Nhà cung cấp VPN tốt nhất năm 2020: Bảo vệ quyền riêng tư của bạn trực tuyến

Sau một năm đánh giá mới, đã đến lúc cập nhật hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi. Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, chào mừng. Trong suốt quá trình đó, chúng tôi sẽ hiển thị các nhà cung cấp VPN tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng, chiếm tỷ lệ phát trực tuyến, torrent, bảo mật chung và hơn thế nữa. Tuy nhiên, nếu bạn không quan tâm đọc 6.000 từ hoặc hơn thế, bạn có thể chuyển sang chế độ dễ dàng và chỉ cần đăng ký tài khoản với ExpressVPN.


Để những người muốn có nhiều lựa chọn hơn, đọc tiếp. Chúng tôi đã lấy tất cả các nhà cung cấp từ các đánh giá VPN của chúng tôi và đọ sức với nhau cho một trận chiến cuối cùng – và được thừa nhận là cực kỳ -. Chúng tôi sẽ nhận được nhiều thông tin chi tiết, vì vậy nếu bạn muốn có một cái nhìn tổng quan rộng rãi, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua biểu đồ so sánh VPN của chúng tôi.

Ở đây, cách thức mà nó sẽ đi xuống. Chúng tôi sẽ bắt đầu bằng cách phác thảo mạng riêng ảo là gì và hoạt động như thế nào, sau đó cung cấp cho bạn một số lợi ích của việc sử dụng VPN. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục với các lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong từng danh mục và kết thúc với tổng thể VPN tốt nhất của chúng tôi, cũng như VPN tốt nhất để torrent và VPN miễn phí tốt nhất.

Nhà cung cấp VPN tốt nhất năm 2020

VPN hoạt động như thế nào?

VPN hoạt động

Nếu bạn là người mới trong thế giới VPN, chúng tôi khuyên bạn nên xem hướng dẫn VPN của chúng tôi để làm quen với cách chúng hoạt động chi tiết. Chúng tôi sẽ cung cấp một mô tả ngắn gọn cho các mục đích của hướng dẫn này.

Khi bạn kết nối với internet, địa chỉ IP và thông tin hệ thống của bạn sẽ được gửi cùng với mỗi gói. Các yêu cầu đó đi qua các máy chủ DNS của nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn và được chuyển đến các tên miền mà họ yêu cầu. Trong thời gian đó, những kẻ rình mò của chính phủ và mạng có thể theo dõi kết nối của bạn và ghi lại dữ liệu bạn đã chuyển.

Khi bạn đến trang web, thu thập dữ liệu nhiều hơn xảy ra. Khi tất cả đã nói và thực hiện, ISP của bạn, chính phủ và trang web mà bạn đã kết nối đã thấy hàng trăm điểm dữ liệu và ghi lại chúng.

VPN loại bỏ điều đó. VPN xuất hiện ở kết nối ban đầu của bạn và mã hóa dữ liệu mà bạn đang gửi tới nó. Trước khi được chuyển qua ISP của bạn và đến internet lớn hơn, VPN sẽ ẩn danh địa chỉ IP và chi tiết trình duyệt của bạn để không ai biết bạn là ai hoặc bạn đang ở đâu.

Ngoài việc tăng sự riêng tư trực tuyến của bạn, VPN giúp bạn an toàn hơn. Bằng cách mã hóa kết nối ban đầu, VPN đảm bảo rằng không có cuộc tấn công dựa trên mạng nào có thể ảnh hưởng đến kết nối của bạn. Các luồng mở đầy rẫy nguy hiểm, đặc biệt là nếu chúng không được mã hóa, do đó, việc thêm VPN vào chuỗi giúp kết nối đó an toàn hơn.

VPN rất hữu ích cho nhiều mục đích ngoài việc bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của bạn và cũng cung cấp bảo mật, mà chúng tôi sẽ phác thảo trong các phần dưới đây.

Hạn chế VPN

Trước khi đi vào chi tiết cụ thể của VPN, chúng tôi sẽ đặt tất cả các thẻ của họ lên bàn. VPN sẽ giúp bạn bảo mật quyền riêng tư trực tuyến của mình, nhưng đơn giản đó là một thế giới nơi bạn có thể ẩn danh hoàn toàn. Nếu bạn muốn ra khỏi bản đồ, cách tốt nhất của bạn là tìm khu vực xa nhất mà bạn có thể và sống một cuộc sống cô độc mà không cần kết nối internet.

Như đã đề cập trong hướng dẫn duyệt web ẩn danh của chúng tôi, ẩn danh thực sự là một giấc mơ ống. Ngay cả các VPN tốt nhất có lập trường rõ ràng về quyền riêng tư cũng phải ghi lại các khía cạnh nhất định trong kết nối của bạn để duy trì dịch vụ. Nếu không có thông tin chi tiết về kết nối của bạn trong hồ sơ, thì không có cách nào khắc phục sự cố dịch vụ nếu có sự cố..

Điều đó nói rằng, thông tin lưu trong hồ sơ không cần phải nhận dạng cá nhân. Có một dòng giữa việc ghi nhật ký thông tin sử dụng để chẩn đoán và ghi dữ liệu người dùng để bán hàng.

Lấy ExpressVPN làm ví dụ. Chúng tôi phát cuồng về quyền riêng tư của nó, không chỉ vì lập trường mạnh mẽ trong việc duy trì nó, mà còn vì vị trí thân thiện với quyền riêng tư và chính sách quyền riêng tư rõ ràng. Thậm chí sau đó, nó thu thập thông tin, bao gồm phiên bản ứng dụng của bạn, kết nối thành công và tổng hợp dữ liệu được truyền.

Mặc dù vậy, không có lý do gì để nghĩ rằng Nhật Bản giữ nhật ký, mặc dù vậy. Bản ghi nhật ký không có bản ghi nhật ký của Nhật Bản ngụ ý rằng VPN thực sự không có gì trong hồ sơ và thực tế là một cái gì đó trong hồ sơ có thể khiến người ta có ấn tượng tiêu cực về một nhà cung cấp nhất định. Sự tồn tại của nhật ký không có nghĩa là họ có thể xác định người dùng hoặc thỏa hiệp quyền riêng tư theo bất kỳ cách nào.

Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi đưa ra tuyên bố rằng không có nhật ký nào được lưu giữ, chúng tôi sẽ làm như vậy với thiện chí rằng không có thông tin nhận dạng nào được ghi lại. Chúng tôi chia ra những sợi lông để có thể không nghi ngờ gì về những gì bạn đã đưa lên internet. Chúng tôi đã đào sâu các chính sách bảo mật và thực hiện nghiên cứu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mọi thông tin có ý nghĩa đều không được lưu lại.

Quyền riêng tư VPN

Quyền riêng tư VPN

Chủ đề được đề cập khi nói đến VPN là quyền riêng tư của người dùng. Dù muốn hay không, các trang web và cơ quan chính phủ trên khắp thế giới là những cỗ máy đói dữ liệu muốn biết mọi chi tiết về bạn, cho dù đó là để quảng cáo phù hợp hơn với bạn hay làm điều gì đó bất chính hơn – Báo cáo thiểu số, bất cứ ai?

Nó có khả năng dữ liệu của bạn đã được lưu trữ trong nhiều cơ sở dữ liệu bởi nhiều công ty. Như vậy, VPN có thể giúp bạn cầm máu. Bằng cách sử dụng một, bạn có thể ẩn địa chỉ IP của bạn và siêu dữ liệu mà mà Gửi đã gửi với mỗi yêu cầu web. Như chúng tôi đã nói, VPN hoạt động như người trung gian giữa bạn và máy chủ web, gán cho bạn một địa chỉ IP mới và, như vậy, một vị trí mới.

Tuy nhiên, đôi khi sử dụng VPN chỉ là thay thế một hình thức khai thác dữ liệu bằng một hình thức khai thác dữ liệu khác. Mặc dù tuyên bố không giữ nhật ký, một số nhà cung cấp, chẳng hạn như IPV Biến, đã bị bắt gặp với chiếc quần hoạt ngôn của họ. Bạn có thể tìm hiểu về điều đó trong bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi.

Một lần nữa, một số thông tin hoạt động cần phải được ghi lại để đảm bảo dịch vụ chạy trơn tru, và điều đó ổn. Những gì không ổn là ghi nhật ký dữ liệu người dùng để tiếp thị hoặc bán hàng. Chúng tôi đã cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo các khuyến nghị của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt nhất, vì vậy, nếu điều đó khiến bạn lo lắng, chúng tôi khuyên bạn nên tuân thủ các lựa chọn của mình.

VPN và kiểm duyệt

Đôi khi, nó không đơn giản như việc ẩn dữ liệu cá nhân của bạn khỏi các tổ chức đói dữ liệu hoặc ISP của bạn. Tùy thuộc vào nơi bạn sống, kiểm duyệt có thể đóng một vai trò lớn khi chọn sử dụng VPN hay không. Bằng cách thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ từ một vị trí khác, bạn có thể bỏ qua ngay cả việc kiểm duyệt và truy cập nội dung nghiêm ngặt nhất trên web từ khắp nơi trên thế giới.

Hướng dẫn của chúng tôi về kiểm duyệt internet bao gồm năm quốc gia khét tiếng nhất, nhưng có những quốc gia khác có các hình thức kiểm duyệt nhỏ hơn làm ảnh hưởng đến quyền lực chính trị. Thêm vào đó, nếu bạn đang cố gắng lên tiếng chống lại sức mạnh đó, bạn có thể phải đối mặt với án phạt, thời gian ngồi tù hoặc thậm chí là tử hình.

Thật không may, có những VPN đã bị chính phủ lây nhiễm để tiếp tục chương trình nghị sự đó – hãy đọc bài đánh giá BolehVPN của chúng tôi để biết ví dụ – vì vậy, việc chọn một nhà cung cấp có trụ sở chính ở một vị trí có luật riêng tư tốt là rất quan trọng.

Bảo mật VPN

Bảo mật VPN

Bảo mật VPN có hai chủ đề chính: cấp độ mã hóa và giao thức. Giao thức VPN xác định cách kết nối sẽ xảy ra, mã hóa kết nối sẽ sử dụng và thông tin linh tinh nào khác để thiết lập kết nối. Chúng tôi thường gắn bó với OpenVPN, nhưng bạn có thể tìm hiểu về sự khác biệt giữa các giao thức trong phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Về bảo mật, mối quan tâm chính là mã hóa. Nói tóm lại, mã hóa làm cho các gói tin mà bạn đang gửi không thể đọc được cho bất kỳ ai không có khóa giải mã thích hợp. Mô tả của chúng tôi về phần mã hóa nói về cách thức hoạt động ở cấp độ kỹ thuật, nhưng về cơ bản thì điều đó đã hoàn thành.

Bằng cách mã hóa kết nối của bạn, VPN bảo vệ bạn khỏi bị rình mò mạng và tội phạm mạng. Tuy nhiên, không phải tất cả mã hóa đều như nhau và các nhà cung cấp có cơ sở hạ tầng yếu có thể khiến kết nối của bạn gặp rủi ro. Đọc đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết ví dụ về một.

Ngay cả những người sử dụng mã hóa cường độ cao có thể nguy hiểm. Rò rỉ DNS, cũng như rò rỉ WebRTC và IP, là một điểm đáng quan tâm khi nói đến bảo mật VPN. Mặc dù đường hầm giữa bạn và máy chủ VPN có thể được thiết lập, các yêu cầu DNS, thông tin WebRTC và địa chỉ IP của bạn có thể bị rò rỉ, đánh bại hiệu quả mục đích sử dụng VPN.

Các nhà cung cấp VPN tốt nhất không chỉ cung cấp mã hóa tốt nhất mà còn các đường hầm có khả năng phục hồi đã giành được rò rỉ thông tin của bạn. Chúng tôi đã thử nghiệm mọi nhà cung cấp ở đây để đảm bảo rằng không có gì trượt qua vết nứt.

Thêm vào đó, các lựa chọn của chúng tôi cung cấp một chuyển đổi giết. Một khóa chuyển đổi giống như một mạng lưới an toàn cho kết nối của bạn. Nếu bạn đã bật, VPN sẽ ngắt kết nối internet của bạn nếu VPN bị lỗi, ngăn thông tin cá nhân của bạn chảy giữa các máy chủ. Ngoài ra còn có các công cụ tiêu diệt tiên tiến hơn, mà chúng tôi sẽ nói về phần bảo mật bên dưới.

VPN và truyền phát

VPN Netflix

Với tất cả các cuộc nói chuyện cấp cao, nó dễ dàng đánh mất những điều đơn giản hơn VPN rất hữu ích. Truyền phát là một trong những cách sử dụng chính của họ vì chúng cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa trong khu vực và an toàn hơn khi chơi bời.

Khi YouTube và Netflix kiếm được nhiều tiền hơn, các mô hình phân phối trở nên phức tạp hơn. Ví dụ, Annihilation – một tác phẩm khoa học viễn tưởng tức thời, theo nhà văn của bạn – đã được phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ, nhưng được phát hành độc quyền thông qua Netflix ở Hoa Kỳ và Úc. Tương tự, phần bốn của Better Call Saul được phát sóng trên AMC ở Hoa Kỳ, trong khi các tập mới ở Hoa Kỳ được phát sóng trên Netflix.

Nếu bạn sử dụng VPN, bạn có thể truy cập các chương trình và phim độc quyền đó bất kể bạn ở đâu miễn là bạn biết chúng có sẵn ở đâu. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể sử dụng máy chủ Vương quốc Anh để phát trực tuyến Better Call Saul và máy chủ Úc để truyền phát Annihilation.

Mặc dù vậy, các công ty phát trực tuyến aren ngu ngốc. Họ nhận thức được về VPN và việc sử dụng chúng như một cách để phá vỡ các khóa phân phối. Điều quan trọng là truyền phát nội dung mà không cần nhà cung cấp biết bạn sử dụng VPN.

Chúng tôi kiểm tra mọi nhà cung cấp mà chúng tôi xem xét với bốn nền tảng phát trực tuyến hàng đầu trên nhiều máy chủ để đảm bảo họ có thể truy cập nội dung được lưu trữ ở đó. Thật không may, không phải tất cả các nhà cung cấp VPN đều có thể, vì vậy hãy đảm bảo bạn tuân thủ các đề xuất phát trực tuyến trong hướng dẫn này nếu điều đó làm lo lắng cho bạn.

VPN và torrent

Một lý do khác để sử dụng VPN là cho torrent. Những rủi ro của việc torrent với Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số là có thật. Mặc dù làm như vậy chỉ có thể dẫn đến một thông báo từ ISP của bạn ở một số quốc gia nhất định, nhưng ở những quốc gia khác, điều đó có thể dẫn đến phạt tiền hoặc thời gian ngồi tù. Chúng tôi không ở đây để chia buồn với nội dung có bản quyền hoặc ngăn chặn nội dung đó, nhưng bạn nên sử dụng VPN nếu bạn sẽ vi phạm bản quyền.

Tuy nhiên, lưu lượng ngang hàng, đó là những gì torrent, là rất nhiều băng thông, do đó, không phải tất cả các nhà cung cấp đều thân thiện với nó. Rằng thậm chí không xem xét các vấn đề rõ ràng về vi phạm bản quyền.

Câu hỏi về việc torrent bất hợp pháp là một câu hỏi lộn xộn, nhưng bạn không tuân thủ luật pháp nếu bạn ăn cắp tài liệu có bản quyền. Tuy nhiên, sử dụng VPN có thể bảo vệ bạn khỏi hành động pháp lý. Cũng như quyền riêng tư, việc ẩn địa chỉ IP và danh tính của bạn có nghĩa là không ai có thể xác định được ai đang làm gì trên máy chủ VPN, do đó, torrent trở thành trò chơi công bằng.

Chọn nhà cung cấp VPN tốt nhất

Với tất cả các mục đích sử dụng cho VPN, nó khó có thể hiểu được VPN tốt nhất là gì. Tuy nhiên, chúng tôi đã tạo ra một số tiêu chí và chọn ba nhà cung cấp tốt nhất của chúng tôi trong mỗi danh mục, vì vậy bạn có ý tưởng về những gì cần tìm kiếm.

Dễ sử dụng

Một số VPN nổi tiếng là khó sử dụng – hãy đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi để biết ví dụ – vì vậy những VPN cung cấp trải nghiệm hợp lý không nên bỏ qua. VPN thể hiện sự dễ sử dụng có sự cân bằng về sức mạnh và khả năng sử dụng, mà không làm mất đi các tính năng cốt lõi cho phép bạn tùy chỉnh trải nghiệm. Đọc bài đánh giá TunnelBear của chúng tôi để xem những gì quá mức trông như thế nào.

Thẩm mỹ cũng không nên giảm giá. Ngay cả các nhà cung cấp có giao diện đơn giản, chẳng hạn như Hide.me (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi), cũng bị tụt lại phía sau các nhà cung cấp hàng đầu nếu giao diện của họ không quá nóng. Chúng tôi đã tìm thấy các nhà cung cấp với thiết kế thông thường, quy trình thanh toán dễ dàng và nhiều sức mạnh.

ExpressVPN

Không có VPN nào kết hợp sức mạnh và khả năng sử dụng khá giống ExpressVPN, điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng Android và Mac. Giao diện được sắp xếp hợp lý cho phép ngay cả những công nghệ cực đoan nhất được kết nối, trong khi vẫn cung cấp đủ năng lượng dưới mui xe để tinkerers có đồ chơi của họ. Sau khi cài đặt, tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào kết nối.

ExpressVPN-Ứng dụng được kết nối

Mặc dù ứng dụng kiểu di động, ExpressVPN có rất nhiều tính năng. Mặc dù vậy, những người đam mê thực sự có thể không đánh giá cao cách tiếp cận thị trường của nó. Thật dễ dàng để tìm thấy máy chủ bạn muốn vì ExpressVPN phân tách các vị trí theo vùng và quốc gia và bạn có thể chạy thử nghiệm tốc độ nhanh trên từng máy để xem cái nào phù hợp với bạn.

CyberGhost

Lặp lại quá khứ của CyberGhost đã có một trải nghiệm người dùng bất thường khiến nó giảm xuống một vài chốt vì đường cong học tập. Tuy nhiên, Phiên bản 7 đã sắp xếp hợp lý giao diện, trong khi vẫn duy trì các tính năng khiến CyberGhost khác biệt.

cyberghost-review-extend-ui

Sự phong phú của các tính năng có nghĩa là nó không phải là plug-and-play như ExpressVPN, nhưng những người có năng lực với phần mềm sẽ tìm thấy sự cân bằng tuyệt vời về sức mạnh và khả năng sử dụng.

Giống như ExpressVPN, CyberGhost có giao diện người dùng kiểu điện thoại thông minh với một vài nút. Để kết nối, bạn chỉ cần đánh dấu vào nút chuyển đổi kết nối trực tuyến. Giao diện có thể được mở rộng, mặc dù. Với nó, bạn có thể duyệt các máy chủ chuyên dụng CyberGhost, định cấu hình cài đặt tự động hóa và truy cập nhiều tính năng mà nó cung cấp. Bạn có thể tìm hiểu về điều đó trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

NordVPN

NordVPN có một cách tiếp cận khác. Tuy nhiên, điều đó không làm cho nó không thể chấp nhận được. Thay vì sử dụng ứng dụng kiểu điện thoại thông minh, NordVPN mở ra với một bản đồ hiển thị tất cả các vị trí máy chủ của nó. Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một địa điểm và đánh dấu vào nút chuyển đổi kết nối thành công để bắt đầu.

NordVPN-Màn hình chính

Tuy nhiên, nó chiếm vị trí thứ ba vì phần còn lại của UI chỉ ở mức khá. Cuộn qua các tính năng và tùy chọn cấu hình của nó cũng giống như bất kỳ VPN nào khác và phức tạp hơn ExpressVPN khi có bao nhiêu cài đặt. Mặc dù vậy, cách tiếp cận điều hướng máy chủ của nó kiếm được huy chương đồng.

Tốc độ

Tốc độ VPN

Không giống như dễ sử dụng, tốc độ có thể định lượng. Việc chúng tôi đi sâu vào các nhà cung cấp VPN nhanh nhất đã đưa ra cái nhìn sâu sắc về việc VPN nhanh ở đâu và kết quả khiến chúng tôi ngạc nhiên. Mặc dù lựa chọn hàng đầu vẫn là ExpressVPN, hai đề xuất khác của chúng tôi lúc đầu là rõ ràng.

Chúng tôi đã đề xuất các đề xuất của chúng tôi về các thử nghiệm đã chạy trên 16 nhà cung cấp với OpenVPN và AES 256-bit. Một số nhà cung cấp, như CyberGhost, có kết quả tốt hơn nhiều với các giao thức khác. Điều đó nói rằng, OpenVPN với AES 256-bit là tiêu chuẩn mà chúng tôi tìm kiếm, vì vậy chúng tôi đã dựa trên các khuyến nghị của chúng tôi về điều đó.

ExpressVPN

Là một mục yêu thích tại Cloudwards.net, chúng tôi rất vui khi nói rằng ExpressVPN là VPN nhanh nhất và nhất quán nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Trong các vòng thử nghiệm của chúng tôi, NordVPN có mức trung bình nhanh hơn, nhưng hiệu suất không nhất quán trên toàn cầu khiến chúng tôi không đưa ra khuyến nghị. ExpressVPN, mặt khác, là đá rắn.

Nó đã được phục hồi trên tất cả các máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm. Trung bình có trọng số của chúng tôi, ủng hộ địa điểm thử nghiệm của chúng tôi ở Hoa Kỳ, là khoảng 70 phần trăm tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi. Nếu chúng ta chỉ là nhân tố ở Hoa Kỳ, chúng ta chỉ mất khoảng 20 phần trăm. Trên bảng, ExpressVPN cũng duy trì độ trễ thấp, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để chơi game.

Truy cập Internet cá nhân

Truy cập Internet cá nhân làm chúng tôi ngạc nhiên. Mặc dù thử nghiệm trong đánh giá PIA của chúng tôi cho thấy nó rất nhanh, chúng tôi cho rằng đó là do mức độ mã hóa thấp mà nó có mặc định. Trong đợt thử nghiệm gần đây nhất của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng đó không phải là trường hợp. Ngay cả khi mã hóa được bật lên, PIA là VPN nhanh thứ hai trên thị trường.

So với ExpressVPN, nó có tốc độ chậm hơn ở Hoa Kỳ, nhưng nó có thể bắt kịp quốc tế. Khi tính trung bình có trọng số, nó chỉ chậm hơn 5 megabit / giây so với ExpressVPN. Nếu bạn muốn xem cách họ xếp chồng lên nhau ở các khu vực khác, hãy nhớ đọc ExpressVPN so với PIA của chúng tôi.

Astrill

Astrill thường bị các nhà cung cấp khác thổi phồng – và bạn có thể thấy lý do tại sao trong bài đánh giá Astrill của chúng tôi – nhưng nó đã thể hiện tốt trong vòng thử nghiệm mới nhất của chúng tôi. Trung bình có trọng số của nó tương đương với PIA, chỉ cần vượt qua các nhà cung cấp nhanh nhất khác của chúng tôi, AirVPN và TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi).

Astrill cung cấp hai giao thức độc quyền và cả hai đều nhanh hơn OpenVPN. Điều đó nói rằng, nó vẫn chiếm vị trí thứ ba vì hiệu suất tốt nhưng không ấn tượng trên phạm vi quốc tế và sự không nhất quán so với ExpressVPN.

Bảo vệ

Bảo mật VPN

Tất cả các VPN hàng đầu và hầu hết các đường giữa đều cung cấp loại nước sốt bí mật khi nói đến bảo mật: AES 256-bit với OpenVPN. Điều đó khiến bạn khó xác định được đâu là tốt nhất vì vì hầu hết các nhà cung cấp đều ở trên một sân chơi bình đẳng khi nói đến các tiêu chuẩn mã hóa và giao thức.

Hãy ghi nhớ điều đó, chúng tôi đã theo dõi ba nhà cung cấp vượt ra ngoài việc mã hóa dữ liệu của bạn. Ngoài việc cung cấp bảo mật VPN thông thường, họ còn thêm các tính năng bảo mật có thể bảo vệ bạn khi cố gắng vượt qua kiểm duyệt hoặc giúp bạn yên tâm khi mở trình duyệt của mình.

NordVPN

NordVPN có rất nhiều tính năng bảo mật, làm cho nó trở thành một lựa chọn đầu tiên dễ dàng. Ngoài các cài đặt giao thức và mã hóa hàng đầu, nó bao gồm nhiều máy chủ đặc biệt. Về bảo mật, các máy chủ double-hop là thú vị nhất vì về cơ bản chúng cho phép bạn tăng gấp đôi mã hóa của mình.

Nó cũng đi kèm với CyberSec, một công cụ chặn phần mềm độc hại và chặn quảng cáo tích hợp. Hầu hết các trình chặn quảng cáo VPN đều xấu, nhưng CyberSec rất ấn tượng. Mặc dù nó không thay thế cho phần mềm chống vi-rút tốt nhất, Cybersec có thể chặn quảng cáo gây phiền nhiễu hoặc bảo vệ bạn khỏi bị mắc kẹt trong mạng botnet. Đọc hướng dẫn botnet của chúng tôi để tìm hiểu về điều đó là gì.

TorGuard

TorGuard là một lựa chọn tuyệt vời cho bảo mật VPN. Nó không làm gì đặc biệt, nhưng nó kết hợp bảo mật hàng đầu với khả năng tùy biến, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho tinkerers. Nó cài đặt để sử dụng OpenVPN với AES 256-bit, nhưng bạn có thể thay đổi giao thức và mật mã bạn sử dụng. Hầu hết các nhà cung cấp chỉ cho phép bạn thay đổi kích thước khóa.

Ngoài ra, TorGuard có một công cụ tiêu diệt hữu ích. Ngoài việc hoạt động trên toàn cầu trên kết nối của bạn, bạn có thể đặt nó hoạt động trên các ứng dụng cụ thể. Ví dụ: bạn có thể đặt nó để cắt kết nối đến máy khách torrent của mình nếu VPN bị lỗi trong khi vẫn giữ nguyên kết nối trình duyệt của bạn.

ExpressVPN

ExpressVPN có các tính năng bảo mật tiêu chuẩn mà chúng tôi muốn thấy. Nó bao gồm một khóa chuyển đổi, đi kèm với AES 256 bit và có thể hỗ trợ OpenVPN, L2TP / IPsec, PPTP và SSTP. Điều đó nói rằng, nó chiếm vị trí thứ ba về bảo mật vì tính nhất quán của nó.

Mặc dù tiêu chuẩn của nó khi nói đến thông số kỹ thuật bảo mật, ExpressVPN là bất cứ điều gì nhưng khi nói đến sự ổn định. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, đã diễn ra trong một thời gian dài vì nhiều người viết Cloudwards.net sử dụng nó, ExpressVPN chưa bao giờ rò rỉ yêu cầu DNS hoặc địa chỉ IP và trong một số trường hợp khi khóa chuyển đổi được kích hoạt, nó luôn cắt kết nối ngay lập tức. Tất cả những khía cạnh đó đã giúp nó xuất hiện đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho phần lưu trữ đám mây.

Riêng tư

Quyền riêng tư là một điểm gây tranh cãi cho rất nhiều người mua sắm VPN. Có rất nhiều bản ghi nhật ký của các nhà cung cấp VPN được cung cấp bởi các nhà cung cấp VPN, trong đó ngụ ý điều gì đó không đúng sự thật. Chúng tôi đã làm công việc bẩn thỉu để tìm các nhà cung cấp có lập trường rõ ràng về quyền riêng tư và không đăng nhập bất cứ điều gì mà Cá nhân nhận dạng.

Mặc dù chúng tôi có ba lựa chọn hàng đầu, nhưng điều đó không có nghĩa là các nhà cung cấp khác được đề cập trong hướng dẫn này giữ nhật ký. Theo hiểu biết của chúng tôi, không có khuyến nghị của chúng tôi làm. Chúng tôi đã căn cứ vào phần này nhiều hơn về luật riêng tư ở các quốc gia nơi các nhà cung cấp được đặt hơn bất kỳ nơi nào khác, làm giảm nguy cơ dữ liệu cá nhân rơi vào tay kẻ xấu.

ExpressVPN

ExpressVPN đã chứng minh rằng nó là một nhà cung cấp thân thiện với quyền riêng tư. Vị trí của nó ở Quần đảo Virgin thuộc Anh có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới và ExpressVPN mang thái độ của chính phủ đối với dịch vụ VPN của mình.

ExpressVPN chỉ lưu giữ hồ sơ hoạt động trong hồ sơ. Thông tin nhận dạng cá nhân không được theo dõi hoặc lưu trong bộ nhớ hệ thống, thậm chí không tạm thời. Nếu bất cứ ai đến gõ cửa ExpressVPN, không chắc là có vị trí của nó, các nhân viên sẽ không có gì để giao trừ một ổ cứng trống.

Mullvad

Mullvad có một cách tiếp cận rõ ràng trên tay của người Viking khi nói đến dữ liệu người dùng. Ngoài việc là một trong số ít các dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng tiền mặt, Mullvad yêu cầu ít thông tin về bạn. Bạn không cần phải có tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin thanh toán. Mullvad không biết gì về bạn, vì vậy nó có thể đưa ra bất cứ điều gì.

Thay vì bắt bạn đăng ký, Mullvad yêu cầu bạn tạo số tài khoản. Đó là những gì bạn sử dụng để đăng nhập và trả tiền cho dịch vụ nhiều hơn. Mullvad hoạt động theo nguyên tắc bạn trả cho khoảng thời gian bạn muốn với tùy chọn để thêm nhiều hơn bất cứ khi nào bạn muốn. Nó lật kịch bản về quyền riêng tư theo cách mà ít nhà cung cấp khác có.

NordVPN

NordVPN cũng có lập trường rõ ràng về quyền riêng tư. Nó không giữ bất cứ điều gì về bạn trong hồ sơ và hầu như không yêu cầu thông tin từ bạn ngay từ đầu. Tất cả bạn cần làm trong quá trình đăng ký là nhập địa chỉ email của bạn. Vị trí của nó ở Panama cũng rất thoải mái, bởi vì nó không bắt buộc phải giữ thông tin người dùng.

Các bản ghi nó phải giữ cho dịch vụ được giữ ở mức tối thiểu. NordVPN lưu trữ địa chỉ email và thông tin thanh toán của bạn cho các mục đích rõ ràng và theo dõi các phân tích trên trang web của mình. Mặc dù vậy, bên ngoài đó, không có gì trong hồ sơ. Tên, địa chỉ IP và địa điểm của bạn không có ở đó.

Vị trí máy chủ

Số lượng máy chủ trong mạng VPN VPN đã trở thành một cuộc thi đo lường bạn biết. Mặc dù vậy, kích thước không phải là vấn đề. Khi chọn đề xuất của chúng tôi, chúng tôi đã xem xét kích thước của mạng máy chủ và quan trọng hơn là sự lan rộng của mạng. Chỉ vì một công ty có 5.000 máy chủ, điều đó không có nghĩa là họ ở các vị trí hữu ích.

Mạng nhỏ không phải là một điều tốt, mặc dù. Đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi để xem điều đó làm tổn thương một dịch vụ như thế nào.

Ngoài các cơ quan truyền thông lớn trên thế giới, chúng tôi đã tìm kiếm các mạng có vị trí được đại diện trong thị trường VPN. Cụ thể, Châu Phi, Trung Đông và hầu hết Châu Á là những khu vực mất điện cho VPN, vì vậy các nhà cung cấp có máy chủ ở những địa điểm đó đã vượt lên.

ExpressVPN

ExpressVPN có một chủ đề, và tính nhất quán đó. Mặc dù có một mạng lưới lớn hơn 3.000 máy chủ, nhưng nó chiếm vị trí đầu tiên vì hiệu suất ổn định của nó trên các địa điểm. Nó cũng có các tùy chọn máy chủ kỳ lạ, vì vậy nó kiếm được điểm brownie ở đó.

ExpressVPN-Toàn cầu-Địa điểm

Nó có ở 148 địa điểm, mỗi địa điểm có số lượng máy chủ khác nhau. Mạng ExpressVPNTHER trải dài 94 quốc gia, không thể so sánh với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Nó bao phủ mọi châu lục ngoại trừ Nam Cực, với độ bao phủ vững chắc ở Châu Á và Châu Phi. Tuy nhiên, một số máy chủ ở các vị trí kỳ lạ, như Viêng Chăn hoặc Algier, là ảo, vì vậy hãy cẩn thận nếu bạn có liên quan đến bảo mật.

NordVPN

NordVPN được biết đến với mạng máy chủ khổng lồ. Tại thời điểm viết bài, nó có 5.196 máy chủ, có lẽ là mạng máy chủ lớn nhất của bất kỳ VPN nào. Mặc dù có rất nhiều máy chủ trên web, nhưng chúng không phân tán như ExpressVPN. Mặc dù có rất nhiều, NordVPN chỉ có mặt ở 60 quốc gia.

Bản đồ máy chủ NordVPN

Chúng tôi nói rằng chỉ có một người khác như vậy, đó là một điều tồi tệ. Mạng máy chủ không có mức độ lây lan lớn như ExpressVPN, nhưng nó vẫn rất ấn tượng khi so sánh với bất kỳ nhà cung cấp nào khác. Tuy nhiên, có thể khó theo dõi máy chủ mà bạn muốn. NordVPN liệt kê các tùy chọn nhưng không rõ ràng về việc họ ở đâu trong một quốc gia cụ thể.

HideMyAss

HideMyAss có vấn đề khi nói về tốc độ và quyền riêng tư, nhưng mạng máy chủ của nó rất ấn tượng. Nó có hơn 280 địa điểm để lựa chọn tại hơn 190 quốc gia. Có những địa điểm khác thường trong mạng, bao gồm Cape Verde, Quần đảo Falkland và Fiji.

Danh sách máy chủ HMA!

Theo như đại diện, HideMyAss là một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp. Điều đó có nghĩa là sắp xếp thông qua các tùy chọn có thể khó khăn, mặc dù. Rất may, nó cung cấp chế độ tự do của Wikipedia, mà tự động định tuyến kết nối của bạn qua quốc gia gần nhất với luật phát biểu miễn phí nghiêm ngặt.

Giá cả

Chi phí VPN

Như đã thấy trong hướng dẫn VPN miễn phí tồi tệ nhất của chúng tôi, có nhiều lý do tại sao bạn nên trả tiền cho VPN. Điều đó nói rằng, bạn không nên phá vỡ chỉ vì bạn nên trả tiền. Ngoài việc tìm kiếm các VPN rẻ nhất trên thị trường, chúng tôi đã tìm kiếm các nhà cung cấp cung cấp giá trị cao nhất cho đồng đô la của bạn. Nếu bạn có thể mua được VPN, bạn có thể đọc phần bên dưới với khuyến nghị miễn phí của chúng tôi.

Giá là khía cạnh quan trọng nhất, nhưng chúng tôi cũng đã xem xét số lượng kết nối đồng thời, tùy chọn thanh toán và thời gian hoàn trả cho mỗi nhà cung cấp. Ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi không chỉ đóng gói rất nhiều giá trị, mà còn cho phép bạn linh hoạt để thoát khỏi đăng ký.

Truy cập Internet cá nhân

Việc chọn nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi cho phần này là không dễ dàng vì một nhà cung cấp có thể có tỷ lệ hàng tháng thấp hơn nhưng thời gian hoàn trả tệ hơn, trong khi một nhà cung cấp khác có thể có điều ngược lại. PIA có sự cân bằng tốt nhất về giá trị trong các kế hoạch của mình, tuy nhiên, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các loại hạt riêng tư trong ngân sách.

Tốc độ hàng tháng tốt hơn hầu hết các VPN, nhưng kém hơn so với hai lựa chọn khác của chúng tôi. PIA chiếm vị trí đầu tiên vì các kế hoạch hàng năm và hai năm một lần, rẻ hơn nhiều so với mọi VPN khác có sẵn. Các kế hoạch đi kèm với năm kết nối đồng thời và bạn có thể thanh toán theo hầu hết mọi cách bạn muốn, bao gồm cả bitcoin.

Mặc dù nó có giá trị tốt nhất nhưng PIA vẫn không hoàn hảo. Nó chỉ cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày, đây là một trong những khoảng thời gian ngắn nhất mà chúng tôi đã thấy. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng nó có giá trị trong đánh giá PIA của chúng tôi.

Mullvad

Mullvad có một cách tiếp cận vô nghĩa đối với giá cả. Dịch vụ của nó có giá $ 5,60 mỗi tháng và bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích một lần. Không có giảm giá nhiều năm hoặc bổ sung để thêm vào kế hoạch của bạn. Giá là những gì nó là. Điều đó làm cho Mullvad trở nên khác thường giữa các nhà cung cấp VPN và các công ty phần mềm nói chung, nhưng điều thực sự làm nên sự khác biệt là các tùy chọn thanh toán của nó.

Nó chấp nhận tiền mặt lạnh, cứng. Bạn có thể gửi bất kỳ số tiền mặt bằng bất kỳ loại tiền nào tới Mullvad bằng số tài khoản của bạn và nó sẽ ghi có vào tài khoản của bạn số tiền đó. Mullvad cung cấp một ví dụ: nếu bạn gửi 17 euro, tài khoản của bạn sẽ được ghi có 100 ngày sử dụng.

Mullvad kỳ quặc như nó quyến rũ, và có rất nhiều thứ để yêu thích về cách tiếp cận hợp lý của nó. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá Mullvad của chúng tôi hoặc thử với thời gian giới hạn ba giờ.

SaferVPN

SaferVPN không có tính linh hoạt của PIA hoặc Mullvad. Các kế hoạch được cung cấp trong một, hai hoặc ba năm, mà không có tùy chọn trả theo tháng. Mặc dù điều đó cho những người bị buộc tiền mặt, SaferVPN có một số tỷ lệ nhiều năm thấp nhất mà chúng tôi đã thấy. Thêm vào đó, nó cung cấp một kế hoạch ba năm, không phổ biến trong số các nhà cung cấp.

Thực tế là bạn có thể trả tiền hàng tháng được bù cho cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày và dùng thử miễn phí 24 giờ. Bạn có thể tìm thấy bản dùng thử từ trang chủ, nhưng nếu bạn hỏi một đại lý trò chuyện về nó, họ sẽ cung cấp một URL nơi bạn có thể đăng ký và tải xuống. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá SaferVPN của chúng tôi.

Truyền phát

Truyền phát VPN

Một trong những cách sử dụng phổ biến hơn cho VPN là bỏ qua các geoblocks mà các nền tảng phát trực tuyến đã đưa ra. Mặc dù tuyên bố tiếp thị tích cực, không phải tất cả các VPN có thể đánh bại lệnh cấm Netflix VPN. Các khuyến nghị của chúng tôi đã chứng minh rằng họ có thể bỏ qua những hạn chế đó mà không gặp vấn đề gì.

Mặc dù ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi đều tốt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên đọc VPN tốt nhất để phát trực tuyến và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Netflix nếu bạn muốn tìm hiểu sâu về chủ đề này. Ngoài khả năng bỏ qua các hạn chế VPN, chúng tôi đã tìm kiếm các tính năng dành riêng cho phát trực tuyến.

ExpressVPN

Một lần nữa, ExpressVPN chiến thắng không phải vì nó cung cấp nhiều tính năng phát trực tuyến nhất mà bởi vì nó là khả năng phục hồi tốt nhất. ExpressVPN có thể bỏ qua hầu hết mọi geoblock từ bất kỳ vị trí nào, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho những người theo dõi say sưa với một sự thúc đẩy của du lịch. Nó cũng nhanh, vì vậy bạn luôn có thể phát trực tuyến ở độ phân giải cao hoặc tốt hơn.

Ngoài việc giành chiến thắng trong hướng dẫn Netflix của chúng tôi, ExpressVPN đã giành vương miện trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer. Nó không có máy chủ chuyên dụng hoặc các tính năng bổ sung để phát trực tuyến, nhưng hiệu suất ổn định được thể hiện ở các khía cạnh khác của dịch vụ cũng tỏa sáng khi phát trực tuyến.

CyberGhost

Không giống như ExpressVPN, CyberGhost có một phần giao diện dành riêng cho phát trực tuyến. Phiên bản 7 có các máy chủ đặc biệt cho hơn 50 nền tảng phát trực tuyến, với tất cả mọi thứ từ phim ảnh đến âm nhạc. Mỗi máy chủ được tối ưu hóa cho một nền tảng cụ thể dựa trên vị trí của nó. Ví dụ: Kênh 4 được tối ưu hóa trên máy chủ của Hoa Kỳ và Netflix được tối ưu hóa cho Hoa Kỳ.

Điều đó nói rằng, trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng bạn có thể sử dụng máy chủ Kênh 4 của Vương quốc Anh để truyền phát Netflix. Mặc dù điều đó mang lại một số điều kỳ diệu cho những người đã bóc lại bức màn, cách tiếp cận CyberGhost đã làm nên điều kỳ diệu cho người mới. Những người không quen thuộc với VPN sẽ không có câu hỏi nào họ có thể truy cập nền tảng phát trực tuyến nào và họ nên sử dụng máy chủ nào.

NordVPN

NordVPN luôn theo đuôi ExpressVPN, và thực tế là như vậy khi phát trực tuyến. Nó có thể vượt qua hầu hết mọi geoblock, giúp bạn truy cập Netflix, Hulu, Amazon Prime Video, BBC iPlayer và hơn thế nữa. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã có thể truy cập chúng và với sự nhất quán, nhưng tốc độ làm tổn thương trải nghiệm.

Nó có thể là vững chắc khi phát trực tuyến, nhưng nó không phải là rắn khi nói về tốc độ. Hiệu suất không nhất quán của NordVPN trên các máy chủ có nghĩa là bạn sẽ dành thời gian theo dõi một vị trí để sử dụng mà bạn có thể chi tiêu phát trực tuyến. Mặc dù vậy, khả năng vượt qua các hạn chế của NordVPN, kiếm được vị trí thứ ba cho phần này.

VPN tốt nhất: ExpressVPN

tốt nhất-vpn-expressvpn

Trong số bảy phần của chúng tôi, ExpressVPN đã giành được một vị trí trong sáu trong số đó. Điểm yếu của nó là giá cả, điều này không tốt so với các nhà cung cấp như Hide.me và Astrill. Mặc dù nó không phải là nhà cung cấp tập trung vào giá trị nhất hiện có, ExpressVPN có mọi thứ khác đúng. Nó nhanh chóng, an toàn và tập trung vào quyền riêng tư, làm cho nó trở thành VPN tốt nhất cho hầu hết mọi tác vụ.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Mặc dù chúng tôi thích nuôi chó ExpressVPN với giá của nó, nhưng nó thật kinh khủng. Như với bất kỳ VPN nào, tốc độ hàng tháng của nó là, nhưng tốc độ hàng năm phù hợp với những gì chúng tôi mong đợi từ một nhà cung cấp hàng đầu. Điều duy nhất mà bạn từ bỏ là một vài kết nối đồng thời.

Những gì bạn đạt được là một trong những trải nghiệm VPN vững chắc nhất hiện có. Những gì ExpressVPN giao dịch trong các tính năng mà nó tạo nên tính nhất quán. Từ đăng ký đến kết nối đầu tiên của bạn, mọi thứ về ExpressVPN đều linh hoạt và linh hoạt. Trên bảng, mạng máy chủ của nó rất nhanh và có thể vượt qua các hạn chế.

Đó là một trong những lý do khiến nó mất bánh trong các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Trung Quốc. Tính nhất quán của ExpressVPN, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để bỏ qua kiểm duyệt, trong đó việc giảm kết nối VPN có thể có nghĩa là phạt tiền lớn hoặc thậm chí bị phạt tù. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, công tắc tiêu diệt của nó hoạt động trong những trường hợp hiếm hoi được kích hoạt và đường hầm của nó không bao giờ bị rò rỉ.

Thêm vào đó, nó có một lập trường mạnh mẽ về quyền riêng tư. Chính sách bảo mật của ExpressVPN xông là rõ ràng. Nó không đăng nhập thông tin về bạn trong bất kỳ trường hợp nào, thậm chí không tạm thời. Tất cả những gì nó biết là một người dùng ExpressVPN được kết nối với máy chủ và một số thông tin linh tinh, không xác định được, chẳng hạn như phiên bản ứng dụng.

Nó có tất cả các ngón tay cái khi nói đến ExpressVPN và bạn có thể tìm hiểu lý do tại sao trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi. Nếu bạn muốn dành thời gian thực hiện với nó, bạn có thể không gặp rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

VPN miễn phí tốt nhất: Windscribe

tốt nhất-vpn-cho-torrenting-nordvpn

Hướng dẫn VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi đi sâu vào chủ đề, nhưng có rất nhiều tùy chọn có sẵn. Chúng tôi đấu tranh để thu thập thậm chí năm nhà cung cấp có kế hoạch miễn phí mà không thỏa hiệp về quyền riêng tư, bảo mật hoặc tốc độ.

giao diện đăng ký

tùy chọn đăng ký

mở rộng trình duyệt

tùy chọn đăng ký

kiểm tra rò rỉ Windscribe

Trước

Kế tiếp

Điều đó nói rằng, có một nhà cung cấp mà không thỏa hiệp bất cứ điều gì. Windscribe có gói miễn phí tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, với nhiều tùy chọn để nâng cấp lên gói trả phí trong tương lai. Bạn nhận được 10GB truyền dữ liệu và truy cập vào mạng máy chủ hạn chế, nhưng tất cả các tính năng khác vẫn còn nguyên. Điều đó bao gồm một loạt các công cụ bảo mật của Windscribe, dành cho trình duyệt và trình kiểm tra URL của nó.

Mặc dù 10GB truyền dữ liệu làm cho nó trở thành VPN miễn phí tốt nhất hiện có, các tùy chọn nâng cấp đẩy nó đi xa hơn nữa. Bạn có thể thêm các vị trí vào gói miễn phí của mình với giá 1 đô la mỗi cái và mỗi vị trí bổ sung thêm 10GB vào giới hạn hàng tháng của bạn. Ngoài ra, nếu bạn có nội dung với lựa chọn máy chủ hạn chế, bạn có thể mua dữ liệu không giới hạn chỉ với $ 1.

Ngoài ra, Windscribe còn ghi chú từ mô hình miễn phí để chơi mô hình trực tuyến khi nói đến kế hoạch miễn phí. Số cơ sở là 10 GB, nhưng bạn có thể kiếm thêm dữ liệu bằng cách hoàn thành một số tác vụ nhất định. Tweet sẽ giúp bạn kiếm thêm 5 GB, trong khi giải quyết băm để khai thác tiền điện tử có thể kiếm cho bạn tối đa 10 GB vĩnh viễn hoặc một tháng phí bảo hiểm miễn phí.

Windscribe rất hiếm khi nói về giá VPN, đến mức nó xứng đáng với phần riêng trong hướng dẫn này. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi hoặc đăng ký dùng thử miễn phí để xem bạn thích nó như thế nào.

Logo đăng ký

Đánh giá đăng ký

Bắt đầu từ $ 417 mỗi tháng
Gói miễn phí có sẵn Tất cả các gói

Ghé thăm Windscribe

VPN tốt nhất để chia sẻ dữ liệu: NordVPN

tốt nhất miễn phí-vpn-Windscribe

VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho hướng dẫn torrent chia sẻ tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi cho là phù hợp với nó, nhưng NordVPN nhận huy chương vàng. Mặc dù các lựa chọn khác của chúng tôi, chẳng hạn như ExpressVPN và CyberGhost, đều giống nhau khi nói về bảo mật, NordVPN cạnh tranh với các máy chủ chuyên dụng cho kết nối P2P.

Trước

Kế tiếp

Các máy chủ P2P được thiết kế để torrent, cung cấp bảo mật và luồng dữ liệu tăng cho các kết nối đói dữ liệu đó. Nếu bạn đặc biệt lo lắng về việc bị phát hiện, bạn cũng có thể sử dụng một trong các máy chủ hai bước của NordVPN. Phương thức kết nối đó dẫn bạn qua hai máy chủ VPN, tăng gấp đôi mức độ bảo mật.

Tất cả điều đó được hỗ trợ bởi chính sách cấm đăng nhập nghiêm ngặt của NordVPN và nhiều phương thức đăng ký. Bạn cũng có thể sử dụng email ghi và thanh toán bằng bitcoin, để đảm bảo không có thông tin cá nhân nào được ghi lại.

NordVPN không phải là hoàn hảo, nhưng nó đóng. Bạn có thể tìm hiểu chi tiết cụ thể của dịch vụ trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc dùng thử miễn phí với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Logo NordVPN

Đánh giá NordVPN

Bắt đầu từ $ 349 mỗi tháng
Tiết kiệm 71% tất cả các gói

Ghé thăm NordVPN
Bảo hành 30 ngày

Suy nghĩ cuối cùng

Một năm đánh giá khác đứng sau chúng tôi và ExpressVPN vẫn là VPN tốt nhất bạn có thể mua. Mặc dù đắt tiền, nó cân bằng mọi thứ chúng ta muốn thấy từ một nhà cung cấp theo cách mà không ai khác làm được. Điều đó nói rằng, nó có thể không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm một xu hoặc don chăm sóc cho cách tiếp cận hợp lý của nó.

Chúng tôi cũng thích NordVPN và CyberGhost. Cả hai đều có giao diện mở rộng và các tính năng khác thường. Nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm tiền, chúng tôi khuyên bạn nên cho PIA hoặc Windscribe đi.

Bạn có đồng ý không? Nếu không, VPN nào bạn sẽ đánh giá tốt nhất? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Logo ExpressVPN

Đánh giá ExpressVPN

Bắt đầu từ $ 666 mỗi tháng
Tiết kiệm 49% tất cả các gói

Truy cập ExpressVPN
Bảo hành 30 ngày

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map