Cách nhận địa chỉ IP Singapore: Nghe tiếng gầm của Lion năm 2020

Internet ở Singapore là một trong những nơi bị kiểm duyệt và giám sát nhiều nhất trên thế giới. Đối với khoảng 11 triệu người dùng internet Singapore, chỉ có ba nhà cung cấp dịch vụ internet lớn: Singtel, StarHub và M1, với một số ISP nhỏ hơn đang vật lộn để đạt được lực kéo. Có nhiều lý do để thoát khỏi thành trì của Singapore trên web, nhưng không có nhiều lý do để tham gia.


Điều đó nói rằng, có một vài lý do mà bạn muốn xuất hiện như thể bạn đang ở Singapore. Ngoài việc tìm nạp các trang web như Yahoo tuân thủ Cơ quan Phát triển Truyền thông Singapore, sử dụng địa chỉ IP của Singapore có thể cung cấp quyền truy cập vào, ví dụ, phiên bản NewsAsia của Singapore.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Singapore và làm như vậy một cách an toàn. Singapore đầy rẫy sự kiểm duyệt và giám sát internet, vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các biện pháp tốt nhất để đào hầm mà không khiến bản thân gặp nguy hiểm.

Cách nhận địa chỉ IP của Singapore

Singapore là một quốc gia chủ yếu là tự do. Freedom House cho biết đây là một phần mềm miễn phí một phần năm 2015, mang lại bốn phần bảy cho tự do chính trị và tự do dân sự. Điều đó có nghĩa là công dân có thể phần lớn những gì họ muốn, bao gồm thiết lập các dịch vụ lách luật cho internet. 

Nếu bạn đang cố gắng vào Singapore thay vì ra khỏi đó, các tùy chọn hầu hết đều giống nhau. Bạn có thể sử dụng Tor, một mạng máy chủ ẩn danh ẩn kết nối ban đầu của bạn hoặc thậm chí là một lựa chọn từ hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Mặc dù họ sẽ nhận cho bạn một địa chỉ IP của Singapore, nhưng đây không phải là giải pháp tốt nhất cho tốc độ và bảo mật.

Hướng dẫn VPN so với proxy so với Tor của chúng tôi thực hiện tốt công việc giải thích các chi tiết cụ thể, nhưng, trong ngắn hạn, proxy và Tor dễ bị tấn công bởi tốc độ chậm và tội phạm mạng. Bởi vì các vị trí ping trong mạng Tor kèm theo thuộc sở hữu tư nhân và được vận hành, nên không có thông tin nào về luồng dữ liệu của bạn được chọn hoặc nếu nó bị theo dõi. Proxy trở thành nạn nhân của cùng một vấn đề, nhưng chỉ tại một địa điểm duy nhất.

Điều đó cho chúng ta các mạng riêng ảo, đó là giải pháp tốt nhất để có được địa chỉ IP của Singapore. Giống như một proxy, VPN sẽ đứng ở giữa kết nối của bạn và làm cho nó xuất hiện như thể bạn ở một vị trí khác. Sử dụng các giao thức VPN, nó cũng sẽ mã hóa kết nối ban đầu của bạn, khiến bạn gần như không thể thấy nơi bạn thực sự nằm ở đâu.

Không có thay thế phù hợp cho VPN nếu bạn đang cố gắng lấy địa chỉ IP khác, đặc biệt là ở Singapore. Dưới đây, bạn có thể tìm thấy các đề xuất hàng đầu của chúng tôi cho các nhà cung cấp VPN có địa điểm ở Singapore.

ExpressVPN

ExpressVPN là VPN tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Ngoài việc là VPN nhanh nhất, nó đi kèm với sự cân bằng tốt nhất về hiệu suất, bảo mật và tính năng. Rất may, nó có ba địa điểm ở Singapore – Khu trung tâm thương mại, Jurong và Vịnh Marina – vì vậy việc đào hầm vào đất nước này là một vấn đề.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Như chúng ta sẽ thấy trong phần tiếp theo, có một mức độ nguy hiểm nhất định khi sử dụng địa chỉ IP Singapore, do đó, việc đào hầm với nhà cung cấp cung cấp bảo mật VPN tốt nhất là rất quan trọng. ExpressVPN là mẫu mực của điều đó, mà bạn có thể tìm hiểu thêm về bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

NordVPN

NordVPN có một mạng lưới máy chủ khổng lồ, do đó, không có gì ngạc nhiên khi nó có mặt ở Singapore. Có 80 máy chủ ở đó và không giống như ExpressVPN, bạn có thể chọn máy chủ cụ thể mà bạn muốn sử dụng. Máy chủ ở Singapore hỗ trợ các gói kết nối và kết nối ngang hàng, do đó, torrent cũng tốt.

NordVPN-Slider1

NordVPN-Slider2

NordVPN-Slider3

NordVPN-Slider4

NordVPN-Slider5

Trước

Kế tiếp

Mặc dù không nhất quán như ExpressVPN khi nói về tốc độ, NordVPN bù đắp cho những sai lầm của nó với các tính năng. Nó có nhiều máy chủ đặc biệt và một công cụ chặn quảng cáo được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những người trong bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

CyberGhost

CyberGhost có 36 máy chủ tại Singapore, nhưng cũng như ExpressVPN, bạn có thể chọn máy chủ cụ thể mà bạn muốn kết nối. Nó không phải là lựa chọn mặc định cho Singapore vì nó cài đặt với giao thức IKEv2 kém hơn, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành OpenVPN – giao thức mà NordVPN và ExpressVPN sử dụng – trong cài đặt.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó không phải là một dịch vụ hoàn hảo, nhưng CyberGhost đưa ra một lập luận mạnh mẽ với mức giá rẻ của nó. Xem xét về giá cả, nó TẠO một trong những giá trị tốt nhất trên thị trường, mặc dù có những sai lầm đáng tiếc về tốc độ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về điều đó, cũng như phần còn lại của dịch vụ, trong bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Singapore

Như đã đề cập trong phần VPN tốt nhất của chúng tôi cho Singapore, internet ở Singapore được Cơ quan Phát triển Truyền thông giám sát và kiểm duyệt. Nhiều trang web bị chặn là nội dung khiêu dâm hoặc trang web cung cấp thông tin về ma túy, mặc dù vẫn bị kiểm duyệt, nhưng đây là một điều mới đối với một quốc gia được biết là đã đàn áp internet.

Mặc dù VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho phim khiêu dâm sẽ giúp bạn chống lại các trang web bị chặn đã biết, Singapore có nhiều kiểm duyệt nguy hiểm hơn thế.

Các nhà báo, đặc biệt, được xem xét kỹ lưỡng bởi chính phủ Singapore. Bộ trưởng bộ thông tin, truyền thông và nghệ thuật ở Singapore đã viết một lá thư nói rằng đó là một phần của các nhà báo hay báo chí ở Singapore để bảo vệ các vấn đề, hoặc chiến dịch cho hoặc chống lại chính phủ.

Singapore luôn theo dõi sát sao những người làm những gì trên internet trong biên giới của mình. Nếu bạn sử dụng địa chỉ IP của Singapore, bạn có thể sẽ bị theo dõi, vì vậy bạn không nên làm bất cứ điều gì có thể gây nghi ngờ cho chính phủ Singapore. Mặc dù chúng tôi thường khuyên dùng VPN để vượt qua kiểm duyệt, nhưng bạn đã chui vào bụng con thú khi hầu như đi du lịch đến Singapore.

Rất may, bạn có thể có bánh của bạn và ăn nó, quá. Các đề xuất VPN ở trên cung cấp máy chủ trên toàn thế giới, vì vậy bạn có thể kết nối với máy chủ ở Singapore để xử lý doanh nghiệp của mình ở đó và nhanh chóng rời khỏi. Họ cũng có an ninh tuyệt vời, làm cho ngay cả sự kiểm tra gắt gao nhất cũng không thành vấn đề.

Suy nghĩ cuối cùng

Dường như có nhiều lý do khiến bạn muốn rời khỏi Singapore hơn là đến đó, nhưng để truy cập các phiên bản khác của trang web tin tức quốc tế hoặc duyệt độc quyền trong nước, bạn sẽ cần phải có địa chỉ IP của Singapore. Mặc dù một proxy hoặc Tor có thể thực hiện điều đó cho bạn, nhưng họ có nguy cơ khiến chính phủ Singapore nghiêm khắc đến mức nào.

Giải pháp tốt nhất là VPN. Ba khuyến nghị của chúng tôi có địa điểm tại Singapore, cũng như lịch sử lâu dài về hiệu suất phù hợp và an toàn. Tuy nhiên, nếu không ai trong số họ phù hợp với bạn, bạn có thể duyệt các đánh giá VPN của chúng tôi để tìm giải pháp thay thế.

Tại sao bạn cần một địa chỉ IP Singapore? Hãy cho chúng tôi biết làm thế nào bạn sẽ nhận được một trong những bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map