VPN tốt nhất cho châu Âu vào năm 2020: Thế giới cũ, Công nghệ mới

Châu Âu là một sự chắp vá của các quốc gia. Mỗi quốc gia được biết đến với một cái gì đó, chẳng hạn như một địa danh nổi tiếng, sự kiện lịch sử hoặc kiến ​​trúc tuyệt vời. Chưa kể các nền văn hóa đa dạng và các loại thực phẩm. Cho dù bạn đi du lịch hay định cư ở một quốc gia cụ thể, thì đó là một lựa chọn khôn ngoan để bảo vệ bạn trực tuyến với một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho châu Âu.


Đó là một ý tưởng tốt để sử dụng một mạng riêng ảo mọi lúc mọi nơi. Họ đã tải các tính năng, như bảo mật, có thể bảo vệ bạn khỏi các nguy hiểm trực tuyến. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi địa chỉ IP của mình để vượt qua các hạn chế, chẳng hạn như geoblocks. Một số quốc gia kiểm duyệt internet của họ nhiều hơn những nước khác. Bức tường lửa vĩ đại của Trung Quốc là một ví dụ điển hình về việc nó có thể trở nên tồi tệ như thế nào.

Mọi người đều có nhu cầu khác nhau, như bạn có thể thấy trong các bài viết về VPN khác của chúng tôi và có những lý do bạn có thể hưởng lợi từ việc sử dụng VPN bên cạnh bảo mật. Có lẽ bạn đã di dời và bạn đã bỏ lỡ các chương trình TV của bạn. VPN sẽ cho phép bạn giả mạo vị trí của mình và truy cập vào các chương trình mà bạn đã sử dụng, cộng với bất kỳ nội dung bị hạn chế nào của quốc gia khác.

Có thể bạn muốn xem một chương trình cụ thể trên Netflix, nhưng nó không có sẵn ở nước bạn. Thư viện Netflix có nhiều loại khác nhau từ quốc gia này sang quốc gia khác. Phiên bản tại Hoa Kỳ có số lượng chương trình lớn nhất, vì vậy nhiều người muốn truy cập vào nó. Phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN đi vào chi tiết hơn.

Nếu bạn đi du lịch, bạn có thể thấy rằng bạn có thể truy cập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến hoặc các dịch vụ quan trọng khác. Nhiều ngân hàng chỉ cho phép khách hàng đăng nhập từ cùng một quốc gia. Sử dụng VPN để thay đổi địa chỉ IP của bạn sang quốc gia đó và bạn sẽ có thể đăng nhập như bình thường.

Châu Âu là một mục tiêu lớn cho tội phạm mạng có động cơ tài chính, theo Đánh giá về mối đe dọa tội phạm có tổ chức trên Internet năm 2017. Một VPN có bảo mật tốt sẽ giúp giữ an toàn cho bạn và cũng sẽ không hại gì khi cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt.

Mỗi quốc gia, luật pháp và quy định trực tuyến cũng khác nhau. Đó là một ý tưởng hay để luôn cập nhật với họ để bạn không gặp rắc rối. Nếu bạn thích torrent, một số quốc gia có hình phạt khắc nghiệt hơn đối với những người vi phạm bản quyền.

Thêm vào đó, nhiều chính phủ tham gia giám sát trực tuyến. VPN sẽ giúp bạn ẩn khỏi các chương trình xâm lấn như vậy.

Điều đó nói rằng, có những quốc gia châu Âu ít xâm phạm và có luật pháp mạnh mẽ để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, chẳng hạn như Thụy Sĩ, Na Uy và Iceland. Đọc phần của chúng tôi về quốc gia nào có luật riêng tư tốt nhất để tìm hiểu thêm.

Bây giờ, hãy để Lôi nhìn vào các quốc gia có hệ thống giám sát xâm lấn và các nguyên nhân khác cần quan tâm.

Các nước trong EU

Trong số 44 quốc gia ở châu Âu, chỉ có 28 trong số đó thuộc EU, ít nhất là liên quan đến Vương quốc Anh. Kể từ tháng 5 năm 2018, những quốc gia đó đã phải tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung. GDPR tăng cường bảo vệ dữ liệu hiện có của công dân EU. Các công ty không tuân thủ các quy định được ban hành tiền phạt nặng.

nước Đức

Ở Đức, một số loại bài phát biểu trực tuyến là bất hợp pháp. Bất cứ điều gì ca ngợi chủ nghĩa phát xít đều bị cấm và phủ nhận Holocaust là một tội ác liên bang, bị trừng phạt tới năm năm tù. Phỉ báng các tôn giáo và thành lập các nhóm khủng bố là bất hợp pháp theo Bộ luật Hình sự Đức.

Nếu bạn thích torrent, bạn nên biết rằng tài liệu có bản quyền torrent ở Đức là bất hợp pháp và bị phạt với thời gian phạt tiền hoặc phạt tù. Troll bản quyền được biết là để theo dõi các torrent phổ biến cho các địa chỉ IP của Đức để bắt mọi người hành động.

Nó báo cáo rằng người dùng đã thu thập siêu dữ liệu và Dịch vụ Tình báo Liên bang đã hợp tác với Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ. Đọc thêm trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Đức.

Vương quốc Anh

Vương quốc Anh có các quy tắc riêng tư xâm lấn. Đạo luật Quyền hạn Điều tra, còn được gọi là Hiến chương Snoopers, cho phép các cơ quan thực thi pháp luật và các cơ quan giám sát khác của Vương quốc Anh, như xem lịch sử internet của bạn mà không có lệnh. Các luật khác cho phép giám sát, nhưng nhà báo Ewan MacAskill nói rằng họ đã giới thiệu các quyền lực giám sát càn quét nhất trong thế giới phương tây.

Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Vương quốc Anh nếu bạn có kế hoạch truy cập vào đó.

Pháp

Pháp đã thực hiện các biện pháp để giải quyết các mối đe dọa khủng bố kể từ sau vụ tấn công ở Paris năm 2015. Tự do Internet đã bị ảnh hưởng bởi sự kiểm duyệt và tăng cường quyền lực trực tuyến. Người dùng được giám sát bởi các nhà cung cấp dịch vụ internet và hành vi đáng ngờ được chuyển tiếp đến các dịch vụ tình báo.

Một cơ sở dữ liệu sinh trắc học bất hợp pháp cũng được tạo ra trong bí mật, bao gồm dữ liệu của 60 triệu công dân. Nhà chức trách cho rằng cần thiết cho an ninh quốc gia.

Ngoài ra, theo luật chống vi phạm bản quyền của Pháp, bạn có thể bị phạt rất nặng hoặc thậm chí bị cấm sử dụng internet nếu bạn torrent nội dung có bản quyền. Có nhiều thông tin khác về đất nước trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Pháp của chúng tôi.

Hy Lạp

Phỉ báng và xúc phạm tổng thống có thể dẫn đến hình phạt hình sự, chẳng hạn như phạt tiền hoặc nhà tù. Nếu vụ việc liên quan đến một quan chức nhà nước, hình phạt có thể nghiêm trọng hơn.

Truyền thông trực tuyến được bảo vệ bởi luật riêng tư ở Hy Lạp, có nghĩa là các nhà chức trách có thể thực hiện giám sát một cách hợp pháp theo ý muốn, như chúng tôi đã chỉ ra trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Hy Lạp.

Thụy Điển

Thụy Điển được biết đến là người tiêu dùng nội dung lậu lớn nhất, nhưng chính quyền đã bị thúc đẩy hành động. Chính phủ Thụy Điển đã ra lệnh cho Bahnhof, một trong những ISP hàng đầu của Thụy Điển, cung cấp cho họ thông tin chi tiết về những người vi phạm luật bản quyền.

Thêm vào đó, sáng kiến ​​Spridningskollen sử dụng phần mềm đặc biệt để loại trừ những người đang tải xuống nội dung có bản quyền. Nếu bị bắt, bạn có thể phải đối mặt với khoản tiền phạt lên tới $ 250 mỗi lần vi phạm. Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thụy Điển để biết thêm chi tiết.

Ai-len

Ireland rất lớn về kiểm duyệt và các luật xâm lấn khác, nhưng chính quyền có thể chặn các liên lạc trực tuyến của bạn. Điều đó đã được thực hiện để chống lại tội phạm nghiêm trọng và bảo vệ an ninh của nhà nước. Đọc bài viết VPN tốt nhất cho Ireland của chúng tôi nếu bạn muốn biết thêm.

Bên ngoài EU: Nga

Tự do internet Nga Nga để lại rất nhiều mong muốn. Nội dung liên quan đến phe đối lập chính trị, xung đột ở Ukraine và cộng đồng LGBT bị chặn. Trong năm 2017, các ISP đã được lệnh chặn 8.000 trang web cướp biển để chống vi phạm bản quyền. Chính quyền đã tăng số tiền đặt cược vào năm 2019 bằng cách ra lệnh cho VPN để chặn các trang web, quá.

Nga bắt đầu chặn các dịch vụ VPN vào năm 2017. Các nhà cung cấp VPN đồng ý ngăn người dùng truy cập các trang web bị chặn được phép tiếp tục hoạt động. Tiền phạt đã được áp đặt sau khi nhiều người từ chối tuân thủ, nhưng yêu cầu này đã được thực hiện tốt. Có thêm thông tin về điều đó trong phần dành riêng cho lệnh cấm VPN của Nga.

Chứng minh chủ nghĩa ly khai hoặc cực đoan có thể bị trừng phạt bằng án tù theo bộ luật hình sự của Nga và kích động hận thù có thể dẫn đến sáu năm tù. Các nhà hoạt động LGBT cũng đã bị trừng phạt vì thể hiện bản thân trực tuyến.

Nga sử dụng công cụ giám sát SORM, cho phép các dịch vụ bảo mật giám sát lưu lượng truy cập internet thông qua các ISP. Luật Yarovaya cấp cho chính quyền quyền truy cập vào dữ liệu người dùng. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Nga nếu bạn có kế hoạch đến thăm đất nước.

VPN tốt nhất cho châu Âu 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho châu Âu

Bạn có thể chọn bất kỳ nhà cung cấp nào trong các đánh giá VPN của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nhà cung cấp bạn chọn là tốt cho châu Âu. VPN có rất nhiều tính năng, nhưng một số tốt hơn các tính năng khác.

Do có nhiều quy định trên khắp châu Âu, bạn muốn chọn VPN có bảo mật tuyệt vời và công tắc tiêu diệt. Bảo mật sẽ bảo vệ bạn khỏi những nguy hiểm như tội phạm mạng. Công tắc kill sẽ cắt đứt kết nối internet của bạn nếu VPN bị lỗi, giữ an toàn cho thông tin nhạy cảm của bạn khỏi những con mắt tò mò.

Quyền riêng tư, tách biệt với bảo mật, cũng rất quan trọng. Chọn một VPN có chính sách quyền riêng tư cho thấy nó đã thắng, hãy ghi lại các hoạt động trực tuyến của bạn.

Bạn cũng nên chọn một máy chủ có mạng lưới máy chủ lớn, đặc biệt là ở châu Âu. Càng có nhiều máy chủ ở càng nhiều nơi càng tốt, cơ hội vượt qua các hạn chế càng cao. Nếu bạn muốn truy cập nội dung bị giới hạn ở một quốc gia cụ thể, hãy đảm bảo nhà cung cấp có máy chủ ở đó.

Nếu bạn muốn xem các chương trình yêu thích của mình trên Netflix, bạn sẽ cần một chương trình có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN của nó và chỉ có một số ít có thể. Phần VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Netflix có các đề xuất dành riêng.

Tốc độ là một yếu tố quan trọng khác, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch truyền phát hoặc torrent. Không ai thích thời gian tải chậm, vì vậy hãy chọn một cách nhanh chóng. Nó cũng cần có băng thông không giới hạn để bạn không đạt giới hạn.

Các yếu tố khác bạn có thể muốn xem xét là thiết bị nào hỗ trợ, khách hàng sử dụng dễ dàng như thế nào, có bao nhiêu thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc, dịch vụ khách hàng tốt như thế nào và chi phí bao nhiêu.

1. VPN tốt nhất cho châu Âu: ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho châu Âu vì nó đánh dấu vào tất cả các ô và là VPN tốt nhất nói chung. Nó có bảo mật tuyệt vời, với mã hóa AES 256-bit, điều này rất cần thiết nếu bạn đến các quốc gia nghiêm ngặt, chẳng hạn như Nga. Có một chính sách không có nhật ký mạnh mẽ, do đó, các hoạt động trực tuyến của bạn đã giành chiến thắng được ghi lại. Công tắc tiêu diệt tích hợp sẵn của nó được bật theo mặc định, vì vậy bạn cũng cần phải lo lắng về nó..

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Máy chủ của nó rất lớn, với hơn 3.000 máy chủ trên 94 quốc gia. Điều đó bao gồm hơn 45 quốc gia châu Âu, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Kiểm tra đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Bạn không gặp khó khăn gì về tốc độ vì nó là VPN nhanh nhất trên thị trường. Nó bao gồm băng thông không giới hạn, quá. Kết hợp những thứ đó với thực tế là nó có thể vào hầu hết các phiên bản quốc tế của Netflix, cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác, và nó không có gì lạ khi nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến và VPN tốt nhất cho các bài viết của Netflix. Nó cũng cho phép torrent.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Linux, Android và iOS, cũng như các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome, Firefox và Safari. Giao diện dễ sử dụng và là lựa chọn tốt cho người mới bắt đầu. Có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, đủ.

Hỗ trợ khách hàng của nó là tốt. Có một kho kiến ​​thức lớn cho các vấn đề nhỏ, cũng như hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp 24/7. Bạn có thể sử dụng email tốt hơn nếu bạn gặp vấn đề kỹ thuật hơn.

ExpressVPN là một trong những VPN đắt tiền hơn. Điều đó nói rằng, nó cung cấp một dịch vụ tuyệt vời, vì vậy nó rất đáng tiền. Ngoài ra, nếu bạn chọn đăng ký dài hơn, bạn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn lo lắng về việc đăng ký, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt cho châu Âu. Nó có một nhà cung cấp tuyệt vời mà rất giống với ExpressVPN theo nhiều cách, như bạn có thể thấy trong đầu của chúng tôi. Bảo mật của nó là một trong những tốt nhất, với việc bổ sung mã hóa hai bước, giúp tăng cường bảo mật của đường hầm VPN. Một khóa chuyển đổi được bao gồm trong dịch vụ và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

NordVPN có hơn 5.000 máy chủ trên toàn cầu, với 2.369 trải rộng trên 36 quốc gia châu Âu. Tốc độ của nó rất tốt, nhưng chúng có thể trở nên chậm nếu bạn kết nối với một máy chủ cách xa. Chuyển đổi máy chủ là nhanh, mặc dù, và nó đi kèm với băng thông không giới hạn.

Bạn có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix, mà không gặp vấn đề gì. Nếu bạn muốn torrent, bạn sẽ rất vui khi biết rằng nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi cho torrent. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Các máy khách rất dễ sử dụng và bạn có thể kết nối đồng thời tối đa sáu thiết bị.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng kiến ​​thức tiện dụng của nó để khắc phục các sự cố nhỏ. Bạn có thể liên hệ với một thành viên của nhân viên thông qua trò chuyện trực tiếp và gửi email bất cứ lúc nào. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất, nhưng nhân viên cũng hữu ích.

Mức giá hàng tháng của NordVPN, giá cả phải chăng và dịch vụ này rất đáng đồng tiền bát gạo. Tuy nhiên, bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký một kế hoạch dài hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn đủ thời gian để kiểm tra nó.

3. CyberGhost

Bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost cho Châu Âu. Nó cung cấp bảo mật tốt và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Có một công tắc tiêu diệt, được kích hoạt vĩnh viễn, vì vậy bạn đã thắng được phải lo lắng về nó. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ CyberGhost, rộng lớn, với hơn 4.000 máy chủ trên toàn thế giới, bao gồm hơn 30 quốc gia ở châu Âu. Tốc độ của nó rất nhanh nhưng cũng giống như NordVPN, chúng có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông. CyberGhost cho phép torrent và nó có thể xâm nhập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện đã được cập nhật cách đây không lâu. Nó rất dễ sử dụng, nhưng có thể mất thời gian để làm quen với nó.

CyberGhost là một lựa chọn tốt nếu bạn có nhiều thiết bị mà bạn muốn kết nối cùng một lúc vì nó cho phép tối đa bảy thiết bị. Điều đó mang lại cho nó vị trí thứ hai trên VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhiều thiết bị. Điều đó nói rằng, bảy là giới hạn cài đặt, quá.

Trợ giúp có sẵn nếu bạn cần, với điểm dừng đầu tiên là một kiến ​​thức sâu rộng bao quát hầu hết các vấn đề. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, nhưng nó được sử dụng tốt nhất cho các truy vấn đơn giản. Nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật hơn, tốt hơn hết là sử dụng email.

CyberGhost là không tốn kém nếu bạn chọn một kế hoạch dài hạn. Giá hàng tháng không tốt. Bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày có sẵn cho Android và iOS, để xem bạn có thích nó không. Có một bảo đảm hoàn lại tiền, cũng áp dụng cho tất cả các nền tảng. Nó có một cửa sổ 14 ngày cho kế hoạch hàng tháng, nhưng đối với các kế hoạch dài hơn, bạn nhận được 45 ngày.

4. TorGuard

TorGuard là một nhà cung cấp tốt, đặc biệt nếu bạn có kinh nghiệm với VPN. Nó có bảo mật mạnh mẽ với các cài đặt tùy biến và một loạt các giao thức. Có một công cụ tiêu diệt tích hợp sẵn có mà bật tự động khi bạn kết nối với máy chủ. Thêm vào đó, có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có hơn 3.000 máy chủ, một số trong số đó là ở 30 quốc gia châu Âu. Tốc độ của nó rất nhanh, nhưng chúng có thể thay đổi tùy thuộc vào vị trí và mức độ bảo mật bạn đặt. Tuy nhiên, việc chuyển đổi máy chủ rất khó chịu vì bạn phải ngắt kết nối với VPN để thực hiện. Điều đó nói rằng, bạn sẽ được hưởng lợi từ băng thông không giới hạn. TorGuard cũng cho phép torrent.

Truyền phát là trúng và bỏ lỡ, mặc dù. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, TorGuard đã không thể truy cập các phiên bản Netflix hoặc BBC iPlayer của Hoa Kỳ hoặc Vương quốc Anh. Điều đó nói rằng, nó cung cấp các địa chỉ IP phát trực tuyến chuyên dụng theo quốc gia mà màll sẽ đưa bạn vào và nó không có vấn đề gì với các dịch vụ phát trực tuyến khác. Các địa chỉ IP chuyên dụng của nó đã giúp nó trở thành vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho khách du lịch.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Các máy khách rất dễ sử dụng, nhưng thiết lập trên thiết bị di động có thể là một nỗi đau. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị theo mặc định, nhưng nếu bạn cần nhiều hơn, bạn có thể mua tối đa 20 thiết bị với giá 1 đô la mỗi thiết bị. Đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi.

Nếu bạn cần giúp đỡ, các tùy chọn rất đa dạng. Có các hướng dẫn tự trợ giúp hữu ích và một diễn đàn trực tuyến, nhưng nếu bạn muốn trò chuyện với một nhân viên, nó ít truy cập hơn so với các đối thủ của nó. Có một tùy chọn để trò chuyện trực tiếp, nhưng TorGuard đã thuê ngoài nó. Điều đó có nghĩa là nó không phải là một lựa chọn tốt cho các truy vấn kỹ thuật. Tùy chọn email là, mặc dù.

Giá không tệ, và bạn có thể tiết kiệm tiền bằng cách đăng ký trong một thời gian dài hơn. TorGuard quảng cáo bản dùng thử miễn phí bảy ngày, nhưng nó thực sự là một bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày vì bạn vẫn phải trả trước để sử dụng nó.

5. AirVPN

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi cho châu Âu là AirVPN. Nó là một nhà cung cấp tốt cung cấp bảo mật tuyệt vời, có thể tùy chỉnh nhưng thiếu trong các lĩnh vực khác, đó là lý do tại sao nó đến sau cùng. Đánh giá AirVPN của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

đăng nhập airvpn

danh sách máy chủ airvpn

tốc độ airvpn

cài đặt chung airvpn

khu vực khách hàng của airvpn

Trước

Kế tiếp

Nó không cung cấp một chuyển đổi giết. Thay vào đó, nó có khóa mạng, chặn tất cả các giao tiếp trừ khi nó đi qua VPN. Điều đó không tệ, nhưng điều đó có nghĩa là nó luôn luôn bật, ngay cả khi bạn đã ngắt kết nối với các máy chủ của AirVPN. AirVPN cung cấp một chính sách bảo mật tuyệt vời, tuy nhiên, điều đó nói rằng họ không giữ nhật ký.

Sự lây lan máy chủ của nó là thiếu so với các lựa chọn khác của chúng tôi. Tuy nhiên, nó cung cấp 136 máy chủ tại 15 quốc gia châu Âu. Tốc độ của nó không nhất quán, nhưng hầu hết thời gian đều không tốt. Đối với phát trực tuyến, Netflix bị chặn, nhưng nó có thể truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến khác, chẳng hạn như Hulu. Thêm vào đó, nó cho phép torrent.

Những lý do khác mà chúng tôi thích AirVPN

AirVPN có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. Giao diện là tốt, nếu ngày xuất hiện. Điều đó nói rằng, người mới có thể thấy khó sử dụng. Bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp vấn đề, bạn có thể sử dụng Câu hỏi thường gặp trực tuyến hoặc diễn đàn để được giúp đỡ. Tuy nhiên, ở đó không có trò chuyện trực tiếp, vì vậy nếu bạn muốn nói chuyện với một nhân viên, bạn sẽ phải điền vào biểu mẫu trực tuyến để được hỗ trợ qua email.

Giá được hiển thị bằng euro, nhưng nó không phải là một tỷ lệ tồi. Mặc dù vậy, không có hoàn trả được cung cấp. Một bản dùng thử miễn phí có sẵn, nhưng bạn phải yêu cầu nó. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn ba ngày cho 1 euro để thử nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn một VPN phù hợp cho châu Âu. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một máy chủ có bảo mật và quyền riêng tư tốt, cũng như một máy chủ châu Âu tốt. Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn sẽ cần một dịch vụ mà có khả năng vào các dịch vụ mà bạn muốn. Nó tốt nhất để chọn một cái nhanh có băng thông không giới hạn, quá.

ExpressVPN là VPN tốt nhất cho châu Âu vì nó cung cấp bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, cũng như nhiều máy chủ trên lục địa. Nó cũng nhanh, không có giới hạn băng thông và rất tốt để phát trực tuyến. Ngoài ra, với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, không có gì để mất. Chúng tôi biết nó không thể phục vụ cho mọi quốc gia châu Âu, nhưng ExpressVPN làm tốt nhất công việc.

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN cho Châu Âu hoặc chúng tôi đã bỏ lỡ điều gì đó, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me