Dashlane VS 1Password: Ai sẽ thắng trận chiến năm 2020 này?

Khi nói đến việc quản lý mật khẩu của bạn, nó không tốt hơn Dashlane và 1Password. Cả hai trình quản lý mật khẩu đều được xếp hạng trong số các tùy chọn tốt nhất hiện có, phù hợp với đồng bộ hóa đa thiết bị, bảo mật tuyệt vời và hỗ trợ mật khẩu, thẻ tín dụng và hơn thế nữa. Nếu bạn tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu, bạn sẽ phục vụ tốt cho bạn. 


Mặc dù vậy, chúng tôi ở đây để ném từng người quản lý mật khẩu dưới kính hiển vi. Trong phép so sánh Dashlane vs 1Password này, chúng tôi sẽ khám phá các chi tiết tách biệt các dịch vụ tuyệt vời này. Từ các tính năng đến bảo mật cho đến giá cả, chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề nghiêm trọng để bạn biết đâu là trình quản lý mật khẩu tốt hơn cho bạn. 

Thành thật mà nói, bạn có thể sử dụng Dashlane vs 1Password và vẫn ổn, mặc dù có những khác biệt giữa chúng, mà chúng tôi sẽ khám phá trong suốt bài viết này. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi và bài đánh giá 1Password để hiểu rõ hơn về cách họ thực hiện so với phần còn lại của thị trường trình quản lý mật khẩu.

Thiết lập một cuộc chiến: Dashlane vs 1Password

1Password và Dashlane là hai trình quản lý mật khẩu hàng đầu mà chúng tôi đã sử dụng. Thành thật mà nói, bạn có thể mù quáng chọn một trong hai và bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời. Mục đích của phép so sánh Dashlane và 1Password này là để khai báo một tùy chọn tốt hơn, nhưng để đi vào chi tiết để xem công cụ nào xuất hiện trên đầu trang. 

Hai đối thủ của chúng tôi sẽ đấu với nhau trong một loạt các vòng, mỗi vòng có giá trị một điểm. Trong hướng dẫn Dashlane vs 1Password này, chúng tôi sẽ ném từng người vào vòng, so sánh tính bảo mật, giá cả, tính dễ sử dụng, tính năng của họ và hơn thế nữa. Bất kỳ dịch vụ nào xuất hiện với nhiều điểm hơn cuối cùng sẽ là người chiến thắng của chúng tôi. 

Như đã đề cập, chúng tôi sẽ có được cỏ dại ở đây, đặc biệt là khi nói đến an ninh. Mặc dù Dashlane và 1Password đứng đầu trò chơi quản lý mật khẩu, có một số khác biệt chính giữa hai dịch vụ. Với hướng dẫn Dashlane vs 1Password này, bạn sẽ có thể đưa ra quyết định sáng suốt về lựa chọn tốt nhất cho bạn.

1

Bảo vệ

Có rất nhiều thứ để mổ xẻ với Dashlane và 1Password khi nói về bảo mật. Đối với câu trả lời ngắn, cả hai đều cung cấp bảo mật tuyệt vời, phù hợp với mô hình không có kiến ​​thức và mã hóa AES-256 hàng đầu. Nếu bạn muốn bỏ qua các chi tiết kỹ thuật, hãy biết rằng bạn sẽ được bảo vệ cho dù bạn đi với ai. 

Mã hóa và xác thực

Tuy nhiên, chúng tôi ở đây để chia tóc, vì vậy hãy để Lốc bắt đầu từ đầu. Mã hóa khôn ngoan, cả hai dịch vụ đều tốt. 

Dashlane sử dụng AES-256 để bảo mật nội dung kho tiền của bạn. Khóa cho mật mã này được tạo bằng mật khẩu chính của bạn, điều mà Dashlane không bao giờ nhìn thấy. Thay vào đó, Dashlane sử dụng hàm băm Argon2d, cộng với muối 32 byte, để xác thực tài khoản của bạn khi bạn đăng nhập (đọc mô tả mã hóa của chúng tôi để biết thêm về quy trình đó).

Có thêm một chút nữa để đăng nhập bằng Dashlane, thứ mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút. 1Password có quy trình tương tự, sử dụng AES-256 để mã hóa và băm mật khẩu chính của bạn để xác thực. Nó sử dụng thuật toán băm ngày hơn một chút và chức năng phái sinh chính – PBKDF2-HMAC-SHA256 – nhưng ở mức 100.000 vòng, nó vẫn an toàn rất nhiều. 

Hầu hết các trình quản lý mật khẩu dừng ở đó, nhưng Dashlane và 1Password tiến thêm một bước. Dashlane sử dụng khóa thiết bị để xác thực các thiết bị mới, cần thiết để truy cập vào kho tiền của bạn. Khóa này dựa trên các đặc điểm phần cứng và phần mềm của thiết bị của bạn và 38 ký tự ngẫu nhiên, được tạo bằng chức năng OpenSSL RAND_byte.

1Password cũng sử dụng đạo hàm hai bí mật. Bất cứ khi nào bạn tải xuống ứng dụng, 1Password sẽ tạo khóa bí mật 128 bit, dựa trên các đặc điểm phần cứng và phần mềm. Khóa thiết bị, mật khẩu chính và muối ngẫu nhiên được sử dụng cùng nhau để xác thực tài khoản của bạn.

Xác thực hai yếu tố

Cả hai đối thủ của chúng tôi đều có nhiều tùy chọn cho 2FA, bao gồm hỗ trợ cho các ứng dụng 2FA tốt nhất của chúng tôi. Bắt đầu với Dashlane, yếu tố thứ hai của bạn có thể là mã QR hoặc khóa sáu chữ số. Mã QR được hỗ trợ thông qua các ứng dụng như LastPass Authenticator và Google Authenticator. Mã dựa trên thời gian, thay đổi cứ sau 30 giây. 

Trong trường hợp bạn có thể truy cập vào yếu tố thứ hai của mình, Dashlane có một vài tùy chọn khôi phục. Đầu tiên là số điện thoại dự phòng, cho phép bạn xác thực bằng thiết bị mới và vô hiệu hóa 2FA. Ngoài ra, bạn có thể chỉ định mã tĩnh sẽ bỏ qua 2FA trong trường hợp bạn cần truy cập vào tài khoản của mình. Giống như mật khẩu chủ của bạn, Dashlane không lưu trữ các mã này. 

1Password có hỗ trợ tương tự thông qua các ứng dụng như Authy và Microsoft Authenticator, mặc dù đi xa hơn khi nói đến kinh doanh. Thuê bao doanh nghiệp có quyền truy cập tích hợp Duo, cung cấp xác thực đa yếu tố cho toàn doanh nghiệp. Thật không may, 1Password hiện không có nhiều két bị hỏng nếu bạn mất yếu tố thứ hai. 

Cả hai được kết hợp đồng đều, với 1Password có nhiều tùy chọn hơn cho doanh nghiệp và Dashlane cung cấp nhiều hơn cho các cá nhân. Ngoài phần mềm 2FA, Dashlane và 1Password hỗ trợ các khóa phần cứng U2F như YubiKey.

Công cụ nguồn mở

Nó có giá trị chỉ ra rằng 1Password được xây dựng hoàn toàn trên phần mềm nguồn mở. Mặc dù là một trình quản lý mật khẩu thương mại, 1Password không có vấn đề gì khi để mã nguồn của nó cho công chúng. Mặc dù Dashlane sử dụng một số phần mềm nguồn mở, nhưng nó không làm cho định dạng tệp của nó có sẵn cho mọi người. 

Phần mềm nguồn mở đơn giản là có nhiều nhãn cầu hơn, điều này thường dẫn đến mã nguồn tốt hơn và hữu ích cho kiểm toán bảo mật. Ngoài bảo mật, phương pháp mở 1Password, có nghĩa là kho tiền được mã hóa của bạn sẽ không bao giờ bị lỗi thời. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng mã nguồn để đọc định dạng tệp 1Password.. 

Đặt nó lại với nhau

Chọn một người chiến thắng vòng này là khó khăn. Dashlane cung cấp chức năng phái sinh khóa hiện đại hơn, nhưng cả hai công cụ đều hoạt động theo nguyên tắc xác thực người dùng và thiết bị. Mặt khác, 1Password được xây dựng trên các tiêu chuẩn nguồn mở, trong khi Dashlane giữ mọi thứ gần với rương. 

Xem xét chức năng phái sinh khóa hiện đại hơn của Dashlane và bảo vệ chống trộm danh tính của nó, chúng tôi sẽ mang lại cho nó chiến thắng trong vòng này. Điều đó nói rằng, cả hai công cụ đều cung cấp bảo mật đặc biệt, do đó, bạn sẽ được bảo mật cho dù bạn chọn trình quản lý mật khẩu nào. 

Vòng: Điểm bảo mật cho Dashlane

2

Giá cả

Dashlane là một trong những nhà quản lý mật khẩu đắt nhất hiện có, với gói Premium có giá khoảng $ 5 mỗi tháng. Được cấp, gói Premium cung cấp cho bạn các tính năng như giám sát web tối, lưu trữ tệp an toàn và mạng riêng ảo. Tuy nhiên, cái sau ít tính năng hơn và phiền toái hơn so với các lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi.

1Password hợp lý hơn ở mức 3 đô la mỗi tháng, nhưng thiếu các tính năng bổ sung của Dashlane. Tuy nhiên, gói cơ sở cung cấp 1GB lưu trữ tài liệu được mã hóa và lưu trữ không giới hạn cho mật khẩu. Các tính năng như chế độ du lịch và phục hồi vật phẩm cũng có mặt, mà chúng tôi sẽ nhận được trong các tính năng của Vòng dưới đây. 

Không thể phủ nhận rằng 1Password rẻ hơn, cung cấp hầu hết những gì Dashlane làm với giá 2 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, họ vẫn là những thứ đắt đỏ. Cả Keeper và RoboForm đều cung cấp mức giá rẻ hơn hàng tháng trong khi thêm một số tính năng độc đáo của riêng họ (đọc bài đánh giá Keeper và RoboForm của chúng tôi, cũng như so sánh Dashlane vs Keeper của chúng tôi). 

Tuy nhiên, Dashlane có gói cao cấp hơn cả gói Premium, dưới dạng Premium Plus. (Họ sẽ nghĩ gì tiếp theo?) Là người quản lý mật khẩu ít hơn và dịch vụ chống trộm danh tính nhiều hơn, Premium Plus bổ sung giám sát tín dụng và 1.000.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính với giá khoảng 10 đô la mỗi tháng. 

Bất kể, bạn có thể thử Dashlane hoặc 1Password trước khi mua, mặc dù quy trình cho mỗi loại là khác nhau. Dashlane cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày cùng với gói miễn phí (nhiều hơn về sau trong một phút). 1Password, mặt khác, không cung cấp tiền hoàn lại nhưng có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho người dùng mới. 

Kế hoạch gia đình

Nhiều người quản lý mật khẩu cung cấp các gói gia đình có thể chứa năm người dùng hoặc hơn (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi để biết ví dụ). Với cùng mức giá với đăng ký Premium với Dashlane, 1Password cung cấp gói gia đình hỗ trợ năm người dùng. Mỗi người dùng có các tính năng của đăng ký cá nhân, bao gồm 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu. Đọc phần 1Password vs LastPass của chúng tôi.

Đó là lý do tại sao 1Password xếp hạng đầu tiên trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn gia đình. Mặc dù gói bắt đầu với năm người dùng, bạn có thể thêm nhiều hơn với giá 1 đô la cho mỗi người dùng, cộng với chia sẻ năm lượt giới hạn cho khách. 

Do cách tiếp cận đa kho tiền 1Password, – mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút – gia đình bạn có thể phân chia tài khoản của họ trong khi giữ mọi thứ trong một khu vực. Trung tâm trung tâm của tất cả các kho tiền của bạn cũng cho phép bạn khôi phục các tài khoản khác của thành viên gia đình. 

Dashlane, mặt khác, không có kế hoạch gia đình. Chắc chắn, có một kế hoạch kinh doanh mà bạn có thể sử dụng với một số ít người dùng, nhưng không có gì đặc biệt nhắm vào các gia đình. Điều đó, kết hợp với giá cao của Dashlane, đẩy 1Password dẫn đầu vòng này.

Vòng: Điểm giá cho 1Password

3

Gói miễn phí

Mặc dù 1Password và Dashlane đã bỏ lỡ dấu hiệu cho hướng dẫn quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi – đã bị đánh bại bởi các tùy chọn như LastPass và Bitwarden (đọc bài đánh giá Bitwarden của chúng tôi) – có một người chiến thắng rõ ràng cho phần này. Để đơn giản hóa, 1Password hiện không có gói miễn phí và Dashlane cũng vậy. 

Điều đó nói rằng, Dashlane không có một kế hoạch miễn phí tuyệt vời. Bạn có giới hạn ở 50 mục và không có quyền truy cập vào đồng bộ hóa đa thiết bị. Mặc dù nó không giới hạn như Kaspersky Password Manager hoặc McAfee True Key, có giới hạn ở mức 15, nhưng Dashlane không cung cấp nhiều cho người dùng miễn phí (đọc bài đánh giá về Trình quản lý mật khẩu của Kaspersky và đánh giá McAfee True Key). 

Tuy nhiên, nó có một cái gì đó. Các tùy chọn khác, như KeePass, cung cấp nhiều không gian miễn phí hơn, nhưng Dashlane vẫn có lợi thế khi nói đến tính khả dụng và tính năng. Đọc tác phẩm KeePass vs LastPass của chúng tôi.

Ngay cả với gói miễn phí, Dashlane vẫn mang đến cho bạn hương vị thành viên Premium. Bạn có thể bắt đầu với Miễn phí và nâng cấp sau hoặc thử Premium hoặc Premium Plus. Chỉ cần bạn chuyển sang Miễn phí trong 30 ngày, bạn sẽ nhận lại được tiền của mình. 

Vòng: Điểm kế hoạch miễn phí cho Dashlane

4

Dễ sử dụng

1Password và Dashlane đều có trải nghiệm người dùng vững chắc, mặc dù 1Password linh hoạt hơn. Ngoài các ứng dụng di động, 1Password còn có phần mở rộng trình duyệt, ứng dụng máy tính để bàn và giao diện trình duyệt. Bạn đã đưa ra lựa chọn về cách bạn muốn truy cập mật khẩu của mình, bất kể bạn sử dụng thiết bị nào. 

Nó hoạt động khác với các trình quản lý mật khẩu khác, tuy nhiên. Thay vì cung cấp cho bạn một kho tiền duy nhất để lưu trữ tất cả mật khẩu của bạn, 1Password cho phép bạn có nhiều kho tiền như bạn muốn. Bên trong mỗi hầm, bạn có thể sắp xếp các mục nhập của mình bằng các thẻ. Nếu bạn nhập mật khẩu từ một ứng dụng khác, 1Password sẽ cố gắng hết sức để gán thẻ cho các mục nhập của bạn.

1password-review-hầm

Mặc dù 1Password về mặt kỹ thuật là một trình quản lý mật khẩu, nhưng nó có khả năng nhiều hơn là lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn. Nó có một loạt các hỗ trợ cho các loại mục nhập khác, bao gồm hộ chiếu, chương trình phần thưởng, thông tin máy chủ và nhiều hơn nữa. Hơn nữa, các mục có thể tùy chỉnh, cho phép bạn thêm hoặc xóa bao nhiêu trường tùy thích.

1password-review-add-entry

Dashlane là linh hoạt, dẫn đến trải nghiệm hợp lý hơn. Các loại mục nhập khác nhau của bạn được trình bày trong menu bên trái, không hỗ trợ cho các loại mục nhập tùy chỉnh. Bạn có thể sắp xếp mật khẩu của mình thành các danh mục do Dashlane cung cấp, nhưng không có nhiều thứ ngoài đó.

dashlane-xem xét-ứng dụng

Thành thật mà nói, cả hai công cụ rất dễ sử dụng. Điều đó nói rằng, có hai mặt của đồng tiền đó. Dashlane không có nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, những gì nó thiếu chức năng, nó bù đắp cho khả năng tiếp cận. Nó có bố cục truyền thống hơn, cung cấp tất cả thông tin mà phần lớn người dùng cần. 

dashlane-xem xét-chỉnh sửa-nhập

Tuy nhiên, 1Password mạnh hơn, một kỳ tích tất cả ấn tượng hơn khi xem xét khả năng truy cập của ứng dụng. Vòng Dashlane vs 1Password này có thể đi cả hai chiều. Điều đó nói rằng, Dashlane có cách tiếp cận hợp lý hơn, vì vậy chúng tôi sẽ trao giải cho chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Điểm dễ sử dụng cho Dashlane

5

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Cả Dashlane và 1Password đều cung cấp tiện ích mở rộng trình duyệt, phục vụ mục đích tự động điền và truy cập nhanh vào mật khẩu của bạn. Điều đó nói rằng, 1Password cung cấp một tiện ích mở rộng hoạt động độc lập với bất kỳ ứng dụng nào khác. Tiện ích mở rộng 1Password X cho phép bạn truy cập thông tin đăng nhập của mình từ bất kỳ Chrome, Firefox và các trình duyệt khác. 

1Password đã hỗ trợ iOS, Android, macOS và Windows. Tuy nhiên, với 1Password X, nó cũng hỗ trợ Linux và ChromeOS. Cấp, Dashlane có giao diện trình duyệt mà bạn có thể sử dụng với tiện ích mở rộng. Tuy nhiên, với 1Password, bạn chỉ cần tiện ích mở rộng để xem, chỉnh sửa và xóa các mục nhập của mình. 

Cả hai công cụ đều có phần mở rộng trình duyệt chắc chắn, nhưng tính linh hoạt của 1Password với phiên bản độc lập của nó đẩy nó vượt lên trước vòng này.

Vòng: Điểm mở rộng trình duyệt cho 1Password

6

Đặc trưng

Một phần lý do khiến Dashlane và 1Password xếp hạng rất cao là các tính năng của chúng. Bắt đầu với Dashlane, nó vượt ra ngoài quản lý mật khẩu đơn giản với phiên bản sáu, thêm VPN, bảo vệ chống trộm danh tính và giám sát web tối. Các vấn đề cơ bản cũng là các tài khoản, bao gồm lưu trữ và chia sẻ không giới hạn, cũng như đồng bộ hóa nhiều thiết bị. 

Mặc dù các tính năng bảo vệ chống trộm danh tính, thật lòng mà nói, không sao, Dashlane có rất nhiều công cụ để quản lý mật khẩu của bạn. Giống như nhiều trình quản lý mật khẩu khác, nó bao gồm bảng điều khiển danh tính. Ở đó, bạn sẽ có thể xem các mật khẩu yếu, bị xâm phạm và sử dụng lại. Ngoài ra, Dashlane cũng sử dụng không gian để thông báo cho bạn về các vi phạm dữ liệu gần đây. 

dashlane-xem xét-mật khẩu-sức khỏe

Tuy nhiên, tính năng độc đáo nhất của Dashlane, là trình thay đổi mật khẩu tự động. Kết hợp với trình tạo mật khẩu tuyệt vời của Dashlane, bạn có thể sử dụng công cụ này để tự động cập nhật mật khẩu trên các tài khoản của mình. Dashlane hỗ trợ một loạt các trang web, bao gồm Reddit và Citrix. 

Mặc dù có một tính năng tuyệt vời để có xung quanh, công cụ thay đổi mật khẩu tự động không phải là một công cụ ma thuật. Đối với các trang web hỗ trợ Dashlane, nó xuất sắc, mặc dù có rất nhiều trang bị thiếu.

dashlane-review-password-changer

1Password có trải nghiệm tập trung hơn. Nó thiếu bảo vệ chống trộm danh tính và giám sát web tối, mặc dù nó vẫn đi kèm với lưu trữ không giới hạn và đồng bộ hóa nhiều thiết bị. 

Giống như Dashlane, nó cung cấp bảng điều khiển bảo mật dưới dạng Tháp đồng hồ 1Password. Tháp Canh vượt xa các dịch vụ phân tích bảo mật khác, tham khảo chéo các mục nhập của bạn với haveibeenpwned.com để xem liệu có bất kỳ tài khoản nào của bạn đã bị xâm phạm. 

1password-review-watchtower

Mặc dù thiếu một công cụ thay đổi mật khẩu, 1Password cung cấp một vòng quay duy nhất trên mô hình quản lý mật khẩu. Đăng ký của bạn bao gồm chế độ du lịch, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi đang di chuyển. Khi được bật, chế độ du lịch sẽ lưu trữ tất cả thông tin cá nhân trên thiết bị di động của bạn trong kho tiền của bạn, xóa mọi thứ được lưu trữ cục bộ. 

Tất nhiên, nó được lưu trữ trên đám mây và khi bạn tắt chế độ di chuyển, dữ liệu của bạn sẽ đồng bộ hóa với cơ sở dữ liệu đám mây. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn bị tịch thu hoặc bị mất khi đi du lịch, người tìm thấy điện thoại đã có thể đào bất kỳ thông tin nào trên thiết bị của bạn. Ngay cả với các khóa cần thiết, dữ liệu cá nhân của bạn chỉ đơn giản là không có ở đó. 

Mặc dù Dashlane có nhiều tính năng hơn, 1Password có một danh sách tập trung hơn. VPN và bảo vệ chống trộm danh tính với Dashlane là những bổ sung đáng hoan nghênh, mặc dù phiên bản tồi tệ hơn của các phần mềm khác. Vì 1Password tập trung vào nền tảng của nó, các tính năng cảm thấy phù hợp hơn cho trình quản lý mật khẩu. 

Vòng: Điểm tính năng cho 1Password

7

Ứng dụng di động

Dashlane và 1Password đứng đầu danh sách của chúng tôi về trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho iOS, chiếm vị trí thứ nhất và thứ hai. Mặc dù 1Password xuất hiện trên đầu, nhưng đó là một lề như vậy mà có thể đã chiếm không gian. Cả hai đều cung cấp trải nghiệm di động tuyệt vời, bất kể bạn là ai trên Android hay iOS.

Bắt đầu với 1Password, bạn có thể xem tất cả thông tin bạn có thể có với phiên bản dành cho máy tính để bàn, chỉ trên thiết bị di động của bạn. Các tính năng như Tháp Canh có mặt, cũng như hỗ trợ nhiều kho tiền, tự động điền và trình duyệt 1Password. Nó thậm chí còn hỗ trợ thông báo và xác thực thông qua Apple Watch nếu bạn muốn sử dụng nó cho 2FA. 

1 mật khẩu-iOS

Dashlane là một ứng dụng di động mạnh mẽ tương tự, có hỗ trợ đăng nhập sinh trắc học và 2FA. Nó bao gồm một bảng điều khiển danh tính, nơi bạn có thể đăng ký các tính năng bảo vệ chống trộm danh tính Dashlane. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy thông báo về thông tin của mình trên web tối, tình trạng mật khẩu tổng thể của bạn và mọi vi phạm dữ liệu liên quan gần đây. 

Dashlane-iOS

Ngoài ra, Dashlane đi kèm với các tính năng dành riêng cho thiết bị di động như lưu trữ liên hệ, mặc dù bạn luôn có thể lưu trữ danh bạ trong 1Password bằng các loại mục nhập tùy chỉnh. Tuy nhiên, 1Password có một lợi thế duy nhất: chế độ du lịch. 

Mặc dù bản thân nó là một tính năng tuyệt vời, chế độ du lịch đặc biệt phù hợp với các thiết bị di động, mang đến sự bảo vệ không thể so sánh với các trình quản lý mật khẩu khác. Bạn có thể nhanh chóng xóa tất cả thông tin cá nhân của mình khỏi thiết bị di động, lưu trữ bên trong hầm 1Password của bạn. Khi bờ biển rõ ràng, bạn có thể khôi phục mọi thứ bằng một cú chạm. 

Đối với dữ liệu nhạy cảm trên đường đi, tính năng đó là rất lớn. Chế độ du lịch dĩ nhiên là tuyệt vời cho du lịch, nhưng nó cũng có các ứng dụng khác. Ví dụ, giả sử bạn đi đến buổi hòa nhạc hoặc đi cắm trại, cả hai đều có nguy cơ mất điện thoại. Bạn có thể xóa tất cả dữ liệu cá nhân và lưu trữ trong kho tiền của mình trong trường hợp thiết bị di động của bạn bị mất, vì vậy thông tin của bạn đã giành được. 

Vòng: Điểm ứng dụng di động cho 1Password

số 8

Kế hoạch kinh doanh

Mặc dù các doanh nghiệp lớn sẽ được cung cấp tốt hơn với người quản lý mật khẩu doanh nghiệp như Zoho Vault hoặc OneLogin (đọc bài đánh giá OneLogin của chúng tôi và bài đánh giá Zoho Vault), Dashlane và 1Password có sẵn các kế hoạch kinh doanh nhỏ. Trên thực tế, cả hai đều kiếm được một vị trí trong trình quản lý mật khẩu hàng đầu của chúng tôi cho hướng dẫn doanh nghiệp nhỏ. 

Dashlane có một cách tiếp cận đơn giản để định giá doanh nghiệp. Có một gói có giá $ 4 mỗi người dùng mỗi tháng. Nó vượt quá chín đến năm, tuy nhiên. Dashlane bao gồm một thứ gọi là Không gian thông minh cho mỗi người dùng. Điều này cho phép họ có không gian kinh doanh và không gian cá nhân thay vì giữ mọi thứ trong một hầm chung.

Không có số lượng người dùng tối thiểu, mặc dù Dashlane cung cấp trình quản lý tài khoản chuyên dụng cho hơn 50. Ngoài tất cả các tính năng của gói Premium, người dùng doanh nghiệp có quyền truy cập vào bảng điều khiển quản trị để quản lý chính sách bảo mật và người dùng, cũng như các công cụ cho cung cấp người dùng và chia sẻ nhóm. 

1Password làm phức tạp mọi thứ hơn một chút. Thay vì chỉ tập trung vào các doanh nghiệp nhỏ hơn, nó cung cấp nhiều tầng dịch vụ doanh nghiệp. Kế hoạch Đội là so sánh trực tiếp nhất với kế hoạch kinh doanh của Dashlane. Với mức giá 4 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, mỗi người dùng được 1GB dung lượng lưu trữ tài liệu, tích hợp Duo cho MFA trên toàn doanh nghiệp và kho tiền được chia sẻ không giới hạn.

Kinh doanh có giá gấp đôi, ở mức 8 đô la mỗi người dùng mỗi tháng, mặc dù nó đi kèm với các tính năng đủ để biện minh cho chi phí thêm. 

Với sự hỗ trợ cho việc cung cấp Active Directory, các nhóm tùy chỉnh, báo cáo sử dụng và vai trò tùy chỉnh, 1Password Business có thể là trình quản lý mật khẩu doanh nghiệp linh hoạt nhất xung quanh. Mỗi người dùng trong tài khoản của bạn cũng nhận được gói Gia đình miễn phí, cũng như 5GB dung lượng lưu trữ tài liệu. 

Mặc dù đắt tiền, 1Password Business được nhồi nhét đầy đủ các tính năng. Điều đó nói rằng, giá có thể dễ dàng bị áp đảo khi số lượng người dùng tăng cao, làm cho kế hoạch phù hợp cho các doanh nghiệp nhỏ hơn cần nhiều tính năng. Những người tìm kiếm hàng trăm tài khoản phù hợp hơn với kế hoạch Doanh nghiệp. 

Các giải pháp tùy chỉnh này rất tốn kém, bao gồm tất cả các tính năng của 1Password Business, cũng như người quản lý tài khoản chuyên dụng, kỹ sư trên tàu và đào tạo thiết lập tùy chỉnh. Tuy nhiên, đối với các doanh nghiệp lớn, các tính năng là vô song. 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, 1Password và Dashlane đi từ đầu đến chân, với cả hai đều cung cấp các kế hoạch có thẩm quyền cho các nhóm có ít hơn 100 người dùng. Điều đó nói rằng, 1Password có nhiều tính năng hơn cho các ứng dụng doanh nghiệp thực sự, bao gồm tích hợp thư mục và kiểm soát chi tiết đối với người dùng và kho tiền. Những tính năng bổ sung này đủ để đẩy nó dẫn đầu vòng này.

Vòng: Điểm kế hoạch kinh doanh cho 1Password

9

Ủng hộ

Dashlane và 1Password được kết hợp khá đồng đều về mặt hỗ trợ, nghĩa là cả hai đều xuất sắc. 1Password cung cấp các tuyến hỗ trợ thông qua Twitter, email liên hệ và diễn đàn cộng đồng. Nếu bạn có hứng thú hơn với việc tự giải quyết vấn đề, thì đó cũng là một kiến ​​thức có sẵn.

1password-review-contact-page

Đối với Dashlane, các tùy chọn là tương tự nhau. Có một địa chỉ email và địa chỉ email, mặc dù không có diễn đàn cộng đồng. Thay vào đó, nó cung cấp trò chuyện trực tiếp trong tuần làm việc từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều. EST bằng tiếng Anh, cũng như hỗ trợ tiếng Pháp và tiếng Đức qua email. Thật không may, không có tùy chọn liên lạc nào chạy suốt ngày đêm.

dashlane-review-kiến thức

Các tùy chọn liên hệ của Dashlane, là vững chắc, nhưng kiến ​​thức của nó nổi bật nhất. Các bài viết đi rất sâu, bao gồm các nền tảng khác nhau với ảnh chụp màn hình và nhiều phần. Nếu bạn có một câu hỏi, Dashlane có thể có câu trả lời trong phần kiến ​​thức của nó. 

Diễn đàn 1Password ấn tượng hơn. Mặc dù cộng đồng đang hoạt động ở đó, nhưng đại diện hỗ trợ 1Password cũng vậy. Trong khi thử nghiệm dịch vụ, chúng tôi liên tục thấy các chủ đề mới với câu trả lời chỉ sau vài phút, bất kể thời gian trong ngày. Kiến thức cũng rất tuyệt, với nhiều chủ đề và video hướng dẫn, nhưng các diễn đàn nổi bật nhất. 

1password-review-forum

Dashlane có nhiều tùy chọn liên hệ hơn, mặc dù trò chuyện trực tiếp bị giới hạn trong giờ làm việc. 1Password, mặt khác, có một diễn đàn cực kỳ hoạt động và cùng một lượng chi tiết trong kho kiến ​​thức của nó. Thật không may, vòng này quá gần để gọi, vì vậy chúng tôi sẽ trao một điểm cho cả hai. 

Vòng: Hỗ trợ Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho tất cả

10

Suy nghĩ cuối cùng

Trong số chín vòng của chúng tôi trong lần so sánh Dashlane vs 1Password này, 1Password đã xuất hiện với sáu điểm và Dashlane với bốn điểm, với vòng cuối cùng, tất nhiên, kết thúc bằng hòa. Mặc dù nó có một kết luận dứt khoát về thang điểm, nhưng có nhiều điều về câu chuyện này hơn là bảng điểm.

Người chiến thắng: 1Password

Điều quan trọng cần nhớ là tại nhiều điểm trong quá trình so sánh Dashlane và 1Password này, chúng tôi đã thực hiện các cuộc gọi dựa trên sở thích (tính dễ sử dụng và các tính năng của các vòng tròn là một ví dụ hoàn hảo. Nhiều vòng có thể đã đi cả hai chiều, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá đầy đủ của chúng tôi nếu bạn muốn có cái nhìn sâu hơn về từng công cụ này. 

Với điều đó, 1Password là người chiến thắng của chúng tôi. Bạn có đồng ý rằng nó nên được? Tại sao hay tại sao không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me