Dịch vụ VPN nhanh nhất năm 2020: Festina Lente

Ngoại trừ bảo mật, tốc độ là khía cạnh quan trọng nhất của mạng riêng ảo. Cho dù bạn sử dụng VPN nào, nó sẽ ảnh hưởng đến tốc độ của bạn. Trong một số trường hợp, nó rất tích cực, chẳng hạn như khi VPN vượt qua nhà cung cấp dịch vụ internet, trong khi ở những người khác, nó lại âm tính, ăn mất băng thông nhỏ mà bạn có.


Trong hướng dẫn về VPN nhanh nhất này, chúng tôi sẽ so sánh kết quả sau khi lấy 16 nhà cung cấp hàng đầu của chúng tôi và chạy chúng thông qua một loạt các bài kiểm tra tốc độ. Mặc dù không có thử nghiệm nào là hoàn hảo, chúng tôi đã thực hiện một cách tiếp cận khoa học nhất có thể, tính toán cho mọi biến số chúng tôi có thể.

Các nhà cung cấp chúng tôi đã chọn dựa trên một vài yếu tố. Đầu tiên, những người trong hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi là bao gồm tự động. Phần còn lại được chọn dựa trên thử nghiệm của chúng tôi khi chúng tôi xem xét chúng hoặc theo yêu cầu tốc độ của nhà cung cấp.

VPN nhanh nhất năm 2020

Điều gì làm cho VPN nhanh?

Giống như nhiều khía cạnh của VPN, tốc độ có rất nhiều biến số. Nếu bạn không quen với cách thức hoạt động của VPN, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn VPN là gì. Nó sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết cơ bản về cách các yếu tố tốc độ trong toàn bộ sơ đồ. Trình giải thích tốc độ và độ trễ của chúng tôi cũng rất hay đọc.

Các yếu tố trực tiếp nhất là giao thức và mức mã hóa.

Nói chung, các mật mã sử dụng kích thước khóa lớn hơn sẽ an toàn hơn, với điều kiện là mật mã không bị bẻ khóa, tất nhiên. Mã hóa và kích thước khóa cho biết cách giao tiếp với máy chủ từ xa được thiết lập và mức độ phức tạp của thuật toán sẽ chuyển dữ liệu văn bản gốc của bạn sang bản mã. Để biết thêm về quy trình, hãy đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa.

Nói tóm lại, có một sự cân bằng giữa tốc độ và bảo mật. Giao thức bạn sử dụng đóng vào đó, quá. Một số giao thức chỉ cho phép một số mật mã được sử dụng, trong khi các giao thức khác mã hóa tại các điểm khác nhau trong chuỗi mạng. Điều đó cũng có thể ảnh hưởng đến tốc độ.

Khi nói về mức độ nhanh chóng của một VPN VPN, chúng tôi nói về việc nó cần bao nhiêu băng thông từ kết nối internet thông thường của bạn. Ví dụ: nếu chúng tôi bắt đầu với tốc độ tải xuống 200 megabit / giây và đo tốc độ tải xuống 140 Mbps sau khi kết nối với VPN, VPN sẽ lấy băng thông 60 Mbps từ tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi.

Tuy nhiên, điều đó không giống như thông lượng. Thông lượng là bao nhiêu dữ liệu được thực hiện thông qua kết nối, trong khi băng thông là bao nhiêu kết nối đó có khả năng. Đối với VPN, các yếu tố ảnh hưởng đến thông lượng có thể là số lượng người dùng trên một máy chủ cụ thể hoặc băng thông tối đa có thể có của phần cứng mà nó sử dụng.

Đối với phần lớn các tác vụ, tốc độ tải xuống là số liệu trực tiếp nhất cho tốc độ của Google. Truyền phát và duyệt web quan tâm đến nó nhiều hơn bất cứ điều gì khác, vì vậy, nó là số liệu bạn nên tập trung vào sử dụng VPN cơ bản.

Độ trễ, hay ping, là không quan trọng đối với các tác vụ đó. Ping là thước đo thời gian để tin nhắn truyền đến máy chủ và mất bao lâu. Để phát trực tuyến, nó không thành vấn đề. Ngay cả khi máy chủ chậm 500 mili giây, nó vẫn bị bỏ xa.

Mặt khác, các tác vụ như chơi game dựa vào độ trễ.

Chơi game, đặc biệt là khi nó nhiều người chơi, không yêu cầu nhiều dữ liệu được chuyển. Cả hai máy đều có kết cấu và mô hình được lưu trữ và hiển thị cục bộ, do đó chỉ cần truyền một lượng nhỏ dữ liệu, chẳng hạn như các điểm tác động và các sự kiện được kích hoạt. Để làm cho những sự kiện đó xảy ra càng gần nhau càng tốt, độ trễ của mỗi người chơi cần phải thấp.

Chúng tôi đã giành chiến thắng trong việc hướng dẫn chơi game trong hướng dẫn này, vì vậy nếu đó là mối quan tâm chính của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc VPN tốt nhất để chơi trò chơi.

Khoảng cách ảnh hưởng đến tốc độ VPN

Khoảng cách bạn đường hầm chủ yếu ảnh hưởng đến độ trễ của kết nối. Có nhiều khoảng cách vật lý hơn để tin nhắn đi du lịch, do đó, tin nhắn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đi khứ hồi.

Đó là nơi mà nó trở nên lộn xộn, mặc dù. Về mặt lý thuyết, băng thông không nên thay đổi, miễn là máy chủ mà bạn đang kết nối có cùng băng thông với một máy chủ gần bạn. Mặc dù vậy, các gói phải mất nhiều thời gian hơn để di chuyển khoảng cách đó, điều này có ảnh hưởng đến tốc độ tải xuống và tải lên.

Thời gian để một gói đi du lịch có thể ảnh hưởng đến tốc độ thông lượng, mà chúng ta đã thảo luận ở trên. Mặc dù về mặt lý thuyết, kết nối có thể hỗ trợ cùng một lượng băng thông, nhưng kịch bản trong thế giới thực có nghĩa là bạn sẽ có kết nối chậm hơn. Do đó, nói chung, một ý tưởng tốt hơn là kết nối với máy chủ VPN gần nhà trừ khi bạn đang cố gắng vượt qua kiểm duyệt nghiêm ngặt.

Kết quả kiểm tra tốc độ VPN nhanh nhất

Chúng tôi đã thử nghiệm ba địa điểm – New York, Amsterdam và Tokyo – trên 16 nhà cung cấp VPN. Chúng tôi chọn những địa điểm đó vì hầu hết các dịch vụ đều có máy chủ trong hoặc gần chúng. Các bài kiểm tra đã được thực hiện ba lần và chúng tôi đã tính trung bình các kết quả. Trong bảng dưới đây, bạn sẽ tìm thấy mức trung bình có trọng số của ba địa điểm. Nếu bạn muốn tập dữ liệu đầy đủ, bạn có thể xem bảng tính thử nghiệm của chúng tôi.

Thử nghiệm đã diễn ra trong nhiều ngày trên một kết nối có dây. Để giữ mọi thứ công bằng nhất có thể, chúng tôi đã xác minh tốc độ không được bảo vệ trước mỗi vòng thử nghiệm. Vào những ngày mà kết quả đạt được trên 10% hoặc dưới mức bình thường, chúng tôi đã không thử nghiệm. Rất may, tình huống đó không bao giờ xảy ra.

Kết quả của chúng tôi được hiển thị theo megabits mỗi giây, vì vậy nếu bạn mong đợi mức giá thấp hơn, thì đó là lý do. Có tám bit đến một byte, do đó tốc độ tải xuống 200 Mbps sẽ tương đương với 25 megabyte mỗi giây.

Kết quả là 10% hoặc ít hơn tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi đã bị ném ra ngoài và kiểm tra lại 10 lần. Nếu họ đã không vượt quá ngưỡng 10 phần trăm, chúng tôi sẽ giữ kết quả kiểm tra mới nhất cho vòng cụ thể mà chúng tôi đang kiểm tra. Quy tắc áp dụng cho các vòng đơn. Ví dụ: nếu một nhà cung cấp đạt điểm cao trong một vòng nhưng liên tục bị điểm kém ở một vòng khác, thì nó vẫn được tính vào mức trung bình.

Ngoài việc tính trung bình để tải xuống, tải lên và ping cho từng vị trí, chúng tôi đã tính trung bình có trọng số tổng thể. Trung bình có trọng số được tính vào mức trung bình từ tất cả các địa điểm, với trọng số 40% đối với địa điểm thử nghiệm của chúng tôi ở Hoa Kỳ và 30% cho hai địa điểm ở nước ngoài.

Mặc dù hy vọng của chúng tôi là giải thích cho mọi biến số, nhưng điều đó đơn giản là không thể.

Một số nhà cung cấp không có trung tâm dữ liệu tại các địa điểm chúng tôi đã thử nghiệm và đôi khi, một máy chủ cụ thể hoạt động kém hơn nhiều so với các nhà cung cấp khác ở cùng địa điểm. Để giải quyết vấn đề đó, chúng tôi đã sử dụng máy chủ được đề xuất cho vị trí khi có thể và xác minh rằng nhiều máy chủ ở vị trí đó có tốc độ tương tự.

Chúng tôi cũng chiếm mức mã hóa. Các thử nghiệm của chúng tôi đã được thực hiện bằng OpenVPN với AES 256-bit, vì thiết lập đó là tiêu chuẩn cho bảo mật VPN. Rất may, tất cả các nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm đều cho phép, mặc dù một số mặc định sử dụng IKEv2. Dưới đây, bạn có thể thấy kết quả của chúng tôi.

Bảng tốc độ VPN

Nhà cung cấp: Tăng trọng lượng giảm
Logo ExpressVPN
Logo NordVPN
Logo CyberGhost
Logo truy cập Internet cá nhân
Logo TorGuard
Logo Astrill
Logo VyprVPN
Logo PureVPN
Logo IPV Biến
Logo AirVPN
Logo đăng ký56,46
Logo VPNArea

6,26

67,26
Logo Mullvad

6,94

114,19
Logo Hide.me

7,56

63,95
Logo HideMyAss

5,84

88,14
Logo ProtonVPN

6.11

100,62

Nhìn qua dữ liệu, các nhà cung cấp rơi vào một trong hai phe: xuất sắc, hay xuất sắc. Có những trường hợp ngoại lệ, mặc dù. Chẳng hạn, nhà cung cấp nhanh nhất dựa trên mức trung bình của chúng tôi là NordVPN, nhưng chúng tôi ngần ngại gọi đó là VPN nhanh nhất xung quanh.

NordVPN là lý do chúng tôi phải thực hiện quy tắc ngoại lệ. Kết quả từ một số máy chủ ở một vị trí cụ thể là tuyệt vời, trong khi những máy chủ khác ở cùng vị trí thì rất tệ, như chưa đến 10% tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi khủng khiếp.

CyberGhost cũng trả lại kết quả lạ. Chúng tôi đã xếp hạng 90% tốc độ trong bài đánh giá CyberGhost của mình, nhưng trong đợt thử nghiệm này, đây là nhà cung cấp hoạt động kém nhất. Nó mặc định sử dụng IKEv2 và nó nhanh hơn rất nhiều khi sử dụng giao thức VPN đó. Nó không làm tốt với OpenVPN, theo thử nghiệm của chúng tôi, nhưng nó vẫn có thể sử dụng được với IKEv2.

Chỉ cần nói rằng, mặc dù trung bình có trọng số thêm một điểm so sánh tốt, nhưng bạn sẽ muốn xem qua bảng tính đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết. Ví dụ, IPV Biến có điểm số tuyệt vời ở Hoa Kỳ, nhưng điểm số khủng khiếp ở nước ngoài, vì vậy trung bình có trọng số ủng hộ nó. Tương tự, PureVPN đã làm rất nóng trong thử nghiệm ở Hoa Kỳ, nhưng hoạt động tốt hơn ở Amsterdam và Tokyo.

Các nhà cung cấp VPN nhanh nhất

Với tất cả các dữ liệu và tiêu chí đã sẵn sàng, đã đến lúc đặt tên cho các nhà cung cấp VPN nhanh nhất mà chúng tôi tìm thấy. Như đã đề cập trong phần trên, có sự bất thường trong quá trình thử nghiệm, vì vậy chúng tôi đã phải thực hiện một cuộc gọi phán xét đối với một số nhà cung cấp và cách họ sẽ được đặt hàng trong chuỗi.

ExpressVPN

Mặc dù NordVPN có mức trung bình cao hơn, nhưng nó không nhất quán. ExpressVPN, mặt khác, đã có thể đạt được mức trung bình cao một cách nhất quán. Nó đã được phục hồi từ đợt thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi và, dựa trên kết quả được ghi trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi, nó có thể đưa ra những con số tương tự trên toàn cầu.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có khả năng hiếm có để duy trì tốc độ nhanh trên một khoảng cách dài, đó là lý do tại sao chúng tôi xếp hạng đầu tiên trong hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix. Bất kể nội dung nào bạn đang cố gắng mở khóa, ExpressVPN có thể xử lý nội dung đó và làm như vậy với tốc độ nhanh, để khởi động.

Thêm vào đó, nó có thể làm như vậy một cách an toàn. Với sự kết hợp mặc định của AES 256-bit và giao thức OpenVPN, ExpressVPN sẽ giúp bạn an toàn trong khi duyệt. Nó cũng rất giỏi trong việc bỏ qua kiểm duyệt, đó là lý do tại sao nó lấy bánh trong các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Trung Quốc.

Điều đó nói rằng, nó làm tất cả điều đó với một mức giá quá đắt. Mặc dù ExpressVPN không đắt như, giả sử Hide.me (đọc bài đánh giá Hide.me của chúng tôi), nhưng nó không rẻ. Rằng phần nào bù đắp bằng bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, vì vậy bạn có thể dùng thử dịch vụ không rủi ro.

Truy cập Internet cá nhân

Chúng tôi luôn biết Truy cập Internet Riêng tư rất nhanh, nhưng chúng tôi quy kết tốc độ ấn tượng của nó ở mức mã hóa thấp hơn mà nó sử dụng theo mặc định. Tuy nhiên, sau đợt thử nghiệm này, nó rõ ràng: PIA là một trong những VPN nhanh nhất xung quanh.

truy cập internet-truy cập-xem xét-hỗ trợ-thiết bị

PIA mặc định là AES 128-bit, theo đó là đủ để bảo vệ bạn trong khi không thêm chi phí không cần thiết. Mặc dù chúng tôi đồng ý trong nhiều trường hợp, AES 256-bit là tiêu chuẩn mà các nhà cung cấp khác đặt ra. PIA cũng đã chơi bóng ở sân đó, chỉ thua ExpressVPN ở mức trung bình.

Mặc dù lẻ tẻ hơn ở một số địa điểm nhất định, PIA vẫn giữ tỷ lệ tương đối ở cả ba máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm. Như dự kiến, thử nghiệm ở Thành phố New York có tốc độ tải xuống trung bình tốt nhất, nhưng các máy chủ ở Amsterdam và Tokyo không hề thua kém.

Nếu bạn chỉ quan tâm đến tốc độ và bảo mật thì PIA là một lựa chọn tuyệt vời, đặc biệt là xem xét nó có giá khoảng một nửa so với ExpressVPN. Tuy nhiên, nó có nhiều hơn một vấn đề về khả năng sử dụng, mà bạn có thể tìm hiểu về đánh giá PIA của chúng tôi. Nếu bạn muốn tự mình thử, bạn có thể đăng ký không có rủi ro với bảo đảm hoàn lại tiền trong bảy ngày.

Astrill

Chúng tôi có mối quan hệ yêu-ghét với Astrill. Các tính năng của nó là tuyệt vời, nhưng giao diện của nó hút. Bảo mật của nó là hàng đầu, nhưng giá của nó quá cao. Bất chấp những mức cao và thấp đó, nó vẫn là một trong những VPN nhanh nhất hiện có.

Astrill-Slider1

Astrill-Slider2

Astrill-Slider3

Astrill-Slider4

Trước

Kế tiếp

Mặc dù nó đứng thứ ba trong thử nghiệm này, Astrill có khả năng tạo ra kết quả nhanh hơn. Ngoài việc hỗ trợ OpenVPN, IKEv2, L2TP, SSTP và PPTP, nó đi kèm với một vài giao thức độc quyền. Ví dụ, OpenWeb là một giao thức dựa trên TCP sử dụng AES 256-bit và, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, nó nhanh hơn so với OpenVPN.

Vòng thử nghiệm này đã đưa ra mối quan tâm, mặc dù. Khi thử tải xuống bản dùng thử Astrill với một địa chỉ email khác, khách hàng có thể phát hiện ra rằng máy thử nghiệm của chúng tôi đã sử dụng bản dùng thử. Chúng tôi không ở vị trí để đưa ra lời buộc tội, nhưng đó có thể là điều bạn muốn xem xét.

Bất kể, điều quan trọng ở đây là Astrill rất nhanh và giàu tính năng. Nó đi kèm với thẻ giá để phù hợp, mặc dù. Nó không đắt như Hide.me, nhưng nó cao hơn vài đô la mỗi tháng so với ExpressVPN. Điều đó nói rằng, nó cung cấp bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể tải xuống và dùng thử hoặc đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

TorGuard

TorGuard không có giao diện hấp dẫn nhất, nhưng nó là một trong những VPN tùy biến nhất trên thị trường. Nó đặt bảo mật lên hàng đầu và quản lý để nhanh chóng trong khi làm như vậy.

VPN nhanh nhất

TorGuard-Slider2

TorGuard-Slider3

TorGuard-Slider4

TorGuard-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mặc dù mức trung bình có trọng số thấp hơn PIA, và Astrill, nhưng TorGuard đã quản lý tốc độ trung bình cao hơn ở Hoa Kỳ. Như bạn có thể thấy từ kết quả tốc độ của chúng tôi trong bài đánh giá TorGuard của chúng tôi, một số máy chủ hoạt động tốt hơn các máy chủ khác. Nếu chúng tôi tối ưu hóa và chọn các máy chủ tốt nhất trong mạng TorGuard, có lẽ nó sẽ gỡ bỏ toàn bộ hướng dẫn.

Tuy nhiên, ngay cả với một số máy chủ phụ, thanh TorGuard đặt ở mức cao. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy tốc độ tải xuống không đáng kể, trong khi độ trễ vẫn ở mức thấp. Cho đến khi hạ mức trung bình có trọng số xuống, máy chủ Amsterdam chịu trách nhiệm, nhưng nó vẫn giữ tốc độ tải xuống của chúng tôi khoảng 100 Mbps.

TorGuard rất nhanh, nhưng nó cũng giàu tính năng. Bạn sẽ nhận được một killswitch tùy chỉnh, cài đặt cho các tập lệnh tùy chỉnh trước và sau khi kết nối và một tài khoản webmail được mã hóa miễn phí. Giá cho tất cả điều đó là thấp, quá. Bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần.

AirVPN

Như với Astrill, chúng tôi có mối quan hệ yêu-ghét với AirVPN. Nó có một VPN an toàn với hàng loạt tính năng, nhưng nó hấp dẫn các tín đồ công nghệ hơn bất kỳ ai khác. Miễn là bạn có thể đối phó với giao diện ngày của nó, nó là một trong những VPN nhanh hơn bạn có thể sử dụng.

đăng nhập airvpn

danh sách máy chủ airvpn

tốc độ airvpn

cài đặt chung airvpn

khu vực khách hàng của airvpn

Trước

Kế tiếp

Mặc dù nó đã giải quyết được rằng AirVPN có trọng số trung bình được đặt thứ năm, nhưng chúng tôi sẽ đặt nó ở đây bằng mọi cách. Khi nó nhanh, nó nhanh, nhưng không phải tất cả các máy chủ sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm đó. Trong bài đánh giá AirVPN của chúng tôi, chúng tôi đã lưu ý một số địa điểm, chẳng hạn như trung tâm dữ liệu ở Toronto, có tốc độ rất nhanh.

Nó rất nhanh, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng nó không nhất quán. Ví dụ, ba vòng thử nghiệm của chúng tôi tại trung tâm dữ liệu Amsterdam cho thấy tốc độ tải xuống rất khác nhau. Một vòng cho chúng tôi 109,63 Mbps, trong khi một vòng khác chỉ 52,3 Mbps. Khả năng phục hồi của trung tâm dữ liệu tại thành phố New York đã tăng trung bình, mặc dù.  

Bạn sẽ phải thực hiện một số nhượng bộ với AirVPN, nhưng nó là một trong những VPN có thể cấu hình hơn trên thị trường. Nó có rất nhiều tính năng và, nếu bạn thích tự mày mò, nó có thể là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Có một bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn có thể đăng ký vượt qua ba ngày với giá 1 đô la.

Những đề cập đáng kính

Không phải nhà cung cấp nào cũng có thể là người giỏi nhất, nhưng điều đó không làm cho những người đó trở nên xấu. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy giải nhì.

Mullvad

Mullvad có thể làveve là lựa chọn thứ năm của chúng tôi và, nếu chúng tôi chọn sáu nhà cung cấp, nó sẽ nằm trong danh sách. Mức trung bình có trọng số của nó chỉ giảm so với AirVPN, và mặc dù đó là cách tốt nhất để xem mỗi VPN hoạt động tốt như thế nào, Mullvad vẫn nhất quán hơn giữa các vòng và địa điểm.

Trang chủ Mullvad

Mặc dù giao diện của nó gây khó chịu khi sử dụng – nhưng nó bị khóa vào khay – Mullvad có trải nghiệm người dùng hấp dẫn hơn AirVPN. Ứng dụng này có kích thước tương đương với một ứng dụng trên điện thoại thông minh và trang chủ cho thấy rõ rằng nó chỉ liên quan đến việc giúp bạn kết nối. Bất chấp cách tiếp cận hợp lý đó, Mullvad vẫn là một lựa chọn tuyệt vời cho các tín đồ công nghệ.

Phần mềm này là mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể tải xuống mã nguồn trên GitHub và chơi xung quanh trong ruột. Mặc dù chúng tôi tưởng tượng chỉ có một tỷ lệ nhỏ mọi người sẽ làm như vậy, nhưng tùy chọn là có. Bạn có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ trong bài đánh giá Mullvad của chúng tôi hoặc tải xuống bản dùng thử ba giờ giới hạn để xem bạn thích nó như thế nào.

ProtonVPN

ProtonVPN có thể là VPN miễn phí tốt nhất hiện có. Nó rất dễ sử dụng, đi kèm với một số lượng lớn các tính năng và nhanh chóng, để khởi động. Mặc dù bạn chỉ có thể truy cập ba vị trí máy chủ với gói miễn phí và ProtonVPN quảng cáo tốc độ ở mức thấp, nhưng bạn có thể sử dụng nó nhiều như bạn muốn.

VPN nhanh nhất

Dịch vụ trả phí không tốt, nhưng, như chúng tôi đã lưu ý trong bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi, có cảm giác như cùng một số tiền có thể mua cho bạn nhiều hơn ở nơi khác. Mặc dù vậy, nó cũng là một lựa chọn trung bình vững chắc được đưa vào Netflix. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để tự mình dùng thử.

CyberGhost

CyberGhost có kết quả tốc độ tồi tệ nhất trong số các nhà cung cấp mà chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù nó có một màn trình diễn tệ ở đây, nhưng nó tốt hơn nhiều với IKEv2. Nếu bạn có liên quan đến việc bảo vệ rủi ro thấp, chẳng hạn như phát trực tuyến Netflix mà không bị ISP rình mò, CyberGhost là một lựa chọn tuyệt vời.

Cyberghost-trang chủ-2018

Tuy nhiên, IKEv2 dễ bị chặn hơn OpenVPN, vì vậy, nó không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang cố gắng vượt qua kiểm duyệt với tốc độ nhanh. Điều đó nói rằng, nó rất tuyệt để phát trực tuyến. CyberGhost đi kèm với một loạt các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng cho hơn 50 nền tảng và mỗi nền tảng chúng tôi đã thử nghiệm đều hoạt động trong lần thử đầu tiên.

Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Mentions bất lương

Nhóm cuối cùng là các dịch vụ mang lại cho chúng tôi kết quả xấu hoặc nghi ngờ.

NordVPN

Chúng tôi thích NordVPN rất nhiều – nó được xếp hạng thứ hai trong các đánh giá VPN của chúng tôi – nhưng chúng tôi cảm thấy cần phải đưa nó vào phần đề cập không trung thực cho hướng dẫn này. Đối với tất cả các tính năng của nó, NordVPN không nhất quán trong các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi. Một số vị trí gần như khớp với ExpressVPN, trong khi những vị trí khác không thể giúp chúng tôi lấy lại thậm chí 10 phần trăm tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi.

Trước

Kế tiếp

Trong hướng dẫn này, NordVPN nhận được một đề cập không trung thực, nhưng nó vẫn là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường. Đánh giá NordVPN của chúng tôi thực hiện công việc tốt hơn để giải thích các chi tiết cụ thể, nhưng, để giải thích rộng rãi, nó nhẹ, dễ sử dụng và đi kèm với một loạt các tính năng tuyệt vời.

VyprVPN

VyprVPN đã làm chúng tôi ngạc nhiên trong đợt thử nghiệm này. Mặc dù nó chưa bao giờ là VPN nhanh nhất xung quanh, nhưng nó vẫn duy trì tốc độ có thể sử dụng. Điều đó nói rằng, trong phiên kiểm tra này, đã bị hủy bởi mọi nhà cung cấp khác khi sử dụng OpenVPN và sử dụng giao thức độc quyền của VyprVPN, Chameleon, đã không giúp đỡ vấn đề.

VyprVPN-Máy chủ-Lựa chọn

Nó đặc biệt thất vọng vì VyprVPN tuyên bố rằng có tốc độ nhanh chóng trên trang chủ của nó. Mặc dù phù hợp, nó không bao giờ có thể trả lại một nửa tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi, đó là hiệu suất kém. Mặc dù vậy, miễn là bạn có kết nối nhanh không được bảo vệ, thì nó có thể sử dụng được. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi hoặc đăng ký dùng thử miễn phí ba ngày.

IPV Biến

Điểm số của IPV Biến là giữa chừng, như một xu hướng mang đến các khía cạnh khác của dịch vụ. Mặc dù trung bình có trọng số của nó là, tốt, trung bình, điểm số cá nhân của nó để lại rất nhiều mong muốn. Các máy chủ của Thành phố New York và Amsterdam rất nhanh, cạnh tranh với ExpressVPN, nhưng Tokyo đã trả về tốc độ tải xuống trung bình chỉ 8,28 Mbps.

Trước

Kế tiếp

Thêm vào đó, IPV Biến đã bị bắt giữ chuyển giao nhật ký cho các thực thể chính phủ. Bạn có thể đọc các chi tiết trong bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi, nhưng thiếu sót là, mặc dù tuyên bố rằng không có ghi nhật ký trong chính sách bảo mật của mình, khi lệnh của tòa án yêu cầu nhật ký của một người dùng cụ thể, IPV Biến đã trao cho họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Sau nhiều ngày thử nghiệm và phân tích dữ liệu, chúng tôi vui mừng tuyên bố ExpressVPN là VPN nhanh nhất trên thị trường. Về mặt kỹ thuật, NordVPN có mức trung bình có trọng số cao hơn, nhưng, như đã giải thích ở trên, tính nhất quán của nó không ở đâu gần ExpressVPN [.

Trong khi ExpressVPN là nhà vô địch, các nhà cung cấp khác lại gần. PIA và TorGuard, đặc biệt, cung cấp dịch vụ tuyệt vời với mức giá thấp và, dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, họ cũng nhanh chóng. AirVPN và Astrill nhanh chóng, nhưng các vấn đề về khả năng sử dụng của chúng khiến chúng tôi không đưa ra khuyến nghị đầy đủ.

Bạn có cơ hội xem qua dữ liệu chúng tôi thu thập không? Bạn đã chạy thử nghiệm của riêng bạn? Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào nó đi trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me