Làm thế nào để có được một địa chỉ IP Ma-rốc vào năm 2020

Nếu bạn cố gắng theo kịp các chương trình truyền hình yêu thích của mình trên Al Aoula hoặc cố gắng truy cập vào tài khoản ngân hàng Ma-rốc của bạn từ bên ngoài Ma-rốc, bạn có thể sẽ phải đối mặt với các hạn chế truy cập hoặc chạy vào geoblocks. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ IP Ma-rốc để bạn có thể truy cập.


Cho dù bạn đi du lịch bên ngoài Ma-rốc để đi làm hay đi nghỉ, bạn có thể thấy rằng một số dịch vụ trực tuyến bạn sử dụng không thể truy cập được vì họ đã giới hạn ở quốc gia đó.

Địa chỉ IP của bạn hiển thị vị trí của bạn và thiết bị bạn sử dụng khi trực tuyến. Các trang web chính phủ và tài chính, nền tảng phát trực tuyến và các dịch vụ trực tuyến khác sử dụng nó để xác định nội dung bạn có thể và có thể truy cập dựa trên vị trí của bạn. Nếu không có địa chỉ IP Ma-rốc, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi nếu bạn cố truy cập nội dung bị giới hạn địa lý.

Chẳng hạn, nếu bạn muốn truy cập tài khoản ngân hàng trực tuyến và bạn ở ngoài Ma-rốc, bạn có thể sẽ bị khóa để ngăn bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào. Các ngân hàng làm điều đó để chống gian lận, nhưng nếu bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể đăng nhập và truy cập vào tài khoản của mình.

Một ví dụ khác về dịch vụ trực tuyến với khóa địa lý là Netflix. Juggernaut truyền phát trực tuyến có sẵn ở hơn 190 quốc gia, mỗi quốc gia có thư viện nội dung riêng. Một số chương trình có sẵn ở khắp mọi nơi, nhưng những chương trình khác không phù hợp với khán giả trên toàn thế giới vì sự khác biệt về ngôn ngữ hoặc văn hóa và có thể dành riêng cho một quốc gia.

Netflix làm điều đó để tuân thủ các hạn chế cấp phép lãnh thổ và các điều khoản về luật bản quyền. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong cách đánh bại hướng dẫn cấm Netflix VPN của chúng tôi. Nếu bạn muốn xem phim hoặc chương trình TV trên Netflix Morocco, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Ma-rốc để bỏ qua những hạn chế đó.

Bạn cũng sẽ cần một địa chỉ IP từ Morocco nếu bạn muốn vượt qua sự kiểm duyệt của chính phủ trên internet hoặc truy cập các dịch vụ của chính phủ trực tuyến.

Cách nhận địa chỉ IP Ma-rốc

Có một vài cách đơn giản để có được địa chỉ IP Ma-rốc. Cách đơn giản nhất là sử dụng proxy, nhưng đó là một ý tưởng tồi. Ngay cả các proxy miễn phí tốt nhất đã giành được bảo vệ bạn bởi vì họ không bảo mật, điều này khiến địa chỉ IP của bạn bị lộ, có nghĩa là nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Đọc so sánh VPN của chúng tôi với proxy so với Tor để tìm hiểu thêm.

Chúng tôi khuyên bạn nên lấy địa chỉ IP Ma-rốc bằng cách sử dụng mạng riêng ảo. Chúng dễ sử dụng và được tải với các tính năng, chẳng hạn như bảo mật tốt giúp giữ cho các hoạt động trực tuyến của bạn ở chế độ riêng tư và ẩn địa chỉ IP thực của bạn. 

Bạn chỉ có thể nhận được VPN từ hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng bạn cần chắc chắn rằng nó sẽ giúp bạn có được địa chỉ IP Ma-rốc. Nhà cung cấp phải có máy chủ ở Ma-rốc hoặc bạn sẽ giành được một địa chỉ IP ở đó.

Nếu Netflix là những gì bạn theo đuổi, hãy tìm nhà cung cấp có thể bỏ qua các bộ lọc VPN thông minh của dịch vụ. Rất ít người có thể làm như vậy một cách đáng tin cậy (đọc phần lỗi proxy Netflix của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi liệt kê năm tùy chọn yêu thích của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba quyền truy cập vào Ma-rốc và cung cấp bảo mật và tốc độ.

HideMyAss

HideMyAss sẽ cho phép bạn lấy địa chỉ IP Ma-rốc. Mạng máy chủ khổng lồ của nó bao gồm 190 quốc gia và bao gồm hai máy chủ ở Morocco. Nó có bảo mật tốt, với mã hóa AES 256-bit, công tắc tiêu diệt tích hợp và chính sách bảo mật vững chắc. Điều đó nói rằng, nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong tối đa 30 ngày, điều này không tốt, đặc biệt là nếu nó yêu cầu bởi chính quyền.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Tốc độ của nó là tốt cho hầu hết các hoạt động. Không có giới hạn về băng thông và nó có thể truy cập hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến. 

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS và cho phép tối đa năm thiết bị được kết nối cùng một lúc. Một thử nghiệm bảy ngày có sẵn để kiểm tra nó, cũng như bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Đánh giá HideMyAss của chúng tôi có nhiều chi tiết hơn về dịch vụ.

Ẩn.me

Một lựa chọn tốt khác để có được địa chỉ IP Ma-rốc là Hide.me. Nó có một loạt các vị trí máy chủ, nhưng may mắn thay, nó bao gồm Morocco. VPN giàu tính năng có tốc độ khá và cung cấp một chuyển đổi tiêu diệt, phân chia đường hầm và bảo mật tuyệt vời. 

hideme-review-giao diện

hideme-review-server-list

hideme-review-dự phòng

hideme-review-custom-scripts

hideme-review-setup-guide

Trước

Kế tiếp

Hide.me có ứng dụng khách cho mọi hệ điều hành chính bao gồm Windows, macOS, Android và iOS, cũng như các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Mozilla Firefox và Google Chrome. Bạn cũng có thể tự cài đặt nó trên Windows Phone, BlackBerry và nhiều phiên bản Linux, bao gồm Ubuntu và Fedora. Hãy xem dịch vụ trong bài đánh giá Hide.me của chúng tôi.

PureVPN

Nếu đó là một trong ba máy chủ tại Ma-rốc, thì PureVPN sẽ được đề cập ở đây. Nếu các hoạt động trực tuyến của bạn không nhạy cảm và bạn cần các máy chủ, thì đó là một lựa chọn hợp lý để giả mạo vị trí của bạn. Bảo mật của nó là ổn, miễn là bạn đặt mã hóa thành AES 256-bit và nó có một khóa chuyển đổi. 

PureVPN-trang chủ-2018

Một chính sách quyền riêng tư được áp dụng, nhưng nó khá mâu thuẫn và mâu thuẫn với chính nó khi nói rằng nó không giữ nhật ký. 

Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cũng cung cấp các tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome và Firefox và bạn có thể sử dụng nó trên năm thiết bị cùng một lúc. Không giống như hầu hết các dịch vụ VPN, PureVPN không bỏ bê Châu Phi. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Ma-rốc

Morocco là nơi sinh sống của hơn 33 triệu người và là một quốc gia phát triển nhanh chóng với rất nhiều mặt trời và các địa điểm du lịch đẹp để ghé thăm. Thật không may, cũng có thể nói như vậy về tình trạng của internet trong nước.

Không có gì nguy hiểm khi thay đổi địa chỉ IP của bạn, nhưng thật tốt khi biết luật pháp ở mỗi quốc gia bạn sử dụng máy chủ bởi vì những gì có thể được chấp nhận ở một quốc gia có thể khiến bạn gặp rắc rối ở một quốc gia khác.

Sau Mùa xuân Ả Rập vào tháng 2 năm 2011, chính phủ Ma-rốc đã ban hành luật internet nghiêm khắc, dẫn đến điều tiết và nội dung bị chặn. Các dịch vụ Internet như Google, YouTube và Skype cũng bị chặn. Đất nước cũng ngăn chặn, kiểm duyệt hoặc bắt giữ bất cứ ai vi phạm các luật đó.

Nếu bạn sống ở Ma-rốc hoặc dành thời gian đáng kể ở đó, bạn có thể nhận thấy rằng việc truy cập internet có thể khó khăn và chắp vá. Các trang web phổ biến và mạng truyền thông xã hội dường như thường xuyên ngoại tuyến, điều mà nhà cung cấp dịch vụ internet chính của Ma-rốc đổ lỗi cho các trục trặc kỹ thuật.

Nhiều chính phủ tham gia giám sát trực tuyến, và Morocco cũng không ngoại lệ. Đã có nhiều trường hợp dân thường và phóng viên bị trừng phạt vì những hành động tầm thường, chẳng hạn như trình bày nhà vua hoặc gia đình ông ta theo cách họ cho là không phù hợp.

Người Morocco cũng phải lo lắng về tội phạm mạng, cùng với dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị của họ hoặc chia sẻ với gia đình và bạn bè của họ. WiFi công cộng cũng được mở để khai thác và các lỗ hổng có thể gây tổn hại đến quyền riêng tư hoặc dữ liệu của người dùng.

Với sự kiểm duyệt internet khắc nghiệt, sự giám sát của chính phủ và điều tiết tốc độ, cách tốt nhất của bạn là giữ an toàn với VPN.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bây giờ biết cách lấy địa chỉ IP Ma-rốc. VPN là cách an toàn và hiệu quả nhất để làm điều đó. Nó sẽ bảo vệ sự riêng tư và dữ liệu của bạn, giải phóng bạn khỏi sự giám sát và kiểm duyệt xâm nhập và bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện.

Chúng tôi rất thích nghe kinh nghiệm và đề xuất của bạn để có được địa chỉ IP Ma-rốc. Chia sẻ chúng trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me