VPN tốt nhất cho Al Jazeera 2020: Tất cả các tin tức phù hợp với truyền phát

Al Jazeera là một tổ chức tin tức có trụ sở tại Qatar, không nói về những câu chuyện mà nó phát sóng. Cách tiếp cận này để cung cấp tin tức khi nó nhanh chóng biến đài truyền hình trở thành một trong những cơ quan truyền thông hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, nó cũng kiếm được một vài kẻ thù và nhiều quốc gia chặn nó. Một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho Al Jazeera chọn sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản, mặc dù.


Nếu bạn sống hoặc đang đi du lịch ở một trong những quốc gia chặn Al Jazeera, bạn có thể sử dụng mạng riêng ảo để truy cập vào trang web của mình và truyền phát trên phương tiện truyền thông. ExpressVPN là ứng cử viên hàng đầu cho nhiệm vụ này. Nó có rất nhiều máy chủ để lựa chọn, tốc độ nhanh và một loạt các tính năng bảo mật để giữ cho bạn an toàn. 

Mạng truyền thông được tài trợ bởi nhà nước và có trụ sở tại Doha, Qatar. Nó có văn phòng trên toàn cầu và nhiều kênh truyền hình bằng các ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng Anh và tiếng Ả Rập, cũng như có sẵn trực tuyến. 

Khán giả của nó tăng lên vì cách tiếp cận không phù hợp với các vấn đề hiện tại trên khắp thế giới và bởi vì nó thảo luận về các chủ đề mà các kênh khác tránh xa.

Tuy nhiên, cách tiếp cận đó đã mang lại cho Al Jazeera một danh tiếng chia rẽ. Người xem của nó rất vui, nhưng một số chính phủ coi đó là một thương hiệu báo chí gây tranh cãi, thiên vị và bất công. Điều này đã khiến nhiều quốc gia chặn truy cập vào nó, cả trực tuyến và ngoại tuyến. Đọc để biết thêm về tổ chức tin tức và lý do tại sao bạn cần VPN để xem nó.

VPN tốt nhất cho Al Jazeera

 1. ExpressVPN
 2. NordVPN
 3. CyberGhost
 4. Truy cập Internet cá nhân
 5. VyprVPN

1. ExpressVPN

ExpressVPN là nhà cung cấp VPN yêu thích của chúng tôi tại đây tại Cloudwards.net. Nó thường chiếm vị trí số một trong các bài viết của chúng tôi, nhưng đó là vì nó làm những gì nó cần và làm tốt. Nó có hơn 3.000 máy chủ bao gồm 94 quốc gia, vì vậy bạn sẽ có thể kết nối với một quốc gia nơi Al Jazeera bị chặn. 

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có VPN nhanh nhất xung quanh, có nghĩa là bạn đã thắng, phải chờ lâu để tải nội dung. Thêm vào đó, bạn đã thắng được khởi động vì đạt giới hạn băng thông vì không có giới hạn. Những tính năng này đã giúp đưa nó lên vị trí hàng đầu trong VPN của chúng tôi để phát trực tuyến và nó là một lựa chọn tuyệt vời để phát trực tuyến Al Jazeera.

An ninh của nó là tuyệt vời và sẽ giữ cho bạn an toàn khỏi con mắt tò mò. Ngoài ra, còn có một công tắc tắt được kích hoạt tự động sẽ ngắt kết nối bạn và giữ an toàn cho dữ liệu của bạn nếu VPN bị lỗi. Bạn có thể tắt nó đi, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên chống lại nó. ExpressVPN cũng coi trọng quyền riêng tư và nó có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong việc nắm bắt giao diện. Nó rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm.

Giá cả khôn ngoan, ExpressVPN có giá cao hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Điều đó nói rằng, bạn có thể nhận được một dịch vụ tuyệt vời với nhiều tính năng, vì vậy nó rất đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn đăng ký với thời gian dài hơn, bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền, và đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để yên tâm.

2. NordVPN

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi là NordVPN, và công bằng mà nói, nó chỉ thua từ vị trí hàng đầu vì tốc độ đa dạng của nó. Ngoài ra, cả hai đều giống nhau theo nhiều cách, như bạn có thể đọc trong phần so sánh ExpressVPN và NordVPN của chúng tôi. 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Phạm vi bảo hiểm máy chủ của nó chỉ là 60 quốc gia, nhưng có tổng cộng hơn 5.000 máy chủ. Tốc độ của NordVPN rất nhanh, nhưng chúng có thể làm chậm một chút công bằng nếu bạn kết nối với một tốc độ xa. Bạn nhận được băng thông không giới hạn, mặc dù.

Bảo mật NordVPN kèm theo là một trong những dịch vụ tốt nhất trên thị trường (đó là một trong những lý do khiến nó khởi động VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent). Thêm vào đó, nó cung cấp cho bạn tùy chọn sử dụng các máy chủ hai bước của nó, về cơ bản thêm một lớp bảo vệ khác vào đường hầm VPN. Nó đi kèm với một chuyển đổi giết chết tích hợp và nó cũng có một chính sách cấm đăng nhập chắc chắn. 

Giao diện của nó rất dễ sử dụng và việc chuyển đổi máy chủ rất dễ dàng. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Hãy xem đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm.

NordVPN có giá cả phải chăng hơn so với lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, mặc dù bạn nên chọn một kế hoạch dài hơn để tiết kiệm tiền. Cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày được đặt ra, trong trường hợp bạn thấy nó không dành cho bạn.

3. CyberGhost

CyberGhost là một VPN tốt khác mà màll sẽ cho phép bạn xem Al Jazeera. Nó có gần 6.000 máy chủ rải rác hơn 80 quốc gia. Tốc độ của nó rất nhanh, mặc dù chúng có thể chậm lại một chút trong khoảng cách xa, giống như NordVPN. Ngoài ra, không có giới hạn băng thông để lo lắng về.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật tốt và dịch vụ đi kèm với công tắc tiêu diệt được kích hoạt vĩnh viễn. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải bật nó lên, điều này tốt, nhưng điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể tắt nó, điều này thật khó chịu. Nó cũng có chính sách không đăng nhập để tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Nếu bạn muốn đi xa hơn, bạn có thể sử dụng các máy chủ CyberGhost của NoSpy. Họ đi kèm với một khoản phí nhỏ, nhưng họ ngồi ngoài 14 Mắt và được xây dựng với phần cứng vượt trội. 

Giao diện CyberGhost, có một số quen thuộc, nhưng điều đó không có nghĩa là nó khó sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nó có một VPN không tốn kém, nhưng chi phí hàng tháng rất tệ, vì vậy đăng ký gói dài hơn là cách tốt nhất của bạn. Có một bảo đảm hoàn lại tiền nếu bạn thấy nó không dành cho bạn, trong 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn. Ngoài ra, còn có bản dùng thử bảy ngày miễn phí dành cho người dùng Android và iOS. Khó chịu, người dùng máy tính để bàn chỉ nhận được một ngày.

4. Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân là một VPN đơn giản nhưng mạnh mẽ có rất nhiều trong phạm vi của nó. Có hơn 3.000 máy chủ trong mạng của họ, nhưng chúng bao phủ ít hơn 30 quốc gia. Bạn vẫn có thể tìm thấy một máy chủ phù hợp, mặc dù. 

pia-slide1

pia-slide2

pia-slide3

pia-slide4

pia-slide5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó nói chung là nhanh, nhưng chúng không nhất quán. Thêm vào đó, tốc độ nhanh của nó một phần là nhờ sử dụng mã hóa nhẹ hơn. Nó sử dụng mã hóa 128 bit ít thuận lợi hơn theo mặc định, nhưng bạn có thể dễ dàng nâng cấp nó lên mã hóa AES 256 bit được đề xuất để bảo vệ tốt hơn. Bạn cũng nhận được một khóa chuyển đổi và nó đã được chứng minh là không giữ nhật ký, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PIA của chúng tôi.

Bạn nhận được băng thông không giới hạn và nó có thể được sử dụng trên Windows, macOS, Android và iOS. PIA cũng có một máy khách Linux thích hợp, biến nó thành VPN tốt nhất cho Linux của chúng tôi. Giao diện rất dễ sử dụng và bạn có nhiều quyền kiểm soát, nhưng nó gắn liền với khay. Điều đó có thể gây một chút khó chịu, mặc dù menu cài đặt của nó mở trong một tab riêng.

PIA là một trong những dịch vụ VPN rẻ tiền nhất, đặc biệt là vì những gì bạn nhận được cho nó. Thật đáng buồn khi không cung cấp thời gian hoàn lại tiền giống như các đối thủ cạnh tranh, nhưng bạn vẫn có bảy ngày để quyết định xem bạn có thích nó không.

5. VyprVPN

Mục nhập cuối cùng của chúng tôi là VyprVPN, một nhà cung cấp tốt với bảo mật đi đầu trong các tính năng của nó. Tổng số máy chủ của nó rất ấn tượng, với ít hơn 1.000 trải trên 60 quốc gia. Mặc dù vậy, nó không tệ lắm và bạn vẫn có thể tìm thấy một máy chủ đủ tốt. 

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của VyprVPN là đủ, nhưng nó không nhanh như các dịch vụ VPN khác, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có được băng thông không giới hạn.

Bảo mật là nơi mà nó có mạng với VPN này. Nó rất hay và tùy biến, với các giao thức khác nhau để lựa chọn. Nó thậm chí bao gồm giao thức Chameleon độc quyền của nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối của bạn. Bạn cũng nhận được một khóa chuyển đổi và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt.

Giao diện VyprVPN, có một chút ngày, nhưng nó vẫn dễ sử dụng. Điều đó đặc biệt đúng với các ứng dụng di động của nó, đã mang lại cho VyprVPN một vị trí trong danh sách VPN tốt nhất dành cho Android của chúng tôi. Nó không chỉ hỗ trợ Android và iOS mà còn tương thích với Windows và macOS. 

Giá của nó dựa trên hai gói khác nhau. Có một gói tiêu chuẩn rẻ hơn, cung cấp cho bạn ba kết nối đồng thời. Sau đó, có kế hoạch Premium, cung cấp cho bạn năm kết nối và sử dụng giao thức Chameleon của nó. Lựa chọn cho một kế hoạch hàng năm là đáng giá hơn, và có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Cách chúng tôi chọn lựa

Các dịch vụ VPN được tạo thành từ hầu hết các tính năng giống nhau, nhưng tất cả chúng đều hoạt động khác nhau, như bạn có thể đọc trong các đánh giá VPN của chúng tôi. Để đảm bảo bạn có trải nghiệm tuyệt vời khi truy cập Al Jazeera, VPN phải đáp ứng các tiêu chí bên dưới.

Mạng máy chủ

Cho dù nhu cầu của bạn để bỏ chặn Aljazeera là do kiểm duyệt hoặc geoblocks ngăn bạn truy cập phiên bản bạn muốn, bạn sẽ cần một mạng máy chủ tốt phía sau bạn. 

Càng có nhiều máy chủ ở càng nhiều quốc gia càng tốt, bạn càng có nhiều cơ hội tìm thấy một máy chủ phù hợp. Nó không chỉ là số lượng máy chủ quan trọng ở đây, mặc dù vậy, nó có bao nhiêu quốc gia có máy chủ và các quốc gia đó cần phải là những quốc gia có quy định chặn Al Jazeera.

Tốc độ và băng thông

Tốc độ tốt sẽ có nghĩa là bạn không liên tục chờ tải nội dung. Nó cũng có tác động đến chất lượng nội dung. Nếu bạn bị kẹt với tốc độ chậm, bạn có thể sẽ xem một luồng có độ phân giải thấp, điều này không có gì thú vị. Đặt cược tốt nhất của bạn là chọn VPN có tốc độ tốt và kết nối với máy chủ phù hợp gần nhất. 

Đối với băng thông, bạn nên chọn VPN không có giới hạn dữ liệu. Nếu bạn làm như vậy, bạn có thể nhanh chóng đạt đến giới hạn, tại thời điểm đó VPN sẽ ngừng hoạt động. Đây rõ ràng không phải là một điều tốt.

Bảo vệ

Bảo mật VPN VPN rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng truy cập Al Jazeera từ một quốc gia đã cấm nó. Có bảo mật tốt sẽ đảm bảo bạn tránh được những con mắt tò mò – như sự giám sát của chính phủ – và bất kỳ mối nguy hiểm trực tuyến nào khác. Nó nên sử dụng mã hóa AES 256-bit hoặc cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt đến mức đó. 

Nó cũng nên bao gồm một khóa chuyển đổi, nó sẽ ngắt kết nối bạn hoàn toàn khỏi internet nếu VPN thất bại. Nghe có vẻ kịch tính, nhưng nếu VPN ngừng hoạt động mà bạn không biết, bạn sẽ bị bỏ ngỏ để tấn công và dữ liệu nhạy cảm của bạn có sẵn cho bất cứ ai muốn nó. 

Riêng tư

Quyền riêng tư cũng quan trọng, và nó không giống với bảo mật. VPN nên có một chính sách quyền riêng tư tốt, nói rằng nó không giữ nhật ký. Chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt sẽ đảm bảo rằng không có hồ sơ nào về các hoạt động trực tuyến của bạn, bao gồm cả việc truy cập Al Jazeera ở một quốc gia đã cấm nó.

Thiết bị tương thích và dễ sử dụng

Nếu bạn là một người dùng có kinh nghiệm, có lẽ bạn sẽ muốn đảm bảo rằng VPN hỗ trợ thiết bị của bạn. Điều đó nói rằng, thân thiện với người dùng có thể là một cái gì đó bạn trân trọng. Kiểm tra xem hệ điều hành của bạn có nằm trong danh sách tương thích VPN, nhưng nếu bạn không phải là dân công nghệ, bạn sẽ tốt hơn với giao diện đơn giản.

Giá bán

Giá cả khác nhau một chút với các dịch vụ VPN. Nhiều người cung cấp một giảm giá lớn trên các kế hoạch dài hơn. Tuy nhiên, cuối cùng, mức giá đó cần phải phù hợp với ngân sách của bạn, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó có.

Tại sao tôi cần VPN cho Al Jazeera?

Trước Al Jazeera, phần lớn tin tức Ả Rập là rác thải toàn trị. Nó tập trung xung quanh những gì các nhà cai trị đang làm, ca ngợi họ và về cơ bản nói với mọi người rằng họ đã may mắn như thế nào khi có họ. 

Khi Al Jazeera được thành lập vào năm 1996, tất cả đã thay đổi. Nó đẩy ranh giới của bất kỳ tổ chức tin tức nào khác: phát sóng những câu chuyện gây tranh cãi và những quan điểm bất đồng về các chương trình kêu gọi và thách thức những người nắm quyền lực. Nó đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu bằng cách phát các video Osama bin Laden, và các cảnh quay độc quyền về cuộc chiến Afghanistan như đã xảy ra.

Các đài truyền hình tiếp tục thúc đẩy tự do ngôn luận và cung cấp tiếng nói cho những người ở những nơi được báo cáo thấp. Tuy nhiên, sự sẵn lòng của nó đã khiến nó bị chặn hoặc bị cấm hoàn toàn ở một số quốc gia, nhiều người trong số đó cáo buộc nó thúc đẩy khủng bố, thiên vị giáo phái và thông tin sai lệch.

Các quốc gia chặn Al Jazeera

Ai Cập chặn Al Jazeera và một số trang web tin tức khác, nói rằng họ công bố thông tin sai lệch và hỗ trợ khủng bố. Họ cũng không ủng hộ việc các tổ chức tin tức này chỉ trích chính phủ. Bài viết VPN tốt nhất cho Ai Cập của chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn.

Al Jazeera ở Israel

Israel ghét Al Jazeera, tin tức về cuộc xung đột đang diễn ra với Palestine, thậm chí cáo buộc kênh này bị thiên vị ủng hộ người Palestine. 

Tuy nhiên, điều đó có thể hiểu được với một ví dụ về tính khách quan đáng ngờ bao gồm Al Jazeera ném một bữa tiệc lên sóng vào năm 2008 khi một thành viên của Mặt trận Giải phóng Palestine được thả ra sau khi ngồi tù gần 30 năm vì giết hại thường dân Israel.

Chính quyền Israel cũng cáo buộc tổ chức tin tức có quan hệ với Hamas và các nhóm chiến binh khác ở Gaza và Bờ Tây. Đọc thêm về quốc gia đó trong bài viết của chúng tôi về VPN để sử dụng ở Israel. 

Các nước láng giềng

Ả Rập Saudi và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đã cáo buộc Al Jazeera có hành vi tương tự như Ai Cập và cũng đã chặn tổ chức này. Tuy nhiên, có những lý do khác khiến Saudis sẽ chặn mạng. 

Kể từ khi Tiểu vương quốc Hamad bin Khalifa Al Thani lên nắm quyền vào năm 1995, Qatar đã trở nên độc lập hơn. Các ưu tiên chính sách đối ngoại của nó khác với các nước láng giềng và quốc gia này đã bảo đảm mối quan hệ với các đối thủ và các nhóm Hồi giáo. Qatar đã bị các quốc gia Trung Đông khác cáo buộc ủng hộ các nhóm Anh em Hồi giáo và khủng bố.

Đó là nơi mà Al Jazeera đến. Nó thể hiện mình là một tổ chức không thiên vị, nhưng vì nó được tài trợ bởi chính phủ Qatari, nên nó bị cáo buộc có lập trường giống như Qatar và ủng hộ quốc gia này trong báo cáo của mình. 

Đó là lý do tại sao nó bị chặn hoặc cấm bởi Saudia Arabia và UAE. Chính phủ Saudi thậm chí còn đe dọa mức phạt lên tới 27.000 USD đối với các khách sạn vì vi phạm lệnh cấm. Kiểm tra các mảnh Ả Rập Saudi và UAE của chúng tôi để biết thêm thông tin về các quốc gia đó.

Phong tỏa trên Qatar

Năm 2017, Ả Rập Saudi, UAE, Ai Cập và Bahrain đã phát động một cuộc phong tỏa trên không, trên bộ và trên biển vào Qatar. Các mối quan hệ ngoại giao, thương mại và du lịch đã bị cắt để cố gắng ngăn chặn sự độc lập của nó, với bốn quốc gia Ả Rập tuyên bố rằng Qatar ủng hộ khủng bố. 

Qatar đã nhận được một danh sách các yêu cầu cần đáp ứng cho các hạn chế được dỡ bỏ. Nó bao gồm việc liên kết với các nước Ả Rập khác, cũng như đóng cửa Al Jazeera. 

Qatar đã nhanh chóng từ chối các yêu cầu, và cuộc xung đột vẫn tiếp tục hôm nay với các cuộc đàm phán gần đây bị đình chỉ. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Qatar để biết thêm chi tiết về quốc gia này.

Có vẻ như Al Jazeera sẽ tiếp tục bị chặn, đặc biệt là ở Trung Đông, trừ khi Qatar đồng ý đóng cửa, điều mà chúng tôi rất nghi ngờ. Vì vậy, nếu bạn ở một quốc gia có thể truy cập vào nó, bạn sẽ cần một VPN để vượt qua các hạn chế.

Suy nghĩ cuối cùng

Nếu bạn cố gắng truy cập Al Jazeera nhưng tất cả những gì bạn nhận được là một thông báo lỗi, thì có khả năng là bạn ở một quốc gia đã chặn nó. Sử dụng VPN có thể giúp bạn vượt qua khối bằng cách kết nối bạn với một quốc gia có thể truy cập nó. Nó sẽ làm cho bạn trông giống như bạn ở đó, và nó cũng sẽ bảo vệ bạn trong khi bạn trực tuyến. 

Để có cơ hội vượt qua khối lớn nhất, bạn cần có VPN với mạng máy chủ lớn, tốc độ nhanh và bảo mật tốt. ExpressVPN có tất cả các tính năng đó và hơn thế nữa, đó là lý do tại sao nó lại VPN VPN yêu thích của chúng tôi cho Al Jazeera. Tại sao không cho nó một vòng xoáy với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày?

Bạn đã bị chặn xem Al Jazeera? Hãy cho chúng tôi biết kinh nghiệm của bạn với việc cố gắng vượt qua các khối trong các bình luận bên dưới. Kho lưu trữ VPN của chúng tôi cũng có các bài viết thú vị khác để bạn xem qua. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map