VPN tốt nhất cho chơi game 2020: Epic Pwnage, Low Ping

Trong hướng dẫn này về VPN tốt nhất để chơi game, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn nên sử dụng VPN khi chơi trực tuyến. Là một game thủ và một người đam mê công nghệ, nó dễ dàng bị xúc phạm với hàng loạt các sản phẩm gamer trực tuyến trên mạng. Một cặp kính lọc ánh sáng xanh và một chai Mountain Dew đã thắng Thay đổi cách bạn chơi, vì vậy, nó hấp dẫn để viết ra tất cả các sản phẩm của gamer trò chơi theo xu hướng đơn giản.


Mạng riêng ảo thường phù hợp với thể loại đó, nhưng họ không nên. Mặc dù VPN chủ yếu được sử dụng để truy cập các tựa game độc ​​quyền trên Netflix hoặc bảo vệ mọi người khỏi sự tấn công của gián điệp chính phủ ở hầu hết các quốc gia, nhưng việc sử dụng một người cũng có thể giúp bạn an toàn khi chơi game trực tuyến..

ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, điều mà không nên bất ngờ. Nó có sự pha trộn tốt nhất của các tính năng, bảo mật và tốc độ, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho hầu hết mọi kịch bản. Mặc dù vậy, có những nhà cung cấp khác đóng vai trò chơi tốt, vì vậy hãy đọc tiếp nếu bạn muốn có thêm tùy chọn.

VPN tốt nhất cho chơi game 2020

Chọn VPN tốt nhất để chơi game

Khi chúng tôi đề xuất VPN, chơi game không phải là chủ đề đầu tiên xuất hiện. Bất cứ ai thành thạo internet đều hiểu rằng họ bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi các cơ quan chính phủ, nhà cung cấp dịch vụ internet và kẻ rình mò mạng. Mặc dù rất dễ nhìn thấy, nhưng sự nổi bật của việc chơi game là không rõ ràng.

Đầu tiên và rõ ràng nhất, VPN cho phép bạn truy cập nội dung được khóa địa lý. Mặc dù mối quan tâm lớn đối với những người nghiện Netflix, điều đó cũng có ý nghĩa đối với việc chơi game. Bạn có thể duyệt các tựa game độc ​​quyền trên PlayStation Network, Steam hoặc Xbox Live có thể không có sẵn trong khu vực của bạn. Trong một số trường hợp, điều đó có nghĩa là nhận được một danh hiệu AAA trước khi ra mắt ở nước bạn, quá.

Mặc dù vậy, điều đó không có nhược điểm. VPN ảnh hưởng đến tốc độ, do đó, bạn sẽ từ bỏ một số kết nối trong khi sử dụng. Do đó, chúng tôi đã chọn các nhà cung cấp từ hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi để đảm bảo bạn không bị lag. Kiểm tra kết quả kiểm tra của chúng tôi trong bảng của chúng tôi.

Mặc dù chúng tôi đã chọn từ hướng dẫn đó, nhưng thứ tự không giống nhau. Chơi game, đặc biệt là chơi game trực tuyến, quan tâm đến độ trễ hơn băng thông, sau này được coi là tốc độ. Vì kết cấu và mô hình được lưu trữ và hiển thị cục bộ, thông tin duy nhất cần được gửi giữa các bảng điều khiển hoặc PC là cách người chơi tương tác với thế giới.

Giảm thiểu độ trễ đó là quan trọng, nhưng đôi khi VPN thực sự có thể cải thiện nó. Nếu máy chủ mà bạn đã kết nối gần hơn với máy chủ mà bạn đang chơi trên đó, thì có ít khoảng cách hơn cho một gói để di chuyển. Hơn nữa, sử dụng VPN có thể cho phép bạn truy cập các máy chủ có thể có lưu lượng truy cập ít hơn ở các nơi khác trên thế giới.

Khía cạnh bảo mật của VPN cũng không bị mất. Các cuộc tấn công từ chối dịch vụ phân tán đã trở thành một con quỷ cho các sự kiện esports và, như với bất kỳ kết nối mở nào, bạn có nguy cơ trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Mặc dù nó không xuất hiện thường xuyên như vậy, nhưng, những bộ phim torrent, nó có thể. VPN sẽ mã hóa kết nối của bạn để không ai có thể xâm nhập vào luồng dữ liệu của bạn.

Chúng tôi đã chọn nhà cung cấp của chúng tôi dựa trên điều đó. Đầu tiên, chúng tôi giải quyết thời gian trễ. Một VPN không đáng giá nếu nó sẽ phá hỏng thứ mà nó phải bảo vệ. Tiếp theo, chúng tôi xem xét an ninh. Một sự kết hợp giữa AES 256-bit hàng đầu và OpenVPN thường thực hiện thủ thuật.

Mặc dù đó là trọng tâm của chúng tôi, chúng tôi cũng chú trọng đến giá cả, dễ sử dụng và các tính năng, nhưng những khía cạnh đó ít quan trọng hơn để chơi game.

1. VPN tốt nhất để chơi game: ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất trên thị trường, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó cũng tốt nhất để chơi game. Ngoài việc là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nó đặc biệt tốt trong việc bỏ qua các geoblocks, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để tìm kiếm độc quyền trên PSN hoặc bảo vệ chính bạn khi chơi trò chơi trực tuyến.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Độ trễ của chúng tôi ở lại khoảng 75 mili giây trong quá trình thử nghiệm, có thể chấp nhận để chơi game. Kết quả ping của nó là weren nhanh nhất, nhưng chúng nhất quán nhất. Nó có một thứ rất nhanh khi kết nối với một máy chủ gần nhà, nhưng nếu bạn đang cố gắng tiếp cận cạnh tranh ở những nơi khác trên thế giới, bạn có thể gặp vấn đề. Với ExpressVPN, vấn đề đó được tránh.

Thêm vào đó, ExpressVPN có các ứng dụng cho hầu hết mọi nền tảng, điều này đặc biệt quan trọng để chơi game. Không có VPN nào mà chúng tôi đã thử nghiệm có các ứng dụng cho Xbox One hoặc PlayStation 4 và ExpressVPN không phá vỡ xu hướng đó. Mặc dù vậy, nó có một trình cài đặt đơn giản cho các bộ định tuyến, sẽ bảo mật tất cả lưu lượng đi của bạn. Nó cũng có các ứng dụng cho iOS và Android để bảo vệ trò chơi di động của bạn..

Về bảo mật, ExpressVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc sử dụng mã hóa AES 256-bit hàng đầu với giao thức OpenVPN, nó còn duy trì chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt. Nó có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. Bất kể bạn đang cố gắng bảo vệ điều gì, ExpressVPN đã bảo vệ bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

VPN rất tốt để chơi game, nhưng bạn cũng có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác. ExpressVPN là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến, không chỉ vì tốc độ tuyệt vời mà còn vì khả năng vượt qua các khóa proxy nghiêm ngặt mà các nền tảng phát trực tuyến sử dụng.

Nếu bạn đang cố gắng đánh bại lệnh cấm Netflix VPN, ExpressVPN là dành cho bạn. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó đã có thể truy cập các tựa game độc ​​quyền của Netflix trên toàn thế giới và thời gian phản hồi nhanh chóng của các máy chủ của nó đảm bảo rằng chúng tôi có thể phát trực tuyến ở độ phân giải cao hoặc tốt hơn. Như chúng tôi đã nói trong bài đánh giá ExpressVPN của mình, đó là một trong những giải đấu của riêng mình khi phát trực tuyến.

Nó cũng trong một giải đấu của riêng mình khi nói về giá cả. ExpressVPN không có mức giá cực kỳ cao của Hide.me (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi), nhưng nó đắt hơn hầu hết các VPN. Mặc dù ba giới hạn kết nối đồng thời cảm thấy, nhưng, hạn chế, sự thật là bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của mình, bỏ qua giới hạn kết nối một cách hiệu quả.

Nó có giá đắt, nhưng nó có giá trị. ExpressVPN đánh dấu vào tất cả các hộp chúng tôi muốn từ VPN. Nó nhanh, thân thiện và an toàn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để chơi game hoặc bất cứ thứ gì khác. Bạn cũng có thể dùng thử miễn phí rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu đó không phải là hiệu suất không nhất quán trong quá trình thử nghiệm tốc độ của chúng tôi, thì đó sẽ là người chiến thắng trước ExpressVPN. Mức cao là cao, nhưng mức thấp cũng thấp. NordVPN hoạt động nhanh và lỏng lẻo, do đó, nó tạo ra một chút TLC để hoạt động trơn tru. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm điều đó, thì đó là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Trước

Kế tiếp

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, nó đã trả về kết quả nhanh nhất của bất kỳ VPN nào. Nó chỉ làm như vậy tại một số địa điểm, mặc dù. Trong một số trường hợp, không thể đạt được thậm chí 10 phần trăm tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nếu bạn đã sẵn sàng tìm kiếm một máy chủ, bạn sẽ nhận được kết quả tốt.

Tất cả mọi thứ khác về dịch vụ là tuyệt vời. NordVPN ngang hàng với ExpressVPN khi bỏ qua geoblocks, do đó bạn có thể duyệt các máy chủ bị khóa trong khu vực hoặc tìm các trò chơi dành riêng cho các khu vực khác trên thế giới. Đọc bài viết NordVPN vs ExpressVPN của chúng tôi để có sự so sánh nhiều hơn giữa hai dịch vụ.

Bảo mật của nó cũng tốt như vậy, nếu không tốt hơn ExpressVPN, cũng vậy. Mặc dù nó cũng sử dụng AES 256-bit với OpenVPN, nhưng nó cũng bao gồm các máy chủ double-hop. Các máy chủ chuyên dụng đó cho phép bạn thêm một lớp mã hóa thứ hai vào kết nối của mình vì bạn đã nhảy từ máy chủ VPN này sang máy chủ VPN khác. Như thể một đường hầm không đủ mạnh để phá vỡ, hai đường hầm gần như không thể.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Máy chủ double-hop NordVPN xông chỉ là một trong bốn loại máy chủ đặc biệt mà nó cung cấp. Mỗi hương vị cung cấp một cơ hội để điều chỉnh kết nối của bạn để có tốc độ nhanh hơn hoặc bảo mật tốt hơn. Các máy chủ hai bước, cũng như các máy chủ Tor, đã kiếm được NordVPN một vị trí trong các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Trung Quốc.

NordVPN cũng bao gồm CyberSec. Nó là một phần mềm độc hại và chặn quảng cáo hoạt động tốt, nhưng nó không thay thế cho phần mềm chống vi-rút tốt nhất. Mặc dù vậy, nó là một công cụ tuyệt vời để chặn quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc tránh các mối đe dọa như botnet ẩn trên mạng (đọc hướng dẫn botnet của chúng tôi để tìm hiểu về những quảng cáo đó).

NordVPN cũng có một khóa chuyển đổi, đây là một tính năng mà bất kỳ VPN phong nha nào cũng cần phải có, nhưng nó tạo ra sự thay đổi. Bạn có thể đặt công tắc kill hoạt động trên một số ứng dụng nhất định, ví dụ, bạn có thể chặn ứng dụng torrent của mình nếu kết nối VPN bị rớt mà không dừng phiên duyệt web của bạn.

Mặc dù không nhất quán về tốc độ, NordVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất cho bộ tính năng mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng an toàn và mạng máy chủ khổng lồ. Bạn có thể tìm hiểu về những điểm mạnh của nó trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

3. CyberGhost

Chúng tôi luôn luôn là người hâm mộ của CyberGhost, nhưng các vấn đề về khả năng sử dụng khiến chúng tôi không thể đưa ra khuyến nghị đầy đủ trong quá khứ. Những lo ngại đó hầu hết đã được khắc phục bằng sự đại tu gần đây của giao diện người dùng, tất cả trong khi vẫn giữ nguyên dịch vụ vững chắc mà nó còn nguyên vẹn.

Cyberghost-trang chủ-2018

Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi ghi nhận độ trễ trung bình chỉ 37 ms ở Hoa Kỳ nơi thử nghiệm của chúng tôi diễn ra. Ở nước ngoài, CyberGhost không nhất quán như ExpressVPN, nhưng nó vẫn quản lý kết quả ping tốt. Ví dụ: vị trí hoạt động kém nhất, Nhật Bản, có độ trễ trung bình là 154 ms.

Việc cài đặt nó trên bộ định tuyến của bạn cũng không phải là một vấn đề. CyberGhost có một danh sách các hướng dẫn để cài đặt nó trên hầu hết mọi nền tảng, từ bộ định tuyến của bạn đến bộ lưu trữ gắn liền với mạng. Giới hạn kết nối của nó cũng cao, cung cấp nhiều hơn NordVPN và ExpressVPN, đó là lý do tại sao nó được xếp hạng trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn nhiều thiết bị.

Mặc dù có thể nhanh, nhưng CyberGhost không hoạt động tốt như ExpressVPN khi OpenVPN được sử dụng. Theo mặc định, CyberGhost sử dụng IKEv2, bảo mật như OpenVPN, nhưng cũng dễ bị chặn hơn. Nó không phải là một lựa chọn tốt cho việc giành lấy các tiêu đề bị khóa trong khu vực vì điều đó, nhưng chỉ cần dễ dàng hơn để chặn không có nghĩa là nó sẽ như vậy.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có điểm yếu, nhưng nó tăng vọt nơi thành công. Nó đi kèm với một bộ tính năng ấn tượng sẽ cho phép bạn điều chỉnh kết nối của mình, truy cập các nền tảng phát trực tuyến thích hợp và bảo vệ chính mình trong khi torrent.

Có hai bộ máy chủ đặc biệt, một cho phát trực tuyến và một cho torrent. Các máy chủ torrent không có gì ấn tượng, nhưng các máy chủ phát trực tuyến thì có. CyberGhost có khoảng 50 trung tâm dữ liệu được tối ưu hóa cho các nền tảng phát trực tuyến khác nhau, với mọi thứ từ Netflix đến Crunchyroll đều có sẵn.

Các tính năng khác bao gồm trình chặn quảng cáo, khóa chuyển đổi và quy tắc thông minh. Quy tắc thông minh cho phép bạn tự động hóa các khía cạnh nhất định của kết nối của bạn. Ví dụ: bạn có thể đặt CyberGhost tự động kết nối khi bạn kết nối với một mạng WiFi nhất định hoặc tự động khởi chạy trình duyệt của bạn sau khi thực hiện kết nối.

Nó không cảm thấy tròn trịa như ExpressVPN vì nó nhấn mạnh vào các tính năng và giao diện hơn là tốc độ và bảo mật. Mặc dù vậy, nó đưa ra kết quả ấn tượng và nó rẻ. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

4. Mullvad

Mullvad không thường xuyên làm cho các hướng dẫn VPN VPN tốt nhất của chúng tôi, mặc dù là một dịch vụ tuyệt vời. Mặc dù nó không làm gì đặc biệt tốt, nhưng nó mang lại sự an toàn và tốc độ ấn tượng cho mức giá.

mullvad-review-giao diện

Chúng tôi đã đo độ trễ trung bình là 36 ms trong quá trình thử nghiệm, mức này hoàn hảo để chơi game. Ở nước ngoài, độ trễ còn tệ hơn cả CyberGhost, nhưng Mullvad đã làm chúng tôi ngạc nhiên với khả năng phục hồi giữa các vòng. Không giống như HideMyAss, có kết quả ping không nhất quán (đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi), Mullvad đã cho chúng tôi vòng trễ tương tự sau vòng này.

Đối với chơi game, điều đó đặc biệt quan trọng. Các nhà cung cấp có độ trễ không nhất quán sẽ có hiệu suất trực tuyến. Khả năng phục hồi của Mullvad sườn khiến nó trở nên lý tưởng vì nó đặt gánh nặng về độ trễ lên máy chủ mà bạn kết nối và kết nối internet của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Mullvad

Đối với phần còn lại của dịch vụ, Mullvad là không ấn tượng. Nó không tệ, nhưng nó không cung cấp nhiều thứ khác biệt như NordVPN, ExpressVPN và CyberGhost. Điều khác thường nhất về Mullvad là nó chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt. Bạn có thể gửi bất kỳ số tiền nào bằng bất kỳ loại tiền nào tới số đó bằng số tài khoản của bạn và nó sẽ ghi có cho bạn tuy nhiên thời gian đó là số tiền đáng giá.

Đó là một chất lượng hiếm có cho VPN và các dịch vụ phần mềm nói chung. Mặc dù nó không có ý nghĩa đối với hầu hết mọi người, nhưng nó thể hiện sự cống hiến của Mullvad về sự ẩn danh. Nó có lập trường rõ ràng về quyền riêng tư, duy trì chính sách không ghi nhật ký và chỉ sử dụng hai cookie trên trang web của mình.

Đối với những người quan tâm đến quyền riêng tư, nó là một sự lựa chọn tuyệt vời. Nó cũng rẻ. Mullvad chỉ tính phí khoảng 5 đô la mỗi tháng, ít hơn một nửa so với tỷ lệ hàng tháng cho tất cả các lựa chọn khác của chúng tôi. Nó đi kèm với băng thông không giới hạn và tối đa năm kết nối đồng thời,.

Giá trị này rất ổn định, ngay cả khi mạng máy chủ Mullvad không ấn tượng và nó thiếu các tính năng. Bạn có thể tìm hiểu về các chi tiết cụ thể trong bài đánh giá Mullvad của chúng tôi hoặc thử nó với thời gian ba giờ.

5. TorGuard

TorGuard là một dịch vụ có khả năng tùy biến cao, mặc dù cống hiến cho tinkerers, là một lựa chọn tuyệt vời cho các game thủ. Chúng tôi đã đo độ trễ trung bình 38 ms ở Hoa Kỳ, cũng như điểm số khá ở nước ngoài, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi chơi game với nó.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mặc dù đó là mức trung bình trong vòng kiểm tra tốc độ mới nhất của chúng tôi, chúng tôi thậm chí còn có kết quả tốt hơn trong quá trình đánh giá TorGuard. Kết nối với một máy chủ ở Chicago, gần địa điểm thử nghiệm của chúng tôi hơn, đã thấy tốc độ giảm không đáng kể. Với ping cơ bản là 11 ms, TorGuard chỉ thêm 7 ms, điều mà ít VPN có thể chứng thực.

Như mong đợi, độ trễ tăng khi khoảng cách không. Điều đó nói rằng, tốc độ tải xuống TorGuard đã ổn định. Ngay cả ở những nơi khác trên thế giới, nó vẫn duy trì hầu hết tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi. Điều đó không làm thay đổi khía cạnh chơi game, nhưng nó vẫn quan trọng để phát trực tuyến và duyệt.

Giao diện không phải là mời như, giả sử, ExpressVPN, nhưng nó có thể vượt qua. TorGuard cũng có các công cụ thiết lập bộ định tuyến, do đó, nó dễ dàng bắt đầu ở đó. Nếu bạn không thoải mái đào bới xung quanh trong bộ định tuyến Giao diện người dùng đồ họa của bạn, bạn cũng có thể mua bộ định tuyến được flash trước.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Mặc dù nó là một lựa chọn tuyệt vời để chơi game, TorGuard đã gây ấn tượng với chúng tôi về khả năng tùy biến và tính năng của nó. Ngay cả khi đăng ký, bạn có thể điều chỉnh dịch vụ theo ý thích của mình. Theo mặc định, nó đi kèm với năm kết nối đồng thời, nhưng bạn có thể mua thêm tới 200 kết nối với giá 1 đô la mỗi cái. Tương tự, bạn có thể mua địa chỉ IP chuyên dụng cho thể thao, phát trực tuyến hoặc sử dụng chung.

Trong ứng dụng, bạn không chỉ có được sự lựa chọn về giao thức và mức mã hóa mà còn cả về mật mã cụ thể mà bạn sử dụng. Mặc dù chúng tôi nghi ngờ hầu hết mọi người sẽ sử dụng bất cứ thứ gì ngoài AES 256-bit mặc định, tùy chọn vẫn ở đó nếu bạn muốn.

Về tính năng, TorGuard là vô song. Đi kèm với đăng ký VPN của bạn là một tài khoản webmail được mã hóa 10 MB tuân thủ các biện pháp bảo mật email hàng đầu. Bạn cũng có tùy chọn để đặt tập lệnh tùy chỉnh và định cấu hình khóa chuyển đổi chỉ hoạt động trên một số ứng dụng nhất định.

Nó không phải là VPN phù hợp với tất cả mọi người, nhưng những người thích tìm hiểu về phần mềm của họ sẽ yêu thích TorGuard. Ngoài việc nhanh chóng, nó còn có cấu hình cao, đó là sự cân bằng mà ít VPN nào tấn công. Bạn có thể xem nếu bạn thích nó với bản dùng thử bảy ngày của TorGuard,.

Danh dự đáng kính: ProtonVPN

ProtonVPN đã giảm ngay khi được đưa vào hướng dẫn này, đăng khoảng 40 ms khi thử nghiệm ở cùng một quốc gia. Nó đã làm tồi tệ hơn nhiều ở nước ngoài, mặc dù, ở mức 127 ms ở Amsterdam và 322 ms ở Nhật Bản. Điều đó nói rằng, ProtonVPN có một gói miễn phí giành được một vị trí trong hướng dẫn VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Không giống như các VPN miễn phí hạn chế lượng dữ liệu bạn có thể chuyển, chẳng hạn như Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi), ProtonVPN hạn chế tốc độ. Điều đó không nên có tác động rất lớn đến chơi game, mặc dù. Ngay cả với kết nối 10 megabit mỗi giây tải lên và tải xuống, độ trễ không nên thay đổi vì hành trình khứ hồi của tin nhắn đến máy chủ và trở lại vẫn như cũ.

Có những vấn đề với kế hoạch miễn phí bên ngoài đó, mặc dù. Bạn chỉ có thể sử dụng VPN trên một thiết bị duy nhất và chỉ kết nối với một trong ba máy chủ. Điều đó nói rằng, nó có một vài lựa chọn cho các kế hoạch trả tiền. Ví dụ: Basic có giá dưới 50 đô la mỗi năm và đi kèm với tốc độ đầy đủ của mạng ProtonVPN, và tất cả các máy chủ trong đó.

Không có rủi ro khi thử ProtonVPN để xem bạn thích nó như thế nào. Nếu bạn muốn xem chi tiết cụ thể về nó, hãy đọc bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù VPN không phải là điều đầu tiên bạn nghĩ đến khi chơi game, nhưng đó là một bước quan trọng để giữ an toàn cho bạn khi chơi trực tuyến. Bất kỳ luồng mở nào đều mời hoạt động mạng không mong muốn và sử dụng VPN có thể bảo vệ bạn khỏi nạn nhân của bất kỳ kế hoạch nào.

ExpressVPN không có độ trễ thấp nhất trong số các lựa chọn của chúng tôi, nhưng nó có sự cân bằng tốt nhất về tính năng, bảo mật và tốc độ. Nếu bạn chỉ quan tâm đến chơi game, chúng tôi khuyên dùng CyberGhost để dễ sử dụng và thời gian trễ thấp. Chúng tôi tin rằng lựa chọn của chúng tôi là tốt nhất, nhưng nếu bạn muốn mua sắm nhiều hơn, hãy đảm bảo đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Bạn đang sử dụng VPN nào để chơi game? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và hãy xem các bài viết VPN khác của chúng tôi. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map