VPN tốt nhất cho Hy Lạp 2020

Nếu bạn lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Hy Lạp, đầu của bạn có thể chứa đầy tất cả những nơi cần đến giữa hàng ngàn hòn đảo của nó. Bạn có thể ghé thăm các địa danh cổ xưa ở Athens hoặc chỉ nằm dài trên một trong nhiều bãi biển đẹp của nó. Mặc dù vậy, hãy quên đi thế giới trực tuyến và làm thế nào bạn có thể sử dụng một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hy Lạp để giữ an toàn trong khi bạn ở đó.


Đó là một ý tưởng tốt để sử dụng một mạng riêng ảo mọi lúc mọi nơi. Bằng cách sử dụng một, bạn sẽ đảm bảo rằng bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và có thể truy cập nội dung bị hạn chế. Nhiều quốc gia thực hành một số hình thức kiểm duyệt, với Trung Quốc là một ví dụ về mức độ tồi tệ của nó (đọc các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc nếu bạn có kế hoạch truy cập).

Hy Lạp thoải mái hơn nhiều. Internet là mở và phương tiện truyền thông xã hội là miễn phí có sẵn. Trọng tâm của nó là các trang web torrent, các trang web cờ bạc không có giấy phép và các trang web cá cược. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet phải chặn họ và việc không làm như vậy có thể bị phạt 50.000 euro (56.000 đô la) cho mỗi ngày mà nó vẫn có thể truy cập được. Bạn có thể thấy rằng bạn có thể vào được một số trang web phổ biến, chẳng hạn như 888 và Sportingbet.

Điều đó nói rằng, tự do ngôn luận là một câu chuyện khác. Hiến pháp Hy Lạp cung cấp cho nó, nhưng luật pháp cũng cho phép truy tố vì phân biệt đối xử, thù hận và bạo lực dựa trên chủng tộc hoặc nguồn gốc dân tộc. Có hình phạt hình sự cho tội phỉ báng và bất cứ điều gì được coi là xúc phạm đến tổng thống, xúc phạm tôn giáo hoặc tục tĩu đều có thể bị tịch thu.

Theo luật hình sự, phỉ báng có thể bị phạt tù và phạt tiền. Tuy nhiên, các điều khoản và mức phạt tù khác nhau, với hình phạt nghiêm khắc hơn dành cho các vụ án liên quan đến các quan chức công cộng.

Vào năm 2012, một người đàn ông đã bị bắt và bị buộc tội phạm thượng và xúc phạm tôn giáo. Ông đã tạo ra một trang Facebook sử dụng tên Elder Pastitsios, kết hợp tên của một nhà sư nổi tiếng và một món ăn nổi tiếng của Hy Lạp. Trang này đã bị xóa và vào năm 2014, anh ta đã bị phạt tù 10 tháng..

Với ý nghĩ đó, hãy cẩn thận những gì bạn đăng trực tuyến. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore, VPN tốt nhất cho Indonesia và VPN tốt nhất cho các bài viết của Qatar chỉ hiển thị một vài ví dụ về các quốc gia có luật phỉ báng mạnh mẽ.

Giám sát và an toàn trực tuyến ở Hy Lạp

Truyền thông dựa trên Internet được bảo vệ bởi luật bảo mật ở Hy Lạp. Điều đó có nghĩa là các nhà chức trách có thể đặt chúng dưới sự giám sát hợp pháp. Với tất cả những cách thông minh mà họ có thể làm điều đó, có lẽ bạn sẽ không bao giờ biết. Hãy xem phần giám sát của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Bạn cũng nên giữ mối đe dọa của tội phạm mạng trong tâm trí. Các điểm truy cập WiFi công cộng miễn phí đang trở nên phổ biến hơn và đi kèm với đó là nguy cơ bị hack, vi rút cao hơn. Sử dụng VPN sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi những nguy hiểm đó và một phần mềm chống vi-rút tốt cũng sẽ giúp.

VPN tốt nhất cho Hy Lạp 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Hy Lạp

Hầu hết các nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi đều có các tính năng tương tự, ngoại trừ một vài tính năng độc đáo. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng bạn chọn có các tính năng phù hợp với Hy Lạp. Hãy nhớ rằng các quy tắc phỉ báng nghiêm ngặt như thế nào và các rủi ro khác, bạn cần chọn một quy tắc có bảo mật tốt.

Điều đó sẽ che giấu bạn khỏi con mắt tò mò và một công tắc tiêu diệt tích hợp sẽ đảm bảo thông tin của bạn không bị rò rỉ nếu VPN bị lỗi bằng cách cắt kết nối. Quyền riêng tư cũng quan trọng không kém, vì vậy nhà cung cấp nên có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, nghĩa là nó không ghi lại các hoạt động của bạn.

Kích thước của mạng máy chủ là một yếu tố quan trọng khác. Càng có nhiều máy chủ ở các quốc gia khác nhau, càng dễ dàng vượt qua các hạn chế, chẳng hạn như geoblocks. Nếu bạn muốn xem Netflix của Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một máy chủ ở đó. Điều này cũng đúng với nội dung giới hạn ở Hy Lạp.

Cũng có ích khi chọn một cái có tốc độ tốt, đặc biệt là nếu bạn sẽ phát trực tuyến và không muốn chờ đợi mãi mãi để chương trình yêu thích của bạn tải. Cùng với đó, bạn nên đảm bảo rằng nó không có băng thông, vì vậy bạn có thể truyền phát hoặc tải xuống bao nhiêu tùy thích.

Các yếu tố khác cần xem xét là tính dễ sử dụng và thiết bị hỗ trợ. Có bao nhiêu bạn có thể kết nối cùng một lúc và giá của nó cũng có thể ảnh hưởng đến bạn. Cuối cùng, có dịch vụ khách hàng tốt luôn là điều tốt.

1. VPN tốt nhất cho Hy Lạp: NordVPN

NordVPN là một dịch vụ tuyệt vời, thường được đề cập trong các bài viết về VPN của chúng tôi và nó là người chiến thắng cho Hy Lạp. Nó có bảo mật tuyệt vời và tùy chọn để sử dụng máy chủ double-hop là anh đào trên bánh. Bạn có thể yên tâm với kiến ​​thức rằng kết nối của bạn an toàn và nhờ đó, một công tắc tiêu diệt để bảo vệ nhiều hơn. Quyền riêng tư của bạn cũng được tôn trọng với chính sách không ghi nhật ký.

Trước

Kế tiếp

Nó có hàng ngàn máy chủ, trải rộng trên 60 quốc gia. Điều đó bao gồm 10 ở Hy Lạp, trong trường hợp bạn muốn nội dung từ đó. Tốc độ cũng tốt, nhưng nó có thể bị chậm khi kết nối với các máy chủ ở xa.

Bạn có thể truyền phát bao nhiêu tùy thích vì không có giới hạn băng thông và nó rất tuyệt khi truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến. Nếu bạn muốn torrent, bạn nên biết rằng nó là người chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng NordVPN trên Windows, macOS, Android và iOS và thiết lập nó thật dễ dàng. Các khách hàng thân thiện với người dùng. Bạn cũng có thể kết nối nó trên sáu thiết bị.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức tiện dụng, giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp sau khi tham khảo ý kiến, bạn có thể liên hệ với một thành viên của nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng dù sao đi nữa, nhân viên rất hữu ích.

NordVPN cung cấp giá trị lớn cho tiền của bạn. Trong khi giá hàng tháng của nó là phải chăng, bạn nên đăng ký trong một thời gian dài hơn. Có một khoản hoàn lại trong 30 ngày để bạn cũng có thể dùng thử trước, trong trường hợp bạn không do dự về việc cam kết.

2. ExpressVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là ExpressVPN, được coi là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất tại Cloudwards.net và có thể so sánh với NordVPN, như bạn có thể đọc trong bài viết ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bảo mật là rất tốt, với các mức mã hóa khác nhau để lựa chọn và một khóa chuyển đổi. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

Nó có một mạng lưới lớn các máy chủ. Mặc dù nó không có nhiều như NordVPN, nhưng nó bao phủ nhiều quốc gia hơn, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm một nơi phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra còn có máy chủ ở Hy Lạp để bạn có thể xem nội dung từ đó nếu bạn muốn.

Thêm vào đó, nó là người chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, do đó, nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu điều đó sẽ là hoạt động chính của bạn. Tốc độ không nên là một vấn đề, vì nó là một trong những VPN nhanh nhất hiện có. Không có giới hạn băng thông để lo lắng, một trong hai. Thời gian chuyển đổi máy chủ của nó có thể được nhanh hơn, mặc dù. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể cài đặt ứng dụng khách dễ sử dụng ExpressVPN trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó là một lựa chọn tốt nếu bạn là một người mới vì nó làm hầu hết mọi thứ cho bạn. Tất cả bạn phải làm là chọn đúng máy chủ và đảm bảo bạn được kết nối. Nó cho phép năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, đủ cho hầu hết mọi người.

Dịch vụ khách hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp và email, 24/7. Trò chuyện trực tiếp cho phản hồi nhanh nhất, nhưng hỗ trợ qua email nếu tốt nhất cho các vấn đề phức tạp hơn. Dù bằng cách nào, nhân viên rất thân thiện và hiểu biết.

ExpressVPN khá đắt, đó là một sự thất vọng. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của nó làm cho nó đáng giá và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn gói dài hơn. Nó cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm.

3. CyberGhost

Một nhà cung cấp khác xứng đáng trong danh sách của chúng tôi là CyberGhost. Bảo mật của nó rất tốt và bao gồm một khóa chuyển đổi, vì vậy bạn không phải lo lắng về kết nối của mình. Thêm vào đó, nó không giữ nhật ký, nghĩa là những kẻ lừa đảo trực tuyến của bạn sẽ giữ bí mật.

Nó có một số lượng lớn máy chủ tại 59 quốc gia và bao gồm 36 máy chủ ở Hy Lạp.

Tốc độ của nó không phải là xấu, nhưng chúng không tốt như các lựa chọn khác của chúng tôi. Giống như NordVPN, nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài. CyberGhost cũng có băng thông không giới hạn, vì vậy bạn có thể truyền phát nhiều như bạn muốn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Có các ứng dụng khách có sẵn cho Windows và macOS, Android và iOS. Giao diện được cập nhật có thể mất một số quen thuộc, nhưng nó tốt hơn phiên bản cũ và vẫn dễ sử dụng.

CyberGhost cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, kiếm được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, hầu hết các nhà cung cấp cho phép bạn cài đặt chúng trên nhiều thiết bị, nhưng CyberGhost giới hạn bạn trong bảy, giai đoạn. Nhìn vào đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về điều đó.

Một kiến ​​thức sâu rộng có sẵn để sử dụng cho các vấn đề nhỏ. Bạn cũng có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, nhưng nó tốt nhất cho những câu hỏi đơn giản. Nếu vấn đề của bạn phức tạp hơn, tốt nhất bạn nên sử dụng tùy chọn email.

Giá của nó là phải chăng, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn. Có một bản dùng thử bảy ngày miễn phí dành cho Android và iOS và bảo đảm hoàn lại tiền cho tất cả các nền tảng. Tuy nhiên, các điều khoản phụ thuộc vào gói bạn chọn, với gói hàng tháng nhận được 14 ngày và các gói dài hơn cho phép 45.

4. VyprVPN

VyprVPN có mã hóa tốt và giao thức Chameleon riêng, giúp bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Một khóa chuyển đổi được bao gồm trong dịch vụ và nó có chính sách không ghi nhật ký, do đó, không có dấu vết nào cho các hoạt động của bạn.

Nó không có nhiều máy chủ như các lựa chọn khác của chúng tôi, với ít hơn 1.000 bao gồm 64 quốc gia. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể kết nối với một phù hợp. Một số máy chủ của nó cũng ở Athens, nếu đó là những gì bạn cần.

Tốc độ là một trong những điểm mạnh của VyprVPN. Nó có thể chậm, nhưng nó vẫn ổn. Không có giới hạn băng thông để theo dõi. Đọc thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Bạn có thể thiết lập nó dễ dàng với các máy khách để bàn có sẵn cho Windows và macOS và các ứng dụng di động cho Android và iOS. Giao diện là ngày nhưng dễ sử dụng. Với gói cơ bản, bạn có thể kết nối tối đa ba thiết bị cùng một lúc. Nếu bạn cần nhiều hơn thế, bạn có thể chọn gói cao cấp, cho phép tối đa năm.

Dịch vụ khách hàng có sẵn với phần FAQ, trò chuyện trực tiếp và email, 24/7. Trò chuyện trực tiếp là nhanh nhất, nhưng cho dù bạn đi theo lộ trình nào, câu trả lời nhận được đều ngắn gọn.

VyprVPN-Trang chủ

Các gói VyprVPNTHER có giá phải chăng, nhưng tốt hơn hết là bạn nên đăng ký hàng năm vì nó sẽ giảm chi phí chung. Bạn có thể sử dụng thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để hiểu rõ hơn về nó.

5. TorGuard

TorGuard cũng là một lựa chọn tốt. Nó có bảo mật tốt và là một trong những dịch vụ tùy biến nhất xung quanh với một số giao thức để lựa chọn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn biết những gì bạn làm trước khi làm quen với họ. Cũng như các lựa chọn khác của chúng tôi, nó có một công cụ tiêu diệt để bảo vệ bạn và có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để giữ an toàn cho bạn.

TorGuard-Slider1
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider2
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider3
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider4
© Cloudwards.net

TorGuard-Slider5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Dịch vụ này cung cấp hơn 3.000 máy chủ tại 55 quốc gia, bao gồm cả Hy Lạp, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm một máy chủ.

Tốc độ của nó thay đổi nhưng phải đủ tốt và không giới hạn băng thông. Mặc dù vậy, nó rất tốt trong việc thâm nhập vào các dịch vụ phát trực tuyến. Để giải quyết vấn đề đó, bạn có thể chọn địa chỉ IP dành riêng cho quốc gia bạn cần. Chi phí thêm, nhưng nó đảm bảo làm việc. Điều đó đã giúp nó giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi với so sánh IP chuyên dụng và cũng giành được một vị trí trong danh sách VPN tốt nhất cho khách du lịch của chúng tôi.

Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Chúng dễ sử dụng nhưng các ứng dụng di động có thể gây khó chịu khi thiết lập. TorGuard cho phép mặc định tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, nhưng bạn có thể thêm tối đa 20 thiết bị vào gói của mình với giá 1 đô la mỗi thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn nếu bạn cần nó. Có trò chuyện trực tiếp, nhưng nó được điều hành bởi một công ty dịch vụ khách hàng cơ bản, vì vậy bạn có thể thấy hỗ trợ email hữu ích hơn khi gặp sự cố kỹ thuật. Cũng có hướng dẫn trực tuyến và một diễn đàn, nếu bạn thích tự khắc phục sự cố.

Tỷ lệ hàng tháng không phải là xấu, nhưng có những tiện ích bổ sung có thể đẩy giá lên cao. Bạn có thể giảm chi phí bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn. Có bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, vì vậy bạn không có gì để mất.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn chọn một nhà cung cấp VPN phù hợp, cho dù bạn ở lại hay đến Hy Lạp. Chỉ cần nhớ chọn một trong đó có bảo mật tốt để giữ cho bạn được bảo vệ khỏi chính sách trực tuyến và các rủi ro khác. Bạn cũng muốn có một mạng máy chủ lớn để dễ dàng khắc phục các hạn chế.

Người chiến thắng của chúng tôi là NordVPN vì nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ và một số bảo mật tốt nhất trên thị trường. Ngoài ra, với khoản tiền hoàn lại trong 30 ngày, không có rủi ro nào trong việc thử nó.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới về trải nghiệm của bạn khi sử dụng VPN ở Hy Lạp. Chúng tôi thích nghe họ nói. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me