VPN tốt nhất cho Hàn Quốc 2020: Kimchi, K-Pop và Kontrol

Ngoài kiến ​​trúc hiện đại ở thủ đô Seoul, Hàn Quốc, tự hào với vùng nông thôn xanh, đồi núi, chùa phật và làng chài ven biển. Bởi vì nó nổi tiếng vì sử dụng công nghệ và tốc độ internet nhanh, bạn có thể buộc phải truy cập trực tuyến ở đó, do đó, một ý tưởng hay là sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hàn Quốc.


Sử dụng mạng riêng ảo là một ý tưởng thông minh ở bất kỳ vị trí nào. Nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và giúp bạn vượt qua các hạn chế, chẳng hạn như geoblocks. Internet Hàn Quốc không bị hạn chế như một số quốc gia, hãy đọc phần của chúng tôi trên Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc để biết ví dụ về mức độ tồi tệ của nó – nhưng có hoạt động lọc và chặn.

Kiểm duyệt tại Hàn Quốc

Kiểm duyệt Internet được điều hành thông qua hai ủy ban: Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc và Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc. KCC được thành lập đầu tiên vào năm 2008 và điều chỉnh phương tiện truyền thông. KCSC là một tiểu ban của KCC và chỉ điều chỉnh internet. Các nhà cung cấp dịch vụ Internet nhận được lệnh để thực thi các khối từ nó.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet chặn các nội dung mà nhóm được coi là vi phạm luật pháp hoặc các quy tắc xã hội, cũng như nội dung đe dọa an ninh quốc gia hoặc đạo đức công cộng. Ngoài ra còn có sự kiểm duyệt đáng kể về diễn ngôn liên quan đến bầu cử.

Các trang web chứa nội dung khiêu dâm là bất hợp pháp tại Hàn Quốc và đã bị chặn từ năm 2009. Bất kỳ ai bị phát hiện phân phối nội dung khiêu dâm đều có thể bị tát với án tù phạt tiền hoặc hai năm.

Nội dung Internet được KCSC giám sát và các máy chủ nội dung hoặc các nhà cung cấp dịch vụ khác phải tuân thủ các tiêu chuẩn của nó hoặc Giám đốc điều hành có thể phải chịu án tù hai năm hoặc phạt tiền lên tới 20 triệu won (18.000 USD). KCSC có một đội ngũ cán bộ giám sát nội bộ, nhưng họ cũng sẽ xem xét các yêu cầu từ các cơ quan và cá nhân khác.

KCSC thường bị chỉ trích vì định nghĩa mơ hồ về những gì cần kiểm duyệt. Các tiêu chuẩn rất rộng, nó cho phép các ủy viên đưa ra quyết định thiên vị về nội dung nào cần được kiểm duyệt. Đôi khi, hoa hồng chặn toàn bộ trang web khi chỉ một số lượng nhỏ bài viết được coi là có vấn đề.

Trong năm 2017, 66.659 trang web đã bị chặn và 15.499 đã bị xóa. Có một danh sách các trang web bị chặn, nhưng bạn có thể xem các danh mục của nội dung. Chúng bao gồm cờ bạc, thực phẩm và thuốc bất hợp pháp, tục tĩu, vi phạm luật pháp và các quy định khác và vi phạm quyền của người khác.

Điều 7 của Đạo luật An ninh Quốc gia năm 1948 nghiêm cấm nội dung ca ngợi và thúc đẩy Triều Tiên. KCSC có thể xóa nội dung sau khi nhận được yêu cầu gỡ xuống từ các cá nhân, cảnh sát hoặc cơ quan chính phủ. Các công ty đôi khi xóa nội dung do người dùng tạo nếu họ cảm thấy vi phạm pháp luật để tránh trách nhiệm pháp lý.

Các nhà cung cấp dịch vụ trực tuyến cũng chịu trách nhiệm xóa nội dung khiêu dâm trẻ em theo Điều 17 của Đạo luật Bảo vệ Trẻ em và Thanh thiếu niên. Không làm như vậy có thể dẫn đến việc CEO phải nhận tới ba năm tù hoặc phạt tới 20 triệu won (18.000 USD). Ứng dụng nhắn tin di động phổ biến KakaoTalk đã bị tính phí sau khi người dùng chưa đủ tuổi chia sẻ hình ảnh rõ ràng.

Bài phát biểu trực tuyến tại Hàn Quốc

Tự do ngôn luận được bảo đảm bởi hiến pháp Hàn Quốc, nhưng nó cũng cho phép hạn chế lời nói có thể vi phạm danh dự hoặc quyền của một người hoặc làm suy yếu đạo đức công cộng và đạo đức xã hội. Có những luật hạn chế quyền tự do ngôn luận trực tuyến..

Với Đạo luật An ninh Quốc gia năm 1948, bất kỳ ai ca ngợi hoặc bày tỏ sự thông cảm với chế độ Bắc Triều Tiên đều có thể bị tuyên án tù lên tới bảy năm. Chẳng hạn, năm 2018, một người đàn ông 53 tuổi đã bị kết án một năm tù sau khi anh ta đăng 54 bài viết trên blog ca ngợi chế độ Bắc Triều Tiên và đẩy mạnh tuyên truyền..

Đạo luật hợp tác và trao đổi liên Triều năm 1990 áp dụng cho liên lạc trực tuyến và ngoại tuyến giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên. Bất cứ ai tham gia vào các trang web hoặc trang được duy trì bởi Triều Tiên đều phải báo cáo trước với chính phủ. Không làm như vậy có thể bị phạt tới 1 triệu won ($ 900).

Phỉ báng trực tuyến là một tội hình sự ở Hàn Quốc và bị phạt tới bảy năm tù hoặc phạt tới 50 triệu won (45.000 USD) theo Đạo luật Mạng Thông tin và Truyền thông năm 2005. Các trường hợp phỉ báng trực tuyến lên tới 13.348 trong năm 2017.

Trong một ví dụ, một người đàn ông 70 tuổi bị buộc tội phỉ báng vào năm 2017 và bị phạt 5 triệu won (4.500 USD) sau khi đăng trên blog của mình rằng cựu đệ nhất phu nhân Lee Hui-ho đã kết hôn với rapper người Mỹ Tiến sĩ Dre cho mục đích rửa tiền.

Giám sát và Quyền riêng tư

Các quan chức chính phủ đã bị buộc tội giám sát người dân trên KakaoTalk và công ty đã phải đối mặt với áp lực phải tuân thủ các yêu cầu dữ liệu từ chính phủ. Nhiều lời buộc tội là vào năm 2014, sau thảm họa phà Sewol, và người ta nói rằng các thông tin liên lạc KakaoTalk riêng đã được truy cập bởi các công tố viên.

Vào năm 2015, các tài liệu bị rò rỉ từ công ty Hacking Team đã chỉ ra Dịch vụ Tình báo Quốc gia đã mua phần mềm giám sát cho phép nó giám sát hoạt động kỹ thuật số, đặc biệt là trên các thiết bị và dịch vụ trong nước, như KakaoTalk. NIS thừa nhận đã mua phần mềm này, nhưng cho biết nó chỉ được sử dụng để phân tích các tài liệu liên quan đến Triều Tiên.

Một đạo luật chống độc quyền cung cấp cho NIS nhiều quyền lực hơn để xâm phạm quyền riêng tư đã được ban hành vào năm 2016. Nó cho phép cơ quan truy cập hồ sơ du lịch cá nhân, thông tin tài chính, thông tin liên lạc và dữ liệu vị trí. Thông tin có thể được truy cập mà không cần ủy quyền tư pháp.

Các nhà cung cấp dịch vụ được phép giữ lại người dùng dữ liệu cá nhân trong một năm và một số cá nhân đầu hàng dữ liệu của NIS cho NIS và các cơ quan chức năng khác. Nếu một nhà cung cấp dịch vụ nhận được yêu cầu về dữ liệu, họ có nghĩa vụ pháp lý phải thông báo cho đối tượng, nhưng các công ty đã bị chỉ trích vì không tuân thủ.

Người dùng được yêu cầu cung cấp cho Nhà cung cấp dịch vụ di động Số Đăng ký thường trú và trong một số trường hợp, người dùng internet được yêu cầu xác minh danh tính của họ.

Tấn công mạng ở Hàn Quốc

Tội phạm mạng là một vấn đề lớn ở nhiều quốc gia, chỉ cần nhìn vào VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan là một ví dụ. Rất nhiều người kết nối với WiFi công cộng, nhưng ở đó, không có cách nào biết được kết nối này an toàn đến mức nào. Ngoài ra, có những cuộc tấn công khác đã được báo cáo.

Trong lễ khai mạc Thế vận hội mùa đông 2018 tại Pyeongchang, Hàn Quốc, một kết nối internet bị nhiễm tấn công mạng và trang web Olympics. Những người tham dự sự kiện cũng bị ảnh hưởng. Các báo cáo cho thấy các gián điệp quân sự Nga đã hack hàng trăm máy tính được sử dụng tại Thế vận hội và cố gắng làm cho nó trông giống như một hoạt động của Triều Tiên.

Thống kê cho thấy số vụ tấn công mạng đang gia tăng. Các quan chức đã nói rằng Triều Tiên đứng sau các cuộc tấn công mạng vào các ngân hàng lớn, các đài truyền hình và thậm chí các nhà máy điện hạt nhân. Nó cũng bị đổ lỗi cho một cuộc tấn công chiếm quyền kiểm soát mạng lưới Bệnh viện Đại học Seoul vào năm 2015 và kéo dài tám tháng.

Tất cả những điều đó làm nổi bật các lỗ hổng trong cơ sở hạ tầng trực tuyến của Hàn Quốc và là một lý do khác để bảo vệ chính bạn với một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi và một chương trình chống vi-rút khá.

VPN tốt nhất cho Hàn Quốc 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Hàn Quốc

Có nhiều tính năng tạo nên một VPN tốt, nhưng một số tính năng tốt hơn những tính năng khác. Nhiều nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những gì bạn muốn, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp với Hàn Quốc.

Đối với Hàn Quốc, bạn muốn đảm bảo có được bảo mật chất lượng cao, bao gồm cả công tắc tiêu diệt. Điều đó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và ẩn khỏi sự giám sát. Công tắc kill khởi động bằng cách cắt đứt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, ngăn dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ.

Nó cũng rất quan trọng để chọn một trong đó không ghi nhật ký các hoạt động trực tuyến của bạn, vì vậy không ai có thể thấy những gì bạn đã làm.

Một mạng máy chủ lớn là có lợi. Càng có nhiều máy chủ ở nhiều nơi, bạn càng dễ dàng vượt qua các hạn chế. Ví dụ: nếu bạn muốn truy cập Netflix của Hoa Kỳ, bạn sẽ cần máy chủ ở đó. Điều tương tự cũng xảy ra với phiên bản Hàn Quốc hoặc bất kỳ nội dung nào khác của Hàn Quốc. Nếu bạn muốn Netflix, chúng tôi sẽ đưa ra các đề xuất trong phần VPN tốt nhất cho Netflix.

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khác. Trừ khi bạn thích vòng xoáy thôi miên khi tải màn hình, bạn sẽ cần một VPN có tốc độ khá. Nó cũng nên có băng thông không giới hạn vì VPN sẽ ngừng hoạt động và khiến bạn mở các cuộc tấn công nếu bạn đạt giới hạn băng thông.

Ngoài ra còn có các khía cạnh khác mà bạn có thể muốn xem xét, chẳng hạn như thân thiện với người dùng, có thể cài đặt thiết bị nào, bao nhiêu thiết bị bạn có thể kết nối cùng một lúc, chất lượng dịch vụ khách hàng và giá cả.

1. VPN tốt nhất cho Hàn Quốc: NordVPN

NordVPN là VPN tốt nhất cho Hàn Quốc. Nó là một trong những nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thị trường và thường được giới thiệu trong các bài viết của chúng tôi. Bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật tuyệt vời, bao gồm mã hóa hai bước. Một khóa chuyển đổi được cung cấp cùng với dịch vụ và có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider4

Nó có hơn 5.000 máy chủ trên khắp thế giới, trong đó có tám máy chủ ở Hàn Quốc, đây là máy chủ nhiều nhất chúng tôi gặp.

Ở đó, không có giới hạn về băng thông và nó có tốc độ khá, mặc dù chúng có thể chậm lại khi kết nối trên một khoảng cách dài. Chuyển đổi máy chủ nhanh chóng và dễ dàng.

Nếu bạn muốn phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình, bạn sẽ rất vui khi biết NordVPN có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ, bao gồm cả Netflix. Đọc đánh giá đầy đủ của NordVPN của chúng tôi để biết thêm về công ty.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN tương thích với Windows, macOS, Android và iOS và khách hàng của nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp rắc rối, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức hữu ích để xem liệu bạn có thể tự giải quyết được không. Nếu bạn vẫn bị mắc kẹt sau đó, bạn có thể liên hệ với một thành viên hỗ trợ thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Dù bạn chọn tuyến đường nào, nhân viên đều hữu ích, nhưng trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất.

NordVPN-trang chủ-2019

Giá hàng tháng là phải chăng và bạn nhận được giá trị tốt cho tiền của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chọn đăng ký lâu hơn, bạn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Tuy nhiên, nếu bạn lo lắng về việc cam kết, thì có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để yên tâm.

2. CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt khác cho Hàn Quốc. Mạng máy chủ của nó bao gồm hơn 4.000 máy chủ trên toàn thế giới và có bảy máy chủ ở Hàn Quốc, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung từ đó.

cyberghost-review-extend-ui

Bảo mật của nó là tốt và quyền riêng tư của bạn được tôn trọng với chính sách không đăng nhập.

Giống như NordVPN, nó có tốc độ nhanh, nhưng nó có thể bị chậm nếu bạn kết nối với một máy chủ cách xa. Không có giới hạn băng thông, có nghĩa là bạn có thể truyền phát hoặc tải xuống bao nhiêu tùy thích. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi là một cái nhìn sâu hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó đã được cập nhật gần đây và nó tốt hơn phiên bản trước, nhưng nó vẫn có thể quen dần. Có thể kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc, giành vị trí thứ hai trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều bài viết về thiết bị.

Có một kiến ​​thức sâu rộng trong trường hợp bạn có vấn đề. Ngoài ra, bạn có thể nói chuyện với một thành viên của nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc gửi email 24/7, với trò chuyện trực tiếp cung cấp thời gian phản hồi nhanh nhất.

Cyberghost-trang chủ-2018

Nó có một mức giá hợp lý hàng tháng, nhưng bạn sẽ tiết kiệm tiền nếu bạn đăng ký gói dài hơn. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày cho Android và iOS, để đảm bảo bạn thích nó. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền bao gồm tất cả các nền tảng.

3. ExpressVPN

Chúng tôi cũng khuyên dùng ExpressVPN vì nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời. Nó chỉ bỏ lỡ vị trí hàng đầu vì nó có ít máy chủ hơn ở Hàn Quốc mà NordVPN. Tuy nhiên, nó có một mạng lưới máy chủ rộng lớn bao gồm 94 quốc gia và bao gồm hai quốc gia tại Hàn Quốc.

expressvpn-review-settings

ExpressVPN có bảo mật tuyệt vời và bạn có thể tăng mức mã hóa. Thêm vào đó, có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tải nội dung vì nó có VPN nhanh nhất xung quanh. Điều đó nói rằng, nó chậm khi chuyển đổi máy chủ. Mặc dù vậy, nó có băng thông không giới hạn và nó hỗ trợ VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Hãy xem đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về công ty.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể sử dụng ExpressVPN trên Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, có các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari. Nó thân thiện với người dùng và là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn có một VPN hoạt động tốt. Nó cho phép tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, điều này là đủ.

Nó có hỗ trợ khách hàng tốt, với một kiến ​​thức lớn là điểm dừng đầu tiên của bạn. Nếu bạn vẫn cần trợ giúp sau khi tư vấn, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Nó đáp ứng chậm hơn các nhà cung cấp khác, nhưng nó vẫn cung cấp dịch vụ tốt.

ExpressVPN-trang chủ-2019

ExpressVPN là một trong những VPN đắt nhất hiện có, nó là một sự thất vọng, nhưng nó cung cấp một dịch vụ chất lượng cao và rất đáng tiền. Bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký một khoảng thời gian dài hơn. Nếu bạn cảnh giác với việc lao dốc, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

4. HideMyAss

Lựa chọn tiếp theo của chúng tôi, HideMyAss, đã đưa ra danh sách này vì nó có sáu máy chủ ở Hàn Quốc. Nó không tốt như các lựa chọn khác của chúng tôi, nhưng nó không tệ. Bạn có được sự bảo mật tốt mà Bộ cài đặt ở mã hóa AES 256-bit và một khóa chuyển đổi.

HideMyAssD DownloadOptions

Một điều cần lưu ý, mặc dù, là chính sách bảo mật của nó. Mặc dù nó nói rằng nó không giữ nhật ký, nhưng bạn sẽ thấy rằng nó sẽ hoạt động khi bạn trải qua bản in đẹp. Các hồ sơ về thời điểm bạn kết nối và ngắt kết nối được lưu giữ trong 30 ngày, do đó, nó không phải là dữ liệu nhạy cảm, nhưng bạn cần biết. Ngoài ra, nó có thể đăng nhập thông tin chi tiết hơn nếu được chính quyền yêu cầu.

Mạng máy chủ HideMyAss sườn là một trong những điểm mạnh của nó bởi vì nó bao phủ 190 quốc gia, nhiều hơn so với các đối thủ. Nó có tổng cộng 900 máy chủ, ít hơn một số nhà cung cấp, nhưng vẫn đủ để bạn tìm một máy chủ phù hợp.

Tốc độ của nó sẽ tốt cho hầu hết các hoạt động. Nó cũng có băng thông không giới hạn và nó có thể truy cập vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HideMyAss

Các máy khách dễ sử dụng HideMyAss, tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Hỗ trợ khách hàng có sẵn dưới dạng một kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp và email. Trò chuyện trực tiếp diễn ra nhanh chóng, nhưng bạn có thể phải chờ khá lâu để trả lời nếu bạn sử dụng tùy chọn email, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi.

HidemyAss-trang chủ-2019

Gói hàng tháng của nó là đắt tiền so với các dịch vụ khác. Điều đó nói rằng, bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để đảm bảo bạn thích nó trước. Nếu bạn làm như vậy, hãy nhớ hủy nó trước khi nó kết thúc hoặc bạn sẽ nhận được hóa đơn cho đăng ký 12 tháng. Bạn vẫn có thể sử dụng đủ bảy ngày nếu bạn hủy. Nếu bạn quên, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

5. VyprVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi có bảo mật và mã hóa tốt, bao gồm giao thức Chameleon độc quyền của nó, cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt tích hợp và nó không ghi nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Có máy chủ ở 64 quốc gia, một số đặt tại Seoul. Nó không có tốc độ tốt nhất, nhưng nó sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn về băng thông.

Mặc dù nó có thể vào được Netflix và BBC iPlayer của Hoa Kỳ, bạn có thể gặp khó khăn khi vào các dịch vụ khác. Hãy xem bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Có máy khách để bàn cho Windows và macOS. Họ rất tốt khi bạn đã quen với chúng, nhưng bố cục có thể tốt hơn. Các ứng dụng di động cho Android và iOS cũng có sẵn, với VyprVPN là một trong những VPN tốt nhất cho Android. Tối đa ba thiết bị có thể được kết nối với gói tiêu chuẩn, trong khi tùy chọn cao cấp cho phép tối đa năm thiết bị.

Nếu bạn cần hỗ trợ, hãy có một phần Câu hỏi thường gặp hữu ích, đủ cho các vấn đề nhỏ. Không thành công, có trò chuyện và email trực tiếp để nhận được hỗ trợ khách hàng. Trò chuyện trực tiếp nhanh hơn, nhưng email là cách tốt hơn nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật hơn.

VyprVPN-trang chủ-2019

VyprVPN có giá cả phải chăng hàng tháng, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền trong thời gian dài bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Cũng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã biết tại sao bạn nên sử dụng VPN ở Hàn Quốc. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn một cái phù hợp. Bạn cần có một VPN có bảo mật và quyền riêng tư tốt, cũng như một mạng máy chủ phong nha bao gồm một số ở Hàn Quốc nếu bạn muốn nội dung mà Giới hạn ở nước này.

Chúng tôi đã chọn NordVPN là người chiến thắng vì nó có bảo mật tuyệt vời và cơ hội mã hóa kết nối của bạn hai lần. Thêm vào đó, nó tôn vinh sự riêng tư của bạn. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, bao gồm tám máy chủ ở Hàn Quốc, và nó rất tuyệt khi truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix.

Nếu bạn có kinh nghiệm hoặc có mẹo sử dụng VPN tại Hàn Quốc, hãy gửi cho chúng tôi một bình luận bên dưới. Chúng tôi thích đọc chúng. Hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map