Tiện ích mở rộng quyền riêng tư tốt nhất cho Chrome vào năm 2020

Quyền riêng tư trực tuyến là một chủ đề đang ngày càng được chú ý khi các tập đoàn công nghệ khổng lồ và chính phủ quốc gia trên toàn thế giới thu thập và lưu trữ ngày càng nhiều dữ liệu về người tiêu dùng và công dân của họ (đọc các cột State of the Cloud để biết thêm thông tin). 


Để giúp bảo vệ bạn khỏi tất cả những điều này, chúng tôi đã lập một danh sách các tiện ích mở rộng quyền riêng tư tốt nhất cho Chrome để giúp bảo vệ các hoạt động trực tuyến của bạn khỏi con mắt tò mò.

Các tiện ích mở rộng quyền riêng tư này của Google giúp bạn an toàn không bị rình mò, chúng cũng có thể cải thiện đáng kể trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách xóa quảng cáo xâm nhập và bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại và lừa đảo, cũng như giúp bạn quản lý các tài khoản và mật khẩu người dùng khác nhau của mình.

Tất cả các tiện ích mở rộng bên dưới được lấy trực tiếp từ cửa hàng Chrome, vì vậy bạn không nên gặp khó khăn khi cài đặt chúng. Mặc dù trình duyệt có một số vấn đề về quyền riêng tư nói chung, các tiện ích mở rộng quyền riêng tư trên Chrome này sẽ giúp bạn an toàn.

Các tiện ích mở rộng Chrome tốt nhất cho quyền riêng tư là gì?

 1. Hồn ma
 2. Quyền riêng tư Badger
 3. LastPass
 4. Điện báo
 5. Hotspot Shield
 6. nguồn gốc uBlock
 7. DuckDuckGo Những điều cần thiết về quyền riêng tư
 8. HTTPS ở mọi nơi
 9. Unshorten.link
 10. Kiểm tra mật khẩu Google
 11. Nhấp chuột&Dọn dẹp
 12. ScriptSafe
 13. Nút hoảng loạn

Các tiện ích mở rộng quyền riêng tư trong Chrome thực hiện nhiều tác vụ khác nhau và thường có sự chồng chéo đáng kể với các nhiệm vụ tập trung vào bảo mật, điều mà chúng tôi đã đề cập trong bài viết của chúng tôi về các tiện ích mở rộng bảo mật trình duyệt tốt nhất. Mặc dù danh sách này cung cấp một thứ hạng, nhưng tính chất khác nhau của các tiện ích mở rộng này có nghĩa là nó không phải là một so sánh táo với táo.

Mặc dù danh sách này tập trung vào Google Chrome (đọc bài đánh giá Google Chrome của chúng tôi), tất cả các lựa chọn của chúng tôi cũng tương thích với các trình duyệt dựa trên Chromium khác nhau, như Brave (đọc bài đánh giá Brave của chúng tôi), Opera (đọc bài đánh giá Opera của chúng tôi) và Vivaldi (đọc đánh giá Vivaldi của chúng tôi). Nếu bạn đặc biệt tập trung vào quyền riêng tư, trình duyệt Tor dự án Tor (đọc bài đánh giá Tor của chúng tôi) cũng là thứ bạn nên xem xét)

1. ma

Ghostery là một trong những tiện ích mở rộng miễn phí trên Google Chrome về quyền riêng tư và vì lý do chính đáng. Nhiệm vụ chính của Ghostery, là chặn quảng cáo và các trình theo dõi khác nhau thu thập thông tin về bạn khi bạn duyệt internet. Bạn có thể thiết lập tiện ích mở rộng Chrome với bốn cấp độ chặn khác nhau, tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng mà bạn muốn..

Ghostery-Block-Tùy chọn

Mặc dù Ghostery cung cấp tất cả các chức năng cốt lõi của nó miễn phí, bạn cũng có thể đăng ký gói Pro với giá 2 đô la mỗi tháng. Điều này cho phép bạn truy cập vào hỗ trợ ưu tiên, chủ đề giao diện và thống kê chi tiết. Điều đó nói rằng, kế hoạch trả tiền không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ bổ sung nào.

Kế hoạch ma

Ghostery cũng có một tính năng chống theo dõi nâng cao của Wikipedia, đây là một thuật toán riêng biệt xác định các trình theo dõi có thể bị chặn và tiến hành loại bỏ bất kỳ thông tin cá nhân hoặc nhận dạng nào. Ngoài ra, còn có tính năng chặn quảng cáo, cải tiến giống như trình chặn quảng cáo tiêu chuẩn bằng cách xóa quảng cáo trực quan khỏi các trang web bạn truy cập.

Cuối cùng, cài đặt chặn chặn thông minh của Wikipedia tối ưu hóa trải nghiệm duyệt web của bạn bằng cách cho phép các trình theo dõi nhất định được yêu cầu để các trang web hoạt động và được biết là an toàn. 

Quyền riêng tư

Một phần thưởng nhỏ khi sử dụng Ghostery là chương trình Phần thưởng trực tiếp. Đây là một thuật toán cung cấp cho bạn các ưu đãi và giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm. Nhìn bề ngoài, điều này nghe có vẻ khó hiểu, nhưng tất cả đều được thực hiện cục bộ trên máy của bạn và không có dữ liệu nào được sử dụng cho. mở khóa, các ưu đãi được gửi trở lại máy chủ của Ghostery.

Ghostery-Simple-View

Biểu tượng mở rộng trong thanh công cụ cung cấp cả chế độ xem đơn giản và chế độ xem chi tiết. Những thứ này cho phép bạn truy cập vào các cài đặt được đề cập ở trên, cũng như những gì trình theo dõi và yêu cầu hiện đang bị chặn trên trang web mà bạn đang truy cập.

Ghostery-Chi tiết-Xem

2. Quyền riêng tư

Giống như Ghostery, Privacy Badger chuyên chặn tất cả các loại trình theo dõi giám sát hoạt động duyệt web của bạn hoặc thu thập thông tin cá nhân của bạn. Mặc dù hầu hết các phần mềm chống theo dõi sẽ thực hiện việc này bằng cách tham khảo danh sách bộ lọc – nghĩa là danh sách các trình theo dõi đã biết – Privacy Badger có cách tiếp cận khác.

Quyền riêng tư

Khi bạn lần đầu tiên bắt đầu sử dụng Privacy Badger, nó đã giành được nhiều thứ. Điều này là do tiện ích mở rộng học được từ trình duyệt của bạn và một khi nó phát hiện cùng một trình theo dõi trên ba trang web khác nhau, nó sẽ bắt đầu chặn nó. 

Điều này có lợi thế là không phụ thuộc vào danh sách bộ lọc đang được cập nhật và nó cũng dẫn đến mức tiêu thụ tài nguyên thấp hơn vì tiện ích mở rộng không cần phải tham khảo nhiều.

PrivacyBadger-Cài đặt

Hơn nữa, bạn có thể đặt Privacy Badger chặn WebRTC rò rỉ địa chỉ IP của mình cũng như thông báo cho bạn biết khi nào bạn trên một trang web không có dấu vết để theo dõi bạn, điều này rất tốt để biết. Trong trận đấu giữa Privacy Badger vs Ghostery, Ghostery thắng, nhưng Privacy Badger vẫn là một lựa chọn tốt. 

Ngoài ra, Privacy Badger được phát triển và duy trì bởi Electronic Frontier Foundation, vì vậy bạn có thể nắm bắt tốt.

3. LastPass

Trình quản lý mật khẩu chuyên dụng là vô cùng cần thiết nếu bạn muốn cải thiện trải nghiệm duyệt web cũng như bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến của mình. 

Mặc dù Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi) là lựa chọn của chúng tôi cho trình quản lý mật khẩu tốt nhất, nhưng nó phụ thuộc rất nhiều vào ứng dụng máy tính để bàn của nó, trong khi LastPass hoạt động hoàn toàn trong trình duyệt của bạn, làm cho nó trở thành lựa chọn tốt hơn nếu bạn chỉ nhìn vào các phần mở rộng trình duyệt.

LastPass

Hơn nữa, LastPass có gói miễn phí tốt nhất cho bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào mà chúng tôi đã thử nghiệm và cũng bao gồm một số tính năng bổ sung hướng đến quyền riêng tư. Mục đích chính của tiện ích mở rộng là để theo dõi các tài khoản người dùng và mật khẩu được liên kết của bạn, nhưng chúng tôi sẽ phân loại điều này nhiều hơn trong danh mục những thứ bảo mật của trò chơi trên mạng chứ không phải là quyền riêng tư.

Điều tuyệt vời cho quyền riêng tư là bạn có thể lưu trữ nội dung tự động điền, chẳng hạn như địa chỉ, thẻ thanh toán và tài khoản ngân hàng. Điều này cho phép bạn phá vỡ tính năng tự động điền mặc định do chính Chrome cung cấp, vốn nổi tiếng của Google, gần như chắc chắn được sử dụng để thu thập thông tin cá nhân về bạn, như nơi bạn sống, loại ngân hàng nào bạn sử dụng, v.v..

Địa chỉ cuối cùng

Nếu bạn có thể quan tâm đến toàn bộ các tính năng của LastPass, bao gồm một cái nhìn sâu hơn về cách thức hoạt động của nó trong việc lưu trữ mật khẩu của bạn, thì hãy đến phần đánh giá LastPass của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

4. Điện báo

Hầu hết các ứng dụng nhắn tin lớn đều thuộc sở hữu của các tập đoàn lớn có ít rắc rối khi thu thập dữ liệu về người dùng của họ. 

Không cần phải nói rằng Facebook Messenger rõ ràng không phải là riêng tư, nhưng ngay cả các ứng dụng như WhatsApp – đã từng được ca ngợi vì mã hóa đầu cuối và lập trường tuyệt vời về quyền riêng tư của người dùng – rất khó tin vào những ngày này, vì chúng đã bị ngấu nghiến lên bởi các công ty như Facebook.

Điện báo

Telegram là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Tất cả các tin nhắn được gửi trong ứng dụng được bảo mật bằng mã hóa đầu cuối. 

Mặc dù điều này vẫn đúng với WhatsApp, nhưng điểm khác biệt là, kể từ khi được Facebook mua lại, ứng dụng WhatsApp có thể giao tiếp với các ứng dụng Facebook khác, như Messenger, mở ra cơ hội cho công ty thu thập tất cả các cuộc trò chuyện được lưu trữ trên thiết bị của bạn bất cứ khi nào họ muốn.

Telegram-Cài đặt

Telegram, mặt khác, được bảo vệ đúng cách khỏi điều này thông qua hộp cát, điều đó có nghĩa là nó có thể gửi dữ liệu qua lại giữa chính nó và các ứng dụng khác trên thiết bị của bạn. 

Bên cạnh đó, Telegram bao gồm tất cả các tính năng mà bạn mong đợi của một ứng dụng nhắn tin, chẳng hạn như trò chuyện nhóm, thông báo và danh bạ. Tất cả những gì bạn cần để thiết lập nó là một số điện thoại (để nhận SMS xác minh) và bạn rất tốt để đi.

5. Khiên nóng

Hotspot Shield là Chrome VPN miễn phí giúp bạn an toàn khi duyệt. Mặc dù nó không hoàn hảo – hãy đọc bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều đó – nó sẽ bảo vệ địa chỉ IP của bạn khỏi mọi trang web quan tâm đến nó. 

Một mạng riêng ảo hoạt động tương tự như trình duyệt Tor, mặc dù có ít điểm thoát hơn. Thay vì kết nối trực tiếp với máy chủ web mà bạn đang cố gắng truy cập, trước tiên VPN sẽ kết nối với máy chủ từ xa. Tại máy chủ từ xa đó, địa chỉ IP của bạn được thay thế, khiến bạn truy cập ẩn danh trực tuyến. 

Mặc dù Hotspot Shield cung cấp gói miễn phí, nhưng nó giới hạn ở mức 500MB mỗi ngày. Tuy nhiên, có một kế hoạch ba năm giảm giá với giá khoảng 100 đô la, và nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, để khởi động. 

6. Nguồn gốc uBlock

Vì chặn quảng cáo là một trong những cách hiệu quả nhất để bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại, uBlock Origin nổi bật trong danh sách các tiện ích mở rộng bảo mật Google Chrome tốt nhất của chúng tôi. Hơn nữa, đây là lựa chọn số hai của chúng tôi cho trình chặn quảng cáo tốt nhất và là phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất mà không mang theo thẻ giá.

uBlock-Bảng điều khiển chính

Về quyền riêng tư, uBlock Origin đi kèm với một số tính năng tuyệt vời. Bạn có thể yêu cầu tìm nạp trước khối mở rộng, ngăn trình duyệt thiết lập kết nối với các trang web trước khi bạn nhấp vào liên kết để truy cập chúng. 

Ngoài ra, còn có một tùy chọn để chặn kiểm tra siêu liên kết, về cơ bản là một tính năng tại nhà trên điện thoại của Cameron, thông báo cho công ty trình duyệt về những liên kết bạn nhấp vào và khi nào. uBlock cũng có thể chặn rò rỉ địa chỉ IP thông qua khung WebRTC và cuối cùng vô hiệu hóa việc gửi báo cáo CSP. 

CSP là một hệ thống bảo mật bảo vệ bạn chống lại các hành vi độc hại, chẳng hạn như tập lệnh chéo và tiêm mã, rất tuyệt vời, nhưng nó cũng tạo ra các báo cáo về hoạt động này cho các nhà phát triển, điều này ít tuyệt vời hơn. Vô hiệu hóa các báo cáo CSP won sẽ loại bỏ bảo vệ bạn nhận được từ hệ thống, chỉ các báo cáo được gửi lại cho công ty phụ trách.

uBlock-Quyền riêng tư

Cuối cùng, giống như bất kỳ trình chặn quảng cáo tốt nào, uBlock Origin ngăn chặn một số lượng lớn trình theo dõi thu thập thông tin về cá nhân bạn cũng như hoạt động duyệt web của bạn.

Danh sách bộ lọc uBlock

7. Những điều cần thiết về quyền riêng tư của DuckDuckGo

DuckDuckGo Privacy Essentials là một tiện ích mở rộng chống theo dõi khác cho Chrome. Bên cạnh việc bảo vệ bạn khỏi theo dõi, tiện ích mở rộng cũng mặc định các kết nối của bạn với HTTPS bất cứ khi nào có thể và cung cấp một bản tóm tắt về trang web Thực hành quyền riêng tư của trang web khi chúng được công khai.

DuckDuckGo-Bảng điều khiển chính

Mỗi trang web bạn truy cập cũng sẽ được cấp một mức độ riêng tư dựa trên việc nó có cung cấp HTTPS hay không, có bao nhiêu trình theo dõi trên trang web và liệu các thông lệ về quyền riêng tư của nó có được biết hay không. 

Sau đó, hai lớp riêng biệt được tạo, một lớp liên quan đến trang web trước khi tiện ích mở rộng làm bất cứ điều gì và lớp thứ hai phản ánh mức độ DuckDuckGo nâng cao quyền riêng tư của bạn bằng cách chặn trình theo dõi.

DuckDuckGo-Quyền riêng tư

Theo mặc định, DuckDuckGo Privacy Essentials cũng chặn các tweet được nhúng, nhưng điều này có thể bị tắt trong cài đặt, nơi bạn cũng có thể thiết lập danh sách trắng các trang web mà tiện ích mở rộng sẽ bỏ qua hoàn toàn.

DuckDuckGo-Cài đặt

8. HTTPS ở mọi nơi

Đây là một lựa chọn khác cũng có trong danh sách các tiện ích mở rộng bảo mật hàng đầu của chúng tôi. HTTPS không chỉ cải thiện bảo mật trực tuyến của bạn bằng cách bảo vệ bạn khỏi bị tiêm nội dung, nó còn cung cấp một mức độ riêng tư đáng kể. 

Điều này là do lưu lượng được xử lý qua HTTPS (trái ngược với giao thức HTTP tiêu chuẩn) đều được mã hóa, điều này ngăn mọi người chặn lưu lượng truy cập của bạn trên đường, hoặc chính xác hơn, nó làm cho bất cứ điều gì họ nhặt được đều vô dụng, vì họ sẽ không thể giải mã nội dung.

HttpsEverywhere

Nhiều năm trôi qua, ngày càng có nhiều công ty chấp nhận HTTPS làm mặc định, nhưng vẫn còn nhiều trang web, đặc biệt là các trang web nhỏ hơn, mà thiên đường đã thực hiện chuyển đổi.

Hãy nhớ rằng rất nhiều tiện ích mở rộng khác – như trình chặn quảng cáo, bộ riêng tư hoặc mạng riêng ảo – cũng cung cấp tính năng này, vì vậy nếu bạn đã sử dụng một cái gì đó như NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi) hoặc DuckDuckGo Privacy Essentials, thì hãy cài đặt HTTPS ở mọi nơi trở nên dư thừa.

9. Unshorten.link

Liên kết rút gọn là một trong những cách phổ biến nhất để tội phạm mạng thu hút người dùng không nghi ngờ vào trang web của họ. Mặc dù các liên kết rút gọn thường tốt, nhưng vấn đề là không có cách nào để bạn nói trước khi nhấp vào nó. 

Ngay cả những người thận trọng khi duyệt trực tuyến cũng có thể rơi vào một trong những cái bẫy này và đột nhiên tìm thấy chính mình trên một miền mà Lừa bị theo dõi hoặc thậm chí tệ hơn là phần mềm độc hại.

UnshortenLink

Unshorten.link là phần mở rộng hoàn hảo để khắc phục vấn đề này. Bất cứ khi nào bạn nhấp vào một liên kết rút gọn, bạn đã chuyển hướng đến một trang cho phép bạn biết liệu trang web mà bạn đang cố truy cập có an toàn hay không, tại thời điểm đó bạn có thể tự quyết định xem mình có muốn tiếp tục hay không.

Mặc dù tiện ích mở rộng là miễn phí, nhưng cũng có phiên bản Pro có giá 7 đô la mỗi năm. Điều này cho phép bạn truy cập vào hai tính năng bổ sung và lịch sử chi tiết về những gì bạn đã lọc.

UnshortenLink-Cài đặt

Đầu tiên, phiên bản Pro cho phép bạn kích hoạt ảnh chụp màn hình xem trước, sẽ hiển thị ảnh chụp nhanh của trang web mà bạn đang cố gắng truy cập trước khi bạn vào trang web đó. Bạn cũng có quyền truy cập vào bộ lọc thụ động, sẽ bỏ qua trang lọc nếu liên kết được xác định là an toàn.

10. Kiểm tra mật khẩu Google

Kiểm tra mật khẩu là một tiện ích mở rộng rất đơn giản khác thực hiện một nhiệm vụ duy nhất: bảo vệ bạn khỏi rò rỉ dữ liệu. Mặc dù chúng tôi đã do dự trong việc bao gồm một tiện ích mở rộng do Google phát triển (vì bạn khó có thể tìm thấy một công ty ít dành riêng cho quyền riêng tư của người dùng), việc kiểm tra mật khẩu có vẻ đủ ngây thơ.

Kiểm tra mật khẩu

Bất cứ khi nào bạn đăng nhập vào một trang web, tiện ích mở rộng sẽ kiểm tra nó dựa trên danh sách các vi phạm dữ liệu đã biết nơi tên người dùng và / hoặc mật khẩu bị xâm phạm. Nếu trang web được đề cập hiển thị trong danh sách, tiện ích mở rộng sẽ cảnh báo bạn và khuyến khích bạn thay đổi mật khẩu để đảm bảo tài khoản của bạn vẫn an toàn.

11. Nhấp&Dọn dẹp

Một tiện ích mở rộng đơn giản thực hiện chính xác những gì nó nói, Nhấp vào&Clean cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng để xóa tất cả dữ liệu duyệt web của bạn. Về cơ bản, tiện ích mở rộng cung cấp cho bạn một nút có nhãn là đóng trình duyệt an toàn, đó là tùy thuộc vào cài đặt của bạn, sẽ tắt Chrome, xóa lịch sử duyệt web, xóa bộ nhớ cache, xóa cơ sở dữ liệu được lập chỉ mục và hơn thế nữa.

ClickAndClean-Cài đặt

Bạn thậm chí có thể thiết lập nó để xóa mật khẩu đã lưu, xóa lịch sử tải xuống và xóa dữ liệu biểu mẫu đã lưu của bạn. Tất cả những điều này bổ sung cho việc xóa sạch máy tính của bạn khỏi hoạt động duyệt web của bạn, giúp bạn tiết kiệm một lượng thời gian đáng kể khi so sánh với việc thực hiện thủ công. 

Nếu xóa tất cả thông tin này cùng một lúc có vẻ hơi quá, Nhấp vào&Clean cũng chứa các nút xóa riêng cho từng tùy chọn để bạn có thể chọn và chọn, tùy thuộc vào nhu cầu hiện tại của bạn.

ClickAndClean-MainPanel

12. ScriptSafe

Bên cạnh việc tự chặn trình theo dõi, vô hiệu hóa các tập lệnh khác nhau chạy trên các trang web là cách hiệu quả nhất để ngăn theo dõi và các vấn đề khác liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư khi duyệt.

ScriptSafe-Cài đặt

Bên cạnh việc có thể chặn tất cả các loại tập lệnh, ScriptSafe bao gồm chế độ duyệt an toàn chặn các trang web có phần mềm độc hại, bảo vệ khỏi dấu vân tay, chế độ chống đối xã hội, một loại bỏ các yếu tố truyền thông xã hội khỏi các trang web và bảo vệ WebRTC. 

Bạn cũng có thể bật tính năng giả mạo cho múi giờ của mình, tác nhân người dùng và người giới thiệu, giúp ẩn danh tính của bạn khỏi các trang web bạn truy cập hoặc từ bất kỳ ai có thể đang nghe ở cuối.

ScriptSafe-Privacy-Settings

Bảng điều khiển chính mà có thể truy cập từ thanh công cụ của bạn cung cấp cho bạn tổng quan về mọi thứ bị chặn trên trang web hiện tại, cũng như tùy chọn cho phép hoặc từ chối các tập lệnh riêng lẻ hoặc mọi thứ đang chạy trên miền hiện tại.

ScriptSafe-Bảng điều khiển chính

13. Nút hoảng loạn

Mặc dù các lựa chọn khác trong danh sách này tập trung vào việc bảo vệ quyền riêng tư của bạn khỏi ai đó theo dõi bạn, nhưng Panic Nút thay vào đó nhằm mục đích giữ cho bạn an toàn khỏi gián điệp vật lý. Nếu bạn đã từng trải nghiệm ai đó nhìn qua vai bạn và nhìn thấy thứ gì đó trên màn hình của bạn, bạn sẽ giữ kín, thì Panic Button là thứ bạn cần.

Nút hoảng loạn

Về tính năng, nó LỚN chính xác những gì nó nghe như. Tiện ích mở rộng cung cấp nút hoảng loạn theo nghĩa đen, sau khi nhấn, sẽ ẩn tất cả các cửa sổ và tab đang mở của bạn khỏi bất kỳ ai đang theo dõi bạn. Bạn có thể ánh xạ nó tới một phím tắt trên bàn phím, cũng như thiết lập một trang an toàn cho người dùng, người mở ra thay cho các tab bạn muốn giữ kín.

PanicButton-Tùy chọn

Nếu bạn muốn bảo vệ thêm, bạn có thể thiết lập mật khẩu để mở lại các tab bị ẩn cũng như ẩn biểu tượng nút hoảng loạn trên thanh công cụ của bạn khi được kích hoạt.

Suy nghĩ cuối cùng

Cùng với đó, chúng tôi đã đạt đến cuối danh sách các tiện ích mở rộng quyền riêng tư tốt nhất cho trình duyệt Chrome. Do có nhiều sự trùng lặp về chức năng giữa các lựa chọn trong danh sách này (ví dụ giữa tiện ích mở rộng Ghostery Chrome và Privacy Badger), việc cài đặt từng một trong số chúng sẽ là quá mức cần thiết để nói rằng ít nhất. 

Thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một vài trong số các tiện ích mở rộng này mà không cần chồng chéo để đạt được sự cân bằng mạnh mẽ giữa quyền riêng tư và hiệu suất. Bằng cách kết hợp một số lựa chọn của chúng tôi ở đây với những lựa chọn trong danh sách tiện ích mở rộng bảo mật của chúng tôi, bạn sẽ có các tiện ích mở rộng bảo mật và quyền riêng tư tốt nhất cho Chrome để giữ an toàn cho bạn.

Bạn nghĩ gì về danh sách các tiện ích mở rộng Google Chrome tốt nhất để bảo mật? Có phải chúng tôi đã bỏ đi một phần mềm quan trọng mà bạn sử dụng để giữ cho trình duyệt của bạn an toàn và riêng tư, hoặc có lẽ bạn đã có một trải nghiệm tồi với một trong những lựa chọn của chúng tôi? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map