Cách nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha vào năm 2020: Di chuyển qua Madrid

Tây Ban Nha được biết đến với nhiều thứ, bao gồm ánh nắng mặt trời tuyệt vời, đấu bò, âm nhạc flamenco và nhiều hơn nữa. Nó cũng là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới về bóng đá, hay, được gọi bằng tên riêng, fútbol. Nếu bạn ở ngoài Tây Ban Nha và muốn tham gia vào hành động, bạn sẽ cần một địa chỉ IP Tây Ban Nha.


Trong hướng dẫn này về cách lấy địa chỉ IP Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách đường hầm vào đất nước một cách an toàn. Mặc dù truy cập các luồng fútbol là tuyệt vời, chúng tôi cũng sẽ nói về các rủi ro bảo mật và quyền riêng tư liên quan đến việc kết nối với một quốc gia khác.

Cách nhận địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha

Trước khi cho bạn biết làm thế nào để có được một địa chỉ IP Tây Ban Nha, chúng ta cần nói về địa chỉ IP là gì. Giống như một địa chỉ vật lý, địa chỉ IP xác định các máy tính trong mạng. Khi bạn kết nối với một trang web, bạn chia sẻ địa chỉ IP của bạn, cũng ghi chú vị trí địa lý của bạn.

Điều đó có thể trở thành một vấn đề khi cố gắng truy cập nội dung bị hạn chế ở một quốc gia nhất định. Geoblocks được tạo để giới hạn nội dung trong một khu vực nhất định. Ví dụ: Netflix có các thư viện chương trình và phim khác nhau cho các khu vực khác nhau trên thế giới (đọc hướng dẫn hack Netflix tốt nhất của chúng tôi để xem cách truy cập chúng).

Thay thế địa chỉ IP của bạn, rất may, đơn giản, nhưng nhiều người đi sai về nó. Một trong những tuyến phổ biến là sử dụng proxy, cho phép bạn kết nối với máy chủ ở quốc gia mà bạn truy cập trước khi chuyển sang internet (đọc hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi). Khi làm như vậy, địa chỉ IP của bạn được thay thế.

Điều đó nói rằng, khi bạn có thể đọc hướng dẫn cách đánh bại lệnh cấm Netflix VPN của chúng tôi, các proxy dễ dàng được phát hiện. Thêm vào đó, chúng rất nguy hiểm, mà bạn có thể tìm hiểu về VPN của chúng tôi so với proxy so với trình giải thích Tor.

Điều đó vì kết nối của bạn với proxy không được mã hóa. Mạng riêng ảo bỏ qua điều đó. Bằng cách sử dụng các giao thức VPN, bạn có thể tạo đường hầm bất cứ nơi nào trên thế giới. Tuy nhiên, không giống như proxy, kết nối của bạn sẽ được mã hóa, có nghĩa là danh tính và yêu cầu bạn gửi sẽ được giữ kín.

Chúng tôi sẽ đưa ra một vài đề xuất từ ​​hướng dẫn VPN tốt nhất có máy chủ ở Tây Ban Nha, nhưng nếu bạn muốn mua sắm, hãy đọc các đánh giá về VPN của chúng tôi.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN an toàn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngoài việc cung cấp trải nghiệm người dùng hợp lý và bảo mật tuyệt vời, nó còn nhanh chóng. ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã xem xét, không chỉ vì nó chạy nhanh khi đào gần nhà mà còn vì nó duy trì tốc độ của bạn trên một khoảng cách dài.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Nó có hai địa điểm ở Tây Ban Nha: một ở Madrid và một ở Barcelona. Mặc dù chỉ có hai địa điểm, ExpressVPN có một mạng lưới hơn 3.000 máy chủ, có nghĩa là bạn sẽ luôn có thể kết nối. Bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi hoặc dùng thử dịch vụ với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

NordVPN

NordVPN có một mạng máy chủ khổng lồ, nhưng nó vẫn thiếu ExpressVPN. Nó không giống như một nhà cung cấp, nhưng nó rất ấn tượng. Là nhà vô địch của VPN tốt nhất của chúng tôi về hướng dẫn torrent, NordVPN nổi bật giữa đám đông với một bộ tính năng tuyệt vời và bảo mật hàng đầu.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có 61 máy chủ ở Tây Ban Nha và không giống như ExpressVPN, bạn có thể chọn máy chủ bạn muốn kết nối. Mặc dù Tây Ban Nha không có tất cả các máy chủ đặc biệt của NordVPN, bạn có thể sử dụng các máy chủ P2P để torrent. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng của NordVPN trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi hoặc xem bạn thích nó như thế nào với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

CyberGhost

CyberGhost là một trong những nhà cung cấp yêu thích của chúng tôi tại Cloudwards.net. Nó đã giành được một vị trí trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến nhờ vào một loạt các máy chủ phát trực tuyến chuyên dụng tuyệt vời và đi kèm với một thẻ giá thấp, để khởi động. Mặc dù không nhanh như ExpressVPN hoặc NordVPN, CyberGhost thực hiện hầu hết mọi thứ khác.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có 64 máy chủ ở Tây Ban Nha được phân phối trên khắp Barcelona và Madrid, và như với NordVPN, bạn có thể chọn máy chủ bạn muốn kết nối. Tuy nhiên, CyberGhost cung cấp nhiều hơn một mạng máy chủ lớn, vì vậy, hãy đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết chi tiết cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể đăng ký dịch vụ để tận dụng bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP Tây Ban Nha

Tây Ban Nha có một internet nói chung miễn phí, mặc dù các vấn đề với việc sử dụng hợp lý trong quá khứ. Mặc dù vậy, vẫn có nhiều điều phải lo lắng khi nhận địa chỉ IP Tây Ban Nha, trừ khi bạn làm điều gì đó bất hợp pháp như hỗ trợ khủng bố, tham gia phát ngôn thù hận hoặc phát tán nội dung khiêu dâm trẻ em.

Mặc dù việc đào hầm sang Tây Ban Nha có thể không gây ra vấn đề gì, nhưng việc đào hầm từ một quốc gia khác có thể gặp vấn đề. Như bạn có thể đọc trong hướng dẫn kiểm duyệt internet của chúng tôi, nhiều quốc gia trên thế giới hạn chế hoặc chặn internet. Sử dụng một công cụ proxy, chẳng hạn như VPN, có thể có nghĩa là phạt tiền hoặc thời gian ngồi tù.

Do đó, điều quan trọng là bạn sử dụng một nhà cung cấp tuân thủ tốt nhất trong bảo mật VPN. Bằng cách kết hợp mã hóa mạnh mẽ và chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt, VPN có thể giúp bạn tránh khỏi việc ghi lại. Ba tùy chọn được liệt kê ở trên đã kiếm được các điểm trong dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Trung Quốc vì tính bảo mật tuyệt vời của chúng.

Ngay cả khi bạn không sống dưới chính phủ Trung Quốc áp bức, bạn vẫn nên có yếu tố bảo mật VPN. Ví dụ, chính phủ Hoa Kỳ theo dõi dữ liệu người dùng thông qua các chương trình như PRISM và các công ty công nghệ lớn như Facebook và Amazon cung cấp các yêu cầu bạn gửi.

Mặc dù bảo vệ bản thân khỏi các mối đe dọa trực tuyến rõ ràng là, rõ ràng, một số bộ sưu tập lén lút và bất chính hơn có thể trượt qua các vết nứt. VPN an toàn dừng việc đó.

Suy nghĩ cuối cùng

Có nhiều lý do tại sao bạn lại muốn có một địa chỉ IP tiếng Tây Ban Nha, với các luồng fútbol nằm gần đầu danh sách. Mặc dù có rất nhiều điều phải lo lắng từ chính phủ Tây Ban Nha khi nói đến vấn đề an ninh hoặc quyền riêng tư, quốc gia bạn sống và các dịch vụ bạn sử dụng có thể gây ra sự cố.

VPN rất cần thiết cho bảo mật trực tuyến, nhưng nó chỉ có một bước để đảm bảo bạn được an toàn khi duyệt web. Nếu bạn muốn tìm hiểu về nhiều cách hơn để tự bảo vệ mình, hãy xem kho lưu trữ bảo mật trực tuyến của chúng tôi.

Bạn đang sử dụng VPN nào để có địa chỉ IP Tây Ban Nha? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me