VPN tốt nhất cho Đài Loan 2020: Tiếng thì thầm Trung Quốc

Đài Loan là một hòn đảo nhiệt đới, mưa ngoài khơi Trung Quốc, nơi đã trở thành một cái tên quen thuộc nhờ sự bùng nổ chip của thập niên 80, cũng như các sản phẩm nhựa rẻ tiền. Hiện tại, đất nước này đang trải qua một chút bùng nổ du lịch, điều này đã truyền cảm hứng cho chúng tôi đưa ra một danh sách các VPN tốt nhất cho Đài Loan để bạn có thể giữ an toàn khi trực tuyến ở đó.


Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều lý do để làm như vậy. Mặc dù internet Đài Loan có một vài hạn chế, quốc gia này vẫn bị khóa trong cuộc đấu tranh liên quan đến danh tính và vị thế quốc tế với người láng giềng khổng lồ (chúng tôi sẽ nói thêm về điều đó sau). Do đó, một số giám sát của Trung Quốc đã tràn vào internet Đài Loan, nơi cũng đầy rẫy tội phạm mạng.

Tuy nhiên, sử dụng mạng riêng ảo sẽ giúp bạn an toàn trước hầu hết – nếu không phải tất cả – các mối đe dọa trực tuyến và chúng tôi đã tìm hiểu về cách kết nối VPN tốt nhất của chúng tôi để tìm ra những ứng dụng tốt nhất để sử dụng ở Đài Loan, bao gồm cả các lựa chọn sẽ hoạt động tốt Android. Tất cả các ứng dụng VPN đều có máy chủ Đài Loan.

Nếu bạn không phải là kiểu đọc, chúng tôi khuyên bạn nên ExpressVPN là VPN tốt nhất cho Đài Loan, vì vậy, hãy tiếp tục và sử dụng dịch vụ tuyệt vời này trong thời gian hoàn tiền 30 ngày, nếu bạn vội vàng. Bây giờ, không cần phải quảng cáo thêm nữa, hãy để Hãy xem những gì đang diễn ra trực tuyến ở Đài Loan.

VPN tốt nhất cho Đài Loan 2020

Chính phủ Đài Loan

Mặc dù toàn bộ thế giới biết các hòn đảo như Đài Loan, về mặt kỹ thuật nó được gọi là Trung Hoa Dân Quốc và bao gồm một số ít các hòn đảo, một trong số đó, Kim Môn, chỉ là một vài dặm ngoài khơi bờ biển của Trung Quốc đại lục. 

Bộ sưu tập lãnh thổ kỳ lạ này và cái tên kỳ lạ của nó – không bị nhầm lẫn với Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, tức là, đại lục – là di sản của một chút lịch sử rất đen tối.

Nói tóm lại, Đài Loan là nơi ẩn náu cuối cùng của phe Nội chiến Trung Quốc, kéo dài trong nhiều thập kỷ sau khi hoàng đế Trung Quốc cuối cùng sụp đổ năm 1912 và chứng kiến ​​sự tàn sát của hàng triệu người. 

Mặc dù chính trị của những năm đầy biến động này là quá nhiều để vào đây, cuộc chiến là giữa những người da trắng, người Đảng Quốc dân Trung Hoa hay Quốc dân đảng (Quốc dân đảng) và Đảng Đỏ, Nhà tù hay Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Nếu bạn đã đọc tin tức bất cứ lúc nào trong 70 năm qua – hoặc nếu bạn đã xem bản đồ kiểm duyệt trực tuyến của chúng tôi – bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng đó là những người Cộng sản đã chiến thắng cuộc đấu tranh đó, và quyết đoán rằng. 

Lãnh đạo Quốc dân đảng, Tưởng Giới Thạch, đã buộc phải chạy trốn khỏi đất liền và đến Đài Loan vào năm 1948 với khoảng hai triệu tín đồ, với mục đích liếm vết thương và lên kế hoạch xâm chiếm Trung Quốc.

Chúng tôi vẫn đang chờ đợi về điều đó.

Trong những năm sau đó, hai nước đã phát triển theo những con đường rất khác nhau, với việc đại lục trở thành chế độ độc tài toàn trị mà chúng ta biết ngày nay, trong khi Đài Loan quay lưng lại với sự chuyên chế của Quốc dân đảng và trở thành một nền dân chủ sôi động, với nền kinh tế dựa trên thị trường lành mạnh. nó.

Tuy nhiên, câu hỏi về bản sắc và địa vị của Đài Loan đã tiếp tục gây khó khăn cho mối quan hệ với Trung Quốc và phần còn lại của thế giới, dẫn đến một cuộc khủng hoảng danh tính trong nước: đó vẫn là văn hóa Trung Quốc, hay đúng hơn là một quốc gia riêng biệt?

Mặc dù cuộc tranh luận sôi nổi này gây phẫn nộ trên đảo, những người cộng sản đại lục không muốn làm gì ngoài việc thôn tính nó, một động lực treo lơ lửng như một đám mây đen trên đảo và internet của nó.

Bài phát biểu miễn phí tại Đài Loan

Là một nền dân chủ tự do và cởi mở, hầu như không có sự kiểm duyệt ở Đài Loan. Mọi người có thể tự do phản đối cả trực tuyến và trên đường phố, mặc dù có một số trường hợp rất cụ thể trong đó biểu hiện trực tuyến đã bị cấm.

Việc đầu tiên liên quan đến luật phỉ báng sâu rộng của Đài Loan, thường được sử dụng để giải quyết điểm số. Nói tóm lại, bày tỏ ý kiến ​​về người khác là được, trừ khi nó bị coi là xúc phạm, trong trường hợp đó bạn có thể bị phạt nặng. Một ví dụ là một blogger đã chịu khó 30 ngày và phạt 200.000 Đài tệ (khoảng 13.000 USD) vì đã viết bài đánh giá tiêu cực về nhà hàng.

Nếu các luật như vậy là phổ biến, không một biên tập viên Cloudwards.net nào sẽ không bị trừng phạt, nhưng chúng tôi lạc đề. Đọc đánh giá IPV Biến của chúng tôi cho một dịch vụ có thể muốn kiện chúng tôi và đánh giá PureVPN của chúng tôi cho một dịch vụ khác đã đe dọa sẽ làm như vậy.

Đài Loan là quốc gia duy nhất ở Viễn Đông có luật như vậy. Một ví dụ điển hình khác là Singapore (đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore để biết thêm về điều này). 

Khu vực thứ hai mà nhà nước Đài Loan kiểm soát biểu hiện là khi nói đến các công ty truyền thông Trung Quốc định cư trên đảo. Trước đây, các công ty truyền thông từ Trung Quốc đã đóng cửa văn phòng của họ, mặc dù thường chỉ trong thời gian ngắn. Điều này thường là do sự thay đổi chính trị ở Đài Loan, hơn bất cứ điều gì khác.

Tuy nhiên, nhiều công ty truyền thông có mối quan hệ với Trung Quốc, do đó, có một mức độ tự kiểm duyệt được thực hiện bởi các cửa hàng như vậy. Ngoài ra, bởi vì chính trị bị phân cực mạnh ở Đài Loan – đặc biệt là khi nói đến vấn đề độc lập của Đài Loan – nhiều cửa hàng đứng về phía này hay trại kia, có nghĩa là tin tức đôi khi bị bóp méo.

Giám sát trực tuyến tại Đài Loan

Đối với việc kiểm tra xem mọi người có cư xử trực tuyến hay không, Đài Loan là một chút hỗn hợp. Mặc dù kiểm duyệt trực tuyến chưa bao giờ là một điều ở Đài Loan bởi vì chế độ độc tài Quốc dân đảng đã chấm dứt trước khi web được phát minh, trong vài năm qua, điều này dường như đã thay đổi.

Đối với một người, năm ngoái, một báo cáo của Hiệp hội Nhân quyền Đài Loan đã tiết lộ rằng các cơ quan chính phủ đã yêu cầu người dân dữ liệu từ một số trang web, lần đầu tiên cho Đài Loan. 

Mặc dù có vẻ như hầu hết các yêu cầu đều khá vô hại – ở đó, không ai biến mất sau xe tải để chỉ trích chính phủ – có một số lo ngại nghiêm trọng về tính minh bạch và nhu cầu đối với các yêu cầu này.

Điều đáng lo ngại nữa là lệnh cấm của một nhóm hoạt động sinh viên khỏi Facebook vào năm 2018. Họ đã phản đối – như sinh viên vẫn làm – tại đài tưởng niệm Tưởng Giới Thạch, người đã mang theo những cách bạo lực hơn với anh ta khi chạy trốn khỏi Đài Loan. Nhóm Facebook mà họ đã sử dụng để tổ chức các cuộc biểu tình ôn hòa đã bị gỡ xuống, đó là chính xác dân chủ.

Mặc dù Đài Loan chắc chắn là một nền dân chủ mạnh mẽ, nhưng nó gặp phải một số vấn đề tương tự mà các nước ở phương Tây thường làm khi nói đến quyền công dân. Để biết một ví dụ, hãy xem hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Đức.

Torrenting ở Đài Loan

Về lý thuyết, Torrenting là bất hợp pháp ở Đài Loan, với việc chính phủ tuyên bố sẽ chống lại vi phạm bản quyền bằng cách thực hiện quy tắc ba lần đối với những người sử dụng công nghệ P2P để làm như vậy. Vài năm sau, một luật khác đã được đề xuất để chặn các trang web cung cấp nội dung vi phạm bản quyền, mặc dù nó không rõ liệu điều đó có hiệu lực hay không.

Trong thực tế, mặc dù, những luật trên dường như là những lá thư chết. Hầu hết những người mà chúng tôi đã nói chuyện với những người sống ở Đài Loan với nội dung trái tim của họ và dường như không bao giờ gặp rắc rối. Điều đó nói rằng, nó luôn luôn tốt hơn để an toàn hơn là xin lỗi và chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN trong khi torrent ở Đài Loan.

Điều gì làm cho VPN tốt nhất cho Đài Loan

Với tất cả những điều đã được cân nhắc ở trên, chúng tôi đã đặt ra ba tiêu chí chính mà chúng tôi đã ghi nhớ khi chọn VPN tốt nhất cho Đài Loan. Đầu tiên là an ninh, không chỉ để giữ an toàn cho bản thân khỏi sự giám sát của Đài Loan, mà còn từ tội phạm mạng. Sử dụng bất kỳ VPN nào dưới đây được đảm bảo để giữ an toàn cho bạn khi trực tuyến nhờ sử dụng khóa chuyển đổi và mã hóa 256 bit.

Tiêu chí thứ hai là tốc độ. Nhiều VPN sẽ mã hóa kết nối của bạn, nhưng sau đó chậm đến mức không thể sử dụng được. Tất cả các lựa chọn dưới đây đều có tốc độ khá, vì vậy bạn đã giành được bộ đệm vô tận khi xem video YouTube hoặc chờ đợi ba ngày trong khi tải xuống trò chơi Steam của bạn. Điều gì làm cho điểm của việc sử dụng mạng cáp quang tuyệt vời của Đài Loan là gì nếu VPN của bạn làm bạn chậm lại?

Thứ ba, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều có sự hiện diện mạnh mẽ của khu vực và máy chủ tại Đài Loan (để bạn có thể nhận địa chỉ IP của Đài Loan). Mặc dù tất cả các lựa chọn của chúng tôi cũng có độ phủ sóng lớn ở châu Âu và Bắc Mỹ, chúng tôi ưu tiên các mạng châu Á, một số mạng thậm chí sẽ cung cấp cho bạn khả năng nhận địa chỉ IP của Trung Quốc, nhờ các máy chủ trên đất liền.

VPN Đài Loan tốt nhất: ExpressVPN

Như chúng tôi đã đề cập trong phần giới thiệu, ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho Đài Loan. Điều này là do nó đạt điểm cao nhất trong cả ba tiêu chí chính của chúng tôi, cũng như hầu hết tất cả các tiêu chí phụ. 

Đối với một người, nó là VPN nhanh nhất cho đến nay trong mọi vòng thử nghiệm mà chúng tôi đã từng tiến hành, đánh bại đối thủ cạnh tranh một cách dễ dàng. Dịch vụ duy nhất đến gần là Truy cập Internet Riêng tư và bạn có thể đọc bài viết ExpressVPN so với PIA của chúng tôi để biết thêm về điều này.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Về bảo mật, ExpressVPN cũng là VPN bảo mật nhất của chúng tôi, có nhiều chế độ mã hóa và mặc định là OpenVPN, tùy chọn an toàn nhất trong số các giao thức VPN. Nhờ tất cả những điều này, bạn đã gần như đảm bảo ẩn danh hoàn toàn trong khi sử dụng ExpressVPN, và nhược điểm là bạn không có thể cấu hình nó.

Nó có một VPN tốt nhất cho Trung Quốc vì một lý do và nếu nó có thể xử lý Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, theo nguyên tắc thông thường, nó cũng có thể xử lý cả Cộng hòa ol thường xuyên của Trung Quốc..

Đối với mạng máy chủ, bạn cũng được phục vụ. Khi tính đến sự lan rộng, ExpressVPN có một trong những doanh nghiệp lớn nhất, mặc dù số lượng của nó thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh vì nó sử dụng một vài máy chủ dung lượng cao thay vì một loạt các máy chủ nhỏ hơn.

Nó cũng có hai máy chủ tại Đài Loan.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Bên cạnh tất cả điều này, ExpressVPN cũng rất dễ sử dụng. Giao diện của nó khá nhiều chỉ bao gồm một nút lớn, bạn bấm vào để kích hoạt nó, và một lần nữa để tắt nó đi. Điều đó thật sự rất nhiều, trừ khi bạn muốn thay đổi máy chủ, điều mà bạn có thể thực hiện thông qua menu đơn giản của nó. Nó có một hệ thống gần như hoàn hảo, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Tuy nhiên, nhược điểm của ExpressVPN là giá của nó, ở mức 100 đô la mỗi năm. Điều này là khá đắt so với phần còn lại của thị trường, đặc biệt là khi lựa chọn số hai và ba trong danh sách này cung cấp các giao dịch nhiều năm với số tiền gần như nhau. 

Điều đó nói rằng, bạn nhận được những gì bạn phải trả cho, và ExpressVPN đáng giá từng xu. Hãy dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem chúng tôi muốn nói gì.

NordVPN

Trong vị trí số hai, chúng tôi tìm thấy VPN tốt nhất thứ hai của chúng tôi, NordVPN. Nó đạt điểm cao về mọi mặt, giống như ExpressVPN, nhưng luôn bị cắt giảm dưới đối thủ cạnh tranh. Đây là mô hình cũng nhanh chóng xuất hiện trong phần so sánh ExpressVPN so với NordVPN của chúng tôi. 

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Lấy tốc độ, ví dụ. NordVPN không hề lép vế, nhưng vì nó sử dụng một số lượng lớn máy chủ yếu hơn, tốc độ nhanh chóng trở nên không nhất quán. Tuy nhiên, mạng này lớn hơn bất kỳ ai khác, với hơn 5.500 máy chủ nằm rải rác trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ ở châu Á, bao gồm cả Đài Loan.

Tuy nhiên, khi nói đến bảo mật, NordVPN là tuyệt vời, cung cấp không chỉ mã hóa hàng đầu, mà còn có khả năng tùy biến lớn hơn ExpressVPN. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để torrent, nhờ vào các máy chủ P2P P2P đặc biệt của nó, vì vậy nếu vi phạm bản quyền là lý do chính của bạn để có được VPN, thì NordVPN là cách để đi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

NordVPN cũng rất dễ sử dụng, khác với ExpressVPN bằng cách tiếp cận đồ họa nhiều hơn với bản đồ thế giới nơi bạn có thể chọn vị trí để kết nối. Lớp phía sau bản đồ dựa trên danh sách nhiều hơn, hoạt động tốt, mặc dù nó sẽ liên quan đến việc cuộn nhiều hơn bạn có thể thấy thoải mái. Kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tuy nhiên, chiến thắng lớn nhất với NordVPN là trên trang định giá. Ba năm với dịch vụ tuyệt vời này sẽ khiến bạn chỉ quay lại một vài đô la ở phía bắc của một Benjamin. Điều này làm cho nó gần một phần ba giá của ExpressVPN và chỉ đắt hơn một chút so với mục tiếp theo của chúng tôi, CyberGhost. NordVPN cũng cung cấp khoản hoàn lại trong 30 ngày, vì vậy hãy kiểm tra nó lúc rảnh rỗi.

CyberGhost

Chúng tôi làm tròn ba lựa chọn hàng đầu về VPN tốt nhất cho Đài Loan với CyberGhost. Nó có một dịch vụ tuyệt vời và có thể được tìm thấy trong rất nhiều danh sách của chúng tôi, bao gồm cả VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị, nhưng nó bỏ lỡ sự ngẫu hứng mà ExpressVPN và NordVPN có trong một số lĩnh vực chính. 

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Đối với một, tốc độ CyberGhost trên mạng hơi chậm, xuất hiện khá tệ trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Trên thực tế, nó là một trong những điều tồi tệ nhất về tốc độ trong số các VPN được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi và chỉ được lưu bởi thực tế là nó hoạt động rất tốt ở mọi khu vực khác (đọc thêm về điều này trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Ví dụ, nó có một mạng máy chủ tuyệt vời, với các máy chủ cả ở Đài Loan và khu vực rộng hơn (nó cũng là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho các lựa chọn của Hàn Quốc). Tuy nhiên, nó cũng cung cấp bảo mật tuyệt vời, mà bạn có thể cấu hình theo ý muốn. Nó cũng có một khóa chuyển đổi kill responsive, sẽ rất lý tưởng cho các torrent và những người khác chia sẻ thông tin nhạy cảm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost đã đi một con đường khác so với cả ExpressVPN và NordVPN trong giao diện của nó, chọn một thiết kế dựa trên gạch có thể gây ra sự khác biệt nhưng đôi khi có thể cảm thấy hơi lộn xộn nhiều hơn về sự khác biệt). Điều đó nói rằng, nó vẫn làm rất tốt và sẽ đặc biệt phù hợp với người hâm mộ Windows 10. 

CyberGhost cũng nổi bật so với các VPN được xếp hạng hàng đầu khác vì giá của nó. Nó hiện là loại rẻ nhất hiện có, chỉ có 100 đô la cho ba năm phục vụ. Trên hết, nó cũng cung cấp bản dùng thử kéo dài một tuần cho ứng dụng di động của mình (phiên bản dành cho máy tính để bàn chỉ có một ngày) và có bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Chúng tôi nghĩ rằng một mình nó làm cho nó đáng để thử.

VPNArea

Ở vị trí thứ tư là VPNArea, công ty đã tìm được ngày càng nhiều danh sách của chúng tôi trong vài tháng qua nhờ dịch vụ ngày càng hoàn thiện của nó. Đối với một, tốc độ của nó là luôn luôn tốt, đó là một thành tựu không phải dịch vụ nào cũng có được. Đọc đánh giá VPNArea của chúng tôi để biết thêm về điều này. 

VPNArea-Slider1

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Chúng tôi cũng thích các tùy chọn bảo mật của nó – mặc dù nó có ít chuông và còi hơn các mục khác của chúng tôi – vì nó làm mọi thứ đúng mà không có quá nhiều shenanigans kỳ lạ. VPNArea chỉ hoạt động và sẽ giữ cho bạn an toàn khi trực tuyến. Để biết ví dụ về dịch vụ dường như không quan tâm, hãy đọc bài đánh giá X-VPN của chúng tôi.

Đối với máy chủ, VPNArea có một số ở Đài Loan, cũng như ở các nước xung quanh, bao gồm cả Trung Quốc đại lục. Nếu bạn muốn, nói, bỏ chặn Youku, thì đó là một lựa chọn tuyệt vời, mặc dù chúng tôi sẽ luôn cảnh báo mọi người không chia sẻ quá nhiều thông tin nhạy cảm trên internet Trung Quốc. Tuy nhiên, đó là một điều hữu ích, đặc biệt là nếu doanh nghiệp của bạn có bạn qua eo biển Đài Loan thường xuyên.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VPNArea

Bên cạnh việc đáng tin cậy nhanh chóng và an toàn, VPNArea cũng khá dễ sử dụng. Nó tuân theo một giao diện nhàm chán, tiêu chuẩn, phản ứng nhanh chóng với bất cứ thứ gì bạn cần và cho phép bạn chọn từ tất cả các máy chủ của nó bằng cách sử dụng danh sách theo thứ tự chữ cái hoặc dựa trên vị trí. Nó đã giành được chiến thắng bất kỳ giải thưởng nào, nhưng nó đã hoàn thành công việc.

Tuy nhiên, ít như VPNArea nổi bật trong nhiều lĩnh vực, nó có giá cả tuyệt vời. Mặc dù nó không cung cấp các giao dịch nhiều năm, nhưng nó có một trong những kế hoạch hàng năm tốt nhất ở mức 60 đô la, vì vậy nó rất tuyệt vời cho những người có ngân sách. Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho nó một vòng quay bằng cách sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

TorGuard

Chúng tôi đã hoàn thiện cuộc họp này với TorGuard, một dịch vụ tuyệt vời đạt điểm cao trong tất cả các tiêu chí chính của chúng tôi nhưng chỉ là một nỗi đau để sử dụng. Tuy nhiên, bản chất khó hiểu của nó làm cho nó phù hợp hoàn hảo cho các chuyên viên công nghệ và nó nổi bật trên danh sách VPN tốt nhất cho Linux của chúng tôi.

TorGuard-Slider1

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó cũng là VPN tốt nhất với các IP chuyên dụng vì TorGuard giúp bạn dễ dàng mua một số không gian máy chủ chỉ dành cho bạn, khiến nó trở nên lý tưởng để sử dụng ở Đài Loan và Trung Quốc. Bạn không chỉ có quyền truy cập vào các máy chủ công cộng trong khu vực, bạn cũng có thể mua không gian dành riêng, đây là một lựa chọn rất an toàn. 

Trên hết, bạn cũng có được một số bảo mật có thể cấu hình nhất trong ngành, vì vậy tính ẩn danh của bạn gần như được đảm bảo. Nó cũng rất nhanh, chỉ bị ExpressVPN và một vài nhà cung cấp VPN khác đánh bại.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

Tuy nhiên – và bạn đã biết có một trong những lựa chọn số năm trong danh sách này – TorGuard rất khó sử dụng. Bạn thực sự cần phải biết những gì bạn đang làm để vận hành các cài đặt, sâu như chúng. Bản thân điều đó rất tốt, nhưng vì một số lý do, giao diện TorGuard chỉ đơn giản là không trực quan, với các nút được đặt kỳ lạ và các lựa chọn thiết kế kỳ lạ.

Tuy nhiên, nếu bạn có thể đối phó với điều đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng TorGuard cho bất kỳ ai thích tham gia vào công nghệ của họ. Nó rất hài lòng khi có được dịch vụ này hoạt động chính xác như bạn thích, và sử dụng nó là một niềm vui thích đam mê. Nó đi kèm với một khoản hoàn lại trong một tuần, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Đài Loan không phải là quốc gia đầu tiên nảy sinh ý nghĩ khi bạn nghĩ đến việc kiểm duyệt internet, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng VPN trong khi bạn ở đó, ngay cả khi nó chỉ để bạn yên tâm. ExpressVPN là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng bất kỳ ai trong bốn người còn lại trong danh sách này sẽ giúp bạn thay thế tốt.

Kinh nghiệm của bạn với internet Đài Loan là gì? Bạn đã sử dụng VPN trong khi đó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me