VPN tốt nhất cho Colombia vào năm 2020

Có vô số điều để làm và những nơi để xem ở Colombia, từ dãy núi Andes đến những bãi biển Caribbean hoang sơ. Quốc gia Nam Mỹ này có một số ngọc lục bảo và cà phê tốt nhất thế giới, nhưng xung đột bạo lực và vi phạm nhân quyền vẫn là một vấn đề. 


Để giữ an toàn trước mọi nguy hiểm trực tuyến trong khi bạn ở trong nước, bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Colombia chọn. Nếu bạn vội vàng, ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Colombia. Đọc tiếp để tìm hiểu lý do tại sao bạn nên sử dụng một trong các VPN của chúng tôi cho Colombia và những tính năng nào cần có.

Có nhiều lợi ích khi sử dụng mạng riêng ảo, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một mạng. Đối với người mới bắt đầu, nó sẽ bảo vệ bạn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến, chẳng hạn như tội phạm mạng và giám sát, nhưng có nhiều hơn nữa kèm theo dịch vụ. 

VPN là một công cụ tuyệt vời để vượt qua các khối internet. Chẳng hạn, nếu bạn từ chối truy cập vào một trang web hoặc dịch vụ trong khi ở một quốc gia khác, đó là vì geoblocks. Geoblocking được sử dụng để ngăn nội dung từ một quốc gia bị truy cập bởi một quốc gia khác. Phần lớn nội dung bạn thấy trực tuyến dựa trên vị trí địa lý của bạn.

Nếu bạn là một người chơi Netflix, bạn sẽ sớm nhận thấy rằng thư viện Netflix Colombia có phần khác so với quốc gia của bạn. Nếu bạn muốn truy cập Netflix Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ và đó là nơi mà VPN xuất hiện. 

Kiểm duyệt là một hình thức ngăn chặn khác mà bạn có thể bắt gặp, và nó trở nên phổ biến hơn trên toàn thế giới. Một số quốc gia lọc một số loại nội dung hoàn toàn vì lý do đạo đức và bảo vệ. 

Các quốc gia khác tiến một bước xa hơn và hoàn toàn ra lệnh những gì công dân của họ có thể và không thể nhìn thấy. Đọc tác phẩm của chúng tôi trên China Firewall Great Firewall để xem nó có thể tệ đến mức nào.

VPN tốt nhất cho Colombia 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Colombia

Có nhiều tính năng tạo nên VPN, nhưng một số tính năng quan trọng hơn khi sử dụng một tính năng ở Colombia. 

Bảo vệ

Để bắt đầu, bạn nên chắc chắn rằng bạn chọn một cái có bảo mật tốt. Cùng với đó, bạn sẽ đảm bảo bạn được bảo vệ khỏi mọi sự giám sát của chính phủ và chính sách trực tuyến. Nó cũng sẽ giữ cho bạn an toàn trước tội phạm mạng, vì bạn không bao giờ biết những nguy hiểm nào đang ẩn giấu trên WiFi công cộng (đó cũng là một lý do tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút đàng hoàng). 

Là một phần của bảo mật đó, VPN nên có một khóa chuyển đổi, nó sẽ cắt hoàn toàn kết nối của bạn nếu VPN ngừng hoạt động. Bạn cũng cần đảm bảo rằng VPN không ghi nhật ký hoạt động của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng nó có chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

Mạng máy chủ 

Mặc dù các khối nội dung là một mối quan tâm lớn ở Colombia, một mạng máy chủ có kích thước tốt sẽ luôn có ích. Nó sẽ giúp bạn vượt qua bất kỳ khối nào bạn gặp, bao gồm cả geoblocks. Nếu bạn muốn truy cập nội dung của Colombia, bạn cần chọn VPN có máy chủ trong nước.

Tốc độ

Tốc độ là một yếu tố quan trọng bởi vì, không có nó, giải trí duy nhất của bạn sẽ là một màn hình tải nhanh chóng. Băng thông không giới hạn cũng quan trọng không kém. Nếu bạn có một giới hạn, nó sẽ thắng mất nhiều thời gian để đạt được nó và bạn sẽ không được bảo vệ khi bạn làm điều đó. Cả hai tính năng này đều quan trọng nếu bạn muốn phát trực tuyến hoặc torrent. 

Netflix Colombia

Nếu Netflix nằm trong chương trình nghị sự của bạn, hãy chắc chắn chọn một chương trình mà có khả năng bỏ qua các trình phát hiện VPN Netflix. Có rất nhiều VPN có thể, nhưng VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix có thể giúp bạn chọn một VPN phù hợp. 

Bạn cũng có thể muốn xem xét VPN phù hợp với thiết bị nào và có bao nhiêu kết nối đồng thời cho phép. Sự dễ sử dụng của nó có thể là một yếu tố quyết định cho bạn, cũng như đánh giá dịch vụ khách hàng của nó. Cuối cùng, giá có thể thay đổi lớn, do đó có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn.

ExpressVPN

Chúng tôi đã chọn ExpressVPN là người chiến thắng cho Colombia. Nó có bảo mật tuyệt vời để giữ cho bạn ẩn khỏi các mối nguy hiểm trực tuyến và sự giám sát của chính phủ, đủ để trở thành lựa chọn hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Trung Quốc. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit làm mặc định, nhưng nó có thể được tăng lên, nếu bạn thích. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Một khóa chuyển đổi cũng được cung cấp, được bật theo mặc định. Quyền riêng tư của bạn cũng không phải là vấn đề, vì ExpressVPN có chính sách cấm đăng nhập chắc chắn. 

Mạng máy chủ ExpressVPNTHER rộng lớn, với hơn 3.000 máy chủ bao gồm 94 quốc gia. Điều đó mang lại cho bạn nhiều lựa chọn và cũng có một số ở Colombia, cho nội dung bị giới hạn ở đó.

Nó có VPN nhanh nhất trên thị trường và có băng thông không giới hạn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến. Trên thực tế, nó là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến vì nó có thể xâm nhập vào hầu hết mọi nền tảng phát trực tuyến mà nó đã sử dụng. Nó cũng sẽ bao gồm bạn nếu bạn muốn torrent. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS và có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari. Nó cho phép tối đa năm kết nối đồng thời. Nó rất dễ sử dụng và nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là người mới trong thế giới VPN. 

Nó có một kiến ​​thức hữu ích, nếu bạn cần giúp đỡ. Ngoài ra, còn có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7, nhưng tuyến email là lựa chọn tốt nhất để được hỗ trợ chuyên sâu hơn.

ExpressVPN đắt tiền, đặc biệt khi so sánh với các đối thủ của nó. Điều đó nói rằng, với chất lượng dịch vụ, nó có giá trị đến từng xu. Ngoài ra, bạn có thể thư giãn khi biết rằng có một khoản bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích.

CyberGhost

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là CyberGhost. Nó có bộ bảo mật tốt ở mã hóa AES 256-bit ngay lập tức. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Đó là một điều tốt nếu bạn có khả năng quên bật nó lên, nhưng bạn cũng không thể tắt nó. Một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Số lượng máy chủ của nó tăng và giảm khá thường xuyên, nhưng nó luôn có một số lượng khá. Tại thời điểm viết bài, đã có 5.500 máy chủ tại 90 quốc gia. Có 22 ở Colombia, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung của Colombia.

Nó có tốc độ nhanh, nhưng nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Tuy nhiên, chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và không có giới hạn băng thông. Nó có thể truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix. 

CyberGhost sẽ giữ cho bạn an toàn trong khi torrent, và bạn có thể tìm thấy một tab cho torrenting torrent trong bảng điều khiển, hiển thị tất cả các máy chủ đã sẵn sàng cho nhiệm vụ. Hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost tương thích với Windows, macOS, Android và iOS và cũng có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Giao diện tốt, dễ sử dụng và cải tiến so với trước. 

Bạn có thể có tối đa bảy thiết bị được kết nối cùng một lúc, nhưng đó cũng là giới hạn cho việc cài đặt. Tuy nhiên, bảy là một con số khá và nên là đủ.

Có một kiến ​​thức sâu rộng để tự giúp đỡ. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7. Mặc dù trò chuyện trực tiếp rất tốt cho các câu hỏi đơn giản và phản hồi nhanh, hỗ trợ email là tùy chọn tốt nhất cho các truy vấn kỹ thuật hơn.

CyberGhost đắt ở mức hàng tháng, nhưng bằng cách chọn một kế hoạch dài hạn hơn, bạn sẽ giảm chi phí đáng kể. Bản dùng thử bảy ngày có sẵn cho Android và iOS và cũng có một bảo đảm hoàn lại tiền bao gồm tất cả các nền tảng.

NordVPN

Tiếp theo chúng ta có NordVPN. Bảo mật của nó là một trong những tốt nhất trên thị trường. Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit theo mặc định, nhưng bạn có thể dễ dàng tăng nó. Bạn cũng có thể sử dụng các máy chủ double-hop tùy chọn của nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho đường hầm VPN. Một công tắc tiêu diệt được bao gồm, và cũng có một chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Số lượng máy chủ NordVPNTHER gần 6.000 và chúng bao gồm khoảng 60 quốc gia, mang lại nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, không giống như hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, không có máy chủ nào ở Colombia.

Tốc độ của nó rất tốt, nhưng nó tương tự như CyberGhost vì chúng có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Băng thông không giới hạn được bao gồm, và nó cũng có khả năng xâm nhập vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến. Nếu bạn có kế hoạch về torrent, bạn sẽ rất vui khi biết rằng NordVPN cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Đánh giá NordVPN của chúng tôi có nhiều chi tiết hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS, cũng như các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Nó rất dễ sử dụng và bạn có thể có tối đa sáu thiết bị được kết nối cùng một lúc.

Một kiến ​​thức hữu ích có thể truy cập nếu bạn cần giúp đỡ. Ngoài ra, còn có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp 24/7, và bạn sẽ nhận được trợ giúp tốt với một trong hai tùy chọn.

Chi phí hàng tháng không quá khủng khiếp, nhưng bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách chọn đăng ký dài hơn. Thời hạn hoàn tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng, trong trường hợp bạn quyết định nó không dành cho bạn.

VyprVPN

VyprVPN là một lựa chọn hợp lý khác cho Colombia, chủ yếu là vì tính bảo mật tuyệt vời của nó. Người mới sẽ rất hợp nhau, nhưng những người biết cũng có thể chơi xung quanh với các cài đặt của nó. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được giao thức Chameleon độc quyền của VyprVPN – tùy thuộc vào gói bạn chọn – cung cấp thêm một lớp bảo mật.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Một chuyển đổi giết được bao gồm và một chính sách không có nhật ký được đưa ra. Thêm vào đó, cũng có một điều đáng nói là VyprVPN có một dịch vụ bổ sung có tên Cyphr, đây là một dịch vụ nhắn tin được mã hóa cho thiết bị di động. Với bằng chứng giám sát truyền thông ở Colombia và thực tế là nó miễn phí, nó có thể là một cái gì đó đáng để xem xét.

Với ít hơn 1.000 máy chủ tại 64 quốc gia, mạng máy chủ VyprVPN xông không tốt như những lựa chọn đầu tiên của chúng tôi. Tuy nhiên, nó vẫn còn rất nhiều để khắc phục mọi hạn chế. Cũng có máy chủ ở Colombia, trong trường hợp bạn cần chúng.

Tốc độ của nó là tốt cho hầu hết các hoạt động và bạn có được băng thông không giới hạn. Nó có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến và sẽ bao gồm bạn nếu bạn cũng muốn torrent. Đánh giá VyprVPN của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

VyprVPN hoạt động với Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện của nó rất dễ sử dụng và nó là một trong những VPN tốt nhất dành cho Android vì các ứng dụng di động tuyệt vời của nó. Bạn có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Nếu bạn cần giúp đỡ, hãy có một kiến ​​thức để tự giúp mình. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, nhưng ban đầu bạn sẽ được kết nối với bot. Bạn có thể nói chuyện với một người thực sự chỉ với một nút bấm. Hỗ trợ qua email luôn sẵn sàng 24/7..

Giá bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào gói bạn chọn. Gói dịch vụ tiêu chuẩn của Cameron sẽ giúp bạn có được ba kết nối và gói gói cao cấp của Wap sẽ giúp bạn có năm kết nối, cũng như việc sử dụng giao thức Chameleon của nó. 

Sau đó, bạn có thể chọn kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng cuối cùng thì kế hoạch hàng năm sẽ rẻ hơn. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích.

Đăng ký

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Windscribe, nhưng điều đó không có nghĩa là nó là một lựa chọn tồi. Nó có nhiều lựa chọn khi chọn phương án phù hợp. Đối với người mới bắt đầu, Windscribe có một gói miễn phí hào phóng, hào phóng đến mức nó đã giành được vị trí đầu tiên trong so sánh các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Bạn cũng có thể xây dựng gói của riêng mình hoặc chỉ chọn cho phiên bản trả phí đầy đủ; các tính năng khác nhau với mỗi.

Windscribe-slide1

Windscribe-slide2

Windscribe-slide3

Windscribe-slide4

Windscribe-slide5

Trước

Kế tiếp

Bảo mật Windscribe là tốt và nó có thể được tùy chỉnh. Một công cụ tiêu diệt được bao gồm, nhưng nó khó hiểu được gọi là tường lửa. Nó bao gồm nhiều tính năng riêng tư, nhưng một số thông tin được ghi lại. Tuy nhiên, nó không có giá trị thực sự và có thể được truy tìm lại cho bạn.

Có hơn 600 máy chủ tại 60 quốc gia, tương tự như VyprVPN. Điều đó nói rằng, nếu bạn lên kế hoạch miễn phí, bạn chỉ có quyền truy cập vào một vài trong số họ. Ví dụ: có các máy chủ ở Colombia, nhưng bạn chỉ có thể truy cập chúng nếu bạn có thể sử dụng gói chương trình Pro pro trả tiền. Dù vậy, hoặc bạn có thể xây dựng một kế hoạch, và thêm các vị trí với giá 1 đô la mỗi tháng.

Thêm địa điểm cũng sẽ giúp bạn có thêm một lợi ích nữa. Những người trong gói trả phí nhận được băng thông không giới hạn, nhưng gói miễn phí chỉ nhận được 2 GB mỗi tháng hoặc 10 GB nếu bạn nhập email hợp lệ. Đối với mỗi vị trí bạn thêm, bạn sẽ nhận được thêm 10GB dữ liệu.

Tốc độ của nó là ok và tốt cho hầu hết các hoạt động. Thêm vào đó, Windscribe có các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng gọi là máy chủ Windflix. Họ đã xây dựng để phát trực tuyến Netflix và hoạt động tốt. Chúng có thể được thêm vào gói của bạn với giá $ 1 mỗi tháng, nhưng các thành viên trả phí vẫn có quyền truy cập vào chúng. Đọc đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Windscribe có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Opera. Giao diện của nó phù hợp cho cả người mới bắt đầu và các tín đồ công nghệ, đơn giản nhưng có thể tùy chỉnh. Bạn có thể kết nối số lượng thiết bị không giới hạn, bất kể bạn đang lên kế hoạch gì, biến nó thành VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. 

Một hướng dẫn kiến ​​thức, Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn thiết lập có sẵn để tự trợ giúp, cũng như một tài liệu con Windscribe. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7, nhưng trò chuyện trực tiếp được kiểm soát bởi trí tuệ nhân tạo. Nó tốt, nhưng bạn nên gửi một vé cho nhóm email nếu bạn nói chuyện với một người thực sự. 

Gói trả phí khá đắt, đặc biệt là khi bạn so sánh nó với những gì NordVPN cung cấp (đọc phần Windscribe so với NordVPN của chúng tôi), nhưng bạn có thể giảm chi phí bằng cách đăng ký gói dài hơn. Không có chính sách hoàn tiền chính thức, nhưng nếu bạn yêu cầu một trong vòng ba ngày kể từ ngày mua, họ sẽ cung cấp cho bạn một chính sách. Bạn có thể sử dụng gói miễn phí dưới dạng dùng thử, ít nhất là.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Colombia

Internet Colombia Colombia hầu hết là miễn phí. Nội dung chính trị và nhạy cảm thường không bị chặn. Phương tiện truyền thông xã hội và dịch vụ nhắn tin cũng có sẵn miễn phí. 

Phần lớn các khối diễn ra được thực hiện để bảo vệ trẻ vị thành niên. Ví dụ: nội dung liên quan đến lạm dụng tình dục hoặc khiêu dâm trẻ em, hoặc được coi là không phù hợp, có thể bị cảnh sát hoặc tổ chức khác chặn. 

Vào tháng 10 năm 2016, luật pháp để điều chỉnh các trang web đánh bạc trực tuyến đã được phê duyệt. Nó đòi hỏi tất cả các trang web đánh bạc phải có giấy phép hoạt động. Trong năm 2017, các ISP đã được lệnh chặn hơn 300 trang web đánh bạc sau khi chúng bị phát hiện hoạt động mà không được phép. 

Nếu bạn thích torrent, bạn nên lưu ý rằng nội dung có bản quyền torrent có thể dẫn đến các hình phạt khắc nghiệt ở Colombia. Bộ luật hình sự trừng phạt việc sao chép, phân phối, cung cấp và cung cấp nội dung mà không có sự đồng ý và bạn có thể bị phạt tới 327.000 đô la và phạt tù tới tám năm. Không có tiêu chuẩn sử dụng hợp lý.

Trong một trường hợp, một sinh viên 26 tuổi đã phải đối mặt với một câu như vậy sau khi đăng một luận văn thạc sĩ được viết bởi một học giả khác lên trang web chia sẻ văn bản Scribd. 

Ông muốn chia sẻ thông tin với các nhà nghiên cứu khác trong trường hợp họ không có quyền truy cập vào nó, nhưng một năm sau, tác giả đã đệ đơn khiếu nại hình sự chống lại ông. May mắn thay, một tòa án đã xóa anh ta về bất kỳ cáo buộc hình sự sau này.

Giám sát trực tuyến tại Colombia

Các cơ quan tình báo Colombia, quân đội và cảnh sát có lịch sử tham gia giám sát. Các hoạt động như vậy được thực hiện với sự giám sát nhỏ, và các nhà báo tiếp tục điều tra và phát hiện ra các vi phạm quyền riêng tư.

Vào năm 2015, các tài liệu đã bị rò rỉ từ công ty phần mềm gián điệp Hacking Team cho thấy Colombia là khách hàng. Có bằng chứng cho thấy Colombia đã mua một hệ thống điều khiển từ xa có tên Galileo, có khả năng truy cập và chiếm quyền điều khiển các thiết bị nhắm mục tiêu. 

Cũng trong năm 2015, thử nghiệm cho một nền tảng giám sát và phân tích được gọi là PUMA đã được công bố. Với nó, các đường dây điện thoại có thể được theo dõi, nhưng các nhà chức trách nói rằng các mạng xã hội và các cuộc trò chuyện sẽ không. Điều đó nói rằng, mục đích của nó là cho phép chặn điện thoại và liên lạc qua internet trong thời gian thực và bao gồm các tin nhắn riêng tư. 

Các quan chức công cộng đã bị kết án vì giám sát bất hợp pháp. Các thành viên của Cục An ninh Hành chính bị tháo dỡ đã bị kết tội nghe lén, và cựu thư ký của văn phòng tổng thống đã bị kết án tám năm tù vì chặn các nhà báo, chính trị gia và thành viên nhóm xã hội dân sự.. 

Các luật lệ chi phối việc ngăn chặn thông tin liên lạc cá nhân bị phá vỡ ở Colombia. Đánh chặn chỉ được phép cho điều tra hình sự và với một lệnh tư pháp. 

Tuy nhiên, các nhà cung cấp dịch vụ phải làm việc với các cơ quan tình báo và cung cấp quyền truy cập vào lịch sử liên lạc và dữ liệu khác mà không có lệnh. Dữ liệu phải được lưu giữ trong năm năm.

Tự do ngôn luận ở Colombia

Mặc dù hiến pháp Colombia cung cấp cho tự do ngôn luận, có những hạn chế. Phỉ báng là một tội hình sự, và những người bị buộc tội xúc phạm có thể bị phạt tiền và lên đến sáu năm tù theo bộ luật hình sự. Luật cũng quy định rằng bất kỳ ai xuất bản, sao chép hoặc lặp lại xúc phạm hoặc phỉ báng cũng có thể bị trừng phạt, vì vậy hãy cẩn thận.

Điều 73 của hiến pháp bảo vệ hoạt động báo chí của thành phố, nhưng các nhà báo phải đối mặt với các mối đe dọa và bạo lực, và một số người đã bị sát hại vì công việc của họ. Vì lý do đó, nhiều người thực hành tự kiểm duyệt và tránh các chủ đề như tham nhũng, bạo lực và ma túy.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu lý do tại sao bạn cần VPN ở Colombia và những tính năng nào là quan trọng nhất. Với các hạn chế về giám sát và lời nói, bạn nên đảm bảo chọn một thiết bị có bảo mật tốt, bao gồm cả công tắc tiêu diệt. Một mạng máy chủ lớn có lợi cho việc vượt qua mọi hạn chế và tốc độ tốt sẽ giúp ích cho sự tỉnh táo của bạn.

Với những tính năng đó, ExpressVPN là dịch vụ VPN tốt nhất cho Colombia. Nó có bảo mật tuyệt vời, một khóa chuyển đổi và đảm bảo sự riêng tư của bạn được tôn trọng. Mạng máy chủ của nó rất lớn và bao gồm một số ở Colombia. 

Thêm vào đó, ExpressVPN có tốc độ nhanh nhất có sẵn và có thể vào tất cả các nền tảng phát trực tuyến. Tại sao không cho nó đi? Bạn luôn có thể quay lại bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Colombia, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map