VPN tốt nhất cho Campuchia năm 2020: Quyền riêng tư ở Phnom Penh

Trong chuyến thăm Campuchia, bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Angkor Wat, đi sâu vào lịch sử đất nước và tận hưởng vị trí ngồi ở ghế sau của một chiếc tuk-tuk. Đất nước này rất nhộn nhịp với khách du lịch, nhưng bạn có thể tìm thấy những thiên đường ẩn giấu nơi bạn có thể rơi hoàn toàn khỏi lưới điện. Tuy nhiên, khi bạn trực tuyến, bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Campuchia chọn.


Mạng riêng ảo đang trở nên cần thiết hiện nay do sự gia tăng kiểm duyệt và giám sát trên toàn cầu. Bằng cách sử dụng một, bạn sẽ được bảo vệ khỏi mọi sự giám sát và các mối nguy hiểm trực tuyến khác. Nó cũng có thể giúp bạn vượt qua kiểm duyệt và các hạn chế khác, chẳng hạn như geoblocks.

Chẳng hạn, thư viện Netflix, khác nhau ở mỗi quốc gia nơi nó có sẵn, nhờ lệnh cấm Netflix tuyệt vời.

Vì vậy, trong khi thư viện Campuchia, có thể có một số chương trình hấp dẫn, bạn cũng có thể thiếu phiên bản quốc gia của bạn. Để có quyền truy cập vào Netflix Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ và VPN có thể giúp bạn có được một địa chỉ. Nếu bạn muốn bỏ qua việc chọn, chỉ cần đăng ký tài khoản với ExpressVPN.

VPN tốt nhất cho Campuchia 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Campuchia

Danh sách đánh giá VPN của chúng tôi có nhiều nhà cung cấp phù hợp để lựa chọn, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó phù hợp để sử dụng ở Campuchia. 

Mối đe dọa của quốc gia về giám sát trực tuyến và mức độ tội phạm mạng gia tăng khiến an ninh trở thành yếu tố hàng đầu ở đây. Có an ninh tuyệt vời sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm và giữ cho bạn ẩn khỏi con mắt tò mò. Có một khóa chuyển đổi đi kèm cũng là một ý tưởng hay, vì nó sẽ ngắt kết nối bạn hoàn toàn nếu VPN thất bại.

Quyền riêng tư của bạn cũng quan trọng không kém, nhưng có bảo mật tốt không có nghĩa là nó tự động bao gồm. Hãy chắc chắn rằng công ty không giữ nhật ký là điều bắt buộc. Với điều đó đã được xác nhận, sẽ không có vấn đề gì nếu chính quyền yêu cầu thông tin vì sẽ không có gì để bàn giao.

Để vượt qua mọi kiểm duyệt hoặc geoblocks, bạn nên chọn VPN có mạng máy chủ tốt. Càng có nhiều quốc gia có máy chủ, bạn càng dễ dàng vượt qua mọi hạn chế và có một số lượng tốt để lựa chọn là một ý tưởng hay. Ngoài ra, nếu bạn muốn truy cập nội dung bị giới hạn ở Campuchia, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng nó có máy chủ ở đó.

Tốc độ tốt có lợi để giúp bạn tránh các màn hình tải khó chịu, vì băng thông không giới hạn, vì vậy bạn không cần phải theo dõi giới hạn của mình. Điều đó vì nếu bạn đạt đến giới hạn, VPN sẽ ngừng hoạt động và bạn sẽ không được bảo vệ. 

Những tính năng này cũng có ích để phát trực tuyến. Nếu đó là điều gì đó mà bạn muốn làm và bạn muốn truy cập Netflix, thì bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng VPN có thể vượt qua các máy dò VPN Netflix. Có rất nhiều VPN có thể làm được điều đó, nhưng chúng tôi đã làm tròn những cái có thể trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

Bạn cũng có thể muốn xem xét các thiết bị mà nó tương thích với nó, mức độ dễ sử dụng và bao nhiêu kết nối cho phép. Dịch vụ khách hàng hợp lý là tốt để có và VPN có mức giá khác nhau, do đó, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn sẽ hài lòng với chi phí.

VPN tốt nhất cho Campuchia: ExpressVPN

ExpressVPN là người chiến thắng cho Campuchia. Nó có một VPN tuyệt vời cung cấp mọi thứ bạn cần cho trải nghiệm internet không căng thẳng. 

Nó có bảo mật tuyệt vời, được đặt ở mức mã hóa 256 bit theo mặc định, nhưng bạn có thể tăng nó nếu bạn muốn. Một khóa chuyển đổi được cung cấp và nó cũng được bật theo mặc định. Ngoài ra, quyền riêng tư của bạn nằm trong tay an toàn với chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt của nó.

expressvpn-review-speed-test

ExpressVPN có một mạng máy chủ ấn tượng với hơn 3.000 máy chủ bao gồm 94 quốc gia. Thêm vào đó, nó có một số ở Campuchia và chúng tôi đã phát hiện ra rằng không có nhiều VPN làm. 

Nếu việc truy cập nội dung của Campuchia là bắt buộc, bạn sẽ cần chọn ExpressVPN hoặc đề xuất thứ năm của chúng tôi, HideMyAss. Ngoài ra, còn có tùy chọn đề cập đến sự không trung thực của chúng tôi, nhưng hãy đọc phần đó để tìm hiểu lý do tại sao nó lại là một ý tưởng tồi. 

Quay trở lại ExpressVPN, nó là VPN tốt nhất để kết hợp bảo mật tốt với các máy chủ Campuchia, bạn đã giành được nhiều thứ tốt hơn.

Nó có VPN nhanh nhất trên thị trường và bạn có băng thông không giới hạn. Những tính năng đó và thực tế là nó có thể xâm nhập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào, giúp nó trở thành vị trí hàng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh phát trực tuyến. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cho phép năm kết nối đồng thời và có các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari. 

Nó rất dễ sử dụng và là sự lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu do tính đơn giản của nó. Điều đó nói rằng, peeps có đầu óc công nghệ cũng có thể sửa đổi các cài đặt. Trước tiên hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm gì.

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn nếu bạn gặp khó khăn. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ thông qua trò chuyện và email trực tiếp, hoạt động 24/7. Bạn nên đi theo lộ trình email cho các vấn đề kỹ thuật hơn, mặc dù.

ExpressVPN rất tốn kém, và ở đó, không có sự che giấu nào về sự sụp đổ đó. Tuy nhiên, bạn có thể giảm chi phí bằng cách đăng ký một trong các gói dài hơn của nó. Ngoài ra, còn có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn không thích.

NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp khác cung cấp bảo mật tuyệt vời. Trong thực tế, nó có một số bảo mật tốt nhất trên thị trường. Nó sẽ giữ cho bạn được bảo vệ với các cài đặt mặc định của nó, nhưng nó cũng cung cấp việc sử dụng các máy chủ hai bước của nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối. Nó bao gồm một công tắc tiêu diệt và có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

nordvpn-review-server-navigation

Mạng máy chủ của nó lớn hơn ExpressVPN, với hơn 5.600 máy chủ khả dụng. Tuy nhiên, nó chỉ bao gồm 60 quốc gia và không có máy chủ nào ở Campuchia.

Tốc độ nhanh trên một số máy chủ nhất định, mặc dù những máy chủ ở xa hơn thường bị tốc độ chậm hơn. Không có giới hạn về băng thông và nó có thể dễ dàng xâm nhập vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc và có các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Firefox và Chrome. Các khách hàng cũng dễ sử dụng..

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thì có một kiến ​​thức mà Wll sẽ giúp giải quyết hầu hết các vấn đề phổ biến. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email cũng có sẵn 24/7. Dù bằng cách nào, sự giúp đỡ là tốt, nhưng trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có phản hồi nhanh nhất.

NordVPN cung cấp giá trị tốt cho tiền của bạn. Kế hoạch hàng tháng không phải là tuyệt vời, nhưng cuối cùng thì những kế hoạch dài hơn sẽ rẻ hơn. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy, không có gì để mất.

VyprVPN

Một lựa chọn hợp lý khác cho Campuchia là VyprVPN. Mặc dù nó không có chuông và còi của hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nhưng nó có bảo mật tuyệt vời. Nó có thể tùy chỉnh, với các giao thức khác nhau để lựa chọn, cộng với nó có giao thức Chameleon rất riêng để bảo vệ thêm. Một khóa chuyển đổi được bao gồm và nó có chính sách không ghi nhật ký.

VyprVPN-Khách hàng

Với việc chính phủ Campuchia giám sát thông tin liên lạc riêng tư, nó cũng đáng chú ý rằng Golden Frog, công ty vận hành VyprVPN, có một dịch vụ bổ sung có tên là Cyphr. Nó là một ứng dụng đảm bảo tất cả các tin nhắn của bạn được bảo vệ thông qua mã hóa. Nó tương thích với Android và iOS, và nó miễn phí, vì vậy nó rất đáng để đi.

Mạng máy chủ của nó nhỏ khi so sánh với các quốc gia khác, nhưng có hơn 700 ở 64 quốc gia, vẫn đủ để lựa chọn. Không có máy chủ ở Campuchia, mặc dù.

Tốc độ của VyprVPN là ok, nhưng không tuyệt vời. Tuy nhiên, chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Bạn cũng nhận được băng thông không giới hạn. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để biết thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Nó hoạt động với Windows, macOS, Android và iOS và bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn. Nó rất dễ sử dụng và các ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có, làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất cho Android của chúng tôi.

Một kiến ​​thức đơn giản có sẵn. Trò chuyện trực tiếp có thể truy cập 24/7, nhưng ban đầu, nó sẽ kết nối bạn với một bot, điều này sẽ đưa bạn trở lại kiến ​​thức. Có một nút sẽ cho phép bạn kết nối với một con người, nhưng thời gian chờ đợi khác nhau. Email cũng có sẵn 24/7.

Có hai gói để lựa chọn, hoặc là cao cấp tiêu chuẩn và hoặc cao cấp. Gói tiêu chuẩn của Cameron cung cấp cho bạn ba kết nối, nhưng gói Premium Premium cung cấp năm kết nối và sử dụng giao thức Chameleon. 

Khi bạn đã chọn gói nào bạn muốn, bạn có thể chọn gói hàng tháng hoặc hàng năm. Hàng năm làm cho nó có giá cả phải chăng hơn trong thời gian dài, nhưng có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn thay đổi quyết định.

CyberGhost

CyberGhost là một dịch vụ đáng kính khác. Nó có bảo mật tốt theo mặc định và bao gồm một công tắc tiêu diệt tự động. Có một cái tự động là tốt nếu bạn là một người quên bật nó lên. Tuy nhiên, CyberGhost, được kích hoạt vĩnh viễn, điều mà một số người có thể xem là nhược điểm vì bạn có thể kiểm soát nó. Chính sách không đăng nhập cũng được áp dụng cho quyền riêng tư.

cyberghost-review-extend-ui

Nó có một mạng lưới máy chủ lớn, nhưng tổng số máy chủ có thể lên xuống hàng ngày, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ nói rằng có hơn 5.000 ở hơn 80 quốc gia. Không có máy chủ Campuchia, mặc dù.

Tốc độ của nó rất nhanh, nhưng tương tự như NordVPN, nó có thể chạy chậm trên quãng đường dài. Không có giới hạn băng thông, và nó có khả năng vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS và cho phép bạn kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Điều đó nói rằng, bảy là giới hạn cho số lượng bạn có thể cài đặt nó trên. Cũng có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Nó rất dễ sử dụng, đặc biệt là từ lần cập nhật cuối cùng.

Kiến thức của nó là tuyệt vời, cung cấp tự giúp đỡ rộng rãi. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tiếp mà nhanh chóng và có sẵn 24/7. Tuy nhiên, nếu bạn gặp vấn đề về kỹ thuật hơn, bạn nên hướng dẫn nó về phía nhóm email.

Nó không tốn kém, cung cấp cho bạn don đi với kế hoạch hàng tháng. Có một bản dùng thử miễn phí dành cho người dùng Android và iOS. Ngoài ra, gói hàng tháng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 14 ngày và gói dài hơn có 45 ngày.

HideMyAss

Dịch vụ cuối cùng mà chúng tôi đã chọn là HideMyAss và sự lựa chọn hoàn toàn dựa trên việc nó là lựa chọn thứ hai nếu bạn cần máy chủ trong nước. 

Nó có bảo mật tốt được đặt ở mức mã hóa 256 bit theo mặc định. Một chuyển đổi giết được bao gồm, quá. Nó có chính sách không có nhật ký, nhưng nó gặp rắc rối vì nó giữ một số nhật ký. 

hidemyass-slide4

HMA nói rằng nó không ghi nhật ký địa chỉ IP của bạn, nhưng với dữ liệu khác, chẳng hạn như dấu thời gian, địa chỉ IP của máy chủ mà bạn sử dụng và thông tin khác. Dữ liệu được lưu trữ trong 30 ngày và trong khi bản thân dữ liệu không phải là vấn đề, nó có thể được liên kết lại với bạn vì thông tin đăng ký của bạn. 

Mặc dù HMA không có một số lượng lớn máy chủ – hiện có hơn 1.000 – nó bao gồm 190 quốc gia, nhiều hơn bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Có hai ở Phnom Penh cho nội dung Campuchia, là tốt.

Tốc độ của nó rất ấn tượng, nhưng không phải là nhanh nhất có sẵn. Không có giới hạn băng thông và nó có thể xâm nhập vào một số mạng phát trực tuyến, bao gồm Netflix. Đọc bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi để hiểu rõ hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HMA

HMA hỗ trợ Windows, macOS, Android và iOS. Nó cho phép tối đa năm kết nối đồng thời và giao diện rất dễ sử dụng.

Có một kiến ​​thức hữu ích với nhiều thông tin và hướng dẫn để tự giúp đỡ. Trò chuyện trực tiếp và email có thể truy cập 24/7. Trò chuyện trực tiếp sẽ giúp bạn có câu trả lời nhanh nhất, nhưng nó được sử dụng tốt nhất cho các câu hỏi cơ bản. Nếu bạn có một vấn đề kỹ thuật hơn, tuyến email là tốt nhất.

Giá của nó không cao, và không có tùy chọn gói hàng tháng, vì vậy bạn không có lựa chọn nào khác ngoài việc đăng ký dài hơn. Kế hoạch ngắn nhất có sẵn là trong một năm, nhưng có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm. Có một bản dùng thử miễn phí bảy ngày, nhưng bạn sẽ phải đào bới để tìm thấy nó.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Campuchia

Tự do internet Campuchia Campuchia đã xuống cấp theo khuynh hướng độc đoán của Hun Sen, thủ tướng phục vụ lâu nhất trên thế giới. Các trang web thường xuyên bị chặn, đặc biệt nếu họ công bố thông tin đe dọa phán quyết của Đảng Nhân dân Campuchia (CPP). Nội dung khiêu dâm và các trang web rõ ràng khác cũng có thể bị chặn.

Nhiều trang web tin tức đã bị chặn, đáng chú ý nhất là Nhật báo Campuchia. Dịch vụ tin tức đã phát hiện ra nhiều vụ bê bối tham nhũng và vấn đề nhân quyền ở nước này, và phiên bản in và văn phòng Phnom Penh đã ngừng hoạt động vào năm 2017. Tuy nhiên, nó vẫn tiếp tục xuất bản nội dung trực tuyến từ nước ngoài.

Các trang web tin tức khác đã bị chặn chỉ vài ngày trước cuộc tổng tuyển cử năm 2018. Do đó, không có sự bao phủ của phe đối lập, giúp Thủ tướng Hun Sen và CPP chiếm thế thượng phong. 

Năm 2018, một chính phủ liên bộ đã được ban hành bởi chính phủ, đã ra lệnh cho tất cả các ISP cài đặt phần mềm và trang bị cho họ các công cụ giám sát để các trang web và phương tiện truyền thông xã hội có thể được giám sát. Các công cụ ISP sau đó sẽ lọc và chặn mọi thứ được coi là bất hợp pháp, phân biệt đối xử hoặc đe dọa đến an ninh quốc gia.

Phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin có sẵn miễn phí. Điều đó bao gồm YouTube và Facebook, đây là một nguồn tin tức quan trọng đối với nhiều người.

Giám sát trực tuyến tại Campuchia

Chính phủ Campuchia không chỉ giám sát công dân Hoạt động trực tuyến công khai, họ còn giám sát các liên lạc cá nhân. Họ có thể làm điều đó bởi vì luật viễn thông năm 2015 có những điều khoản cho phép nó. 

Ví dụ, Điều 6 yêu cầu các nhà khai thác viễn thông cung cấp thông tin liên lạc riêng tư như vậy cho Bộ Bưu chính Viễn thông, mà không cần giám sát tư pháp.  

Thêm vào đó, mặc dù Điều 97 khiến cho những người thường xuyên nghe lén tội phạm hình sự, nó cho phép giám sát bí mật, với sự chấp thuận của chính quyền hợp pháp. Nó khá nhiều cho phép giám sát truyền thông không báo trước.

Cùng năm đó, chính phủ đã ban hành prakas liên bộ năm 2018 – cho phép giám sát quá mức vì các công cụ giám sát internet cần thiết – chính phủ đã ra lệnh rằng tất cả lưu lượng truy cập mạng trong nước phải đi qua Trung tâm quản lý dữ liệu mới được tạo ra (DMC). Mặc dù vậy, chúng tôi có thể tìm thấy bất kỳ cập nhật nào cho thông tin đó.

Chính phủ cũng yêu cầu thẻ SIM phải được đăng ký cho chủ sở hữu của họ, nhưng người Campuchia – bao gồm cả một số quan chức chính phủ – đã sử dụng các ứng dụng được mã hóa do nguy cơ giám sát truyền thông.

Một sáng kiến ​​nhận dạng đã được chính phủ công bố trước đây. Cùng với đó, tất cả công dân sẽ được gán một số ID gồm 10 chữ số, nhưng nó đã bị chỉ trích do thiếu bảo mật cho thông tin cá nhân. Nó đã được thiết lập để bắt đầu vào năm 2019, nhưng không có thông tin mới về nó.

Tự do ngôn luận trực tuyến tại Campuchia

Tự do ngôn luận được quy định trong hiến pháp Tiêu chuẩn nhân quyền, nhưng có những hạn chế. Sự chỉ trích công khai của thủ tướng có thể dẫn đến hình phạt và việc cài đặt phần mềm giám sát của các ISP đã giúp việc kỷ luật những người làm dễ dàng hơn. 

Bộ luật hình sự khiến nhiều cá nhân gặp rắc rối. Bạn có thể bị bắt vì gây rối trật tự công cộng hoặc ảnh hưởng đến phẩm giá của cá nhân và quan chức nhà nước. Nó chi phối sự phỉ báng và xúc phạm công chúng và đã được sửa đổi để bao gồm một hành vi phạm tội lèse-majesté mới. 

Cùng với đó, nó bất hợp pháp để phỉ báng, lăng mạ hoặc đe dọa nhà vua, và những người làm có thể phải đối mặt với án tù 5 năm và phạt tiền tới 10 triệu riel (khoảng 2.460 đô la). Luật sẽ áp dụng cho các cá nhân, cũng như các cơ quan truyền thông, dẫn đến tự kiểm duyệt.

Người dân đã bị trừng phạt theo pháp luật. Chẳng hạn, năm 2018, một giáo viên tiểu học đã bị bắt vì cáo buộc đưa ra những bình luận xúc phạm trên Facebook về nhà vua. Một công dân khác đã bị bắt cùng năm vì chia sẻ hình ảnh và văn bản qua Facebook bị coi là xúc phạm nhà vua.

Các cuộc thảo luận về một luật tin tức giả mới xuất hiện vào năm 2018, điều đó có nghĩa là những hạn chế hơn nữa đối với quyền tự do ngôn luận. Chưa có gì được đặt trong đá, nhưng nó vẫn đang được xem xét. 

Các nhà báo thường phải đối mặt với bạo lực và các mối đe dọa ở Campuchia. Nhiều cơ quan truyền thông thuộc sở hữu của chính phủ, nhưng chính phủ cũng đe dọa truyền thông tư nhân bằng các vụ kiện và truy tố.

Tội phạm mạng ở Campuchia

Mặc dù nó không ở gần mức của Thái Lan (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Thái Lan), Campuchia đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng của tội phạm mạng trong vài năm qua. Số liệu cho thấy số vụ tấn công đã tăng lên kể từ năm 2017, với 4.590.076 cuộc tấn công được phát hiện vào năm 2018. 

Không nơi nào an toàn trước tội phạm mạng, trừ khi nó ra khỏi lưới điện và điều này gây ra mối đe dọa đáng kể cho các cá nhân và doanh nghiệp. Rất may, VPN có thể bảo vệ bạn khỏi các mối đe dọa như vậy, nhưng cũng rất khôn ngoan khi cài đặt một chương trình chống vi-rút khá.

Suy nghĩ cuối cùng

Với sự giám sát, kiểm duyệt và trừng phạt đối với các bài phát biểu xúc phạm trên phạm vi tình dục ở Campuchia là một vấn đề ở Campuchia, nó rõ ràng rằng bạn nên sử dụng VPN trong khi bạn trực tuyến. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm trực tuyến và giữ cho bạn ẩn danh, đồng thời cung cấp cho bạn các tính năng hữu ích khác.

Đối với Campuchia, bạn nên đảm bảo rằng bạn chọn VPN có bảo mật và quyền riêng tư tốt, cũng như mạng máy chủ hợp lý để đi xung quanh bất kỳ khối nào. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn truy cập nội dung bị hạn chế ở Campuchia, bạn sẽ cần máy chủ trong nước. 

ExpressVPN là người chiến thắng của chúng tôi cho Campuchia do tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, mạng máy chủ lớn và máy chủ Campuchia. Có một vài lựa chọn VPN có máy chủ trong nước, nhưng chỉ ExpressVPN có những gì cần thiết để giữ cho bạn hoàn toàn an toàn. Tại sao không thử đi với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Nếu bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Campuchia, hãy chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map