VPN tốt nhất cho Hà Lan vào năm 2020: Đi Hà Lan

Hà Lan là một vùng đất bằng phẳng, phần lớn nằm dưới mực nước biển và là nhà của hoa tulip, giày gỗ và cần sa bán hợp pháp. Nó không phải là tất cả tốt, mặc dù. Bên cạnh phấn hoa và thời tiết xấu, người Hà Lan còn phải đối mặt với việc trở thành quốc gia có nhiều dây nhất ở châu Âu, đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa ra danh sách các VPN tốt nhất cho Hà Lan.


Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là ExpressVPN, nhờ có nhiều máy chủ Hà Lan, tốc độ tuyệt vời và mạng lưới rộng khắp trên toàn thế giới, nhưng không ai trong số bốn ứng cử viên khác của chúng tôi bị sa thải bởi bất kỳ phương tiện nào.

Rốt cuộc, nếu chính phủ lắng nghe cuộc trò chuyện của bạn, bạn chỉ có hai lựa chọn: nộp hoặc chống trả. Mặc dù ít người trong chúng ta sẵn sàng bắt đầu lật xe tải ở trung tâm The Hague, nhưng chỉ cần đăng ký một trong những lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi là một hình thức phản kháng thầm lặng tuyệt vời và sẽ gây khó chịu cho những sức mạnh đủ để bạn cảm thấy ấm áp khi bạn nghĩ về nó.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông qua một số luật pháp khó khăn hơn của Hà Lan liên quan đến quyền riêng tư và giám sát không bảo hành trước khi cho bạn thấy các tính năng mà một mạng riêng ảo cần phải đánh bại chúng. Sau đó, chúng tôi sẽ xem xét chi tiết các lựa chọn của chúng tôi để bạn có thể mua hàng được thông báo. Bắt đầu nào.

VPN tốt nhất cho Hà Lan 2020

Giám sát tại Hà Lan

Người Hà Lan là những người sử dụng nhiều dây nhất ở châu Âu, với khoảng 22.000 điện thoại được nghe bất cứ lúc nào. Dân số khoảng 17 triệu người có vẻ không nhiều, nhưng ngay cả ở Vương quốc Anh hạnh phúc giám sát, nhiều người đã bị chặn cuộc gọi riêng tư của họ (đọc thêm về tiếng Anh của Vương quốc Anh trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần của Vương quốc Anh).

Nó không có Trung Quốc, nhưng từ đó vẫn còn rất nhiều người gọi Dịch vụ An ninh và Tình báo chung (AIVD hoặc Algemene Inlichtingen- en Veiligheidsdienst) và anh chị em quân đội của nó, MIVD, đang lắng nghe. Cho dù các cơ quan của Hà Lan đang cho những cuộc trò chuyện đó đến Echelon, mạng lưới giám sát Five Eyes, sẽ tranh luận, nhưng nó vẫn là thứ đáng sợ khiến chúng ta nhớ đến PRISM.

Trên hết, sự giám sát của cộng đồng giám sát Hà Lan là lỏng lẻo, để nói rằng ít nhất. Trong dự thảo đầu tiên của luật mới nhất nhằm điều chỉnh cộng đồng tình báo, Wet op de inlichtingen- en veiligheidsdiensten 2017, hoặc luật về các dịch vụ tình báo và an ninh, không có cơ chế giám sát tích hợp.

Trên thực tế, việc triển khai của nó đã phải hoãn lại từ đầu năm 2018 cho đến tháng 5 năm 2018 vì các cuộc biểu tình về kiểm tra và số dư kém, và về việc nộp điên cuồng AIVD và MIVD nhận được trong đó. Trong một ví dụ hiếm hoi về các nhà hoạt động cơ sở thay đổi suy nghĩ của các nhà lập pháp Hà Lan, luật pháp đã bị trì hoãn để thực hiện giám sát tốt hơn.

Nói tóm lại, các dịch vụ tình báo có thể chạm vào kết nối internet của bất kỳ ai bị nghi ngờ làm sai (một định nghĩa rộng ở Hà Lan), có nghĩa là bạn có thể bị giám sát vì hàng xóm của bạn đã chê bai chính phủ trên một diễn đàn trực tuyến một lần.

Sleepwet: Party Like It xông 1984

Các luật mới được các nhà hoạt động gọi là luật ngủ đêm, một cách chơi chữ cho loại lưới kéo mà ngư dân sử dụng, trong đó từ này được dùng để thay thế cho từ lưới net. Đó là một mô tả thích hợp cho một quy tắc mới cho phép các dịch vụ bảo mật tìm kiếm bất kỳ thông tin nào họ có thể trong một tìm kiếm nhật ký internet lớn.

Mặc dù chúng tôi không ghen tị với bất cứ ai sẽ phải sàng lọc tất cả dữ liệu đó – mọi người làm những thứ kỳ lạ trên internet – nó nhắc nhở chúng ta về các tập quán được sử dụng bởi các chế độ chuyên chế hơn để kiểm soát dân số của họ. Đọc ví dụ về VPN tốt nhất cho Iran và VPN tốt nhất cho Việt Nam.

Các cuộc biểu tình đã được giám sát nhiều hơn theo luật mới, nhưng quyền hạn mà AIVD và MIVD có được vẫn không thay đổi. Việc giám sát được điều hành bởi một ủy ban, TIB, phần lớn được tạo thành từ các ủy viên chính trị. Nó dự kiến ​​rằng ủy ban sẽ chịu áp lực rất lớn và biến thành một cỗ máy đóng dấu cao su mà màll sẽ vượt qua bất kỳ biện pháp nào được đưa ra trước mặt họ.

Tự do ngôn luận ở Hà Lan

Cùng với đó, nhà nước giám sát của Hà Lan trở nên hùng mạnh hơn. Tuy nhiên, điều kỳ lạ là Hà Lan gần như hoàn toàn tự do ngôn luận, như được ghi trong điều 7 của hiến pháp. Dường như chính phủ Hà Lan muốn kiểm soát vì lợi ích của nó chứ không phải vì muốn kiểm duyệt người dân.

Các giới hạn duy nhất đối với tự do ngôn luận của Hà Lan là kích động thù hận hoặc bạo lực, và mặc dù các công tố viên đã tìm kiếm giới hạn của sự hạn chế đó (trường hợp của Gregorius Nekschot, một họa sĩ truyện tranh về khẩu vị nghi vấn, là một ví dụ điển hình) có thể nói những gì bạn muốn ở Hà Lan mà không sợ chính phủ trả thù.

Là pháp lý tẻ nhạt ở Hà Lan?

Tuy nhiên, bạn có thể mong đợi những hậu quả nghiêm trọng đối với việc tải xuống bất hợp pháp hoặc torrent tài liệu có bản quyền. Nếu bạn bị bắt, và bạn có thể sẽ nhờ tất cả sự giám sát, bạn có thể mong đợi một lá thư từ nhà phân phối phim Dutch FilmWorks, trong đó bạn sẽ bị đe dọa kiện trừ khi bạn nộp phạt vài trăm euro.

Nếu bạn ở Hà Lan và muốn torrent, bạn phải sử dụng một trong những VPN tốt nhất để torrent hoặc bạn sẽ nhận được một trong những chữ cái đó. Bạn sẽ cần một cái để truy cập The Pirate Bay hoặc các trang torrent thay thế vì các trang web được biết là mang nội dung lậu bị chặn khi sử dụng địa chỉ IP của Hà Lan.

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Hà Lan

Giữa sự giám sát của chính phủ, việc torrent là bất hợp pháp (tốt, ít nhiều) và tội phạm mạng đang gia tăng ở Hà Lan, chúng tôi cho rằng bảo mật là mối quan tâm hàng đầu của bạn khi sử dụng VPN khi ở Hà Lan. Bằng cách đó, bạn có thể yên tâm rằng dữ liệu của bạn an toàn trong khi duyệt.

Điều đó nói rằng, bảo mật là vô ích nếu bạn có thể duyệt theo tốc độ thường xuyên của mình, vì vậy chúng tôi quyết định tốc độ là yếu tố thứ hai chúng tôi cần tính đến. Không có gì tệ hơn bộ đệm Netflix trong khi bạn đang xem tiết lộ lớn, cuối mùa.

Thứ ba là sự hiện diện của rất nhiều máy chủ ở Hà Lan, cũng như các quốc gia xung quanh nó. Bởi vì Hà Lan là một trung tâm máy chủ lớn, đó không phải là vấn đề lớn, nhưng bạn vẫn muốn có nhiều máy chủ nhanh, chất lượng cao.

Chúng tôi cũng nói về các tiêu chí khác mà chúng tôi đã sử dụng, nhưng ba yếu tố đó là những tiêu chí chính. Nếu bạn thích một sự cố nhỏ trong đó dịch vụ VPN nào đạt điểm cao nhất, hãy xem danh sách dưới đây:

  • Bảo vệ: ExpressVPN, NordVPN, TorGuard
  • Tốc độ: ExpressVPN, Ngỗng VPN, TorGuard
  • Mạng: CyberGhost, ExpressVPN, Ngỗng VPN

VPN tốt nhất cho Hà Lan: ExpressVPN

ExpressVPN thắng trong bài viết này vì nó đánh dấu vào tất cả các ô. Rốt cuộc, có một lý do tại sao chúng tôi đánh giá nó đứng đầu trong số tất cả các VPN. Nó bảo mật (đọc bài viết của chúng tôi về bảo mật VPN để xem cách chúng tôi xác định điều đó), cung cấp bảo mật khó khăn ngay lập tức. Trên thực tế, bạn có thể không bao giờ cần phải thay đổi cài đặt bảo mật.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Trên hết là bảo mật, ExpressVPN là VPN nhanh nhất cho đến nay. Trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, nó vượt trội so với đối thủ cạnh tranh bằng một dặm quốc gia trong hầu hết mọi trường hợp. Chỉ có Truy cập Internet Riêng tư mới đến gần và điều đó bởi vì nó sử dụng mã hóa kém hơn (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi hoặc bài viết ExpressVPN so với PIA để biết thêm về điều đó).

Ngoài ra, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nó cung cấp một số máy chủ tốc độ cao ở Hà Lan (thường là từ hai đến bốn), cũng như ở tất cả các quốc gia lân cận, bao gồm cả Vương quốc Anh (nó cũng giành được VPN tốt nhất của chúng tôi cho Anh tròn). Vì nó đạt điểm rất cao trong cả ba tiêu chí của chúng tôi, chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN cho nhu cầu duyệt tiếng Hà Lan của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bên cạnh đó, ExpressVPN rất dễ sử dụng. Bật nó lên là một vấn đề đơn giản khi nhấp vào nút lớn ở giữa giao diện và việc thay đổi máy chủ chỉ yêu cầu bạn nhấp vào menu và cuộn cho đến khi bạn tìm thấy nút bạn muốn. ExpressVPN cũng là VPN tốt nhất cho Netflix, do đó, bạn sẽ có thể xem bất kỳ chương trình nào bạn muốn, ở bất cứ đâu trên thế giới.

Tuy nhiên, có một nhược điểm nghiêm trọng đối với ExpressVPN, và đó là giá của nó. Nó có giá 99 đô la cho một năm, làm cho nó trở thành dịch vụ VPN đắt nhất, ngay cả khi bạn tính đến việc bạn nhận được ba tháng so với 12 ban đầu nếu bạn đăng ký bằng liên kết này. Điều đó nói rằng, nó đi kèm với thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy ngay cả khi bạn không thích như vậy, bạn sẽ giành được bất cứ thứ gì.

Ngỗng VPN

Thứ hai trong danh sách này là Goose VPN, một dịch vụ VPN của Hà Lan đã làm việc chăm chỉ trong vài năm qua để trở thành công ty dẫn đầu thị trường. Chúng tôi dự đoán rằng nó không xa mục tiêu đó bởi vì nó cung cấp một hỗn hợp các tính năng thú vị với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, nó cần phải sửa tốc độ của nó nếu muốn tăng hơn nữa, bởi vì khi chúng tôi kiểm tra chúng cho bài đánh giá Goose VPN của chúng tôi, chúng rất tệ.

Ngỗng-VPN-Slider1

Ngỗng-VPN-Slider2

Ngỗng-VPN-Slider3

Ngỗng-VPN-Slider4

GooseVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Điều đó nói rằng, nếu bạn sử dụng Goose VPN hoàn toàn như một cách để giải quyết vấn đề về giấc ngủ, thì tốc độ không phải là vấn đề quá lớn. Khi kết hợp với một nhà cung cấp VPN được phát triển tại nhà, nó có một số lượng lớn máy chủ ở Hà Lan, do đó, bạn sẽ có thể kết nối với một máy chủ trong phạm vi gần. Trên bình diện quốc tế, nó cũng không hề lép vế, với nhiều lựa chọn ở các nước xung quanh.

Về bảo mật, Goose VPN rất ổn định, cung cấp AES 256-bit theo tiêu chuẩn (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi nếu điều đó chỉ gobbledygook cho bạn) và nhiều giao thức VPN. Mặc dù vậy, nó mặc định là IKE, điều mà chúng tôi không điên ở đây tại Cloudwards.net, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang OpenVPN trong menu cài đặt.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Goose VPN

Bên cạnh những lý do trên, một tính năng tuyệt vời khác của Goose VPN là nó cho phép các thiết bị không giới hạn được liên kết với tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể kết nối nhiều máy tính, máy tính bảng và điện thoại thông minh như bạn muốn đăng ký mà không phải trả thêm tiền. Ví dụ, ExpressVPN chỉ cho phép ba, vì vậy Goose VPN là một ứng dụng cho VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị.

Goose VPN có giá khoảng 60 đô la mỗi năm cho toàn bộ gói hoặc 3 đô la mỗi tháng cho một gói hạn chế cung cấp 50GB băng thông mỗi tháng. Đó là giá tốt, nhưng kế hoạch hạn chế chỉ nên được sử dụng bởi những người chọn lọc về bảo mật. Dù bằng cách nào, tất cả các kế hoạch đều đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, do đó, việc thử nó đã giành được chi phí rất cao.

NordVPN

NordVPN có được vị trí thứ ba trong danh sách này nhờ bảo mật tuyệt vời và mạng máy chủ tuyệt vời nhưng mất điểm so với hai vị trí dẫn đầu vì tốc độ không nhất quán. Như chúng tôi mô tả trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi, việc tìm kiếm một máy chủ mà Wll sẽ giúp bạn có tốc độ tốt là một vấn đề thử và sai có thể gây khó chịu.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua điều đó, bạn sẽ cười, nhờ vào sự dễ sử dụng đáng kinh ngạc của NordVPN. Bảo mật của nó là cấu hình cao. Nó chỉ là vấn đề biến một vài thanh trượt và kiểm tra một vài hộp và bạn sẽ ẩn danh như có thể. Nó có các máy chủ DoubleVPN để đảm bảo an toàn hơn, cũng như các máy chủ torrent, vì vậy bạn có thể tránh các mục tiêu bản quyền.

Đối với mạng máy chủ, NordVPN có hàng trăm máy chủ trên khắp Tây Âu, với Amsterdam và The Hague là những người hùng ca. Bạn đã giành chiến thắng phải tìm kiếm một máy chủ ở Hà Lan, Bỉ hoặc Đức (nó cũng là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Đức).

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Điểm hấp dẫn chính khác của NordVPN là nó là một trong những VPN tốt nhất để phát trực tuyến, cho phép bạn truy cập Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, bạn đặt tên cho nó. Vấn đề duy nhất là vấn đề tốc độ, nhưng hãy thử đủ lần và không có lỗi proxy nào có thể chịu được bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của NordVPN xông là giá cả của nó. Mặc dù chi phí mỗi năm của nó là hợp lý, bạn có thể đăng ký ba năm và chỉ phải trả 108 đô la, tương phản hoàn toàn với ExpressVPN (xem cách hai so sánh trong bài viết ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN). Chúng tôi khuyên bạn nên thử NordVPN. Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy nó không gặp nhiều rủi ro.

CyberGhost

Thứ tư là CyberGhost, đây là một dịch vụ tuyệt vời cho dù bạn cắt nó như thế nào nhưng lại tụt lại phía sau top ba. Điều đó nói rằng, nếu Hà Lan chỉ là một điểm dừng ngắn, mơ hồ trong chuyến đi châu Âu dài hơn, bạn sẽ muốn kiểm tra CyberGhost vì nó có vùng phủ sóng tốt nhất ở châu Âu trong số các dịch vụ VPN hàng đầu của chúng tôi, làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho châu âu.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Khi nói đến bảo mật, CyberGhost mạnh như bất kỳ trong danh sách của chúng tôi. Nó có các giao thức mã hóa giống như ExpressVPN và NordVPN, sử dụng AES 256-bit và OpenVPN làm mặc định của nó và có một killswitch tuyệt vời màllll cắt đứt kết nối của bạn khi máy chủ bị lỗi. Bạn có thể đọc thêm về bảo mật của nó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Tốc độ là nơi CyberGhost tụt lại phía sau. Mặc dù đáng tin cậy nhưng nó vẫn chậm so với ExpressVPN (đọc phần ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó). Mặc dù nó rất tốt để phát trực tuyến và tất cả những thứ đó, CyberGhost phải ngồi ở ghế sau trong cuộc họp này.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khi nói đến việc dễ sử dụng, CyberGhost là một nhà cung cấp tuyệt vời, sử dụng giao diện dựa trên gạch giúp điều hướng dễ dàng cho những người không quen với menu hoặc có ác cảm với họ. Nó không dễ chịu như NordVPN, (đọc bài viết NordVPN vs CyberGhost của chúng tôi để so sánh đầy đủ), nhưng nó có thể đánh trúng điểm ngọt ngào dành cho bạn.

Điểm bán hàng lớn nhất của CyberGhost là giá của nó, mặc dù. Nó có VPN cấp cao nhất rẻ nhất xung quanh, cung cấp ba năm dịch vụ chỉ với 99 đô la. Nó cũng đi kèm với một bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, vì vậy bạn có thể chơi với nội dung trái tim của bạn trước khi việc bán hàng kết thúc. Hãy thử một lần. Bạn có thể thích nó.

TorGuard

Chúng tôi sẽ hoàn thành danh sách với TorGuard, đây là một dịch vụ tuyệt vời cung cấp tất cả những gì bạn có thể muốn từ VPN, nhưng nó đi kèm với giá cả. Nó khó sử dụng, làm cho nó phù hợp với nhiều người chỉ muốn một dịch vụ VPN được thiết lập và quên nó. Đọc đánh giá TorGuard của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tuy nhiên, khi bạn vượt qua điều đó, TorGuard là một dịch vụ tuyệt vời. Nó bảo mật (nó được xếp hạng là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc vì lý do) và nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần một địa chỉ IP chuyên dụng để có tốc độ cao nhất. Điều đó sẽ giúp bạn kiếm lại một vài đô la mỗi tháng, nhưng nó có thể có giá trị nếu hiệu suất là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Đối với mạng, TorGuard, tuy nhỏ nhưng có nhiều máy chủ ở Hà Lan và các nước lân cận. Bên cạnh đó, nó bao trùm một vùng rộng lớn trên toàn cầu, khiến nó trở thành một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho khách du lịch. Nếu bạn chọn một hoặc hai địa chỉ IP chuyên dụng, phạm vi đó sẽ tăng hơn nữa, vì vậy TorGuard là một lựa chọn tốt nếu bạn di chuyển nhiều.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard có thể khó sử dụng, nhưng nó kiểm tra tất cả các hộp trong mọi bộ phận khác. Nó rất tuyệt để phát trực tuyến (hãy xem bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho HBO Now để biết một ví dụ) và sẽ đưa bạn đến hầu hết các trang web hầu hết thời gian.

Chi phí của TorGuard là ổn, nhưng nó có thể tốt hơn, đặc biệt nếu bạn tính đến giá của một địa chỉ IP chuyên dụng. Gói VPN cơ sở sẽ đặt lại cho bạn 60 đô la mỗi năm và đi kèm với bản dùng thử ngắn trong bảy ngày, do đó, bạn sẽ phải nhanh chóng quyết định xem liệu nó có phù hợp với VPN không. Những người đứng đầu công nghệ sẽ thích nó, vì vậy nếu bạn nghĩ mình là một người, đó có thể là con đường để đi.

Mục đích đáng trân trọng: VPN miễn phí tốt nhất cho Hà Lan

Mặc dù chúng tôi đã thuyết phục rằng năm dịch vụ VPN ở trên là lựa chọn tốt nhất của bạn, nhưng chúng tôi nhận ra rằng không phải ai cũng có sẵn tiền mặt để mua VPN đầy đủ, đặc biệt là nếu bạn không phải là một khách du lịch ba lô. Nếu tiền là một vấn đề, Windscribe là một nhà cung cấp tốt miễn là bạn không cần sử dụng quá nhiều băng thông.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi, nó cung cấp miễn phí tối đa 10 GB mỗi tháng, nghĩa là bạn có thể duyệt an toàn miễn là bạn không phát trực tuyến video trên YouTube hoặc Netflix. Nó cũng có bốn máy chủ ở Hà Lan, do đó, tốc độ cũng không phải là vấn đề quá lớn.

Nhìn chung, chúng tôi thích Windscribe, vì vậy nếu bạn thích gói miễn phí, bạn có thể nâng cấp lên gói trả phí. Nếu bạn cần thêm băng thông, bạn có thể chuyển từ VPN miễn phí này sang VPN khác. Kiểm tra bài viết của chúng tôi về các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất để biết các đề xuất khác.

Suy nghĩ cuối cùng

Hà Lan là một đất nước đông đúc, thân thiện với nhiều việc để làm và xem. Điều đó nói rằng, với mối đe dọa của tội phạm mạng và con mắt của Big Brother đối với bạn, sử dụng VPN không có gì là quá bình thường trong khi bạn ở đó. Các VPN trên sẽ giúp bạn có được tốc độ và bảo mật mà bạn cần khi ở Hà Lan và tất cả đều đi kèm với một số loại hoàn lại, vì vậy bạn không có gì để mất.

Bạn nghĩ gì về sự giám sát của bang bang Hà Lan? Đó là một điều tốt hay xấu? Bạn có kinh nghiệm với bất kỳ VPN nào chúng tôi đã đề cập không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me