VPN tốt nhất cho Indonesia 2020: Merdeka cho thế kỷ 21

Indonesia là quần đảo lớn nhất thế giới, được tạo thành từ 17500 hòn đảo khổng lồ với núi lửa, đền thờ và bãi biển để khám phá. Mặc dù với tất cả vẻ đẹp và sự quyến rũ tự nhiên của nó, bạn đã giành được giải thoát khỏi khía cạnh xấu xí khi trực tuyến. Để giúp bạn được bảo vệ, chúng tôi đã lập một danh sách các VPN tốt nhất cho Indonesia.


Sử dụng một mạng riêng ảo luôn là một ý tưởng tốt, cho dù bạn ở đâu. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm trực tuyến, cũng như những hạn chế lách luật mà bạn gặp phải. Ở Indonesia, điều đó đặc biệt quan trọng.

Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn cần VPN cho Indonesia, các yếu tố khác nhau mà chúng tôi đã xem xét trong khi thực hiện các lựa chọn của chúng tôi và chính các lựa chọn.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Indonesia

Internet Indonesia Indonesia được kiểm soát chặt chẽ. Nội dung mà chính phủ cho là vi phạm pháp luật hoặc các quy tắc xã hội bị hạn chế. Điều đó bao gồm nội dung khiêu dâm, bạo lực, cờ bạc và bôi nhọ. Tuy nhiên, định nghĩa cho những điều này rất rộng, đến nỗi các tài liệu khác có thể bị vướng vào kiểm duyệt, chẳng hạn như nội dung LGBT hoặc các trang web hẹn hò.

Giải trí được kiểm duyệt chặt chẽ và các trang web phổ biến như YouTube, Vimeo, Reddit và Imgur cũng có thể bị hạn chế. Tại một thời điểm, Netflix đã bị cấm vì không thể gửi chi tiết về thư viện phương tiện của mình cho cơ quan kiểm duyệt nhà nước. Nó có sẵn bây giờ, mặc dù.

Một quốc gia khác có kiểm duyệt nghiêm ngặt là Trung Quốc. Tường lửa tuyệt vời của nó chặn hầu hết nội dung phương Tây từ công dân của mình, vì vậy nhiều tiêu chí trong danh sách VPN tốt nhất cho Trung Quốc của chúng tôi cũng sẽ được áp dụng ở đây.

Các điều khiển tại chỗ có cấu trúc hai lớp. Chính phủ xác định một danh sách các địa chỉ và từ khóa để cấm, sau đó các nhà cung cấp dịch vụ internet thực thi các khối đó. Vấn đề là Indonesia sử dụng một biến thể khác nhau của bảng chữ cái Latinh, gây ra một số nhầm lẫn URL và không phải tất cả nhân viên ISP đều có thể hiểu các từ phương Tây.

Do đó, các ISP sử dụng để chặn các trang web, thay vì triển khai dịch vụ lọc để chặn các trang trong trang web bao gồm các điều khoản nhất định. Họ thích hạn chế truy cập web quá mức để an toàn trước hình phạt, dẫn đến một số trang web bị dán nhãn tấn công bị chặn. Các lệnh cấm có thể tồn tại trong nhiều năm sau khi được đặt, vì vậy bạn có thể thấy lý do tại sao họ muốn tránh một.

Các khối ảnh hưởng đến việc chia sẻ hình ảnh và video trên các ứng dụng như Twitter, WhatsApp, Facebook và Telegram đã được áp đặt để duy trì nền dân chủ, nhưng các khối đã được gỡ bỏ ba ngày sau đó. Vào tháng 7 năm 2019, Bộ Thông tin và Truyền thông (Kominfo) cũng cho biết họ sẽ không ngần ngại chặn bất kỳ VPN nào được cấp phép tại Indonesia. Chúng tôi không chắc chắn làm thế nào điều đó sẽ bật ra, mặc dù.

Tự do ngôn luận ở Indonesia

Chính phủ Indonesia Indonesia được Tổ chức Minh bạch Quốc tế xếp hạng tham nhũng rất cao và có thể hạn chế nội dung theo Luật Giao dịch Thông tin và Điện tử. Nó lợi dụng luật pháp cho chương trình nghị sự riêng của mình, lý do rằng các khối được thi hành để duy trì trật tự công cộng.

Bạn thậm chí có thể tìm thấy một số trang web tin tức bao gồm thông tin chính trị và chỉ trích bị chặn. Nó cũng được sử dụng để chống lại tin tức giả mạo, trò lừa bịp và lời nói ghét.

Luật IET được tạo ra vào năm 2008 và được các nhà phê bình coi là một cuộc tấn công vào quyền tự do ngôn luận và truy cập thông tin trực tuyến. Bất cứ ai đăng, truy cập hoặc tạo nội dung mà xúc phạm chính trị hoặc tôn giáo đều vi phạm hành vi này. Nếu bị kết tội, họ có thể phải ngồi tù tới sáu năm và phạt tiền khoảng 100.000 đô la.

Các trang web và các nền tảng khác với loại nội dung đó được yêu cầu xóa nó hoặc có nguy cơ bị chặn. Các tài khoản truyền thông xã hội, đặc biệt là trên Facebook, cũng bị hạn chế. Đã có những vụ kiện phỉ báng chống lại các cơ quan báo chí, nhưng các cá nhân cũng nên cẩn thận..

Hình phạt cho tội phỉ báng hình sự, ngôn từ kích động thù địch và kích động bạo lực là khắc nghiệt. Một người dùng Facebook đã bị tuyên án tù 14 tháng và phạt 5 triệu IDR (350 đô la) vì anh ta được một người bạn gắn thẻ trong một báo cáo tin tức và nó xuất hiện trên dòng thời gian của anh ta. Phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore bao gồm các vấn đề tương tự.

Giám sát trực tuyến tại Indonesia

Chính phủ không chỉ kiểm duyệt nhiều trang web mà còn có thể giám sát phương tiện truyền thông xã hội và theo dõi các công dân của mình theo Luật Tình báo Nhà nước năm 2011. Luật này được nói một cách mơ hồ đến mức nó cho phép ngăn chặn thông tin liên lạc mà không cần sự chấp thuận của tòa án. Ngoài ra, người dùng điện thoại di động được yêu cầu đăng ký số của họ với chính phủ.

Quân đội Indonesia đã bị cáo buộc tiến hành giám sát trái phép và chính phủ đã mua công nghệ giám sát cho phép truy cập vào các thiết bị và mạng. Năm 2015, Indonesia là một trong 21 quốc gia đã mua giấy phép sử dụng công nghệ giám sát điện thoại di động, được gọi là công cụ bắt IMSI, từ các công ty Thụy Sĩ.

Tội phạm mạng ở Indonesia

Trên tất cả, Indonesia được coi là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất đối với tội phạm mạng. Các trường hợp bao gồm hack, virus và phần mềm độc hại, theo báo cáo. Tuy nhiên, tất cả những thứ đó có thể bị chặn hoặc sửa bằng phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Indonesia đã vượt qua Trung Quốc tại một thời điểm để trở thành nguồn tấn công mạng lớn nhất. Thái Lan cũng khá cao trong bảng xếp hạng tội phạm mạng, vì bạn có thể đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan. Năm 2017, Singapore đã chia sẻ kinh nghiệm trong việc giải quyết tội phạm mạng với Indonesia và nói với họ cách điều hành một cơ quan an ninh mạng. Indonesia đã quan tâm đến việc thành lập một và đã làm như vậy vào tháng 1 năm 2018.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tội phạm mạng, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi về botnet, ransomware, lừa đảo và chiếm quyền điều khiển trình duyệt.

VPN tốt nhất cho Indonesia 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Indonesia

Có rất nhiều suy nghĩ khi chọn VPN cho Indonesia. Sự giám sát của chính phủ và nguy cơ bị buộc tội làm sai trên mạng là những vấn đề lớn. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn nhà cung cấp từ các đánh giá VPN có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn được bảo vệ khỏi việc theo dõi và tăng cường bảo vệ bạn trước các mối đe dọa trực tuyến.

Để an toàn hơn, nó có lợi cho nó khi có công tắc tắt tích hợp, đảm bảo rằng không có dữ liệu nào của bạn bị rò rỉ bằng cách cắt kết nối internet của bạn nếu VPN ngừng hoạt động.

Quyền riêng tư cũng quan trọng không kém và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nó được bảo vệ bởi bảo mật, đây là một tính năng riêng biệt. Các nhà cung cấp tôn trọng sự riêng tư của bạn bằng cách có chính sách không ghi nhật ký. Điều đó có nghĩa là họ không giữ kỷ lục về các hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy, ngay cả khi chính quyền yêu cầu, họ đã giành được GÓI.

Một khi những người đó được chăm sóc, có tất cả sự kiểm duyệt để có được xung quanh. Để dễ dàng hơn, hãy chọn nhà cung cấp có mạng lưới máy chủ tốt. Càng có nhiều, ở càng nhiều quốc gia, bạn càng có cơ hội bỏ qua các hạn chế. Hãy chắc chắn rằng một số người cũng ở Indonesia, nếu bạn muốn truy cập nội dung mà chỉ có ở đó.

Điều đó cũng sẽ giúp với geoblocks. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập Netflix của Hoa Kỳ, bạn đã thắng được có thể đến từ Indonesia. Bằng cách sử dụng VPN và chọn máy chủ ở Hoa Kỳ, bạn sẽ có thể đăng nhập và xem các chương trình yêu thích của mình. Hãy xem phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết thêm khuyến nghị.

Tốc độ là một cái gì đó khác để xem xét. Nếu bạn chọn một nhà cung cấp có tốc độ tốt, bạn sẽ tận hưởng thời gian tải nhanh và tiết kiệm sự tỉnh táo của bạn. Nó là phải cho phát trực tuyến, quá.

Cùng với các tính năng đó, bạn có thể muốn xem có bao nhiêu thiết bị VPN cho phép kết nối cùng một lúc, nếu nó có ứng dụng khách cho thiết bị của bạn và cách sử dụng dễ dàng, đặc biệt là nếu bạn là người mới.

Dịch vụ khách hàng tốt sẽ rất tốt nếu bạn gặp vấn đề và giá cả khác nhau, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo nó phù hợp với ngân sách của bạn. Chúng tôi cũng đã tính đến những điều này cho danh sách, nhưng ít hơn so với các tiêu chí khác của chúng tôi.

1. VPN tốt nhất cho Indonesia: ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất theo đội ngũ biên tập của Cloudwards.net và nó cũng nhận được vị trí hàng đầu của Indonesia. Nó có một dịch vụ toàn diện tuyệt vời để bắt đầu, nhưng cũng đánh dấu vào tất cả các hộp cho Indonesia. Bạn có thể đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để xem tại sao chúng tôi thích nó đến vậy.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó đạt điểm cao về bảo mật với mã hóa AES 256-bit, rất nhiều để giúp bạn được bảo vệ khỏi các rủi ro giám sát và trực tuyến. Nó có một công cụ tiêu diệt được tích hợp sẵn, vì vậy bạn không cần lo lắng về việc các chi tiết của bạn bị rò rỉ nếu thất bại và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng có nghĩa là không ai có thể tìm ra những gì bạn đã làm.

Trên hết, nó có nhiều máy chủ trải rộng trên 94 quốc gia, cho bạn nhiều lựa chọn để vượt qua các hạn chế. Một số trong số họ cũng ở Indonesia, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia đó. ExpressVPN cũng xuất hiện đầu tiên trong phần VPN nhanh nhất của chúng tôi, vì vậy bạn đã giành chiến thắng khi nhìn thấy bất kỳ màn hình tải nhanh nào.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng VPN, ExpressVPN là một lựa chọn tốt. Sau khi cài đặt, nó xử lý hầu hết mọi thứ cho bạn. Chỉ cần chọn máy chủ bạn muốn và đảm bảo rằng bạn đã kết nối với nó.

Bạn có thể thiết lập nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng có phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari. Nó cũng sẽ cho phép tối đa năm kết nối đồng thời. Hỗ trợ khách hàng là tốt, và các nhân viên là hữu ích và hiểu biết. Bạn có thể liên hệ với họ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, 24/7.

ExpressVPN có giá cao so với các nhà cung cấp khác, nhưng nó xứng đáng với chất lượng dịch vụ. Bạn có thể giảm chi phí bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn không thích. Chúng tôi chắc chắn bạn sẽ, mặc dù.

2. NordVPN

NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời khác cho Indonesia. Bạn có thể tìm hiểu sự khác biệt giữa nó và lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phần ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Nó có bảo mật tuyệt vời, với việc bổ sung các máy chủ hai bước giúp bảo vệ nhiều hơn.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có nhiều điều chỉnh hơn ExpressVPN mà bạn có thể thích. Chỉ cần don đi mày mò trừ khi bạn biết bạn đang làm gì. Một khóa chuyển đổi được bao gồm trong dịch vụ và nó có chính sách không ghi nhật ký để bảo vệ quyền riêng tư của bạn. Hãy đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nó có một loạt các máy chủ tốt, nhiều hơn ExpressVPN, nhưng họ lại lan rộng khắp các quốc gia. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều cho các khối phá vỡ. Có 10 ở Indonesia, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề khi truy cập nội dung bị giới hạn ở khu vực đó.

Tốc độ là tốt, nhưng nó có thể chậm lại khi kết nối trên một khoảng cách dài.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng NordVPN trên Windows, macOS, Android và iOS và thiết lập nhanh chóng. Bố cục tốt và đơn giản để sử dụng. NordVPN cũng cho phép bạn kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc và nó đã giành được một vị trí trên VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. Nếu bạn có nhiều công nghệ, nó là một lựa chọn tốt.

Trợ giúp có trong hình thức trò chuyện trực tiếp và email, và các phản hồi nhanh chóng và kỹ lưỡng. Bạn cũng có thể sử dụng kiến ​​thức hữu ích, sẽ chỉ cho bạn cách tự khắc phục các sự cố phổ biến.

NordVPN cung cấp giá trị lớn với gói hàng tháng phải chăng, nhưng nếu bạn đăng ký gói dài hơn, bạn sẽ thấy một số khoản tiết kiệm. Bạn cũng không phải lo lắng về việc lặn. Nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp nó không phù hợp với bạn.

3. CyberGhost

Tiếp theo là CyberGhost, đây là một dịch vụ tốt, mặc dù không hoàn toàn ở cấp độ của hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Nó có bảo mật khá tốt, nhưng nó không thể tùy biến như NordVPN. Một khóa chuyển đổi cũng là một phần của gói và để bảo vệ thêm, nó có thể bị tắt. Nó cũng làm tốt với sự riêng tư, bằng cách không giữ nhật ký.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 6.000 máy chủ trải rộng trên 90 quốc gia. Tám là ở Indonesia, trong trường hợp bạn cần chúng. Nó có tốc độ tốt, nhưng nó có thể bị chậm khi kết nối với một máy chủ ở xa. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy xem bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Cài đặt dễ dàng, với các máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS. Ngoài ra còn có các ứng dụng di động cho Android và iOS. Giao diện cập nhật của nó cũng dễ sử dụng.

CyberGhost có thể chạy trên bảy thiết bị cùng một lúc, điều này rất tốt, nhưng đó cũng là giới hạn đối với số lượng bạn có thể cài đặt. Để so sánh, NordVPN sẽ cho phép sáu kết nối đồng thời, nhưng bạn có thể cài đặt nó trên nhiều thiết bị như bạn muốn.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể xem qua kiến ​​thức sâu rộng, bao gồm hầu hết các vấn đề phổ biến. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với thành viên hỗ trợ bằng cách trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email. Trò chuyện trực tiếp là nhanh nhất, nhưng một trong hai cách sẽ giúp bạn có câu trả lời chắc chắn.

Nó có một mức giá phải chăng hàng tháng nhưng lựa chọn cho một kế hoạch dài hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Trước khi cam kết, bạn có thể tận dụng bản dùng thử bảy ngày dành cho người dùng Android và iOS. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, sẽ cho bạn đủ thời gian để xem bạn có thích nó không.

4. VyprVPN

VyprVPN là một dịch vụ tốt với bảo mật tốt, để khởi động. Nó thậm chí còn có giao thức mã hóa riêng, được gọi là Chameleon, tiếp tục bảo vệ đường hầm VPN. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi. Nó bao gồm một khóa chuyển đổi, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về dữ liệu của mình nếu VPN bị lỗi và bạn có thể duyệt một cách tự tin vì nó không giữ nhật ký sử dụng.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó không có nhiều máy chủ như các đối thủ của nó, nhưng nó vẫn bao phủ hơn 60 quốc gia, vì vậy bạn có thể tìm thấy một máy chủ phù hợp với nhu cầu của mình. Nó cũng có một số ở Jakarta, trong trường hợp bạn cần chúng. Tốc độ không tốt, nhưng đôi khi nó có thể bị chậm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Quá trình thiết lập không mất nhiều thời gian và nó có thể được cài đặt trên Windows và macOS, và máy khách rất dễ sử dụng. Mặc dù vậy, nó có các ứng dụng di động tốt hơn cho Android và iOS, đó là lý do tại sao nó nằm trong danh sách VPN tốt nhất dành cho Android.

VyprVPN cho phép bạn kết nối tối đa ba thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể chọn gói cao cấp cho phép tối đa năm. Không giống như CyberGhost, ở đó, không giới hạn số lượng thiết bị bạn có thể cài đặt ứng dụng trên.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp sẽ kết nối bạn với bot ban đầu, nhưng có một nút để kết nối với con người. Tuy nhiên, nó không phải lúc nào cũng có người lái, vì vậy bạn có thể phải để lại tin nhắn. Ngoài ra còn có phần FAQ mà bạn có thể sử dụng để tự giải quyết vấn đề.

VyprVPN có giá cả phải chăng, với kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm để lựa chọn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể mang nó đi quay.

5. Đăng ký

Windscribe là ấn tượng cho các tùy chọn mà nó cung cấp, ngay cả khi nó không tốt như các đối thủ cạnh tranh. Bảo mật là tốt và bạn có thể điều chỉnh nó cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Nó có một công cụ tiêu diệt được tích hợp sẵn, nhưng, vì một số lý do, nó được gắn nhãn là tường lửa, có thể gây nhầm lẫn, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi.

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Nó có rất nhiều cài đặt quyền riêng tư cho các hoạt động của bạn, điều này rất tốt vì chúng được cung cấp bởi nhiều nhà cung cấp. Điều đó nói rằng, một nhược điểm là nó giữ nhật ký. Tuy nhiên, họ đã giữ ở mức tối thiểu và dữ liệu không có giá trị thực sự. Thêm vào đó, có rất nhiều cơ hội để nó được truy trở lại với bạn.

Phạm vi bảo hiểm máy chủ của nó tương tự như VyprVPNFL ở chỗ nó không có nhiều nhưng chúng bao phủ 60 quốc gia, vì vậy bạn nên có đủ để vượt qua các khối. Một số người ở Jakarta, nhưng bạn phải là thành viên Pro để sử dụng chúng. Nó không phải là VPN nhanh nhất xung quanh, nhưng tốc độ của nó không phải là xấu và sẽ đủ cho hầu hết các hoạt động, thậm chí là phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windscribe có giao diện đơn giản phù hợp với những người không có nhiều kinh nghiệm. Nó giữ đủ các thiết lập cho tinkerer, mặc dù. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Linux, Android và iOS với các kết nối đồng thời không giới hạn.

Dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, nhưng bạn sẽ nói chuyện với Garry, đại diện của AI. Tuy nhiên, phản ứng của nó là khá tốt. Thay vào đó, bạn có thể gửi một vé và nói chuyện với một người thực sự, nếu bạn thích. Nó cũng có một kiến ​​thức tổng quát, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn để giúp bạn, cộng với một subreddit với hàng ngàn người đăng ký sẵn sàng giúp đỡ.

Windscribe khá tốn kém, nhưng đăng ký trong một thời gian dài hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền. Nó cung cấp một gói miễn phí, rất hào phóng so với một số, nhưng bạn sẽ bị hạn chế trong việc sử dụng băng thông. Cũng có một chính sách hoàn trả, nhưng bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền trong vòng ba ngày kể từ ngày mua nếu bạn không thích.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn một dịch vụ phù hợp cho Indonesia. Mặc dù đó là một ý tưởng tốt để sử dụng VPN mọi lúc mọi nơi, Indonesia có những lý do có thể bỏ qua. Với tỷ lệ giám sát và tội phạm mạng của chính phủ, bạn nên đảm bảo chọn một nhà cung cấp cung cấp bảo mật hàng đầu và chính sách không ghi nhật ký.

Với tất cả những điều đó, ExpressVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Indonesia. Nó có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, cộng với một máy chủ rộng lớn. Nó có một dịch vụ tuyệt vời xung quanh và bạn có thể gặp trục trặc với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Indonesia không? Chúng tôi rất thích nghe về nó, cũng như các đề xuất, vì vậy hãy đưa chúng vào các bình luận bên dưới. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map