Cách nhận địa chỉ IP Philippines năm 2020: Thư từ Manila

Philippines nổi tiếng với những bãi biển yên tĩnh và xinh đẹp và những món ngon hấp dẫn. Nếu bạn là người Philippines sống ở nước ngoài, dù là đi làm hay đi du lịch, bạn sẽ không chỉ nhớ nhà mà còn mất quyền truy cập vào các trang web và dịch vụ truyền phát nội dung chỉ có ở Philippines vì ​​geoblocks.


Điều đó nói rằng, với một địa chỉ IP của Philippines, bạn có thể bỏ chặn mọi trang web hoặc dịch vụ trực tuyến chỉ có ở Philippines và truy cập chúng từ bất cứ đâu trên thế giới. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách lấy địa chỉ IP của Philippines.

Đi du lịch thường yêu cầu quyền truy cập vào một số dịch vụ, chẳng hạn như ngân hàng trực tuyến và truy cập các trang web tin tức và giải trí. Thật không may, các trang web đó đôi khi bị giới hạn địa lý vì lý do bảo mật, điều này có thể gây bất tiện, đặc biệt nếu bạn muốn truy cập vào tài khoản ngân hàng của mình.

Nếu bạn muốn cập nhật tin tức về Philippines hoặc lập trình địa phương như Maalaala mo kaya trên ABS-CBN hoặc CCTN 47 hoặc xem phim trên Netflix Philippines, bạn đã giành được quyền truy cập mà không cần địa chỉ IP của Philippines.

Netflix có các thư viện nội dung khác nhau tùy thuộc vào vị trí của bạn, vì vậy nếu bạn cố gắng truy cập Netflix của Philippines bên ngoài Philippines, bạn sẽ gặp phải lỗi proxy. Đó là vì vấn đề cấp phép lãnh thổ hạn chế nội dung đối với Philippines. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong cách đánh bại bài viết cấm Netflix VPN của chúng tôi.

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách ẩn địa chỉ IP của bạn và lấy một địa chỉ từ Philippines.

Cách lấy địa chỉ IP của người Philippines

Một địa chỉ IP cho biết các dịch vụ trực tuyến và trang web vị trí thực của bạn, do đó, việc thay đổi địa chỉ này sẽ khiến máy tính nghĩ bạn là một nơi khác. Có địa chỉ IP của Philippines sẽ cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa trong khu vực hoặc các phiên bản trang web được bản địa hóa ở Philippines trong khi vẫn ẩn danh và an toàn trực tuyến.

Có hai cách để có được một: proxy hoặc mạng riêng ảo. Proxy là miễn phí và hoạt động trong trình duyệt của bạn. Họ sẽ định tuyến lại lưu lượng truy cập web để ẩn vị trí thực sự của bạn, nhưng họ không đáng tin cậy và không cung cấp bảo mật. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lỗ hổng của họ trong bài viết VPN so với proxy so với Tor.

VPN sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Philippines, cũng như bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện, bao gồm Netflix, giữ cho các cơ quan giám sát và rình mò trực tuyến và bảo vệ kết nối của bạn. Các bài đánh giá VPN tốt nhất của chúng tôi có các nhà cung cấp tuyệt vời, nhưng chúng tôi đã chọn ba điều đó sẽ tốt hơn cho Philippines.

ExpressVPN

ExpressVPN nổi tiếng về bảo mật mạnh mẽ và tốc độ máy chủ nhanh, đó là lý do tại sao nó đầu tiên trong các hướng dẫn VPN an toàn nhất và VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Nó có hơn 3.000 máy chủ tại 160 địa điểm trên 94 quốc gia, nhưng họ vận hành máy chủ Philippines từ Singapore, vì vậy bạn có thể tận hưởng độ tin cậy và tốc độ của máy chủ Singapore trong khi duy trì địa chỉ IP của Philippines. Đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN cũng có thể bỏ qua các geoblocks một cách đáng tin cậy, chẳng hạn như Netflix, đó là lý do tại sao nó chọn lựa hàng đầu cho VPN tốt nhất cho Netflix và nó hoạt động trên các nền tảng chính, như Windows, macOS, Android, iOS và Linux. Các ứng dụng gốc, đa nền tảng của nó rất dễ cài đặt và sử dụng. Bạn có thể thử chúng với bản dùng thử bảy ngày. Nếu bạn không hài lòng, thì đó là một bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

HideMyAss

HideMyAss sẽ giúp bạn có địa chỉ IP của Philippines. Nó có bảo mật tốt, bao gồm mã hóa AES 256-bit và hơn 900 máy chủ tại hơn 190 quốc gia, hai trong số đó là ở Philippines. Điều đó có nghĩa là bạn có thể xem nội dung bị giới hạn ở vị trí đó, đó là lý do HideMyAss tạo danh sách này.

Mặc dù nó có chính sách bảo mật, nhưng nó vẫn giữ nhật ký kết nối và ngắt kết nối trong 30 ngày, điều này thật đáng lo ngại. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi.

HMA-Slider1

HMA-Slider2

HMA-Slider3

HMA-Slider4

Trước

Kế tiếp

Nó cũng có một công tắc tiêu diệt, tốc độ tốt và băng thông không giới hạn. Thêm vào đó, nó có thể bỏ chặn hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bao gồm Netflix.

HideMyAss hoạt động với Windows, macOS, Android và iOS. Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể tham khảo nhóm kiến ​​thức hữu ích hoặc nhóm hỗ trợ khách hàng, có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp hoặc email. Bạn có thể tận dụng bản dùng thử bảy ngày miễn phí của nó, nhưng hủy nó trước khi nó kết thúc hoặc bạn sẽ nhận được hóa đơn cho một thuê bao năm. Điều đó nói rằng, bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày có sẵn nếu bạn quên.

Ngà

Đây là một lựa chọn tốt khác để có được địa chỉ IP của Philippines. Nó có một nhà cung cấp tương đối mới nhưng giá cả phải chăng, có hơn 1.000 máy chủ tại 100 địa điểm trên toàn thế giới, bao gồm cả Philippines.

Nó sử dụng bảo mật AES 256-bit làm tiêu chuẩn và có sự cống hiến rõ ràng cho quyền riêng tư của người dùng. Điều đó nói rằng, tốc độ của nó không nhất quán tùy thuộc vào cách sử dụng của bạn và giao diện của nó là kỳ lạ. Nó cũng không cho phép bạn chuyển đổi máy chủ dễ dàng. Bạn phải ngắt kết nối khỏi dịch vụ để thay đổi máy chủ. Đọc đánh giá Ivacy của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Ivacy-Slider1

Ivacy-Slider2

Ivacy-Slider3

Ivacy-Slider4

Ivacy-Slider5

Trước

Kế tiếp

Ivacy cũng vào Netflix Philippines và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, với nhiều tùy chọn liên hệ, thời gian phản hồi nhanh chóng và các tài nguyên hữu ích trong phần Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thức.

Nó hỗ trợ Windows, macOS, Android và iOS. Thêm vào đó, nó có một ứng dụng dành riêng cho Kodi. Bạn cũng có thể định cấu hình cho BlackBerry, Linux, TV thông minh, bộ định tuyến và bảng điều khiển trò chơi.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của Philippines

Philippines là một trong số ít các quốc gia ở Đông Nam Á quảng bá internet miễn phí và mở, nhưng sự kiểm duyệt, giám sát và cơ sở hạ tầng tại chỗ của chính phủ hiện có những thách thức đối với việc truy cập.

Chính phủ kiểm duyệt hoặc cấm nội dung mà nó nói ảnh hưởng đến các khía cạnh văn hóa hoặc tôn giáo của đất nước, nhưng bất kỳ nội dung nào khác đều được phát sóng tự do. Theo báo cáo của Freedom House 2018, chính phủ Philippines cũng đóng cửa các mạng điện thoại di động trong các sự kiện lớn vì lý do an ninh công cộng, nhưng điều đó không phải là tất cả.

Vào tháng 1 năm 2018, mạng tin tức trực tuyến Rappler đã được lệnh đóng cửa vì không tuân thủ quy tắc giới hạn quyền sở hữu phương tiện truyền thông đối với người Philippines. Một số nhà báo và cá nhân đã bị buộc tội phỉ báng vì những lời chỉ trích trực tuyến và đã có những cuộc tấn công mạng chống lại các nhóm truyền thông độc lập.

Bất kỳ VPN nào tốt nhất cho Philippines sẽ giúp bạn mã hóa lưu lượng truy cập internet của mình, giải phóng bản thân khỏi sự kiểm duyệt và giám sát hống hách của chính phủ và tận hưởng truy cập internet không bị cản trở khi bạn đi khắp thế giới.

Suy nghĩ cuối cùng

Sử dụng VPN là cách dễ nhất và hiệu quả nhất để có được địa chỉ IP của Philippines, vẫn còn ẩn danh trực tuyến và bỏ chặn các dịch vụ truyền phát phương tiện.

Chúng tôi khuyên dùng ExpressVPN vì hiệu suất vượt trội, tốc độ tuyệt vời, bảo mật mạnh mẽ. Nó cũng mở khóa điều tiết, vì vậy bạn có thể xem tất cả nội dung Netflix yêu thích của mình ở độ phân giải cao cực nhanh. Nó cũng sẽ giải phóng bạn khỏi sự giám sát và kiểm duyệt xâm nhập.

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bây giờ biết cách lấy địa chỉ IP của Philippines. Chúng tôi rất thích nghe đề xuất của bạn quá. Chia sẻ chúng trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me