VPN tốt nhất cho Firefox năm 2020: Bảo mật dễ sử dụng

Chọn đúng nhà cung cấp VPN có vẻ như là một nhiệm vụ bất khả thi, với tất cả các tùy chọn ngoài kia. Nói chung, nếu bạn săn lùng VPN, thì danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi là nơi hoàn hảo để bắt đầu tìm kiếm của bạn. Tuy nhiên, nếu thứ mà bạn đang tìm kiếm là VPN tốt nhất cho Firefox, cụ thể, thì bạn đã đến đúng nơi.


Nếu bạn cần phân tích đầy đủ tất cả những gì VPN làm, bạn nên tìm đến bài viết của chúng tôi để giải thích VPN là gì. Tóm lại, VPN lấy tất cả lưu lượng truy cập internet của bạn, mã hóa nó và định tuyến nó thông qua một máy chủ riêng biệt để che giấu danh tính, vị trí và hoạt động của bạn.

Với sự kiểm duyệt internet đang gia tăng trên toàn thế giới, việc cài đặt VPN đã trở thành một phần quan trọng trong việc bảo vệ bạn trực tuyến. Các lý do khác để cài đặt VPN trên máy tính của bạn bao gồm torrent và bảo vệ bạn trước các mối nguy hiểm của mạng WiFi công cộng. 

Ngoài ra, vì tính trung lập ròng trở nên ít chắc chắn hơn, VPN về cơ bản là cách duy nhất để đảm bảo rằng ISP của bạn không điều tiết kết nối của bạn dựa trên những gì bạn làm trực tuyến.

Giống như chúng ta đã thấy với danh sách VPN tốt nhất cho Google Chrome của chúng tôi, Private Internet Access là người chiến thắng rõ ràng cho Firefox, nhờ có phần mở rộng trình duyệt tuyệt vời chứa đầy các cài đặt để điều chỉnh.

VPN tốt nhất cho Firefox 2020

Điều gì làm cho VPN tốt nhất cho Firefox?

Đối với bài viết này, chúng tôi đánh giá các dịch vụ VPN khác nhau trên cùng một bộ tiêu chí mà chúng tôi sử dụng cho các đánh giá VPN truyền thống. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét kỹ các phần mở rộng trình duyệt của họ, đặc biệt là xem phần nào cho phép bạn làm nhiều nhất mà không cần mở hoặc thậm chí cài đặt các ứng dụng máy tính để bàn của họ.

ExpressVPN-Xin vui lòng Đăng nhập

Ngoài các tiện ích mở rộng của trình duyệt, điều quan trọng nhất đối với VPN trong danh sách này là nó không giữ bất kỳ nhật ký nào. Ghi nhật ký mở rộng có thể nhanh chóng làm cho VPN trở nên tồi tệ hơn vô dụng, vì sau đó nó mang đến cảm giác an toàn sai lầm. Tốc độ cũng cực kỳ quan trọng, vì không ai muốn kết nối với VPN của họ chỉ để thấy rằng họ cần đợi tuổi để video được đệm.

Một số lượng lớn máy chủ cũng là một phần thưởng lớn, đặc biệt là nếu chúng được trải rộng giữa nhiều châu lục và quốc gia khác nhau. Đối với nhiều người, VPN là một cách để tránh các biện pháp khóa địa lý, chẳng hạn như Netflix hoặc BBC, do đó, có nhiều lựa chọn quốc gia để lựa chọn giúp việc này dễ dàng hơn nhiều.

Danh sách máy chủ ExpressVPN

Mã hóa rõ ràng là rất quan trọng, vì một VPN không bảo vệ đúng cách dữ liệu của bạn không phải là giá trị không gian đĩa của thiết bị của bạn. Mặc dù tầm quan trọng của mã hóa là một chủ đề quá lớn để đề cập chi tiết ở đây, hãy tìm hiểu mô tả về mã hóa của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các loại khác nhau, cũng như điểm mạnh và điểm yếu của chúng.

Mặc dù các tiêu chí trên bao gồm những điều cơ bản của VPN, nhưng có một số tính năng bảo mật khác mà chúng tôi mong đợi sẽ thấy trong một VPN tốt. Chúng bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, chặn WebRTC và che giấu IP.

Đối với nhiều người, VPN chỉ đơn giản là một cách để truy cập các dịch vụ phát trực tuyến hoặc nội dung không có sẵn ở vị trí của họ, vì vậy việc có thể đánh lừa lệnh cấm Netflix VPN – như các dịch vụ trong danh sách phát VPN tốt nhất của chúng tôi – cũng khá cần thiết.

VPN tốt nhất cho Firefox: Truy cập Internet riêng

Nói chung, truy cập Internet là một lựa chọn tuyệt vời cho VPN, và thậm chí còn tốt hơn khi bạn chỉ nhìn vào phần mở rộng của trình duyệt. So với các nhà cung cấp khác trong danh sách, PIA cung cấp cho bạn một loạt các cài đặt ngay trong tiện ích mở rộng và không sử dụng ứng dụng máy tính để bàn có nghĩa là bạn bỏ qua một số phiền toái của chúng tôi với dịch vụ, chẳng hạn như nó bị khóa vào khay hệ thống.

Cài đặt PIA

Khi nói đến bảo mật, PIA mặc định là AES 128-bit, đây là mức khá. Bạn có thể tăng cường phòng thủ bằng cách chuyển sang AES 256-bit, nhưng bạn chỉ có thể làm điều này trong ứng dụng máy tính để bàn. 

OpenVPN là lựa chọn giao thức VPN duy nhất với PIA và nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ý nghĩa của điều này, hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi. Nói ngắn gọn, OpenVPN là một giao thức tuyệt vời toàn diện.

Truy cập Internet cá nhân đạt điểm cao về tốc độ và cung cấp 53 máy chủ đặt tại 33 quốc gia khác nhau. Chuyển tiếp cổng có sẵn trong ứng dụng máy tính để bàn, cũng như một khóa chuyển đổi, nhưng đường hầm phân chia đáng chú ý là không có.

Máy chủ PIA

Phần mở rộng trình duyệt trình bày cho bạn ba loại cài đặt khác nhau để chơi. Trong bảo mật, bạn có thể bật chặn WebRTC, bắt buộc HTTPS và chặn Flash. 

Theo quyền riêng tư, PIA cho phép bạn ngăn Firefox truy cập micrô, máy ảnh và vị trí của mình và cũng buộc nó vô hiệu hóa các cài đặt trình duyệt khác nhau, chẳng hạn như tự động điền và duyệt an toàn.

PIA-Security-Cài đặt

Tiếp theo là theo dõi, nơi bạn có thể kích hoạt MACE – trình chặn phần mềm độc hại – và vô hiệu hóa các lượt giới thiệu HTTP, theo thuật ngữ của layman, có nghĩa là các trang web đã thắng có thể cho biết nơi bạn đã nhấp vào liên kết đến tên miền của họ. Ngoài ra còn có một loạt các trình theo dõi mà bạn có thể chặn trong menu này, chẳng hạn như cookie và phương tiện truyền thông xã hội.

Theo dõi PIA

Thật không may, PIA không phải là một lựa chọn tốt để phát trực tuyến. Mặc dù nó có thể truy cập Netflix, nhưng về điều đó và các nhà cung cấp phát trực tuyến lớn khác – như BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video – có thể phát hiện sự hiện diện của nó và chặn bạn xem bất kỳ nội dung nào trên nền tảng của họ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích truy cập Internet cá nhân

PIA không lưu giữ nhật ký hoạt động và đây là một điều tốt, vì công ty được đặt tại Mỹ, một quốc gia – thông qua chương trình PRISM và mạng lưới gián điệp Five Eyes – đã cho thấy có một vài sự xáo trộn khi buộc phải các công ty tuân thủ các yêu cầu về thông tin người dùng.

Bất kể bạn thích hệ điều hành nào, cho dù đó là Windows Windows, macOS, Linux, iOS hay Android, bạn sẽ có thể sử dụng PIA. Trên thực tế, nó đã đứng ở vị trí đầu tiên trong danh sách các dịch vụ VPN tốt nhất dành cho Linux của chúng tôi.

Để có danh sách đầy đủ tất cả các ưu và nhược điểm của nó, hãy xem qua đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi. Bạn cũng có thể sử dụng thời gian hoàn tiền kéo dài một tuần và tự mình kiểm tra.

ExpressVPN

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi rất hâm mộ dịch vụ này. Trên thực tế, nói chung, đây là lựa chọn số một của chúng tôi đối với VPN, và mặc dù nó không hoạt động tốt ở đây, nhưng nó vẫn là một lựa chọn vững chắc trong mọi vấn đề.

ExpressVPN-Mở rộng-Bảng điều khiển chính

Thật không may, tiện ích mở rộng trình duyệt hoàn toàn không hoạt động mà không cài đặt ứng dụng máy tính để bàn. Mặc dù bạn phải luôn cài đặt các ứng dụng chuyên dụng cho tất cả các lựa chọn của chúng tôi trong bài viết này, chúng tôi vẫn muốn sử dụng một số chức năng mở rộng cơ bản mà không làm như vậy.

Một vấn đề quan trọng khác là sự vắng mặt hoàn toàn của bất kỳ phần mềm độc hại hoặc chặn quảng cáo nào, đây là điều mà rất nhiều VPN trình duyệt cung cấp.

Về các tiêu chí đánh giá tiêu chuẩn của chúng tôi, ExpressVPN bao gồm tất cả các cơ sở. VPN rất nhanh, đứng đầu danh sách các dịch vụ VPN nhanh nhất của chúng tôi. Nó cũng là VPN tốt nhất để phát trực tuyến và mặc dù nó có thể đấu tranh với Hulu và Amazon Prime, bạn có thể sử dụng nó để xem Netflix và BBC iPlayer mà không gặp vấn đề gì.

Để mã hóa, ExpressVPN sử dụng AES 256-bit, là tiêu chuẩn vàng. Nó cũng cung cấp bốn giao thức khác nhau, nhưng bạn sẽ phải vào ứng dụng máy tính để bàn để thay đổi nó từ mặc định, đó là OpenVPN. Tuy nhiên, đây là một giao thức tuyệt vời, vì vậy hầu hết người dùng sẽ không bao giờ cần phải làm điều này.

ExpressVPN-Desktop-Giao thức

Bên cạnh việc kết nối, ngắt kết nối và chọn máy chủ, có rất ít bạn có thể làm trong chính tiện ích mở rộng Firefox. Chỉ có ba cài đặt bạn có thể thay đổi: giả mạo vị trí, chặn WebRTC và HTTPS ở mọi nơi. Mặc dù chúng tôi rất vui khi có các cài đặt này, nhưng chúng tôi rất muốn có nhiều quyền kiểm soát hơn mà không cần dựa vào ứng dụng máy tính để bàn.

Cài đặt ExpressVPN-Bảo mật

Tuy nhiên, chúng tôi không có khiếu nại khi lựa chọn máy chủ, vì ExpressVPN có một danh sách khổng lồ gồm hơn 2.000 máy chủ trải rộng trên 148 địa điểm tại 94 quốc gia. Nếu số lượng lựa chọn cảm thấy đáng sợ, ExpressVPN cho phép bạn chọn một khu vực (ví dụ: Châu Âu) và tiện ích mở rộng sẽ chọn máy chủ tối ưu dựa trên vị trí của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Với hơn 60.000 người dùng, có thể thấy rõ rằng tiện ích mở rộng trình duyệt ExpressVPN là một lựa chọn phổ biến của người dùng Firefox. Một lý do có khả năng cho sự phổ biến này là cam kết tuyệt vời của nó đối với quyền riêng tư, không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào và chỉ lưu trữ một lượng nhỏ thông tin cá nhân cho mục đích đăng ký.

Bạn cũng có thể thanh toán bằng bitcoin, cung cấp tính ẩn danh thậm chí còn lớn hơn so với việc bạn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc PayPal.

Mặc dù dịch vụ đắt hơn một chút so với các dịch vụ khác trong danh sách này, nhưng bạn chắc chắn nhận được những gì bạn phải trả và ExpressVPN cũng cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trong trường hợp bạn muốn tự mình dùng thử.

Đăng ký

Như được đề cập trong bài đánh giá Windscribe của chúng tôi, dịch vụ này cung cấp một gói miễn phí hào phóng, đến mức nó CUNG CẤP lựa chọn số một của chúng tôi cho VPN miễn phí tốt nhất. Đây có lẽ là điều đã khiến Windscribe trở thành tiện ích mở rộng VPN phổ biến nhất cho Firefox trong số năm trong danh sách này, với hơn 92.000 người dùng cho đến nay.

Mặc dù gói miễn phí có một số giới hạn, chẳng hạn như giới hạn dữ liệu 2 GB mỗi tháng và chỉ có 10 máy chủ khả dụng, nhưng điều này vẫn rất hào phóng khi bạn giành chiến thắng khi trả tiền. Hơn nữa, bạn có thể tăng giới hạn lên 10GB bằng cách xác nhận email của mình.

Windscribe-Data-Cap

Thay vào đó, nếu bạn chọn gói trả phí, bạn có quyền truy cập vào 148 máy chủ ở 62 quốc gia, thay vì 10 máy mà bạn cung cấp miễn phí. Nếu bạn không cần nhiều sự lựa chọn, bạn có thể điều chỉnh kế hoạch thanh toán của mình để phù hợp với nhu cầu của mình, với mỗi vị trí bổ sung có giá $ 1 mỗi tháng.

WindScribe-Server-List

Giao thức mặc định là IKEv2, nhưng nếu bạn tải xuống ứng dụng máy tính để bàn, bạn đã cung cấp tùy chọn thay đổi nó thành OpenVPN, IPSec hoặc stunnel. 

Thật không may, IKEv2 khá dễ dàng để các trang web nhận ra, có nghĩa là nó thường không đủ nếu bạn muốn sử dụng Windscribe cho một dịch vụ chặn VPN. Tuy nhiên, chúng tôi không có khiếu nại về mã hóa, vì tùy chọn mặc định là AES 256-bit.

Windscribe cũng thích tốc độ tuyệt vời, ít nhất là để tải xuống. Đáng buồn thay, tốc độ tải lên và độ trễ để lại khá nhiều mong muốn, điều này khiến nó trở thành một lựa chọn tồi cho các hoạt động như chơi game trực tuyến hoặc các tác vụ chuyên sâu tải lên khác.

Phiên bản của pro pro cho phép bạn truy cập vào bộ công cụ chặn đầy đủ, bao gồm phần mềm độc hại, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo, khiêu dâm, cờ bạc, trình theo dõi, tin tức giả, clickbait và tiền điện tử. Mặc dù bạn vẫn có thể kích hoạt hệ thống – có tên R.O.B.E.R.T – trên gói miễn phí, nhưng nó sẽ chỉ chặn phần mềm độc hại nếu bạn không phải là khách hàng trả tiền.

Windscribe-Robert

Tính năng phân chia theo kiểu chia sẻ tính năng tự động đổi mới tác nhân người dùng của bạn, điều này làm tăng tính ẩn danh của bạn và bạn cũng có thể bật chặn WebRTC và làm cho VPN giả mạo vị trí và múi giờ GPS của bạn.

WindScribe-Quyền riêng tư

Windscribe cũng là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến và thậm chí cung cấp cho bạn các máy chủ chuyên dụng cho Netflix, được đặt tên là Gió Windflix, có vẻ như hoạt động rất tốt, vì chúng tôi không gặp vấn đề với lỗi proxy khi sử dụng dịch vụ để truy cập Netflix. Vì điều này, Windscribe là một trong những lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về VPN tốt nhất cho Netflix.

WindFlix

Mặc dù có một công tắc tiêu diệt trong ứng dụng máy tính để bàn, nhưng ở đó, không có đường hầm phân chia ở bất cứ đâu, đó là một trong những điểm yếu lớn nhất của Windscribe. Tuy nhiên, bạn có thể kết nối nhiều thiết bị như bạn muốn, đó là một phần thưởng khổng lồ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Thông tin duy nhất Windscribe lưu giữ cho khách hàng của mình là tổng mức sử dụng băng thông, tên người dùng giao thức VPN, máy chủ VPN nào bạn đã sử dụng gần đây nhất, lượng dữ liệu bạn đã sử dụng và thời gian bạn kết nối được bao lâu.

Tất cả điều này, ngoại trừ tổng mức sử dụng băng thông, sẽ bị xóa khi bạn chấm dứt phiên VPN và lý do duy nhất khiến số lượng băng thông được giữ lại là để đảm bảo rằng người dùng miễn phí không vượt quá giới hạn dữ liệu của họ.

NordVPN

NordVPN là lựa chọn số hai của chúng tôi cho dịch vụ VPN tốt nhất. Hơn nữa, nó rõ ràng từ đánh giá NordVPN của chúng tôi rằng chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của nó, mặc dù có một vài cảnh báo và nó thường đánh bại các lượt thích của Windscribe trong phần của chúng tôi (đọc so sánh Windscribe so với NordVPN của chúng tôi). Hơn 58.000 người sử dụng tiện ích mở rộng Firefox của nó, làm cho nó trở thành lựa chọn phổ biến cho trình duyệt.

VPN đi kèm với phần mềm chặn phần mềm độc hại và quảng cáo, cũng như khả năng vô hiệu hóa WebRTC. Không có đường hầm phân chia, ngay cả trong ứng dụng máy tính để bàn, nhưng bạn có thể chỉ định những ứng dụng nào nên bỏ qua khóa chuyển đổi. Điều này tương tự như chia đường hầm, nhưng nó không phải là một sự thay thế đủ.

Nord-Security-Cài đặt

Các máy chủ đặc biệt của NordVPN trong các ứng dụng dành cho máy tính để bàn, bao gồm các máy chủ P2P để torrent, các máy chủ Onion cho các kết nối Tor (đọc bài đánh giá Tor của chúng tôi để biết thêm thông tin về điều này) và các máy chủ hai bước định tuyến kết nối của bạn qua hai máy chủ thay vì một, tăng gấp đôi hiệu quả bảo mật và ẩn danh của bạn. Bên cạnh những máy chủ đặc biệt này, NordVPN còn cung cấp hơn 5.000 máy chủ thường xuyên ở 62 quốc gia.

Bảng điều khiển Nord

Nó không phải là tất cả các tin tốt, mặc dù, như bạn có thể đoán từ vị trí số bốn của NordVPN trong danh sách này. Tốc độ của nó cực kỳ không nhất quán và vì thuật toán máy chủ được đề xuất bị hỏng hoàn toàn, bạn phải tự tìm kiếm máy chủ tối ưu. 

Điều này cũng có thể gây khó khăn khi phát trực tuyến, vì NordVPN có thể xử lý Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video, nhưng chỉ trên một số máy chủ nhất định.

Gót chân Achilles thực sự của NordVPN, về mặt xếp hạng này, là thực tế là bạn không được phép chọn một máy chủ cụ thể trong phần mở rộng trình duyệt. Thay vào đó, bạn đã đưa ra một danh sách các quốc gia và NordVPN sẽ chọn máy chủ chính xác cho bạn. Nhìn chung, thuật toán máy chủ được đề xuất như thế nào, đây là một điểm yếu rất lớn, nói chung.

Danh sách máy chủ Nord

Để bảo mật, NordVPN mặc định mã hóa OpenVPN và AES 256-bit, đây là những lựa chọn tốt nhất trong cả hai loại. Bạn cũng có thể thay đổi thành IKEv2 nếu bạn tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn và mặc dù chúng tôi thích OpenVPN, nhưng nó chắc chắn rất tốt để có tùy chọn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN không giữ bất kỳ nhật ký nào trong hoạt động của bạn và nếu bạn muốn ẩn danh hơn nữa, bạn có thể sử dụng email ngắn hạn để đăng ký và thanh toán qua bitcoin. Tuy nhiên, bạn phải xác nhận email của mình, vì vậy hãy đảm bảo bạn có thể nhận được tin nhắn theo địa chỉ bạn đăng ký..

Giá cả cũng rất tuyệt vời, đặc biệt nếu bạn chọn gói hai hoặc ba năm. Bạn có thể tự kiểm tra NordVPN bằng cách sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Đường hầm

TunnelBear là một dịch vụ VPN khác có gói miễn phí khá hào phóng, cung cấp miễn phí 500 MB dữ liệu mỗi tháng (phần Windscribe so với TunnelBear của chúng tôi so sánh hai gói miễn phí trên máy tính). Tuy nhiên, như chúng tôi đã chỉ ra trong bài đánh giá TunnelBear của chúng tôi, có một số vấn đề với nhà cung cấp, điều đó có nghĩa là nó chỉ vừa đủ đưa nó vào danh sách này.

Đường hầm dữ liệu-Cap

Đầu tiên, hãy để dạy những thứ tốt. Mã hóa của nó là vững chắc, với tùy chọn duy nhất là AES 256-bit. Bên ngoài ứng dụng iOS, VPN sử dụng OpenVPN, như chúng tôi đã đề cập trước đó, là lựa chọn tốt nhất. Chúng tôi cũng không thể phát hiện bất kỳ rò rỉ DNS nào trong quá trình thử nghiệm và có một công cụ tiêu diệt trong ứng dụng máy tính để bàn, nhưng thật đáng buồn là không có sự hỗ trợ nào cho việc phân chia đường hầm dưới bất kỳ hình thức nào.

Khi nói đến lựa chọn máy chủ, TunnelBear, được đặt tại 22 quốc gia khác nhau, nhưng không giống như hầu hết các VPN khác, bạn chỉ có thể chọn quốc gia và không phải là một vị trí hoặc máy chủ cụ thể. Hầu hết các quốc gia ở Châu Âu và Bắc Mỹ, chỉ có phạm vi bảo hiểm thưa thớt ở Châu Á, Nam Mỹ và Châu Đại Dương, và không có gì ở Châu Phi.

Danh sách đường hầm-máy chủ

Tốc độ của nó không nhất quán, tốt nhất, với tốc độ tải xuống thay đổi tùy theo máy chủ (hoặc quốc gia, trong trường hợp của TunnelBear,) mà bạn kết nối. Độ trễ không tốt hơn, làm cho nó trở thành một lựa chọn kém cho chơi game trực tuyến. 

Để phát trực tuyến, không có gì tốt hơn, vì chúng tôi đã tìm thấy tất cả các nền tảng phát trực tuyến lớn nhất – Netflix, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video – có thể phát hiện và chặn các kết nối đến từ VPN.

Nó không có gì tốt hơn khi bạn nhìn vào tiện ích Firefox, vì nó rất thưa thớt. Không có cài đặt nào bạn có thể thay đổi và chức năng duy nhất hiện tại là khả năng chọn một quốc gia và kết nối hoặc ngắt kết nối. Ngoài ra, còn có phần mềm chặn phần mềm độc hại hoặc chặn quảng cáo, điều này sẽ giúp choveve loại bỏ một số vấn đề với dịch vụ.

Cài đặt đường hầm

Những lý do khác mà chúng tôi thích TunnelBear

Giống như các nhà cung cấp VPN còn lại trong danh sách này, TunnelBear không lưu giữ nhật ký lưu lượng truy cập của bạn. Tuy nhiên, nó thu thập một số dữ liệu, chẳng hạn như hệ điều hành và tổng băng thông của bạn, đáng để lưu tâm. Bạn cũng có thể thanh toán bằng bitcoin, mang lại cho bạn mức độ bảo vệ cao hơn.

Dịch vụ khách hàng là tuyệt vời, vì chúng tôi thấy câu trả lời của họ cho các yêu cầu của chúng tôi là kỹ lưỡng đáng ngạc nhiên. Mặc dù không có trò chuyện trực tiếp, nhưng có một kiến ​​thức sâu rộng sẽ chứa giải pháp cho hầu hết các vấn đề bạn có thể gặp phải với VPN.

Giá cả khôn ngoan, TunnelBear là hợp lý, nếu hơi nghiêng về mặt đắt tiền, khi so sánh với các giao dịch được cung cấp, ví dụ, NordVPN. Tuy nhiên, điều đáng lo ngại hơn là hoàn toàn không có thời gian hoàn trả, nghĩa là bạn đã giành được cơ hội để tự mình thử nghiệm kế hoạch của Pro pro mà không phải chia tay.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn đã đọc danh sách VPN tốt nhất cho Firefox của chúng tôi, bạn nên sẵn sàng chọn một mạng phù hợp với mình. Truy cập Internet cá nhân là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng nếu bạn chủ yếu liên quan đến phát trực tuyến, bạn có thể được phục vụ tốt hơn với ExpressVPN hoặc Windscribe, sau này cũng cung cấp một gói miễn phí tuyệt vời để bạn thử nghiệm.

Nói chung, NordVPN không may rơi xuống nhiều nấc thang khi so sánh với danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi, nói chung, chủ yếu là vì nó không cho phép bạn chọn một máy chủ cụ thể trong tiện ích mở rộng và từ hiệu suất không nhất quán của nó, trở nên nhiều hơn quan trọng khi bạn dựa vào nó để chọn một máy chủ cho bạn.

Mặt khác, TunnelBear là một lựa chọn tốt khác, ngay cả khi nó hạ cánh xuống cuối danh sách này do tốc độ không nhất quán, độ trễ khủng khiếp và thiếu thời gian hoàn trả. 

Bây giờ chúng tôi đã đạt đến cuối danh sách của chúng tôi, bạn nghĩ gì về lựa chọn của chúng tôi? Có phải chúng tôi đã không bao gồm phần mở rộng Firefox VPN của bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map