Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Pakistan vào năm 2020: Một địa điểm ở Lahore

Nếu bạn đã cố gắng truy cập nội dung của Pakistan khi ở bên ngoài Pakistan, rất có thể bạn đã được giới thiệu về geoblocks. Họ phổ biến, nhưng có thể gây phiền nhiễu. Cách duy nhất để vượt qua chúng là thay đổi IP của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách lấy địa chỉ IP của Pakistan.


Địa chỉ IP của bạn là một số nhận dạng duy nhất bao gồm vị trí địa lý của bạn. Khi bạn cố gắng truy cập một cái gì đó bị hạn chế ở một quốc gia nhất định, bạn sẽ bị chặn trừ khi bạn có đúng IP. Thay đổi địa chỉ IP của bạn về cơ bản là đánh lừa trang web hoặc dịch vụ trực tuyến để nghĩ rằng bạn đang ở nước đó.

Có thể là bạn muốn xem một số TV địa phương, chẳng hạn như Dunya News hoặc Samaa TV. Có lẽ bạn nhớ xem tin tức hoặc các chương trình khác bằng ngôn ngữ địa phương của bạn, chẳng hạn như tiếng Urdu, tiếng Ba Tư hoặc tiếng Sindhi. Dù đó là gì, bạn rất có thể sẽ cần một địa chỉ IP Pakistan.

Netflix cũng có sẵn ở Pakistan, và một số chương trình có sẵn ở đó có thể không có ở nơi nào khác. Đó là vì hạn chế giấy phép. Cần có giấy phép cho mọi quốc gia nơi dịch vụ muốn phát sóng chương trình. Nhiều người dùng muốn truy cập vào phiên bản Netflix của Hoa Kỳ vì nó có nhiều lựa chọn nhất. Chúng tôi đi sâu vào chủ đề đó hơn trong phần cấm của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN.

Nếu tham gia Netflix là mục tiêu chính của bạn, hãy xem các đề xuất của chúng tôi trong hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi.

Một lý do khác mà bạn có thể muốn có một địa chỉ IP Pakistan là đăng nhập vào tài khoản ngân hàng của bạn. Nhiều ngân hàng don cho phép truy cập từ bên ngoài đất nước. Nó khó chịu, nhưng bảo mật bổ sung là có để ngăn chặn gian lận.

Cách nhận địa chỉ IP Pakistan

Một vài phương pháp có thể được sử dụng để lấy địa chỉ IP của Pakistan. Bạn có thể sử dụng proxy – đọc hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi – đây là con đường dễ dàng, nhưng chúng không phải lúc nào cũng hoạt động. Ngay cả khi proxy hoạt động, nó vẫn để IP của bạn bị lộ, vì vậy nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Thêm vào đó, không có bảo mật, vì vậy bạn có thể trở thành nạn nhân của tội phạm mạng. Bài viết VPN so với proxy và Tor của chúng tôi có nhiều hơn về chủ đề này.

Nó là tốt hơn để sử dụng một mạng riêng ảo. Bằng cách đó, bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật của nó và nó sẽ cho phép bạn duyệt ẩn danh.

Có một vài yếu tố sẽ làm cho một số VPN tốt nhất của chúng tôi trở thành lựa chọn tốt cho Pakistan. Quan trọng nhất, nhà cung cấp cần phải có máy chủ ở đó. Nếu không, bạn vẫn thắng được có thể truy cập nội dung bị hạn chế.

Nếu bạn muốn sử dụng các dịch vụ phát trực tuyến, bạn sẽ muốn có VPN với tốc độ tốt và băng thông không giới hạn. Để truy cập Netflix, nó sẽ cần có khả năng không bị phát hiện bởi hệ thống phát hiện VPN nâng cao của dịch vụ. Một số VPN chỉ cần don có những gì nó cần để làm như vậy. Đọc phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix để biết thêm.

CyberGhost

Bạn có thể sử dụng CyberGhost để lấy địa chỉ IP của Pakistan. Trong số hàng ngàn máy chủ của nó, 10 máy chủ ở Pakistan. Nó có bảo mật tốt và tôn trọng sự riêng tư của bạn với chính sách không có nhật ký vững chắc. Tốc độ là khá và nó có băng thông không giới hạn. Ngoài ra, nó có thể đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS và kết nối tối đa bảy thiết bị cùng một lúc. Vì lý do đó, nó là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Hãy xem đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ hoặc sử dụng bản dùng thử bảy ngày để tự mình xem. Ngoài ra còn có một bảo đảm hoàn lại tiền, vì vậy bạn đã không có gì để mất.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt khác vì nó có một mạng máy chủ tốt bao gồm một số máy chủ ở Pakistan. Bảo mật của nó là tuyệt vời và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn. Nó sẽ đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix, mà không gặp vấn đề gì. Trong thực tế, nó có VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Thêm vào đó, nó có băng thông không giới hạn và là VPN nhanh nhất xung quanh.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó tương thích với hầu hết các hệ điều hành và cho phép ba thiết bị được kết nối trong một lần. Các ứng dụng khách rất dễ sử dụng và nó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có kinh nghiệm sử dụng VPN. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để đảm bảo bạn thích nó. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ.

Astrill

Astrill cũng có thể được sử dụng để lấy địa chỉ IP của Pakistan. Mạng máy chủ của nó không lớn như đối thủ của nó, nhưng nó có máy chủ ở Bahawalpur. Nó có bảo mật tốt để bảo vệ bạn và bạn có thể chọn từ nhiều giao thức VPN, bao gồm cả hai giao thức duy nhất cho nó. Astrill sẽ đưa bạn vào các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix và nó có tốc độ nhanh với băng thông không giới hạn.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó có thể được sử dụng trên hầu hết các hệ điều hành máy tính để bàn và di động. Ngoài ra, bạn có thể kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Có một thử nghiệm bảy ngày mà bạn cũng có thể tận dụng. Hãy xem đánh giá Astrill của chúng tôi để biết thêm.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP Pakistan

Về mặt kỹ thuật, bạn không gặp nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Pakistan. Điều đó nói rằng, có những điều cần lưu ý khi bạn làm. Giám sát là một vấn đề lớn ở nhiều nơi trên thế giới, chỉ có một vài quốc gia coi trọng quyền riêng tư.

Chính phủ không chịu đựng sự chỉ trích của các nhóm tôn giáo quân sự hoặc quân phiệt. Năm blogger đã được báo cáo mất tích sau khi chỉ trích nó, và một người tuyên bố rằng anh ta đã bị tra tấn bởi một tổ chức chính phủ.

Thêm vào đó, phạm thượng là một tội hình sự và mang hình phạt nghiêm khắc. Nhiều phóng viên thực hiện tự kiểm duyệt khi viết về các chủ đề nhạy cảm, chẳng hạn như tôn giáo, các cuộc biểu tình và các vấn đề LGBT. Đọc phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Pakistan để biết thêm về đất nước.

Ngoài ra còn có nguy cơ sử dụng WiFi công cộng. Khi bạn kết nối với một điểm nóng ở đó, không có cách nào để biết nó an toàn đến mức nào. Bằng cách sử dụng VPN, bạn đang bảo vệ bản thân khỏi tội phạm mạng. Một phần mềm diệt virus tốt cũng sẽ không hoạt động..

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn của chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ của Pakistan. Để giữ an toàn cho bản thân, bạn nên đi theo lộ trình VPN vì điều đó sẽ đảm bảo rằng bạn được bảo vệ và tôn trọng quyền riêng tư của bạn.

Tất cả các khuyến nghị của chúng tôi tùy thuộc vào nhiệm vụ, nhưng CyberGhost có ưu thế với 10 máy chủ ở Pakistan. Với bản dùng thử bảy ngày và bảo đảm hoàn lại tiền, bạn đã có nhiều thời gian để quyết định xem nó có phù hợp với bạn không.

Nếu bạn có đề xuất để nhận địa chỉ IP Pakistan, hãy để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi rất thích nghe từ bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me