc, điều này giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng là tuyệt vời và nó có một trong những kiến ​​thức tốt nhất có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể tự mình sắp xếp nó, bạn có thể liên hệ với họ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp là con đường nhanh nhất, nhưng nó tốt nhất cho những câu hỏi đơn giản. Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật hơn, bạn nên gửi email cho họ.

CyberGhost không tốn kém, nhưng kế hoạch hàng tháng không phải là tuyệt vời. Bằng cách đăng ký dài hạn, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn. Trước khi cam kết một thứ gì đó quá dài, bạn có thể tận dụng bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS và thử trước khi mua. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, trong đó các điều khoản khác nhau. Gói hàng tháng được 14 ngày, trong khi gói dài hơn có 45 ngày, nhưng áp dụng cho tất cả các nền tảng.

TorGuard

Đề xuất cuối cùng của chúng tôi là TorGuard. Đây là một nhà cung cấp tuyệt vời khác có tính bảo mật cao vì vậy sẽ giữ cho bạn an toàn khi duyệt. Nó có thể điều chỉnh cho những người biết, tuy nhiên, bảo mật bổ sung có sẵn với chi phí tốc độ, vì vậy dịch vụ có thể khá chậm.

torguardclientarea

Như đã nói, nó có một mạng lưới lớn và các máy chủ có thể được tìm thấy ở Israel, Ấn Độ và Ai Cập cho phép bạn kết nối chặt chẽ để giúp giữ dịch vụ ở tốc độ tốt. Một lần nữa, nó cung cấp một khóa chuyển đổi, tự động và có chính sách không ghi nhật ký nên bạn không cần phải lo lắng về quyền riêng tư của mình.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Nó rất dễ cài đặt và sử dụng trên Windows và macOS, cộng với có sẵn các ứng dụng cho cả Android và iOS. Tuy nhiên, trong khi ứng dụng di động vẫn ổn để sử dụng, việc cài đặt ban đầu có thể gây khó khăn. Chúng tôi nói nhiều hơn về điều này trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị theo mặc định, nhưng có thể mua nhiều hơn với giá một đô la mỗi thiết bị.

Trợ giúp đã sẵn sàng nếu bạn cần nó với các tài nguyên trực tuyến, kiến ​​thức và diễn đàn. Không có trò chuyện trực tiếp dành riêng, mặc dù. Bạn sẽ được kết nối với một công ty hỗ trợ khách hàng cơ bản có tên LiveChat. Họ rất hữu ích nhưng nó không tốt cho các vấn đề kỹ thuật. Vì thế, bạn nên sử dụng hệ thống email tốt hơn.

Trang chủ TorGuard 2017

Giá TorGuards không tệ nhưng, như với hầu hết các nhà cung cấp, chi phí sẽ thân thiện hơn nếu bạn chọn đăng ký dài hạn. Nó cũng cung cấp một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày mang lại cho bạn sự an tâm nếu bạn thấy nó không phù hợp với bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng rằng danh sách VPN của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn một dịch vụ phù hợp với bạn. Không có vấn đề gì bạn muốn xem trực tuyến, an toàn của bạn nên được ưu tiên. Bạn nên chọn một nhà cung cấp cung cấp bảo mật và quyền riêng tư hàng đầu, cùng với một khóa chuyển đổi. Ngoài ra, bạn sẽ cần nó để có máy chủ bên ngoài các quốc gia được điều hành bởi luật Hồi giáo.

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Iran vì nó đánh dấu vào tất cả các hộp. Bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, một công tắc tiêu diệt và máy chủ được đặt gần nhưng bên ngoài Iran. Đó là giá trị đồng tiền và với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn có thể sai.

Phải nói rằng, bất kỳ đề xuất nào của chúng tôi sẽ đưa tín hiệu internet của bạn ra khỏi Iran một cách an toàn, vì vậy hãy chọn một tín hiệu phù hợp với nhu cầu của bạn. Bất cứ dịch vụ nào bạn chọn, bạn phải luôn kiểm tra xem bạn có kết nối qua VPN hay không trước khi thực hiện bất kỳ hoạt động trực tuyến nào và đừng nói với những người mà bạn không biết.

Bạn đã từng sử dụng VPN ở Iran chưa? Nếu bạn có bất kỳ đề xuất nào, chúng tôi rất thích nghe họ trong các ý kiến ​​dưới đây. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc và giữ an toàn.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map