VPN tốt nhất cho Argentina: Giám sát Tango xung quanh năm 2020

Argentina thống trị phần cực nam của Nam Mỹ. Nó nổi tiếng với những cảnh quan tuyệt vời – như Patagonia và cảnh núi non từ những vườn nho địa phương – cũng như văn hóa nghệ thuật, nhảy tango và những cầu thủ bóng đá tài năng. 


Phong cảnh internet Argentina của Argentina là mở và miễn phí, nhưng vẫn có một số lý do tại sao bạn nên sử dụng một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Argentina chọn.

Nhiều quốc gia chặn hoặc lọc nội dung internet và bằng cách sử dụng mạng riêng ảo, bạn có thể bỏ qua tất cả điều đó. VPN cũng tuyệt vời cho geoblocks, giới hạn nội dung ở một quốc gia nhất định. VPN sẽ giúp bạn giả mạo vị trí của mình để các dịch vụ hoặc trang web trực tuyến nghĩ rằng bạn thật sự ở đó.

Netflix là một ví dụ điển hình về một công ty sử dụng geoblocks vì các thư viện nội dung của nó khác nhau ở mỗi quốc gia. Hãy để nói rằng bạn muốn xem Netflix Hoa Kỳ, nếu không kết nối với máy chủ của Hoa Kỳ, bạn sẽ bị mắc kẹt với các chương trình của Argentina. ExpressVPN là đặt cược tốt nhất của bạn cho Argentina, nhưng nó cũng là VPN tốt nhất cho Netflix vì nó có thể vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix.

VPN tốt nhất cho Argentina 2020

Điều gì làm cho VPN trở nên tốt nhất cho Argentina

Bạn chỉ có thể chọn bất kỳ VPN nào trên thị trường, nhưng bạn nên chắc chắn rằng nó phù hợp với Argentina. Nhiều nhà cung cấp trong các bài đánh giá VPN của chúng tôi cung cấp các tính năng tương tự, nhưng điều đó không có nghĩa là họ đã thực hiện theo cách tương tự.

An ninh là một yếu tố lớn. Nó sẽ giúp bạn ẩn khỏi sự giám sát và cũng bảo vệ bạn khỏi mọi tội phạm mạng mà bạn gặp phải, chẳng hạn như những gì có thể tìm thấy trên WiFi công cộng. Một khóa chuyển đổi cũng có lợi, vì nó sẽ cắt kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi. 

Quyền riêng tư của bạn cũng quan trọng không kém, và nó không được bảo vệ trực tiếp bằng bảo mật. Để đảm bảo quyền riêng tư của bạn được tôn trọng, bạn cần đảm bảo rằng công ty không đăng nhập các hoạt động trực tuyến của bạn. 

VPN nên có nhiều máy chủ để lựa chọn và càng có nhiều quốc gia mà họ có sẵn thì bạn càng có thể đi xung quanh bất kỳ khối nào, chẳng hạn như geoblocks. Nếu bạn muốn truy cập nội dung mà chỉ có ở Argentina, hãy đảm bảo có cả máy chủ trong nước..

Để có được trải nghiệm tốt nhất, bạn nên chọn VPN có tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn. Thêm vào đó, hãy chắc chắn rằng nó có thể vào Netflix dễ dàng. Bạn cũng có thể muốn xem xét những thiết bị mà nó tương thích với nó và mức độ dễ sử dụng cũng như giá thành của nó.

VPN tốt nhất cho Argentina: ExpressVPN

Để có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng VPN ở Argentina, bạn nên chọn ExpressVPN. Nó thường được đề cập trong năm phần hàng đầu của chúng tôi, và với lý do chính đáng. Nó có VPN tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét do dịch vụ toàn diện tuyệt vời của nó.  

Bạn sẽ được bảo vệ với tính bảo mật tuyệt vời của nó, sử dụng mã hóa AES 256-bit và bạn cũng có thể tăng nó. Có một công cụ tiêu diệt được bao gồm, được bật theo mặc định và công ty có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt để yên tâm hơn.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ lớn, với hơn 3.000 tại 94 quốc gia. Điều đó bao gồm một số ở Argentina, trong trường hợp bạn muốn truy cập nội dung từ đó. 

ExpressVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường, rất tuyệt vời khi phát trực tuyến hoặc torrent, và nó là một trong những lý do tại sao nó lại VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Các lý do khác bao gồm băng thông không giới hạn của nó và thực tế là nó có thể xâm nhập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi thích nó rất nhiều.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS, cũng như cài đặt các phần mở rộng trình duyệt cho Firefox, Chrome và Safari. 

Nó rất dễ sử dụng và là một lựa chọn tuyệt vời cho người mới bắt đầu vì cách bố trí rất đơn giản. Đơn giản chỉ cần nhấp vào kết nối, khác và bạn tắt. Những người trong biết có thể tinker với các cài đặt, mặc dù. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc.

Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào, thì có sẵn một kiến ​​thức hữu ích. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tuyến và hỗ trợ qua email 24/7. Cả hai đều cung cấp trợ giúp tuyệt vời, nhưng trò chuyện trực tiếp nhanh hơn.

ExpressVPN đắt tiền, nhưng chất lượng dịch vụ bạn nhận được làm cho nó đáng giá. Ngoài ra, còn có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn quyết định bạn không thích.

NordVPN

NordVPN là một nhà cung cấp tuyệt vời khác và nó tương tự như sự lựa chọn hàng đầu của chúng tôi theo nhiều cách, như bạn có thể đọc trong bảng phân tích ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. Nó có một số bảo mật tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, và bạn không thể nâng cấp lên bằng cách sử dụng các máy chủ hai bước của nó. Một khóa chuyển đổi được cung cấp và cũng có một chính sách không ghi nhật ký vững chắc.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Gần 6.000 máy chủ có sẵn ở 60 quốc gia và 21 trong số đó là ở Argentina. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là mặc dù tốc độ của nó nói chung là tốt, nhưng nó có thể chậm lại khi bạn kết nối với một máy chủ ở xa. 

Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn và có thể vào tất cả các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm cả Netflix. Nó cũng sẽ bao gồm bạn nếu bạn quyết định torrent; Trên thực tế, nó đã VPN VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Nó có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS và có các phần mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng, và bạn có thể có sáu kết nối đồng thời.

Một kiến ​​thức có sẵn để giúp bạn với các vấn đề nhỏ. Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Dù bằng cách nào, sự giúp đỡ là tốt.

Giá NordVPNFL là công bằng, đặc biệt nếu bạn chọn cho một kế hoạch dài hơn. Cũng có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn thấy bạn không thích.

CyberGhost

CyberGhost là một lựa chọn tốt. Nó có bảo mật mạnh mẽ để bảo vệ bạn, bao gồm một công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Điều đó thật tuyệt vời theo một cách nào đó, vì bạn có thể chắc chắn rằng bạn đã được bảo vệ, nhưng nó cũng rất tốt để có quyền kiểm soát nó. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ bao phủ 90 quốc gia và có 10 máy chủ ở Argentina, cho nội dung bị giới hạn ở đó. Nó rất nhanh nhưng có thể trở nên chậm trên quãng đường dài, như NordVPN. Không có giới hạn băng thông, và nó có thể vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS và có các phần mở rộng trình duyệt Chrome và Firefox. Giao diện của nó đã được cập nhật cách đây không lâu, giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn nhiều. Ngoài ra, bạn có thể đồng thời kết nối tối đa bảy thiết bị, điều này giúp nó trở thành một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh nhiều thiết bị.

Một kiến ​​thức kỹ lưỡng có sẵn để tự giúp đỡ và có hỗ trợ qua email hoặc trò chuyện trực tiếp nếu bạn cần hỗ trợ thêm. Trò chuyện trực tiếp là tùy chọn nhanh nhất, nhưng hỗ trợ email tốt hơn cho các vấn đề kỹ thuật hơn.

Chi phí hàng tháng của CyberGhost không đáng kể, nhưng bằng cách chọn đăng ký dài hơn, nó sẽ giảm chi phí. Bản dùng thử bảy ngày có sẵn cho người dùng Android và iOS. Thêm vào đó, có một bảo đảm hoàn lại tiền mà bạn có thể rút lại. Bạn nhận được 14 ngày với kế hoạch hàng tháng, nhưng kế hoạch dài hơn nhận được 45 ngày.

VyprVPN

Khuyến nghị tiếp theo của chúng tôi là VyprVPN. Nó có bảo mật tuyệt vời, và tinkerers sẽ yêu thích khả năng tùy biến của nó. Nó cũng không phải là một lựa chọn tồi cho người mới. Khách hàng của VyprVPN cũng được sử dụng giao thức Chameleon độc quyền của mình, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối. 

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cung cấp một khóa chuyển đổi, có thể được thiết lập để chỉ hoạt động trên một số ứng dụng nhất định và có một chính sách không ghi nhật ký để bảo mật.

Số lượng máy chủ của nó còn thiếu, với ít hơn 1.000 trên 64 quốc gia. Tuy nhiên, điều đó vẫn đủ để bạn phá vỡ bất kỳ khối nào, và cũng có một số người ở Buenos Aires, cho nội dung của Argentina. 

Mặc dù chúng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động, nhưng tốc độ của VyprVPN rất cao. Tuy nhiên, bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó có thể vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Kiểm tra đánh giá VyprVPN của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Bạn có thể sử dụng VyprVPN trên Windows, macOS, Android và iOS. Không có tiện ích mở rộng trình duyệt, nhưng các ứng dụng di động của nó là một trong những ứng dụng tốt nhất hiện có, làm cho nó trở thành một trong những VPN tốt nhất cho Android. Bạn có thể có tối đa ba hoặc năm kết nối cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Có một kiến ​​thức có sẵn cho hầu hết các vấn đề phổ biến. Trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, nhưng ban đầu bạn sẽ kết nối với bot. Bạn có thể kết nối với một người chỉ bằng một nút bấm, nhưng bạn sẽ phải đợi trong hàng đợi. Hỗ trợ email có sẵn 24/7, quá. Trải nghiệm của chúng tôi với bộ phận hỗ trợ khách hàng của VyprVPN đã rất đa dạng, nhưng bạn có thể đọc về nó trong bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi.

VyprVPN có hai gói để lựa chọn: tiêu chuẩn và cao cấp. Tiêu chuẩn trực tuyến giúp bạn có ba kết nối đồng thời, trong khi đó, Premium premium cho bạn năm kết nối, cộng với việc sử dụng giao thức Chameleon của nó. Giá cả có sẵn cho một kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm, và kế hoạch hàng năm hoạt động rẻ hơn trong thời gian dài. Bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cũng được áp dụng.

VPNArea

Cuối cùng, chúng tôi đã chọn VPNArea. Nó có bảo mật tốt và, giống như NordVPN, cung cấp việc sử dụng các máy chủ double-hop. Có một công tắc tiêu diệt được cung cấp và chính sách không ghi nhật ký cũng được áp dụng.

Nó có máy chủ ở 65 quốc gia, nơi sẽ cung cấp cho bạn nhiều sự lựa chọn để đi xung quanh bất kỳ khối nào. Ngoài ra, có một số ở Argentina, quá. 


© Cloudwards.net

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của VPNArea không phải là tuyệt vời, nhưng chúng vẫn ổn cho hầu hết các hoạt động. Ở đó, còn có băng thông không giới hạn, và nó có các máy chủ đặc biệt để phát trực tuyến, mặc dù tốc độ chậm làm chúng thất vọng. Nó có thể vào một số dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix và BBC iPlayer. Tìm hiểu thêm về dịch vụ trong đánh giá VPNArea của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VPNArea

Nó tương thích với Windows, macOS, Android và iOS, nhưng không có bất kỳ tiện ích mở rộng trình duyệt nào. Nó nhanh chóng và dễ dàng để thiết lập, và giao diện không được sử dụng, mặc dù nó có thể được cải thiện. Bạn cũng có thể kết nối tối đa sáu thiết bị.

Một kiến ​​thức có sẵn để giúp đỡ với bất kỳ vấn đề. Có cả trò chuyện trực tiếp 24/7 và hỗ trợ email nhanh.

VPNArea là một dịch vụ rẻ tiền, mặc dù các kế hoạch dài hơn sẽ có kết quả tốt hơn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp nó không dành cho bạn.

Kiểm duyệt trực tuyến tại Argentina

Kiểm duyệt trực tuyến đang lan tràn ở một số quốc gia (xem bản đồ kiểm duyệt internet của chúng tôi). Trung Quốc là một trong những thủ phạm tồi tệ nhất, chặn hầu hết nội dung từ các công dân của họ bằng Tường lửa vĩ đại và thay thế các ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến bằng chính các ứng dụng mà chính phủ có thể theo dõi. 

Tuy nhiên, tại Argentina, người dùng có thể truy cập nhiều loại nội dung và phương tiện truyền thông xã hội có sẵn miễn phí. Không có bộ lọc tự động tại chỗ, nhưng ISP được pháp luật yêu cầu cung cấp phần mềm cho phép người dùng chặn các trang web cụ thể, nếu họ muốn. 

Không có hạn chế đối với ẩn danh và phần mềm mã hóa, vì vậy bạn có thể sử dụng VPN mà không phải lo lắng.

Vào tháng 8 năm 2019, một thẩm phán ở Buenos Aires đã ra lệnh đình chỉ các ứng dụng giao hàng sau khi một công ty chuyển phát nhanh đã chạy qua trong khi giao bánh pizza. Khi người đưa thư nhắn tin về vụ tai nạn, công ty Glovo đã quan tâm nhiều hơn đến tình trạng của chiếc bánh pizza. Một nhà báo đã tweet cuộc trò chuyện từ điện thoại chuyển phát nhanh, bị virus..

Thẩm phán đã đình chỉ các ứng dụng sau khi thấy rằng nhiều người không tuân thủ luật giao thông và lao động. Lệnh cấm áp dụng cho bất kỳ dịch vụ chuyển phát nhanh nào không tuân thủ luật pháp và bao gồm các ứng dụng giao hàng chính Glovo, Rappi và PedidosYa. Không có ai biết cái nào có sẵn hay không, nhưng nó có một cái gì đó cần ghi nhớ nếu bạn ăn sau một bữa ăn nhẹ vào đêm khuya.

Torrenting ở Argentina

Các trang web torrent, như The Pirate Bay, đã bị yêu cầu chặn vào năm 2014, vì vậy bạn có thể thấy một số trang không thể truy cập được. Điều đó nói rằng, đã có báo cáo rằng nhiều người dùng vẫn có thể truy cập các trang web torrent thông qua các trang web được nhân đôi. 

Bản thân torrent không phải là bất hợp pháp ở Argentina, nhưng nhiều torrent có nội dung có bản quyền. Luật bản quyền của Argentina trừng phạt những người xuất bản, bán hoặc sao chép nội dung mà không được phép. Hình phạt bao gồm án tù từ một đến sáu năm. Không có báo cáo về những người bị kết án vì vi phạm bản quyền, nhưng bạn vẫn nên cẩn thận.

Giám sát trực tuyến tại Argentina

Hiến pháp Argentina bao gồm các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ, cộng với, tổng thống đã đệ trình dự thảo luật sửa đổi Luật Bảo vệ dữ liệu vào tháng 9 năm 2018. Sau khi ban hành, nó sẽ cung cấp quyền che giấu dữ liệu cá nhân không có mục đích công khai hoặc không còn cần thiết nữa.. 

Các cơ quan chính phủ có thể yêu cầu người dùng internet siêu dữ liệu với một lệnh bảo đảm và cần có lệnh của tòa án để chặn các liên lạc. Điều đó nói rằng, có bằng chứng cho thấy chính quyền có thể thực hiện giám sát bất hợp pháp.

Các email bị rò rỉ cho thấy các công ty kết nối với chính quyền Argentina đã liên lạc với công ty phần mềm gián điệp Hacking Team năm 2015. Không có bằng chứng nào cho thấy mọi thứ đã được mua, nhưng nó vẫn cho thấy có sự quan tâm đến khả năng của công ty.. 

Dự thảo sửa đổi Bộ luật Tố tụng Hình sự năm 2016 cũng có thể mở rộng quyền hạn giám sát của chính phủ. Nó đưa ra ý tưởng về các phương pháp điều tra, như giám sát từ xa các thiết bị máy tính và giám sát thông qua việc chụp ảnh, định vị và giám sát. Tuy nhiên, chúng chỉ được sử dụng khi tội phạm xuyên quốc gia xảy ra.

Trên hết, người dùng phải đăng ký bằng ID của họ khi mua điện thoại di động hoặc thẻ SIM trả trước. Thông tin về người dùng thông tin di động phải được lưu trữ bởi các dịch vụ di động và có sẵn cho các thành viên tư pháp hoặc công tố viên. 

Vào tháng 7 năm 2016, chính phủ đã cho phép chuyển giao thông tin cá nhân của công dân Argentina – có trong cơ sở dữ liệu an sinh xã hội – cho thư ký truyền thông công cộng. Điều đó bao gồm thông tin như tên, số ID và thông tin liên lạc. Có những câu hỏi về cách dữ liệu sẽ được sử dụng.

Tự do ngôn luận ở Argentina

Hiến pháp Argentina đảm bảo quyền tự do ngôn luận và công dân thường có thể thảo luận về các chủ đề nhạy cảm. Libel và vu khống đã bị coi thường vào năm 2009, nhưng các dự luật có thể trừng phạt một số bài phát biểu trực tuyến đang chờ phê duyệt. 

Một dự luật chống lại các hành vi phân biệt đối xử đã được phê duyệt vào năm 2016 và mặc dù nó không đề cập đến internet, nhưng nó vẫn có thể được sử dụng để chống lại các hành vi trực tuyến. Các dự luật khác sẽ hình sự hóa tội phạm đe doạ trực tuyến và kỹ thuật số. Cũng có những trường hợp người dân bị truy tố vì đe dọa các quan chức công cộng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Các nhà báo thỉnh thoảng phải đối mặt với sự quấy rối và bạo lực, đặc biệt nếu tác phẩm của họ che đậy sự phân biệt đối xử với người LGBT. 

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn chọn một VPN phù hợp cho Argentina. Mặc dù đất nước này không bị kiểm duyệt như các quốc gia khác, nhưng vẫn có những lo ngại về quyền riêng tư và bảo mật. 

Bạn cần chọn một VPN có bảo mật tuyệt vời để bảo vệ bạn khỏi sự giám sát của chính phủ và tội phạm mạng (đó cũng là một lý do tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt). Bạn cũng sẽ cần máy chủ ở các quốc gia nơi bạn muốn truy cập nội dung. Tốc độ nhanh và băng thông không giới hạn cũng là điều bắt buộc, trừ khi bạn đã trải qua một trải nghiệm khó chịu.

Với ý nghĩ đó, ExpressVPN là một người chiến thắng rõ ràng cho Argentina. Nó sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi nguy hiểm trực tuyến và giữ cho bạn ẩn danh. Thêm vào đó, nó có tốc độ nhanh, băng thông không giới hạn và có thể vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào bạn ném vào. Với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, bạn cũng có thể cho nó đi, vì không có gì để mất.

Bạn có kinh nghiệm sử dụng VPN ở Argentina không? Chúng tôi rất thích nghe về nó trong phần bình luận. Kiểm tra các bài viết VPN khác của chúng tôi trong khi bạn cũng ở đây. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map