Cách nhận địa chỉ IP New Zealand vào năm 2020: Kết nối Kiwi

Nếu bạn đã cố gắng truy cập nội dung của New Zealand từ một nơi khác trên thế giới, rất có thể bạn đã bị trúng thông báo lỗi. Rằng đó là vì geoblocks, và ở đó chỉ có một cách để đi xung quanh chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách lấy địa chỉ IP của New Zealand.


Có nhiều lý do để có được địa chỉ IP của New Zealand. Chẳng hạn, bạn có thể đang đi du lịch và cần quản lý một doanh nghiệp trực tuyến từ xa hoặc, có lẽ, bạn là một người New Zealand ở nước ngoài và cần kiểm tra tài khoản ngân hàng của bạn trực tuyến. Trong cả hai trường hợp, nó có khả năng bạn sẽ bị chặn làm như vậy.

Một số trò chơi được phát hành cùng lúc trên toàn thế giới, nhưng người chơi có thể nhận được chúng trước giờ ở New Zealand vì múi giờ của nó đi trước hầu hết thế giới. Địa chỉ IP của New Zealand sẽ che dấu vị trí thực của bạn và làm cho nó xuất hiện cho nhà cung cấp mà bạn ở đó, cho phép bạn truy cập vào các bản phát hành đó nếu họ có thể tải xuống.

Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi nếu bạn thích điều đó.

Bạn có thể chỉ muốn xem các kênh địa phương, chẳng hạn như TVNZ hoặc trận đấu mới nhất của All Blacks. Dịch vụ phát trực tuyến Lightbox và phiên bản Netflix ở New Zealand chỉ có sẵn cho Kiwis vì vấn đề cấp phép nội dung. Đọc phần của chúng tôi về lệnh cấm Netflix VPN để tìm hiểu thêm về điều đó và kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho Netflix để biết các đề xuất.

Cách nhận địa chỉ IP New Zealand

Cách dễ nhất để giả mạo địa chỉ IP của bạn là sử dụng proxy, nhưng nó không phải là cách tốt nhất. Proxy aren sắt đáng tin cậy. Họ thường không làm việc cho Keith và, ngay cả khi họ làm, họ không bảo vệ bạn. Không có bảo mật và địa chỉ IP thực của bạn có thể truy nguyên. Đọc VPN của chúng tôi so với proxy so với mảnh Tor để theo dõi chủ đề.

Sử dụng mạng riêng ảo là cách tốt nhất để đi, mặc dù vậy, nó đáng để xem hướng dẫn proxy miễn phí tốt nhất của chúng tôi nếu bạn đặt trên tuyến đường đó. Chúng bao gồm các tính năng bảo mật và nhiều bản ghi giữ don don, vì vậy các hoạt động của bạn sẽ được giữ bí mật. Hầu hết các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi sẽ hoàn thành nhiệm vụ, nhưng có một số ít sẽ tốt hơn cho New Zealand.

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn nhà cung cấp có máy chủ ở đó để bạn có thể truy cập nội dung. Nếu không có họ, bạn sẽ ở cùng một vị trí mà bạn đã bắt đầu. Nếu đó là Netflix mà bạn có sau đó, hãy chọn một VPN có thể đánh bại hệ thống phát hiện VPN Netflix hay tất cả những gì bạn có thể giải trí cho bạn là một thông báo lỗi. Bài viết lỗi Netflix proxy của chúng tôi đi sâu vào chủ đề.

NordVPN

NordVPN là một lựa chọn tốt cho New Zealand. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn bao phủ phần lớn toàn cầu. Hai mươi mốt máy chủ của nó ở New Zealand, rất nhiều thứ để truy cập vào nội dung mà bạn đã sử dụng. Nó có một số bảo mật tốt nhất hiện có và cũng rất coi trọng quyền riêng tư. Một số tính năng của nó bao gồm băng thông không giới hạn, tốc độ tốt và chuyển đổi máy chủ nhanh.

Trước

Kế tiếp

Bạn có thể sử dụng nó với tất cả các hệ điều hành chính. Thêm vào đó, nó sẽ đưa bạn vào Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác mà không cần bận tâm. Có một thời gian hoàn tiền trong 30 ngày, cho bạn nhiều thời gian để tìm hiểu xem bạn có thích nó không. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ, hãy xem bài đánh giá NordVPN của chúng tôi.

CyberGhost

CyberGhost là một nhà cung cấp khác mà phù hợp với New Zealand. Nó có một mạng lưới máy chủ lớn bao gồm 60 quốc gia, bao gồm cả New Zealand, nơi có sẵn 10 mạng. Bảo mật của nó rất tốt và có một chính sách bảo mật nghiêm ngặt để yên tâm.

Bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết các hệ điều hành và nó là một trong những VPN tốt nhất cho nhiều thiết bị vì bạn có thể kết nối cùng lúc bảy thiết bị.

CyberGhost-Slider1

CyberGhost-Slider2

CyberGhost-Slider3

CyberGhost-Slider4

CyberGhost-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó có tốc độ khá và không có giới hạn băng thông, giúp truyền phát tốt. Nó cũng có thể truy cập Netflix. Có một thử nghiệm kéo dài bảy ngày mà bạn có thể tận dụng và nếu bạn vẫn không bị thuyết phục, bạn có thể dựa vào bảo đảm hoàn lại tiền. Đọc đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm.

ExpressVPN

ExpressVPN là một lựa chọn tốt vì nó là một trong những VPN tốt nhất trên thị trường. Máy chủ có sẵn ở 94 quốc gia, bao gồm cả New Zealand. Ngoài việc có bảo mật và quyền riêng tư tuyệt vời, nó là VPN nhanh nhất trên thị trường và có băng thông không giới hạn. Nó có một dịch vụ tương đương với NordVPN, như bạn có thể đọc trong bài viết của chúng tôi.

ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

Không có vấn đề gì khi vào Netflix và giành chiến thắng trong VPN tốt nhất của chúng tôi để hướng dẫn phát trực tuyến. Bạn có thể sử dụng nó trên tất cả các hệ điều hành chính. Nếu bạn không có nhiều kinh nghiệm với VPN, thì đó là một lựa chọn đặc biệt tốt vì nó rất dễ sử dụng. Bạn có thể tự kiểm tra với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày hoặc đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Nguy cơ sử dụng địa chỉ IP của New Zealand

Có một địa chỉ IP ở New Zealand không gây ra nhiều nguy hiểm, nhưng có một vài điều bạn nên biết. Trường hợp công ty VPN dựa trên vấn đề nếu hoạt động của bạn sẽ có rủi ro, như bạn có thể đọc trong phần luật riêng tư của chúng tôi. Bảo vệ bản thân bằng VPN là điều quan trọng.

New Zealand là một trong nhiều quốc gia có bằng chứng về việc sử dụng giám sát hàng loạt trong các tiết lộ của Snowden. Truyền thông trực tuyến đã được phân tích và chính phủ có thể theo dõi các phong trào trực tuyến của bạn. Bạn có thể đọc thêm về điều đó trong bài viết VPN tốt nhất của chúng tôi cho New Zealand.

Sử dụng VPN sẽ giúp bạn ẩn khỏi sự giám sát và các hoạt động của bạn sẽ được giữ kín.

Suy nghĩ cuối cùng

Bây giờ bạn nên biết cách thay đổi IP của mình thành một New Zealand. Cho dù bạn muốn truy cập tài khoản ngân hàng của mình hoặc cập nhật với TV địa phương, sử dụng VPN là cách tốt nhất để làm điều đó. Bạn không chỉ có thể truy cập nội dung và dịch vụ của New Zealand, mà bạn còn được hưởng lợi từ một loạt các tính năng có trong VPN, chẳng hạn như bảo mật.

NordVPN là một lựa chọn tuyệt vời cho New Zealand. Bạn sẽ được bảo vệ và với 21 máy chủ ở đó, bạn không nên gặp sự cố khi truy cập vào bất cứ thứ gì. Ngoài ra, thời gian hoàn tiền trong 30 ngày có nghĩa là không có gì để mất nếu bạn thử.

Nếu bạn có đề xuất để nhận địa chỉ IP của New Zealand, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map