Năm dịch vụ VPN tốt nhất cho iPhone 2020: Armor for Apple

Các thiết bị của Apple rất đơn giản. Mặc dù có thể dễ dàng viết chúng ra dưới dạng biểu tượng trạng thái, iPhone có rất nhiều chức năng ẩn dưới mui xe. Đặc biệt, giao diện iOS với VPN tốt, cho phép bạn cài đặt, đăng ký và thiết lập VPN với một vài thao tác.


Trong hướng dẫn về VPN tốt nhất cho iPhone này, chúng tôi sẽ chạy qua các nhà cung cấp giúp quá trình này trở nên dễ dàng hơn. Chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng mỗi nhà cung cấp là một lựa chọn tuyệt vời cho iPhone, tại sao họ là một lựa chọn tốt về tổng thể và ưu và nhược điểm của họ.

Nếu bạn thích chế độ dễ hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký ExpressVPN. Nó có VPN được đánh giá cao nhất của chúng tôi về bảo mật tuyệt vời, quyền riêng tư và dễ sử dụng. Có ngay cả bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần trên iPhone, vì vậy, không có rủi ro nào trong việc tải xuống và dùng thử.

VPN tốt nhất cho iPhone 2020

Chọn VPN tốt nhất cho iPhone

Những người sành Apple đang tha hồ sử dụng một trong những hệ điều hành dễ sử dụng nhất trên thế giới. Đó là một cái gì đó rất nhiều VPN đấu tranh với. Các nhà cung cấp như AirVPN chứng minh điều đó (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi để tìm hiểu về bảo mật tuyệt vời của nó). Bất chấp những nỗ lực của các nhà cung cấp khác để hiện đại hóa trải nghiệm VPN, họ vẫn còn một chặng đường dài để đi.

Chúng tôi đã bắt đầu tìm kiếm một cách dễ dàng trong tâm trí, đặc biệt là đối với những người yêu thích công nghệ hoặc những người không quen thuộc với thế giới VPN. Để được bao gồm, VPN phải cho phép bạn kết nối với một lần chạm.

Tuy nhiên, các loại kết nối đó thường là phụ, vì ứng dụng VPN đang cố gắng tìm máy chủ tốt nhất cho vị trí của bạn. Cố gắng trên mạng là từ khóa, vì VPN thường sẽ bị đóng nhưng không tìm được tùy chọn tốt nhất tuyệt đối cho vị trí của bạn. Đọc đánh giá Ivacy của chúng tôi để biết ví dụ.

Do đó, một hệ thống định vị vững chắc cũng là cần thiết. Ý tưởng là VPN có thể giúp bạn kết nối với một lần chạm, nhưng cấu hình kết nối của bạn chỉ cần một vài thao tác nữa. Mặc dù chúng tôi tập trung vào điều hướng máy chủ, nhưng một trang cài đặt chắc chắn cũng không làm tổn thương.

Dễ sử dụng là mối quan tâm hàng đầu, nhưng có rất nhiều VPN với điều đó. Chúng tôi cũng chú trọng đến tính bảo mật và quyền riêng tư của các nhà cung cấp VPN khi xây dựng danh sách. Chúng tôi đã tìm kiếm các nhà cung cấp cung cấp mã hóa AES 256-bit cao cấp với chính sách bảo mật không có nhật ký vững chắc.

Tốc độ cũng là một mối quan tâm lớn vì các nhà cung cấp VPN nhanh nhất có vẻ phù hợp tự nhiên với người dùng iOS. Tuy nhiên, không giống như VPN tốt nhất cho hướng dẫn chơi trò chơi, chúng tôi không quan tâm đến độ trễ, chỉ cần tải xuống và tải lên tốc độ.

Cuối cùng, chúng tôi đã xem xét giá, nhưng đó là một vấn đề nền tảng hơn bất cứ điều gì. Giá cả, thời gian hoàn trả và các tùy chọn thanh toán đều quan trọng, nhưng không quan trọng bằng giá trị. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là một trong những lựa chọn đắt nhất trên thị trường, nhưng các tính năng, tính khả dụng, tốc độ và bảo mật hơn là biện minh cho giá của nó.

1. VPN tốt nhất cho iPhone: ExpressVPN

tốt nhất-vpn-cho-iphone-expressvpn

ExpressVPN được xếp hạng đầu tiên trong hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó cũng đứng đầu ở đây. Một trong những lý do chính khiến chúng tôi yêu thích nó rất nhiều là giao diện được sắp xếp hợp lý, không phải hy sinh sức mạnh vì sự đơn giản của nó. Đối với người hâm mộ Apple, nó có một sự phù hợp gần như hoàn hảo.

Khi bạn đã đăng ký tài khoản và tải xuống ứng dụng, tất cả những gì bạn cần làm để kết nối là chạm vào nút lớn trên nút trên ở giữa giao diện. ExpressVPN sẽ sử dụng một trong những vị trí thông minh của nó theo mặc định, thường là một công việc khá tốt để đoán máy chủ tốt nhất cho bạn.

Nó không hoàn hảo, mặc dù. Trong quá trình xem xét của chúng tôi, nó thường sẽ có được vị trí địa lý, nhưng không phải là máy chủ tốt nhất ở vị trí đó. Rất may, lựa chọn của riêng bạn là đơn giản. Bên dưới nút trên trên, bạn sẽ tìm thấy vị trí chọn trên mạng. Tất cả những gì bạn phải làm là vuốt qua các tùy chọn mà ExpressVPN đã tổ chức bởi lục địa và quốc gia.

Có những công cụ hữu ích trong ứng dụng iOS. Dưới sự giúp đỡ của người Viking & Hỗ trợ menu menu trong màn hình cài đặt, bạn sẽ tìm thấy trình kiểm tra địa chỉ IP, kiểm tra rò rỉ DNS và kiểm tra rò rỉ WebRTC. Mặc dù có rất nhiều công cụ trực tuyến để xử lý chúng, nhưng có các liên kết trong ứng dụng là tốt.

Người dùng iOS có lợi thế với ExpressVPN. Thông thường, nó không cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tuy nhiên, trên iOS, tất cả những gì bạn cần làm là nhập địa chỉ email của bạn để nhận được bảy ngày dịch vụ miễn phí.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Chúng tôi thích giao diện ExpressVPN, rất nhiều, nhưng không có sự hào nhoáng và quyến rũ nào có thể bù đắp cho tốc độ kém hoặc bảo mật mờ nhạt. Rất may, với ExpressVPN, bạn cũng có thể có bánh của mình và ăn nó. Nó có một trong số các VPN nhanh nhất và an toàn nhất trên thị trường, giúp giao diện dễ sử dụng trở nên tốt hơn.

Bạn có thể chọn sử dụng OpenVPN, IKEv2 hoặc IPSec, mỗi ứng dụng cung cấp mã hóa AES 256 bit, mất khoảng một tỷ năm để giải mã. Mặc dù một số VPN iOS hạn chế bạn sử dụng IKEv2 – hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do – ExpressVPN cho phép bạn sử dụng tất cả các giao thức có trong ứng dụng máy tính để bàn của nó.

Về tốc độ, có rất ít nhà cung cấp có thể chạm vào ExpressVPN. Nó có tốc độ truyền có thể hỗ trợ độ phân giải cao và đôi khi, phát trực tuyến 4K, rất tốt khi xem xét nó có thể vào Netflix trên toàn thế giới. Chúng tôi đã xếp hạng đầu tiên trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix.

ExpressVPN có thể xử lý hầu hết mọi tác vụ (thậm chí truy cập Al Jazeera) và đi kèm với thẻ giá phù hợp. Nó rất đắt, đó là một trong những nhược điểm mà chúng tôi đã tìm thấy trong bài đánh giá ExpressVPN của mình. Mặc dù vậy, nó rất đáng giá. Bạn có thể đăng ký không rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày trên máy tính để bàn hoặc tận dụng bản dùng thử kéo dài một tuần trên thiết bị di động để xem bạn có nghĩ rằng nó cũng đáng giá không.

2. CyberGhost

tốt nhất vpn-cho-iphone-cyberghost

Mặc dù chúng tôi luôn là người hâm mộ của CyberGhost, nhưng bản cập nhật cho phiên bản 7 khiến mức giá thấp của nó thậm chí còn hấp dẫn hơn. Một trong số ít vấn đề trước đây là giao diện cồng kềnh, phiên bản gần đây nhất đã được giải quyết. Người dùng iOS cũng có giao diện được cập nhật, giúp kết nối dễ dàng hơn bao giờ hết.

Cũng như ExpressVPN, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tài khoản, tải xuống ứng dụng và đánh dấu vào chuyển đổi trên đường trên. Nó sẽ sử dụng một máy chủ được đề xuất dựa trên vị trí của bạn, giống như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, phần lớn đi đến đó.

Điều hướng máy chủ rất đơn giản. Ở phía dưới màn hình chính, chạm vào mũi tên xuống để mở danh sách máy chủ. CyberGhost hiển thị các quốc gia nơi nó có sự hiện diện và chạm vào một quốc gia sẽ tự động kết nối bạn với một máy chủ ở quốc gia đó. Bạn có thể chọn một máy chủ cụ thể bằng cách nhấn vào ba dấu chấm bên cạnh một quốc gia.

Máy chủ và quốc gia có thể được yêu thích và bạn có thể tìm thấy mục ưa thích của mình bằng cách sử dụng các tab ở đầu màn hình điều hướng máy chủ. Bên cạnh tab yêu thích là một tab để phát trực tuyến, đây là một trong những bổ sung tốt nhất cho phiên bản 7. CyberGhost có khoảng 50 máy chủ được tối ưu hóa cho các nền tảng phát trực tuyến khác nhau, với mọi thứ từ BBC iPlayer đến Kênh 4 có sẵn.

Mặc dù ExpressVPN vẫn giành vương miện là VPN tốt nhất để phát trực tuyến, CyberGhost là một giải pháp thay thế tuyệt vời.

Một trong những tính năng yêu thích của chúng tôi trong ứng dụng máy tính để bàn là khả năng tự động hóa CyberGhost trên các mạng nhất định. Tính năng đó, may mắn thay, cũng có mặt trong iOS.

Nó cho phép bạn thiết lập các mạng để luôn kết nối, không bao giờ kết nối, yêu cầu kết nối hoặc dừng kết nối. Ví dụ, với bộ định tuyến băng tần kép, bạn có thể tự động kết nối băng tần 2,4 GHz với VPN và băng tần 5Ghz của bạn tự động ngắt kết nối.

Mặc dù có vẻ giống như một sự mới lạ hơn bất cứ điều gì, tự động hóa giúp dễ sử dụng rất nhiều. Thay vì điều hướng đến ứng dụng của bạn, chọn máy chủ và kết nối, tất cả những gì bạn phải làm là chuyển đổi mạng mà bạn sử dụng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích CyberGhost

CyberGhost là một trong những VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, nhưng nó vẫn là một chốt bên dưới ExpressVPN vì kết nối ban đầu chịu quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đối phó với tốc độ giảm ban đầu, CyberGhost có khả năng phục hồi đáng ngạc nhiên trên toàn thế giới.  

Ngay cả với giao diện mới, mượt mà, tốc độ nhanh và sự cống hiến rõ ràng cho quyền riêng tư, thế mạnh lớn nhất của CyberGhost cũng là giá của nó. Tỷ lệ hàng tháng rất tệ, như điển hình của các VPN hàng đầu, nhưng các gói hàng năm và 18 tháng có giá trị to lớn.

Với hơn 50 đô la cho cả hai thời lượng, bạn có thể cài đặt CyberGhost trên tối đa bảy thiết bị, tận dụng các máy chủ NoSpy hàng đầu và thậm chí miễn phí một năm của McAfee Total Protection. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá McAfee Total Protection của chúng tôi, phần sau có thể là một lời nguyền hơn là một phước lành.

Các kế hoạch cũng được hỗ trợ bởi bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày, đây là cửa sổ hoàn tiền dài nhất mà chúng tôi đã thấy từ bất kỳ VPN nào. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó, cũng như các tính năng mới trong phiên bản 7, trong bài đánh giá đầy đủ về CyberGhost của chúng tôi.

3. Truy cập Internet cá nhân

tốt nhất-vpn-cho-iphone-pia

Chúng tôi đã gọi Quyền truy cập Internet riêng là một VPN nhanh, không rườm rà trong lần cuối cùng chúng tôi sử dụng nó, đây là một mô tả hoàn hảo cho người dùng iOS. Như thể ExpressVPN và CyberGhost weren đủ tối thiểu, PIA cho thấy bạn có thể nhận được với thậm chí ít hơn. Màn hình chính chỉ hiển thị một công tắc bật tắt, vị trí và địa chỉ IP công cộng.

Cũng như những người khác, bạn có thể bắt đầu bằng cách bật tắt công tắc trên trên. PIA sẽ sử dụng vị trí được đề xuất mà bạn có thể thay đổi bằng cách nhấn vào hộp vị trí gần cuối màn hình. Bạn cũng có thể mở danh sách máy chủ bằng cách sử dụng menu hamburger và nhấn vào vùng chọn.

Menu cài đặt trông giống như giá vé VPN tiêu chuẩn lúc đầu. Bạn có thể điều chỉnh giao thức, mức độ mã hóa, ổ cắm và cổng, đó là điển hình. Tuy nhiên, có các cài đặt nâng cao mà các VPN khác không có quyền truy cập, bao gồm thuật toán xác thực dữ liệu và mật mã bắt tay.

Hai chức năng dành riêng cho thiết bị di động cũng nằm trong cài đặt. Có một chủ đề tối đen, có một màu đen chuyển sang màu đen trong giao diện người dùng để có một diện mạo khác. Mặc dù đó chỉ là một sở thích thẩm mỹ, chủ đề tối phục vụ mục đích thiết thực trên thiết bị di động. Bởi vì chủ đề không phải là sản xuất ánh sáng trên các bề mặt tối, nó có thể tiết kiệm pin của bạn.

IPhone X, và thậm chí các điện thoại Android hàng đầu như Pixel 3 và Galaxy S9, sử dụng màn hình OLED, không tạo ra ánh sáng trên bề mặt màu đen. PIA đang tận dụng lợi thế của công nghệ đó để cố gắng giải quyết các vấn đề về thời lượng pin trong khi sử dụng ứng dụng.

Ngoài ra, còn có một trình chặn nội dung cho Safari, mà chúng ta chỉ có thể giả sử dựa trên MACE, một trình chặn quảng cáo có trong ứng dụng máy tính để bàn. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, MACE hoạt động như một cơ duyên, đó là điều mà không phải tất cả các trình chặn quảng cáo VPN có thể nói. Đọc bài đánh giá StrongVPN của chúng tôi để biết ví dụ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích truy cập Internet cá nhân

Mặc dù PIA rất dễ sử dụng, nhưng nó chùn bước ở các khu vực khác. Nó không có nhiều tính năng, nó vật lộn với các nền tảng phát trực tuyến và ứng dụng máy tính để bàn để lại rất nhiều điều mong muốn. Mặc dù vậy, những ưu điểm vượt trội hơn nhiều, khiến PIA trở thành một trong những lựa chọn ngân sách tốt nhất trên thị trường.

Nó có giá rẻ, thậm chí vào cuối tháng. PIA thường thay đổi giá tương tự như các nhà cung cấp VPN khác trong thời gian gấp đôi. Ví dụ, kế hoạch hai năm nhiều hơn một vài đô la so với kế hoạch hàng năm tại CyberGhost, và kế hoạch hàng năm thấp hơn một nửa so với kế hoạch hàng năm tại ExpressVPN.

PIA là nhanh chóng, quá. Chỉ có một sự sụt giảm nhẹ trên kết nối ban đầu của chúng tôi, chiếm khoảng 20 phần trăm tốc độ tải xuống. Sau đó, nó đã kiên cường. Điều đó, do một phần, do PIA mã hóa ở mức thấp hơn được đặt thành. Theo mặc định, nó sử dụng khóa 128 bit, mất ít thời gian hơn để mã hóa và giải mã so với khóa 256 bit.

Mặc dù vẫn được coi là an toàn, AES 128-bit có thể khiến một số người hoảng sợ. Rất may, bạn có thể tăng đến khóa 256 bit trong cài đặt. Nếu tất cả những điều đó là vô nghĩa với bạn, hãy đảm bảo đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi.  

PIA chỉ cung cấp một cửa sổ hoàn tiền kéo dài một tuần, đó là một thỏa thuận quá lớn khi xem xét nó rẻ như thế nào. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký trong ứng dụng iOS. Tất cả bạn cần làm là nhập email của bạn và xác nhận đăng ký của bạn bằng tài khoản Apple của bạn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký trong bài đánh giá Truy cập Internet Riêng tư của chúng tôi.

4. NordVPN

tốt nhất-vpn-cho-iphone-nordvpn

NordVPN cũng dễ sử dụng, điều này không nên gây ngạc nhiên. Điều đó nói rằng, không giống như các tùy chọn khác trong danh sách, nó không sử dụng bố cục chuyển đổi tiêu chuẩn, lựa chọn máy chủ và IP công cộng. Ứng dụng mở ra với một bản đồ và một nút nhỏ kết nối nhanh chóng. Chạm vào đó sẽ thiết lập cho bạn với máy chủ được đề xuất NordVPNTHER.

Bản đồ là hình thức chính của điều hướng máy chủ, tuy nhiên, điều này làm cho nó trở nên phong cách và trực quan hơn để chọn một vị trí. Các điểm đánh dấu trên bản đồ là ở đó để hiển thị các quốc gia nơi NordVPN có máy chủ, chứ không phải các máy chủ riêng lẻ.

Chạm vào một vị trí sẽ thay đổi cửa sổ Kết nối nhanh chóng phía dưới thành một màn hình chọn máy chủ.

Tất cả bạn cần làm là vuốt lên. NordVPN sẽ hiển thị cho bạn các máy chủ trong nước, cùng với tải và khoảng cách từ vị trí của bạn. Ngoài ra còn có một biểu tượng trái tim bên cạnh các máy chủ, vì vậy bạn có thể đánh dấu mục yêu thích của mình.

Nếu bạn bỏ chọn quốc gia và vuốt lên trên nút kết nối nhanh chóng, thì bạn có thể duyệt danh sách máy chủ đầy đủ. Ở đầu danh sách máy chủ, bạn cũng sẽ tìm thấy mục yêu thích của mình, thanh tìm kiếm và máy chủ đặc biệt NordVPN, mà chúng tôi sẽ nói về trong phần tiếp theo.

Tuy nhiên, NordVPN đứng thứ tư vì một lý do. Mặc dù có khả năng điều hướng vượt trội so với PIA và ExpressVPN, ứng dụng iOS không có bất kỳ cài đặt thực sự nào. Trong cài đặt, bạn có thể đăng xuất, nâng cấp gói của mình, liên hệ với bộ phận hỗ trợ và chuyển đổi killswitch. Đó là nó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích NordVPN

Ngay cả khi thiếu cài đặt trong ứng dụng iOS, NordVPN là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Một lý do là bạn có quyền truy cập vào nhiều máy chủ đặc biệt, một số trong số đó có thể sử dụng được trên iOS.

Trên máy tính để bàn, có bốn tùy chọn: ngang hàng, Onion qua VPN, Double VPN và IP chuyên dụng. Các máy chủ VPN đôi là bất thường nhất. Về cơ bản, bạn sử dụng hai kết nối VPN, nhảy từ máy chủ này sang máy chủ tiếp theo, giúp tăng gấp đôi bảo mật của bạn. Chỉ một số nhà cung cấp VPN khác có tính năng đó, bao gồm Windscribe và VPNArea (đọc bài đánh giá VPNArea của chúng tôi).

Thật không may, người dùng iOS bị hạn chế Onion trên các máy chủ VPN và P2P. Đó là những lựa chọn lạ cho trải nghiệm di động vì các kết nối VPN đôi có vẻ quan trọng hơn trên thiết bị di động so với kết nối P2P. Mặc dù vậy, các tùy chọn là có.

Mặc dù nó không rẻ, nhưng NordVPN bù lại bằng giá dài hạn. Bạn có thể mua trả trước tối đa ba năm, mức giá hàng tháng thấp hơn hầu hết mọi nhà cung cấp trên thị trường. Các kế hoạch đi kèm với sáu kết nối đồng thời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể thử nó không có rủi ro. Bạn có thể tìm hiểu cách đăng ký trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

5. Đăng ký

tốt nhất-vpn-cho-iphone-Windscribe

Windscribe là VPN miễn phí tốt nhất trên thị trường, điều này không dễ dàng vì hầu hết các VPN miễn phí đều rất tệ và đôi khi nguy hiểm. Đọc hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi để xem những gì chúng tôi muốn nói. Nó dễ dàng hạ xuống TunnelBear, cung cấp 10GB dữ liệu mỗi tháng trên 500MB miễn phí (đọc bài đánh giá về TunnelBear của chúng tôi).

Có ba tùy chọn khi bạn đăng ký: 2GB, 10GB hoặc băng thông không giới hạn. Các biến thể 2GB và 10GB là miễn phí, nhưng bạn sẽ cần cung cấp email của mình nếu muốn.

Cũng như những người khác, Windscribe chỉ mất một cú chạm để kết nối. Nó đặt một vị trí tốt nhất theo mặc định, nhưng, không giống như các tùy chọn khác, danh sách máy chủ nằm bên dưới công tắc trên trên. Danh sách được phân tách theo vùng và bạn có thể chọn máy chủ cụ thể mà bạn muốn từ một vùng bằng cách nhấn vào mũi tên xuống bên cạnh. Trên gói miễn phí, hầu hết các máy chủ kỳ lạ hơn đều có sẵn.

Đó là tất cả các ứng dụng iOS. Windscribe quản lý để phù hợp với mọi thứ nó cần trên một màn hình mà không ảnh hưởng đến giao diện. Bạn có thể sử dụng menu hamburger để tìm hỗ trợ, nâng cấp gói của bạn và thay đổi tùy chọn của bạn, nhưng không có cài đặt bổ sung.

Vì nó là dành cho NordVPN, đó là một vấn đề. Trải nghiệm iOS là tốt, nhưng ở đó, thiếu một cài đặt và tính năng nghiêm trọng. Ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho thấy rằng bạn có thể nhồi nhét trải nghiệm máy tính để bàn vào thiết bị di động. Mặc dù NordVPN và Windscribe vẫn là những lựa chọn tuyệt vời, chúng tôi hy vọng họ sẽ thêm nhiều tính năng hơn trong tương lai.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Windscribe

Điểm thu hút chính của Windscribe là gói miễn phí, đi kèm với 2GB dữ liệu theo mặc định, nhưng 10GB nếu bạn xác minh email của mình. Cũng có nhiều cách để kiếm được nhiều dữ liệu hơn, bao gồm tweet với liên kết Windscribe, giới thiệu bạn bè và gia đình và thậm chí sử dụng các tài nguyên điện toán còn sót lại để giải quyết băm.

Tuy nhiên, thuê bao trả tiền có được nhiều tính năng hơn, ngoài băng thông không giới hạn và quyền truy cập vào toàn bộ mạng máy chủ. Có máy chủ chuyên dùng để phát trực tuyến được gọi là WindFlix. Họ đã xây dựng để khắc phục lỗi proxy Netflix đáng sợ, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm các máy chủ gốc ở những vị trí đó và cũng đã khắc phục được.

Rất may, đăng ký là giá rẻ. Mặc dù tỷ lệ hàng tháng vẫn nhiều hơn PIA, nhưng các kế hoạch hàng năm và sáu tháng là một trong những mức giá rẻ nhất mà chúng tôi thấy. Tất cả các kế hoạch đều đi kèm với các kết nối đồng thời không giới hạn và kế hoạch hai năm thậm chí đi kèm với sáu tháng của Dash Dashlane

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều tùy chọn VPN trong App Store, nhiều trong số đó là subpar. Nếu bạn chỉ tìm kiếm VPN VPN, thì nhà cung cấp duy nhất trong danh sách của chúng tôi sẽ hiển thị là NordVPN và nó có khoảng 20 kết quả. Nó không phải lúc nào cũng tốt nhất để tin tưởng vào các đánh giá của App Store.

Kết quả đầu tiên, ví dụ, là Hotspot Shield. Trong bài đánh giá Hotspot Shield của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng nó có trải nghiệm người dùng và bộ tính năng tuyệt vời, nhưng chính sách bảo mật khủng khiếp. Mặc dù chúng khó theo dõi hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên gắn bó với các lựa chọn của mình vì họ đã chứng minh hết lần này đến lần khác rằng bạn sẽ được bảo vệ.

Mặc dù nó có một số lựa chọn mỏng khi nói đến VPN iOS chất lượng cao, nhưng có những lựa chọn khác, vì vậy nếu bạn không tìm thấy một nhà cung cấp nào bạn thích ở đây, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi nếu ExpressVPN hoặc CyberGhost không thích theo ý thích của bạn.

VPN nào bạn nghĩ là tốt nhất cho iPhone? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Tại sao không kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Mac và các bài viết VPN khác trong khi bạn cũng ở đây? như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map