Dashlane vs Keeper: Một trận đấu đỉnh cao vào năm 2020

Khi nói đến việc quản lý mật khẩu của bạn, nó rất khó để đứng đầu Keeper và Dashlane. Cả hai công cụ đều đứng đầu trò chơi quản lý mật khẩu, với tính bảo mật tuyệt vời và hàng loạt tính năng độc đáo. Trong phép so sánh Dashlane vs Keeper này, chúng tôi sẽ ném cả hai vào vòng để xem cái nào xuất hiện trên đầu. 


Chúng tôi đã gật đầu với cả hai trong hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi, khiến cho phép so sánh Keeper vs Dashlane này quá hạn. Trong vài nghìn từ tiếp theo, chúng tôi sẽ so sánh hai điểm công cụ về điểm, bao gồm các tính năng, giá cả, bảo mật, thân thiện với người dùng và hơn thế nữa, tất cả trước khi tuyên bố người chiến thắng. 

Câu trả lời dài là, tốt, dài, vì vậy hãy tiếp tục đọc nếu bạn muốn xem hai người kết hợp đồng đều như thế nào. Đối với câu trả lời ngắn, Dashlane là lựa chọn tốt hơn, mặc dù chỉ một chút. Nếu điều đó thể hiện sở thích của bạn, bạn luôn có thể đăng ký tài khoản với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

Trước khi tham gia, hãy nhớ đọc bài đánh giá Keeper của chúng tôi và bài đánh giá Dashlane nếu bạn muốn biết thêm thông tin về một trong hai tùy chọn.

Thiết lập một cuộc chiến: Dashlane vs Keeper

Như với tất cả các so sánh của chúng tôi, Keeper và Dashlane sẽ công bố nó qua một loạt các vòng, mỗi vòng có giá trị một điểm. Bất kỳ đối thủ nào xuất hiện với nhiều điểm hơn cuối cùng sẽ là người chiến thắng của chúng tôi. Điều đó nói rằng, có một số phòng ngọ nguậy, đặc biệt là khi nói đến các tùy chọn như Keeper và Dashlane. 

Cả hai công cụ này đều là trình quản lý mật khẩu tuyệt vời, để lại nhiều vòng tùy theo sở thích cá nhân. Mặc dù chúng tôi sẽ cố gắng trở nên khách quan nhất có thể, nhưng có một số khía cạnh nhất định của một dịch vụ mà bạn có thể thích hơn dịch vụ kia. 

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên đọc qua từng vòng thay vì chỉ lướt qua những người chiến thắng. Chúng tôi sẽ tiếp tục trao giải thưởng dựa trên những gì chúng tôi nghĩ là quan trọng nhất cho mỗi vòng đấu (đó là lý do tại sao chúng tôi lại ở đây). Điều đó nói rằng, bạn có thể mù quáng chọn một trong hai và đi ra với một trình quản lý mật khẩu tuyệt vời.

1

Bảo vệ

Cả Dashlane và Keeper đều sẽ giữ mật khẩu của bạn được bảo vệ, không giống như LogMeOnce, thậm chí không chỉ định kích thước khóa cho mã hóa của nó (đọc bài đánh giá LogMeOnce của chúng tôi). Mặc dù cả hai đều phù hợp với mã hóa AES-256 và mô hình bảo mật không kiến ​​thức, nhưng có một người chiến thắng rõ ràng cho vòng này. 

Bắt đầu với Keeper, mật khẩu của bạn được bảo vệ tốt nhất trong số tốt nhất: AES-256 (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Mật khẩu của bạn bị khóa đằng sau một mật khẩu chính, mà Keeper không bao giờ nhìn thấy cũng không lưu trữ. Để xác thực tài khoản của bạn, nó sử dụng 100.000 lần lặp PBKDF2 để tạo khóa, sau đó liên kết với mật khẩu chính của bạn. 

thủ môn-xem xét-bảo mật-kiểm toán

Về lý thuyết, điều này có nghĩa là Keeper có thể phục hồi tài khoản của bạn nếu bạn quên mật khẩu chính. Tuy nhiên, có một cách giải quyết. Khi bạn đăng ký, Keeper cũng tạo khóa dữ liệu dựa trên câu hỏi và câu trả lời bảo mật. Một lần nữa, chỉ có khóa được lưu trữ, không phải câu hỏi hoặc câu trả lời của bạn. Trong trường hợp bạn mất quyền truy cập vào tài khoản của mình, bạn có thể sử dụng câu hỏi này để khôi phục nó. 

Mặc dù đó là một cách thú vị để phục hồi tài khoản, các câu hỏi bảo mật thường rất yếu, như chúng tôi đã chỉ ra trong sáu mẹo để ngăn chặn hướng dẫn trộm danh tính. Rất may, bạn có thể bỏ qua vấn đề bằng cách bật xác thực hai yếu tố trên tài khoản của mình. Về mặt đó, Keeper có nhiều tùy chọn, bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng 2FA tốt nhất. Hơn nữa, bạn sẽ cần nhập mã xác minh trước khi trả lời câu hỏi bảo mật, thêm một lớp bảo mật khác vào phục hồi tài khoản. 

Bảo mật độc quyền Dashlane

Dashlane tiến thêm một bước. Nó sử dụng mô hình hai khóa bí mật, có nghĩa là bạn cần mật khẩu chính và khóa thiết bị duy nhất để mở khóa tài khoản của bạn. Khóa thiết bị này được tạo dựa trên thông số kỹ thuật phần cứng và phần mềm khi bạn tải xuống Dashlane và nó được lưu trữ cục bộ ở định dạng được mã hóa. 

dashlane-xem xét-danh tính-bảng điều khiển

Mô hình bảo mật này tương tự như 1Password, thêm một hình thức xác thực hai yếu tố xảy ra trong nền (đọc bài đánh giá 1Password của chúng tôi). Tuy nhiên, không giống như 1Password, Dashlane sử dụng thuật toán băm Argon2d hiện đại hơn, như bạn có thể thấy trong so sánh Dashlane vs 1Password của chúng tôi. 

Mặc dù Dashlane và Keeper đều là các tùy chọn an toàn để lưu trữ mật khẩu của bạn, Dashlane sắp xếp bộ bài có lợi hơn cho bạn. Bảo mật trực tuyến là tất cả về tỷ lệ cược, và trên mặt trận đó, Dashlane đứng đầu. 

Vòng: Điểm bảo mật cho Dashlane

Logo Dashlane
Logo Keeper

2

Giá cả

Keeper là một trong những trình quản lý mật khẩu rẻ hơn hiện có, cung cấp gói cá nhân với giá dưới 3 đô la mỗi tháng. Mặc dù đắt hơn RoboForm (đọc bài đánh giá RoboForm của chúng tôi), Keeper rẻ hơn một chút so với hầu hết các tùy chọn khác, bao gồm LastPass và 1Password. Bạn cần phải trả gấp đôi giá cá nhân để có được trải nghiệm đầy đủ, tuy nhiên. 

Mặc dù các gói cá nhân cung cấp quản lý mật khẩu không giới hạn, Keeper cung cấp Gói tối đa, bao gồm trình quản lý mật khẩu và KeeperChat. Đánh bại trình quản lý mật khẩu tiêu chuẩn, KeeperTHER Max Bundle bao gồm giám sát web tối và lưu trữ tệp an toàn, chứng minh mức giá $ 5 mỗi tháng. 

Thật không may, $ 5 mỗi tháng là nơi Dashlane bắt đầu. Kế hoạch cơ sở của nó là đắt tiền, mặc dù được đóng gói với rất nhiều tính năng. Về giá cả, bạn có được quản lý mật khẩu không giới hạn, giám sát web tối và một mạng riêng ảo. Tuy nhiên, tính năng cuối cùng không có cơ hội chống lại các lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi, tuy nhiên. 

Dashlane cũng cung cấp thuê bao Premium Plus với mức giá gấp đôi, gần giống với bảo vệ chống trộm danh tính hơn là trình quản lý mật khẩu. Bạn nhận được tất cả các tính năng của gói Premium, với việc bổ sung giám sát tín dụng và $ 1.000.000 trong bảo hiểm trộm cắp danh tính. Mặc dù các tính năng rất tốt để xem, so với các trình quản lý mật khẩu khác, giá đơn giản là quá cao. 

Dashlane và Keeper có các tính năng tương tự ở mức 5 đô la của họ, mặc dù Keeper cung cấp một điểm vào rẻ hơn cho những người chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu. Mặc dù chúng tôi sẽ cung cấp vòng này cho Keeper, nhưng không có rủi ro nào khi thử cả hai. Dashlane và Keeper cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

Vòng: Điểm định giá cho Keeper

Logo Dashlane
Logo Keeper

3

Kế hoạch gia đình

Keeper đã nhận được một cái gật đầu trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi dành cho hướng dẫn gia đình, chỉ bị đánh bại bởi Bitwarden và 1Password (đọc bài đánh giá Bitwarden của chúng tôi). Nhiều tính năng có sẵn trong Keeper sườn Max Bundle có ý nghĩa hơn trong bối cảnh của một gia đình. Rất may, có một phiên bản nhiều người dùng của Max Bundle. 

chia sẻ thủ môn

Gói gia đình cơ sở đi kèm với năm kho tiền được mã hóa với giá 4,99 đô la mỗi tháng, cũng như 10GB lưu trữ tệp được mã hóa và chia sẻ mật khẩu không giới hạn. Với giá gấp đôi, một lần nữa, bạn có thể nâng cấp lên Max Bundle. Với 9,99 đô la mỗi tháng cho năm tài khoản, gia đình Max Bundle rất tệ, đặc biệt khi xem xét nó bao gồm KeeperChat.

Dashlane không có bất cứ điều gì theo cách của một kế hoạch gia đình. Mặc dù nó cung cấp các gói đa người dùng cho các doanh nghiệp nhỏ – nhưng nó đã đưa ra danh sách trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ, trên thực tế – không có gì nhắm vào năm hoặc ít hơn người dùng. Do đó, Keeper giành chiến thắng thứ hai trong vòng này. 

Vòng: Điểm kế hoạch gia đình cho Keeper

Logo Dashlane
Logo Keeper

4

Gói miễn phí

Dashlane đã bỏ lỡ một vị trí trong hướng dẫn quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi, đánh bại các tùy chọn như LastPass, KeePass và RememBear. Thật không may, nó hạn chế các mục nhập của bạn, giống như McAfee True Key, cho phép bạn chỉ lưu trữ 50 mật khẩu trong tài khoản miễn phí của mình. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách quản lý một vài thông tin đăng nhập miễn phí, Dashlane cung cấp tùy chọn đó. 

dashlane-xem xét-ứng dụng

Điều đó nhiều hơn Keeper có thể nói, cung cấp một gói miễn phí, mặc dù với tính năng tự động điền bị giới hạn ở các thiết bị di động và không có đồng bộ hóa đa thiết bị. Mặc dù Dashlane Free có cảm giác giống như Dash Dashlane Lite, nhưng nó vẫn là một lựa chọn cho những ai muốn dùng thử dịch vụ trong một khoảng thời gian dài. 

Tuy nhiên, kế hoạch miễn phí Dashlane đã không phải là một giải pháp lý tưởng. Bạn nhận được 50 mục, nhưng những mục đó điền vào một cách nhanh chóng. Ngoài ra, nó không cung cấp đồng bộ hóa đa thiết bị trên gói miễn phí, cũng như bất kỳ tính năng nào của Premium, chẳng hạn như giám sát web tối. Nó có một lựa chọn tốt để có xung quanh, nhưng không đối thủ nào của chúng tôi nổi bật quá nhiều trong vòng này.

Vòng: Điểm kế hoạch miễn phí cho Dashlane

Logo Dashlane
Logo Keeper

5

Dễ sử dụng

Keeper từng là một việc vặt để sử dụng, nhưng nó đã trở thành một trình quản lý mật khẩu khá dễ sử dụng. Ra khỏi hộp, Keeper hỗ trợ ba loại mục: mật khẩu, danh tính và thẻ tín dụng. Tuy nhiên, nó cũng cho phép bạn thêm bao nhiêu trường tùy chỉnh vào các loại mục nhập đó, biến chúng thành bất cứ thứ gì bạn muốn. 

chỉnh sửa mật khẩu-quản lý-hồ sơ

Dashlane có một cách tiếp cận khác, cung cấp thêm một vài loại mục nhập nhưng không cho phép các mục tùy chỉnh. Điều đó nói rằng, nó có thêm một vài tùy chọn trong cách nó tự động điền thông tin đăng nhập của bạn. 

dashlane-xem xét-chỉnh sửa-nhập

Khi nói đến việc dễ sử dụng, nó khó có thể đánh bại Dashlane vs Keeper. Cả hai đều cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, với nhiều tùy chọn bộ lọc, nhập khẩu vô nghĩa và hỗ trợ cho nhiều loại mục nhập. Điều đó nói rằng, Dashlane có một lợi thế khi mở rộng trình duyệt, hoạt động giống như một phiên bản thu nhỏ của ứng dụng đầy đủ. 

dashlane-xem xét-tự động điền

Dashlane đã giành được một vị trí trong hướng dẫn mở rộng trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi ở mặt sau của các tùy chọn tự động điền. Với tiện ích mở rộng, bạn có thể chọn xem nó có điền các mục trên một trang đơn lẻ hay trên toàn bộ trang web hay không. Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng xem nội dung kho tiền của mình từ tiện ích mở rộng. 

Tiện ích mở rộng Keeper cũng rất tuyệt vời, mặc dù nó không cung cấp nhiều tùy chọn như Dashlane. Thật khó khăn khi thưởng một điểm cho vòng này, vì cả Dashlane và Keeper đều mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Tuy nhiên, hoàn toàn dựa trên các tùy chọn tự động điền, tuy nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra quan điểm cho Dashlane.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Dashlane

Logo Dashlane
Logo Keeper

6

Đặc trưng

Hầu hết các trình quản lý mật khẩu đều nhẹ về các tính năng, chỉ cung cấp một vài tùy chọn xác thực hai yếu tố và, nếu bạn may mắn, hãy chia sẻ mật khẩu. Rất may, đó không phải là trường hợp với các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Keeper và Dashlane đều được nhồi nhét vào miệng với những món quà, mặc dù bạn sẽ phải trả giá cao để truy cập chúng. 

Bắt đầu với Dashlane, đăng ký cơ sở đi kèm với VPN hạn chế, giám sát web tối và tất nhiên là quản lý mật khẩu. Tuy nhiên, tính năng độc đáo nhất của nó là bộ đổi mật khẩu tự động. Với nó, bạn có thể cập nhật thông tin đăng nhập của mình trên nhiều trang web chỉ bằng một cú nhấp chuột. 

dashlane-review-password-changer

Keeper doesn có bất cứ thứ gì như vậy nhưng bao gồm một số tính năng bổ sung thú vị của riêng nó. Quan trọng nhất, nó cung cấp KeeperChat. Ứng dụng nhắn tin này cung cấp mã hóa đầu cuối, nghĩa là không ai có thể chặn tin nhắn của bạn. Ngoài ra, KeeperChat cung cấp rút lại tin nhắn, tin nhắn tự hủy và thư viện phương tiện riêng.

Bạn cần phải trả tiền cho Gói tối đa để truy cập KeeperChat, điều này có ý nghĩa. Những gì không có ý nghĩa là BreachWatch. Tính năng này giám sát các vi phạm dữ liệu để cảnh báo bạn về bất kỳ mối đe dọa nào đối với tài khoản của bạn. Thật không may, nó không bao gồm trong kế hoạch cơ sở. Dashlane, mặt khác, bao gồm giám sát vi phạm dữ liệu trên gói Premium. 

Keeper sườn không xuống và ra cho vòng này, mặc dù. Keeper cung cấp tính năng tự động điền cục bộ, đây là một tính năng mà nhiều người quản lý mật khẩu bỏ qua, bao gồm cả Dashlane. Bạn có thể chỉ định các phím nóng trong ứng dụng sẽ tự động điền tên người dùng và mật khẩu của bạn vào các ứng dụng cục bộ, phản ánh trải nghiệm trình duyệt. 

thủ môn-xem xét-thủ môn-điền

Mặc dù Dashlane có nhiều tính năng hơn, Keeper, hữu ích hơn. Bạn cần phải mua Max Bundle để truy cập mọi thứ, nhưng xem xét nó có giá tương đương với thuê bao cơ sở Dashlane, đó không phải là một sản phẩm khó bán. Nói một cách đơn giản, Keeper cung cấp nhiều hơn với chi phí thấp hơn, kiếm được chiến thắng cho vòng này. 

Round: Tính năng Điểm cho Keeper

Logo Dashlane
Logo Keeper

7

Ủng hộ

Trình quản lý mật khẩu là các công cụ đơn giản và do đó, hỗ trợ thường được đưa vào trình đốt ngược. Tuy nhiên, giống như vòng trước, Dashlane và Keeper cung cấp hỗ trợ tốt hơn hầu hết. Cả hai đều có nhiều tùy chọn liên hệ, cũng như các tài nguyên tự trợ giúp, nghĩa là bạn luôn có thể tìm thấy câu trả lời cho bất kỳ câu hỏi nào bạn có. 

Keeper có hỗ trợ 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp và email, mặc dù vậy bạn nên sử dụng dịch vụ sau cho bất kỳ câu hỏi kỹ thuật nào. Mặc dù các đại diện trò chuyện trực tiếp rất hữu ích và nhanh chóng trong các phản hồi của họ, họ thường chỉ sao chép thông tin từ Keeper chanh kiến ​​thức khi chúng tôi hỏi về các khía cạnh kỹ thuật của dịch vụ. 

thủ môn-trung tâm hỗ trợ

Tương tự, Dashlane cũng có hỗ trợ trò chuyện và email trực tiếp, nhưng không phải suốt ngày đêm. Trò chuyện trực tiếp bị giới hạn trong giờ làm việc trong tuần làm việc, mặc dù hỗ trợ qua email có sẵn 24/7. Điều đó nói rằng, Dashlane cung cấp hỗ trợ email bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Đức, cung cấp nhiều tùy chọn hơn cho khách hàng quốc tế. 

dashlane-review-kiến thức

Tuy nhiên, bạn không nên thường xuyên sử dụng các tùy chọn liên hệ. Cả hai đối thủ của chúng tôi đều có kiến ​​thức dày đặc, với Keeper cũng cung cấp các video hướng dẫn và hội thảo trên web hỗ trợ. Dashlane đi sâu hơn một chút trong các bài viết hỗ trợ, tuy nhiên, thường đi hơn 1.000 từ để giải thích các chủ đề phức tạp. 

Thành thật mà nói, vòng Dashlane vs Keeper này quá gần để gọi. Cả hai đều đứng đầu trong trò chơi của họ khi nói đến dịch vụ khách hàng, với các nguồn lực tự lực mạnh mẽ đáng ngạc nhiên. Cho dù bạn chọn tùy chọn nào, bạn sẽ có nhiều tài nguyên hỗ trợ. 

Vòng: Hỗ trợ Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Dashlane
Logo Keeper

số 8

Suy nghĩ cuối cùng

Trong số bảy vòng của chúng tôi, mỗi đối thủ của chúng tôi xuất hiện với bốn điểm, với vòng cuối cùng kết thúc bằng hòa. Keeper và Dashlane là những trình quản lý mật khẩu tuyệt vời, với bảo mật hàng đầu, giao diện người dùng tuyệt vời và nhiều tính năng. Khi nói đến nó, việc chọn một dựa trên ngân sách của bạn. 

Dashlane đắt hơn, mặc dù nó đi kèm với một mô hình bảo mật tốt hơn. Keeper, mặt khác, có một vài tính năng hữu ích hơn, nhưng nó không phải là chất lỏng như Dashlane. Đối với tiền của chúng tôi, Dashlane là người chiến thắng, nhưng nó có thể dễ dàng đi theo bất kỳ cách nào. 

Người chiến thắng: Dashlane

Bạn đang nghĩ gì qua? Bạn có đồng ý rằng Dashlane là người chiến thắng trong so sánh Dashlane vs Keeper này không, hay Keeper là một lựa chọn tốt hơn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me