VPN tốt nhất cho iPad năm 2020: Bộ bảo vệ di động

Với điện thoại, bạn có thể duyệt internet và tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm trong vài giây, nhưng kích thước màn hình có thể thiếu, đó là nơi máy tính bảng xuất hiện. Apple tuyên bố rằng iPad là ma thuật và cách mạng, nhưng giả sử chúng an toàn là một ý tưởng tồi Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra một danh sách các lựa chọn VPN tốt nhất cho iPad của chúng tôi.


iPad rất tuyệt Chúng đơn giản để sử dụng và tốt cho việc duyệt, đọc, chơi trò chơi và hơn thế nữa. Ngoài ra, với việc họ chạy iPadOS, họ thường nghĩ là an toàn và ít bị tổn thương trước phần mềm độc hại và vi-rút hơn các hệ điều hành khác. 

An toàn như họ tưởng tượng, đó là một ý tưởng tốt để cài đặt một mạng riêng ảo. Không có gì là không thể thiếu và VPN sẽ giúp bạn an toàn trước những kẻ xấu, chẳng hạn như tội phạm mạng, đặc biệt là nếu bạn sử dụng WiFi công cộng. Gói rằng với một phần mềm chống vi-rút tốt và bạn sẽ làm tốt công việc của mình. 

Hầu hết các ứng dụng VPN được thiết kế cho iPhone, nhưng có một số ứng dụng dành riêng cho máy tính bảng. Tuy nhiên, nếu bạn cần một chiếc cho điện thoại Apple, hãy xem phần VPN tốt nhất dành cho iPhone của chúng tôi.

Hãy nhớ rằng các bên thứ ba vẫn có thể truy cập thông tin của bạn thông qua các ứng dụng bạn cài đặt trên iPad. Dữ liệu của bạn có thể được thu thập bởi các công ty quảng cáo, công cụ tìm kiếm và nhà cung cấp dịch vụ internet. Rằng không đề cập đến số lượng giám sát có. Thêm vào đó, phương tiện truyền thông xã hội là một trong những thủ phạm tồi tệ nhất khi vi phạm quyền riêng tư.

Có những đặc quyền khác để sử dụng VPN bên cạnh bảo mật. Họ có thể nâng các hạn chế cho bạn, chẳng hạn như geoblocks. Nếu bạn thích chơi bời trên Netflix, bạn có thể kiểm tra các thư viện khác của các quốc gia bằng cách thay đổi vị trí của mình. Đối với VPN chuyên dụng, hãy đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Rất may, nhiều nhà cung cấp VPN có ứng dụng khách cho iOS và bao gồm iPad, vì vậy bạn chỉ cần chọn một trong số các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng tốt nhất là chọn một ứng dụng hoạt động tốt với iPad. Với chúng, bạn có thể cài đặt và thiết lập VPN trong một vài thao tác.

VPN tốt nhất cho iPad 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho iPad

Mặc dù nhiều VPN hỗ trợ các thiết bị iOS, nhưng đó là một ý tưởng tốt để chọn một thiết bị thân thiện với người dùng và hoạt động tốt với iPad. Một số giúp bạn kết nối nhanh chóng bằng cách chọn những gì họ nghĩ là máy chủ tốt nhất cho vị trí của bạn. Có một mạng máy chủ lớn cũng tốt, bởi vì điều đó sẽ cho phép bạn mở khóa thêm nội dung. Bạn cũng nên dễ dàng chọn máy chủ. 

Bảo mật cũng phải được đặt lên hàng đầu trong danh sách của bạn, bởi vì nó sẽ giúp bạn an toàn trước những con mắt tò mò và những nguy hiểm khác. Quyền riêng tư cũng quan trọng không kém, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Tốc độ của nó là một cái gì đó bạn nên xem xét. Có VPN nhanh có nghĩa là trải nghiệm người dùng của bạn sẽ được sắp xếp hợp lý hơn. Thật thú vị khi xem màn hình tải, đặc biệt nếu bạn muốn sử dụng iPad để phát trực tuyến. Nếu đó là những gì bạn muốn làm, bạn cũng nên đảm bảo rằng nó cũng có băng thông không giới hạn.

Một vài yếu tố khác cần lưu ý là dịch vụ khách hàng tốt như thế nào và giá có nằm trong ngân sách của bạn không.

1. VPN tốt nhất cho iPad: ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN là VPN tốt nhất cho iPad vì tính đơn giản và bảo mật tuyệt vời của nó. Nó là một trong những VPN thân thiện với người dùng nhất trên thị trường và ứng dụng iPad chuyên dụng của nó không làm thất vọng. Các cặp giao diện được sắp xếp hợp lý, không phức tạp của nó với Apple.

Để được kết nối nhanh chóng, tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút lớn trên nút mà mà nhìn chằm chằm vào bạn. Sau đó, VPN sẽ kết nối với một trong những máy chủ thông minh của nó ở vị trí của bạn. Mặc dù vậy, một điều chúng ta có là nó không phải lúc nào cũng chọn thứ tốt nhất cho tốc độ. Rất may, nó rất đơn giản để trao đổi máy chủ bằng cách nhấp vào nút chọn vị trí của Google.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bảo mật cũng bị bỏ qua. Trong thực tế, nó là VPN an toàn nhất. Bạn có thể chọn từ nhiều giao thức khác nhau, chẳng hạn như OpenVPN, L2TP / IPsec và IKEv2. ExpressVPN hiện không theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn.

Ứng dụng iOS có tính năng tự động kết nối, tự động kết nối với bạn nếu bạn tham gia hoặc tham gia lại mạng WiFi không tin cậy hoặc kết nối bị gián đoạn. Ngoài ra còn có một tiện ích cho phép bạn kiểm tra trạng thái kết nối, kết nối hoặc ngắt kết nối.

ExpressVPN có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cũng là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Điều đó, cùng với việc nó có băng thông không giới hạn và có thể truy cập vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến, đã giúp nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Dịch vụ khách hàng của ExpressVPN xông là tốt. Có một kiến ​​thức hữu ích trực tuyến để tự giúp đỡ. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với một thành viên hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, có sẵn 24/7. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất, nhưng tốt nhất là liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật hơn. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Một nhược điểm của ExpressVPN là giá cao. Điều đó nói rằng, nó là một dịch vụ tuyệt vời mà rất đáng tiền. Thêm vào đó, người dùng iOS được dùng thử miễn phí bảy ngày, bạn có thể sử dụng để đảm bảo bạn thích nó. Sau đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng nếu bạn đăng ký qua iTunes, tài khoản Apple ID của bạn sẽ bị tính phí vào ngày cuối cùng của bản dùng thử miễn phí.

2. CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt khác cho iPad. Giao diện của nó đã được cập nhật gần đây và phiên bản iOS là một người được hưởng lợi từ đó. Đơn giản chỉ cần đăng ký, tải xuống và vuốt các ứng dụng chuyển đổi trên trên. Khi bạn làm điều đó, CyberGhost sẽ tự động kết hợp bạn với kết nối tốt nhất dựa trên vị trí của bạn. Tuy nhiên, giống như ExpressVPN, nó không phải lúc nào cũng làm cho đúng. 

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, giao diện của nó giúp bạn dễ dàng chọn một máy chủ khác. Tất cả bạn phải làm là chạm vào mũi tên bên cạnh biểu tượng vị trí gần cuối màn hình. CyberGhost sẽ hiển thị cho bạn một danh sách các quốc gia có sẵn. Khi bạn nhấn vào một, nó sẽ kết nối bạn với một máy chủ ở quốc gia đó. Với hơn 4.000 máy chủ tại 58 quốc gia, chúng tôi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy một.

CyberGhost có bảo mật tốt và không có bản ghi hoạt động của bạn. Mặc dù nó không nhanh như ExpressVPN, nhưng nó vẫn rất nhanh và không có giới hạn băng thông. Nó cũng có các máy chủ được tối ưu hóa để phát trực tuyến từ các nền tảng khác nhau. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có một trong những kiến ​​thức tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để khắc phục một số vấn đề. Không, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất và rất phù hợp cho những câu hỏi đơn giản. Email tốt hơn cho các vấn đề phức tạp hơn và nó cũng nhanh chóng.

CyberGhost không tốn kém nếu bạn đăng ký gói dài hạn. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng tháng vẫn không tốt. Bạn có thể kiểm tra nó với bảo đảm hoàn lại tiền của nó. Bạn nhận được 14 ngày với kế hoạch hàng tháng hoặc 45 ngày cho các kế hoạch dài hơn để thay đổi suy nghĩ của bạn. 

Giống như ExpressVPN, tài khoản Apple ID của bạn sẽ bị tính phí trong vòng 24 giờ kể từ khi kết thúc thời gian dùng thử, vì vậy hãy đảm bảo bạn hủy kịp thời.

3. NordVPN

Tiếp theo là NordVPN, đây là một dịch vụ tuyệt vời với giao diện dễ sử dụng. Nó khác với các lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, mặc dù. Thay vì nút chuyển đổi lớn để kết nối nhanh chóng, nó có một bản đồ lớn nơi bạn có thể chọn máy chủ bạn muốn kết nối. Có một nút kết nối nhanh chóng có một nút mà màll sẽ kết nối bạn với một máy chủ được đề xuất, nhưng nó nhỏ hơn.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bản đồ là tốt để chọn một vị trí dễ dàng. Khi bạn làm như vậy, bạn sẽ phải chọn máy chủ nào để kết nối. Điều đó nói rằng, còn có một tab các quốc gia khác, một danh sách các quốc gia có thể liệt kê các quốc gia có sẵn và cung cấp cho bạn một nút kết nối bên cạnh mỗi quốc gia. Nhấp vào nút sẽ kết nối bạn với một máy chủ ở quốc gia đó. NordVPN có hơn 5.000 máy chủ, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn.

Điều đó nói rằng, ứng dụng iOS không cho phép bạn chơi với các cài đặt bạn nhận được trên máy khách chính. Bạn có thể thay đổi cài đặt sử dụng chung và truy cập một số tính năng, chẳng hạn như hỗ trợ, nhưng bạn có thể điều chỉnh nó theo sở thích của mình. 

Bảo mật NordVPN xông là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và ứng dụng iOS của nó được cung cấp bởi giao thức IKEv2 / IPSec. Thêm vào đó, nó có một chính sách không có nhật ký vững chắc. Nó là một dịch vụ nhanh chóng, nhưng bạn có thể thấy nó chậm lại trên một khoảng cách dài. Không có giới hạn về băng thông và nó rất tuyệt khi vào các dịch vụ phát trực tuyến. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể chuyển sang kiến ​​thức hữu ích của NordVPN. Có cả trò chuyện trực tiếp và gửi email 24/7. Trò chuyện trực tiếp là lựa chọn nhanh nhất, nhưng một trong hai cách là hữu ích.

Dịch vụ NordVPN xông là giá trị tốt cho tiền. Kế hoạch hàng tháng không phải là xấu, nhưng nó cũng rất tuyệt. Bạn nên chọn một kế hoạch dài hơn vì cuối cùng bạn sẽ tiết kiệm được tiền. Bạn cũng có thể chắc chắn rằng mình thích nó với cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày..

4. Đăng ký

Windscribe là một lựa chọn tốt khác cho iPad. Điều đó không chỉ vì nó cung cấp gói VPN miễn phí tốt nhất trên thị trường mà còn bởi vì nó bao gồm nhiều tính năng. Với gói miễn phí, bạn nhận được 2 GB, bạn có thể tăng lên 10 GB bằng cách cung cấp địa chỉ email của mình. Đi với gói trả phí và bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Windscribe có một ứng dụng dễ sử dụng cho phép bạn kết nối với một lần chạm. Nó sẽ kết nối với máy chủ tốt nhất hiện có, nhưng bạn cũng có thể xem danh sách máy chủ và chọn cái nào bạn muốn. Nó có một ứng dụng đơn giản, nhưng với NordVPN, không có tùy chọn cài đặt thực sự nào trong đó.

Bảo mật là tốt và có một chính sách không có nhật ký. Điều đó nói rằng, nó giữ một số nhật ký, chẳng hạn như bạn đã sử dụng bao nhiêu băng thông và dấu thời gian cho hoạt động. Mặc dù vậy, họ rất ít và không có cách nào họ có thể truy ngược lại bạn. Đọc thêm trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Mạng máy chủ Windscribe từ chối còn thiếu so với các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó vẫn bao phủ 55 quốc gia. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng một số quốc gia chỉ có sẵn với gói trả phí. Người dùng Pro cũng nhận được các máy chủ Windflix chuyên dụng, được xây dựng để vượt qua lỗi proxy Netflix. Mặc dù không nhanh như một số VPN, Windscribe vẫn tốt.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windflix có một hướng dẫn xử lý sự cố, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn thiết lập, cũng như một subreddit, để giúp bạn giải quyết các vấn đề nhỏ. Trò chuyện trực tiếp có sẵn, nhưng bạn sẽ nói chuyện với Garry, đại diện AI của Windscribe. Mặc dù vậy, công bằng mà nói, thật tốt khi chúng tôi thử nghiệm nó. Ở đó cũng có email nếu bạn muốn nói chuyện với một con người. Cả hai đều có sẵn 24/7.

Giá hàng tháng là đắt, nhưng kế hoạch dài hơn sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền. Không có bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng gói miễn phí. Không có chính sách hoàn tiền, nhưng nếu bạn yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, Windscribe sẽ bắt buộc.

5. VyprVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là VyprVPN. Nó là một dịch vụ tốt và giao diện của nó rất dễ sử dụng. Chỉ cần tải xuống và nhấp vào nút kết nối màu xanh da trời để kết nối với máy chủ nhanh nhất hiện có. Bạn cũng có thể nhấp vào tab Các máy chủ của máy tính mạng để hiển thị danh sách các quốc gia có sẵn để bạn vuốt qua. Nhấp vào một quốc gia và VyprVPN sẽ kết nối bạn với một máy chủ ở đó.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Sau khi làm điều đó, chúng tôi nhận ra VyprVPN tuyên bố trên trang web của mình rằng nó có một bản đồ tương tác được thiết kế cho iPad. Mặc dù vậy, chúng tôi có thể truy cập nó trên iPad 4 mà chúng tôi đã sử dụng để thử nghiệm. Ngay cả sau khi cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất và tải xuống lại ứng dụng, không có bản đồ tương tác nào khả dụng. Có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn với một thiết bị mới hơn.

Tuy nhiên, ứng dụng VyprVPN iOS rất đơn giản để sử dụng. Điều đó nói rằng, nó rất đơn giản, trên thực tế, nó thiếu. Có một thẻ tùy chỉnh, có một tùy chỉnh, nhưng khi bạn nhấp vào nó, bạn chỉ có các tùy chọn để chuyển đổi cài đặt tự động kết nối. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn liên hệ với bộ phận hỗ trợ và đăng xuất. Đó là nó. Như với NordVPN và Windscribe, bạn có thể tinh chỉnh bất kỳ cài đặt nào khác.

Chúng tôi biết VyprVPN có chính sách không ghi nhật ký và bảo mật tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó tạo ra danh sách của chúng tôi, nhưng có cách không có cách nào để chọn những gì bạn muốn. Điều đó cũng đúng với giao thức Chameleon độc quyền của nó, giúp tăng thêm sự bảo vệ. VyprVPN nói rằng nó không có sẵn trên tất cả các thiết bị và thật không may, iPad là một thiết bị không có.. 

Có những máy chủ bao gồm 64 quốc gia, đó là nhiều địa điểm như một số nhà cung cấp cung cấp nhưng là đủ. Tốc độ VyprVPN không phải là tuyệt vời, nhưng chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và nó có băng thông không giới hạn. Nó cũng có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Hỗ trợ VyprVPN có thể sử dụng cải tiến. Nó có một kiến ​​thức, nhưng nó không tuyệt vời. Ở đó, còn có trò chuyện và email trực tiếp, hoạt động 24/7, nhưng với một trong số đó, sự giúp đỡ rất ngắn gọn. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

VyprVPN có các mức giá khác nhau, vì vậy giá sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn. Ví dụ: nếu bạn cũng muốn sử dụng nó trên các thiết bị khác, bạn có thể kết nối đồng thời ba thiết bị với gói Standard hoặc năm với gói Premium. Nó không tốn kém. 

Bạn có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để quyết định xem bạn có thích nó không. 

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều dịch vụ VPN cung cấp các ứng dụng dành riêng cho iOS và nhiều dịch vụ được thiết kế dành cho iPad. Điều đó nói rằng, chỉ có một số ít đã nhồi nhét tất cả các tính năng của một khách hàng đầy đủ vào ứng dụng. Các lựa chọn của chúng tôi rất dễ sử dụng, nhưng lựa chọn của bạn sẽ phụ thuộc vào những gì bạn muốn bao gồm.

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN là VPN tốt nhất cho iPad. Cùng với bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, ứng dụng iPad của nó có đủ các tính năng để tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn trong khi cũng đủ đơn giản để kết nối nhanh. Không có lý do gì để không tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và thử nó.

Bạn có đề xuất nào cho VPN hoạt động tốt trên iPad không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến. Hãy chắc chắn kiểm tra mảnh VPN tốt nhất cho máy Mac của chúng tôi và cả kho lưu trữ VPN của chúng tôi nữa. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me