Cách nhận địa chỉ IP Thụy Điển vào năm 2020

Thụy Điển được biết đến với nhiều thứ: mùa đông tàn bạo, viking, đèn phía bắc và thậm chí quan tâm đặc biệt đến âm nhạc kim loại. Nó cũng được biết đến với một hệ thống ngân hàng ổn định và nhiều trạm truy cập công cộng, bao gồm cả TV4 và Sveriges TV. Tuy nhiên, để truy cập bất kỳ ứng dụng nào trong số đó, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Thụy Điển.


Trong hướng dẫn này về cách lấy địa chỉ IP Thụy Điển, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách an toàn nhất để truy cập mạng của quốc gia Scandinavi, đồng thời đảm bảo quyền riêng tư và an ninh mạng của bạn được giữ nguyên. Rốt cuộc, trong khi truy cập công cụ là mát mẻ, giữ an toàn thậm chí còn tốt hơn.

Cách nhận địa chỉ IP Thụy Điển

Địa chỉ IP của bạn giống như địa chỉ vật lý của bạn. Nó cho phép các trang web và bất kỳ ai khác có quyền truy cập vào kết nối của bạn, xem vị trí địa lý chung của bạn. Bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn, bạn có thể xuất hiện như thể bạn ở một nơi khác, hầu như mở ra khả năng của những gì bạn có thể truy cập trực tuyến.

Geoblocks, như họ đã gọi, hạn chế những gì bạn có thể và có thể nhìn thấy dựa trên vị trí của bạn. Nó không kiểm duyệt, mặc dù nó có thể được sử dụng cho điều đó, mà là một cách mà các công ty phân phối nội dung cho đối tượng dự định. Ví dụ: BBC iPlayer chỉ dành cho những người sống ở Vương quốc Anh (đọc hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer).

Thay thế địa chỉ IP của bạn bỏ qua geoblocks và có một số cách để làm điều đó. Lộ trình rõ ràng nhất để có được địa chỉ IP Thụy Điển là sử dụng proxy, nhưng như bạn có thể thấy trong VPN vs proxy vs Tor và hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi, có rất nhiều nhược điểm.

Proxy hoạt động bằng cách kết nối bạn với một máy chủ từ xa trước khi truy cập internet mở. Mặc dù vậy, họ nói chung không được mã hóa, mở ra khả năng của tội phạm mạng, cũng như sự giám sát của các thực thể chính phủ. Chúng tôi rất chắc chắn rằng NSA rất biết ơn mỗi khi mọi người sử dụng proxy để vượt qua geoblock.

Một mạng riêng ảo hoạt động theo cùng một cách, nhưng nó mã hóa kết nối ban đầu của bạn. Bằng cách đó, nó làm xáo trộn các yêu cầu mà bạn đang gửi, ẩn hiệu quả bạn và những gì bạn làm trực tuyến. Chừng nào VPN mà bạn sử dụng vẫn tuân thủ tốt nhất về bảo mật VPN, thì bạn sẽ hoàn toàn ẩn danh.

Hướng dẫn VPN tốt nhất và bảo mật nhất của chúng tôi là những nơi tốt để bắt đầu, nhưng chúng tôi đã tập hợp ba nhà cung cấp hàng đầu từ các đánh giá VPN có địa điểm ở Thụy Điển cho bạn.

ExpressVPN

ExpressVPN đứng đầu khi nói đến bảo mật, tính khả dụng và quyền riêng tư. Nó cũng giành được vương miện trong hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, với khả năng đáng kinh ngạc để giữ tốc độ nhanh trên quãng đường dài. Điều đó, kết hợp với chính sách bảo mật vững chắc và mạng máy chủ lớn, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để có được địa chỉ IP Thụy Điển.

expressvpn-review-speed-test

Có hơn 3.000 máy chủ trong mạng được chia thành 160 vị trí máy chủ. Hai trong số những địa điểm này được dành riêng cho Thụy Điển, mặc dù không có nhiều địa điểm như ở Hoa Kỳ, nhưng nhiều hơn hầu hết. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN

NordVPN không phải là khá tốt như ExpressVPN, nhưng nó gần gũi nhờ các máy chủ đặc biệt của nó. Những máy chủ đó đã mang lại cho nó một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi về hướng dẫn torrent, và mặc dù nó rất tuyệt vì điều đó, nó cũng hoàn hảo cho Thụy Điển. NordVPN chỉ có 190 máy chủ ở Thụy Điển và không giống như ExpressVPN, bạn có thể chọn máy chủ cá nhân mà bạn muốn kết nối.

nordvpn-review-server-navigation

Không phải tất cả các máy chủ đặc biệt đều có sẵn ở Thụy Điển, nhưng NordVPN vẫn cung cấp các dịch vụ VPN P2P, bị xáo trộn và Double của nó ở đó. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những người trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

CyberGhost đã giành được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến và nó rất dễ hiểu tại sao. Với các máy chủ đặc biệt được thiết kế để phát trực tuyến và torrent, cùng với một danh sách dài các tính năng bổ sung, nó là một lựa chọn tuyệt vời trong VPN. Nó cũng có 83 máy chủ ở Thụy Điển, vì vậy việc truy cập không nên là một vấn đề.

cyberghost-review-extend-ui

Tuy nhiên, điều nổi bật nhất về CyberGhost là giá của nó. Nó có giá rẻ hơn ExpressVPN và NordVPN, đặc biệt là trong các kế hoạch nhiều năm. Thêm vào đó, nó cho phép bạn chạy nhiều thiết bị hơn trên mỗi tài khoản, với giới hạn bảy kết nối đồng thời mỗi lần đăng nhập. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP Thụy Điển

Có một chút nguy hiểm khi sử dụng địa chỉ IP của Thụy Điển vì đây là quốc gia đầu tiên bãi bỏ kiểm duyệt và là công ty hàng đầu thế giới về tự do internet. Mặc dù bạn không phải lo lắng về việc người Thụy Điển theo dõi bạn, nhưng bạn có thể phải lo lắng về chính phủ của mình.

Các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Trung Quốc hướng dẫn nói về một ví dụ cực đoan, nhưng các chính phủ khác cũng giám sát lưu lượng. Điều đó có nghĩa là nó rất quan trọng đối với bạn khi sử dụng VPN chứ không phải proxy vì mã hóa được áp dụng cho kết nối của bạn có thể che dấu những gì bạn làm trên mạng và khiến cho bất kỳ chính phủ nào không thể xâm nhập.

Quyền riêng tư cũng là một mối quan tâm. Khi sử dụng VPN, bạn đã đặt niềm tin vào nhà cung cấp rằng họ đã giành được màn hình theo dõi hoặc ghi lại dữ liệu của bạn và một số nhà cung cấp đã bị bắt gặp nói dối về điều đó (ví dụ đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi).  

Các nhà cung cấp ở trên, cùng với bất kỳ VPN nào mà chúng tôi đánh giá cao, duy trì chính sách bảo mật nghiêm ngặt mà đã được chứng minh theo thời gian. Ví dụ: Truy cập Internet cá nhân đã được gọi ra tòa hai lần và cả hai lần đều khẳng định rằng nó không có thông tin nào trong hồ sơ (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi).

Suy nghĩ cuối cùng

Nó không khó để có được một địa chỉ IP Thụy Điển, nhưng bảo vệ danh tính trực tuyến của bạn là. Hy vọng của chúng tôi là hướng dẫn này đã giảm bớt quá trình đó, cung cấp cho bạn một số nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi có thể đưa bạn đến Thụy Điển trong khi giữ an toàn cho kết nối của bạn.

Bây giờ bạn đã biết cách lấy địa chỉ IP Thụy Điển, hãy xem kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy những bài viết như thế này, cùng với các khuyến nghị để giữ an toàn trực tuyến.

Bạn đang sử dụng VPN nào để vào Thụy Điển? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me