VPN tốt nhất cho Ai Cập 2020: Pharaonic Feint

Khi bạn lần đầu tiên nghĩ về Ai Cập, các di tích nổi tiếng của nó, như tượng nhân sư và kim tự tháp cổ đại, rất có thể xuất hiện trong tâm trí. Mặc dù chúng là một lý do tuyệt vời để ghé thăm, nhưng có rất nhiều điều về đất nước này, và trong khi các kim tự tháp có hệ thống bảo mật cổ xưa của riêng họ, thì tốt nhất là để bảo mật trực tuyến của bạn cho một trong những lựa chọn VPN tốt nhất cho Ai Cập của chúng tôi.


Một mạng riêng ảo sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi sự cố trực tuyến, chẳng hạn như giám sát và tội phạm mạng, nhưng có những lý do khác khiến bạn nên sử dụng một mạng. Kiểm duyệt trực tuyến đầy rẫy ở một số quốc gia, như bạn có thể đọc trong phần kiểm duyệt internet của chúng tôi. Nói một cách đơn giản, các chính phủ không thích các công dân xem nội dung nhất định, vì vậy nó bị chặn. 

VPN có thể giúp bạn khắc phục mọi hạn chế bằng cách cho phép bạn thay đổi vị trí của mình thành một quốc gia không bị hạn chế. Các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn truy cập sẽ nghĩ rằng bạn thật sự ở quốc gia đó. Họ cũng rất tuyệt khi vượt qua các geoblocks, điều này hạn chế nội dung ở một quốc gia nhất định.

Nếu bạn không giống như những gì bạn thấy trên Netflix Ai Cập và muốn truy cập thư viện Hoa Kỳ, bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Hoa Kỳ để làm như vậy. Nếu đó là ưu tiên chính của bạn, hãy đảm bảo bạn chọn một VPN có thể vượt qua các trình phát hiện VPN Netflix, chẳng hạn như ExpressVPN, đây là VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix.

VPN tốt nhất cho Ai Cập 2020

Điều gì làm cho VPN trở thành tốt nhất cho Ai Cập

Nhiều nhà cung cấp trong các đánh giá VPN của chúng tôi là một lựa chọn hợp lý, nhưng bạn nên chắc chắn rằng nó đánh dấu vào tất cả các hộp cho Ai Cập. 

Yếu tố quan trọng nhất là bảo mật. Với bảo mật tốt, bạn sẽ được bảo vệ khỏi những con mắt tò mò và các cuộc tấn công mạng. Là một phần của gói bảo mật, bạn nên đảm bảo rằng nó có khóa chuyển đổi, nó sẽ cắt hoàn toàn kết nối của bạn nếu VPN bị lỗi, giữ thông tin đăng nhập nhạy cảm của bạn ở chế độ riêng tư. 

Quyền riêng tư của bạn cũng quan trọng như vậy, và mặc dù bạn có thể nghĩ rằng nó được bảo vệ bởi bảo mật, nhưng nó thì không. Đảm bảo rằng nhà cung cấp bạn chọn có chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, điều này sẽ đảm bảo các hoạt động trực tuyến của bạn được giữ bí mật.

Mạng máy chủ của nó cũng rất quan trọng để khắc phục mọi hạn chế bạn gặp phải. Càng có nhiều máy chủ, bạn càng dễ dàng vượt qua sự kiểm duyệt của Ai Cập hoặc bất kỳ hạn chế khu vực nào bạn gặp phải. Một dịch vụ nhanh cũng có lợi, vì vậy, bạn không ngừng chờ đợi để tải mọi thứ. 

Băng thông không giới hạn là một yếu tố khác để bao gồm. Cùng với đó, bạn không cần phải lo lắng về việc đạt đến giới hạn, tại thời điểm đó VPN sẽ ngừng hoạt động. Bạn nên đặc biệt chắc chắn rằng nó bao gồm nó nếu bạn có kế hoạch torrent hoặc phát trực tuyến. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn xem Netflix, hãy chọn VPN có thể truy cập nó.

Các yếu tố khác bạn có thể muốn xem xét là thiết bị nào tương thích và số lượng bạn có thể kết nối đồng thời, cũng như mức độ dễ sử dụng. Nó cũng rất tốt để có hỗ trợ khách hàng tốt, nếu bạn cần và giá cả cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng của bạn.

VPN tốt nhất cho Ai Cập: ExpressVPN

VPN tốt nhất của chúng tôi cho Ai Cập là ExpressVPN. Nó thường được nêu tên trong năm danh sách hàng đầu của chúng tôi do dịch vụ toàn diện tuyệt vời của nó.

Với ExpressVPN, bạn đã giành chiến thắng, bạn phải lo lắng về bảo mật. Bạn sẽ được bảo vệ bởi mã hóa AES 256-bit và bạn cũng có thể tăng nó nếu muốn. Một khóa chuyển đổi được tích hợp sẵn để bạn yên tâm hơn và nó được bật theo mặc định trong trường hợp bạn quên. Một chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt cũng được áp dụng. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Mạng máy chủ của nó rất lớn, với hơn 3.000 máy chủ bao gồm 94 quốc gia, mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn để phá vỡ các khối. Cũng có máy chủ ở Ai Cập, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung giới hạn ở quốc gia này.

Nó có VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và nó có băng thông không giới hạn. Nó cũng là VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến vì nó có thể truy cập vào mọi nền tảng phát trực tuyến và sẽ bảo vệ bạn nếu bạn có kế hoạch torrent.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

ExpressVPN tương thích với Windows, macOS, Android và iOS. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm sử dụng VPN, thì ExpressVPN là một lựa chọn tốt. Nó rất dễ sử dụng và tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn cũng có thể kết nối tối đa năm kết nối.

Có một kiến ​​thức hữu ích trực tuyến, trong trường hợp bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email cũng có sẵn 24/7. Dù sao thì nhân viên cũng hữu ích, nhưng nhiều vấn đề kỹ thuật hơn là nhắm vào nhóm email.

Mặc dù vậy, chúng ta có thể mặc áo đường ExpressVPN là đắt tiền. Tuy nhiên, nó có giá trị mỗi xu do dịch vụ bạn nhận được. Ngoài ra, để làm dịu thỏa thuận, có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình thích nó trước.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời khác cho Ai Cập. Bảo mật của nó là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường và bao gồm việc sử dụng các máy chủ hai bước của nó, nếu bạn chọn chúng, điều này càng tăng thêm bảo mật cho kết nối. Một chuyển đổi giết cũng được bao gồm, và một chính sách không có nhật ký vững chắc được áp dụng.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể truy cập vào mạng máy chủ khổng lồ gồm hơn 5.500 máy chủ tại 60 quốc gia. Điều đó bao gồm cả ba ở Ai Cập, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung độc quyền của Ai Cập. Nó có tốc độ tốt

, nhưng nó có thể chậm lại trên một khoảng cách dài. Băng thông không giới hạn được bao gồm, và nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho torrent. Nó cũng có thể truy cập các nền tảng phát trực tuyến dễ dàng, bao gồm Netflix. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Bạn có thể sử dụng NordVPN trên Windows, macOS, Android và iOS với các ứng dụng khách dễ sử dụng. Nó cũng cho phép tối đa sáu kết nối đồng thời.

Nếu bạn cần giúp đỡ, có sẵn một kiến ​​thức hữu ích. Ngoài ra, trò chuyện trực tiếp và email có sẵn 24/7. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ tốt từ cả hai tuyến, nhưng trò chuyện trực tiếp là lựa chọn nhanh nhất.

NordVPN là giá trị tốt cho tiền của bạn. Kế hoạch hàng tháng của nó không phải là lựa chọn tốt nhất. Bằng cách chọn một kế hoạch dài hơn, bạn sẽ tiết kiệm tiền trong thời gian dài. Có thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đảm bảo bạn thích nó.

CyberGhost

Bạn cũng có thể sử dụng CyberGhost cho Ai Cập. Nó có bảo mật mạnh mẽ và bao gồm một công tắc tiêu diệt tự động, thật tuyệt nếu bạn có khả năng quên bật nó lên. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể tắt nó, điều này có thể gây phiền nhiễu. Ngoài ra, CyberGhost tôn trọng quyền riêng tư của bạn bằng cách không lưu giữ bất kỳ nhật ký nào.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có một số lượng lớn các máy chủ, dường như không ngừng phát triển. Tại thời điểm viết bài, có 6.100 máy chủ trên 90 quốc gia, trong đó có 24 máy chủ ở Ai Cập, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung bị giới hạn ở đó. 

CyberGhost tương tự như NordVPN trong bộ phận tốc độ. Nó rất nhanh, nhưng chậm lại trên một khoảng cách dài. Tuy nhiên, bạn sẽ nhận được băng thông không giới hạn và có thể dễ dàng truy cập vào hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. 

Thêm vào đó, CyberGhost có một tab dành cho các máy chủ phù hợp với torrent, trong trường hợp đó là một thứ gì đó mà bạn muốn làm. Đánh giá CyberGhost của chúng tôi đi vào chi tiết hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost có thể được cài đặt trên Windows, macOS, Android và iOS và giao diện được cập nhật khá dễ sử dụng. Bạn có thể kết nối đồng thời tối đa bảy thiết bị, nhưng đó cũng là giới hạn cài đặt. Tuy nhiên, số lượng kết nối kiếm được một vị trí trên VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị.

Có một loại kiến ​​thức tuyệt vời có sẵn trong trường hợp bạn cần. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập trò chuyện trực tiếp 24/7 và cũng có hỗ trợ qua email, điều này tốt nhất cho các sự cố kỹ thuật khác.

CyberGhost là không tốn kém nếu bạn chọn một kế hoạch dài hạn. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng tháng là xấu. Có một bản dùng thử bảy ngày dành cho người dùng Android và iOS. Thêm vào đó, có một Cyberghost trên tất cả các nền tảng, đó là 14 ngày cho gói hàng tháng và 45 ngày cho các gói dài hơn.

VyprVPN

Tiếp theo là VyprVPN và, mặc dù nó không cung cấp mức độ dịch vụ như những lượt chọn đầu tiên của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một lựa chọn đúng đắn. Đối với một, nó có bảo mật tuyệt vời, có thể được tùy chỉnh. Nó cũng đi kèm với giao thức Chameleon của riêng nó, giúp bảo vệ nhiều hơn cho kết nối. Một công tắc tiêu diệt được bao gồm, và có một chính sách không ghi nhật ký.

VyprVPN-Slider1

VyprVPN-Slider2

VyprVPN-Slider3

VyprVPN-Slider4

VyprVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn cũng có thể muốn biết rằng công ty điều hành, Golden Frog, cũng cung cấp các công cụ bảo mật bổ sung. Ví dụ: ứng dụng nhắn tin Cyphr của nó, mã hóa tin nhắn cho Android và iOS, là miễn phí. Nó rất dễ sử dụng và có thể là một lựa chọn tốt, xem xét các hạn chế định kỳ của Ai Cập. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng Cyphr, người nhận cũng sẽ cần phải cài đặt nó.

Số lượng máy chủ VyprVPNANH là đáng thất vọng, so với những người khác. Có hơn 700 máy chủ tại 64 quốc gia. Tuy nhiên, có một số ở Cairo, vì vậy bạn có thể truy cập nội dung của Ai Cập. 

Tốc độ của nó chậm nhưng sẽ ổn cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn băng thông và nó có thể xâm nhập vào hầu hết các nền tảng phát trực tuyến. Nó sẽ che giấu bạn nếu bạn torrent, quá. Đọc thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Khách hàng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS và các ứng dụng di động là một trong những ứng dụng tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Đó là một trong những lý do tại sao nó trên một danh sách VPN tốt nhất dành cho Android. Bạn có thể có tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc, tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Một kiến ​​thức, trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn 24/7. Nó không phải là bàn hỗ trợ tốt nhất ngoài kia, nhưng nó đã được cải thiện theo thời gian.

Giá của VyprVPN dựa trên hai gói, mỗi gói có hai độ dài đăng ký khác nhau. Có gói Gói tiêu chuẩn của Cameron, cho phép có ba kết nối đồng thời, và có gói Gói cao cấp của LIP, cho phép có thêm hai kết nối và sử dụng giao thức Chameleon.

Bạn có thể chọn đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm, nhưng kế hoạch hàng năm hoạt động tốt hơn vào cuối. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, trong trường hợp bạn có thể lo lắng về việc nhảy thẳng vào.

VPNArea

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là VPNArea. Giống như VyprVPN, nó không ở gần đầu trong danh sách các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho Ai Cập. Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và, giống như NordVPN, có máy chủ hai bước. Ngoài ra còn có một công tắc tiêu diệt và chính sách không đăng nhập.


© Cloudwards.net

VPNArea-Slider2

VPNArea-Slider3

VPNArea-Slider4

VPNArea-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có máy chủ tại 65 quốc gia, bao gồm cả Ai Cập. Một nhược điểm của VPNArea là tốc độ mờ nhạt. Tuy nhiên, nó có thể vào một số dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix và có các máy chủ P2P dành riêng cho torrent. Không có giới hạn băng thông. Đọc đánh giá VPNArea của chúng tôi để biết thêm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VPNArea

VPNArea có sẵn trên Windows, macOS, Android và iOS và giao diện rất dễ sử dụng, mặc dù nó có thể làm được với một số cải tiến nhỏ. Tối đa sáu thiết bị có thể được kết nối cùng một lúc. 

Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn cho các vấn đề nhỏ. Ngoài ra, còn có trò chuyện trực tiếp với 24/7, cũng như hỗ trợ qua email. 

VPNArea là một dịch vụ rẻ tiền, nhưng các kế hoạch dài hơn vẫn hoạt động tốt hơn. Bạn cũng có thể sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem bạn có thích nó không.

Kiểm duyệt trực tuyến ở Ai Cập

Trong khi nó không được kiểm soát như Tường lửa lớn của Trung Quốc, thì sự kiểm duyệt của Ai Cập rất khắc nghiệt. Nhiều trang web bị chặn, bao gồm cả những trang liên quan đến tin tức, tổ chức nhân quyền, nói chuyện chính trị và bất cứ điều gì được coi là thúc đẩy khủng bố và cực đoan. Chính quyền thường cho rằng các trang web truyền thông cũng đang lan truyền tin tức giả và dối trá. 

Một cuộc đàn áp rộng hơn có thể được nhìn thấy trong cuộc bầu cử tổng thống. Ví dụ, trước thời kỳ bầu cử năm 2018, hàng trăm trang web đã bị chặn, bao gồm hầu hết các trang web tin tức địa phương, độc lập. Nhiều blog và trang chính trị có ảnh hưởng cũng bị chặn. 

Một trong những lý do chính cho tất cả các khối là Ai Cập áp đặt tình trạng khẩn cấp vào tháng 4 năm 2017 sau khi 47 người thiệt mạng trong hai vụ đánh bom nhà thờ. Nó được tuyên bố lần đầu tiên trong ba tháng, nhưng nó đã được gia hạn chín lần kể từ đó, lần gần đây nhất là vào ngày 25 tháng 7 năm 2019. 

Trong thời gian như vậy, chính phủ cố gắng duy trì an ninh trong cả nước. Theo luật khẩn cấp, chính quyền có quyền giám sát và đóng cửa phương tiện truyền thông trực tuyến mà không cần giám sát tư pháp. Truyền thông trực tuyến cũng có thể được theo dõi và kiểm duyệt. 

Sau khi tình trạng khẩn cấp được tuyên bố lần đầu tiên, 21 trang web đã bị chặn vì cáo buộc hỗ trợ khủng bố. Một số được liên kết với các nhóm cực đoan Hamas và Huynh đệ Hồi giáo. 

Ngoài ra, luật chống tội phạm công nghệ thông tin và công nghệ thông tin được công bố vào tháng 8 năm 2018, cho phép chính phủ chặn các trang web xuất bản nội dung được coi là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia. 

Nhiều phương tiện truyền thông xã hội và ứng dụng nhắn tin cũng đã bị gián đoạn. Ứng dụng liên lạc an toàn Tín hiệu đã bị chặn vào năm 2016 và các dịch vụ thoại qua giao thức internet (VoIP) trước đây đã bị gián đoạn, bao gồm cả trên WhatsApp, Viber và Skype. Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Skype của chúng tôi có thể giúp đỡ nếu bạn gặp một khối, mặc dù.

Torrenting ở Ai Cập

Bản thân torrent có thể không phải là bất hợp pháp, nhưng nhiều torrent chứa nội dung có bản quyền và tải xuống có thể khiến bạn rơi vào nước nóng. Luật chống tội phạm mạng trừng phạt vi phạm bản quyền dữ liệu và bất kỳ ai truy cập nội dung có bản quyền đều có thể bị phạt tiền từ 10.000 đến 50.000 bảng Ai Cập (600 đến 3.000 đô la), cũng như ít nhất ba tháng tù.. 

Điều đó nói rằng, nó đã báo cáo rằng luật là lúa mạch được thực hiện ở Ai Cập. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thận trọng trong trường hợp nhà chức trách nhảy vào xe ngựa hợp pháp. VPN tốt nhất của chúng tôi để làm tròn torrent có một số lựa chọn tốt sẽ giúp bạn ẩn đi. 

Khối VPN ở Ai Cập

Nhiều công cụ proxy và VPN đã bị chặn, chẳng hạn như AirVPN (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi) và AstrillVPN (đọc Đánh giá Astrill của chúng tôi). Một số giao thức cũng đã bị cấm, chẳng hạn như OpenVPN. Tuy nhiên, nó vẫn không tệ như lệnh cấm Nga VPN VPN.

Những lệnh cấm này được đưa ra sau khi luật chống tội phạm về công nghệ thông tin và công nghệ thông tin được thông qua, cho phép chính phủ chặn các trang web được coi là mối đe dọa đối với an ninh quốc gia. 

Chính phủ Ai Cập không muốn công dân của mình truy cập nội dung bị chặn và sẽ áp dụng hình phạt một năm tù hoặc phạt tới 100.000 bảng Ai Cập (6.126 đô la).

Giám sát trực tuyến ở Ai Cập

Mối quan tâm về giám sát ở Ai Cập là rất đáng kể. Hiến pháp quy định rằng thông tin liên lạc tư nhân chỉ có thể được giám sát dưới sự giám sát của tư pháp, nhưng trên thực tế, hoạt động giám sát thiếu minh bạch, có nghĩa là có thể có nhiều vi phạm xảy ra. 

Tình trạng khẩn cấp hiện nay cho phép các cơ quan chức năng thực hiện tìm kiếm người, địa điểm và thư từ mà không cần giám sát tư pháp hoặc bất kỳ hạn chế nào khác. 

Thêm vào đó, chính quyền Ai Cập đã có được thiết bị giám sát từ nhiều công ty khác nhau, bao gồm Hacking Team. Năm 2016, công ty giám sát của Ý Area SpA đã được thiết lập để bán thiết bị cho Phòng nghiên cứu kỹ thuật Ai Cập.

Thiết bị SpA của Khu vực sẽ có thể thu thập, lưu trữ và phân tích thông tin về mọi người, ngay cả những công dân vô tội. Tuy nhiên, các tổ chức nhân quyền gây áp lực lên chính quyền Ai Cập, và thỏa thuận đã bị hủy bỏ.

Chính phủ cũng muốn truy cập vào phần mềm nội bộ của các ứng dụng chia sẻ đi xe, như Uber và Careem. Nếu được cấp, dữ liệu có thể truy cập sẽ bao gồm thông tin khách hàng, thông tin tài xế và hành trình đã thực hiện. 

Giám đốc điều hành Careem xông tiết lộ rằng họ được ưu tiên hơn đối thủ nếu họ hợp tác, nhưng cả hai công ty đều từ chối đề xuất này. 

Tự do ngôn luận ở Ai Cập

Hiến pháp Ai Cập bảo đảm tự do ngôn luận, nhưng có những hạn chế. Nhiều người đã bị phạt tiền và phạt tù vì lên tiếng phản đối và phê bình. 

Ngay cả cựu tổng thống Ai Cập, Mohamed Morsi, đã bị kết án ba năm tù và phạt 2 triệu bảng Ai Cập (122.500 đô la) vào năm 2017 vì đã xúc phạm tư pháp, mặc dù, thừa nhận, đó là sau khi ông bị lật đổ trong một cuộc đảo chính quân sự năm 2013.

Chỉ riêng những khoản tiền phạt và bản án này đã dẫn đến việc tự kiểm duyệt nhiều hơn, nhưng luật điều chỉnh phương tiện truyền thông năm 2018 cũng đã tác động đến quyền tự do ngôn luận. Luật đặt người dùng phương tiện truyền thông xã hội với hơn 5.000 người theo dõi dưới sự giám sát và quy định của chính phủ. Nó cũng có thể áp dụng án tù đối với các nhà báo, những người kích động bạo lực, phạm tội trong số những hạn chế khác.

Môi trường truyền thông Ai Cập bị chi phối bởi các cửa hàng thân chính phủ, với nhiều cửa hàng quan trọng bị đóng cửa. Nhiều nhà báo đã bị bắt vì công việc của họ, và một số đã bị cầm tù. 

Tội phạm mạng ở Ai Cập

Nó đã được báo cáo rằng Ai Cập có thể là một trong những quốc gia dễ bị tổn thương nhất ở Châu Phi khi nói đến các cuộc tấn công mạng. Công ty bảo mật không gian Trend Micro đã ghi nhận hơn 242.000 cuộc tấn công phần mềm độc hại ở Ai Cập vào năm 2017. Thêm vào đó, nhiều nhà hoạt động và nhà phê bình chính phủ đã bị bắn phá bởi các cuộc tấn công mạng. 

Mặc dù bạn có thể là một công dân hoặc khách du lịch vô tội, nhưng đó là một ý tưởng tốt để bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các mối đe dọa như vậy, đặc biệt nếu bạn sử dụng WiFi công cộng. Một VPN an toàn sẽ giúp bảo vệ bạn, nhưng nó cũng là một ý tưởng tốt để cài đặt một phần mềm chống vi-rút tốt, chẳng hạn như Bitdefender (đọc bài đánh giá Bitdefender của chúng tôi).

Suy nghĩ cuối cùng

Với nguy cơ bị giám sát và cần phải vượt qua kiểm duyệt, bây giờ bạn nên hiểu lý do tại sao nó lại là một ý tưởng tốt để sử dụng VPN ở Ai Cập. Ngoài ra, bằng cách sử dụng một, bạn cũng sẽ được bảo vệ khỏi mọi tội phạm mạng mà bạn gặp phải. 

Bạn nên chắc chắn rằng bạn chọn một VPN có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, cũng như một mạng máy chủ tốt. Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn truy cập nội dung mà Giới hạn ở Ai Cập, bạn cũng sẽ cần máy chủ Ai Cập. 

ExpressVPN là một người chiến thắng rõ ràng cho Ai Cập vì tính bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời của nó, cũng như một loạt các máy chủ tốt, bao gồm một số ở Ai Cập. Nó có một dịch vụ tuyệt vời và bằng cách sử dụng nó, bạn cũng sẽ được hưởng lợi từ nhiều tính năng khác của nó. Tại sao không sử dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi thích nó rất nhiều?

Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào trong việc sử dụng VPN ở Ai Cập, hãy cho chúng tôi biết về nó trong phần bình luận. Hãy xem qua các bài viết VPN khác, quá. Như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map