Proxy miễn phí tốt nhất năm 2020: Định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn, cách dễ dàng

Cách dễ nhất để ẩn địa chỉ IP của bạn khi bạn muốn, ví dụ, tránh các geoblocks, là sử dụng proxy. Một proxy che dấu địa chỉ IP của bạn, các chữ số cho biết internet bạn đến từ đâu, với chính nó và đánh lừa máy chủ nhận để nghĩ rằng bạn ở một nơi khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn giả mạo vị trí của bạn bằng cách sử dụng các proxy miễn phí tốt nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy.


Tuy nhiên, xin lưu ý rằng chúng tôi đã nói cách dễ nhất để ẩn IP của bạn, không phải là cách tốt nhất. Như chúng tôi đã giải thích trong bài viết về VPN so với proxy so với Tor, các proxy vốn không an toàn và không nên được sử dụng cho bất cứ điều gì ngoại trừ việc giả mạo vị trí của bạn, ví dụ, bạn có thể muốn làm gì khi bạn cố gắng bỏ chặn YouTube trong khi ở trường hoặc bỏ chặn Youku từ bên ngoài Trung Quốc.

Nếu bạn đang cố gắng làm một việc gì đó quan trọng hơn, chẳng hạn như, thoát ra khỏi Tường lửa vĩ đại hoặc né tránh sự giám sát, sử dụng proxy để che giấu những gì bạn làm thì giống như chế tạo áo giáp trên giấy. Nó sẽ bị lãng phí công sức, và kết quả sẽ rất đau đớn.

VPN so với Proxy

Như chúng tôi trình bày trong VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Nga và VPN tốt nhất cho các bài viết ở Iran, kể tên hai, một số quốc gia không tin rằng công dân của họ có quyền làm bất cứ điều gì họ muốn trên internet và đã phát triển công nghệ phá hoại proxy. tiết lộ bạn trong một phần nghìn giây. Trong những trường hợp đó, bạn nên sử dụng mạng riêng ảo thay vì proxy.

Như chúng tôi đã giải thích trong phần bảo mật VPN của mình, VPN không giả mạo địa chỉ IP, nó thực sự định tuyến lại lưu lượng truy cập của bạn thông qua một đường hầm an toàn – một kết nối được mã hóa – và trên một máy chủ độc quyền thuộc sở hữu của nhà cung cấp. Đó là cách làm việc an toàn hơn nhiều mà màllll thực sự che giấu bạn khỏi con mắt tò mò.

Một ưu điểm nữa là VPN có thể thực hiện một điều khác là proxy có thể: đưa bạn vào các trang web phát trực tuyến như Netflix. Như chúng tôi đã giải thích trong phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN, dịch vụ này đã khiến cho việc giả mạo vị trí của bạn trở thành một phiên bản quốc gia khác của nó. Rất ít VPN có thể xâm nhập, chứ đừng nói là proxy, điều này hầu như sẽ luôn dẫn đến lỗi proxy.

Chọn Proxy miễn phí tốt nhất

Mặc dù vậy, không nên nói proxy là vô dụng. Họ có thể hoàn hảo để truy cập các trang web như YouTube trong khi bạn ở trường học hoặc nơi làm việc và họ cũng sẽ bỏ chặn Instagram. Thật tốt khi nghĩ về họ như những người anh em nhỏ hơn, yếu hơn của VPN. Họ không tốt cho việc nâng vật nặng, nhưng họ làm tốt cho những thứ nhỏ hơn.

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng một trong những dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi, nhưng proxy có ưu điểm là không bao giờ bị giới hạn băng thông hoặc giảm tốc độ quá nhiều. Thêm vào đó, hầu hết các VPN miễn phí được quảng cáo trong các cửa hàng Google và Apple chỉ là những proxy được tôn vinh. Điều đó nói rằng, nếu bạn quyết định sử dụng VPN miễn phí qua proxy miễn phí, hãy đọc danh sách của chúng tôi hoặc bạn có thể kết thúc với một dịch vụ lừa đảo như Hola VPN màllll làm nô lệ thiết bị của bạn cho botnet.

Dire cảnh báo sang một bên, nhóm Cloudwards.net lao vào thế giới của proxy và chọn các dịch vụ sau đây để bạn thưởng thức. Chúng tôi dựa trên lựa chọn của chúng tôi về tính dễ sử dụng và tốc độ kết nối vì yêu cầu bảo mật và những thứ tương tự không hơn không khí nóng. Nếu không có thêm rắc rối nào, hãy để bắt đầu.

Các proxy miễn phí tốt nhất

Chúng tôi đã thử nghiệm 15 proxy, dựa trên các đề xuất từ ​​độc giả và một số tìm kiếm hợp lý của Google. Chúng tôi đã có thể loại bỏ năm proxy ngay lập tức vì các trang web bị hỏng hoặc hướng dẫn không thể hiểu được, để lại cho chúng tôi 10 ứng cử viên. Proxy bị trúng và bỏ lỡ, vì vậy chúng tôi chỉ đề xuất năm mục đầu tiên.

Proxy miễn phí tốt nhất: Proxy HideMyAss

Nhiều proxy mà chúng tôi có thể kiểm tra được sở hữu bởi các dịch vụ VPN, rất có thể là cõng trên mạng hiện có. Điểm tốt nhất của rất nhiều là proxy HideMyAss, rất nhanh và dễ sử dụng. Nó cung cấp một số máy chủ và tùy chọn bảo mật, tất cả đều có thể được truy cập dễ dàng và dễ chịu. Nó cũng chạy với tốc độ nhanh như chớp, rất hiếm trong số các proxy.

HideMyAss-proxy

Sau khi được kết nối, nút Thử dùng VPN VPN miễn phí trên thanh địa chỉ khá nổi bật, nhưng đó là giá miễn phí. Một mánh khóe nhỏ khác là phải đồng ý với chính sách quyền riêng tư của HideMyAss, vốn quá nóng. Đọc bài đánh giá HideMyAss đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết về điều đó.

Hide.me Proxy

Hide.me sườn proxy cũng là một phần mở rộng của dịch vụ VPN VPN của công ty, điều mà chúng tôi rất ấn tượng khi chúng tôi viết bài đánh giá Hide.me của mình. Điều đó nói rằng, gói miễn phí của nó được xếp hạng thứ ba trong số các VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi, do đó, có một số cống hiến để cung cấp dịch vụ miễn phí tốt cho người tiêu dùng mà không có thu nhập khả dụng.

Hideme-proxy

Sự cống hiến đó cho thấy trong proxy, quá. Nó là một trong những ứng dụng tốt hơn mà chúng tôi gặp trong quá trình tìm kiếm, với rất nhiều tùy chọn bảo mật tiện dụng và thậm chí là lựa chọn máy chủ. Nó chỉ có ba quốc gia, nhưng ít nhất bạn biết nơi bạn kết nối tới. Nó cũng rất nhanh và dễ sử dụng, nhưng thực tế là bạn cần nhập một URL hoàn chỉnh sẽ lấy đi trải nghiệm.

4everproxy

4everproxy có phần trình bày ngắn nhất trong danh sách. Trang web tải nhanh và cho phép bạn chọn vị trí máy chủ và địa chỉ IP, có nghĩa là nó có thể định tuyến kết nối của bạn hai lần. Mặc dù chúng tôi nghi ngờ về việc nó hoạt động tốt như thế nào, nó vẫn hoạt động ở một số địa điểm. Chúng tôi đã nhận được trang Google tiếng Tây Ban Nha và ưu đãi YouTube của Hoa Kỳ khi sử dụng các máy chủ tương ứng.

4everproxy-proxy

Nó cũng nhanh, đôi khi thậm chí tải nhanh hơn so với các proxy của Hide.me hoặc HideMyAss. Điều đó nói rằng, tốc độ của nó không nhất quán, và chúng tôi đã luôn luôn tìm đến phiên bản của trang web mà chúng tôi đã chọn. Tuy nhiên, nhìn chung, bạn có thể làm tồi tệ hơn nhiều so với 4everproxy.

Zend2

Trang web Zend2 sườn là cơ bản, chỉ cung cấp một thanh địa chỉ và giải thích nhanh bên dưới nó. Chúng tôi không quá vui mừng khi đặt VPN và proxy ngang hàng nhau, nhưng nó lại là một bản tóm tắt tốt.

Zend2-proxy

Khi chúng tôi thử nghiệm Zend2, không phải tất cả các trang web đều hoạt động và chúng tôi đã xây dựng một bộ sưu tập nhỏ các thông điệp xin lỗi. Điều đó nói rằng, khi nó hoạt động, nó là proxy nhanh nhất trong danh sách, vì vậy nó có thể đáng để xem xét trong một số trường hợp.

ProxFree

ProxFree là một proxy tốt vì nó mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn so với đối thủ cạnh tranh. Ví dụ: bạn có thể chọn từ 11 vị trí máy chủ và cùng số địa chỉ IP. Bên dưới thanh địa chỉ trên trang web, bạn cũng nhận được một số toggles màllll giúp tăng tốc trải nghiệm duyệt web của bạn hoặc tối ưu hóa nó.

Proxy-proxy

Bối rối với nó, chúng tôi có thể tải YouTube mà không gặp rắc rối, nhưng chúng tôi rất bực mình vì phải quay lại trang chủ mỗi lần chúng tôi muốn lướt đến một trang web mới. Mặc dù vậy, một điều chúng tôi đã làm như thế là chúng tôi đã nhận được 404 khi chúng tôi cố gắng truy cập trang điều khoản và điều kiện của ProxFree..

Proxy Whoer

Whoer là một dịch vụ VPN mới dường như đang cung cấp proxy của nó dưới dạng phần thưởng, nhưng phiên bản miễn phí chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào một máy chủ và nó ở Hà Lan. Trả tiền cho một proxy là ngớ ngẩn vì bạn có thể nhận được VPN với cùng một số tiền, vì vậy chúng tôi xếp hạng Whoer ở đây thấp, trừ khi bạn cần một địa chỉ IP của Hà Lan.

Who-proxy

Như với hầu hết các dịch vụ trong bảng xếp hạng này, sử dụng Whoer là một bài tập về sự kiên nhẫn. Các trang web phải tải mãi mãi, vì vậy sử dụng YouTube là hết. Một cách khác để Whoer làm tăng sự nghi ngờ của chúng tôi là chỉ hoạt động như một phần mở rộng trình duyệt, điều này giúp công ty dễ dàng hành động với mục đích xấu và làm mất dữ liệu của bạn. Chúng tôi không tìm thấy bằng chứng nào về điều đó, nhưng đó là một điều gì đó cần ghi nhớ.

ProxySite.com

ProxySite.com có ​​vẻ tốt khi bạn truy cập lần đầu tiên. Nó đi với cùng một thanh địa chỉ mà hầu hết các proxy đều làm, nhưng ở định dạng lớn hơn và nó có nút chuyển đổi máy chủ rõ ràng. Nó tự hào có 25 máy chủ nằm rải rác khắp Hoa Kỳ và EU, điều này thật tuyệt, nhưng nó sẽ được cải thiện nếu chúng ta biết vị trí của những máy chủ lớn đó.

Proxy-proxy

Điều đó nói rằng, khi bạn sử dụng ProxySite.com, bạn sẽ chờ đợi rất lâu. Chúng tôi đã thử một số liên kết nhanh trên thanh địa chỉ, nhưng không được tải. Chúng tôi vừa có thanh ở trên cùng, có một vài tùy chọn bảo mật và quảng cáo cho NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi), cho thấy ProxySite.com đặt niềm tin vào dịch vụ riêng của mình và màn hình màu xám không đi đâu được.

Proxy Hidester

Hidester cung cấp dịch vụ VPN và proxy, nhưng sau khi dành vài phút với nó, chúng tôi đã bỏ cuộc trong sự ghê tởm. Bất kỳ trang web nào được nhập vào thanh tìm kiếm đều phải tải mãi mãi, với YouTube hoàn toàn không tải, ngay cả sau khi cho nó vài phút.

Hidester-proxy

Trải nghiệm này khiến chúng tôi sợ hãi khi xem lại Hidester VPN VPN vì cuộc sống đủ khó khăn mà không cần kiểm tra phần mềm phụ. Điều đó nói rằng, cuối cùng nó sẽ xuất hiện trong các đánh giá VPN của chúng tôi – chúng tôi đã hoàn thành tại đây tại Cloudwards.net – không sớm bất cứ lúc nào.

KProxy

KProxy có vẻ tốt đẹp lúc đầu. Bố cục của trang web rõ ràng và nó tải các trang web một cách nhanh chóng. Điều đó nói rằng, một cái nhìn thứ hai cho thấy có vấn đề. Mặc dù có sẵn 10 máy chủ, nhưng nó không đề cập đến vị trí của họ. Điều đó có nghĩa là bạn không biết bạn đang lướt web từ đâu, điều này gây khó chịu ở mức tốt nhất và nguy hiểm nhất là tồi tệ nhất.

Proxy Kproxy

Đó có thể là những tội lỗi có thể tha thứ đối với một số người, nhưng chúng tôi ngoại lệ với KProxy, cho rằng dịch vụ của nó tốt hơn so với VPN vì các giao thức đó dễ bị chặn và chậm. Điều đó không đúng và là một cách nhếch nhác đối với những người chăn gia súc trong việc mua các gói trả phí của KProxy.

Ẩn danh

Ẩn danh là một dịch vụ thú vị ở chỗ nó giải thích những gì nó làm và tại sao bạn nên sử dụng nó trong một cách, hãy để Lừa gọi nó là duy nhất, theo cách thức. Chúng tôi sẽ để trang web tự nói lên trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Ẩn danh-proxy

Mặc dù đó là một cách giảm thiểu để giải thích cách thức hoạt động của nó, chúng tôi đoán rằng nó sẽ làm. Những gì won đã làm là dịch vụ này không hỗ trợ HTTPS, điều này rất quan trọng trong thời đại tội phạm mạng này. Cuối cùng khi bạn có được một trang web để hoạt động mà không có nó, nó chậm như địa ngục, vì vậy chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó. Chúng tôi đoán rằng việc sử dụng y tế yahoo.com Ví dụ như một ví dụ là một tặng cho rằng Anonymousouse không phải là thời gian.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù các proxy không nên giữ an toàn cho bản thân khi trực tuyến, nhưng họ là một cách hữu ích để phá vỡ các khối đơn giản, chẳng hạn như các quản trị viên của trường đưa ra và tương tự. Điều đó nói rằng, như bạn có thể thấy ở trên, hầu hết các proxy chỉ là khủng khiếp. Nếu chúng thậm chí hoạt động, chúng sẽ chậm như mật đường và ở đó, không có gì đảm bảo kết nối của bạn sẽ bị giả mạo.

Bạn nghĩ gì về proxy? Chúng tôi đã bỏ lỡ bất kỳ trong các thử nghiệm của chúng tôi? Bạn có đồng ý với chúng tôi rằng VPN là một lựa chọn tốt hơn nhiều không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map