Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS 2020: Bảo mật khi đang di chuyển

Mặc dù Apple bao gồm công cụ quản lý mật khẩu iCloud Keychain của riêng mình với các thiết bị iOS, nhưng có rất nhiều lợi ích khi nâng cấp lên dịch vụ của bên thứ ba. Ngoài việc đạt được các tính năng mở rộng và bảo mật tốt hơn, các trình quản lý mật khẩu chuyên dụng còn có khả năng tùy biến tuyệt vời, cho phép bạn chọn cách thức và nơi bạn lưu trữ mật khẩu của mình. 


Lấy từ hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, chúng tôi đã biên soạn một danh sách năm trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS. Chúng tôi sẽ nói một chút về mỗi vấn đề và tại sao nó lại là một lựa chọn tuyệt vời cho iOS, cũng như lý do tại sao nó lại là một lựa chọn tuyệt vời nói chung. 

Tuy nhiên, cách nhanh nhất để bảo mật mật khẩu iOS của bạn là với 1Password. Mặc dù chúng tôi có các tùy chọn khác cạnh tranh bằng cách này hay cách khác, 1Password luôn đứng đầu về các tính năng, giá cả, bảo mật và thân thiện với người dùng. Bạn có thể dùng thử 30 ngày để xem bạn thích nó như thế nào, mặc dù có những lựa chọn như Dashlane cung cấp gói miễn phí hạn chế, cũng.

Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS

 1. 1 mật khẩu
 2. Dashlane
 3. Bitwarden
 4. LastPass
 5. Thủ môn

1. 1 mật khẩu

1 mật khẩu-iOS

1Password là đề xuất tiếp theo của chúng tôi khi bất kỳ ai hỏi về tiền quản lý mật khẩu tốt nhất có thể mua. Nó cũng hoàn toàn phù hợp với iOS, với giao diện vô nghĩa, tự động điền tuyệt vời và một danh sách dài các tính năng. Giá cả cũng khá rẻ, mặc dù 1Password không cung cấp phiên bản miễn phí. 

Một tài khoản cá nhân chạy khoảng $ 3 mỗi tháng và đi kèm với dung lượng không giới hạn và đồng bộ hóa đa thiết bị. Trên iOS, người dùng cá nhân cũng có quyền truy cập vào các tính năng 1Password khác, bao gồm cả Tháp đồng hồ 1Password. Tính năng này cho phép bạn nhanh chóng xem các mật khẩu cũ, được sử dụng lại và yếu trên các tài khoản của bạn. 

1Password cũng tích hợp với Apple Watch, vì vậy bạn có thể nhanh chóng xem thông tin từ kho tiền của mình. Điều đó bao gồm mật khẩu một lần để xác thực hai yếu tố, số thẻ tín dụng, chi tiết tài khoản ngân hàng và thông tin xác thực WiFi. Miễn là bạn có Apple Watch, bạn có thể lấy thông tin này mà không cần rút điện thoại ra. 

Khi bạn có iPhone hoặc iPad, trải nghiệm là tuyệt vời. 1Password phiên bản mới nhất được xây dựng từ đầu cho iOS 12, cung cấp hỗ trợ đầy đủ cho xác thực sinh trắc học thông qua Face ID và quét vân tay, cũng như tự động điền liền mạch vào các mục. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu an toàn, giàu tính năng trên iOS, thì nó không tốt hơn 1Password.

Những lý do khác mà chúng tôi thích 1Password

Trải nghiệm 1Password trên iOS có thể rất tuyệt vời, nhưng nó không thể đứng đầu danh sách này nếu nó bảo mật vì tính bảo mật tuyệt vời của nó. Giống như các trình quản lý mật khẩu khác, 1Password yêu cầu mật khẩu chính mà nó không có kiến ​​thức. Tuy nhiên, nó cũng yêu cầu khóa bí mật dựa trên thiết bị của bạn. 

Mô hình hai khóa bí mật này có nghĩa là ngay cả khi ai đó có mật khẩu chính của bạn, họ cũng cần quyền truy cập vào một trong những thiết bị được ủy quyền mà bạn sử dụng để mở khóa tài khoản của mình. Khóa thiết bị được tạo dựa trên thông số kỹ thuật phần cứng và phần mềm và được lưu trữ ở định dạng được mã hóa cục bộ trên thiết bị của bạn. 

Ngoài bảo mật, 1Password có một danh sách dài các tính năng độc đáo. Yêu thích của chúng tôi là chế độ du lịch, cho phép bạn xóa tất cả dữ liệu khỏi thiết bị di động của bạn trong khi bạn đi du lịch và lưu trữ nó trong kho tiền của bạn. Nếu bạn nói rằng, mất điện thoại, dữ liệu cá nhân của bạn sẽ không gặp rủi ro. Tất nhiên, một khi bạn đến đích, dữ liệu của bạn chỉ là một cú nhấn chuột.

Với đăng ký của bạn, bạn cũng có quyền truy cập vào 1Password X, phiên bản độc quyền của trình duyệt 1Password. Nếu bạn quan tâm, 1Password cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí cho người dùng mới. Bạn luôn có thể đọc bài đánh giá 1Password của chúng tôi để tìm hiểu thêm. 

2. Dashlane

Dashlane liên tục giao dịch đòn với 1Password khi nói đến trình quản lý mật khẩu tốt nhất xung quanh (bạn có thể thấy mức độ khớp của hai đối tượng này trong so sánh Dashlane vs 1Password của chúng tôi). Bất kể vị trí nào chiếm vị trí đầu tiên, một điều rõ ràng: Dashlane có thể là trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS.

Chúng tôi chỉ xếp thứ hai vì giá của nó. Dashlane đắt hơn 2 đô la mỗi tháng so với 1Password. Tuy nhiên, nó biện minh cho chi phí cao hơn với danh sách các tính năng được mở rộng, bao gồm mạng riêng ảo và giám sát web tối, hai tính năng mà 1Password không cung cấp. 

Về giá cả, các tính năng bổ sung rất tuyệt vời, đặc biệt là xem xét rằng bạn có thể truy cập chúng trên thiết bị iOS của mình. Dashlane hiển thị các báo cáo web tối thông qua bảng điều khiển danh tính, cũng hiển thị các vi phạm dữ liệu gần đây và tình trạng mật khẩu tổng thể của bạn. Nếu bạn đăng ký thuê bao Premium Plus $ 10 mỗi tháng, bạn cũng có thể theo dõi tín dụng của mình trên trang này. 

Theo nhiều cách, Dashlane giống như một tổ hợp quản lý mật khẩu / bảo vệ chống trộm danh tính và vì thế, chi phí tăng thêm là hợp lý. Với tính năng dễ sử dụng tuyệt vời, các tính năng mở rộng và tự động điền liền mạch trên iOS, Dashlane là một lựa chọn tuyệt vời. Điều đó nói rằng, bạn có thể lưu một vài xương với 1Password.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Dashlane

Giống như 1Password, Dashlane sử dụng một mô hình bảo mật độc đáo, một mô hình thực sự đòi hỏi bằng sáng chế của chính Hoa Kỳ. Trong một nghiên cứu năm 2016 về mô hình của MIT, đã kết luận rằng Dashlane gần như không thể bị bẻ khóa, sử dụng mô hình hai khóa bí mật trong cùng một mạch với 1Password. Một lần nữa, một khóa thiết bị và mật khẩu của bạn là cần thiết để mở khóa tài khoản của bạn. 

Bảo mật là tuyệt vời, nhưng danh sách các món quà của Dashlane là những gì bán được cơn sốt. Bạn có thể tự bảo vệ mình trực tuyến bằng nhiều cách với một thuê bao, với Dashlane cung cấp quản lý mật khẩu, bảo vệ chống trộm danh tính và VPN. Hai aren cuối cùng cũng tốt như bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất của chúng tôi và các lựa chọn VPN tốt nhất, nhưng là các tính năng bổ sung kèm theo, chúng rất tuyệt khi thấy. 

Rằng không đề cập đến cải tiến chất lượng cuộc sống Dashlane. Chẳng hạn, nó bao gồm một trình thay đổi mật khẩu tự động, sẽ cập nhật thông tin đăng nhập của bạn trên các trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. Mặc dù có một số trang web quan trọng bị thiếu trong danh sách được hỗ trợ, Dashlane hỗ trợ rất nhiều dịch vụ mà bạn sẽ gặp, bao gồm Reddit. 

Nhìn chung, Dashlane tập trung nhiều hơn vào các tính năng và đi kèm với một mức giá phù hợp. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu cơ bản, Dashlane là một công cụ vững chắc, mặc dù nó thực sự đi vào chính nó khi bạn sử dụng các tính năng bổ sung. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những người trong bài đánh giá Dashlane của chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản miễn phí để xem bạn thích nó như thế nào.

3. Bitwarden

bitwarden-di động

Bitwarden là một trình quản lý mật khẩu mã nguồn mở miễn phí, không có hoạt động kinh doanh nào tốt như hiện tại. Mặc dù nó không phải là tùy chọn miễn phí duy nhất trên iOS, nhưng Bitwarden được cắt từ cùng loại vải với các công cụ nguồn mở khác (đọc bài đánh giá KeePass của chúng tôi để xem chúng tôi muốn nói gì). Mặc dù được cung cấp miễn phí, Bitwarden cảm thấy như một sản phẩm thương mại được thực hiện đầy đủ. 

Ứng dụng iOS sạch sẽ và dễ dàng để di chuyển, và nó đi kèm với tất cả các tính năng của phiên bản máy tính để bàn. Hơn nữa, Bitwarden bao gồm lưu trữ không giới hạn và đồng bộ hóa đa thiết bị, nghĩa là bạn có thể nhập mật khẩu của mình với phiên bản máy tính để bàn và truy cập chúng từ thiết bị di động của bạn. 

Giống như 1Password và Dashlane, tự động điền là một cách dễ dàng với Bitwarden, miễn là thiết bị của bạn hỗ trợ iOS 12. Ngoài ra, Bitwarden đã hoạt động với Safari và Chrome, bất kể bạn đang ở trang web nào. Đối với các ứng dụng cục bộ, tính năng tự động điền Bitwarden, cũng hoạt động với hàng trăm dịch vụ được hỗ trợ. 

Bạn nhận được rất nhiều miễn phí, nhưng vẫn còn một số hạn chế mà Bitwarden áp đặt. Ví dụ: người dùng miễn phí chỉ có thể chia sẻ mật khẩu với tối đa hai người dùng khác. Điều đó nói rằng, Bitwarden cung cấp một thuê bao cao cấp chỉ với $ 10 mỗi người dùng, bao gồm lưu trữ tệp được mã hóa, các tùy chọn 2FA bổ sung và dịch vụ khách hàng ưu tiên.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Bitwarden

Bản chất mã nguồn mở Bitwarden đi kèm với một danh sách các lợi ích, trong đó thú vị nhất là tự lưu trữ. Mặc dù đồng bộ hóa nhiều thiết bị thông qua đám mây Bitwarden, được bao gồm miễn phí, bạn cũng có thể sử dụng máy chủ mật khẩu của riêng mình. Ngăn xếp cơ sở hạ tầng máy chủ Bitwarden sườn có sẵn công khai để sử dụng với Docker.

Sử dụng máy chủ của riêng bạn, bạn có thể đồng bộ hóa mật khẩu của mình trên các thiết bị mà không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề bảo mật nào có thể xảy ra khi đồng bộ hóa với bên thứ ba. Bạn có thể cần một số bí quyết kết nối mạng cơ bản, nhưng miễn là bạn cảm thấy thoải mái khi dán một vài dòng lệnh, điều đó không khó để làm. 

Chỉ vì Bitwarden là miễn phí, có nghĩa là nó cũng là một vấn đề về bảo mật. Với mã được kiểm toán công khai và chương trình tiền thưởng lỗi, Bitwarden là một trong những người quản lý mật khẩu an toàn nhất xung quanh. Giống như hai lựa chọn đầu tiên của chúng tôi, nó sử dụng mã hóa AES-256 đầu cuối, mà bạn tìm hiểu về mô tả mã hóa của chúng tôi. 

Bitwarden có thể không có chuông và còi của 1Password và Dashlane, nhưng với chi phí thấp miễn phí, nó rất khó để phàn nàn. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Bitwarden của chúng tôi hoặc đăng ký tài khoản để xem cách bạn sử dụng nó.

4. LastPass

LastPass-iOS

LastPass đứng đầu Bitwarden trong hướng dẫn quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi, chủ yếu ở mặt sau của các tính năng của nó. Nó là một trình quản lý mật khẩu miễn phí tuyệt vời và trải nghiệm đó chuyển dịch tốt sang iOS. LastPass hoàn toàn dễ sử dụng, phản chiếu liền mạch trải nghiệm trình duyệt trên thiết bị di động của bạn. 

Thông qua ứng dụng iOS, bạn có thể xem, chỉnh sửa và thêm các mục. Danh sách các mục được hỗ trợ cũng dài. LastPass hỗ trợ những điều cơ bản như mật khẩu và thẻ tín dụng của bạn, cũng như thông tin hộ chiếu, thông tin ngân hàng và hơn thế nữa. Mỗi mục này hỗ trợ ghi chú và tệp đính kèm mà bạn có thể tạo hoặc tải lên thông qua ứng dụng iOS. 

Tích hợp iOS 12 của nó là tuyệt vời, quá. LastPass hỗ trợ Touch ID và Face ID để xác thực và thậm chí tích hợp với Apple Watch. Mặc dù tích hợp không phải là mở rộng như 1Password, bạn có thể sử dụng LastPass Authenticator với Apple Watch, danh sách các ứng dụng 2FA tốt nhất của chúng tôi. Đọc phần 1Password vs LastPass của chúng tôi.

Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá LastPass thứ tư vì vi phạm dữ liệu mà nó phải chịu trong năm 2015. Mặc dù không có tài khoản người dùng nào bị xâm phạm, nhưng những kẻ tấn công vẫn tạo ra một cơ sở dữ liệu chứa đầy dữ liệu được mã hóa. Việc vi phạm không nên làm bạn sợ – nếu có bất cứ điều gì, điều đó cho thấy LastPass an toàn đến mức nào – nhưng nó vẫn còn một cái gì đó để xem xét. 

Những lý do khác mà chúng tôi thích LastPass

LastPass đóng đinh trải nghiệm người dùng nhiều hơn so với các trình quản lý mật khẩu khác. Nó có một công cụ dựa trên trình duyệt, có nghĩa là không có ứng dụng cục bộ nào gây ồn ào trên máy tính để bàn. Điều đó đi kèm với một số lợi ích, trong đó quan trọng nhất là truy cập trên các nền tảng. Bất kể hệ điều hành nào máy tính của bạn đang chạy, bạn có thể truy cập thông tin đăng nhập của mình miễn là có trình duyệt. 

LastPass cũng miễn phí, giúp bán dễ dàng cho những người ở trên hàng rào về người quản lý mật khẩu. Gói miễn phí rất tuyệt vời, được đóng gói với đồng bộ hóa đa thiết bị và lưu trữ mật khẩu không giới hạn. Nhiều người quản lý mật khẩu bỏ qua đồng bộ hóa nhiều thiết bị trên các gói miễn phí của họ (đọc bài đánh giá RememBear của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó), khiến LastPass trở nên hấp dẫn hơn (đọc so sánh KeePass so với LastPass của chúng tôi). 

Kết quả là, một thuê bao cao cấp không có giá trị. Trả tiền giúp bạn có thêm một vài tính năng, nhưng hầu hết các chức năng cốt lõi đều được bao gồm trong gói miễn phí. Tuy nhiên, LastPass cung cấp các đăng ký kinh doanh xuất sắc, đó là lý do tại sao nó nhận được một cái gật đầu trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn kinh doanh nhỏ. 

LastPass là một trình quản lý mật khẩu vững chắc với một kế hoạch cá nhân hào phóng đáng ngạc nhiên. Điều đó nói rằng, nó không cảm thấy mạnh mẽ như 1Password hoặc Dashlane ở phần cuối của việc trả tiền. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá LastPass của chúng tôi hoặc tạo tài khoản của riêng bạn để quay vòng. 

5. Thủ môn

Keeper-iOS

Làm tròn danh sách của chúng tôi là Keeper, đứng thứ năm chủ yếu vì giá của nó. Mặc dù nó có giá đắt khoảng 5 đô la mỗi tháng cho gói đầy đủ, Keeper bao gồm rất nhiều chức năng và giao diện đẹp trên iOS. Nó cũng có khả năng tùy biến cao, cho phép bạn lưu trữ bất kỳ loại mục nào bạn muốn. 

Ra khỏi hộp, Keeper hỗ trợ mật khẩu, thẻ tín dụng và danh tính, mặc dù bạn có thể mở rộng danh sách đó bằng các trường tùy chỉnh. Mặc dù Keeper doesn không có các loại mục nhập tùy chỉnh giống như 1Password, bạn có thể xây dựng các mẫu được cung cấp thông qua các trường tùy chỉnh. Ngoài những thứ đó, bạn có thể đính kèm tệp và thêm ghi chú vào mục nhập của bạn.

Giống như các mục khác của chúng tôi, Keeper hỗ trợ 2FA với Apple Watch, nhưng bạn cũng có thể xác thực theo những cách khác. Thông qua Keeper DNA, bạn có thể sử dụng các thiết bị kết nối internet (IoT) của mình, như Amazon, Alexa, để xác minh danh tính của bạn. Cùng với đó, bạn không cần phải nhập yếu tố thứ hai mỗi lần đăng nhập, trong khi nhận được lợi ích bảo mật của 2FA. 

Mặc dù Keeper rất tốn kém nếu bạn mua tất cả các tiện ích bổ sung, nhưng trình quản lý mật khẩu có giá rẻ ở mức 30 đô la mỗi năm. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn khuyên bạn nên đi với Max Bundle. Với cùng mức giá với Dashlane mỗi tháng, nó bao gồm giám sát web tối, lưu trữ mật khẩu không giới hạn và ứng dụng KeeperChat (đọc so sánh Dashlane vs Keeper của chúng tôi). 

Những lý do khác mà chúng tôi thích Keeper

Nói về điều này, KeeperChat là một lý do chính để Keeper là người quản lý mật khẩu của bạn. Nó có một ứng dụng nhắn tin được mã hóa từ đầu đến cuối, đảm bảo tin nhắn của bạn luôn ở giữa bạn và bất cứ ai bạn gửi chúng đến. Nó đi kèm với một loạt các tính năng mà ứng dụng nhắn tin thông thường của bạn cũng không có.

Chúng bao gồm rút lại tin nhắn, tự hủy tin nhắn, một thư viện phương tiện riêng và 20GB lưu trữ tệp được mã hóa. Như trường hợp của bất kỳ ứng dụng nhắn tin được mã hóa nào, cả bạn và người nhận sẽ cần KeeperChat để nó hoạt động. 

Mặc dù nó có thể gây rắc rối cho người dùng cá nhân, KeeperChat hoạt động tốt với các gia đình, đó là lý do Keeper kiếm được một vị trí trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn gia đình. 

Ngoài trải nghiệm iOS, Keeper cũng có trải nghiệm trình duyệt tuyệt vời (thực tế nó đã tạo ra danh sách các tiện ích mở rộng trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi). Với nó, bạn có thể tự động điền vào các trường mật khẩu, tự động đăng nhập thông tin đăng nhập mới và quản lý các mục nhập hiện tại của bạn. Tất nhiên, tiện ích mở rộng đồng bộ hóa với các thiết bị di động của bạn để bạn có thể đăng nhập khi đang di chuyển. 

Từ giao diện người dùng tuyệt vời cho đến các tính năng rộng lớn, Keeper thực hiện rất nhiều quyền, đặc biệt là nếu bạn có thể lật hóa đơn cho Gói Max của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Keeper của chúng tôi hoặc đăng ký dùng thử 30 ngày để xem bạn thích nó như thế nào.

Chọn Trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS

Mặc dù có rất nhiều trình quản lý mật khẩu iOS có sẵn, nhưng nó không đơn giản như chọn một cách ngẫu nhiên và gọi nó là một ngày. Mặc dù đã tồn tại được vài năm, Apple chỉ chính thức bắt đầu hỗ trợ các trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba vào năm 2018 với việc phát hành iOS 12. Với bản cập nhật phần mềm mới, iOS hỗ trợ tự động điền từ các trình quản lý mật khẩu không phải của Apple. 

Đó là nơi chúng tôi bắt đầu khi tạo trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho danh sách iOS. Tất nhiên, bất kỳ trình quản lý mật khẩu chất lượng nào cũng phải tốt cho dù bạn sử dụng nền tảng nào. 

Tuy nhiên, chúng tôi đã chú ý đến các trình quản lý mật khẩu tích hợp với hệ sinh thái Apple, bao gồm hỗ trợ tự động điền với iOS 12 và 13, cũng như tích hợp với các sản phẩm khác của Apple, như Apple Watch. 

Chúng tôi cũng chú ý đến trải nghiệm di động nói chung. Chẳng hạn, KeePass là một trình quản lý mật khẩu vững chắc trên máy tính để bàn, mặc dù hơi khó sử dụng. Nó có sẵn trên iOS, nhưng chỉ là một cổng không chính thức. Xem xét mức độ tập trung của iOS là dễ sử dụng, trải nghiệm di động khủng khiếp không phù hợp với nền tảng. 

Trải nghiệm di động bao gồm chính ứng dụng quản lý mật khẩu, nhưng cũng là cách công cụ hoạt động khi bạn sử dụng iPhone hoặc iPad. Đối với điều này, chúng tôi đã xem xét xác thực sinh trắc học với Face ID và Touch ID, cũng như hỗ trợ tự động điền ứng dụng bên ngoài trình duyệt của bạn. 

Phá vỡ an ninh

Trình quản lý mật khẩu sẽ không tốt nếu họ có thể, tốt, giữ mật khẩu của bạn an toàn. Khi tạo trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho danh sách iOS, chúng tôi đã xem xét mọi tùy chọn cho mô hình mã hóa và kiến ​​thức không AES-256. Với hai thứ này, các thông tin đăng nhập của bạn đã gặp rủi ro, ngay cả khi người quản lý mật khẩu bị vi phạm dữ liệu. 

Giống như Apple, chúng tôi sẽ để bảo mật hoạt động kỳ diệu trong nền. Tất cả các tùy chọn bên dưới sẽ giữ an toàn cho thông tin đăng nhập của bạn, vì vậy bạn không nên lo lắng về điều đó. Tuy nhiên, chúng tôi tập trung nhiều hơn vào trải nghiệm người dùng, giá cả và các tính năng trong hướng dẫn này. Nếu bạn quan tâm đến bảo mật, hãy nhớ đọc đánh giá tương ứng của chúng tôi cho mỗi mục.

Trình quản lý mật khẩu của Apple có an toàn không?

ICloud Keychain sở hữu iCloud Keychain là trình quản lý mật khẩu vững chắc, tốt hơn nhiều so với tùy chọn tích hợp sẵn Chrome Chrome. Được xây dựng xung quanh dịch vụ iCloud bảo mật của Apple – mà bạn có thể tìm hiểu trong bài đánh giá iCloud Drive của chúng tôi – Keychain cung cấp một cách thuận tiện và miễn phí để lưu trữ mật khẩu khi đang di chuyển. Tuy nhiên, nó chỉ hoạt động tốt nếu bạn là một phần của hệ sinh thái Apple. 

Giống như các sản phẩm khác của Apple, Keychain không chơi tốt với các phần mềm khác. Nó hoạt động với các thiết bị iOS và Safari, nhưng đó là về nó. Có các phần mở rộng trình duyệt aren cho Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge. Bạn cũng có thể sử dụng Keychain trên Windows, khiến những người thích nhiều hệ điều hành bị bụi bẩn. 

Tuy nhiên, Keychain vẫn an toàn, nhiều hơn so với các trình quản lý mật khẩu đi kèm khác. Miễn là nội dung của bạn sử dụng phần mềm độc quyền của Apple, thì đó là một giải pháp tốt khi nói đến việc giữ an toàn cho thông tin đăng nhập của bạn. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng mà các tùy chọn khác bao gồm. 

Ví dụ: có một bộ tạo mật khẩu, mặc dù Keychain sẽ đề xuất mật khẩu mạnh khi đăng ký tài khoản. Tương tự, Keychain không có bất kỳ loại chức năng chia sẻ nào và không cho phép bạn chỉnh sửa rộng rãi các mục.

Trong thực tế, Keychain hoạt động giống như một trình quản lý mật khẩu trình duyệt. Mặc dù an toàn hơn so với các đối tác của nó, nó thiếu chức năng để đi bằng ngón chân với các công cụ như 1Password và Dashlane. Nếu bạn đang tìm kiếm một vài tính năng bổ sung, chi phí liên quan đến trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba là xứng đáng.

Suy nghĩ cuối cùng

1Password là trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS, mặc dù vậy, nó theo sát Dashlane. Nếu bạn có trên thị trường cho một trình quản lý mật khẩu phải trả tiền, thì khó có thể sai với một trong hai. Điều đó nói rằng, 1Password là tùy chọn rẻ hơn, đó là lý do tại sao nó mất bánh khi quản lý mật khẩu iOS. 

Bitwarden là một sự thay thế vững chắc cho các khách hàng tập trung vào ngân sách, cũng như LastPass. Điều đó nói rằng, không có tùy chọn nào trong số đó đạt được các tính năng hoặc bảo mật, như 1Password hoặc Dashlane làm. Keeper đến gần, và với giá rẻ hơn một chút, để khởi động. 

Bạn đang sử dụng trình quản lý mật khẩu nào trên thiết bị iOS của mình? Tại sao bạn chọn nó? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn đã đọc hướng dẫn của chúng tôi về trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map