ExpressVPN vs Astrill: Hai kẻ giả vờ đắt giá phải đối mặt vào năm 2020

ExpressVPN đã giành chiến thắng dài trong các trận đấu đối đầu của chúng tôi và có những lý do chính đáng cho điều đó. Nếu bạn đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, bạn sẽ thấy rằng nó mang lại trải nghiệm thân thiện với người dùng, dễ dàng cho mọi người chọn và sử dụng nhưng vẫn có hàng tấn các tính năng. Nó có VPN yêu thích của chúng tôi và đã chứng tỏ mình xứng đáng với vị trí đó.


Astrill, mặt khác, thường hướng đến những người muốn có VPN với chức năng tối đa. Tuy nhiên, điều đó đi kèm với chi phí về giá cả và sự dễ sử dụng, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Astrill của chúng tôi. 

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ kết hợp chúng để xem ai đạt điểm cao hơn về tổng thể, mặc dù chúng tôi sẽ chú ý đến các danh mục cụ thể cho những người cụ thể, quá.

Thiết lập một cuộc chiến: ExpressVPN vs Astrill

Như với bất kỳ cuộc thi nào, các quy tắc cần phải được thiết lập để các đối thủ có thể tham gia lẫn nhau trên một lĩnh vực cấp độ. Chúng tôi đã kết hợp một số phần xuất hiện trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo rằng mỗi điểm có trọng lượng gần như nhau. Điều đó đã lấy số vòng từ chín đến năm.

Năm vòng mà chúng tôi sẽ xem xét là các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, tốc độ và bảo mật. Trong mỗi vòng, chúng tôi sẽ đưa ra một cái nhìn tổng quan về những gì chúng tôi đang tìm kiếm, đi sâu vào từng nhà cung cấp Hiệu suất của bạn trong lĩnh vực đó, rút ​​ra kết luận và gán điểm.

1

Đặc trưng

Khi nói đến các tính năng VPN, có một số tính năng cần thiết và một số khác giống như một quả anh đào trên đỉnh. Những cái chúng tôi coi là bắt buộc đối với VPN tốt là một khóa chuyển đổi và khả năng kết nối tự động.

Hai tính năng này rất quan trọng đối với bảo mật và bất kỳ VPN nào cũng sẽ kém an toàn hơn nếu không có chúng. Bên cạnh đó, các tính năng như đường hầm phân chia và mạng đáng tin cậy rất dễ thấy, mang đến cho người dùng nhiều quyền kiểm soát về cách thức và thời điểm VPN kết nối.

Cuối cùng, nhiều VPN cung cấp các cài đặt chặn rò rỉ DNS và cho phép bạn chọn từ một số giao thức. Chúng tôi sẽ xem xét những điều đó chi tiết hơn trong phần bảo mật và quyền riêng tư của.

ExpressVPN

ExpressVPN rất giàu tính năng và khó có thể đánh bại trong thể loại này, nhưng như chúng ta đã thấy trong trận đấu ExpressVPN so với CyberGhost của chúng tôi, nó có thể thách thức vị vua trị vì. ExpressVPN ẩn sâu các tính năng của nó đằng sau một giao diện đơn giản.

Nó cung cấp cho khách hàng cho rất nhiều thiết bị. Tất cả các nền tảng chính được bảo hiểm, bao gồm Windows, macOS, iOS và Android, cũng như các ứng dụng cho những thứ như hộp PlayStations và Roku, giúp dễ dàng bảo vệ tất cả các thiết bị trong nhà của bạn. 

expressvpn-review-speed-test

Khi nói đến máy khách để bàn, có các cài đặt để tự động khởi chạy máy khách khi máy tính của bạn khởi động và kết nối mà không cần người dùng nhập vào. Ngoài ra, còn có một công cụ tiêu diệt, cũng như tùy chọn đường hầm phân chia dễ sử dụng cho phép bạn chọn chương trình nào sử dụng kết nối VPN và sử dụng kết nối không được bảo vệ. 

ExpressVPN cũng cho phép người dùng lựa chọn từ một số giao thức mà chúng tôi sẽ xem xét nhiều hơn trong phần Bảo mật và quyền riêng tư. Cuối cùng, nó cho phép người dùng truy cập các máy chủ DNS của nó, đây là một tính năng hay mà chúng tôi cũng sẽ đề cập chi tiết hơn trong thời gian ngắn.

Astrill

Mặc dù Astrill không bao gồm nhiều thiết bị như ExpressVPN, nhưng nó thực sự là một công việc đáng nể. Nó cung cấp ứng dụng khách cho Android, iOS, macOS, Windows, Linux và bộ định tuyến. Điều đó nói rằng, mặc dù nó có thể không cung cấp ứng dụng khách cho các thiết bị như PlayStations và máy phát trực tuyến, nhưng nó cung cấp cho người dùng cách bảo vệ các thiết bị đó bằng tính năng chia sẻ VPN.

Chia sẻ VPN cho phép Astrill cho phép tất cả các thiết bị trên mạng của bạn sử dụng kết nối VPN bảo mật trên máy tính của bạn. Có những nhược điểm, và nó không tốt bằng việc có các ứng dụng chuyên dụng trên các thiết bị đó, nhưng nó cung cấp cho người dùng một cách tốt để giữ an toàn cho tất cả các thiết bị của họ.

Chia sẻ Astrill-VPN

Astrill cũng cung cấp cho người dùng tính năng phân chia đường hầm mạnh mẽ cho phép bạn lọc các chương trình sử dụng kết nối VPN và các trang web cụ thể. Thêm vào đó, Astrill cung cấp các mức độ tùy biến ấn tượng trên khóa chuyển đổi, cho phép bạn giữ một số chương trình nhất định chạy nhưng giết các chương trình khác nếu mất kết nối VPN.

Giống như ExpressVPN, Astrill cung cấp cho người dùng lựa chọn giao thức, nhưng nó cũng cho phép bạn chọn từ một số tùy chọn mã hóa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy chủ DNS AstrillTHER hoặc thiết lập DNS của riêng bạn. 

Suy nghĩ vòng một

Astrill doesn cung cấp các ứng dụng khách chuyên dụng cho nhiều thiết bị như ExpressVPN, nhưng nó cung cấp cho người dùng các tùy chọn về cách giữ cho các thiết bị đó được bảo vệ. Mặc dù ExpressVPN có nhịp Astrill trong vấn đề đó, nhưng hầu hết mọi thứ khác đều có lợi cho Astrill.

Nó có các tính năng tương tự như ExpressVPN, chẳng hạn như đường hầm phân tách và máy chủ DNS riêng, nhưng cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn về cách họ cấu hình. Nó không chỉ cho phép người dùng lọc theo chương trình cho đường hầm phân chia của nó, mà còn cho phép họ lọc kết nối của họ bằng trang web mà họ sẽ đến.

Ngoài ra, nó cung cấp các máy chủ DNS riêng và cho phép người dùng thiết lập DNS họ muốn sử dụng. Nhìn chung, nó cung cấp nhiều tùy chỉnh hơn về cách VPN chạy, chiếm ưu thế trong vòng đầu tiên so với ExpressVPN. 

Round: Điểm đặc trưng cho Astrill

Logo ExpressVPN
Logo Astrill

2

Giá bán

Không ai muốn trả quá nhiều cho bất cứ điều gì và bao gồm cả VPN. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm từng giá VPN VPN. Trong phần này, chúng tôi cũng xem xét loại thử nghiệm miễn phí mà mỗi VPN cung cấp, nếu có, cũng như thời gian hoàn trả của họ và phương thức thanh toán nào họ chấp nhận.

ExpressVPN 

ExpressVPN là một trong những nhà cung cấp đắt nhất trên thị trường, như bạn có thể thấy trong trận đấu VyprVPN vs ExpressVPN của chúng tôi. Giá hàng tháng của nó rất cao nhưng không nhất thiết phải trả giá quá cao cho những gì bạn nhận được.

Đăng ký trong khoảng thời gian dài nhất, 15 tháng, giúp bạn được giảm giá 50 phần trăm so với hàng tháng, trong khi thời hạn sáu tháng cung cấp một vài đô la. ExpressVPN có bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, nhưng nó không cung cấp gói hoặc bản dùng thử miễn phí. 

Nó chấp nhận nhiều tùy chọn thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal và bitcoin. Thứ hai là một lựa chọn tuyệt vời cho những người muốn tối đa hóa ẩn danh trực tuyến của họ vì tiền điện tử không để lại dấu vết giấy tờ. ExpressVPN cũng chấp nhận gần một chục phương thức thanh toán khác bao gồm Sofort, Mint và UnionPay, nhiều hơn IPV Biến (đọc phần ExpressVPN so với IPV Biến của chúng tôi).

Về giá cả, ExpressVPN cung cấp cho bạn năm kết nối với băng thông không giới hạn và không cung cấp cách tăng số lượng mà không cần thiết lập tài khoản thứ hai. 

Astrill

Đáng ngạc nhiên, Astrill thậm chí còn có giá cao hơn ExpressVPN. Gói một tháng là một trong những gói đắt nhất trên thị trường và như với ExpressVPN, đăng ký dài hạn nhất, 12 tháng trong trường hợp này, giúp bạn giảm giá 50%. Ngoài ra còn có một kế hoạch sáu tháng cung cấp giảm giá nhẹ so với tỷ lệ hàng tháng. 

Astrill cũng cung cấp một vài tiện ích bổ sung và nâng cấp khác, bao gồm gói VIP được cho là cung cấp tốc độ nhanh hơn và ưu tiên kết nối của bạn trên các máy chủ VPN. Nó gần như tăng gấp đôi chi phí của kế hoạch hàng tháng.

Cũng có một tùy chọn để có được một địa chỉ IP riêng, và bạn có thể mua một bộ định tuyến được cấu hình sẵn để bảo vệ tất cả các thiết bị của nhà bạn một cách dễ dàng. Không giống như ExpressVPN, Astrill không giới hạn các kết nối của bạn và ngoài việc cho phép bạn sử dụng bao nhiêu thiết bị tùy thích, nó còn cung cấp cho bạn băng thông không giới hạn.

Nó cung cấp cho người dùng bản dùng thử miễn phí một tuần, rất phù hợp để cảm nhận dịch vụ trước khi trả tiền, nhưng nó không hào phóng như cung cấp gói VPN miễn phí. Mặc dù vậy, bản dùng thử miễn phí là cơ hội duy nhất mà bạn sẽ nhận được để quyết định. Tất cả doanh số là cuối cùng.

Astrill bao gồm các hình thức thanh toán chính, bao gồm thẻ tín dụng, PayPal và bitcoin. Giống như ExpressVPN, nó cũng chấp nhận các phương thức như UnionPay và Alipay.

Vòng hai suy nghĩ

Mặc dù Astrill cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một tuần, nhưng tốt hơn hết là bạn nên xem bảo đảm hoàn lại tiền như chính sách 30 ngày của ExpressVPN. Cả hai nhà cung cấp đều chấp nhận bitcoin, điều này rất tốt cho người có ý thức bảo mật.

Cuối cùng, mặc dù không có nhà cung cấp nào có giá cả phải chăng như, nói, NordVPN, mà bạn có thể đọc trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi, Astrill đưa giá của nó lên mức cực đoan. Giá đã cao thậm chí còn tệ hơn với các tiện ích bổ sung, khiến nó trở thành một trong những VPN đắt nhất trên thị trường, điều đó có nghĩa là điểm này sẽ đến ExpressVPN (đọc so sánh ExpressVPN của chúng tôi với NordVPN).

Vòng: Điểm giá cho ExpressVPN

Logo ExpressVPN
Logo Astrill

3

Dễ sử dụng

Mỗi VPN dường như có một cách riêng để cung cấp một phần mềm trực quan hấp dẫn và dễ sử dụng trong khi vẫn giữ cho nó được đóng gói với các tính năng. Trong vòng này, chúng tôi sẽ xem xét cách mỗi đối thủ cạnh tranh tiếp cận vấn đề.

Chúng tôi sẽ đánh giá xem mỗi khách hàng trông như thế nào và sử dụng nó dễ dàng như thế nào. Chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng truy cập từng trang web để đảm bảo dễ dàng đến nơi bạn cần trên trang web. Nhà cung cấp cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn nói chung sẽ giành được điểm cho vòng này. 

ExpressVPN

ExpressVPN thực hiện một công việc tuyệt vời là cân bằng các tính năng với một khách hàng sạch sẽ và bóng bẩy. Khi bạn mở ứng dụng, bạn đã hiển thị một màn hình tối giản có nút nguồn lớn ở trung tâm kết nối và ngắt kết nối VPN.

expressvpn-review-server-navigation

Bên dưới đó là văn bản cho biết bạn có kết nối hay không và bên dưới đó là một hộp hiển thị nơi bạn sẽ đường hầm. Danh sách máy chủ được tổ chức và dễ dàng để duyệt. Có một chức năng tìm kiếm cho danh sách máy chủ, cũng như tùy chọn sắp xếp theo lục địa, rất hữu ích. 

Phần khách hàng đó là hầu hết mọi người sẽ cần và trình bày các phần thiết yếu nhất của VPN theo cách hợp lý. Bằng cách nhấp vào ba dòng ở phía trên bên trái của màn hình, bạn có thể mở các menu cũng được bố trí tốt.

Các menu cài đặt dễ dàng điều hướng và từ ngữ cho một mô tả rõ ràng về những gì mỗi cài đặt làm. Đối với trang web, nó tuân theo định dạng chuẩn cho các trang web VPN. Có nhiều nút màu đỏ giúp bạn bắt đầu với việc mua hàng và thiết lập tài khoản thật dễ dàng.

Astrill

Trang web Astrill tựa có bố cục tổng thể tương tự ExpressVPN. Các yếu tố bắt mắt nhất của trang web là các nút đưa bạn thiết lập để dùng thử miễn phí. Thật dễ dàng để tìm nơi thiết lập tài khoản trả phí sau khi dùng thử và quá trình tải xuống cũng dễ dàng để truy cập.

Khi ứng dụng khách được thiết lập trên máy tính của bạn, điều đầu tiên bạn nhận thấy là nó nhỏ như thế nào. Nó có kích thước khoảng một phần ba kích thước của máy khách ExpressVPN và có bố cục và giao diện kém tinh tế.

Giao diện Astrill

Trên cùng là một công tắc bật tắt khổng lồ chiếm khoảng một nửa cửa sổ nhỏ và cho phép bạn kết nối hoặc ngắt kết nối VPN. Bên dưới đó là menu thả xuống hiển thị quốc gia bạn đã chọn và cho phép bạn chọn nơi bạn muốn kết nối. Ngoài ra còn có một biểu đồ cho thấy tốc độ kết nối VPN của bạn trên màn hình đầu tiên.

Mặc dù có một chức năng tìm kiếm cho danh sách máy chủ, nhưng Astrill Hồi cũng được tổ chức để duyệt như ExpressVPN, và cuối cùng cảm thấy chật chội vì kích thước nhỏ của máy khách. Ở trên cùng bên phải, có một menu thả xuống để chọn giao thức của bạn và ở trên cùng bên trái là biểu tượng ba dòng mở ra các menu.

Các menu cài đặt trong Astrill aren không được bố trí trang nhã như trong ExpressVPN và việc tìm kiếm những gì bạn đang tìm kiếm trong đó có thể là vấn đề thử và sai cho đến khi bạn dành mọi thứ vào bộ nhớ.

Mặc dù Astrill có rất nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng nó có giá như vậy. Nó có giá và được thiết kế như một VPN dành cho người dùng có quyền lực muốn kiểm soát chi tiết về cách thức hoạt động và hoạt động của VPN, ngay cả khi nó mang lại trải nghiệm người dùng ít dễ chịu hơn.

Vòng ba suy nghĩ

ExpressVPN có một ứng dụng khách rất đẹp, trông rất đẹp và hoạt động tốt. Nó tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa việc cung cấp VPN dễ quên cho những người chỉ muốn thiết lập mọi thứ và cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn cấu hình.

Mặt khác, Astrill mang đến trải nghiệm rất giàu tính năng mà hướng tới những người muốn tận dụng tối đa VPN của họ. Giao diện nhỏ hơn và các menu lộn xộn hơn. Nó thiếu rất nhiều sự đánh bóng mà ExpressVPN có, có nghĩa là điểm ở đây thuộc về ExpressVPN.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho ExpressVPN

Logo ExpressVPN
Logo Astrill

4

Tốc độ

Như với tất cả các phần trong trận đấu của chúng tôi, tốc độ là nền tảng của bất kỳ VPN tốt nào. Nếu không có tốc độ tốt, VPN sẽ cảm thấy chậm chạp và không phản hồi, trong khi VPN có tốc độ tốt sẽ giúp việc duyệt web và phát trực tuyến trở nên dễ dàng và thú vị. 

Để giữ cho mọi thứ công bằng, chúng tôi đã thiết lập từng VPN mà chúng tôi đang xem xét để sử dụng cùng một giao thức, OpenVPN và cùng một mã hóa, AES 256-bit. Chúng tôi cũng đã thử nghiệm năm địa điểm tương tự, sau đó so sánh tốc độ chúng tôi thấy trên giấy. 

ExpressVPN 

ExpressVPN là VPN phù hợp nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm khi nói về tốc độ từ vị trí này sang vị trí khác.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ9161,8310,22
Vị trí thông minh-Thành phố Kansas44105,497,94
Toronto3590,577,89
Amsterdam145103,124,48
Singapore24485,472,98
Nhật Bản163100,824,84

Thời gian Ping tăng từ máy chủ này sang máy chủ khác, nhưng điều đó không thể tránh khỏi. Độ trễ không bao giờ đủ cao để trở nên tồi tệ cho khoảng cách được bảo hiểm. ExpressVPN thường mất thời gian để thiết lập kết nối, đôi khi 10 giây trở lên. 

Khi kết nối được thiết lập, nó vẫn hoạt động tốt. Đã nhiều lần VPN của chúng tôi hoạt động và chúng tôi thậm chí không nhận thấy vì các trang web và thậm chí cả video đều tải mà không có sự chậm trễ đáng chú ý.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, mọi máy chủ đều nhanh chóng đáng tin cậy và cung cấp hiệu suất tốt. Chúng tôi chưa bao giờ có một trang web mất nhiều thời gian để tải hoặc có bộ đệm video, ngay cả ở độ phân giải cao. ExpressVPN thường xuyên được xếp hạng đầu danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi và vì lý do chính đáng. 

Astrill

Astrill thiết lập kết nối của nó một cách nhanh chóng và họ không bao giờ cho chúng tôi các vấn đề về độ tin cậy. Thời gian Ping cũng thấp, mang lại tiềm năng vững chắc như một VPN để chơi game.

Điều đó nói rằng, hiệu suất từ ​​vị trí này đến vị trí khác là run rẩy. Các máy chủ Brazil và Nhật Bản đã trả lại tốc độ chậm hơn nhiều so với một số địa điểm thường được chú ý nhiều hơn, như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Vị trí: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Không được bảo vệ984,4311,50
Los Angeles, CA6565,9510.30
Vương quốc Anh11373.307,70
Nga16192.106,91
Nhật Bản30497,442,83
Iran50637,421,49

Nhìn chung, tốc độ tải xuống và tải lên được duy trì là ổn định, nhưng các máy chủ chậm sẽ mất điểm lớn của Astrill khi nói đến tốc độ đáng tin cậy. Mặc dù vậy, trình duyệt vẫn ổn định và chỉ có thêm nửa giây hoặc độ trễ là đáng chú ý trên các máy chủ chậm chạp hơn. 

Video được tải tốt và một khi video bắt đầu phát, không bao giờ có vấn đề với bộ đệm, ngay cả khi phát trực tuyến ở 1080p và 60 khung hình mỗi giây. 

Vòng bốn suy nghĩ

Mặc dù Astrill có thể thiết lập một kết nối chắc chắn một cách nhanh chóng và thời gian ping thấp, nhưng nó không nhất quán từ máy chủ đến máy chủ như ExpressVPN. ExpressVPN có thời gian ping tương đương nhưng thể thao tốc độ nhanh hơn và đáng tin cậy hơn trên tất cả các địa điểm trên toàn thế giới. 

Ngoài ra, khi nói đến trình duyệt, lợi thế ping là không đáng chú ý đối với Astrill. Trên thực tế, việc tải các trang web và video chậm hơn. Do đó, ExpressVPN lấy điểm cho tốc độ. 

Vòng: Điểm tốc độ cho ExpressVPN

Logo ExpressVPN
Logo Astrill

5

An ninh và sự riêng tư

Cuối cùng, chúng tôi sẽ xem xét lý do chính khiến nhiều người có VPN: bảo mật và quyền riêng tư. Chúng tôi sẽ phân tích bảo mật được cung cấp bởi mỗi VPN bằng cách xem xét các giao thức và loại mã hóa nào có sẵn, cũng như kiểm tra rò rỉ DNS. 

Chúng tôi cũng sẽ xem xét từng chính sách quyền riêng tư bằng một chiếc lược có răng để xem thông tin nào VPN thu thập được.

ExpressVPN 

ExpressVPN cho phép người dùng chọn từ một vài giao thức phổ biến bao gồm OpenVPN, L2TP và PPTP. Trong số đó, ứng dụng mà chúng tôi đang tìm kiếm và khuyên dùng là OpenVPN vì nó là một giao thức nguồn mở an toàn, cung cấp hiệu năng ổn định. 

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm về các giao thức, hãy xem phân tích giao thức VPN của chúng tôi. 

Về mã hóa, ExpressVPN không cung cấp cho bạn các tùy chọn, nhưng thay vào đó khóa người dùng vào AES-256. Nó thực tế không thể phá vỡ ngay cả với một siêu máy tính. Sự kết hợp của OpenVPN và AES 256-bit là một trường hợp tốt nhất để bảo mật. 

Chúng tôi không thể tìm thấy rò rỉ DNS trong kết nối ExpressVPN, chứng thực thêm về bản chất an toàn của giao thức và mã hóa. 

Về chính sách quyền riêng tư, ExpressVPN có một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Mặc dù nó không phải là cách diễn giải ngắn gọn hay dễ hiểu nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng nó cung cấp một mức độ bảo vệ người dùng tốt. ExpressVPN không thu thập thông tin liên quan đến việc sử dụng VPN của nó, bao gồm các truy vấn DNS, lịch sử duyệt web hoặc nội dung dữ liệu.

Trên hết, nó có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới, hơn nữa đảm bảo quyền riêng tư của người dùng. 

Astrill

Astrill cung cấp hàng tấn tùy chọn cho các giao thức và mã hóa, từ các tiêu chuẩn như OpenVPN đến các tùy chọn tùy chỉnh, bao gồm StealthVPN và OpenWeb. Mặc dù rất tốt khi có các tùy chọn chuyên biệt, như chúng tôi đã đề cập, OpenVPN và AES 256-bit là những gì chúng tôi tìm kiếm và Astrill cung cấp chúng.

Chúng tôi thấy rằng Astrill không bị rò rỉ DNS và các loại rò rỉ dữ liệu khác. 

Tuy nhiên, khi nói đến chính sách quyền riêng tư, Astrill bắt đầu hụt hẫng. Mặc dù nó không lưu trữ thông tin nhận dạng liên quan đến việc sử dụng VPN, nhưng nó vẫn giữ các nhật ký ngắn hạn bao gồm khá nhiều thông tin.

Thông tin được ghi lại bao gồm dữ liệu từ 20 kết nối gần nhất, bao gồm cả quốc gia được kết nối, thời lượng kết nối và thiết bị được sử dụng. Thông tin đó được sử dụng để phục vụ VPN và đảm bảo mọi thứ đang hoạt động tốt, và nó khó có thể ràng buộc lại với người dùng, nhưng nó vẫn giữ thông tin rằng mà Log đã được ghi lại và giữ, dù chỉ trong một thời gian ngắn.

Vòng năm suy nghĩ

Cả hai VPN đều cung cấp các tùy chọn khi nói đến các giao thức, bao gồm cả những gì chúng tôi coi là tiêu chuẩn vàng, đó là OpenVPN được ghép nối với mã hóa AES 256-bit. Cả hai nhà cung cấp cũng không bị rò rỉ địa chỉ DNS và IP trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, ExpressVPN cung cấp tính ẩn danh và quyền riêng tư trong chính sách bảo mật của nó nhiều hơn Astrill. Astrill ghi lại một lượng dữ liệu đáng kể về các kết nối của người dùng khi sử dụng VPN, điều này làm mất đi vòng cuối cùng và trao điểm cho ExpressVPN.

Vòng: Điểm bảo mật và quyền riêng tư cho ExpressVPN

Logo ExpressVPN
Logo Astrill

6

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù Astrill đã có thể dẫn đầu với điểm số từ phần tính năng của Wap, nhưng cuối cùng lại là điểm duy nhất của nó, với điểm số cuối cùng nằm ở bốn điểm so với ExpressVPN.

Người chiến thắng: ExpressVPN

ExpressVPN cung cấp các tính năng vững chắc, mặc dù nó không hoàn toàn phù hợp với trải nghiệm sử dụng năng lượng mà Astrill cung cấp. Nó vượt trội trong thiết kế thân thiện với người dùng, giá cả tương đối công bằng, tốc độ đáng tin cậy và sự riêng tư và bảo mật tuyệt vời.

Nếu bạn có kinh nghiệm với ExpressVPN hoặc Astrill, chúng tôi rất thích nghe cách so sánh với chúng tôi trong các bình luận dưới đây. Hãy xem mảnh ExpressVPN vs PIA của chúng tôi, quá. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map