Cách nhận địa chỉ IP Yemen năm 2020: Lướt tới Sana’a

Nếu bạn là một người Yemen sống hoặc làm việc ở nước ngoài và bạn muốn truy cập nội dung mà chỉ có ở đó, thì bạn sẽ cần một địa chỉ IP của Yemen. 


Các dịch vụ trực tuyến được cung cấp bởi chính phủ hoặc các công ty tài chính thay đổi những gì bạn có thể thấy hoặc chặn bạn dựa trên vị trí của bạn. Các ngân hàng làm điều đó để chống gian lận trực tuyến, nhưng nếu bạn thay đổi địa chỉ IP, bạn sẽ có thể đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến của mình như bình thường.

Một địa chỉ IP giúp họ biết vị trí của bạn ở đâu và nếu bạn không ở Yemen, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi vì khóa địa lý. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là một trang web hạn chế quyền truy cập tùy thuộc vào vị trí địa lý. Để vượt qua một khối như vậy, bạn sẽ cần phải có một địa chỉ IP mà mà bạn đã đăng ký tại quốc gia đó..

Các nền tảng phát trực tuyến cũng sử dụng geoblocks để hạn chế quyền truy cập vào nội dung cụ thể theo vùng. Ví dụ, nếu bạn muốn truy cập thư viện Netflix của Yemen, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Yemen. Netflix có ở hầu hết các quốc gia, nhưng với các thư viện nội dung khác nhau vì nó cần giấy phép phát sóng ở mọi quốc gia. Đọc thêm về điều đó trong hướng dẫn của chúng tôi về cách vượt qua lệnh cấm Netflix VPN.

Tuy nhiên, Yemen đang ở trong tình trạng nội chiến, và điều đó đã diễn ra trong bảng định tuyến toàn cầu vì mạng Internet của đất nước đã được phân vùng dọc theo chiến tuyến. Phiến quân Houthi nắm giữ Sana mộa, thủ đô của đất nước ở phía bắc và kiểm soát nhà điều hành internet quốc gia Yemen Yemen, YemenNet.

Vào tháng 7 năm 2018, phiến quân Houthi đã cắt các tuyến cáp quang chính kết nối người dùng, cắt đứt 80% dịch vụ internet tại quốc gia này. Điều đó có nghĩa là họ có thể tắt, điều tiết hoặc kiểm duyệt các kết nối internet, đó là điều kiện thuận lợi cho bất kỳ ai không có địa chỉ IP của Yemen, vì vậy chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy một kết nối.

Cách nhận địa chỉ IP Yemen

Có hai cách để lấy địa chỉ IP của Yemen, bạn có thể sử dụng proxy hoặc mạng riêng ảo.

Proxy là con đường dễ đi nhất, nhưng như bạn có thể đọc trong so sánh VPN so với proxy so với Tor, bạn đã giành được bảo vệ bởi bảo mật và địa chỉ IP thực của bạn có thể dễ dàng bị lộ bởi bất kỳ ai muốn làm như vậy.

Cách tốt nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn là bằng VPN. Chúng dễ sử dụng, bảo mật tốt và hầu hết các nhà cung cấp đều giữ kín các hoạt động trực tuyến của bạn. Họ cũng bảo vệ địa chỉ IP thực sự của bạn. Một số người có thể bỏ qua hệ thống phát hiện thông minh Netflix (đọc hướng dẫn lỗi proxy Netflix của chúng tôi để tìm hiểu thêm), vì vậy bạn sẽ cần phải có một hệ thống có thể truy cập và cung cấp địa chỉ IP Yemen.

HideMyAss

Tất cả các nhà cung cấp trong dịch vụ hỗ trợ VPN tốt nhất của chúng tôi đều cung cấp bảo mật tốt và tham gia vào các dịch vụ phát trực tuyến, nhưng khi viết bài này, chỉ có HideMyAss có máy chủ ở Yemen. Nó có một VPN tốt với mạng máy chủ khổng lồ, nhưng tốc độ của nó tăng lên theo cấp độ của các nhà cung cấp VPN nhanh nhất. Nó cũng lưu giữ nhật ký hoạt động trực tuyến của bạn, đó là lý do tại sao nó không thực hiện cắt giảm trong danh sách VPN tốt nhất cho khách du lịch của chúng tôi.

HideMyAss cung cấp một khóa chuyển đổi, nhưng bạn có thể chọn các ứng dụng mà nó áp dụng thay vì bảo vệ toàn bộ kết nối. Được gọi là tiêu diệt ứng dụng, nhưng tính năng này bị thiếu trong hầu hết các VPN, với một trong những nhà cung cấp khác cung cấp nó là Astrill (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi).

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Bảo mật HideMyAss chanh là tốt, với mã hóa AES 256-bit vững chắc. Thêm vào đó, chế độ tự do trên mạng của nó tự động chuyển bạn qua một quốc gia có luật phát biểu miễn phí. Điều đó có ích khi bạn muốn bỏ qua kiểm duyệt và tận hưởng một internet mở hơn. Nó cũng có thể truy cập Netflix, nhưng nó không nhất quán khi không truy cập vào các nền tảng khác, chẳng hạn như BBC iPlayer.

Giao diện của nó là tốt, và giá cả là khá, mặc dù đó là nhà cung cấp rẻ nhất. Một bản dùng thử bảy ngày miễn phí có sẵn, nhưng nó yêu cầu một phương thức thanh toán phải được ghi lại. Có một cửa sổ hoàn tiền trong 30 ngày. Bạn có thể nhận được hỗ trợ thông qua trò chuyện và email trực tiếp, cũng như một diễn đàn cộng đồng và kiến ​​thức. Đọc đánh giá HideMyAss của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP Yemen

Không có mối nguy hiểm thực sự nào khi sử dụng địa chỉ IP của Yemen, nhưng bạn cần ghi nhớ một số thông tin về đất nước này vì cuộc nội chiến đang diễn ra. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2015, các nhà báo và nhà bảo vệ nhân quyền đã phải đối mặt với các cuộc tấn công bạo lực từ phiến quân Houthi và kẻ thù của họ, chính phủ Hadi.

Dịch vụ truyền dữ liệu và internet duy nhất ở nước này, YemenNet, được kiểm soát bởi người Houthis và họ đã đóng cửa nó vào năm 2018 như một cuộc tấn công chống lại chế độ Saudi. Sau cuộc tấn công kéo dài 30 phút, mọi người không thể giao tiếp qua các ứng dụng nhắn tin, chẳng hạn như Facebook và nhiều ứng dụng đã bị chặn.

Tuy nhiên, đây không chỉ là phương tiện truyền thông xã hội mà còn bị chặn. Bất cứ điều gì mà chính phủ chống lại, kể cả những người chống lại quan điểm của phiến quân, cũng bị chặn. Điều đó khiến công dân phải vật lộn để cập nhật những phát triển trong cuộc chiến và tin tức của thế giới bên ngoài. Bên cạnh đó, kết nối tiết lưu và chậm khiến họ khó hoàn thành công việc.

WiFi công cộng cũng rất phổ biến, khiến nhiều người gặp phải tội phạm mạng và những thứ tương tự. Bạn có thể nói với bạn về mức độ an toàn của các điểm nóng đó, vì vậy sử dụng VPN có thể bảo vệ bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi hy vọng bạn biết cách an toàn nhất để có được địa chỉ IP của Yemen. Cách tốt nhất là sử dụng VPN vì bạn sẽ được bảo vệ khỏi những kẻ rình mò trực tuyến và các mối đe dọa khác, và kết nối của bạn cũng sẽ được bảo mật. Bên cạnh việc cung cấp cho bạn một địa chỉ IP Yemen, nó sẽ ẩn địa chỉ IP thật của bạn.

Chúng tôi thường đề xuất nhiều hơn một nhà cung cấp, nhưng trong trường hợp này, HideMyAss là nhà cung cấp duy nhất có máy chủ ở Yemen. Nó không phải là một dịch vụ tồi vì nó cung cấp bảo mật tốt, hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và các tính năng hữu ích khác. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bản dùng thử miễn phí bảy ngày và thời gian hoàn tiền trong 30 ngày để xem bạn có thích nó không.

Bạn có đề xuất để có được một địa chỉ IP Yemen? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến. Kiểm tra thư viện VPN của chúng tôi để biết các hướng dẫn hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map