PureVPN vs ExpressVPN: Trận chiến được cập nhật cho năm 2020

ExpressVPN hiện được đánh giá là VPN tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá, kết hợp một danh sách các tính năng tuyệt vời, giao diện dễ sử dụng và bảo mật hoàn hảo dưới một mái nhà. Nó đã vận hành một loạt các trận đấu, hạ gục cả những người khổng lồ của ngành công nghiệp mạng riêng ảo (đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi so với NordVPN để biết điều đó). 


Ngoài ra, ExpressVPN đã gỡ xuống PureVPN lần cuối cùng chúng tôi so sánh hai dịch vụ. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra quyền riêng tư sâu sắc và trang web được tân trang lại, PureVPN đã vượt quá thanh mà nó đã đặt trước đó, có nghĩa là nó lại một lần nữa để xem ai thắng trong trận chiến ExpressVPN so với PureVPN. 

Như với tất cả các so sánh của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét hai VPN này trong chân không, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá PureVPN và bài đánh giá ExpressVPN để biết toàn bộ suy nghĩ của mình. Mặc dù họ khác nhau ở nhiều lĩnh vực, cả hai đều cung cấp dịch vụ tuyệt vời và với các chính sách hoàn trả hào phóng sẵn sàng, nhưng không có rủi ro nào trong việc thử họ.

Thiết lập một cuộc chiến: ExpressVPN so với PureVPN

Trước khi vào đó, hãy để một số quy tắc cơ bản. Chúng tôi sẽ so sánh cả ExpressVPN và PureVPN trong năm vòng: tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Mỗi vòng trong số đó có giá trị một điểm và bất kỳ dịch vụ VPN nào có nhiều điểm nhất vào cuối sẽ là người chiến thắng chung cuộc của chúng tôi. 

Mặc dù có nhiễu xuyên âm tự nhiên giữa các vòng, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giới hạn xếp hạng cho một vòng riêng lẻ. Điều đó có nghĩa là nếu giá tốt, nó tốt, ngay cả khi có các yếu tố khác để xem xét. Các yếu tố khác sẽ được tóm tắt vào cuối mỗi vòng, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc toàn bộ suy nghĩ của mình thay vì chỉ đọc lướt qua cho người chiến thắng. 

Ngoài ra, công việc của chúng tôi là quyết định trong mỗi vòng, nhưng đôi khi có nhiều câu chuyện hơn là một người chiến thắng. Người giỏi nhất đối với bạn có thể khác với người chiến thắng của chúng tôi, tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong trường hợp này, khi chúng tôi so sánh hai nhà cung cấp VPN vững chắc, thì khó có thể nói chắc chắn rằng một nhà cung cấp dịch vụ tốt hơn tất cả mọi người.

1

Đặc trưng

Với vô số VPN vững chắc, các tính năng đã trở thành một đặc điểm xác định cho những chú chó hàng đầu. Như chúng tôi đã thấy nhiều lần trước đây, việc thiếu các tính năng dẫn đến trải nghiệm phụ, ngay cả khi dịch vụ VPN cốt lõi vẫn ổn (đọc bài đánh giá Goose VPN của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó). Trong vòng này, chúng tôi sẽ thấy cả ExpressVPN và PureVPN xây dựng trên trải nghiệm bảo mật thông thường như thế nào.

PureVPN

PureVPN luôn là nhà cung cấp VPN tập trung vào tính năng và mặc dù một số tính năng đó bị khóa sau paywall, đăng ký cơ sở của bạn vẫn mang lại cho bạn rất nhiều. Điều đó bắt đầu, như với bất kỳ VPN tốt nào, với một khóa chuyển đổi sẽ chặn kết nối internet của bạn trong trường hợp bạn mất kết nối với máy chủ từ xa. 

Tuy nhiên, PureVPN xây dựng dựa trên công tắc kill với kiểm tra tốc độ và phân chia đường hầm. Mặc dù bài kiểm tra tốc độ khá cơ bản, tuy nhiên nó cũng là một bổ sung đáng hoan nghênh. Chia đường hầm thú vị hơn nhiều, cho phép bạn nhắm mục tiêu kết nối VPN trên cơ sở mỗi ứng dụng. Tính năng còn thiếu duy nhất là diệt ứng dụng, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Astrill của chúng tôi, khá chuyên biệt.

purevpn-review-split-đường hầm

Các tính năng trả phí bao gồm chuyển tiếp cổng, bảo vệ DDoS và địa chỉ IP chuyên dụng. Mỗi người chạy thêm một đô la mỗi tháng, đó là một tỷ lệ tồi. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ thích xem các bảo vệ DDoS miễn phí. Sạc cho chuyển tiếp cổng và IP chuyên dụng có ý nghĩa, nhưng bảo vệ DDoS phải là một tính năng đi kèm. 

Có lẽ tính năng nổi bật nhất của người nổi tiếng là cách tiếp cận phương thức PureVPN bằng cách xử lý kết nối máy chủ. Khi chúng tôi sẽ vào vòng ba, có nhiều chế độ bạn có thể chọn khi kết nối với máy chủ. 

Mặc dù các chế độ này thường gây ra nhiều rắc rối hơn so với giá trị của chúng khi chọn máy chủ, nhưng chế độ phát trực tuyến trên YouTube là một tính năng hay cho phép bạn kết nối với máy chủ dựa trên trang web mà bạn đang cố gắng truy cập. 

Mặt khác, PureVPN bao gồm một phần mở rộng cho Chrome và Firefox. Nó chủ yếu là phiên bản rút gọn của ứng dụng máy tính để bàn, cung cấp quy trình kết nối máy chủ đơn giản hơn. Tuy nhiên, nó cũng đi kèm với bảo vệ rò rỉ WebRTC và kết nối dựa trên trang web. 

ExpressVPN

ExpressVPN là một ứng dụng tập trung, có nghĩa là nó có liên quan đến việc bạn kết nối nhiều hơn so với khả năng tùy biến (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi về điều đó). Mặc dù có khá nhiều tính năng để sửa đổi, nhưng họ đã dành riêng cho các phần khác của ứng dụng để giữ cho trải nghiệm người dùng đơn giản nhất có thể. 

Nó đi ngang với PureVPN trong bộ phận tính năng, cung cấp một công tắc tiêu diệt, kiểm tra tốc độ và phân chia đường hầm. Công tắc kill hơi độc đáo ở chỗ nó vẫn cho phép bạn sử dụng các thiết bị, chẳng hạn như máy in, trên mạng cục bộ của bạn, trong khi kết nối của bạn với internet mở bị chặn. Đường hầm phân chia của nó là tiêu chuẩn. 

Tuy nhiên, bài kiểm tra tốc độ mạnh mẽ hơn. Thay vì chỉ kiểm tra độ trễ, như PureVPN, ExpressVPN hiển thị độ trễ và tốc độ tải xuống của từng vị trí, cũng như cung cấp chỉ số tốc độ, ghi chú tốc độ của nó trong danh sách tổng thể. Mặc dù có một sự khác biệt nhỏ, nhưng ExpressVPN Thử nghiệm tốc độ mạnh mẽ hơn sẽ nâng nó lên trên PureVPN.

expressvpn-review-speed-test

ExpressVPN cũng cung cấp một phần mở rộng trình duyệt cung cấp một cách đơn giản hơn để kết nối với máy chủ. Tuy nhiên, nó mở rộng khi triển khai PureVPN, với một hộp công cụ bảo mật nhỏ, cho phép bạn giả mạo vị trí của mình, chặn các yêu cầu WebRTC và buộc HTTPS ở mọi nơi (đọc hướng dẫn SSL so với TLS của chúng tôi để biết thêm về điều đó).  

Suy nghĩ vòng một

Tính năng cho tính năng, ExpressVPN và PureVPN bằng nhau. Cả hai VPN đều cung cấp đường hầm phân chia, chuyển đổi giết, mở rộng trình duyệt và kiểm tra tốc độ. Tuy nhiên, ExpressVPN cung cấp các phiên bản mạnh mẽ hơn của các tính năng đó, hiển thị tốc độ tải xuống trong bài kiểm tra tốc độ và cung cấp nhiều công cụ bảo mật trong tiện ích mở rộng trình duyệt.

Vòng: Điểm tính năng cho ExpressVPN

Logo PureVPN
Logo ExpressVPN

2

Giá cả

Giá cả rất quan trọng đối với bất kỳ phần mềm hoặc dịch vụ trực tuyến nào, nhưng đặc biệt đối với VPN. Dường như có một mức độ không nhất quán cao khi nói đến chi phí VPN – hãy đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó – làm cho vòng này trở nên tối quan trọng. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh chi phí, chu kỳ thanh toán có sẵn và chính sách hoàn trả của PureVPN và ExpressVPN. 

PureVPN

Vào cuối tháng và hàng năm, PureVPN phù hợp với phần còn lại của thị trường, tính phí khoảng $ 11 mỗi tháng và khoảng $ 70 mỗi năm. Mặc dù tỷ lệ không tồi, nhưng có những giao dịch tốt hơn nếu bạn tập trung vào thời gian ngắn hơn (đọc bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi để biết). 

Đăng ký ngắn hạn là tốt, tốt nhất, nhưng PureVPN vượt trội khi nói đến hợp đồng nhiều năm. Nó có một trong số ít các dịch vụ cung cấp thuê bao năm năm, khiến tổng chi phí giảm xuống dưới 100 đô la. Đối với một điểm tham chiếu, kế hoạch ba năm $ 99 của CyberGhost là một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi và bài đánh giá ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi). 

PureVPN là vô song khi đăng ký dài hạn. Thời lượng ngắn hơn là không ấn tượng, nhưng khi bạn có thể được bảo vệ quyền riêng tư với giá khoảng 1,50 đô la mỗi tháng, điều đó hầu như không thành vấn đề. Ngoài ra, PureVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, có nghĩa là không có rủi ro khi dùng thử. 

Nếu bạn muốn mua một tài khoản dùng thử, bạn có thể, nhưng đó không phải là một thỏa thuận tuyệt vời. PureVPN cung cấp tài khoản dùng thử ba ngày với giá 2,50 đô la, nhưng với chính sách hoàn trả sẵn sàng, tốt hơn là chỉ nên thử một kế hoạch đầy đủ.

ExpressVPN

ExpressVPN là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn, với mức giá hàng tháng đắt hơn $ 1 so với NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi). Mặc dù tỷ lệ này phù hợp với các dịch vụ VPN hàng đầu khác, nhưng nó cung cấp rất ít giá trị khi so sánh với thời lượng dài hơn. 

Ngoài kế hoạch một tháng, ExpressVPN cung cấp các tùy chọn sáu tháng và một năm. Kế hoạch sáu tháng chạy ít hơn một chút so với kế hoạch hàng năm của PureVPN ở mức 60 đô la, trong khi tùy chọn hàng năm có chi phí tương đương với kế hoạch năm năm của PureVPN ở mức 100 đô la. Bạn có thể nhận được ba tháng dịch vụ miễn phí khi đăng ký lần đầu, nhưng bất kể, tỷ lệ này cao hơn nhiều so với PureVPN [. 

Sao lưu đăng ký là bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, mà ExpressVPN tôn vinh, không giống như VPN.asia (đọc bài đánh giá VPN.asia của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Mặc dù về mặt kỹ thuật ngắn hơn một ngày so với cửa sổ hoàn tiền PureVPN, các chính sách hoàn lại tiền ít nhiều giống nhau. 

Về thanh toán, ExpressVPN phù hợp với PureVPN với PayPal, thẻ tín dụng và bitcoin, tốt hơn IPV Biến (đọc phần ExpressVPN của chúng tôi so với IPV Biến), mặc dù nó thiếu các tùy chọn tập trung vào quyền riêng tư khác, chẳng hạn như tiền mặt. Nếu đó là những gì bạn thích sau đó, hãy chắc chắn đọc bài đánh giá Mullvad của chúng tôi.

Vòng hai suy nghĩ

Mặc dù ExpressVPN và PureVPN cung cấp dịch vụ vững chắc với mức giá tương ứng, nhưng không thể phủ nhận rằng PureVPN cung cấp một giá trị tốt hơn. Một kế hoạch năm năm 100 đô la rất khó để tranh luận, ngay cả đối với ExpressVPN. Điều đó đặt PureVPN lên bảng cho vòng thứ hai này.

Vòng: Điểm định giá cho PureVPN

Logo PureVPN
Logo ExpressVPN

3

Dễ sử dụng

VPN phải tự động, cho phép bạn chọn vị trí của mình và quên rằng ứng dụng thậm chí đang chạy. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh việc thiết lập ExpressVPN và PureVPN dễ dàng như thế nào, cũng như việc kết nối VPN dễ dàng như thế nào. 

PureVPN

PureVPN có một cách tiếp cận khác khi kết nối. Thay vì chỉ giới thiệu cho bạn một số máy chủ và yêu cầu bạn chọn một máy chủ, VPN cung cấp nhiều chế độ. Các chế độ này không thay đổi bất cứ điều gì về quá trình kết nối. Thay vào đó, họ hướng bạn đến các máy chủ cụ thể hoặc cho phép bạn kết nối dựa trên một trang web. 

chế độ xem xét

Mặc dù ý tưởng là lý thuyết tuyệt vời, nhưng nó làm cho trải nghiệm người dùng VPN trở nên cồng kềnh hơn trong thực tế. Chúng, đối với tất cả ý định và mục đích, lọc tùy chọn cho số lượng máy chủ, mặc dù dưới vỏ bọc của một cái gì đó lớn hơn. 

Hơn nữa, chúng có thể gây ra một số nhầm lẫn khi kết nối. Ví dụ: khi sử dụng chế độ phát trực tuyến VPN, chúng tôi đã vật lộn để truy cập Netflix, nhưng trên chế độ Tự do Internet thông thường, chế độ Netflix được tải tốt. 

Bạn có thể yêu thích các vị trí để truy cập nhanh vào các máy chủ mà bạn thường xuyên, nhưng ngoài đó, không có tùy chọn lọc. Bạn có thể sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái danh sách các vị trí hoặc kết nối dựa trên máy chủ được đề xuất từ ​​PureVPN. Ứng dụng VPN vẫn có thể sử dụng được, nhưng nó cảm thấy quá dễ thương. Trong nỗ lực làm cho ứng dụng nhiều hơn những gì nó có, PureVPN làm tổn thương trải nghiệm người dùng. 

Ưu điểm là khu vực thành viên, bạn có thể truy cập vào PureVPN. Bảng điều khiển này rất tuyệt vời, cho phép bạn nhanh chóng quản lý đăng ký của mình, tìm trợ giúp khi bạn cần và thiết lập ứng dụng trên các nền tảng khác. Chúng tôi muốn thấy rằng triết lý thiết kế được chuyển sang ứng dụng địa phương. 

ExpressVPN

ExpressVPN, như đã đề cập trong vòng một, được sắp xếp hợp lý xuyên suốt. Sau khi chọn một kế hoạch và kiểm tra, bạn không cần phải đăng nhập vào ứng dụng. Thay vào đó, ExpressVPN cung cấp mã kích hoạt mà bạn sẽ sử dụng để xác thực thiết bị của mình. 

Sau khi làm như vậy, ExpressVPN sẽ mở ra, hiển thị một vị trí thông minh được chọn dựa trên vị trí thực tế của bạn và một nút lớn trên nút trên. Mặc dù không cần phải giải thích, ExpressVPN nói rõ rằng bạn cần nhấp vào nút để bảo mật kết nối máy chủ của mình. Đối với hầu hết mọi người, vị trí máy chủ thông minh vẫn ổn, nhưng bạn cũng có thể chọn máy chủ bằng cách sử dụng nút chọn vị trí. 

expressvpn-review-ra mắt

Cũng có một số cài đặt được bật theo mặc định, bao gồm cả khóa chuyển đổi. Mặc dù vậy, cài đặt mặc định quan trọng nhất có liên quan đến khởi động. ExpressVPN sẽ tự động chạy và kết nối khi bạn khởi động máy tính. Chừng nào nội dung của bạn ở trên cùng một vị trí ảo, bạn có thể sẽ quên nó ngay cả trên máy của bạn. 

Mọi thứ về ExpressVPN đều nhấn mạnh đến khả năng sử dụng, cho phép VPN thoát khỏi quá trình kết nối hàng ngày của bạn. Ứng dụng này cũng phù hợp cho các thiết bị di động, giúp ExpressVPN gật đầu với VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho iPhone và hướng dẫn VPN tốt nhất cho Android.

Vòng ba suy nghĩ

Vòng này là quyết định nhất của rất nhiều. Mặc dù PureVPN không khó sử dụng, nhưng nó thiếu đánh bóng ExpressVPN. Sự dễ dàng sử dụng của ExpressVPN giúp nó hòa nhập vào nền tảng của việc sử dụng máy tính hàng ngày của bạn, dễ dàng kiếm được một điểm trong vòng này.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho ExpressVPN

Logo PureVPN
Logo ExpressVPN

4

Tốc độ

Có lẽ vòng cụ thể nhất của sự so sánh này, tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn VPN. Dưới đây, chúng tôi sẽ xem xét kết quả kiểm tra tốc độ của chúng tôi cho PureVPN và ExpressVPN. Đối với cả hai VPN, chúng tôi đã thử nghiệm nhiều vị trí bằng OpenVPN / UDP và AES-256, với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi làm điểm so sánh. 

PureVPN

PureVPN đã xuất hiện ấn tượng trong vòng thử nghiệm tốc độ cuối cùng của chúng tôi. Nó có một số máy chủ ảo, nhưng chúng tôi chỉ thử nghiệm các máy chủ vật lý để đảm bảo mọi thứ đều công bằng. Như bạn có thể thấy trong kết quả của chúng tôi dưới đây, PureVPN đã theo kịp khi đào hầm trong cùng một quốc gia và chỉ giảm một chút khi đi ra nước ngoài. 

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (St. Louis)781,2321,06
New York, Hoa Kỳ.3561,5817.1
Vancouver, Canada7659,0717,88
São Paulo, Brazil15458,1915,61
Hồng Kông22557,8312,12
thành phố ven sông Brisbane, là thủ phủ của Qeensland, miền đông nước Úc22525,6211.4

Có một số phương sai, nhưng ngay cả như vậy, PureVPN rất nhanh. Ấn tượng nhất là cách nhanh chóng khi kết nối với Hồng Kông. Mặc dù tốc độ tải lên của chúng tôi giảm rất nhiều ở vị trí đó, chúng tôi chỉ mất 25Mb / giây về tốc độ tải xuống, điều này thật tuyệt vời. Độ trễ cũng ở mức thấp. 

Yếu tố lớn nhất với PureVPN là tốc độ không được bảo vệ của bạn. Nó rất nhanh, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng có một số lượng nhỏ phương sai mà bạn cần phải giải quyết. Nếu bạn đã có kết nối chậm và yêu cầu một vị trí đặc biệt cao, thì điều đó có thể xảy ra – mặc dù khá khó xảy ra – rằng nó sẽ chậm hơn các vị trí còn lại. 

ExpressVPN

ExpressVPN vẫn là dịch vụ VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, không chỉ vì nó hoạt động nhanh khi ở gần nhà mà còn ở lại nhanh khi ở nước ngoài. So sánh các con số, nó phù hợp hơn PureVPN và mất rất ít kết nối ban đầu. Tuy nhiên, ấn tượng nhất là hiệu suất quốc tế của nó.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ9161,8310,22
Vị trí thông minh-Thành phố Kansas44105,497,94
Toronto3590,577,89
Amsterdam145103,124,48
Singapore24485,472,98
Nhật Bản163100,824,84

So sánh trung bình, PureVPN dao động khoảng 64 phần trăm tốc độ tải xuống không được bảo vệ của chúng tôi, trung bình, là tuyệt vời. Tốc độ ExpressVPN cũng nhanh hơn. Trung bình của nó là 78 ​​phần trăm tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi. Mặc dù họ giao dịch thổi gần nhà, nhưng hiệu suất quốc tế của ExpressVPN Kiếm làm cho tổng thể nhanh hơn. 

Như bạn có thể thấy trong kết quả của chúng tôi, ExpressVPN duy trì tốc độ ổn định trên toàn thế giới, chỉ giảm một chút ở Nhật Bản. Tuy nhiên, giống như PureVPN, nếu tốc độ đến của bạn chậm, có thể có quá nhiều thuế ban đầu.

Vòng bốn suy nghĩ

Vòng này là khó khăn. Khi tạo hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, chúng tôi đã dựa trên các thử nghiệm của mình dựa trên mức trung bình có trọng số, đã gắn kết ExpressVPN ở đầu danh sách của chúng tôi, mặc dù chỉ bằng một lề nhỏ. Sử dụng mức trung bình có trọng số là tốt nhất khi kiểm tra nhiều VPN vì trong hầu hết các trường hợp, các vị trí gần với vị trí thực của bạn sẽ nhanh hơn. 

Điều đó không đúng với PureVPN và ExpressVPN. Cả hai VPN đều khá nhanh, ngay cả khi đi du lịch nước ngoài. Vì lợi ích của vòng này, chúng tôi sẽ trở lại các con số. Trung bình, ExpressVPN có ít lượt tải xuống hơn, kiếm được chiến thắng trong vòng này. 

Vòng: Điểm tốc độ cho ExpressVPN

Logo PureVPN
Logo ExpressVPN

5

Bảo vệ & Riêng tư

Bất kể giá cả hay tính năng, VPN sẽ không là gì nếu bảo mật và quyền riêng tư của nó không phải là âm thanh. Trong vòng này, chúng tôi sẽ so sánh các chính sách bảo mật của PureVPN và ExpressVPN, cũng như các tùy chọn bảo mật được cung cấp trong mỗi ứng dụng.

PureVPN

PureVPN mặc định là giao thức tự động, khi bạn khởi động ứng dụng, ứng dụng này tuyên bố có sự cân bằng tốt nhất về tốc độ và bảo mật. Giao thức tự động này không rõ ràng, vì PureVPN có thể sử dụng mọi thứ từ PPTP đến OpenVPN dựa trên kết nối của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi thành OpenVPN ngay lập tức (đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do).  

purevpn-review-giao thức

OpenVPN được ghép nối với AES-256, đây là thứ mạnh nhất xung quanh, như bạn có thể thấy trong mô tả về mã hóa của chúng tôi. Để đảm bảo các biện pháp bảo mật tốt như chúng có vẻ, chúng tôi đã chạy PureVPN thông qua một loạt các thử nghiệm rò rỉ DNS, đồng thời kiểm tra rò rỉ IP và WebRTC. Rất may, mọi thứ đã sạch. 

Tuy nhiên, điều quan trọng cần nhớ là PureVPN có số lượng lớn máy chủ ảo. Họ đã ghi chú trong ứng dụng, vì vậy bạn có thể tránh xa họ nếu bạn lo lắng về bảo mật. Kiểm tra các máy chủ ảo, chúng tôi có thể dễ dàng theo dõi vị trí thực của máy chủ. Tuy nhiên, trên các máy chủ kim loại trần, mọi thứ đều ổn. 

Khi nói đến quyền riêng tư, PureVPN giữ các nhật ký kết nối cơ bản, bao gồm khi bạn kết nối và ISP bạn đã sử dụng. IP gốc của bạn, IP đích, thời gian cụ thể bạn kết nối và các hoạt động của bạn không được theo dõi hoặc đăng nhập. Điều đó nói rằng, PureVPN đã hỗ trợ FBI trong quá khứ với việc bắt một kẻ tấn công mạng. Trong vụ việc đó, nó đã không vi phạm chính sách quyền riêng tư của mình. 

ExpressVPN

ExpressVPN ra mắt với tiêu chuẩn vàng trong bảo mật VPN: OpenVPN với AES-256. Giống như PureVPN, có các tùy chọn giao thức khác, bao gồm SSTP, L2TP và PPTP, nhưng OpenVPN được sử dụng theo mặc định. Mã hóa bị khóa, giống như với hầu hết các VPN, nhưng bạn có thể định cấu hình nó nếu bạn không muốn đào bới xung quanh với các tệp cấu hình OpenVPN.

expressvpn-review-giao thức-tùy chọn

Có một tùy chọn tự động, một lần nữa, chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi. Chạy ExpressVPN thông qua một loạt các thử nghiệm rò rỉ, mọi thứ đều rõ ràng. Ngoài ra còn có một số vị trí ảo, mặc dù ít hơn PureVPN. 

Quyền riêng tư được xử lý với sự tôn trọng tối đa. ExpressVPN thu thập thông tin tối thiểu trong khi kết nối, bao gồm tổng dữ liệu được truyền, phiên bản ứng dụng và nếu kết nối thành công. Không có thông tin nhận dạng cá nhân nào được ghi lại, nhưng nếu bạn thực sự quan tâm đến quyền riêng tư, bạn có thể tiến thêm một bước. 

Xác thực dựa trên mã thông báo ExpressVPN kèm theo nghĩa là bạn không cần sử dụng địa chỉ email thực. Bạn có thể dễ dàng đăng ký bằng một email ghi và thanh toán bằng tiền điện tử. 

Vì bạn không bao giờ cần phải đăng nhập cục bộ, bạn không bao giờ phải bàn giao thông tin cho ExpressVPN. Ngay cả khi điều đó đã xảy ra, thông tin đó sẽ nằm trong tay an toàn, xem xét ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. 

Cách tiếp cận quyền riêng tư được tóm tắt tốt nhất trong chính sách quyền riêng tư của ExpressVPN

Vòng năm suy nghĩ

Đây là một vòng gần khác và việc xác định người chiến thắng trong vòng này là một điểm không có giá trị. Cả hai VPN đều cung cấp chính sách không ghi nhật ký và OpenVPN với AES-256. Công việc của chúng tôi là chia tóc, mặc dù. Trong bối cảnh đó, ExpressVPN có lợi thế hơn một chút với vị trí và xác thực dựa trên mã thông báo tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Vòng: Bảo mật & Điểm riêng tư cho ExpressVPN

Logo PureVPN
Logo ExpressVPN

6

Suy nghĩ cuối cùng

Trong các phiên bản trước của sự so sánh này, nó không phải là gần và ExpressVPN đã lau sàn với PureVPN. Bây giờ, nó gần hơn rất nhiều vì PureVPN đã cải thiện nhiều phần bảo mật và tăng tốc với tốc độ nhanh để khởi động. Tuy nhiên, khả năng sử dụng vẫn có tác dụng ngược với ExpressVPN và đó là yếu tố quyết định đối với chúng tôi. 

Người chiến thắng: ExpressVPN

Bạn nghĩ gì về các VPN này? Bạn có đồng ý rằng ExpressVPN là lựa chọn tốt hơn không? Hãy cho chúng tôi lý do tại sao hoặc tại sao không trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map