Làm thế nào để có được một địa chỉ IP của Oman vào năm 2020:

Nếu bạn rời khỏi Oman để đi công tác hoặc nghỉ mát, bạn có thể cần chuẩn bị nếu bạn muốn phát trực tuyến tập mới nhất của chương trình bạn theo dõi tại nhà. Tương tự, nếu bạn muốn truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình từ bên ngoài Ô-man, bạn có thể sẽ chạy vào một geoblock. Bạn cần thay đổi địa chỉ IP của mình để có quyền truy cập, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Oman.


Nếu bạn muốn phát trực tuyến Netflix của Oman từ bên ngoài Ô-man, bạn có thể sẽ bị chặn vì luật bản quyền và luật bản quyền. Netflix có các thư viện khác nhau ở mỗi trong số 190 quốc gia mà nó hoạt động. Một số chương trình dành riêng cho một quốc gia vì sự khác biệt về văn hóa và ngôn ngữ, trong khi những chương trình khác ở khắp mọi nơi. Tìm hiểu thêm trong hướng dẫn cấm Netflix VPN của chúng tôi.

Địa chỉ IP của Oman sẽ giúp bạn vượt qua các hạn chế phát trực tuyến và kiểm duyệt của chính phủ trên internet để bạn có thể truy cập các chương trình truyền hình yêu thích và các dịch vụ trực tuyến. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể đăng nhập vào các dịch vụ ngân hàng trực tuyến, thường bị giới hạn khu vực như một cách để chống gian lận trong lĩnh vực tài chính.

Làm thế nào để có được một địa chỉ IP của Oman

Có một số cách để có được một địa chỉ IP cho Oman, nhưng hai cách phổ biến nhất là proxy và mạng riêng ảo. Proxy miễn phí sử dụng và có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Oman, nhưng khi bạn có thể đọc trong VPN so với proxy so với Tor, chúng không đáng tin cậy, thiếu bảo mật, dễ bị phát hiện và chặn và chúng có thể được truy ngược lại cho bạn.

Phương pháp tốt nhất để sử dụng là VPN. Mặc dù VPN hoạt động như proxy bằng cách kết nối bạn với một máy chủ từ xa thay thế địa chỉ IP thực của bạn, chúng cũng cung cấp các tính năng bảo mật, như mã hóa, để ẩn nguồn kết nối của bạn. Họ đảm bảo danh tính của bạn vẫn ẩn danh trực tuyến và bạn cũng không bị chặn bởi các hệ thống phát hiện.

Chúng tôi sẽ đưa ra hai đề xuất có vị trí máy chủ ở Ô-Man, có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Ô-man, cung cấp bảo mật và cho phép bạn truy cập vào nội dung bạn muốn.

HideMyAss

HideMyAss có thể giúp bạn có địa chỉ IP của Oman. Nó có bảo mật tốt, một công tắc tiêu diệt và hơn 900 máy chủ trên 190 quốc gia, bao gồm cả Oman. Điều đó nói rằng, nó có một vấn đề với quyền riêng tư vì nó giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong tối đa 30 ngày. Tốc độ của nó là ổn và không có giới hạn băng thông.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt HideMyAss trên Windows, macOS, Android và iOS và các ứng dụng khách rất dễ sử dụng. Bạn có thể tiếp cận với công ty nhân viên hỗ trợ khách hàng thân thiện và hữu ích thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Một kiến ​​thức hữu ích có sẵn để khắc phục hầu hết các vấn đề phổ biến.

Nếu bạn muốn dùng thử dịch vụ trước khi đăng ký, bạn có thể sử dụng bản dùng thử bảy ngày để xem bạn có thích nó không, nhưng hãy nhớ hủy trong khoảng thời gian đó hoặc bạn sẽ được lập hóa đơn cho đăng ký một năm. Đọc đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

PureVPN

Lý do duy nhất chúng tôi nhắc đến PureVPN là vì nó có máy chủ ở Ô-Man. Nếu bản chất hoạt động trực tuyến của bạn nhạy cảm, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó. Điều đó nói rằng, nó có một mạng máy chủ tốt và bảo mật vẫn ổn, nhưng bạn phải đặt nó thành mã hóa 256 bit. Nó cũng cung cấp một khóa chuyển đổi, nhưng chính sách bảo mật của nó khá không nhất quán, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PureVPN của chúng tôi.

PureVPN-trang chủ-2018

Tốc độ của nó là tốt và không có giới hạn về băng thông. Bạn có thể cài đặt nó trên Windows, macOS, Android và iOS, mặc dù giao diện lát gạch của nó trông kỳ lạ. So với HideMyAss, PureVPN là một lựa chọn rẻ hơn nhiều và nó có bảo đảm hoàn lại tiền trong 31 ngày và hỗ trợ 24/7.

Nguy cơ của việc sử dụng địa chỉ IP của Oman

Không có gì nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Oman, nhưng có những điều cần lưu ý.

Internet ở Ô-man được kiểm soát chặt chẽ, như ở nhiều nước, nhưng không nhiều như ở Trung Quốc. Các trang web chứa tài liệu đồng tính nam và đồng tính nữ, nội dung khiêu dâm, một số trang web hẹn hò có hình ảnh và nội dung khiêu dâm liên quan đến ma túy bất hợp pháp đều bị chặn. Đó có thể là hống hách đối với người nước ngoài, khách du lịch hoặc bất kỳ ai đi du lịch đến Ô-man và hy vọng sử dụng internet.

Các nhà cung cấp dịch vụ Internet ở Ô-man cũng có các điều khoản và điều kiện nghiêm ngặt trong các thỏa thuận của họ đối với loại hoạt động được phép. Các hoạt động mâu thuẫn với các giá trị chính trị, xã hội, tôn giáo, kinh tế hoặc văn hóa của chế độ quân chủ hoặc có thể gây tổn hại cho bên thứ ba là bất hợp pháp. Việc không tuân thủ các quy định đó có thể dẫn đến việc chấm dứt dịch vụ và một vụ kiện hình sự hoặc dân sự.

Nó cũng bất hợp pháp khi sử dụng Skype, WhatsApp và FaceTime. Điều đó áp dụng cho các quán cà phê internet, hầu hết trong số đó đã bị đột kích, dẫn đến việc mọi người bị bắt, bị cầm tù hoặc bị phạt nặng vì cung cấp dịch vụ VoIP.

Mặc dù hiến pháp của Ô-man đảm bảo quyền tự do ý kiến ​​và bày tỏ trong giới hạn của luật pháp, bài phát biểu chỉ trích chế độ quân chủ hoặc chính phủ hoặc những người đi chệch khỏi đạo Hồi không được phép. Nhiều nhà báo, blogger và các công dân khác tự kiểm duyệt để tránh bị thẩm vấn, bắt giữ hoặc bỏ tù vì nói chống lại gia đình cầm quyền trên phương tiện truyền thông xã hội. 

Chẳng hạn, năm 2016, nhà văn và nhà hoạt động nổi tiếng Abdullah Habib đã bị kết án ba năm tù và phạt 2.000 người dân Hawaii (5.200 USD) vì xuất bản bài đăng trên Facebook về các vấn đề chính trị và nhân quyền.

Chính phủ cũng giám sát các thông tin liên lạc riêng tư của công dân, bao gồm email, điện thoại di động và phòng trò chuyện. Điều đó, kết hợp với sự nguy hiểm của việc sử dụng WiFi công cộng và các cuộc tấn công mạng, gây rủi ro lớn cho bất kỳ ai sử dụng địa chỉ IP từ Oman.

Rất may, bạn có thể sử dụng một trong các VPN mà chúng tôi khuyến nghị để có được địa chỉ IP của Oman và truy cập vào những gì bạn sử dụng để trở về nhà.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn có được một địa chỉ IP của Oman. VPN là phương pháp tốt nhất để sử dụng vì nó cung cấp bảo mật tốt, giải phóng bạn khỏi sự giám sát và kiểm duyệt xâm nhập, giữ kín danh tính thực của bạn và bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện. 

Hoặc là tùy chọn mà chúng tôi khuyến nghị là quá đủ để bắt đầu, nhưng HideMyAss là lựa chọn của chúng tôi vì tính bảo mật tốt và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày và thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để xem bạn có thích nó không. Nếu bạn thích nhiều tùy chọn hơn, hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho mảnh Ô-man.

Nếu bạn có kinh nghiệm nhận địa chỉ IP của Oman, chúng tôi rất thích nghe đề xuất của bạn. Hãy cho chúng tôi về họ trong phần ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map