Dịch vụ VPN tốt nhất cho Trung Quốc 2020

Với danh sách đánh giá VPN ngày càng tăng, chúng tôi quyết định nên cập nhật danh sách VPN cho Trung Quốc. Bởi vì nó là một trong những quốc gia sử dụng VPN là điều cần thiết, nên điều quan trọng là phải theo kịp các tùy chọn mới vượt qua Tường lửa vĩ đại và các mục ưa thích cũ đã mất đi ánh sáng.


Trong hướng dẫn về VPN tốt nhất cho Trung Quốc, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn năm lựa chọn và một đề cập danh dự sẽ bỏ qua các khối mà chính phủ Trung Quốc đã đưa ra. Trước khi đi sâu vào vấn đề đó, chúng tôi sẽ giải thích lý do tại sao bạn cần VPN cho Trung Quốc và cách chúng tôi thực hiện các lựa chọn của mình.

Sẽ có một chút ngạc nhiên khi các lựa chọn của chúng tôi phù hợp với hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi. Bảo mật là mối quan tâm chính khi sử dụng VPN nói chung, nhưng nó đặc biệt quan trọng khi dưới năm sao. Mặc dù vậy, hãy kiên trì với lựa chọn của chúng tôi và bạn sẽ được an toàn.

Tại sao bạn cần VPN ở Trung Quốc

Trung Quốc đại lục khét tiếng vì sự siết cổ trên internet. Khoảng 2 triệu người tìm kiếm thông qua lưu lượng truy cập internet thoát khỏi đất nước, và điều đó dựa trên một báo cáo vào năm 2013. Với sự khác biệt về thời gian, nó đã an toàn khi cho rằng thậm chí nhiều người còn theo dõi nó ngay bây giờ.

Việc giám sát là vì mục đích kiểm duyệt. Trung Quốc chặn tất cả các hình thức truyền thông truyền thống. Ngoài CNN, BBC và nhiều hơn nữa bị chặn, chính quyền Trung Quốc cũng nhanh chóng đóng cửa Bloomberg khi họ điều hành một câu chuyện về một công dân Trung Quốc giàu có. Rõ ràng, biên tập viên đã giết một số câu chuyện để lấy lại quyền truy cập.

Nhận được kiểm duyệt trước đây là nơi có một mạng riêng ảo. VPN sẽ kết nối bạn với một máy chủ khác trước khi gửi bạn đến internet mở, thay thế địa chỉ IP của bạn bằng một địa chỉ mới và ẩn các yêu cầu của bạn. Thay vì nó trông giống như bạn đang truy cập một trang web từ Trung Quốc, nó sẽ giống như bạn ở một nơi khác trên thế giới.

Đối với người bản xứ Trung Quốc, trường hợp sử dụng là rõ ràng. Kiến thức là sức mạnh, như họ nói, và khả năng truy cập tin tức thế giới không nên bị mất uy tín.

Điều đó nói rằng, kịch bản có nhiều khả năng khi bạn xem bài viết của chúng tôi là bạn đang đi du lịch đến Trung Quốc và muốn truy cập các trang web mà bạn biết và yêu thích, chẳng hạn như Netflix hoặc BBC iPlayer.

VPN tốt nhất cho Trung Quốc 2020

Chọn VPN tốt nhất cho Trung Quốc

Khi nói đến việc chọn VPN tốt nhất cho Trung Quốc, thì đó là tất cả về bảo mật. Mặc dù chúng tôi là những người hâm mộ CyberGhost, nhưng giao thức IKEv2 mặc định của nó sẽ hoạt động tốt ở Trung Quốc (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi). Bảo mật kiên cường là trọng tâm của chúng tôi ở đây, vì vậy ngay cả những nhà cung cấp tốt có một vài sai lầm đã giành được.

Hướng dẫn bảo mật VPN của chúng tôi đi sâu về những gì chúng tôi tìm kiếm, nhưng nói tóm lại, nó là một sự kết hợp giữa giao thức và mã hóa. Như chúng tôi đã giải thích trong phân tích giao thức VPN, OpenVPN là tùy chọn tốt nhất vì nó sử dụng mã hóa tốt nhất trên kết nối mạng tiêu chuẩn, khiến nó xuất hiện như thể không có gì khác thường.

Thật không may, nó không đơn giản như sử dụng OpenVPN và gọi đó là một ngày khi đào thoát khỏi Trung Quốc. Do kiểm tra gói sâu, kiểm tra từng chi tiết của gói khi nó được gửi, chính phủ Trung Quốc dễ dàng phát hiện và chặn các kết nối VPN. Trong một số trường hợp, bạn đã giành chiến thắng ngay cả khi biết bạn bị theo dõi.

Do đó, điều quan trọng là bạn có thể chọn giao thức vận chuyển của mình và thậm chí nhiều hơn để bạn có thể chọn cổng bạn muốn chuyển qua. Sử dụng TCP, có xác minh gói, thường sẽ cho phép bạn bỏ qua tường lửa nếu không sẽ không thể phá vỡ. Ngoài ra, vì các gói của bạn đã được xác minh, bạn sẽ biết nếu kết nối của bạn đang được theo dõi.

Gói obfuscation là một giải pháp khác. Về cơ bản, nó thêm các biến vào các gói bạn gửi để làm cho việc giải mã khó khăn hơn bằng cách kiểm tra gói sâu. Mặc dù OpenVPN không tự mình làm xáo trộn các gói của bạn, nhưng bản chất nguồn mở của giao thức cho phép người khác thêm một tính năng như vậy vào nó.

Cuối cùng, bạn sẽ cần một công tắc tiêu diệt. Mặc dù chúng tôi luôn tìm kiếm một công tắc tiêu diệt, nhưng nó không phải là một tính năng hay của Trung Quốc. Một khóa chuyển đổi sẽ chặn kết nối internet của bạn nếu VPN bị lỗi, bảo vệ danh tính của bạn khỏi bất kỳ ai giám sát kết nối của bạn. Chúng tôi biết chính phủ Trung Quốc đang theo dõi kết nối của bạn, do đó, một lần trượt VPN có thể gây hậu quả nghiêm trọng.

Các yếu tố khác, chẳng hạn như dễ sử dụng, hỗ trợ và tốc độ, rất quan trọng, nhưng không phải chi phí bảo mật. Mặc dù chúng tôi đã cố gắng bao gồm các nhà cung cấp có tốc độ nhanh và giao diện dễ sử dụng, đó là những mối quan tâm thứ yếu. An ninh là vua trong hướng dẫn này.

1. VPN tốt nhất cho Trung Quốc: ExpressVPN

Như đã đề cập, bảo mật là mối quan tâm chính của chúng tôi khi đưa ra các lựa chọn của mình, ngay cả khi nhà cung cấp hy sinh tính dễ sử dụng hoặc tốc độ để tăng cường nó. ExpressVPN chứng minh rằng bạn có thể có tất cả, mặc dù. Mặc dù có độ bảo mật cao nhưng nó cũng được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng và VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm.

expressvpn-review-speed-test

Mặc dù hầu hết các VPN đấu tranh để theo kịp lệnh cấm VPN của Trung Quốc, ExpressVPN vẫn kiên cường. Nó có một lịch sử cập nhật dịch vụ để tiếp tục bỏ qua các lệnh cấm phát triển từ Trung Quốc. Nó cũng không có vị trí ở Trung Quốc, có nghĩa là nó không cần phải tuân thủ luật pháp quy định dữ liệu của Trung Quốc.

Nó có một trò chơi mèo và chuột giữa Trung Quốc và các dịch vụ VPN, nhưng ngay cả khi một số máy chủ ExpressVPN kèm theo bị chặn, nó thường khôi phục chúng trong vòng vài ngày. ExpressVPN cam kết với Trung Quốc, do đó, mặc dù đôi khi nó vẫn trở thành nạn nhân của các kế hoạch phát hiện của Trung Quốc, nhưng nó nhanh chóng phục hồi.

Bảo mật của dịch vụ là tuyệt vời, quá. ExpressVPN sử dụng OpenVPN với mã hóa AES 256 bit, cho phép bạn chọn giao thức vận chuyển nào sẽ sử dụng. Nó cũng bao gồm một khóa chuyển đổi, bảo vệ rò rỉ DNS và bảo vệ IPv6, điều quan trọng cần có, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn IPv4 so với IPv6 của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích ExpressVPN

Mặc dù bảo mật ExpressVPN xông lên hàng đầu, sự kết hợp giữa tính dễ sử dụng, tốc độ và sự riêng tư là điều làm nên sự khác biệt. Ngay cả khi sử dụng mã hóa cấp cao, nó vẫn hoạt động nhanh và thực hiện trong khoảng cách xa. Cho dù bạn đào hầm ở đâu, nó vẫn giữ nguyên tốc độ của bạn.

Đó là lý do tại sao nó được xếp hạng đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi để phát trực tuyến và VPN tốt nhất cho hướng dẫn Netflix. Mọi người đào hầm ra khỏi Trung Quốc thường cố gắng truy cập các trang web bị chặn, chẳng hạn như Netflix, có thể có vấn đề. Các nền tảng phát trực tuyến có các khối VPN riêng, có nghĩa là bạn sẽ phải vượt qua hai lớp để vượt qua House of Card.

ExpressVPN là nhiệm vụ, mặc dù. Nó làm cho nó đơn giản để làm, quá. Nó thực hiện mọi thứ chúng tôi muốn VPN thực hiện với danh dự, kết hợp bảo mật không thỏa hiệp với giao diện dễ sử dụng và tốc độ tuyệt vời. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

2. NordVPN

Giống như ExpressVPN, NordVPN đã liên tục làm việc tại Trung Quốc, mặc dù nó chiếm vị trí thứ hai vì vấn đề với tốc độ. Mặc dù vậy, nó là một dịch vụ mạnh mẽ cung cấp nhiều tính năng hơn ExpressVPN với giá thấp hơn. Nếu bạn có thể sẵn sàng trao đổi tính nhất quán để có thêm nút và nút, NordVPN có thể đáp ứng.

nordvpn-review-server-navigation

NordVPN cũng sử dụng OpenVPN với mã hóa AES 256 bit cho kết nối của bạn, nhưng nó có thêm lợi ích của các máy chủ đặc biệt, nhiều trong số đó là hoàn hảo cho Trung Quốc. Tùy chọn phù hợp nhất là các máy chủ bị xáo trộn, như đã đề cập, làm xáo trộn các gói OpenVPN của bạn để vượt qua kiểm tra gói sâu.

NordVPN cũng bao gồm Tor trên các máy chủ VPN, mà bạn có thể tìm hiểu về VPN của chúng tôi so với proxy so với hướng dẫn Tor và máy chủ Double VPN, giúp thoát kết nối của bạn khỏi hai máy chủ trước khi gửi nó đến internet. Phương thức kết nối đó được giới thiệu bởi Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi) nhưng được phổ biến bởi NordVPN.

Mặc dù mạng máy chủ NordVPNTHER là bất cứ điều gì nhưng nhất quán, chỉ riêng kích thước có nghĩa là bạn sẽ tìm thấy một máy chủ hoạt động. Với hơn 5.000 tùy chọn để lựa chọn, chính phủ Trung Quốc khó có thể chặn tất cả, và với việc NordVPNiến khôi phục liên tục các máy chủ bị chặn, điều đó có nghĩa là một đường hầm phù hợp với thế giới bên ngoài.

Những lý do khác Chúng tôi thích NordVPN

Các tính năng là những gì bán NordVPN. Ngoài các máy chủ đặc biệt, NordVPN bao gồm CyberSec. Nó có một phần mềm độc hại và công cụ chặn quảng cáo miễn phí hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên, đặc biệt là xem xét các công cụ chặn quảng cáo đi kèm thường không làm được gì nhiều.

Mặc dù các máy chủ VPN và Tor trên các máy chủ VPN bị xáo trộn, có thể áp dụng cho Trung Quốc, bạn cũng có thể tận dụng các máy chủ torrent của NordVPN. Họ không làm gì đặc biệt. Thay vào đó, họ đã dành riêng cho các kết nối ngang hàng đòi hỏi phải truyền nhiều dữ liệu. Đối với những máy chủ đó, NordVPN chiếm vị trí đầu tiên trong VPN tốt nhất của chúng tôi về hướng dẫn torrent.

Chúng tôi đã cho NordVPN gần các điểm hoàn hảo ở mọi danh mục ngoại trừ tốc độ, có nghĩa là nó có thể vượt qua ExpressVPN nếu nó khắc phục các kết quả không nhất quán trên mạng của nó. Tuy nhiên, vấn đề đó dễ dàng được giải quyết, khiến NordVPN trở thành một trong những VPN tốt nhất cho Trung Quốc và nói chung. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc tự mình thử với NordVPN của nó.

3. TorGuard

TorGuard dành cho tất cả mọi người, nhưng nó vẫn được yêu thích tại Cloudwards.net. Giao diện của nó nhạt nhẽo, lỗi thời và không dễ tiếp cận, nhưng khuôn mặt xấu xí được tạo nên bởi một loạt các tính năng bảo mật ấn tượng. TorGuard không gắn bó với gói. Thay vào đó, nó cung cấp các tính năng độc đáo cho nó, trong khi vẫn duy trì một mạng lưới máy chủ vững chắc.

giao diện torguard-review

Theo mặc định, bạn sẽ sử dụng OpenVPN với mã hóa AES 256 bit, nhưng TorGuard cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát giao thức và mã hóa của bạn. Bạn có thể chọn mật mã, kích thước khóa và phương thức xác thực dữ liệu bạn muốn sử dụng cùng với giao thức truyền tải. Cho dù bạn chọn cài đặt nào, TorGuard sẽ tự động kích hoạt công tắc kill sau kết nối đầu tiên của bạn.

Có những tính năng cho Trung Quốc nói riêng. Đầu tiên là cài đặt proxy lén lút, che dấu cái bắt tay mạng xảy ra do mã hóa kết nối của bạn. Bằng cách đó, chính quyền Trung Quốc khó phát hiện ra rằng bạn đang sử dụng VPN vì phần bằng chứng quan trọng cho thấy bạn đang bị che giấu.

Bạn cũng có thể sử dụng Cisco AnyConnect, TorGuard khuyên bạn nên sử dụng đường hầm ra khỏi Trung Quốc. Cisco AnyConnect là một VPN dựa trên SSL / TLS mà thị trường hướng tới các doanh nghiệp, nhưng nó đặc biệt hữu ích cho việc đào hầm ở Trung Quốc. TorGuard không chỉ là một trong số ít VPN hỗ trợ mà còn bao gồm các tài nguyên hỗ trợ để thiết lập.

Những lý do khác mà chúng tôi thích TorGuard

TorGuard cung cấp rất nhiều tùy chỉnh khi nói đến bảo mật, nhưng các cài đặt không thể dừng lại ở đó. Nó có lẽ là VPN có thể cấu hình nhiều nhất, cung cấp cho bạn một khung VPN cho phép bạn đặt nó theo cách bạn muốn. Mặc dù giao diện cũ và xấu, TorGuard cũng tạo ra nhiều tính năng nâng cao.

Ví dụ: TorGuard hỗ trợ các tập lệnh tùy chỉnh. Bạn có thể làm cho chúng chạy trước khi kết nối, sau khi kết nối hoặc sau khi ngắt kết nối. Nếu bất kỳ sự kiện nào trong số đó kích hoạt, TorGuard sẽ gọi tập lệnh và thực hiện những gì nó cần. Các khả năng với đó là vô tận. Bạn có thể yêu cầu TorGuard khởi chạy một ứng dụng cụ thể sau khi kết nối hoặc thậm chí buộc cài đặt tắt máy với VPN.

Nếu bạn không sợ bẩn tay, TorGuard sẽ thưởng cho bạn. Nó không đẹp lắm, nhưng TorGuard mang đến sự linh hoạt mà bị mất khi các nhà cung cấp cố gắng làm cho các ứng dụng dễ truy cập hơn. Bạn có thể đọc thêm trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bản dùng thử bảy ngày miễn phí.

4. AirVPN

Giống như TorGuard, AirVPN sử dụng một ứng dụng ngày tháng mà xấu xí và khó điều hướng. Tuy nhiên, khi xu hướng dường như đi, nó cung cấp bảo mật tuyệt vời, với một cộng đồng công nghệ xung quanh nó làm cho các cấu hình phức tạp dễ dàng tìm thấy. Nó không phải là VPN dành cho người mới, nhưng điều đó không có nghĩa là nó xấu.

danh sách máy chủ airvpn

Nó khá tốt, trên thực tế. VPN được xây dựng xung quanh OpenVPN, sử dụng AES 256-bit với khóa RSA 4096 bit để bắt tay. Bạn cũng có thể tạo đường hầm qua SSL hoặc SSH, điều này sẽ giúp bạn vượt qua các khối VPN được đặt bởi chính quyền Trung Quốc.

Như AirVPN khuyến nghị, cách tốt nhất để vượt qua các khối là tránh sử dụng UDP. Thiết lập được đề xuất là OpenVPN qua SSL tới cổng 443 hoặc OpenVPN sang tls-crypt trong TCP. Đó là rất nhiều kỹ thuật, vì vậy chúng tôi tha thứ cho bạn nếu bạn không hiểu. AirVPN cho phép những cấu hình nâng cao đó xảy ra, nhưng chúng yêu cầu bạn biết bạn đang làm gì.

Không giống như TorGuard, AirVPN không thể truy cập cấu hình. Thay vào đó, các khuyến nghị cho những gì bạn nên làm được chôn trong các diễn đàn với ít hoặc không có ngữ cảnh. Đó là cách mà một số người thích làm việc, vì vậy nếu bạn thích tự mày mò, bạn sẽ ổn thôi. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn, thì tốt nhất là hãy gắn bó với các lựa chọn khác của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích AirVPN

Cùng một cách với việc định cấu hình VPN theo cách thủ công, AirVPN bao gồm các tính năng bảo mật hữu ích, nhưng chúng có thể không thú vị như, các máy chủ đặc biệt của NordVPN kèm theo. Ví dụ, nó hỗ trợ các kết nối hai bước như NordVPN, nhưng không phải theo cùng một cách. Thay vào đó, bạn sẽ phải sử dụng hai trong số các kết nối đồng thời của mình thông qua OShines ảo.

Điều đó có nghĩa là bạn có thể có tới năm bước nhảy, nhưng với chi phí đáng kể. Bạn không chỉ cần kiến ​​thức và sự kiên nhẫn để thiết lập bốn OShines mac ảo, bạn còn cần chia sẻ tài nguyên trên chúng. Mặc dù vậy, thiết lập cho thấy AirVPN là gì. Bạn có thể thực hiện một số điều thú vị với nó, nhưng, không giống như hầu hết các VPN, nó đã giành chiến thắng trong quá trình xử lý.

Nếu bạn muốn kiểm soát kết nối của mình khi đang đào hầm ở Trung Quốc, AirVPN là một lựa chọn an toàn. Điều đó nói rằng, TorGuard và các tùy chọn khác của chúng tôi có được phần lớn cách đó trong khi vẫn có thể truy cập được. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá AirVPN của chúng tôi hoặc mua vé ba ngày để tự mình dùng thử.

5. Chiêm tinh

Giống như ExpressVPN, Astrill là một VPN chủ yếu được sử dụng ở Trung Quốc. Dịch vụ này có bảo mật tuyệt vời và tốc độ khá, nhưng chúng tôi bao gồm cả ở đây vì bạn có thể mua một thuê bao khi ở Trung Quốc.

Astrill-Slider1

Các tùy chọn khác của chúng tôi yêu cầu bạn mua và thiết lập VPN trước khi khởi hành vì một khi bạn truy cập vào Trung Quốc đại lục, các trang web của họ có thể sẽ bị chặn. Astrill, cũng vậy, nhưng bạn có thể sử dụng Astrill4u.com, một tấm gương của trang web bình thường, để mua một thuê bao khi ở Trung Quốc.

Đó không phải là một giải pháp hoàn hảo. Chính phủ Trung Quốc đang theo dõi lưu lượng truy cập của bạn và thật dễ dàng để biết rằng bạn đã mua VPN. Điều đó nói rằng, nó có thể là lựa chọn duy nhất nếu các trang web VPN khác bị chặn.

Điều đó nói rằng, có những lý do để sử dụng Astrill ở Trung Quốc ngoài việc có thể truy cập trang web của mình. Astrill có hai giao thức độc quyền: StealthVPN và OpenWeb. Họ đã thiết kế để vượt qua kiểm duyệt, đặc biệt là ở Trung Quốc. OpenWeb là một giao thức nhẹ, không kết nối, sử dụng TCP, trong khi StealthVPN là một giao thức OpenVPN với các gói bị xáo trộn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Astrill

Astrill có một giao diện nhỏ có thể thay đổi kích thước, vì vậy, mặc dù tính thân thiện với người dùng không phải là xấu, điều hướng là một cơn ác mộng. Tuy nhiên, đó là một nhược điểm mà rất dễ chấp nhận với tốc độ và tính năng mà Astrill cung cấp.

Nó được xếp hạng hai điểm dưới ExpressVPN trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, bị vượt qua bởi Truy cập Internet cá nhân (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi). Điều đó nói rằng, nó nhanh hơn TorGuard, AirVPN và Mullvad, lần lượt chiếm vị trí thứ tư, thứ năm và thứ sáu trong hướng dẫn đó (đọc bài đánh giá về Mullvad của chúng tôi).

Thêm vào đó, bạn nhận được đường hầm phân chia, điều hiếm khi được nhìn thấy giữa các VPN – hãy đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết ví dụ khác về VPN có nó – và kiểm tra tốc độ tích hợp. Astrill gây khó chịu khi sử dụng, nhưng các tính năng và tốc độ sẽ được đền đáp trong thời gian dài. Bạn có thể đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bản dùng thử kéo dài một tuần.

Danh dự đáng kính: VyprVPN

VyprVPN có vẻ phù hợp tự nhiên với giao thức Chameleon độc quyền của nó. Nói tóm lại, Chameleon là một spin trên OpenVPN làm xáo trộn các gói của bạn, tương tự như Astrill tựa và NordVPN,. Điều đó nói rằng, nó là một đề cập danh dự ở đây vì truy cập không nhất quán.

giao diện vyprvpn-review

Nó không phải lúc nào cũng biểu diễn ở Trung Quốc, đó là một thực tế rằng, tình trạng xấu đi của mạng thể thao VyprVPN. Chameleon được xây dựng để vượt qua các hạn chế ở Trung Quốc, và khi nó hoạt động, nó hoạt động tốt.

Gói bảo mật VyprVPN bao gồm cũng rất tuyệt vời. Tất cả lưu lượng truy cập được hướng qua các máy chủ DNS của VyprVPN, nghĩa là không có điểm nào trong chuỗi mạng là lưu lượng truy cập của bạn được theo dõi hoặc ghi lại. VyprVPN cũng bao gồm một tường lửa NAT, hoạt động giống như bất kỳ tường lửa nào khác, ngoại trừ nó chặn các mối đe dọa dựa trên mạng trước khi chúng có thể truy cập bộ định tuyến của bạn.

Là một lựa chọn rẻ tiền với các tính năng độc đáo, VyprVPN hoạt động tốt, nhưng việc truy cập không nhất quán vào Trung Quốc là điều bạn nên cân nhắc. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi hoặc tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày của nó.

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm VPN cho Trung Quốc là một công việc nghiêm túc và các nhà cung cấp trên don don có cơ hội với bảo mật của bạn. ExpressVPN vẫn là chú chó hàng đầu, nhưng các tính năng khác thường của NordVPN và khả năng cấu hình của TorGuard có thể khiến bạn hướng tới một lựa chọn khác. Astrill và AirVPN cũng tốt, nhưng bạn sẽ cần một lý do chắc chắn để chọn một trong số họ trên ba người đứng đầu của chúng tôi.

Nếu không có lựa chọn nào của chúng tôi phù hợp với bạn, bạn có thể duyệt các đánh giá VPN của chúng tôi để có thêm tùy chọn. Mặc dù vậy, được cảnh báo rằng chỉ vì một nhà cung cấp được xếp hạng cao mà không có nghĩa là nó đã thắng bị chặn ở Trung Quốc.

Bạn đang sử dụng VPN nào ở Trung Quốc? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Duyệt qua các bài viết VPN khác của chúng tôi trong khi bạn ở đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me