VPN tốt nhất cho Hồng Kông: Giữ miễn phí vào năm 2020

Hồng Kông là một trong những nơi phổ biến nhất cho du lịch, với một đường chân trời đáng kinh ngạc bao gồm Tháp Ngân hàng Trung Quốc I.M. Nó có mật độ dân cư đông đúc và có nhiều cơ hội mua sắm và thực phẩm. Internet của nó thuộc loại tự do nhất trên thế giới, nhưng sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn Hồng Kông vẫn là một ý tưởng hay.


Hồng Kông là một phần của Trung Quốc, nhưng, với tư cách là Khu vực hành chính đặc biệt, nó được phép hoạt động như một quốc gia độc lập. Điều đó có nghĩa là nó có thể đặt ra các quy tắc và quy định riêng của mình và không bị ràng buộc bởi các quy tắc của Trung Quốc. Rốt cuộc, nếu nó đứng sau Great Firewall, internet của nó sẽ khác đi rất nhiều.

Hình thức kiểm duyệt duy nhất ở Hồng Kông là dành cho các tài liệu như nội dung khiêu dâm trẻ em và các hình ảnh tục tĩu khác. Các ứng dụng truyền thông xã hội và nhắn tin cũng được sử dụng miễn phí.

Vì Internet Hồng Kông không có nhiều hạn chế, một trong những lý do chính để sử dụng mạng riêng ảo là bỏ qua các geoblocks. Hãy để nói rằng bạn muốn xem Netflix Hoa Kỳ, nhưng hãy tìm chính mình qua thư viện Hong Kong. VPN sẽ giúp bạn bỏ qua điều đó bằng cách làm cho nó trông giống như bạn về mặt vật lý ở Hoa Kỳ, do đó hiển thị cho bạn thư viện Hoa Kỳ.

Điều đó cũng đúng với bất kỳ thư viện quốc gia nào khác mà bạn muốn truy cập. Hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi để biết một số đề xuất. 

Ngoài ra, nếu bạn cách xa Hồng Kông và muốn truy cập một số nội dung bị hạn chế cục bộ, VPN sẽ cho phép bạn truy cập nội dung đó một cách dễ dàng. Cách nhận hướng dẫn địa chỉ IP của Hồng Kông cũng có thể giúp bạn.

Bỏ qua geoblocks là một lý do tốt để sử dụng VPN, nhưng cũng có nhiều lý do khác. Đọc để tìm hiểu thêm.

VPN tốt nhất cho Hồng Kông 2020

Giám sát trực tuyến tại Hồng Kông

Có những lo ngại về cách người dùng hoạt động trên mạng đang được theo dõi. Sự giám sát của chính phủ ở Hồng Kông được quy định bởi Luật đánh chặn truyền thông, nhưng nó đã được cập nhật kể từ khi nó được ban hành vào năm 2006. 

Vì lý do đó, các nhà chức trách có thể chặn các hình thức giao tiếp mới mà pháp luật bảo vệ, mà không có sự giám sát của tư pháp. Điều đó bao gồm thông tin liên lạc trực tuyến, chẳng hạn như phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin. 

Vào tháng 6 năm 2019, đất nước này đã chứng kiến ​​một số cuộc biểu tình lớn nhất trong nhiều năm, và họ đã tiếp tục cho đến thời điểm viết. Đám đông tụ tập để phản đối một đạo luật dẫn độ sẽ khiến những người bị buộc tội phạm tội chống lại Trung Quốc đại lục được gửi đến đó để ra tòa.

Người biểu tình cải trang, tắt vị trí của họ và mua những thứ như vé tàu bằng tiền mặt để ở dưới radar. Với việc các nhà chức trách có thể chặn các liên lạc, bạn phải cẩn thận với những gì bạn đăng trực tuyến.

Rất may, dự luật đã bị đình chỉ, nhưng điều đó không có nghĩa là Trung Quốc sẽ bỏ mặc những người chỉ trích đất nước này và có bằng chứng cho thấy họ sẽ hành động bất hợp pháp.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Hồng Kông

Trung Quốc đã đi ngược lại với một quốc gia, một hệ thống cam kết. Năm 2015, năm nhân viên của một công ty Hồng Kông xuất bản sách phê phán Trung Quốc đã biến mất. Họ trở lại vào năm 2016 sau khi bị chính quyền Trung Quốc giữ. 

Tự do ngôn luận được bảo vệ trong Dự luật về Quyền của Hồng Kông và công dân có thể thảo luận về các chủ đề một cách tự do. Tuy nhiên, việc Trung Quốc đi vào thời gian dài như vậy để giam giữ những tiếng nói phê phán và một số cơ quan báo chí có quan hệ với hoặc đã bị các doanh nghiệp đại lục mua lại đã dẫn đến nhiều nhà báo thực hành tự kiểm duyệt. Một số nhà báo đã bị tấn công vật lý cho công việc của họ, quá.

Tội phạm mạng ở Hồng Kông

Tội phạm mạng ở Hồng Kông đã tăng lên trong những năm qua. Ít nhất hai triệu người đã bị ảnh hưởng bởi tội phạm mạng năm 2017 và hơn 9.000 vụ tấn công xảy ra trong 9 tháng đầu năm 2018. Nhiều vụ tấn công bao gồm trộm danh tính, ransomware và lừa đảo, như email lừa đảo và các ứng dụng hoặc trang web ngân hàng giả mạo. 

Luật pháp được đưa ra để cố gắng ngăn chặn tội phạm mạng, với những kết án dẫn đến tiền phạt và có thể phải ngồi tù. Tuy nhiên, ngay cả khi chúng được thi hành, điều đó không có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng trước những mối đe dọa. VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan cho thấy một quốc gia khác nơi tội phạm mạng nếu đầy rẫy.

Ngày càng có nhiều người trực tuyến hơn bao giờ hết và nhiều người kết nối với các điểm truy cập WiFi công cộng ngày càng phát triển. Tuy nhiên, không có cách nào để biết kết nối thông qua chúng an toàn như thế nào. Sử dụng một cái mà không có sự bảo vệ của VPN là một ý tưởng tồi, nhưng chúng tôi cũng khuyên bạn cũng nên cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Hồng Kông

Tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm trong các đánh giá VPN của chúng tôi đều có các tính năng tương tự nhau, vì vậy bạn chỉ cần chọn một trong số đó. Tuy nhiên, một khi bạn nhận được rất nhiều dịch vụ, một số dịch vụ tốt hơn những dịch vụ khác và bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Hồng Kông.

Vì kiểm duyệt không phải là vấn đề lớn, một trong những rào cản lớn nhất là vượt qua các geoblocks. Để có cơ hội tốt nhất để làm điều đó, bạn cần chọn một nhà cung cấp có máy chủ trên toàn thế giới. Càng có nhiều, càng tốt. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập nội dung bị hạn chế ở Hồng Kông, bạn sẽ cần một nội dung có máy chủ trong nước.

Một yếu tố khác cần xem xét là tốc độ VPN VPN. Nếu nó chậm, thì bạn sẽ liên tục chờ tải nội dung, vì vậy hãy chọn một nội dung có tốc độ tốt. Băng thông không giới hạn cũng có lợi, cũng như với nó, không có giới hạn về số lượng bạn có thể tải xuống hoặc truyền phát. 

Bảo mật và quyền riêng tư của bạn rất quan trọng. Để đảm bảo bạn được bảo vệ, bạn cần chọn một công ty có bảo mật tuyệt vời và không ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn. Một khóa chuyển đổi cũng là một ý tưởng tốt vì nó sẽ bảo vệ bạn nếu VPN thất bại bằng cách cắt kết nối của bạn. 

Các tính năng khác cần xem xét là những thiết bị nào mà nó tương thích và dễ sử dụng. Hãy ghi nhớ có bao nhiêu thiết bị bạn muốn kết nối thông qua VPN, vì mỗi dịch vụ có một giới hạn khác nhau. Cuối cùng, giá có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn, vì một số đắt hơn so với những người khác.

1. VPN tốt nhất cho Hồng Kông: ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN là người chiến thắng cho Hồng Kông. Nó là một dịch vụ tuyệt vời và thường xuất hiện trong các bài viết VPN của chúng tôi. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, bao gồm 94 quốc gia. Điều đó bao gồm một số ở Hồng Kông, đối với nội dung bị giới hạn ở đó. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Tốc độ không phải là vấn đề với ExpressVPN, vì nó là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Thêm vào đó, nó có băng thông không giới hạn, vì vậy bạn đã giành được giới hạn. Bạn có thể truy cập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến và nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến, vì vậy việc chọn nhà cung cấp này là không có trí tuệ nếu phát trực tuyến sẽ là hoạt động chính của bạn. 

Nó có bộ bảo mật tuyệt vời ở mức mã hóa 256 bit và bạn cũng có thể tăng cường để bảo vệ thêm. Một khóa chuyển đổi cũng được cung cấp và được bật theo mặc định, để yên tâm hơn. ExpressVPN hoàn toàn không có hồ sơ về các hoạt động trực tuyến của bạn. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Khi nói đến sự thân thiện với người dùng, ExpressVPN là ứng cử viên hàng đầu. Nó hoạt động khá nhiều ra khỏi hộp và là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Sau khi cài đặt, cài đặt, tất cả những gì bạn cần làm là đảm bảo rằng bạn đã kết nối với một máy chủ an toàn, điều này thật dễ dàng. 

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Tối đa năm thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc. 

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, hỗ trợ có sẵn với một kiến ​​thức hữu ích là điểm dừng đầu tiên của bạn. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp thì có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email 24/7. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng bạn nên chọn lộ trình email để được trợ giúp sâu hơn.

Thật không may, ExpressVPN là một dịch vụ đắt tiền khi bạn so sánh nó với các nhà cung cấp khác. Tuy nhiên, dịch vụ bạn nhận được làm cho nó đáng giá và nếu bạn đăng ký trong một thời gian dài hơn, chi phí chung sẽ giảm đáng kể. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

Một nhà cung cấp khác sẽ giúp bạn có được những gì bạn muốn ở Hồng Kông là NordVPN. Nó có một dịch vụ tuyệt vời với hơn 5.000 máy chủ nằm rải rác trên 60 quốc gia. Thêm vào đó, nó có 80 ở Hồng Kông, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung từ đó. 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó là tốt, nhưng chúng có thể làm chậm trên một khoảng cách dài. Đó là lý do tại sao nó không làm cho vị trí hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ của nó tương đương với lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, như bạn có thể đọc trong phần ExpressVPN vs NordVPN của chúng tôi. NordVPN không có giới hạn băng thông và có thể truy cập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. 

Nếu bạn thích torrent, nó đáng để biết rằng NordVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, nhờ vào tính bảo mật tuyệt vời của nó. Nó có một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường dành cho nó và bao gồm mã hóa hai bước, về cơ bản sẽ tăng thêm sự bảo vệ cho đường hầm VPN nếu bạn chọn sử dụng nó. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt được xây dựng và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về nhà cung cấp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS với các máy khách dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Có một kiến ​​thức hữu ích có sẵn để giúp đỡ với các vấn đề nhỏ. Nếu bạn cần thêm trợ giúp, bạn có thể liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp hoặc email, 24/7. Trò chuyện trực tiếp là con đường nhanh nhất, nhưng dù bằng cách nào, sự giúp đỡ là tốt.

NordVPN rất đáng đồng tiền, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chọn kế hoạch hàng tháng. Nó không tệ, nhưng chi phí hoạt động tốt hơn trong các kế hoạch dài hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đảm bảo bạn thích nó.

3. CyberGhost

CyberGhost cũng là một lựa chọn tốt cho Hồng Kông. Nó có một mạng máy chủ tốt, với hơn 4.000 tại 59 quốc gia. Bốn mươi sáu trong số đó cũng ở Hồng Kông. Nó có tốc độ nhanh, nhưng tương tự như NordVPN ở chỗ nó có thể trở nên chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông và nó cũng có khả năng vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật rất tốt và có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn để giữ an toàn cho bạn. Có một chính sách không có nhật ký để đảm bảo quyền riêng tư. Kiểm tra đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Nó có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cập nhật gần đây, nhưng mặc dù nó tốt hơn phiên bản cũ, nhưng vẫn có thể mất một thời gian để làm quen. CyberGhost cho phép kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, điều này giúp nó đứng thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn với một kiến ​​thức hữu ích là cổng gọi đầu tiên của bạn. Sau đó, có trò chuyện và email trực tiếp. Trò chuyện trực tiếp hoạt động 24/7 và bạn sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng, nhưng nếu bạn cần thêm trợ giúp kỹ thuật, bạn sẽ tốt hơn hết là liên hệ với bộ phận hỗ trợ qua email.

CyberGhost là một dịch vụ rẻ tiền, nhưng tỷ lệ hàng tháng là xấu. Bạn có thể tạo cho nó một vòng xoáy với bản dùng thử bảy ngày miễn phí có sẵn cho Android và iOS. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền bao gồm tất cả các nền tảng. Kế hoạch hàng tháng được 14 ngày, trong khi kế hoạch dài hơn nhận được 45.

4. TorGuard

Bạn cũng có thể sử dụng TorGuard cho Hồng Kông. Mạng của nó bao gồm hơn 3.000 máy chủ tại 55 quốc gia và một số máy chủ đó cũng ở Hồng Kông. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là việc chuyển đổi máy chủ là một quá trình khó chịu vì bạn phải ngắt kết nối với VPN để thực hiện điều đó. 

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ nhanh, nhưng mức độ bảo mật bạn chọn và vị trí bạn được kết nối có thể ảnh hưởng mạnh đến nó. Băng thông không giới hạn được bao gồm trong dịch vụ. Tuy nhiên, phiên bản cơ sở không thể vào một số nền tảng phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix. 

Có một cách xung quanh đó, mặc dù. Bạn có thể mua IP phát trực tuyến chuyên dụng, được đảm bảo để truy cập dịch vụ phát trực tuyến bạn chọn. Điều đó giúp nó trở thành vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi với các mảnh IP chuyên dụng và một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho khách du lịch.

Bảo mật của nó là một trong những tùy biến nhất có sẵn, cho phép bạn chọn từ các giao thức khác nhau. Một khóa chuyển đổi được cung cấp được kích hoạt tự động và hoàn toàn không có nhật ký nào được giữ bởi công ty. Đọc đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Nó có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS, mặc dù thiết lập di động có thể là một nỗi đau. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc với gói tiêu chuẩn, nhưng có thể mua thêm tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi thiết bị.

Có một kiến ​​thức, tài nguyên và một diễn đàn để giúp bạn với bất kỳ vấn đề. Trò chuyện trực tiếp có sẵn, nhưng nó được quản lý bởi một nhóm dịch vụ khách hàng cơ bản. Vì lý do đó, tốt nhất là giữ các câu hỏi kỹ thuật cho nhóm hỗ trợ email, có sẵn 24/7.

Chi phí hàng tháng không phải là xấu, nhưng kế hoạch dài hơn là tốt hơn. Cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, trong trường hợp bạn không hài lòng với nó.

5. VyprVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là VyprVPN. Mặc dù nó không có tất cả các tính năng của các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó vẫn có một số tính năng đáng để xem xét. Có ít hơn 1.000 máy chủ tại 64 quốc gia để lựa chọn. Tuy nhiên, điều đó sẽ rất nhiều cho việc phá vỡ các khối và nó cũng có một số ở Hồng Kông.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó có thể chậm, nhưng chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và cũng không có giới hạn băng thông. VyprVPN cũng có thể tham gia vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Một trong những tính năng chính của VyprVPN là tính bảo mật của nó vì nó xuất sắc. Bạn có thể tùy chỉnh nó, nhưng nó cũng là một lựa chọn tốt cho người mới. Nó cũng có giao thức Chameleon của riêng mình, điều này giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Tuy nhiên, bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi. Một khóa chuyển đổi và chính sách không ghi nhật ký cũng là một phần của dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện dễ sử dụng, nhưng có vẻ như ngày. Nó cho phép ba kết nối đồng thời với gói tiêu chuẩn và tối đa năm kết nối với tùy chọn cao cấp. 

Nếu bạn cần giúp đỡ, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức mà Vẹt có sẵn. Có cả trò chuyện và email trực tiếp, cả hai đều có sẵn 24/7. Điều đó nói rằng, sự giúp đỡ nhận được không phải là lớn nhất mà chúng ta đã thấy.

VyprVPN có hai gói để lựa chọn, cả hai đều có lựa chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm. Gói tiêu chuẩn cho phép ba kết nối đồng thời, nhưng gói cao cấp cho phép năm kết nối và sử dụng giao thức Chameleon của nó. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày mà bạn cũng có thể sử dụng.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong khi Internet Hồng Kông hầu hết là miễn phí, có những lý do hợp lệ để sử dụng VPN ở đó. Đối với hầu hết các phần, bạn rất có thể sẽ sử dụng một để vượt qua các geoblocks. Điều đó nói rằng, bảo vệ bản thân khỏi sự giám sát của chính phủ và tội phạm mạng cũng là một ưu tiên. 

Vì những lý do đó, bạn cần chọn một mạng có máy chủ tốt để giúp bạn bỏ qua mọi hạn chế và bảo mật tốt để giữ an toàn cho bạn. Chính sách không ghi nhật ký sẽ đảm bảo quyền riêng tư của bạn cũng được bảo vệ.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ VPN nào mà chúng tôi khuyên dùng, nhưng ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Hồng Kông. Nó có một máy chủ lớn, bảo mật tuyệt vời và nhiều tính năng khác nữa. Thêm vào đó, vì nó là VPN bảo mật nhất của chúng tôi, nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc, vì vậy nếu bạn có kế hoạch đến thăm đại lục, bạn sẽ được bảo vệ.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Hồng Kông không? Chia sẻ kinh nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới, chúng tôi rất thích nghe họ. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map