VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ năm 2020: Ẩn từ chú Sam

Bởi vì đây là một trong những quốc gia lớn nhất và đa dạng nhất trên thế giới, Hoa Kỳ được nhìn nhận theo nhiều cách. Thức ăn nhanh, Coca-Cola, Pepsi và Elvis Presley thường xuất hiện trong tâm trí, nhưng nó chủ yếu được xem là vùng đất tự do. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu xem nó trực tuyến miễn phí như thế nào và cho bạn biết lý do tại sao bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn của Hoa Kỳ để bảo vệ chính mình.


Sử dụng một mạng riêng ảo có lợi theo nhiều cách. Đây không chỉ là một công cụ hữu ích để có quyền truy cập vào nội dung bị chặn mà còn bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm và giám sát trực tuyến.

Giám sát tại Mỹ

Số lượng giám sát của chính phủ tại Hoa Kỳ là một trong những tiết lộ gây sốc nhất trong các tài liệu bị rò rỉ bởi Edward Snowden năm 2013. Đây là một trong những quốc gia được giám sát nhiều nhất trên thế giới. Cho dù bạn sống ở đó hay bạn chỉ ghé thăm, điều quan trọng là bạn biết rằng bạn có thể được đưa vào một số loại giám sát.

Có luật pháp cho sự giám sát của chính phủ, nhưng nó có thể mơ hồ, khiến nó bị bỏ ngỏ. Đạo luật FREEDOM của Hoa Kỳ, trong đó nêu ra những hạn chế về cách thông tin có thể được truy cập bởi Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ, đã được Tổng thống Barack Obama ký vào năm 2015, nhưng các luật khác cho phép giám sát vẫn chưa được thay đổi..

Các luật mới ảnh hưởng đến quyền riêng tư cũng đã được ban hành và những luật khác đã được đổi mới. Mục 702 của Đạo luật giám sát tình báo nước ngoài đã được ủy quyền lại cho đến năm 2024. Nó đã thiết lập các thủ tục giám sát và thu thập thông tin tình báo giữa các cường quốc nước ngoài.

Thêm vào đó, Đạo luật sử dụng dữ liệu ở nước ngoài hợp pháp đã được ban hành vào năm 2018 và cung cấp các quy trình và thủ tục cho các đơn đặt hàng thực thi pháp luật đối với dữ liệu ở các quốc gia khác.

Việc giám sát được thực thi bởi các cơ quan thực thi pháp luật tại Hoa Kỳ được điều chỉnh bởi Đạo luật PATRIOT của Hoa Kỳ, được thông qua sau vụ tấn công khủng bố vào ngày 11 tháng 9 năm 2001. Nó đã trao cho chính phủ nhiều quyền hạn hơn để giám sát và điều tra về khủng bố và hoạt động tội phạm khác.

Đạo luật FREEDOM của Hoa Kỳ đã ủy quyền lại các phần của Đạo luật PATRIOT của Hoa Kỳ sắp hết hạn và bổ sung các quy định về cách chính phủ có thể thu thập dữ liệu. Ngay cả với những cải cách đó, một số chương trình giám sát vẫn tiếp tục vì các luật khác cho phép chúng được thực hiện mà không cần giám sát.

Mục 702 của Đạo luật sửa đổi FISA 2008 đã ủy quyền cho NSA thu thập dữ liệu truyền thông của người dùng, bao gồm cả nội dung của nó. Nó chỉ có ý nghĩa cho việc thu thập thông tin về công dân nước ngoài, nhưng thông tin liên lạc của người Mỹ bị cuốn vào quá trình và cũng được lưu trữ. Có hai loại bộ sưu tập: hạ lưu và ngược dòng.

Bộ sưu tập xuôi dòng, còn được gọi là PRISM, nhận dữ liệu từ các công ty công nghệ của Hoa Kỳ, như Google và Facebook. Nó thu thập nội dung của các mục tiêu nước ngoài Email, trò chuyện video, văn bản, hình ảnh và nhiều hơn nữa. Bộ sưu tập ngược dòng làm tròn dữ liệu và nội dung từ thông tin liên lạc khi chúng đi qua các sợi cáp quang dưới biển..

Ngay cả với Đạo luật FREEDOM của Hoa Kỳ, NSA có thể truy cập các thông tin liên lạc được thu thập. Nó chỉ giới hạn làm thế nào thông tin có thể được sử dụng tại tòa án và các thủ tục tố tụng khác.

Cơ quan thực thi pháp luật của Hoa Kỳ có thể giám sát thông tin liên lạc và nội dung, siêu dữ liệu và các hồ sơ khác của họ theo một bộ các đạo luật phức tạp. Họ có thể làm như vậy như là một phần của điều tra hình sự hoặc an ninh quốc gia. Các công ty lưu trữ dữ liệu đó trong tối đa 180 ngày theo Đạo luật Truyền thông được lưu trữ và chính phủ có thể yêu cầu quyền truy cập vào dữ liệu.

Đạo luật CLOUD đã được ký thành luật năm 2018. Nó xác định rằng các yêu cầu thực thi pháp luật đối với dữ liệu người dùng được gửi đến các công ty của Hoa Kỳ áp dụng cho bất kỳ dữ liệu nào trong các công ty sở hữu, bất kể nó được lưu trữ ở đâu. Các yêu cầu được sử dụng để giới hạn dữ liệu được lưu trữ trong phạm vi quyền hạn của Hoa Kỳ.

Bên cạnh thông tin liên lạc riêng tư, các cơ quan thực thi pháp luật có thể giám sát các trang web và phương tiện truyền thông xã hội. Nó đã được báo cáo vào năm 2016 rằng cảnh sát đã tiến hành giám sát trên phương tiện truyền thông xã hội bằng cách sử dụng một công cụ có tên Geofeedia, cho phép người dùng tìm kiếm nội dung từ một vị trí cụ thể. Công ty đằng sau công cụ này thực sự tiếp thị dịch vụ của mình cho các cơ quan thực thi pháp luật.

Ngoài ra còn có sự gia tăng số lượng điện thoại di động của khách du lịch đang được tìm kiếm bởi các nhân viên biên giới Hoa Kỳ mà không có lệnh. Pháp luật sẽ yêu cầu các đại lý biên giới phải có lệnh trước khi tìm kiếm được giới thiệu vào năm 2017, nhưng sẽ chỉ khiến việc truy cập một thiết bị thuộc công dân hoặc thường trú nhân Hoa Kỳ trở nên bất hợp pháp. Bạn nên biết điều đó nếu bạn đến thăm.

Kiểm duyệt trực tuyến

kiểm duyệt ở Mỹ

Nói chung, các nhà cung cấp dịch vụ internet và máy chủ web don don bị buộc phải kiểm duyệt nội dung, không giống như bên trong Trung Quốc Tường lửa lớn. Tuy nhiên, có những hạn chế đối với một số loại nội dung, với lý do chính đáng. Nội dung khiêu dâm trẻ em, vi phạm bản quyền và nội dung bất hợp pháp có thể bị xóa nếu chúng được lưu trữ ở Hoa Kỳ, nhưng trước tiên phải có lệnh của tòa án.

Điều đó nói rằng, có những tình huống mà bạn có thể bị tấn công bởi một bộ lọc nào đó. Ví dụ, một số trường bắt buộc phải có phần mềm lọc để chặn nội dung khiêu dâm, bất hợp pháp hoặc có hại và thư viện công cộng phải có phần mềm lọc để ngăn người dùng truy cập nội dung khiêu dâm trẻ em và nội dung khiêu dâm hoặc có hại.

Bất cứ ai bị phát hiện quảng cáo, sản xuất, phân phối hoặc sở hữu nội dung khiêu dâm trẻ em đều có thể phải đối mặt với án tù lên tới 30 năm theo luật liên bang.

Tính trung lập ròng

Các quy tắc Net Neutrality được đặt theo Lệnh mở Internet đảm bảo rằng các ISP xử lý lưu lượng truy cập internet như nhau. Vào năm 2017, họ đã bị Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ bãi bỏ. Không có chúng, các ISP có thể ưu tiên các trang web nhất định bằng cách tăng tốc hoặc làm chậm các trang web khác. Bạn có thể đọc thêm về nó trong phần trung lập ròng của chúng tôi.

Tự do ngôn luận và tự kiểm duyệt

Quyền tự do ngôn luận trực tuyến được bảo vệ bởi Mục 230 của Đạo luật về Thông tin về Truyền thông năm 1934. Ban đầu, nó được cho là hạn chế phát ngôn miễn phí trên internet, nhưng, vào năm 1996, nó đã được sửa đổi bởi Đạo luật Viễn thông, biến nó thành nơi trú ẩn an toàn cho các trang web và nền tảng bao gồm bài phát biểu gây tranh cãi hoặc chính trị.

Nó giữ cho các trang web và dịch vụ trực tuyến không chịu trách nhiệm về mặt pháp lý đối với những gì người khác nói hoặc làm, vì vậy nội dung do người dùng tạo thường chỉ còn lại một mình. Điều đó nói rằng, người dùng thực hiện tự kiểm duyệt vì lo lắng về sự giám sát của chính phủ và quấy rối trực tuyến.

Báo cáo của Tổ chức Ân xá Quốc tế năm 2017 cho thấy 33% phụ nữ ở Hoa Kỳ đã trải qua sự quấy rối trực tuyến và do đó, nhiều người trong số họ đã thay đổi cách họ sử dụng phương tiện truyền thông xã hội. Một số đã phải đối mặt với các mối đe dọa để viết về các chủ đề chính trị.

Mặc dù Hiến pháp Hoa Kỳ bảo vệ quyền tự do báo chí, Bộ Tư pháp Hoa Kỳ đôi khi có hành động chống lại những người tố giác và nhà báo, khiến các nhà văn cũng tự kiểm duyệt..

Tấn công mạng

Trong năm 2017, hàng trăm ngàn máy tính đã bị lây nhiễm trên toàn thế giới bởi một phần mềm độc hại có tên WannaCry. Nó đóng băng các tập tin người dùng và yêu cầu thanh toán để mở khóa chúng. Nhiều tập đoàn đã bị ảnh hưởng và điều đó đã thúc đẩy Hoa Kỳ tăng cường bảo mật cho các mạng liên bang, nhưng người dùng tư nhân được để tự bảo vệ mình.

Với các điểm truy cập WiFi miễn phí trở nên phổ biến hơn, có nhiều cơ hội hơn cho tội phạm mạng và tin tặc có quyền truy cập vào các thiết bị của mọi người. Bạn có thể bảo đảm kết nối an toàn đến mức nào, do đó, việc sử dụng một trong các nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi là hợp lý, cũng như sử dụng một trình diệt virus tốt.

VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Hoa Kỳ

VPN được tạo thành từ nhiều phần và một số phần quan trọng hơn các phần khác tùy thuộc vào vị trí của bạn. Khi ở Hoa Kỳ, bạn cần chọn một nhà cung cấp tôn vinh quyền riêng tư. Hãy chắc chắn rằng nó có một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Điều đó có nghĩa là nhà cung cấp không ghi lại hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy họ không thể đưa ra một yêu cầu để làm như vậy.

Bạn cũng muốn nó có bảo mật tuyệt vời vì điều đó sẽ bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công trực tuyến và che giấu bạn khỏi tất cả sự giám sát. Để đi với bảo mật đó, nó nên có một khóa chuyển đổi. Điều đó sẽ giữ cho bạn an toàn nếu VPN thất bại bằng cách ngắt kết nối bạn với internet, đảm bảo rằng không có dữ liệu nhạy cảm nào của bạn bị rò rỉ.

Công ty có trụ sở ở đâu cũng quan trọng vì những công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ thuộc thẩm quyền của công ty. Rằng không nói rằng VPN dựa trên đó là xấu, nhưng đối với những người tìm kiếm sự riêng tư hoàn toàn, tốt nhất là chọn một nền tảng khác ở nơi khác.

Mạng máy chủ của nó cũng rất quan trọng. Nhà cung cấp càng có nhiều máy chủ thì bạn càng dễ dàng truy cập nội dung. Mặc dù kiểm duyệt không phải là một vấn đề lớn ở Hoa Kỳ, nhưng nó không phải là điều duy nhất có thể chặn nội dung. Geoblocks có thể là một nỗi đau. Tóm lại, chúng là các giới hạn khu vực được đặt để các nội dung nhất định, như chương trình TV, chỉ có thể được xem ở một số quốc gia nhất định.

Có lẽ bạn đang đến Hoa Kỳ và muốn xem chương trình yêu thích của bạn ở nhà. Với VPN, bạn chỉ cần kết nối với máy chủ ở đó để xem. Điều tương tự cũng xảy ra khi xem Netflix của Hoa Kỳ từ một quốc gia khác. Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Netflix nếu điều đó ở đầu danh sách của bạn.

Chọn VPN có tốc độ tốt cũng là một ý tưởng hay, đặc biệt là nếu bạn sẽ phát trực tuyến. Bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ một băng thông không giới hạn.

Các yếu tố khác cần xem xét là mức độ dễ sử dụng, thiết bị hỗ trợ và số lượng bạn có thể kết nối cùng một lúc. Cuối cùng, dịch vụ khách hàng tử tế là tốt để có và giá cả khác nhau, cả hai đều có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

1. VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ: ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những VPN tổng thể tốt nhất hiện có và cũng là lựa chọn của chúng tôi cho VPN tốt nhất cho Mỹ. Với các máy chủ ở 94 quốc gia khác nhau trên thế giới, bạn sẽ không có nhiều lựa chọn để kết nối, bất kể nhu cầu của bạn là gì. Nó cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, vì vậy Netflix, Hulu, BBC iPlayer và Amazon đều có sẵn. Đọc bài đánh giá ExpressVPN đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN hỗ trợ các giao thức IPSec, OpenVPN, PPTP và SSTP và để mã hóa cung cấp 256-AES, RSA-1024 và RSA-4096; mảng tùy chọn rộng này cũng đã đưa nó lên đầu danh sách của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Nó hỗ trợ các kết nối trên năm thiết bị đồng thời để bạn có thể chạy nó trên điện thoại và máy tính xách tay mà không gặp vấn đề gì. Nó cũng có tính năng kiểm tra tốc độ để tìm các máy chủ gần nhất nhanh nhất và công cụ chẩn đoán mà bạn có thể sử dụng để hỗ trợ hỗ trợ khách hàng với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, có nghĩa là nó không bị hạn chế bởi bất kỳ luật lưu giữ dữ liệu nào, vì vậy tính ẩn danh được đảm bảo. Nó không được hưởng lợi từ bản dùng thử miễn phí nhưng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn sẽ có nhiều thời gian để kiểm tra và quyết định xem nó có phù hợp với VPN không.

Công tắc tiêu diệt ExpressVPNTHER là một tính năng tuyệt vời khác, và một tính năng nên được tìm thấy trên bất kỳ VPN tốt nào – đặc biệt là đối với những người sống ở các quốc gia có chính phủ rất hạn chế. Độ tin cậy ổn định, tốc độ nhanh và bảo mật mạnh mẽ khiến ExpressVPN trở thành người chiến thắng khi nói đến trình duyệt an toàn ở Hoa Kỳ.

2. NordVPN

NordVPN có chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt và được đặt tại Panama, biến nó thành VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Nó có tính năng chọn một máy chủ chuyên dụng tùy theo nhu cầu của bạn, bao gồm các máy chủ chống tối ưu hóa torrent và chống DDoS. Giữa tất cả những điều này, không có cách nào NSA có thể theo dõi bạn.

Trước

Kế tiếp

Nó cung cấp một loạt các máy chủ ở Hoa Kỳ cung cấp quyền truy cập vào Netflix, Hulu, Amazon và BBC iPlayer, do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi truyền phát phương tiện yêu thích của mình, cũng như kết nối với một người chỉ cách bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể duyệt cả an toàn và nhanh chóng.

NordVPN không có tính năng phân chia đường hầm như ExpressVPN, nhưng nó có một khóa chuyển đổi cấu hình để nhắm mục tiêu các ứng dụng nhất định. Ví dụ, nếu VPN ngừng hoạt động, nó sẽ giết chết torrent, nhưng hãy giữ trình duyệt và gửi email của bạn. Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Tự hào với 5000 máy chủ ấn tượng tại 60 quốc gia, NordVPN phải phù hợp với nhu cầu của bất kỳ người dùng VPN nào, cho dù đó là truyền phát phương tiện hoặc tận hưởng liên lạc an toàn. Đôi mạng VPN là một tính năng của NordVPN cung cấp chức năng sử dụng hai máy chủ VPN trên một kết nối để tăng cường bảo mật.

NordVPN cung cấp hỗ trợ kỹ thuật tuyệt vời và trò chuyện trực tiếp suốt cả ngày cho bất kỳ hỗ trợ nào bạn yêu cầu. Nó cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cần quá nhiều thời gian để có được ý tưởng đúng đắn về chức năng của nó.

3. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ, có nghĩa là nó thuộc thẩm quyền của NSA, FBI và phần còn lại của bảng chữ cái. Tuy nhiên, PIA là một VPN ẩn danh không lưu giữ bất kỳ IP hoặc nhật ký lưu lượng truy cập nào và nó đã duy trì danh tiếng tuyệt vời trong tất cả các năm mà nó hoạt động..

Trước

Kế tiếp

Một trong những tính năng hấp dẫn nhất của PIA là giá trị đặc biệt đối với tiền mà nó cung cấp. Nó cung cấp bảo mật mạnh mẽ và tốc độ nhanh cho một phần chi phí của một số dịch vụ khác có hiệu suất tương tự. Đọc đánh giá PIA đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Nó không phải là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, nhưng vẫn cung cấp nhiều tính linh hoạt trong các lĩnh vực khác, trên hết là máy khách VPN nhẹ nhất hiện có. Nó chạy hoàn toàn từ thanh tác vụ hoặc từ trình duyệt của bạn, do đó không có sự lộn xộn trên màn hình của bạn. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Chrome để biết chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích PIA

PIA có thể hỗ trợ tối đa năm kết nối cùng một lúc, do đó, bạn sẽ không gặp khó khăn gì trong việc bảo mật tất cả các thiết bị của mình. PIA cũng cung cấp mã hóa 256 bit và bảo vệ rò rỉ DNS để bảo mật hơn.

PIA lưu trữ hơn 1600 máy chủ tại mười thành phố lớn của Hoa Kỳ và bao phủ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi tìm kết nối gần bạn. PIA cung cấp khoản hoàn trả trong bảy ngày, do đó, không có hại gì khi chỉ lấy nó để quay.

4. VyprVPN

VyprVPN có một số lượng lớn máy chủ trải rộng trên 64 quốc gia với 10 máy chủ ở Hoa Kỳ và cung cấp mã hóa mạnh, tường lửa NAT và máy chủ DNS của riêng mình để ngăn chặn rò rỉ DNS. Trong các thử nghiệm của chúng tôi trong quá trình xem xét VyprVPN của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó có hiệu suất khá tốt cho phạm vi giá và các ứng dụng di động rất thân thiện với người dùng.

VyprVPN có trụ sở tại Thụy Sĩ, một quốc gia có luật riêng tư tốt về lưu giữ dữ liệu. Trên hết, VyprVPN có chính sách bảo mật rất rõ ràng, trong đó tuyên bố rằng nó ghi nhật ký địa chỉ IP và thời gian phiên của bạn trong tối đa 30 ngày.

Về lý thuyết, điều này không cung cấp sự ẩn danh hoàn toàn, nhưng có rất ít cơ hội NSA sẽ có thể nhận được lệnh từ nhà chức trách Thụy Sĩ gần gũi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

VyprVPN cung cấp tối đa năm kết nối đồng thời trên dịch vụ cao cấp và giá trị tuyệt vời với bảo mật mạnh mẽ, tốc độ tốt và một số mức giá thấp nhất hiện có. Nó có phần mềm trực quan dễ sử dụng cho Windows, macOS, Android và iOS.

VyprVPN đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể kiểm tra nó mà không gặp rắc rối.

5. CyberGhost

CyberGhost là một VPN khác được hưởng lợi từ các giao thức đường hầm L2TP / IPSec, OpenVPN và IKEv2 / IPSec với mã hóa AES 256 bit, mang lại sự bảo mật và riêng tư mạnh mẽ. Nó có hơn 4.000 máy chủ trải rộng trên 58 quốc gia, cho phép tiếp cận rộng rãi các dịch vụ phát trực tuyến – Hulu, Amazon và phiên bản Netflix của Hoa Kỳ đều có thể dễ dàng truy cập.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Đọc bài đánh giá Cyberghost đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

CyberGhost bao gồm tối đa năm thiết bị đồng thời và hỗ trợ chia đường hầm. Nó cũng có nhiều lựa chọn các tính năng bổ sung, bao gồm nén dữ liệu, chuyển hướng HTTPS và chặn các trang web độc hại, quảng cáo và theo dõi trực tuyến.

CyberGhost có một trang web ấn tượng, vừa trực quan vừa thân thiện với người dùng. Có trò chuyện trực tiếp 24/7 với sự hỗ trợ bản địa cho tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức. Hỗ trợ cơ bản về ưu đãi là khá, mặc dù nếu bạn hỏi điều gì đó rất kỹ thuật, yêu cầu của bạn thường sẽ được chuyển đến một nhóm nâng cao hơn sẽ trả lời sau qua email.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Có trụ sở tại Romania có nghĩa là CyberGhost được tự do vận hành một chính sách ẩn danh, không đăng nhập. Nó có một tính năng bảo vệ ứng dụng để đảm bảo bạn vô tình không được bảo vệ và chuyển đổi kill trong trường hợp kết nối VPN của bạn bị rớt.

Nhược điểm của CyberGhost trong trường hợp này là mạng máy chủ của họ ở Hoa Kỳ và Canada tụt lại phía sau sự lan rộng lớn ở châu Âu. Nó vẫn là một dịch vụ hoàn toàn tốt, nó chỉ cung cấp ít sự lựa chọn hơn những thứ khác trong danh sách này. CyberGhost cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền để dùng thử và dùng thử miễn phí bảy ngày cho người dùng Android và iOS.

Suy nghĩ cuối cùng

Sống ở Hoa Kỳ có nghĩa là bạn cần giữ an toàn cho dữ liệu của mình hoặc bạn có thể thấy mình là người thụ hưởng một số sự chú ý rất không mong muốn. Các nhà cung cấp VPN ở trên sẽ giữ cho bạn an toàn trong khi giảm thiểu mất tốc độ và vẫn cho phép bạn truyền phát tự do. Chúng tôi nghĩ ExpressVPN thực hiện công việc tốt nhất, nhưng tất cả các lựa chọn thay thế khác đều ổn.

Bạn nghĩ gì về lựa chọn của chúng tôi? Có bất cứ đề nghị của riêng bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Donv quên kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map