Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Nigeria vào năm 2020

Nếu bạn là một người Nigeria sống ở nước ngoài hoặc đi ra nước ngoài và bạn muốn theo dõi đoạn phim Yoruba cuối cùng bạn đã xem trên IrokoTV, bạn có thể cảm thấy thất vọng khi cố gắng truy cập nội dung vì geoblocks. Bạn cần có một địa chỉ IP Nigeria để xem nội dung bị hạn chế như vậy và chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một địa chỉ. 


Khi bạn kết nối với internet, bạn sẽ nhận được một địa chỉ IP trông giống như một số số ngẫu nhiên nhưng chúng thực sự tiết lộ vị trí tương đối của bạn trên thế giới với các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn truy cập. Dựa trên địa chỉ IP của bạn, một số trang web có thể bị chặn, bao gồm các trang web của chính phủ và ngân hàng. 

Các dịch vụ phát trực tuyến, như IrokoTV và Netflix, có các thư viện khác nhau được cấp phép cho các khu vực cụ thể mà bạn có thể đọc trong hướng dẫn của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN. Không có thư viện nội dung nào trong số này có sẵn bên ngoài Nigeria, vì vậy bạn cần giả mạo vị trí của mình bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn để xem nội dung bạn sử dụng để.

Trong hướng dẫn này về cách lấy địa chỉ IP của Nigeria, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao các mạng riêng ảo rất quan trọng và đề xuất một số lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, tất cả đều đến từ danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi.

Cách nhận địa chỉ IP Nigeria

Phương pháp đơn giản nhất để có được địa chỉ IP của Nigeria là thông qua proxy, nhưng họ không đáng tin cậy và không bao gồm các tính năng bảo mật, vì vậy địa chỉ IP thực của bạn sẽ bị lộ và có thể được truy ngược lại cho bạn. Thêm vào đó, bạn sẽ để mình mở cho tội phạm mạng. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một vài tùy chọn trong hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi nếu bạn muốn đi theo tuyến đường này.

Điều đó nói rằng, có một phương pháp tốt hơn, an toàn hơn và đơn giản hơn để thay đổi địa chỉ IP của bạn, đó là sử dụng VPN. VPN sẽ bảo vệ quyền riêng tư của bạn và che giấu địa chỉ IP của bạn để giữ cho bạn ẩn danh, không giống như proxy, điều này sẽ khiến bạn dễ bị đe dọa trực tuyến. Đọc bài viết VPN của chúng tôi so với proxy so với Tor để biết thêm thông tin.

Sử dụng VPN là phương pháp đáng tin cậy nhất để truy cập nội dung bị chặn, bảo vệ danh tính của bạn, bảo vệ kết nối WiFi của bạn để lướt web an toàn hơn và tiết kiệm tiền cho phí điện thoại khi sử dụng trên thiết bị di động. Các bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi có các nhà cung cấp tuyệt vời, nhưng bạn sẽ cần phải chọn một nhà cung cấp tốt nhất cho Nigeria. 

Ngà

Ivacy đi kèm với một thẻ giá thấp và một loạt các máy chủ đặc biệt. Mặc dù có một vài vấn đề, chẳng hạn như tốc độ không nhất quán, nhưng đó là một dịch vụ tuyệt vời có bộ tính năng mạnh mẽ, bao gồm khóa chuyển đổi và mã hóa AES 256-bit, và nó được đưa vào Netflix và DSTv. 

VPN có hơn 1.000 máy chủ tại hơn 100 địa điểm trên toàn thế giới. Hầu hết là ở Hoa Kỳ, nhưng có một loạt các quốc gia, bao gồm cả Nigeria. Nó có một sự cống hiến rõ ràng cho quyền riêng tư của người dùng và nếu bạn muốn đào hầm với giá rẻ, thì đó là một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Ivacy của chúng tôi.

Ivacy-Slider1

Ivacy-Slider2

Ivacy-Slider3

Ivacy-Slider4

Ivacy-Slider5

Trước

Kế tiếp

Dịch vụ khách hàng của nó rất tuyệt vời về tính dễ truy cập và chất lượng vì bạn có thể nhận được hầu hết các tính năng hỗ trợ từ ứng dụng Android hoặc iOS, bao gồm yêu cầu vé, Câu hỏi thường gặp ngắn, kiến ​​thức mạnh mẽ, nhiều tùy chọn liên hệ, gửi phản hồi và thời gian phản hồi nhanh chóng.

Điều đó nói rằng, Ivacy isn không có sai sót. Tốc độ của nó không nhất quán, giao diện lạ và bạn phải ngắt kết nối để thay đổi máy chủ. Nếu bạn quan tâm đến những lĩnh vực đó, bạn có thể có giá tốt hơn với các tùy chọn khác trong đánh giá này.

HideMyAss

HideMyAss sẽ giúp bạn có một địa chỉ IP Nigeria. Nó có một mạng lưới máy chủ khổng lồ trải rộng 190 quốc gia, bao gồm hai máy chủ ở Nigeria, bảo mật tốt và chính sách bảo mật, nhưng nó giữ các bản ghi về kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày. Tốc độ của nó là đủ và có băng thông không giới hạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng HideMyAss trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó có các máy khách đơn giản cho phép bạn kết nối tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Bản dùng thử bảy ngày cũng có sẵn để bạn có thể kiểm tra xem bạn có thích hay không và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày được cung cấp trong trường hợp bạn vẫn chưa quyết định. Đọc đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm thông tin về dịch vụ.

PureVPN

PureVPN sẽ không có danh sách này nếu nó không có 12 máy chủ ở Nigeria. Nếu các hoạt động của bạn không nhạy cảm, đó có thể là một lựa chọn hợp lý cho bạn, nhưng với bất kỳ mục đích nào khác, hãy gắn bó với các lựa chọn khác của chúng tôi.

Bảo mật của nó là ổn, nhưng bạn cần đặt mã hóa thành 256-bit. Nó cũng có một khóa chuyển đổi và chính sách quyền riêng tư, nhưng chính sách này khá không nhất quán vì nó mâu thuẫn với việc giữ nhật ký, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi. Mạng máy chủ hoạt động tốt, có nghĩa là tốc độ khá và dịch vụ không áp đặt giới hạn băng thông. 

PureVPN-Địa điểm máy chủ

PureVPN có ứng dụng khách cho Windows, macOS, Android và iOS, nhưng bạn có thể không thích kiểu xếp hình của nó. Hỗ trợ qua email và trò chuyện trực tiếp có sẵn 24/7, điều này không sao, nhưng nó để lại rất nhiều điều mong muốn. VPN cũng rẻ hơn so với hầu hết các nhà cung cấp và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày, nhưng giá không nên là yếu tố quyết định.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP Nigeria

Kiểm duyệt Internet là một vấn đề ở Nigeria. Có một xu hướng trong đó các nước châu Phi đang tập trung vào việc kiểm soát các hoạt động internet của công dân của họ. Điều đó nói rằng, bạn cũng sẽ gặp các trang web bị giới hạn địa lý, thường xảy ra với các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng các VPN tốt nhất có thể bỏ chặn chúng. 

Mặc dù hiến pháp Nigeria cung cấp cho việc bảo vệ quyền tự do ngôn luận và báo chí, chính phủ hạn chế hoặc can thiệp vào các quyền đó. Người ta đã biết bắt giữ các blogger và nhà báo, buộc tội họ tấn công mạng. Các nhóm chiến binh trong nước cũng đe dọa các nhà báo và các phương tiện truyền thông, đôi khi giết chết các thành viên báo chí.

Chính phủ cũng đàn áp bất đồng chính kiến ​​trực tuyến, đặc biệt là trong các cuộc bầu cử quốc gia, như đã xảy ra vào tháng 3 năm 2018 khi Thượng viện đề xuất dự luật phát ngôn thù hận sẽ chứng minh giới hạn tự do ngôn luận trong nước. Nigeria cũng là một trong những quốc gia dễ bị tấn công mạng và lừa đảo nhất trên lục địa.

Sử dụng địa chỉ IP Nigeria sẽ khiến bạn có cùng tiềm năng theo dõi, nhưng nếu bạn sử dụng VPN từ danh sách này, bạn sẽ ổn thôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP Nigeria một cách an toàn. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn được bảo vệ trong khi làm như vậy là sử dụng VPN. 

Tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi khuyến nghị trong bài đánh giá này sẽ giúp bạn có được những gì bạn cần. Ivacy là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó mang lại sự riêng tư và bảo mật cao hơn. Thêm vào đó, nó bỏ chặn nội dung bị hạn chế bao gồm các dịch vụ phát trực tuyến. 

Chúng tôi rất vui khi nghe đề xuất của bạn về cách lấy địa chỉ IP ở Nigeria. Hãy cho chúng tôi trong phần ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map