Cách nhận địa chỉ IP Thái Lan 2020

Truy cập nội dung mà bạn đã từng sử dụng có thể là một vấn đề nếu bạn rời khỏi đất nước của bạn. Các hạn chế khu vực có thể ngăn bạn theo dõi và cách duy nhất để khắc phục chúng là thay đổi địa chỉ IP của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Thái Lan, vì vậy cư dân Thái Lan có thể hành động như họ ở nhà, trực tuyến, dù sao đi nữa.


Mặc dù bạn có thể nhìn thấy nó, nhưng địa chỉ IP của bạn giống như một thẻ ID cho biết các trang web và dịch vụ trực tuyến bạn sử dụng ở nơi bạn đang ở. Nếu bạn cố gắng truy cập nội dung mà Giới hạn ở một quốc gia mà bạn không ở, bạn đã có thể xem nó. Tuy nhiên, bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn sang quốc gia đó, bạn sẽ có quyền truy cập.

Nếu bạn là một người du mục kỹ thuật số và cần truy cập vào tài khoản doanh nghiệp hoặc đăng nhập vào ngân hàng của bạn, bạn có thể thấy bạn không thể làm như vậy. Điều đó có thể gây phiền nhiễu, nhưng nó chỉ là một biện pháp bảo mật để giữ an toàn cho danh tính của bạn. Chỉ cần thay đổi địa chỉ IP của bạn và bạn rất tốt để đi.

Có thể bạn muốn nhận bản sửa lỗi Netflix hoặc các dịch vụ phát trực tuyến khác. Do luật nội dung quốc tế, những gì bạn có thể truyền phát dựa trên vị trí của bạn. Dịch vụ truyền phát cần giấy phép cho mỗi chương trình ở mọi quốc gia mà họ đang phát chúng. Nhu cầu văn hóa cũng đóng một vai trò sẵn có. Phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix đi vào chi tiết hơn.

Cho dù bạn muốn phát trực tuyến hay theo kịp tin tức địa phương, những geoblocks đó có nghĩa là bạn sẽ cần thay đổi địa chỉ IP của mình. Tuy nhiên, nếu bạn muốn Netflix mà bạn muốn, bạn có thể xem qua hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi để biết thêm khuyến nghị.

Cách nhận địa chỉ IP Thái Lan

Một cách dễ dàng để giả mạo địa chỉ IP của bạn là sử dụng proxy – xem hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi – nhưng chúng tôi sẽ khuyên bạn điều đó. Chúng không đáng tin cậy và khiến bạn dễ bị tấn công mạng vì không có bảo mật. Thêm vào đó, địa chỉ IP của bạn không được bảo vệ, có nghĩa là nó có thể được truy ngược lại cho bạn. Hãy xem VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor để tìm hiểu thêm.

Cách an toàn nhất để thay đổi địa chỉ IP của bạn là sử dụng mạng riêng ảo. Bạn sẽ nhận được bảo mật và quyền riêng tư chuyên dụng và địa chỉ IP của bạn sẽ được an toàn khỏi bị lộ.

Bạn có thể chọn một trong số các đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi, nhưng trước tiên bạn muốn chắc chắn rằng nó tốt cho Thái Lan. Ưu tiên chính của bạn là nó có máy chủ ở đó vì bạn sẽ ở trong tình huống tương tự mà không có chúng. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng nó có thể vượt qua hệ thống phát hiện VPN Netflix. Phần của chúng tôi về lỗi proxy Netflix có nhiều chi tiết hơn.

CyberGhost

CyberGhost là nhà cung cấp tốt với hàng ngàn máy chủ trên toàn thế giới, trong đó có 10 máy chủ tại Thái Lan. Bảo mật của nó là tốt và nó không giữ nhật ký hoạt động của bạn. Nó có tốc độ tốt và băng thông không giới hạn, cũng như khả năng truy cập các dịch vụ phát trực tuyến, chẳng hạn như Netflix.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng nó trên Windows, macOS, Android và iOS. Nó cho phép tối đa bảy kết nối đồng thời, giúp nó trở thành một vị trí hàng đầu trong các VPN tốt nhất của chúng tôi để so sánh nhiều thiết bị. Để xem nếu bạn thích nó, bạn có thể đăng ký dùng thử bảy ngày. Nếu sau đó bạn vẫn có thể quyết định, thì có một bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm.

NordVPN

Bạn cũng có thể sử dụng NordVPN để lấy địa chỉ IP Thái Lan. Nó có hơn 5.000 máy chủ, bảy trong số đó là ở Thái Lan. Nó sẽ bảo vệ bạn với một số bảo mật tốt nhất hiện có và có thể giành được kỷ lục về những gì bạn đã làm. Tốc độ của nó là tốt và không có giới hạn băng thông. Thêm vào đó, bạn sẽ có thể truy cập các dịch vụ phát trực tuyến mà không gặp sự cố.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

NordVPN tương thích với hầu hết các hệ điều hành chính và bạn có thể kết nối tối đa sáu thiết bị cùng một lúc. Thời gian hoàn tiền trong 30 ngày sẽ cho bạn đủ thời gian để xem liệu nó có phù hợp với bạn không. Đọc đánh giá NordVPN của chúng tôi để biết thêm thông tin.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt vì nó có máy chủ ở Thái Lan. Nó cung cấp bảo mật tuyệt vời và có chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt. Thêm vào đó, nó có VPN nhanh nhất xung quanh. Điều đó và băng thông không giới hạn làm cho nó trở thành VPN tốt nhất để phát trực tuyến. Bạn không nên gặp sự cố khi truy cập.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể cài đặt các máy khách dễ sử dụng trên tất cả các hệ điều hành phổ biến. Nó rất đơn giản và nó là sự lựa chọn tốt nhất cho những người không có kinh nghiệm sử dụng VPN. Nó cũng sẽ cho phép tối đa ba thiết bị được kết nối trong một lần. Có một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày, rất nhiều thời gian để kiểm tra. Đánh giá ExpressVPN của chúng tôi đi sâu vào chi tiết hơn về dịch vụ.

Nguy hiểm của việc sử dụng địa chỉ IP Thái Lan

Sử dụng địa chỉ IP của Thái Lan là tốt, miễn là bạn đảm bảo rằng bạn được bảo vệ trong khi thực hiện. Ví dụ, một số quốc gia xâm lấn với giám sát và don don có luật riêng tư tốt nhất.

Những bình luận được đưa ra trực tuyến chỉ trích chế độ quân chủ có thể dẫn đến việc truy tố theo luật lese-majeste của Thái Lan. Các nhà chức trách có thể giám sát các hoạt động của bạn một cách dễ dàng, nhưng cũng có nguy cơ bị tấn công trực tuyến. Thái Lan là một trong những nơi tồi tệ nhất cho tội phạm mạng, vì vậy bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn sẽ được bảo vệ. Có một phần mềm diệt virus tốt cũng là một ý tưởng tốt.

Kiểm tra bài viết VPN tốt nhất cho Thái Lan của chúng tôi để biết thêm về quốc gia.

Suy nghĩ cuối cùng

Hy vọng, chúng tôi đã giúp bạn hiểu cách lấy địa chỉ IP ở Thái Lan. Cách an toàn nhất để làm như vậy là thông qua VPN vì bạn sẽ được bảo vệ bởi bảo mật của nó và quyền riêng tư của bạn sẽ được tôn trọng.

Bạn có thể chọn bất kỳ đề xuất nào của chúng tôi ở trên cho Thái Lan, nhưng CyberGhost là lựa chọn tốt nhất vì nó có nhiều máy chủ nhất ở đó, cho bạn cơ hội tốt nhất để tìm một máy chủ phù hợp. Với bản dùng thử bảy ngày, bạn sẽ có thể đưa nó qua các bước đi của mình, nhưng nếu bạn vẫn có thể quyết định trước đó, thì bạn sẽ được bảo đảm hoàn lại tiền.

Nếu bạn có thể đề xuất một cách để có được địa chỉ IP Thái Lan, hãy để lại nhận xét bên dưới. Chúng tôi rất thích nghe về nó. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map