VPN doanh nghiệp tốt nhất cho năm 2020: Giữ dữ liệu SMB an toàn

Các mạng riêng ảo được sinh ra cho các doanh nghiệp, và mặc dù họ đã phát triển quá khứ vào thị trường tiêu dùng, nhưng họ sẽ luôn luôn gắn liền với kinh doanh. Điều đó nói rằng, họ không phải là thứ dễ triển khai nhất, đặc biệt nếu bạn điều hành một doanh nghiệp nhỏ với số lượng nhân viên hạn chế. Nhóm ở đây tại Cloudwards.net có mặt để giúp đỡ.


Trong hướng dẫn về VPN kinh doanh tốt nhất này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm giải pháp tập trung vào doanh nghiệp, sẽ dễ dàng thiết lập và triển khai trong công ty của bạn. Trước khi đi sâu vào lựa chọn của chúng tôi, chúng tôi sẽ thảo luận về lý do tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng VPN, cũng như các tiêu chí chúng tôi sử dụng để đưa ra lựa chọn của mình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một câu trả lời ngắn, NordVPN là cách để đi. Nó không chỉ cung cấp một dịch vụ cá nhân tuyệt vời, nó còn cung cấp một dịch vụ kinh doanh tuyệt vời. Nếu bạn muốn có nhiều lựa chọn hơn, hãy đọc tiếp.

Tại sao doanh nghiệp nên sử dụng VPN

VPN từ lâu đã là một công cụ kinh doanh, trước cả khi các tùy chọn của người tiêu dùng xuất hiện. Đối với doanh nghiệp, họ đã được sử dụng để kết nối nhân viên từ xa, cho phép nhân viên truy cập các tệp và ứng dụng thiết yếu từ bên ngoài văn phòng.

Một hệ thống như vậy chỉ có thể nếu bạn có một máy chủ lưu trữ tất cả dữ liệu. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải cấu hình VPN theo cách thủ công để cho phép nhân viên từ xa truy cập vào tệp của bạn, nhưng với sự gia tăng của lưu trữ đám mây an toàn, việc truy cập vào các tệp rẻ hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.

Điều đó nói rằng, lưu trữ đám mây không có tài khoản trên mạng đối với các mặt khác của việc sử dụng VPN kinh doanh và đó là một kết nối được bảo mật. Thay vì đề xuất các công cụ mà bộ phận CNTT có thể sử dụng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn tiêu dùng đã tiếp cận với thế giới kinh doanh, nghĩa là bất kỳ ai, ngay cả với kinh nghiệm kỹ thuật hạn chế, đều có thể được bảo vệ.

VPN cho phép bạn kết nối với internet thông qua một máy chủ khác. Khi kết nối với máy chủ đầu tiên đó, lưu lượng truy cập của bạn được mã hóa, bạn có thể tìm hiểu về mô tả mã hóa của chúng tôi. Sau đó, giao diện mã hóa được chuyển sang và lưu lượng truy cập của bạn chuyển sang internet mở. Tuy nhiên, kết nối ban đầu đến máy chủ VPN đã ngụy trang địa chỉ IP và yêu cầu lưu lượng của bạn.

Đối với bảo mật, giá trị là rõ ràng. Nếu bạn có, nhân viên xử lý các tài liệu nhạy cảm trên WiFi công cộng, VPN là điều cần thiết. Bởi vì kết nối của bạn được mã hóa, những kẻ rình mò mạng đã giành chiến thắng có thể chặn lưu lượng truy cập của bạn và đánh cắp thông tin nhạy cảm.

Thêm vào đó, VPN có những ứng dụng thiết thực cho kinh doanh. Có thể bạn phải truy cập một trang web mà chỉ có sẵn cho các địa chỉ IP ở một quốc gia nhất định hoặc bạn cần che giấu địa chỉ IP nguồn của mình nếu bạn chỉ giao dịch trực tuyến. VPN là công cụ bảo mật nhiều như chúng là những công cụ thiết thực và khi bạn đăng ký gói, bạn sẽ nhận thấy các tình huống trong đó chúng hữu ích.

VPN kinh doanh tốt nhất 2020

Chọn VPN doanh nghiệp tốt nhất

Đối với hầu hết các phần, việc chọn VPN kinh doanh tương tự như chọn một người tiêu dùng. Tốc độ nhanh, mạng máy chủ lớn và bảo mật hàng đầu vẫn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, không giống như VPN tiêu dùng áp đặt các hạn chế đối với các kết nối đồng thời, VPN doanh nghiệp cần có khả năng kết nối nhiều người dùng với một cách đơn giản để quản lý chúng.

Đó là nơi mà chúng tôi bắt đầu. Ví dụ: ExpressVPN là VPN tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm – bạn có thể thấy lý do tại sao trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi – nhưng giới hạn kết nối năm đồng thời và thiếu tính năng kiểm soát người dùng khiến nó trở thành lựa chọn tồi cho các doanh nghiệp.

Chúng tôi cũng đã tìm kiếm các tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, chẳng hạn như địa chỉ IP chuyên dụng và thanh toán tập trung. Mặc dù chúng có vẻ nhỏ, nhưng các tùy chọn triển khai và thanh toán bổ sung có ảnh hưởng lớn đến việc tối ưu hóa các khía cạnh khác nhau của doanh nghiệp của bạn.

Quan trọng nhất, mặc dù, là quản lý người dùng. Như với người quản lý mật khẩu doanh nghiệp – hãy đọc trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để biết hướng dẫn kinh doanh nhỏ – sự khác biệt chính giữa sản phẩm của công ty và người tiêu dùng là quản lý người dùng. Giống như con mắt của mọi người, một hệ thống quản lý người dùng mạnh mẽ cho phép bạn xem nhân viên của mình đang sử dụng dịch vụ như thế nào.

Như đã đề cập, tiêu chí VPN tiêu chuẩn của chúng tôi được áp dụng. Bảo mật VPN là điều quan trọng nhất, đặc biệt là xem xét rằng các doanh nghiệp là mục tiêu chính của tội phạm mạng. Một sự kết hợp của các giao thức VPN mạnh mẽ, chẳng hạn như OpenVPN và mã hóa hàng đầu thường sẽ giúp bạn an toàn.

Mặc dù dễ sử dụng, vị trí và tốc độ của máy chủ đóng một vai trò trong các lựa chọn của chúng tôi, giá cả đã bị lạc hậu. Giá trị rất quan trọng đối với các doanh nghiệp, nhưng như trường hợp của hầu hết các dịch vụ tùy chỉnh, mức giá mà bạn sẽ phải trả tùy thuộc vào nhu cầu và số lượng nhân viên của bạn.

VPN tốt nhất cho doanh nghiệp: NordVPN

NordVPN được xếp hạng thứ hai trong số các VPN mà chúng tôi đã xem xét và vì lý do chính đáng. Mặc dù có sự không nhất quán trên mạng, nhưng đó là một lựa chọn giàu tính năng, rẻ tiền và mạnh mẽ cho người tiêu dùng. Điều đó nói rằng, với một danh sách các tính năng và tích hợp đặc biệt, nó cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

nordvpn-review-server-navigation

Nó bắt đầu với một người quản lý tài khoản chuyên dụng. Bất kể doanh nghiệp của bạn lớn hay nhỏ – NordVPN yêu cầu bạn có ít nhất năm tài khoản – bạn sẽ có một dòng dành riêng cho các vấn đề. Nó cũng không phải là một đường dây trực tiếp để hỗ trợ. Người quản lý tài khoản của bạn có thể làm việc với bạn để triển khai các cấu hình mà nếu không thì không thể.

Các tính năng kinh doanh cốt lõi cũng có mặt. Mỗi tài khoản trong gói của bạn có thể nhận được một địa chỉ IP chuyên dụng để truy cập ổn định và ổn định vào cơ sở dữ liệu và dịch vụ của công ty. NordVPN cũng giúp thanh toán đơn giản với thanh toán tập trung cho người dùng của bạn và giao diện quản lý dễ sử dụng.

Một trong những tính năng thuận tiện hơn cho doanh nghiệp là khả năng chuyển nhượng giấy phép. Bạn cần một cách đơn giản để di chuyển giấy phép của mình vì nhân viên chu kỳ. Rất may, NordVPN cung cấp một nhiệm vụ như vậy.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Như đã đề cập, NordVPN có một mạng lưới rộng lớn. Nó có khoảng 5.000 máy chủ tại hơn 60 quốc gia. Bất kể bạn đặt ở đâu hoặc nơi bạn muốn đào hầm, NordVPN có thể sẽ có một vị trí để chứa bạn.

Người dùng doanh nghiệp vẫn có thể tận dụng bộ tính năng tiêu dùng tuyệt vời của NordVPN,. Cốt lõi là các máy chủ đặc biệt, điều chỉnh kết nối của bạn cho khía cạnh bảo mật hoặc ẩn danh. Ví dụ: máy chủ Double VPN cho phép bạn thoát ra khỏi hai máy chủ để mã hóa gấp đôi. Đọc đánh giá Windscribe của chúng tôi để xem nhà cung cấp khác cung cấp chức năng như vậy.

Nhút nhát của ExpressVPN, NordVPN là VPN tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm và việc phục vụ cho các thị trường doanh nghiệp làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các lý do chúng tôi yêu thích nó trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc liên hệ về việc thiết lập tài khoản doanh nghiệp để xem bạn thích nó như thế nào.

TorGuard

TorGuard cung cấp các kế hoạch kinh doanh hàng đầu sẽ cung cấp cho bạn một số gói người dùng, địa chỉ IP chuyên dụng và địa chỉ email. Không giống như NordVPN, bạn chỉ cần mua một thuê bao VPN. Thay vào đó, bạn đang mua một gói email bảo mật, địa chỉ IP chuyên dụng và VPN.

giao diện torguard-review

Các kế hoạch đặt trước rất hữu ích cho các doanh nghiệp có ít hơn 20 nhân viên. Nếu bạn cần thêm tài khoản, bạn sẽ phải liên hệ với TorGuard để có cấu hình tùy chỉnh. Rất may, tất cả các tài khoản đều đi kèm với một người quản lý tài khoản chuyên dụng, người có thể trả lời các câu hỏi và giúp bạn khắc phục sự cố nếu có sự cố xảy ra.

Điều đó nói rằng, ngay cả với dưới 20 nhân viên, một giải pháp tùy chỉnh có thể là tốt nhất cho bạn. Mặc dù các gói đặt trước đi kèm với một số địa chỉ IP chuyên dụng, một gói tùy chỉnh bao gồm một máy chủ chuyên dụng, điều này rất quan trọng để truy cập nhất quán.

Tất nhiên, TorGuard sẽ xếp thứ hai mà không cần kiểm soát quản lý người dùng, và, may mắn thay, nó đáp ứng được mặt trận đó. Bảng điều khiển VPN cho phép bạn quản lý nhân viên, theo dõi địa chỉ IP chuyên dụng, thiết lập email được mã hóa và hơn thế nữa. Với nó, bạn sẽ có thể có được cái nhìn chim chim về cách doanh nghiệp của bạn tận dụng TorGuard.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard đặc biệt thân thiện với người dùng – mặc dù chúng tôi cũng gọi nó là khó sử dụng – và điều đó phần lớn là do sự tùy biến mà nó cung cấp. Nó có cấu hình cao, cho phép bạn thay đổi phương thức xác thực giao thức, mật mã và dữ liệu. Với tính linh hoạt đó, bạn có thể đặt mức bảo mật có ý nghĩa cho doanh nghiệp của mình.

Tính linh hoạt là tuyệt vời, nhưng một trong những lý do chúng tôi yêu thích TorGuard là nó nhanh như thế nào. Nó xếp thứ tư trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, chỉ sau Astrill (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi). Điều đó nói rằng, thử nghiệm của chúng tôi đã gần, do đó, những thay đổi nhỏ về tốc độ có thể đẩy TorGuard lên cao hơn nữa trong bảng xếp hạng.

Mặc dù nó có thể không hấp dẫn như NordVPN, TorGuard có khả năng chơi bóng. Giữa tốc độ, cấu hình và danh sách dài các tính năng, nó là một lựa chọn tuyệt vời cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc xem các kế hoạch đặt trước để xem những gì phù hợp với bạn.

VyprVPN

VyprVPN cung cấp hai gói cho người dùng doanh nghiệp: VyprVPN cho doanh nghiệp và VyprVPN cho đám mây doanh nghiệp. Đầu tiên giống như TorGuard và NordVPN, cung cấp quản lý nhiều người dùng, một mạng lưới lớn các máy chủ và trình quản lý tài khoản chuyên dụng. Mặc dù vậy, VyprVPN cho Đám mây Doanh nghiệp rất thú vị, vì nó cho phép bạn tận dụng một máy chủ chuyên dụng.

giao diện vyprvpn-review

Máy chủ của riêng bạn có nghĩa là bạn có thể tích hợp các ứng dụng như Salesforce vào VPN của mình và cho phép nhân viên truy cập chúng từ xa. Ngoài ra, VyprVPN cho phép bạn thêm máy chủ vào gói của mình, do đó bạn có thể phân đoạn các cụm cho các nhóm khác nhau.

VyprVPN cho Business Cloud rất dễ triển khai và có thể mở rộng, cho phép bạn mở rộng quy mô và kiểm soát dịch vụ theo cách phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn. Ví dụ, Wunder, một công ty thiết kế web có nhân viên trên khắp thế giới, đã sử dụng VyprVPN cho Business Cloud để tập trung hóa giải pháp rời rạc và không nhất quán khi sử dụng nhiều máy chủ công cộng và riêng tư.

Mặc dù chúng tôi cho biết giá không phải là mối quan tâm chính của chúng tôi, VyprVPN là không đắt. Các kế hoạch kinh doanh bắt đầu chỉ với vài trăm đô la mỗi năm và VyprVPN thậm chí sẽ cung cấp cho bạn bản dùng thử miễn phí để xem bạn thích nó như thế nào. Nó là một giải pháp dễ triển khai, không vô nghĩa mà vẫn cung cấp nhiều sức mạnh.

Những lý do khác mà chúng tôi thích VyprVPN

Các tính năng yêu thích của chúng tôi từ ứng dụng tiêu dùng cũng có sẵn cho người dùng doanh nghiệp. VyprVPN cho phép bạn sử dụng Chameleon, một giao thức độc quyền dựa trên OpenVPN. Nó kết nối theo cách tương tự, nhưng làm xáo trộn các gói của bạn khi chúng được gửi đi, do đó bạn có thể bỏ qua việc kiểm tra gói sâu. Tắc kè hoa là một lý do VyprVPN tạo ra các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Trung Quốc.

Thêm vào đó, nhân viên của bạn có thể tận dụng tường lửa NAT. Giống như bất kỳ tường lửa nào, nó sẽ chặn các yêu cầu dựa trên danh sách các quy tắc. Tuy nhiên, nó chạy trên các máy chủ VyprVPN, có nghĩa là mối đe dọa đến được xác định và chặn trước khi biến nó thành máy của bạn.

Điều đó nói rằng, VyprVPN là hoàn hảo. Tốc độ thấp hơn so với chúng tôi thích và giao diện có thể sử dụng thang máy mặt. Mặc dù vậy, nó vẫn là một lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp. Mạng thuộc sở hữu tư nhân có nghĩa là không có bên thứ ba nào làm phiền dữ liệu doanh nghiệp của bạn và danh sách dài các tính năng có nghĩa là bạn có thể định cấu hình dịch vụ theo cách bạn muốn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi hoặc tìm hiểu về bản dùng thử miễn phí để xem bạn thích nó như thế nào.

SaferVPN (Chu vi 81)

Chúng tôi nghĩ rằng SaferVPN là ổn. Giá cả là tốt, nhưng mạng là nhỏ. Sự riêng tư là vững chắc, nhưng hiệu suất phát trực tuyến là bất cứ điều gì nhưng. Điều đó nói rằng, phiên bản kinh doanh của VPN, Chu vi 81, là khá tốt.

Chu vi-81

Mức giá rẻ hàng tháng của nó cho phép bạn truy cập vào các cổng được chia sẻ ở 35 địa điểm, nhưng bạn có thể mua các cổng chuyên dụng với giá 40 đô la mỗi tháng. Như với VyprVPN cho Đám mây kinh doanh, cho phép bạn thêm các vị trí dành riêng cho kế hoạch của mình và phân chia chúng cho các nhóm khác nhau. Chỉ những nhân viên bạn muốn cấp quyền truy cập mới có được nó.

Đối với các tính năng kinh doanh, Chu vi 81 cung cấp mọi thứ chúng tôi muốn. Bạn có thể quản lý các thành viên trong nhóm bằng cách gán cho họ một số quyền nhất định và chọn chúng cho các nhóm người dùng, cũng như giám sát các tài nguyên và băng thông mà họ tiêu thụ. Chu vi 81 cung cấp một trong những cách đầy đủ nhất để xem hoạt động mạng của bạn.

Nó cũng cung cấp các tính năng không phổ biến, đáng chú ý nhất là các báo cáo hoạt động, tích hợp đăng nhập một lần và bảo mật WiFi tự động. Điều thứ hai là tuyệt vời cho những nhân viên đi du lịch vì VPN sẽ tự động phát hiện các mạng WiFi không bảo mật và bảo vệ kết nối trước khi mọi thứ có thể xảy ra..

Những lý do khác mà chúng tôi thích SaferVPN

Một trong những ân sủng tiết kiệm của SaferVPN là trải nghiệm người dùng tuyệt vời của nó, và may mắn thay, mang đến Perimet 81. Ứng dụng này hiện đại và dễ truy cập, giúp bạn dễ dàng quản lý người dùng và đơn giản cho nhân viên của bạn hiểu được đồ chơi mới rơi vào lòng của họ.

Nhân viên của bạn được biết đến với tư cách là thành viên nhóm của nhóm Cameron đến Chu vi 81. Thành viên nhóm có địa chỉ email và giấy phép người dùng duy nhất. Mỗi giấy phép tốt cho tối đa năm kết nối, có nghĩa là nhân viên của bạn có thể bảo vệ máy tính để bàn, máy tính xách tay, điện thoại và máy tính bảng mà không phải trả thêm phí.

SaferVPN có thể không phải là nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi, nhưng nó cũng không tệ. Là một lựa chọn tiêu dùng ở giữa đường, nó không gây ấn tượng, nhưng khía cạnh kinh doanh của nó là tuyệt vời. Chu vi 81 cung cấp tính linh hoạt của các VPN kinh doanh khác, cộng với một vài thủ thuật của riêng nó. Bạn có thể đọc bài đánh giá SaferVPN của chúng tôi để tìm hiểu về nền tảng tiêu dùng hoặc yêu cầu bản demo của Chu vi 81 để tự mình dùng thử.

Ngỗng VPN

Goose VPN là VPN kinh doanh dành cho người nghèo. Nó không cung cấp một kế hoạch kinh doanh, cũng như bất kỳ tính năng dành riêng cho doanh nghiệp, đó là lý do tại sao nó được xếp hạng cuối cùng ở đây. Điều đó nói rằng, nó là một trong số ít các nhà cung cấp cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn và là người chiến thắng VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn nhiều thiết bị, nó cũng nên có một ngôi nhà ở đây.

ngỗng-vpn-review-smart-server

Đây không phải là VPN duy nhất cung cấp các kết nối đồng thời không giới hạn – đọc bài đánh giá SurfShark của chúng tôi để tìm hiểu về một cái khác – nhưng nó là một trong số ít những thứ gần như không giới hạn. Trong hầu hết các trường hợp, việc đào sâu vào chính sách sử dụng hợp lý trên các kết nối đồng thời không giới hạn của Wap, nhanh chóng cho thấy rằng trên thực tế, có giới hạn đối với số lượng thiết bị bạn có thể bảo vệ.

Goose VPN không phá vỡ xu hướng đó. Nó cũng có một chính sách sử dụng hợp lý, nhưng nó hào phóng. Bạn có thể kết nối bao nhiêu thiết bị tùy thích, miễn là bạn không yêu cầu nhiều hơn 1 tài nguyên trong mạng. Mạng rất lớn, nhưng việc chiếm 1% năng lượng dường như là không thể.

Điều đó nói rằng, nó là một người đàn ông nghèo VPN kinh doanh VPN vì một lý do. Bạn đã bỏ lỡ việc quản lý người dùng, người quản lý tài khoản và tích hợp kinh doanh. Goose VPN nên được sử dụng nghiêm ngặt như một cách rẻ tiền để bảo đảm an toàn cho nhân viên của bạn Lưu lượng truy cập và không có gì khác. Nó rất tuyệt cho điều đó, mặc dù.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Goose VPN

Goose VPN vượt trội về sự thân thiện với người dùng và giá cả. Không giống như hầu hết các VPN, có một tùy chọn giới hạn hàng tháng có sẵn giới hạn chuyển dữ liệu của bạn ở mức 50 GB. Trong trường hợp có thể bạn cần nhiều hơn, bạn sẽ phải mua một gói không giới hạn. Tỷ lệ hàng tháng không phải là ấn tượng, nhưng nếu bạn mua trả trước một năm, nó có giá dưới 60 đô la.

Ứng dụng này rất dễ sử dụng và được sắp xếp hợp lý, đủ để bạn có thể dạy nó cho nhân viên của mình. Điều đó nói rằng, nó có một lượng linh hoạt khá. Có nhiều giao thức để lựa chọn, cũng như cài đặt khởi động. Mặc dù không có cấu hình như TorGuard, Goose VPN vẫn cung cấp cho bạn các yếu tố cần thiết.

Tuy nhiên, so với các khuyến nghị khác của chúng tôi, đó là một giải pháp vui nhộn. Bạn có thể di chuyển trong một thời gian với một nhóm nhỏ, nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một VPN kinh doanh thực sự, bạn nên gắn bó với bốn lựa chọn hàng đầu của chúng tôi. Mặc dù vậy, nó rất đáng để đọc bài đánh giá Goose VPN của chúng tôi để xem liệu nó có giúp bạn không.

Suy nghĩ cuối cùng

Kết hợp VPN của riêng bạn rất tốn kém, mất thời gian và không đáng tin cậy. Các tùy chọn ở trên cung cấp cho bạn những lợi ích mà không có nhiều nhược điểm, cung cấp mạng máy chủ lớn và khả năng tích hợp với các nền tảng khác. Goose VPN là một người kỳ quặc, nhưng nó không tệ cho một giải pháp tạm thời.

Trong số các đánh giá của chúng tôi, các nhà cung cấp trong danh sách trên là số ít cung cấp các kế hoạch kinh doanh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chọc ngoáy và cố gắng tự tìm, hãy duyệt qua các đánh giá VPN của chúng tôi.

Bạn đang sử dụng VPN nào cho doanh nghiệp của mình? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map